40+ kiểu tóc nam 2022 cuốn hút nhất cho từng dáng khuôn mặt [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 40+ kiểu tóc nam 2022 cuốn hút nhất cho từng dáng khuôn mặt hãy để 123docx gợi ý cho bạn qua bài viết 40+ kiểu tóc nam 2022 cuốn hút nhất cho từng dáng khuôn mặt [mới nhất 2023] nhé.

New Page

40+ Kiểu Tóc Nam Cuốn Hút & Lịch lãm Nhất 2022 Cho Từng Dáng Khuôn Mặt.

Hãy cùng tham khảo hơn 40 kiểu tóc nam 2022 cuốn hút và lịch lãm cho từng dáng khuôn mặt trong bài viết này nhé. Giúp bạn có vẻ ngoài bảnh bao, lịch lãm đón mùa Ted.

cái nhìn lướt qua

1. Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho mặt tròn kiểu tóc nam đẹp 2022 cho mặt tròn kiểu tóc nam đẹp 2022 cho mặt dài Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho khuôn mặt vuông Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho khuôn mặt trái xoan Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho mặt tròn mũm mĩm Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho người mặt tròn béo Kiểu tóc 2022 cho mặt dài gầy 2. Những kiểu tóc nam đẹp và thú vị nhất năm 2022, kiểu tóc nam cắt tóc nam ngắn, cắt layer. Kiểu tóc nam Hàn Quốc Kiểu tóc nam mùa hè 2 mái Kiểu tóc nam Hàn Quốc 2 mái Kiểu tóc nam xoăn Kiểu tóc nam Mohican Undercut Kiểu tóc nam 7/3 Kiểu tóc nam 6/4 Kiểu tóc nam cho học sinh các kiểu tóc dài cho nam kiểu tóc nam thể thao kiểu tóc nam xoăn side part kiểu tóc nam xoăn nhẹ kiểu tóc nam cắt cúp kiểu tóc nam không keo kiểu tóc nam nấm kiểu trung quốc kiểu tóc nam xoăn sâu kiểu tóc nam kiểu sơn tung kiểu tóc nam dập xù, cắt tóc nam, cắt nam, nam sọc, thủy quân lục chiến, cắt tóc nam , cắt tóc nam, cắt layer ngắn, cắt tóc nam, cắt tóc nam, cắt tóc nam, cắt tóc nam, cắt tóc nam, cắt tóc nam, cắt tóc nam, cắt tóc nam, cắt tóc nam, cắt tóc nam, cắt tóc nam, cắt tóc nam, cắt tóc nam Quiff 3.

Ngày càng có nhiều kiểu tóc mới hiện đại và hợp thời trang dành cho nam giới, nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với khuôn mặt để đón Tết 2022 sắp tới. Đừng bỏ qua bài viết này nhé, cùng tham khảo 40+ kiểu tóc nam lịch lãm 2022 phù hợp với bạn nhé!

Đầu tiên là các kiểu tóc nam đẹp 2022 theo từng dáng khuôn mặt.

Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho mặt tròn

Phụ nữ mặt tròn có nhiều lựa chọn tạo kiểu để giúp đỡ. Che khuyết điểm trên khuôn mặt và tăng cường Vì vậy, bạn có thể tạo kiểu tóc với uốn xoăn, uốn cụp, tỉa tóc mái, các kiểu tóc hàn quốc, undercut… đều được.

Xem thêm : 20+ kiểu tóc nam nữ xu hướng 2022 phù hợp đi du lịch, công tác

Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho mặt trònKiểu tóc nam đẹp 2022 cho mặt tròn

Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài không quá khó để chọn kiểu tóc. Bạn có thể áp dụng nhiều kiểu như tóc xoăn, tóc undercut, rẽ ngôi 7/3.. để tạo  vẻ gọn gàng, tinh tếtạo sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt dài, đặc biệt là dáng người.

Xem Thêm: 30+ Kiểu Tóc Nam 2023 Đẹp Mát Mẻ Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho khuôn mặt dàiKiểu tóc nam đẹp 2022 cho khuôn mặt dài

Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông hoàn toàn phù hợp với các kiểu tóc như: Rẽ ngôi, vuốt ngược, undercut, tóc xoăn xoăn, quiff, pompadour,… Đây là những kiểu tóc được sử dụng bởi nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau , không chỉ che đi khuyết điểm của Gương mặt mà còn làm tăng thêm vẻ ngoài nam tính , cuốn hút phái nữ.

Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho khuôn mặt vuôngKiểu tóc nam đẹp 2022 sẽ làm bạn hài lòng

Kiểu tóc nam đẹp 2022 sẽ làm bạn hài lòng

Kính mặt trái xoan được đánh giá là Gương mặt đẹp, vì vậy có lợi thế trong công việc được lựa chọn nhiều kiểu toc, Tôn lên vỺ điển traiều tóc, Tôn lên vỺ điển triểu tóc, chong chong .

Những kiểu tóc nam đẹp dành cho mặt trái xoan hợp xu hướng tóc nam 2022 mà bạn có thể tham khảo như: Undercut, mohican, side part, quiff,…

Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho khuôn mặt trái xoanKiểu tóc nam đẹp 2022 sẽ làm bạn hài lòng

Kiểu tóc nam cập nhật 2022 sẽ cập nhật mới.

Nếu bạn có Khuôn mặt tròn thì với các kiểu tóc như tóc dựng, Undercut, Vuốt  xéo, Vuốt Ngược, 2 Mái, Layer Kếp Quiff,… Đồng thời làm tăng thêm vẻ ngoài nam tính khuôn cho mặt.

Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho mặt trònKiểu tóc nam cập nhật 2022 sẽ cập nhật mới.

Kiểu tóc nam đẹp 2022 sẽ làm bạn hài lòng

Mặt dài và gầy nếu chọn đúng được kiểu tóc phù hợp sẽ rất ấn tượng, khiến bạn trở nên hấp dẫn, thu hút hơn trong mắt người đối diện.

Theo đó, một số kiểu tóc phù hợp cho dáng mặt dài và gầy mà bạn có thể tham khảo như: Undercut, mái ngố, tỉa layer, rẽ ngôi lệch và uốn nhẹ, uốn gợn sóng, búi cao,…

Kiểu tóc nam đẹp 2022 cho khuôn mặt dài gầyKiểu tóc nam đẹp 2022 cho mặt dài và gầy

2 Những mẫu tóc nam 2022 đẹp và cuốn hút nhất

Kiểu tóc nam ngắn

Kiểu tóc nam ngắn đang là xu hướng tóc nam 2022, không chỉ mát mẻ, gọn gàng, phù hợp với khí hậu nước ta, mà còn rất hợp thời trang, dễ phối được với nhiều trang phục khác nhau. Có nhiều kiểu tóc nam ngắn để bạn lựa chọn như: Undercut, mohican, tóc húi cua,…

người tóc ngắn đẹpTóc nam đẹp ngắn

Kiểu tóc nam layer

Kiểu tóc này dường như đã quá quen thuộc với nhiều chàng trai, khi nó đã trở thành một kiểu tóc hot trong những năm trở lại đây.

Đặc điểm của kiểu tóc này là tóc được cắt tỉa layer so le nhau nên tạo sự mới lạ, mang đến diện mạo mới mẻ.

các lớp tóc nam đẹpTóc nam đẹp layer

Kiểu tóc nam Hàn Quốc

Từ lâu những kiểu tóc nam đẹp theo phong cách Hàn Quốc đã trở nên rầm rộ và được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích. Bởi kiểu tóc này mang đến sự lãng tử nhưng không kém phần nam tính, hiện đại.

Tùy theo dáng gương mặt mà kiểu tóc này được tạo hình theo nhiều cách khác nhau vô cùng phong cách. Nếu kết hợp với một chút màu nhuộm sẽ làm tăng thêm sự cuốn hút vạn người mê.

tóc nam hàn quốc đẹpTóc nam đẹp Hàn Quốc

Kiểu tóc nam mùa hè

Tóc nam đẹp mùa hè rất đa dạng, một số kiểu tóc nổi bật phải kể đến như: Tóc cột đuôi, undercut, uốn xoăn, tóc uốn phồng,…làm tôn lên vẻ đẹp lãng tử, quyến rũ của bạn.

tóc nam đẹp mùa hèTóc nam đẹp mùa hè

Kiểu tóc nam 2 mái

Đây là kiểu tóc quen thuộc, thích hợp với những người ít thời gian để chăm sóc cho mái tóc. Kiểu tóc này giúp vẻ ngoài của bạn trở nên chỉn chu, sang trọng.

