30+ món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo tặng bạn thân [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 30+ món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo tặng bạn thân hãy để 123docx gợi ý cho bạn qua bài viết 30+ món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo tặng bạn thân [mới nhất 2023] nhé.

New Page

30 món quà sinh nhật ý nghĩa và bất ngờ nhất cho bạn thân 1

ngày 23 tháng 9

Mẹo nhanh

Tóm tắt

30 Món Quà Sinh Nhật Cho Bạn Thân Ý Nghĩa Và Bất Ngờ Nhất

Ngày giao hàng 23/09/2021 by shopping Friday 2

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều có một người bạn đặc biệt thân thiết với nhau. Anh ấy là một trong số ít những người rất quan trọng mặc dù anh ấy không phải là thành viên của gia đình. Chính vì vậy, việc chọn quà sinh nhật cho bạn thân là đồng hồ, vòng tay chính hãng… là vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được món quà hoàn hảo.

danh sách các nội dung

› Tham khảo ngay 30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa nhất hiện nay.

1. Album ảnh

2. Bộ trang điểm

3. Vé xem phim 1 cặp

4. Chậu cây cảnh nhỏ

5. Tour 2 người

6. Cặp dao nĩa

7. Đồng hồ Mỹ

8. Ra ngoài ăn

9. Gấu bông

10. Giày cao gót

11. Hoa tươi

12. Kính râm

13. Máy ảnh

14. Mỹ phẩm chăm sóc da

15. Nhẫn đôi

16. Nước hoa

17. Đồng hồ Thụy Sĩ

18. Quà tặng thủ công

19. Cuốn sách hay

20. Sản phẩm công nghệ

21. Sáp vuốt tóc

22. Sô cô la

23. Son môi

24. Tai nghe, loa nghe nhạc

25. Thú cưng

26. Đồng hồ Nhật Bản

27. Quần áo Local Brand

28. Trang sức

29. Túi xách, balo

30. Tự chuẩn bị bữa tiệc lãng mạn

› Kết luận

 

Điểm danh 30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa nhất hiện nay

Để tặng quà sinh nhật cho bạn thân tưởng dễ nhưng lại vô cùng khó vì đây là người hiểu chúng ta nhất nên việc tạo bất ngờ đóng vai trò quan trọng. Do đó, nếu bạn đang rơi vào trong tình trạng phân vân không biết lựa sản phẩm nào, hãy thử tham khảo danh sách 30 món quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn thân dưới đây.

 

1. Album hình

Sở dĩ album hình ảnh đứng đầu trong danh sách bởi vì đây là món quà sinh nhật dành cho bạn thân rất dễ tìm, đơn giản mà ý nghĩa lớn. Chỉ cần khung ảnh, kèm theo vài tấm hình kỷ niệm của cả 2 chắc chắn người bạn thân sẽ cảm thấy rất bất ngờ.

30 món quà sinh nhật bạn thân ý nghĩa và bất ngờ nhất - Hình 1

Album ảnh là món quà đơn giản, dễ chọn lại ý nghĩa

Đây cũng là một trong số những món quà sinh nhật cho bạn thân dưới 50k siêu rẻ ai cũng có thể làm được. Mặc dù không mang ý nghĩa vật chất nhưng về mặt tình cảm và tinh thần sản phẩm này lại được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

2. Bộ sản phẩm trang điểm

Nếu bạn đang muốn tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ có lẽ không gì hợp lý hơn ngoài bộ sản phẩm trang điểm. Nhu cầu làm đẹp trở thành vấn đề chung của mọi chị em phụ nữ ngày nay nên tất nhiên bộ trang điểm sẽ rất quan trọng và càng ý nghĩa hơn khi được bạn bè tặng.

30 món quà sinh nhật bạn thân ý nghĩa và bất ngờ nhất - Hình 2

Nhu cầu làm đẹp với bộ sản phẩm trang điểm chưa bao giờ hết ở các chị em

Không chỉ đối với những hội bạn thân chị em phụ nữ các anh em có bạn thân là nữ khác giới, cũng nên lựa bộ sản phẩm trang điểm làm món quà sinh nhật cho bạn nữ ý nghĩa.

3. Cặp vé xem phim

Không phải lúc nào những sản phẩm vật chất cũng là món quà sinh nhật cho bạn bè, đôi khi một cặp vé xem phim dành cho 2 người cũng rất ý nghĩa trong ngày quan trọng của họ.

30 món quà sinh nhật bạn thân ý nghĩa và bất ngờ nhất - Ảnh 3

Chỉ với cặp vé xem phim, ngày sinh nhật cũng trở nên ý nghĩa

Vì vậy, hãy thể hiện mình là một người tâm lý lựa bộ phim đúng với sở thích của bạn bè, sau đó sắp xếp một buổi xem phim chung. Chắc chắn sau đó cả 2 sẽ có rất nhiều điều để nói với nhau càng làm tăng tình cảm bạn bè.

Các lựa chọn quà tặng cho bạn gái

4. Chậu cây cảnh nhỏ

Đây có lẽ là món quà sinh nhật cho bạn thân dưới 100k rất hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Chậu cây cảnh không quá khó mua, việc chăm lại rất dễ dàng nên sẽ rất tuyệt vời khi chọn làm quà sinh nhật.

30 Món Quà Sinh Nhật Bạn Thân Ý Nghĩa Và Bất Ngờ Nhất - Hình 4

Cây cảnh nhỏ gọn cũng rất hợp để làm quà tặng

Hơn nữa, chậu cây nhỏ đều có thể làm quà sinh nhật cho bạn thân nam và nữ. Trải qua thời gian, chậu cây dần lớn lên cũng tượng trưng cho tình bạn của cả 2 ngày càng phát triển.

5. Chuyến du lịch 2 người

Một chuyến du lịch 2 người đến bất kỳ địa điểm nào cũng trở nên rất hợp lý để tặng quà sinh nhật cho bạn thân lầy lội. Hãy thử tưởng tượng cả 2 thỏa sức bày trò, nô đùa tại các khu du lịch sẽ để lại rất nhiều kỷ niệm vui với nhau.

