65+ lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè thân thiết hay, ngắn gọn [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 65+ lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè thân thiết hay, ngắn gọn hãy để 123docx gợi ý cho bạn qua bài viết 65+ lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè thân thiết hay, ngắn gọn [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh hay nhất, ngắn gọn và ý nghĩa nhất.

vào ngày giáng sinh Ngoài món quà yêu quý Đừng quên gửi lời chúc ý nghĩa đến mọi người xung quanh bạn nữa nhé, dưới đây là những lời chúc giáng sinh hay, ngắn gọn và ý nghĩa mà MediaMart đã tổng hợp, mời các bạn tham khảo!

cái nhìn lướt qua

 • 1. Lời chúc giáng sinh cho mọi người

 • 2. Lời chúc giáng sinh cho bố mẹ, người than hay, thu gọn

 • 3. Lời chúc giáng sinh cho người yêu

 • 4. Lời chúc giáng sinh nghĩa vợ chồng

 • 5. Lời chúc giáng sinh hài hước cho bạn bè

 • 6. Lời chúc giáng sinh cho đồng nghiệp

 • 7. Lời chúc Giáng sinh cho khách hàng

65+ Lời chúc noel cho bạn thân hay ngắn gọn.

Giáng sinh là thời điểm bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn bè của mình. Hãy xem ngay 65+ Lời chúc giáng sinh cho bạn bè ngắn gọn và ý nghĩa.

cái nhìn lướt qua

1. Lời chúc giáng sinh hài hước Tặng bạn bè 2. Lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè 3. Lời chúc giáng sinh cho bạn theo đạo 4. Lời chúc giáng sinh cho bạn thân bằng tiếng Anh 5. Bài thơ Giáng sinh cho bạn bè 6.

Lễ Giáng sinh hay còn gọi là Noel, Christmas, Xmas, là một ngày lễ quốc tế kỷ niệm ngày Chúa Giêsu Kitô ra đời. Đây là dịp để cả gia đình cùng nhau trang trí nhà cửa. thưởng thức món ăn và dành cho nhau những món quà, lời chúc ý nghĩa Dưới đây là 65 lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho bạn bè hay nhất mà bạn có thể tham khảo.

XEM CSONG:  Hơn 40 Câu Chúc Tết 2023 Mừng Tết Bạn Thân Hay Nhất

Đầu tiên, một lời chúc Giáng sinh hài hước. cho bạn bè

lời chúc giáng sinh hài hước cho bạn bèlời chúc giáng sinh hài hước cho bạn bè

1. Giáng sinh đã đến. Xin thông báo chân thành đến mọi người: Em nhận quà từ tiền mặt, chuyển khoản cho đến séc, lễ tết đông vui đừng ngại, cứ gửi đi, chúng ta nhận hết. Giáng sinh an lành.

2. Hôm nay, vì tuần lộc bỏ chạy Vậy là ông già Noel không thể tặng quà 10 người bỏ chạy nhưng chỉ 9 người tìm thấy và 1 người đang đọc tin nhắn này. Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và an toàn.

3. Giáng sinh vui tươi, mới mẻ, mạnh mẽ, đừng quên giữ gìn sạch sẽ kẻo bị phong cùi. Giáng sinh vui vẻ.

4. Có một ông lão đang câu cá. lá trôi trên sông Con công tập múa Công chúa đang ngủ trong mùng. Một thằng ngốc đang đọc cái này… Giáng sinh vui vẻ Giáng sinh vui vẻ.

5. Đêm Giáng Sinh Tôi xin ông già Noel cho tôi một người phụ nữ chân dài như Thanh Hằng, da trắng như Ngọc Trinh, đẹp mặn mà như Thanh Hà Nhà bạn không có ống khói. Vì vậy hãy mở cửa để ông già Noel mang quà đến nhé.