Tóc được tạo kiểu bằng cách chia tóc ra hai bên, trong đó phần gáy được cắt ngắn sát, lên trên đỉnh sẽ dài hơn vài cm và được chia thành 2 mái theo tỷ lệ là 7/3 hay 6/4 theo ý thích sao cho phù hợp với dáng mặt nhất.

Tóc nam đẹp 2 máiTóc nam đẹp 2 mái

Kiểu tóc nam Hàn Quốc 2 mái

Kiểu tóc này từng một thời là hot trend trong giới trẻ, đến nay nó vẫn được nhiều bạn trẻ sử dụng vì tạo nên một vẻ ngoài lãng tử, nổi bật trong mắt người đối diện.

Tùy theo tỉ lệ khuôn mặt, phong cách của từng người mà có thể chia đôi mái, chia 7/3, chia 6/4 là một phần mái nhiều hơn phần còn lại.

tóc nam hàn quốc 2 mái đẹpTóc nam đẹp Hàn Quốc 2 mái

Kiểu tóc nam uốn

Nếu bạn muốn thay đổi, lột xác hoàn toàn thì tóc uốn là một lựa chọn đáng cân nhắc. 2 bên sẽ được cắt sát, còn phần gáy và phần mái sẽ được uốn xoăn nhẹ tạo sự bồng bềnh cho bạn thêm trẻ trung và tràn đầy sức sống.

những kiểu tóc uốn nam đẹpTóc nam đẹp uốn

Kiểu tóc nam Mohican

Đây là một kiểu tóc cổ điển, có bên mai và gáy cạo trắng đặc trưng. Phía trên đỉnh đầu sẽ tạo kiểu đa dạng, dựa trên sở thích của từng người. Kiểu tóc Mohican thể hiện được nét mạnh mẽ và năng động, đậm chất “cool ngầu” ở người nam.

Tóc Nam Mohican ĐẹpTóc nam đẹp Mohican

Kiểu tóc nam Undercut

Nói đến Undercut thì không ai không biết, kiểu tóc được cắt ngắn 2 bên và cắt cao ở phía đằng sau, đồng thời phần mái sẽ được vuốt ngược để tạo kiểu.

Mẫu tóc nam đẹp này mang đến sự năng động, hiện đại nhưng không kém phần nam tính.

Tóc nam đẹp undercutTóc nam đẹp Undercut

Kiểu tóc nam 7/3

Nhiều bạn nam cũng sử dụng kiểu tóc này để tôn lên vẻ ngoài bảnh bao, lãng tử. Theo đó, 2 bên tóc được cắt sát, còn phần mái sẽ được để dài và chia theo tỉ lệ 7/3.

Tóc nam đẹp 7/3Tóc nam đẹp 7/3

Kiểu tóc nam 6/4

Tương tự kiểu tóc 7/3, 2 bên được cắt ngắn, phần mái thì sẽ chia theo tỉ lệ 6/4. Ngoài ra bạn có thể biến tấu phần mái bằng cách duỗi, uốn hay vuốt keo sao cho phù hợp với dáng mặt và phong cách của bản thân.

tóc nam đẹp 6/4Tóc nam đẹp 6/4

Kiểu tóc nam cho học sinh

Các bạn nam học sinh rất thích hợp với các kiểu tóc như: Undercut, húi cua hay tóc uốn xoăn,…tạo nên sự chỉn chu, nhã nhặn khi còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường.

tóc nam đẹp cho học sinhTóc nam đẹp cho học sinh

Kiểu tóc nam dài

Những người sở hữu kiểu tóc nam dài thường có vẻ ngoài lãng tử và một chút phong trần thu hút người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên.

Ngoài ra, kiểu tóc này có thể biến tấu theo nhiều cách mới lạ, phù hợp với xu hướng thời trang như man bun, knot…

người đàn ông tóc dài đẹpTóc nam đẹp dài

Kiểu tóc nam Sport

Bạn là một người năng động, cá tính thì kiểu tóc nam sport sẽ là một sự lựa chọn phù hợp và đây cũng là kiểu tóc thịnh hành hiện nay.