30 Món Quà Sinh Nhật Bạn Thân Ý Nghĩa Và Bất Ngờ Nhất - Ảnh 5

Không gì tuyệt vời hơn khi có chuyến du lịch sau những ngày làm việc mệt nhọc

Đây cũng sẽ là cơ hội cho các chàng trai tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ ý nghĩa, càng tuyệt vời hơn khi bạn thân nữ đó là crush của bạn. Với chuyến du lịch việc cơ hội để bạn thổ lộ tình cảm chắc chắn sẽ tăng cao hơn rất nhiều lần.

6. Đồ dùng đôi

Đối với việc tặng quà sinh nhật cho bạn thân là con gái, các chị em thường lựa chọn đồ đôi với nhau. Đó có thể là quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân, nhưng việc mang hai món đồ giống nhau sẽ khiến cả hai trong như chị em sinh đôi.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 6

Rất nhiều đồ dùng đôi được lựa chọn để làm quà tặng

Không ít chàng trai cũng áp dụng cách này, như thay lời muốn nói về tình cảm của mình với bạn thân khác giới. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa quà cẩn thận vì chưa chắc đồ bạn thích thì đối phương cũng ưa chuộng.

7. Đồng hồ Mỹ

Các thương hiệu đồng hồ Mỹ luôn sở hữu thiết kế khác biệt và rất thời trang. Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi đây cũng trở thành vật phẩm được nhiều người lựa chọn để tặng quà sinh nhật cho bạn thân là nam lẫn nữ.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 7

Các thương hiệu đồng hồ Mỹ chưa bao giờ hết hot khi làm quà tặng. Ảnh: Fossil FS5532

 Chi phí cho một mẫu đồng hồ đến từ các thương hiệu có tiếng từ Mỹ như Saga, Fossil,… hiện nay dao động từ 2 – 5 triệu. Con số ngày không quá lớn nhưng sẽ mang lại ý nghĩa cho người được nhận cả về mặt cảm xúc lẫn giá trị sử dụng.

-20%

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 330 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 4

Fossil ES4321

₫4,320,000

-20%

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 530 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 6

Fossil FS5532

₫2,920,000

-15%

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 730 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 8

Fossil BQ3386

₫4,020,500

8. Đưa đi ăn uống

Với lứa tuổi thanh thiếu niên, có lẽ việc tặng quà sinh nhật cho bạn nữ học sinh không gì đơn giản hơn ngoài việc đưa nhau đi ăn uống ở những quán ven đường.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 8

Bữa ăn đơn giản nhẹ nhàng cùng các câu chuyện trở thành điểm nhấn trong ngày sinh nhật

Điều đơn giản này lại trở thành xa xỉ hơn rất nhiều so với các lứa tuổi trưởng thành. Đôi khi, chỉ những câu chuyện ở quán ăn bên lề cũng mang ý nghĩa tương tự như một món quà sinh nhật đặc biệt cho bạn thân.

9. Gấu bông

Khi mua quà sinh nhật cho bạn thân gấu bông cũng là một trong số những món rất phổ biến. Bởi lẽ, hiện nay gấu bông có mặt ở khắp mọi nơi, rất dễ tìm kiếm và đặt mua vợ đủ kích thước mẫu mã khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 9

Gấu bông trở nên phổ biến mà ai cũng có thể mua để làm quà

Hơn nữa dù ở bất kỳ độ tuổi nào việc tặng quà sinh nhật cho con bạn thân là gấu bông vẫn khiến nhiều chị em cảm thấy thích thú. Ngay cả những chàng trai cũng có thể lựa chọn gấu bông để tặng quà sinh nhật cho bạn thân con gái.

10. Giày cao gót

Nếu đọc đến đây mà bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc tặng quà sinh nhật gì cho bạn thân nữ, có lẽ giày cao gót sẽ là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 10

Không gì tuyệt vời hơn với các chị em bằng đôi giày cao gót trong ngày đặc biệt

Trong tủ đồ của các chị em phụ nữ ngày nay ngoài những bộ trang phục, phụ kiện thời trang, thì giày cao gót cũng là vật bất ly thân trong những bữa tiệc sang trọng. Do đó, sẽ thật tâm lý nếu bạn lựa chọn giày cao gót làm quà tặng trong ngày sinh nhật.

11. Hoa tươi

Có rất nhiều món quà sinh nhật cho bạn thân rẻ mà ý nghĩa bạn có thể lựa chọn như hoa tươi. Các bông hoa trong ngày thường sẽ có mức giá dao động chỉ vài chục nghìn, dù vậy hoa vẫn được các chị em yêu thích.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 11

Những bông hoa tươi cũng mang ý nghĩa lớn với chị em phụ nữ

Thông thường trong các ngày lễ hoa dành cho phụ nữ thường mang mục đích và ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp. Vậy nên việc tặng hoa trong ngày sinh nhật như thay cho lời chúc về nhan sắc cho người được nhận.

12. Kính mát

Tưởng chừng như chỉ là một món phụ kiện phụ nhưng kính mát lại được gợi ý tặng quà sinh nhật cho bản thân rất nhiều. Nhất là khi cả hai có kế hoạch cho những chuyến du lịch sắp tới vào mùa hè.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 12

Kính mát phù hợp để tặng cho cả chàng trai lẫn phái nữ

Chỉ với một chiếc kính nhưng nó lại rất phù hợp để tặng quà sinh nhật cho bạn thân nam và nữ. Tại Việt Nam, việc sử dụng kính mát đang ngày càng trở nên phổ biến với nhiều thương hiệu cao cấp khác nhau.

13. Máy chụp hình

Nếu bạn cảm thấy tin tưởng về tài năng nhiếp ảnh của người bạn thân. Tại sao không thử tặng cho người ấy một chiếc máy chụp hình để lưu lại những kỉ niệm của cả hai?

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 13

Tặng máy ảnh làm quà để lưu giữ ảnh cũng là ý tưởng không tồi cho nhiều người

Chính vì vậy, máy ảnh cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ ngày nay khi lựa chọn quà tặng. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc Nếu muốn dành tặng món quà sinh nhật cho bạn thân lầy lội nếu không muốn những tấm ảnh dìm của mình trở nên nhiều hơn.