Xem Thêm: Lời  Chúc Giáng Sinh Ý nghĩa nhất với bạn bè, bố mẹ, người yêu…

6. Trong số 20 thiên thần, 19 người đang ngủ và một người đang đọc tin nhắn này. Em có biết rằng em rất đáng yêu và quan trọng với anh không? đó là Giáng sinh được an toàn và hạnh phúc

7. Báo đua! Hát Jingle Leopard! Một mùa Giáng sinh nữa đã đến. Chúa ban phước cho bạn vào đêm Giáng sinh. Bạn có thể thả thật nhiều thính. Có nhiều cá để ăn Như vậy là bạn đã có thể sớm rời xa kiếp FA rồi Merry Christmas!

8. Lại một giáng sinh FA nữa, chúc các bạn mọi điều tốt lành. Đêm giáng sinh câu thật nhiều để thoát kiếp FA nhé Chúc giáng sinh an lành và bình an.

9. Cho bạn hạnh phúc khiến bạn ngọt ngào. Hãy tặng anh ấy nụ cười làm bạn bừng sáng, tặng anh ấy thật nhiều điều tốt đẹp để bạn mãi mãi là bạn thân của anh ấy! Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

10.ขอให้คุณเป็นสุนัขจิ้งจอกที่มีอายุมาก หินในหัวของคุณใหญ่เท่าตอไม้มากขึ้น ให้เงิน 1,000 เหรียญเพื่อบดขยี้คุณให้ตายใน 10 ปี ให้หลาน 100 คนในบั้นปลายชีวิตของคุณ ขอให้คุณมีชีวิตอยู่ตราบนานเท่านาน ลูกๆ หลานชายของเขาจ้องมองมาที่เขา… สุขสันต์วันคริสต์มาส!

11. คริสต์มาสเริ่มขึ้นแล้ว ฉันยินดีที่จะประกาศ: ฉันรับของขวัญทั้งหมดด้วยเงินสด เช็ค และการโอนทางอิเล็กทรอนิกส์ อย่าลังเลที่จะแออัดวันหยุดทุกคลิก สุขสันต์วันคริสต์มาส.

12. ขอให้สิ่งที่คุณรู้สึกว่าเป็นจุดอ่อนในปัจจุบันจะกลายเป็นจุดแข็งของคุณในอนาคต! ขอให้คุณมีจิตใจที่เข้มแข็งพอที่จะตัดสินใจในสถานการณ์ที่เลวร้ายได้ด้วยตัวเองโดยไม่ให้ใครมาตัดสินผลลัพธ์!

13. Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!

14. Nếu một sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Merry Christmas.

15. Giáng sinh đến cửa nhà bạn rồi. Tớ thường ít khi gửi những lời chúc Giáng sinh cho kẻ ngu đần. Nhưng hôm nay tin nhắn miễn phí nên tớ nhắn tin chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và ế bền vững, trường tồn.

Tham khảo thêm: 99+  lời chúc giáng sinh 2022 hay, ý nghĩa tặng người thân

2 Lời chúc Noel ý nghĩa tặng bạn bè

Lời Chúc Giáng Sinh Ý Nghĩa Cho Bạn BèLời chúc Noel ý nghĩa tặng bạn bè

1. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ. Cầu mong bạn nhận được tất cả những gì bạn mong muốn và mơ ước. Cầu mong Giáng sinh này mang lại cho bạn tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống. Giáng sinh vui vẻ!

2. Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ và có nhiều kỷ niệm vui trong mùa yêu thương và diệu kỳ này. Có thể tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật.

3. Chúc bạn một mùa Giáng sinh tràn ngập niềm vui. Chúc cho những ngày nghỉ lễ của bạn sẽ được trải qua trong tiếng hoan hô và những khoảnh khắc khó quên. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời trong Giáng sinh này!

4. Hãy để sự kỳ diệu của tình yêu làm bừng sáng nụ cười và soi sáng tâm hồn chúng ta. Chúc giáng sinh vui vẻ cho người đáng yêu nhất mà tôi biết!