Một vẻ ngoài khỏe khoắn, nam tính và năng động là những gì kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn khi sở hữu.

tóc nam đẹp thể thaoTóc nam đẹp Sport

Kiểu tóc nam Side part

Đây là kiểu tóc được nhiều ngôi sao, người nổi tiếng áp dụng. Bởi không chỉ tạo nên diện mạo bảnh bao, hấp dẫn mà lại còn rất cool ngầu.

Side part thích hợp cho những bạn nam có khuôn mặt dài, trái xoan, vuông. Tạo nên sự mềm mại cho gương mặt để hài hòa, cân đối, với phần ngôi thường được chia sâu hơn Undercut.

tóc nam rẽ ngôi đẹpTóc nam đẹp Side part

Kiểu tóc nam xoăn

Một kiểu tóc thay đổi, lột xác diện mạo ngoạn mục mà bạn không nên bỏ qua là tóc xoăn. Bạn chỉ cần cắt sát 2 bên, phần mái thì uốn xoăn cá tính tạo sự mới mẻ, độc đáo.

tóc xoăn namTóc nam đẹp xoăn

Kiểu tóc nam xoăn nhẹ

Nếu bạn yêu thích những kiểu tóc bồng bềnh hơi xoăn một chút thì đây là sự lựa chọn phù hợp. Kiểu tóc nam xoăn nhẹ làm tôn lên sự lãng tử, trẻ trung trong bạn, thu hút mọi ánh nhìn.

tóc xoăn nam đẹpTóc nam đẹp xoăn nhẹ

Kiểu tóc nam bổ luống

Bổ luống là kiểu tóc có thể biến tấu phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau sao cho cân đối, hài hòa. Đồng thời mang đến cho bạn sự nam tính mạnh mẽ và lịch lãm. Nếu bạn phối hợp với các bộ đồ vest càng thêm cuốn hút, trẻ trung.

tóc nam khỏe đẹpTóc nam đẹp bổ luống

Kiểu tóc nam không cần vuốt keo

Đây là mẫu tóc thích hợp dành cho các bạn nam không có quá nhiều thời gian để chải chuốt, chăm sóc tóc. Nhưng không vì thế mà xấu xí, kiểu tóc này cho bạn vẻ ngoài tự nhiên, khôi ngô và vô cùng gọn gàng.

Bạn có thể lựa chọn kiểu cắt buzz cut, crew cut,…vừa nhanh, gọn, lẹ vừa phô được vẻ đẹp nam tính của khuôn mặt và rất dễ chăm sóc.

Tóc nam đẹp không cần keoTóc nam đẹp không cần vuốt keo

Kiểu tóc nam đầu nấm

Tóc nam đầu nấm là một kiểu tóc ngộ nghĩnh, dễ thương, giúp bạn toát lên vẻ đẹp phóng khoáng và trẻ trung.

Ngày càng có nhiều sự biến tấu khác nhau với kiểu tóc đầu nấm cho bạn lựa chọn như: Tóc đầu nấm mái ngắn, đầu nấm mái dài, đầu nấm thẳng tự nhiên, đầu nấm uốn xoăn, đầu nấm cắt gọn gàng 2 bên, đầu nấm layer,…

tóc đầu nấmTóc nam đầu nấm

Kiểu tóc nam Trung Quốc

Dù không quá nổi bật như Hàn Quốc hay các nước châu Âu, nhưng kiểu tóc nam Trung Quốc vẫn được một bộ phận giới trẻ theo đuổi bởi có sự tương đồng về văn hóa, khuôn mặt. Nhiều kiểu tóc giúp cho bạn nam trở nên rất lãng tử hoặc cuốn hút theo cách riêng của mình

tóc đẹp của đàn ông trung quốcTóc nam đẹp Trung Quốc

Kiểu tóc nam uốn con sâu

Đây là kiểu tóc thích hợp cho các chàng trai cá tính, hơi “bụi” và có phong cách ăn mặc cực chất. Thường xuất hiện vào mùa hè, kiểu tóc uốn con sâu sử dụng kỹ thuật uốn giấy bạc, để tạo ra độ xoăn ở phần chân tóc, góp phần tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, năng động.

tóc nam xoăn sâu đẹpTóc nam đẹp uốn con sâu

Kiểu tóc nam Sơn Tùng

Sơn Tùng M-TP thì đã quá nổi tiếng với giới trẻ tại Việt Nam. Không chỉ với giọng hát mà phong cách ăn mặc, kiểu tóc cũng ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ.