14. Mỹ phẩm dưỡng da

Skin care đang dần trở thành thói quen của rất nhiều chị em ngày nay. Với nhu cầu làm đẹp từ sâu bên trong, chọn mỹ phẩm dưỡng da làm quà sinh nhật cho bạn gái thân vừa ý nghĩa lại thiết thực.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 14

Skincare trở thành thói quen không chỉ chị em mà cả phái mạnh cũng hưởng ứng

Do đó hãy tìm hiểu kỹ về cơ địa cũng như sản phẩm phù hợp với làn da của người được tặng. Đặc biệt Bạn nên tìm mua để những thương hiệu nổi tiếng có uy tín nhằm tránh rồi phải trường hợp đáng tiếng như dị ứng, mẩn ngứa.

15. Nhẫn đôi

Nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục khi nhấn đôi sẽ là sự lựa chọn tốt để bạn mua quà sinh nhật cho bạn gái thân. Không phải bất cứ cặp nhẫn nào cũng mang ý nghĩa là cầu hôn hay lập gia đình mà còn thể hiện tình cảm thân thiết của cả hai.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 15

Không cần phải yêu nhau mà sinh nhật bạn cũng có thể chọn nhẫn làm quà

Ngày nay có rất nhiều thương hiệu nhẫn thời trang trên thị trường như Daniel Wellington hay Calvin Klein. Các thương hiệu này đều mang để những dòng sản phẩm có mức giá tốt vẻ đẹp hoàn hảo cũng như độ bền cao để sử dụng lâu dài.

16. Nước hoa

Bên cạnh vẻ đẹp bề ngoài mùi hương cũng là một trong số những điều được rất nhiều chị em phụ nữ và chàng trai quan tâm. Chính vì nhu cầu trên nước hoa sẽ là món quà sinh nhật độc lạ cho bạn thân vào ngày lễ đặc biệt của họ.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 16

Mùi hương đánh thức nhiều điều, nên nước hoa được yêu thích trong ngày sinh nhật

Một chai nước hoa hiện nay có giá dao động từ 300k cho đến vài triệu đồng với đủ thương hiệu lớn nhỏ. Bên cạnh tính thực tế cao thì nước hoa cũng sẽ khiến bạn bè trở nên tự tin khi tiếp xúc với mọi người.

17. Đồng hồ Thụy Sỹ

Đối với những ai có điều kiện kinh tế dư giả, có lẽ đồng hồ Thụy Sỹ đến từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Những cái tên lớn có thể kể đến như Tissot, Doxa, Rolex, Movado,…

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 17

Rất nhiều mẫu đồng hồ Thụy Sỹ nịnh mắt, thể hiện sự sang trọng cho người đeo. Ảnh: Tissot T97.1.483.51

Các phiên bản đeo tay như đồng hồ đến từ đất nước Thụy Sĩ luôn mang lại vẻ đẹp thanh lịch, đứng đắn và trưởng thành dù cho đó là sản phẩm dành cho nam hay nữ. Tuy có mức giá khá cao nhưng đây là món quà đáng lựa chọn sẽ khiến bạn thân cảm thấy vui sướng.

Những mẫu Đồng Hồ Thụy Sỹ Hot:

-20%

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 930 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 10

Tissot T97.1.483.51 Kính Sapphire, Bộ Máy Cơ (Automatic)

₫14,512,000

-15%

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 1130 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 12

Đồng hồ Longines L4.209.2.32.2 Kính Sapphire, Siêu Mỏng

₫24,497,000

-20%

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 1330 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 14

Calvin Klein (CK) K7B21626

₫6,264,000

-20%

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 1530 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 16

Doxa D154RWH Kính Sapphire, Bộ Máy Cơ (Automatic)

₫108,664,000

-20%

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 1730 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 14

Calvin Klein (CK) K2Y236K6 (Sao chép)

₫7,904,000

-15%

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 1930 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 20

Đồng hồ Bulova 96P214, Đính Kim Cương, Siêu Mỏng

₫8,755,000

-15%

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 2130 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 20

Đồng hồ Bulova 97P144, Đính Kim Cương, Siêu Mỏng

₫10,200,000

-15%

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 2330 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất 24

Đồng hồ Doxa D150TCM Kính Sapphire

₫17,807,500

18. Quà tặng handmade

Ngược lại với những ai không có hầu bao quá cao nhưng vẫn muốn Dành tặng những món quà sinh nhật cho bạn nữ rẻ và ý nghĩa, hãy thử với các sản phẩm handmade.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 18

Rất nhiều người lựa chọn quà sinh nhật cho bạn thân handmade để thể hiện tình cảm chân thật

Đó có thể đơn giản chỉ là một tấm thiệp hoặc chuông gió do chính bạn tự tay làm nên. Đôi khi quà sinh nhật cho bạn thân tự làm bằng chính tâm huyết và tình cảm của bạn, lại đáng trân trọng quý giá hơn rất nhiều so với những sản phẩm và chất ngoài kia.

19. Sách hay

Bất kỳ quyển sách nào cũng mang đến tri thức cho người đọc, do đó sách giờ đây cũng dần trở thành món quà được nhiều người lựa chọn để tặng trong ngày sinh nhật.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 19

Sự đa dạng trong chủ đề của sách vẫn luôn có sức hút với nhiều người

Dù không phải là sản phẩm mang giá trị vật chất lớn nhưng chắc chắn đối với những người có bạn thân chung sở thích đọc sách sẽ cảm thấy hạnh phúc khi bạn tặng quyển sách người đó đang tìm kiếm. Thay vì trao nhau những món quà sáo rỗng, sao không thử đưa kiến thức cho bạn bè.

20. Sản phẩm công nghệ

Có rất nhiều món đồ công nghệ tiện ích hiện nay có thể sử dụng để làm quà tặng sinh nhật cho bạn thân. Bởi lẽ, trong cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển các sản phẩm công nghệ sẽ giúp con người trở nên thoải mái thư giãn và có nhiều thời gian rảnh hơn.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 20

Đơn giản, tiện ích là những gì khiến nhiều người yêu thích các sản phẩm công nghệ

Đó có thể là máy hút bụi, máy mát xa tự động hay đơn giản là sạc dự phòng tiện lợi. Bên cạnh đó còn rất nhiều sản phẩm mới lạ độc đáo có thể làm tặng quà sinh nhật bựa cho bạn thân như robot nhái giọng, máy chơi game,…

21. แว็กซ์ผม

Các cụ ngày xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người”. Do đó, ngày nay rất nhiều chàng trai để ý đến việc chải chuốt tóc tai của mình sao cho gọn gàng và phù hợp với bản thân nhất. Vậy nên, nhu cầu về các sản phẩm như sáp thơm vuốt tóc cũng rất lớn.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 21

Tóc tai được vuốt sáp trở thành bí kíp để các chàng trai trở nên hấp dẫn

Chính vì thế, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các chị em phụ nữ đang băn khoăn không biết tặng quà sinh nhật cho bạn thân nên tặng gì với người bạn là con trai.