5. Bạn là lý do tại sao Giáng sinh này cảm thấy rất đặc biệt đối với tôi. Thật biết ơn vì đã có bạn trong cuộc đời tôi. Giáng sinh vui vẻ!

6. Hy vọng mùa lễ hội này sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khỏe tốt cho bạn và gia đình. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

Tham khảo thêm:  Lời chúc mừng lễ Phục Sinh 2023 hay, câu chúc lễ Phục Sinh ý nghĩa

7. Giáng sinh vui vẻ bạn nhé. Chúc bạn giáng sinh này sẽ mang lại thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho anh.

8. Merry Xmas, tình yêu! Bạn là phước lành lớn nhất của cuộc đời tôi và tôi trân trọng bạn mỗi ngày!

9. Cầu mong mùa Giáng sinh vui vẻ này sẽ mang lại mọi thành công cho bạn. Chúc bạn đạt được những gì bạn hướng tới trong cuộc sống. Giáng sinh vui vẻ!

10. Giáng sinh vui vẻ! Cầu xin Đức Chúa Trời ban cho cuộc sống của bạn những phước lành vô hạn vào ngày này

11. Chúc Giáng sinh vui vẻ! Và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

12. Cầu mong mùa Giáng sinh chỉ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho bạn và gia đình đáng yêu của bạn. Giáng sinh vui vẻ!

13. Tôi cầu chúc mùa thánh này mang lại hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống của bạn. Chúc một Giáng sinh vui vẻ đến bạn thật ngọt ngào!

14. Chúc mùa lễ của bạn ngập tràn niềm vui và yêu thương. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình!

15. Cầu mong Giáng sinh của bạn được hồng ân với hòa bình, niềm vui và phước lành! Chúc bạn giáng sinh vui vẻ!

Tham khảo thêm: 60+  lời chúc Giáng sinh cho người yêu, crush ngọt ngào, lãng mạn

3 Lời chúc Giáng sinh gửi bạn bè theo đạo

Giáng sinh vui vẻ cho bạn bè của các tín ngưỡng khác nhauLời chúc Giáng sinh gửi bạn bè theo đạo

1. “Chúc bạn cùng gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện, năm mới vui vẻ, luôn tràn đầy hồng phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.”

2. “Kính chúc Gia Đình, cùng Quý Ân Nhân một Mùa lễ Giáng Sinh An Lành Thánh Đức cùng một năm mới An Khang. Nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn đồng hành với Gia Đình cùng các Quý Ân Nhân trên mọi hành trình, công việc của cuộc sống.”

3. “Chúc một mùa Giáng sinh thánh thiện sẽ nhanh đến với mọi người. Chúc một năm mới vui vẻ, một ngày lễ Noel thật hạnh phúc.”

4. “Giáng sinh đã về. Cầu xin cho Thánh ý của Chúa được thể hiện và sự bình an với nhiều may mắn sẽ đến với mọi người.”

5. “Trong niềm vui hân hoan chào mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới sắp đến. Kính chúc gia đình một mùa giáng sinh an bình, có nhiều thánh đức và một năm mới thật dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa.”

6. “Hòa cùng niềm vui mừng chào mừng ngày lễ Chúa Giáng Sinh và năm mới, em kính gia đình chi và quý ân nhân một năm mới : An lành – Vui tươi – Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và luôn ấm áp tình người để xua tan cái lạnh của mùa đông lạnh giá.”

7. “Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh muôn vàn Hồng ân và một năm mới vạn sự như ý.”

8. “Xin Thiên Chúa luôn mãi ở cùng chúng ta và hoạt động qua chúng ta để đem tình yêu, bình an, sức khỏe và niềm vui đến cho muôn người! Emmanuel và Amen.”

9. “Chúc một mùa Giáng sinh an lành sẽ nhanh đến với mọi người. Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và tôi và cả mọi người.”