Sơn Tùng thường xuyên thay đổi kiểu tóc, màu tóc, mỗi lần như thế đều tạo nên ấn tượng và ghi điểm trong giới trẻ.

Tóc đẹp của TùngTóc nam đẹp Sơn Tùng

Kiểu tóc nam dập xù

Kiểu tóc nam đẹp dập xù sẽ khiến bạn nổi bần bật trước đám đông vì vẻ ngoài mới lạ. Với hiệu ứng dập xù hiện đại, đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, công phu thì mới cắt đẹp hoàn hảo. Nhờ vậy mà bạn có thể khoe được những đường nét sắc sảo trên gương mặt.

tóc xoăn nam đẹpTóc nam đẹp dập xù

Kiểu tóc nam kẻ vạch

Tóc nam đẹp kẻ vạch chắc chắn là một trong những kiểu tóc ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua. Đường kẻ highlight 2 bên sẽ tạo nên hiệu ứng đặc biệt ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài cực chất, cá tính và đầy phong cách.

tóc nam sọc đẹpTóc nam đẹp kẻ vạch

Kiểu tóc nam lính thủy đánh bộ

Một kiểu tóc gọn gàng, cá tính mà bạn nên thử là tóc nam lính thủy đánh bộ. Vì kiểu tóc này thường phổ biến trong các đơn vị bộ đội nên mới có tên gọi như vậy.

Đặc điểm của kiểu tóc này là phần tóc ở hai bên được cạo gần như sát da đầu, lên dần trên đỉnh đầu sẽ dài hơn, tạo nên một phong thái chững chạc, cá tính.

Tóc nam lính thủy đánh bộ đẹpTóc nam đẹp lính thủy đánh bộ

Kiểu tóc nam vuốt ngược

Nếu bạn là một chàng trai thích làm đẹp thì mẫu tóc nam vuốt ngược là thích hợp với bạn. Đặc điểm của mẫu tóc này là 2 bên đầu và gáy sẽ được cắt sát, còn phần mái thì để dài và dùng keo vuốt ngược ra sau tạo nên sự cân đối, hài hòa cho tổng thể gương mặt.

Mái tóc của người đàn ông đẹp trai được vuốt ngược ra sau.Tóc nam đẹp vuốt ngược

Kiểu tóc nam layer ngắn

Là kiểu tóc nam đẹp, gọn gàng, tóc cắt theo kiểu layer ngắn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Kiểu tóc này sẽ được cắt thành nhiều tầng, nhiều lớp khác nhau và đặc biệt phù hợp cho cả tóc ngắn hay tóc dài.

Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ trở nên trông rất cá tính và rất cuốn hút. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các kỹ thuật làm tóc khác để mái tóc thêm đẹp.

Tóc nam cắt layer ngắn cũng đẹp.Tóc nam đẹp layer ngắn

Kiểu tóc nam layer dài

Khác với kiểu tóc trên, kiểu tóc layer nam dài có phần tóc được tỉa dài hai bên mai làm cho  bạn trở nên lãng tử hơn.

Với những người có khuôn mặt hơi bầu bĩnh thì đây là kiểu tóc phù hợp, do phần mái tỉa dài sẽ giúp cho gương mặt trở nên cân đối, hài hòa. Nếu kết hợp với các màu nhuộm hợp với màu da càng giúp bạn trở nên nổi bật và ấn tượng.

tóc dài đẹpTóc nam đẹp layer dài

Kiểu tóc nam giả cua

Đây là kiểu tóc đầu đinh, thường thấy trong quân đội, giúp tôn lên vẻ ngoài nam tính, nét đẹp khỏe khoắn ở các chàng trai. Một kiểu tóc đơn giản, phù hợp cho mọi lứa tuổi và các phong cách, trang phục khác nhau.