22. Socola

Tượng trưng cho dư vị của tình yêu ngọt ngào ở đây chính là tình cảm bạn bè thân thiết khăng khít sôcôla luôn trở thành món ăn và quà tặng trong nhiều dịp lễ khác nhau.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 22

Sự ngọt ngào của socola sẽ giúp tình bạn trong ngày sinh nhật trở nên thăm thiết

Và tất nhiên ngày sinh nhật của bạn thân cũng không ngoại lệ. Sẽ thật đơn giản khi bạn sử dụng sôcôla để làm quà tặng cho người bạn chí cốt của mình tuy đơn giản nhiều lại mang ý nghĩa lớn.

23. Son môi

Một trong những vật bất ly thân của mọi chị em phụ nữ chính là son môi. Hiểu được tầm quan trọng của món sản phẩm tuy nhỏ nhưng lại có võ, rất nhiều người lựa chọn son môi để làm quà sinh nhật cho bạn thân.

23

Món quà phổ biến để dành tặng cho chị em phụ nữ mà mọi chàng trai phải suy nghĩ

Trên thế giới cũng biết điều này, nên thường xuyên cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới và đa dạng mẫu mã, cách đóng hộp để cho bạn làm quà tặng. Tất nhiên, nếu bạn là con trai việc lựa chọn màu son để tặng cho các bạn nữ chưa bao giờ là điều dễ dàng.

24. Tai nghe, loa nghe nhạc

Đôi khi những nhu cầu cơ bản như việc được nghe nhạc đắm chìm trong thế giới âm thanh cũng sẽ khiến nhiều người cảm thấy nhẹ nhàng dễ chịu. Xuất phát từ quan điểm trên tai nghe 2 loa nghe nhạc cũng dần trở thành quà tặng trong ngày sinh nhật.

24

Tai nghe đang dần trở thành phổ biến, điển hình là Airpod của Apple

Hiện nay trên thị trường không thiếu những thương hiệu lớn chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh như Beat, AKG, Apple,… Tha hồ cho bạn lựa chọn tùy theo mức giá và nhu cầu cá nhân.

25. Thú cưng

Là bạn thân thì không thể lúc nào cũng được gặp mặt và ở bên nhau mọi lúc mọi nơi, do đó sẽ thật tuyệt vời Khi bạn chọn thú cưng để làm quà tặng sinh nhật trong người bạn của mình.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 25

Không còn là thú chơi xa xỉ, vật nuôi dần trở thành sở thích của rất nhiều người

Các giống chó và mèo đến từ các quốc gia khác đang dần trở thành sự lựa chọn phổ biến cho những ai yêu thích thú cưng tại Việt Nam. Sở hữu, chăm sóc và nuôi nấng thú cưng do chính bạn lựa chọn để làm quà sẽ để lại ý nghĩa rất lớn.

26. Đồng hồ Nhật Bản

Phần lớn các món quà trong danh sách đều được gợi ý cho giới trẻ, vậy nếu như người nhận quà trong ngày sinh nhật lại thuộc nhóm lớn tuổi thì sao? Với câu hỏi này, đồng hồ Nhật Bản sẽ chính là đáp án.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 26

Có không ít thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng, giá tốt cho bạn lựa chọn. Ảnh: Seiko SKP396P1

Các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản như Seiko, Citizen, Orient,… Luôn hướng đến đối tượng người dùng lớn tuổi với các thiết kế cổ điển sang trọng và lịch lãm. Đặc biệt mức giá lại không quá cao được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Bí quyết chọn đồng hồ đôi (cặp) làm quà tặng bạn gái, trai ngày sinh nhật

27. Quần áo Local Brand

Trang phục trở thành một phần không thể thiếu và ngày càng có nhiều xu hướng mới dành cho giới trẻ trong đó có quần áo local Brand. Chính vì thế việc lựa chọn quần áo đến từ những thương hiệu nội địa sẽ không bao giờ là lỗi thời để làm quà tặng sinh nhật.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 27

Hàng loạt local brand đình đám đang chờ bạn lựa chọn làm quà tặng cho bạn thân

Dù mới xuất hiện trong thị trường khoảng 10 năm trở lại đây nhưng đã có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Điểm chung từ những thương hiệu thời trang này là mức giá thường không quá 1 triệu, đa dạng mẫu mã với đủ phong cách khác nhau.

15 Local Brand dưới 200k nổi tiếng, được sử dụng nhiều nhất15 Local Brand dưới 200k nổi tiếng, được sử dụng nhiều nhất

28. Trang sức

Để tăng sự sang trọng cho vẻ đẹp bề ngoài chỉ riêng quần áo, giày dép thôi là chưa đủ còn có sự góp mặt từ những món trang sức lấp lánh.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 28

Trang sức đóng vai trò điểm tô thêm vẻ đẹp cho các chị em trở nên lộng lẫy

Về thương hiệu thời trang trên thị trường không thiếu, giá cả cũng dao động ở mức vừa phải chỉ vài trăm đến vài triệu đồng. Vậy nên, hãy chuẩn bị cho bản thân nguồn tài chính tốt để lựa ra những món trang sức tuyệt vời dành tặng cho bạn thân của mình.

29. Túi xách, balo

Thêm một món quà thiết thực khác để dành tặng cho bạn thân trong ngày sinh nhật đó chính là túi xách và balo. Làm món quà phù hợp với tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau vì tính thực dụng của nó.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 29

Tưởng chừng chỉ là sản phẩm hỗ trợ nhưng nhiều thương hiệu lớn đầu tư cho cả vẻ bề ngoài của túi xách, balo

Hiểu được tâm lý trên các nhà sản xuất balo hay túi xách càng ngày càng đa dạng trong thiết kế và mẫu mã. Nên ngoài chức năng dùng để mang thêm những vận dụng khi ra đường, ba lô túi xách cũng dần trở thành món thời trang tô điểm bản thân.