10. “Hồng ân Thiên Chúa đang được trải rộng khắp nhân gian này, đêm nay tuy lạnh nhưng an lành, ấm áp và hạnh phúc nhất đối với chúng ta. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không hân hoan reo mừng để nhận được hồng ân và ơn phúc lành từ Chúa.”

11. “Chúc bạn và toàn thể gia đình được vui mạnh đón mừng Chúa Hài đồng, an khang hạnh phúc. Năm mới thật dồi dào sức khỏe trong Đức Kitô và mẹ Maria.”

12. “Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp rộng trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm Noel thật an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người. Vậy toàn thể địa cầu hãy hân hoan lên để reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé!”

13. “Chúc bạn và Gia đình Giáng sinh an lành, hạnh phúc luôn chan chứa tình chúa và ấm áp tình người. Giáng sinh 2021 thật vui vẻ nhé.”

14. “Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giêsu đầy phước lành sẽ luôn ở cùng và nâng đỡ gia đình chị/anh/bạn và tất cả mọi người trong cộng đoàn!”

4 Lời chúc Noel cho bạn bè bằng tiếng Anh

lời chúc giáng sinh cho bạn bè bằng tiếng anhLời chúc Noel cho bạn bè bằng tiếng Anh

1. Christmas is here. Wishing my family a merry and warm Christmas together!

Giáng sinh đã tới. Chúc cả nhà mình có một mùa giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên nhau!

2. I am very grateful to be born in our family. I hope all the best will come to our family. Merry Christmas!

Con rất biết ơn khi được sinh ra trong gia đình mình. Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình chúng ta. Giáng sinh vui vẻ!

3. Thank you, my family, for always supporting me. Hope we will be happy together forever. Merry Christmas!

Cảm ơn gia đình đã luôn ủng hộ con. Mong rằng chúng ta sẽ mãi hạnh phúc bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!

4. I will never forget the love you gave me. I am very happy that I am able to welcome Christmas with our family. Have a great Christmas everyone!

Con sẽ không bao giờ quên tình yêu mà mọi người đã dành cho con. Con rất vui vì có thể đón Giáng sinh cùng gia đình mình. Chúc mọi người một Giáng sinh an lành!

5. I hope that in Christmas season this year, next year, and the years to come, my family will be together forever. Merry Christmas!

Mong rằng mùa Noel năm nay, năm sau và những năm sau nữa gia đình mình sẽ mãi bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!

6. My Christmas joy is all of you. I am very happy that everyone is by my side. Hope the sweetest things will come to everyone in our family. Merry Christmas family!

Niềm vui Giáng sinh của con là mọi người. Con rất vui vì mọi người luôn ở bên cạnh tôi. Mong những điều ngọt ngào nhất sẽ đến với mọi người trong gia đình mình. Chúc cả nhà Giáng sinh vui vẻ!

lời chúc giáng sinh ý nghĩaLời chúc Giáng sinh đầy ý nghĩa

7. This Christmas, I want to send to mom all the best wishes. Thank you for always being by my side. I love you so much, mom.

Giáng sinh này, con muốn gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn đã luôn ở bên cạnh con. Con yêu mẹ nhiều lắm!

8. A silent night, a star above, a blessed gift of hope and love. A Merry Christmas to you and your whole family.

Một đêm im lặng, một ngôi sao ở trên, một món quà may mắn của hy vọng và tình yêu. Một giáng sinh vui vẻ cho bạn và cả gia đình.

9. Sending thoughtful wishes your way in the hope you have the joy and treasures that come with the Christmas season.

Gửi tặng bạn những lời chúc sâu sắc với hy vọng bạn có nhiều niềm vui và những người yêu quý trong mùa Giáng sinh này.

10. Hope Santa Claus will bring our family the best luck. Merry Christmas and Happy New Year everyone!

Hy vọng ông già Noel sẽ mang đến cho gia đình chúng ta những điều may mắn nhất. Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc!