tóc giả nam đẹpTóc nam đẹp giả cua

Kiểu tóc nam duỗi

การยืดผมผู้ชายสวย ๆ เป็นทรงผมที่กำลังอินเทรนด์ ต้องลองสักครั้งเพื่อช่วยเปลี่ยนสไตล์ให้หล่อเหลาไร้กระดูกมากขึ้น

การยืดผมผู้ชายยังมีอีกหลากหลายสไตล์ให้เหมาะกับรูปหน้าและบุคลิกความชอบของผู้ชายหลายๆ คน เช่นผมตรงชาย ผมพองฟู ….

duỗi thẳng tóc nam đẹpยืดผมผู้ชายสวยๆ

ทรงผมผู้ชาย Mullet

Kiểu tóc Mullet nam tính trở thành hot trend trên mạng xã hội nhờ được thành viên BigBang G-Dragon thường xuyên sử dụng. mang đến một phong cách khác biệt và ấn tượng Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là Phần tóc mái ở giữa có độ dài vừa phải. Cạo tóc hai bên tai còn gáy thì để dài.

Phong cách này tồn tại ở nhiều quốc gia, được biến tấu thành nhiều hình dạng khác nhau, với những màu sắc kỳ lạ và đặc trưng.

Tóc nam cá đốiTóc nam cá đối

kiểu tóc pompadour cho nam

Kiểu tóc cổ điển mà bạn có thể sử dụng là kiểu tóc pompadour của nam giới. Kiểu tóc pompadour có một tính năng đặc biệt. Phần tóc mái được vuốt ngược ra sau và để dài hơn phần tóc ở đỉnh và gáy. Hai bên và gáy được cắt ngắn giống kiểu undercut.

Vì vậy, khi để kiểu tóc pompadour Trông bạn sẽ thật quý phái, lịch sự và nam tính.

kiểu tóc pompadour cho namkiểu tóc pompadour cho nam

Kiểu Tóc Nam Quiff

Tóc được cạo sát 2 bên và gáy, phần tóc mái vừa phải, không quá dài như kiểu pompadour. Đây là những gì một kiểu tóc quiff trông như thế nào.

Để kiểu tóc này sẽ khiến khuôn mặt trông dài hơn nên rất phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt mũm mĩm. Và bạn có thể thay đổi nhiều kiểu tóc trong một kiểu tóc nên Quiff là sự lựa chọn của rất nhiều nam giới.

Quip tóc nam đẹpQuip tóc nam đẹp

Trên đây là chi tiết hơn 40 kiểu tóc nam lịch lãm cuốn hút nhất 2022 cho từng dáng khuôn mặt mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn sở hữu mái tóc đẹp và phù hợp với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

 • 12 kiểu tóc nam rẽ ngôi 3/7 được yêu thích nhất hiện nay

 • 7 kiểu tóc ngắn hot nam giới không nên bỏ qua

 • Top 17 kiểu tóc nam Hàn Quốc cực đẹp phù hợp cho nhiều loại khuôn mặt

Mua sắm tất cả các loại keo vuốt tóc có bán tại Bách hóa XANH để tận hưởng:

  Sáp tạo kiểu tóc Romano giữ nếp cứng, siêu bóng 68g

  Sáp tạo kiểu tóc Romano giữ nếp cứng, siêu bóng 68g

  50.000₫ 72.000₫-31%

  Select mua

  Sáp vuốt tóc X-Men Salon Soluton Hard Wax 70g

  Sáp vuốt tóc X-Men Salon Soluton Hard Wax 70g

  77.000₫

  Select mua

  Sáp vuốt tóc Romano Clay 68g

  Sáp vuốt tóc Romano Clay 68g

  77.000₫

  Select mua

  Sáp vuốt tóc X-Men For Boss Spiky 70g

  Sáp vuốt tóc X-Men For Boss Spiky 70g

  77.000₫

  Select mua

Xem thêm 2 sản phẩm

Xem sản phẩm Kem ủ, keo vuốt toc

Google Traction

Google แปลภาษา


Video 40+ kiểu tóc nam 2022 cuốn hút nhất cho từng dáng khuôn mặt [mới nhất 2023]

Related Posts