30. Tự chuẩn bị bữa tiệc lãng mạn

Và cuối cùng nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với những món quà mang tính vật chất và đang tìm cách làm quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn thân hơn, thì hãy thử tự chuẩn bị bữa tiệc lãng mạn cho bạn của mình.

30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất - Ảnh 30

Không cần phải suy nghĩ quá nhiều, bữa tiệc đơn giản với đầy đủ bạn bè cũng mang ý nghĩa và bất ngờ không nhỏ

Với cuộc sống bộn bề công việc rất nhiều người trong số chúng ta quên mất đi ngày sinh nhật của bản thân. Chính vì thế, sẽ thật bất ngờ khi được bạn thân chuẩn bị một bữa tiệc với đầy đủ bạn bè tham dự.

 

Kết luận

Vẫn còn rất nhiều những món quà tuyệt vời khác để bạn có thể dành tặng cho người bạn thân trong ngày sinh nhật. Tuy nhiên, trên thực tế việc bạn tặng gì không quá quan trọng bằng tấm lòng, cũng như tình cảm chân thành của bạn với người kia. Nên hãy lựa chọn quà tặng phù hợp với điều kiện cho phép thay vì quá cố gắng quá sức.

บุญ

60 quà sinh nhật cho nam thiết thực, ý nghĩa nhất hiện nay

60 quà sinh nhật cho nam thiết thực, ý nghĩa nhất hiện nay

========================

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

 • Kính không gọng hiệu nào đẹp-tốt, giá bao nhiêu, mua ở đâu? 2

  แว่นไร้ขอบยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน

 • mat kinh chong tia uv

  แว่นกรองแสง UV ส่งผลอย่างไร ใครควรใส่บ้าง?

 • Cách nhận biết vàng thật đơn giản

  12 วิธีดูทองแท้ ทองปลอม ง่ายๆ ที่บ้าน

30+ món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo tặng bạn thân

Tổng hợp những món quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân nam, bạn thân nữ. Quà tặng sinh nhật dưới 100k nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa.

Xem nhanh

1. Quà sinh nhật tặng bạn thân nam 2. Quà sinh nhật tặng bạn thân nữ 3. Quà sinh nhật tặng bạn thân dưới 100k nhưng vô cùng ý nghĩa 4. Quà sinh nhật hài hước tặng bạn thân lầy lội 5.

Quà sinh nhật không đơn giản là một món quà tặng mà mang nhiều ý nghĩa khác nhau của người tặng dành cho người nhận. Bài viết sau của Bách hóa XANH sẽ gợi ý cho bạn 30+ món quà dành cho ngày mừng sinh nhật độc đáo, ấn tượng của bạn thân. Cùng tham khảo nhé!

Tham khảo thêm: 30 món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng bố mẹ, người yêu, bạn thân

1 Quà sinh nhật tặng bạn thân nam

Ví tiền

Ví tiền là một trong những phụ kiện được nhiều chàng trai yêu thíchVí tiền là một trong những phụ kiện được nhiều chàng trai yêu thích

Ví tiền là một trong những phụ kiện được nhiều chàng trai yêu thích, dù trung niên cho đến thanh niên thì chiếc ví tiền luôn món quà ấn tượng độc nhất. Ngoài ra, tặng chiếc ví da có nhiều ngăn còn mang ý nghĩa tài lộc dày dặn.

Đồng hồ đeo tay

Tặng cho bạn thân là nam một chiếc đồng hồ đeo tay cũng không tồi đâuTặng cho bạn thân là nam một chiếc đồng hồ đeo tay cũng không tồi đâu

Tặng cho bạn thân là nam một chiếc đồng hồ đeo tay cũng không tồi đâu, hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ độc đáo, hiện đại như đồng hồ thông minh, mạnh mẽ, sang trọng như những chiếc đồng hồ cơ luôn thu hút các bạn nam đấy.

Giày

Một đôi giày thể thao hay giày lười có thể làm quà tặng cho các bạn namMột đôi giày thể thao hay giày lười có thể làm quà tặng cho các bạn nam

Một đôi giày thể thao hay giày lười luôn được chọn làm quà tặng cho các bạn nam nhiều nhất. Đôi giày với mẫu mã đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng chắc chắn là một món quà độc đáo đối với các bạn nam, không chỉ bày tỏ tấm lòng mà nó có thể hiện tình bạn luôn có nhau.

Đồ công nghệ

Đồ công nghệ làm quà sinh nhật tuyệt vời đấyĐồ công nghệ làm quà sinh nhật tuyệt vời đấy

Hầu hết các anh chàng đều ưa thích các món đồ công nghệ, có nhiều dạng thiết bị điện tử mà bạn có thể chọn làm quà tặng như tai nghe, loa mini, máy ảnh,… để tặng bạn thân của mình, đảm bảo bạn ấy sẽ trân trọng món quà sinh nhật này lắm.

Quần áo

Bạn có thể chọn quần áo theo sở thích, size của bạn mình để làm quà tặngBạn có thể chọn quần áo theo sở thích, size của bạn mình để làm quà tặng

Sinh nhật các bạn nam thì bạn có thể chọn quần áo theo sở thích, size của bạn mình để làm quà tặng. Càng ngầu, càng chất thì món quà của bạn sẽ độc đáo và ấn tượng với cậu bạn mình, thường thì quần áo có nhiều mẫu mã, kiểu dáng nên cân nhắc bộ nào phù hợp với bạn mình để chọn cho đúng nha.

Máy cạo râu

Máy cạo râu là một vật dụng mà các anh chàng không thể thiếuMáy cạo râu là một vật dụng mà các anh chàng không thể thiếu

Máy cạo râu là một vật dụng mà các anh chàng không thể thiếu khi tút tát lại vẻ đẹp trai của mình. Bạn có thể tặng quà là máy cạo râu cho cho bạn thân, đây là một món quà không chỉ có giá trị về tình cảm mà có tinh thần.