11. Dad is like Santa Claus who always helps my dreams come true. Thank you, dad, because you are my father. Merry Christmas, dad. I love you!

Bố giống như ông già Noel luôn giúp con thực hiện những ước mơ của mình. Cảm ơn bố vì bố là bố của con. Chúc bố giáng sinh vui vẻ. Tôi mến bạn!

12. Hopefully, Santa Claus will fill my family’s socks with love and luck. Wish our family a happy Christmas vacation!

Hy vọng rằng ông già Noel sẽ lấp đầy tất của gia đình mình bằng tình yêu và may mắn của gia đình tôi. Chúc cả nhà mình một kỳ nghỉ giáng sinh vui vẻ!

13. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất. Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay.

14. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Chúc bạn một Giáng sinh với đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc và vui vẻ bên người thân, và chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ cùng một năm mới hạnh phúc.

15. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

Tham khảo thêm:  30+ lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

5 Thơ chúc Giáng sinh cho bạn bè

những bài thơ giáng sinh vui vẻ cho bạn bèThơ chúc Giáng sinh cho bạn bè

1. Thơ đêm noel

Tác giả: Nguyễn Thái

Nửa đêm thánh thót tiếng chuông ngân

Mừng Chúa Ngôi Hai vừa giáng trần

Đêm nay Ngài xuống làm nhân thế

Cứu rỗi muôn dân thoát tội phần.

2. Thơ ngắn về Noel: Đón Noel

Đông về người hết lo buồn

Niềm vui sung sướng, ngập tràn yêu thương.

Áo xanh, áo đỏ khắp đường.

Xum se, chào đón, Noel đã về.

3. Thơ Giáng sinh ngắn: Noel… lại sắp về

Noel năm nào chúng mình có nhau,

Trời như thêm cao, phố như thêm người,

Ngọt ngào anh nói những lời yêu thương!

noel năm này, liệu còn có nhau?

Trời còn thêm cao, phố còn thêm người,

Còn nghe anh nói những lời thuở nao ?

Nếu mai xa cách, em có buồn không?

Có nhớ đêm đông trong lòng phố nhỏ,

Chuông nhà thờ đổ… em còn nhớ không?

4. Thơ giáng sinh: Noel không lạnh

Em hỏi anh – Noel có lạnh,

Có em rồi … giá lạnh là bao

Lửa tình đáy mắt em trao

Cho anh hơi ấm … ngọt ngào đam mê!

Ngoài kia đã tràn về gió bắc,

Tuyết ai đem lối rắc hoa bay,

Em trao hơi ấm ngất ngây,

Mặc cho giá lạnh … ta say mộng tình.

Tiếng chuông ngân cầu kinh trầm bổng,

Chúa hào quang chiếu lộng nơi xa,

Véo von tiếng nhạc Thánh ca,

Trong anh … em mãi mãi là Cô Tiên!

E thẹn cười đồng tiền má đỏ,

Vẫn ấm nồng đêm gió tuyết bay,

“Thiên Thần” em nhé từ nay,

Bên nhau hai đứa đắp xây tình mình!

Kể từ đây như hình với bóng,

Chuông đổ dài chứng vọng hai ta,

Hai ta em nhé đồng ca,

Du dương nhạc Thánh … sương sà … hé môi.

Hơi thở gấp để rồi hai đứa,

Kể từ đây hai nửa của nhau,

Tuyết bay … tuyết chỉ một màu,

Noel không lạnh … thêm màu thủy chung!

5. Thơ Giáng sinh: Anh Chân tình

Anh yêu em không hề gian dối.

Tình yêu chúng mình vô đối phải không em.

Em yêu anh thì anh yêu trở lại.

Có bao giờ ăn lãi của nhau đâu.

Nước xuôi dòng ngàn năm chảy mãi.