Nước hoa nam

Tặng cho cậu bạn một lọ nước hoa có mùi hương ưa thíchTặng cho cậu bạn một lọ nước hoa có mùi hương ưa thích

Nước hoa là thứ mà nam hay nữ đều yêu thích, tặng cho cậu bạn một lọ nước hoa nam có mùi hương ưa thích rất phù hợp mà còn thiết thực nữa đấy, nó vừa tạo mùi hương quyến rũ mà còn tăng vẻ phong độ và mạnh mẽ của đấng mày râu, tuy nhiên bạn nên mua nước hoa ở những thương hiệu uy tín để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

Đồ thể thao

Bạn có thể chọn một bộ đồ thể thao làm quà nếu cậu bạn mê thể thaoBạn có thể chọn một bộ đồ thể thao làm quà nếu cậu bạn mê thể thao

Nếu bạn thân là một gymer hay đam mê thể thao, bạn có thể tặng cho bạn ấy một bộ đồ hay phụ kiện thể thao làm quà tặng cũng cực thiết thực và ấn tượng.

Phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trangPhụ kiện thời trang

Các phụ kiện thời trang khác như cà vạt, dây nịt, dây chuyền, vớ, vòng đeo tay, kính mát,… đều có thể lựa chọn làm món quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân. Ngoài việc có thể sử dụng những phụ kiện này có mang ý nghĩa rằng bạn luôn quan tâm, tinh tế, tận tâm khi chọn quà cho bạn thân.

Mỹ phẩm nam

Bạn có thể mua mỹ phẩm của nam để làm món quà, vừa có tâm ý, vừa có giá trịBạn có thể mua mỹ phẩm của nam để làm món quà, vừa có tâm ý, vừa có giá trị

phẩm hiện nay không chỉ dành cho nữ mà còn có những dòng mỹ phẩm dành cho nam giới nữa đấy. Bạn có thể mua mỹ phẩm của nam để làm món quà, vừa có tâm ý, vừa có giá trị, điều này chắc chắn sẽ làm cậu bạn hạnh phúc khi nhận quà từ bạn.

Rượu ngon

Các loại rượu ngon hay champagneCác loại rượu ngon hay champagne

Các loại rượu ngon hay champagne có tiếng làm quà tặng cho bạn thân cũng có thể nữa đấy, đặc biệt là những cậu bạn có sở thích sưu tầm những chai rượu vang, rượu càng lâu thì càng có giá trị, đây là một trong những món quà đắt giá.

2 Quà sinh nhật tặng bạn thân nữ

Túi xách

Túi xách luôn khiến chị em yêu thíchTúi xách luôn khiến chị em yêu thích

Trong số những vật dụng mà nữ giới yêu thích trong đó có túi xách, một phụ kiện mà hội chị em luôn đua nhau mua sắm hoặc sưu tập. Nếu các chàng trai, cô gái chưa tìm được món quà hợp lý cho cô bạn của mình thì hãy chọn túi xách, đảm bảo cô ấy sẽ thích.

Mỹ phẩm

Tặng bạn nữ đồ mỹ phẩm sẽ thích lắm đấyTặng bạn nữ đồ mỹ phẩm sẽ thích lắm đấy

Không có cô nàng nào mà không muốn mình đẹp, các loại mỹ phẩm có tên tuổi lớn như Innisfree, L’Oreal,…sẽ là một món quà ý nghĩa cho cô bạn mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tặng bạn mình đồ mỹ phẩm nên cân nhắc về loại da, sở thích, thương hiệu ưa thích của bạn mình nhé!

Nước hoa nữ

Nước hoa là một món quà sinh nhật độc đáo nhất dành tặng cho cô bạn mìnhNước hoa là một món quà sinh nhật độc đáo nhất dành tặng cho cô bạn mình

Những mùi hương nước hoa nữ nồng nàn là một món quà sinh nhật độc đáo nhất dành tặng cho cô bạn mình. Nước hoa không chỉ có thể làm quà sinh nhật cho các bạn nữ mà các bạn nam đều ưa thích thứ này, do đó bạn có thể chọn nước hoa với mùi hương yêu thích của bạn mình làm quà tặng.

Thú nhồi bông

Thú nhồi bông là món quà sinh nhật cực dễ thương và phù hợp cho cô bạn thânThú nhồi bông là món quà sinh nhật cực dễ thương và phù hợp cho cô bạn thân

Những con thú nhồi bông đáng yêu, xinh xắn, luôn làm tan chảy bất kỳ cô nàng nào. Gấu nhồi bông là món quà sinh nhật cực dễ thương và phù hợp cho cô bạn thân mà bạn có thể nghĩ đến đầu tiên.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem bạn mình thích dạng gấu bông như thế nào, kích thước ra sao để tham khảo chọn thú nhồi bông cho đúng.

Son môi

Son môi là một trong những mỹ phẩm được hội chị em yêu thíchSon môi là một trong những mỹ phẩm được hội chị em yêu thích

Son môi là một trong những mỹ phẩm được hội chị em yêu thích. Các loại màu son cũng như chất son lì hay son nước luôn gây chú ý cho phái đẹp. Do đó, một thỏi son môi làm quà thực sự phù hợp cho các bạn nữ.

Giày cao gót

Tặng giày cao gót cho cô bạn cũng khá phù hợpTặng giày cao gót cho cô bạn cũng khá phù hợp

Ngoài túi xách ra thì giày cao gót được các bạn nữ yêu thích lắm đấy, các mẫu giày cao gót với chất liệu, thương hiệu cao cấp làm quà tặng cho cô bạn, chắc chắn sẽ vừa lòng với món quà sinh nhật này. Lưu ý là bạn nên tìm hiểu kích thước bàn chân của bạn thân để mua đúng size cũng như màu sắc yêu thích nhé!

Váy áo

Váy áo là dạng quà tặng khá đặc biệt để làm quà cho cô bạn thânVáy áo là dạng quà tặng khá đặc biệt để làm quà cho cô bạn thân

Váy áo là dạng quà tặng khá đặc biệt để làm quà cho cô bạn thân, váy áo giúp che chắn phần chân khỏi khói bụi, tác động của môi trường khá tốt. Vì vậy, chọn một chiếc váy áo để làm quà sinh nhật cho cô bạn là không hề đụng hàng bất cứ ai, tạo thiện cảm sâu sắc với bạn thân.

Hoa tươi

Hoa tươiHoa tươi

Bạn có thể tặng cho cô bạn mình một đóa hoa nhiều màu sắc để mừng sinh nhật, bó hoa tươi thắm, thoang thoảng hương thơm, kèm lời chúc may mắn, mạnh khỏe và trẻ trung cho cô bạn. Nếu bạn là nam tặng hoa cho cô bạn mình thì khá ga lăng nha, còn nữ tặng hoa cho nhau thể hiện “tình như thủ túc”.

Cây cảnh để bàn

Chậu cây cảnh để bàn dùng quà tặng sinh nhật cũng cực kỳ thích hợpChậu cây cảnh để bàn dùng quà tặng sinh nhật cũng cực kỳ thích hợp

Ngoài bó hoa ra thì những chậu cây cảnh để bàn mang những ý nghĩa may mắn, bình an là quà tặng sinh nhật cũng cực kỳ thích hợp. Đặc biệt những chậu hoa này thường dễ chăm sóc, làm tươi xanh không gian sống, tặng cô bạn chậu cây để bàn như lời chúc phúc, sinh nhật vui vẻ và hoan hỉ.

Phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trangPhụ kiện thời trang

Đồng thời các phụ kiện như vòng tay, lắc tay, dây chuyền, bông tai, nhẫn, đồng hồ nữ, ví cầm tay,… cũng có thể dùng làm quà tặng cho cô bạn thân thiết. Những vật dụng thời trang có thể giúp cô bạn có thêm tự tin khi kết hợp chúng với nhau.

3 Quà sinh nhật tặng bạn thân dưới 100k nhưng vô cùng ý nghĩa

Đồ handmade

Đồ handmade làm quà sinh nhật khá thích hợpĐồ handmade làm quà sinh nhật khá thích hợp

Nếu bạn muốn tiết kiệm nhưng lại muốn món quà mình độc nhất, gây thương nhớ thì bạn có thể lựa chọn đồ handmade để làm quà, bạn có thể tự làm hoặc mua, tuy nhiên tốt nhất là hãy tự làm để bày tỏ tâm ý của mình. Các món đồ handmade độc lạ như khung ảnh, nhà gỗ bằng que tăm, đan len,…là một lựa chọn không tồi.

Nến thơm

Nến thơm làm quà tặng cũng khá đặc biệt nhéNến thơm làm quà tặng cũng khá đặc biệt nhé

Nến thơm với mùi hương thoang thoảng cũng có thể làm món quà sinh nhật cho bạn thân. Hiện nay có rất nhiều loại nến thơm với nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, ngoài ra thì bạn cũng có thể tự học làm nến thơm cũng khá độc đáo đấy nhé.

Móc khóa

Móc khóa với hình dáng dễ thương có thể dùng làm quà tặng sinh nhậtMóc khóa với hình dáng dễ thương có thể dùng làm quà tặng sinh nhật

Móc khóa với hình dáng dễ thương hay đáng yêu cũng có thể dùng làm quà tặng sinh nhật mà chi phí cũng khá mềm. Nó không phải là món quà nhỏ đơn thuần mà nó còn thể hiện tình bạn thắm thiết giữa cả hai.

Nón kết

Chiếc nón kết là món quà sinh nhật lý tưởng dành cho bạn thânChiếc nón kết là món quà sinh nhật lý tưởng dành cho bạn thân

Nếu bạn đang bí không biết tặng gì để phù hợp với bạn thân mà còn phải hợp với tài chính có hạn của mình, đã vậy có phải bày tỏ hết tình cảm của mình thì chiếc nón kết là món quà sinh nhật lý tưởng.

Chiếc nón kết có màu sắc, kiểu dáng rất nhiều, bạn có thể lựa chọn theo sở thích, màu sắc, kiểu dáng mà bạn thân mình ưa thích, giá trị tuy không lớn nhưng tâm ý là quan trọng đúng không nào!

Ốp lưng điện thoại

Ốp lưng điện thoạiỐp lưng điện thoại

Chiếc ốp lưng điện thoại với những hình in xinh xắn, ngộ nghĩnh làm quà cực kỳ đẹp mắt và gây bất ngờ. Với lại chi phí những loại ốp lưng này cũng dưới 100K nhưng chất lượng khỏi chê, tặng cho bạn thân mình một lô ốp lưng với hàng loạt hình in mà bạn ấy thích thì chắc chắn bạn ấy sẽ rất vui lắm đấy.

Ly, cốc uống nước

Ly, cốc uống nước làm quà tặng cũng khá thú vị đấyLy, cốc uống nước làm quà tặng cũng khá thú vị đấy

Ly, cốc uống nước làm quà tặng cũng khá thú vị đấy, hiện nay có rất nhiều loại cốc hay ly được thiết kế, mẫu mã rất bắt mắt, bạn chọn chúng làm quà thì người nhận sẽ rất hài lòng. Thử hỏi, ai không thích dùng một chiếc cốc xinh xắn để thưởng thức cà phê và chill vào buổi sáng sớm cơ chứ.

Gối chữ U, gối ôm văn phòng

Chiếc gối chữ U hay gối ôm văn phòng làm quà tặng sẽ làm bạn thích mê cho xemChiếc gối chữ U hay gối ôm văn phòng làm quà tặng sẽ làm bạn thích mê cho xem

Nếu bạn thân của bạn là dân văn phòng chính cống thì chiếc gối chữ U hay gối ôm văn phòng làm quà tặng sẽ làm bạn thích mê cho xem. Đây là quà tặng khá thiết thực, nó có thể giảm đau cổ hay thư giãn lúc nghỉ trưa, làm điểm tựa cho cơ thể khi ngồi quá lâu, tất cả lợi ích của hai vật này đều không thể phủ nhận.

Bình giữ nhiệt

Bạn cũng có thể tặng người bạn thân của mình một chiếc bình giữ nhiệt nhân ngày sinh nhật của họ.Bạn cũng có thể tặng bạn thân một chiếc bình giữ nhiệt nhân ngày sinh nhật

Bạn cũng có thể tặng bạn thân một chiếc bình giữ nhiệt nhân ngày sinh nhật, bình giữ nhiệt rất được giới trẻ ưa thích bởi công dụng giữ nóng, lạnh của chúng, mà giá cả lại rất phải chăng.

Tuy nhiên, khi chọn bình giữ nhiệt thì bạn cũng nên mua những loại có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!