Cuộc đời này chỉ yêu mãi mình em

Chúc tình yêu anh Noel vui vẻ Xoxo

6. Thơ Giáng sinh: Noel đẹp

Noel tưởng rằng sẽ là một đêm đẹp

Anh dự rằng lãng mạn biết bao nhiêu

Nhưng thực tế lại là điều trái ngược

Bước đến nhà em, bóng xế tà.

Đứng chờ năm phút bố em ra.

Lơ thơ phía trước vài con chó.

ตาเหล่อยู่ข้างหลัง, แปรงขัด…

คริสต์มาสวันนี้สวยงามมาก

ฉันอธิษฐานต่อพระเจ้าเพื่อให้คุณมีรสชาติที่เข้มข้นยิ่งขึ้น

งามตายิ่งกว่าทางช้างเผือก

เสียงร้องเพลงที่ศักดิ์สิทธิ์และสนุกสนานมากขึ้นในตอนบ่าย

7. บทกวีสุขสันต์วันคริสต์มาส

ฝนตกขอให้ดัง

ใครมีหมี…ก็ต้องทำใจ

ฉันโสดฉันไม่ปวดหัว

แค่ต้องการผ้าห่มอุ่น ๆ ก็นอนหลับสบาย

โสดไม่…เหงา

วางแผนแพ็คของในการเล่น

ฉันโสด ฉันชอบฝน

ให้นอน…ให้ชีวิตชื่นมื่น…

8. บทกวีคริสต์มาส: คริสต์มาสที่แสนเศร้า

คืนที่เงียบเหงา

หยาดฝนในฤดูหนาวฟังดูเศร้าสร้อย

Tôi nhớ bạn một cách lặng lẽ và nghiêm túc

giáng sinh không có bạn nỗi buồn nhân đôi

Những Bài Thơ Giáng Sinh: Gửi Người Tình Trong Mộng

Giáng sinh lại đến

Người ấm áp, ta cô đơn.

gối cô đơn một mình

Con lạc vào đâu vậy con yêu?

vào mùa đông không có mưa

Chỉ có gió bắc hú từng đêm

muốn môi mềm

Hãy uống say tình yêu

ru tôi qua khổ đau

đưa ta đến những ngày bình yên

dệt tình yêu dệt giấc mơ cổ tích

Cùng nhau hạnh phúc mãi mãi

một vài tin nhắn lên đám mây

Vài lời nghiêm túc cho người tình trong mộng.

Cho dù giông tố có hoành hành

Chúc tình yêu của chúng ta luôn ấm áp

Thưởng thức socola Bách hóa XANH trong đêm tiệc Giáng sinh:

  Socola sữa hạnh nhân Bernique hộp 450g

  Socola sữa hạnh nhân Bernique hộp 450g

  HSD còn 87 ngày

  191.200₫ 239.000₫-20%

  Select mua

  Socola sữa khô Bernique hộp 70g

  Socola sữa khô Bernique hộp 70g

  HSD còn 87 ngày

  55.200₫ 69.000₫-20%

  Select mua

  Socola Ferrero hộp 300g

  Socola Ferrero hộp 300g

  HSD còn 5 tháng

  332.100₫ 369.000₫-10%

  Select mua

  Socola Ferrero Rocher hộp 200g

  Socola Ferrero Rocher hộp 200g

  HSD còn 5 tháng

  194.400₫ 216.000₫-10%

  Select mua

Xem thêm 2 sản phẩm

Xem thêm sản phẩm Kẹo socola

You can you quan tâm:

 • 40 lời chúc giáng sinh tới lĩnh, đồng nghiệp, khách hàng ý nghĩa
 • 5 món quà giáng sinh dành cho bạn gái ý nghĩa nhất năm nay
 • 30 mẫu giáng sinh cực đẹp mắt để dành tặng người thân, bạn bè

Google Traction

Google แปลภาษา


Video 65+ lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè thân thiết hay, ngắn gọn [mới nhất 2023]

Related Posts