4 Quà sinh nhật hài hước tặng bạn thân lầy lội

Bánh kem trang trí vui nhộn

Chiếc bánh kem ngộ nghĩnh được trang trí đặc biệt vừa là món quà tinh thần vừa là món quà vật chất.Chiếc bánh kem được trang trí đặc biệt, hài hước là món quà tinh thần lẫn vật chất

Chiếc bánh kem được trang trí hình ảnh đặc biệt, hài hước là món quà tinh thần lẫn vật chất mà làm bạn thân của bạn bất ngờ và hạnh phúc cho xem, thử hỏi xem nếu tặng bạn thân một chiếc bánh kem độc đáo thế này thì cảm xúc ra sao nhỉ!?

เสื้อยืดพิมพ์ลายของคุณ

Tại sao bạn không cho tôi áo in của bạn?ทำไมคุณไม่ให้เสื้อพิมพ์ของคุณกับฉัน

คุณสามารถทำให้เพื่อนสนิทของคุณหัวเราะท้องคัดท้องแข็งได้หากคุณมอบเสื้อที่มีลายหน้าของคุณให้เขา คงไม่มีเพื่อนคนไหนคิดว่าวันเกิดตัวเองจะได้รับของขวัญสุดพิเศษพร้อมคำอวยพรและแสดงออกเสมอว่าเราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป

กล่องก๋วยเตี๋ยว

ของขวัญวันเกิดชิ้นสุดท้ายที่สามารถพูดถึงได้คือกล่องบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนี่เป็นของขวัญที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครที่เพื่อนสนิทของคุณจะต้องประหลาดใจเมื่อได้รับ

Mì ăn liền Hảo Hảo có vị chua thơm ngon sẽ làm hài lòng những người bạn đang đói bụng.บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Hao Hao มีรสเปรี้ยวอร่อยที่จะช่วยให้เพื่อนรักของคุณหายหิว

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Hao Hao แบบกล่องมีรสเปรี้ยวอร่อยที่จะช่วยให้เพื่อนรักของคุณหายหิวได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นของว่างเมื่อเพื่อนรักของคุณกำลังเศร้า นอกจากนี้ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปในบรรจุภัณฑ์ยังมีความเปรี้ยวอีกด้วย รสออกเผ็ดเค็มหวานอย่างที่ทั้งคู่เคยสัมผัสมา

Hãy yên tâm khi người bạn thân nhất của bạn nghe mô tả về món quà này. Anh ấy sẽ cảm động đến phát run khi được bạn “nhận nuôi” một hộp mì.

bó rau

Một bó rau và hoa là một món quà khác thường, ấn tượng và độc đáo.Một bó rau và hoa là một món quà khác thường, ấn tượng và độc đáo.

Bó rau và hoa là Độc đáo, ấn tượng và cực kỳ hữu ích, đây là một món quà sinh nhật vô cùng sáng tạo. thay vì sử dụng hoa tươi Bạn sử dụng trái cây và rau quả để làm bó hoa.

Gấu bông 3D ngộ nghĩnh

Gấu bông 3D chi tiết ngộ nghĩnh làm quà tặng sẽ khiến những người bạn thân của bạn thích mê.Gấu bông 3D chi tiết ngộ nghĩnh làm quà tặng sẽ khiến những người bạn thân của bạn thích mê.

Hơn nữa, chú gấu bông 3D ngộ nghĩnh với những chi tiết ngộ nghĩnh này khi làm quà tặng sẽ khiến những người bạn thân của bạn, đặc biệt là các bạn nữ, không chỉ có thể dùng làm vật trang trí mà còn rất thích thú. nhưng cũng có thể ôm khi ngủ Và có thể dùng làm gối ôm nữa, rất tiện lợi

Dép tổ ong tuyệt vời

Dép tổ ong, mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, bền đẹp, không bai mát thích hợp làm quà tặngDép tổ ong, mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, bền đẹp, không bai mát thích hợp làm quà tặng

Cuối cùng là đôi giày tổ ong huyền thoại. Là món quà có giá trị to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, dép tổ ong đa dạng về mẫu mã, màu sắc và độ bền cao. Nó không nhận được nhiều mát hơn so với món quà này. sẽ làm cho người bạn thân nhất của bạn hạnh phúc khi nhận được nó.

Trên đây là hướng dẫn hơn 30 món quà sinh nhật bạn thân đặc biệt, hy vọng những món quà từ bài viết trên đã giúp bạn có thêm ý tưởng về cách tặng quà độc đáo cho bạn thân.

Mua nước hoa đang sale tại Bách hóa XANH để làm quà cho bạn thân:

  Nước hoa nữ Laura Anne Little Black Dress 50ml

  Nước hoa nữ Laura Anne Little Black Dress 50ml

  219.000₫

  Sữa tắm nước hoa nữ Gennie Little Black Dress 450ml Tặng chai Sữa tắm nước hoa nữ Gennie Little Black Dress 450ml

  Chọn mua

  Nước hoa nữ Laura Anne Little Red Dress 50ml

  Nước hoa nữ Laura Anne Little Red Dress 50ml

  219.000₫

  Sữa tắm nước hoa nữ Gennie Little Red Dress 450ml Tặng chai Sữa tắm nước hoa nữ Gennie Little Red Dress 450ml

  Chọn mua

  Nước hoa nữ Notes Of Mekong The Source EDP 30ml

  Nước hoa nữ Notes Of Mekong The Source EDP 30ml

  300.000₫ 600.000₫-50%

  Chọn mua

  Nước hoa nữ Laura Anne Diamond Femme Pink 45ml

  Nước hoa nữ Laura Anne Diamond Femme Pink 45ml

  349.000₫ 499.000₫-30%

  Chọn mua

Xem thêm 2 sản phẩm

Xem thêm sản phẩm Nước hoa

Có thể bạn quan tâm:

 • 40+ lời chúc sinh nhật bạn thân hay mà hài hước, lầy lội
 • 24 món quà sinh nhật ngọt ngào, ý nghĩa tặng người yêu
 • 30 món quà sinh nhật ý nghĩa để tặng bố mẹ, người yêu, bạn thân

Google dịch

Google แปลภาษา


Video 30+ món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo tặng bạn thân [mới nhất 2023]

Related Posts