Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Tải xuống Adobe Illustrator CS6 portable 64 bit miễn phí. Bạn có thể tải xuống cả Adobe Illustrator CS6 portable 64 bit và 32 bit bằng mega, google drive và kickass torrent. Phần mềm Adobe Illustrator CS6 được cung cấp bởi Hệ thống Hiệu suất Adobe Mercury mới để bạn có thể làm việc với tốc độ và độ ổn định trên các tệp lớn, phức tạp. Bạn phải tải xuống Photoshop cs6 portable 64bit

Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Giao diện người dùng hiện đại, cập nhật sắp xếp hợp lý các công việc hàng ngày. Các công cụ sáng tạo tiên tiến cho phép bạn nắm bắt tầm nhìn của mình tốt hơn bao giờ hết. Adobe Illustrator CS6, có các công cụ mới, công cụ nâng cao và công cụ năng suất cho phép nghệ sĩ, nhà thiết kế làm việc hiệu quả hơn với các tệp lớn hơn và phức tạp hơn. Dành ít thời gian chờ đợi hơn, nhiều thời gian hơn để tạo ra. Một thanh bên xuất hiện ở bên trái màn hình với nhiều công cụ để chọn, tạo và thao tác các đối tượng hoặc tác phẩm nghệ thuật trong Illustrator. Các công cụ này có thể được chọn như sau: vẽ, đánh máy, tô, định hình lại, cắt và cắt, biểu tượng, di chuyển và thu phóng, và đồ thị. Một số công cụ có một hình tam giác nhỏ ở dưới cùng bên phải của biểu tượng hộp công cụ. Một hình tam giác nhỏ có tùy chọn để xem hoặc mở rộng một số công cụ ẩn bằng cách giữ nút chuột trên hình tam giácGiới thiệu về Adobe Illustrator CS6 portable

Ưu điểm của phiên bản di động

 1. Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất của việc sử dụng Adobe Illustrator CS6 phiên bản portable hoặc lite rõ ràng là tiết kiệm được * $  😉 nhưng tôi sẽ không khuyên bạn làm như vậy thay vào đó nếu bạn có khả năng, bạn nên mua phiên bản đầy đủ hoặc phiên bản dùng thử.
 2. Cắm và chạy
 3. Dễ sử dụng
 4. Không cần thêm dung lượng trên PC hoặc Mac của bạn

Nhược điểm của phiên bản di động

 1. Nhược điểm lớn của Adobe Illustrator CS6 portable là nó có thể bị đóng băng bất cứ lúc nào. Độ trễ và sự cố đôi khi do một số lý do. Không phải mọi người dùng đều tìm thấy vấn đề giống nhau nhưng một số đã báo cáo cho tôi.
 2. Cài đặt plugin có thể gây ra sự cố
 3. một số addon có thể không hoạt động.
 4. Một số người dùng phàn nàn rằng việc lưu / xuất một số loại tệp không hoạt động trong adobe photoshop CS3 portable. (Nhưng tôi không tìm thấy vấn đề như vậy).

Lợi ích của việc sử dụng Adobe Illustrator CS6 portable

 1. Bạn có thể mang theo photoshop portable trong ổ đĩa của mình nếu bạn cài đặt đúng cách
 2. Không cần cài đặt trên máy
 3. Yêu cầu ít dung lượng hơn
 4. Miễn phí

Đặc trưng

 • Hệ thống hiệu suất Mercury:  Làm việc với độ chính xác, tốc độ và độ ổn định vững chắc trên các tệp lớn, phức tạp do hỗ trợ 64-bit nguyên bản trên Mac OS và Windows. Việc sử dụng đầy đủ tất cả RAM trên hệ thống của bạn sẽ tăng cường tối ưu hóa hiệu suất tổng thể và rõ ràng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, tác phẩm nghệ thuật Sao Kim Tinh nghịch có hàng trăm lớp, nhiều lớp với nhiều hiệu ứng được áp dụng. Trong phần này, nền được tạo bằng cách sử dụng các công cụ Pathfinder trên kết cấu chỉ trong vài giây chứ không phải vài phút.
  Làm việc trơn tru với phức tạp này, một tệp sẽ không thể thực hiện được trước khi phát hành CS6. Hơn nữa, xem trước nhanh hơn, cũng như khả năng phản hồi chung. Và với những cải tiến mới cho nhiều bảng Illustrator, bạn có thể làm việc trực tiếp với các đối tượng của mình bằng cách sử dụng ít bước hơn.
 • Cải tiến Gaussian Blur:  Gaussian Blur và các hiệu ứng như đổ bóng và phát sáng nhanh hơn đáng kể so với trước đây và tương tác với các công cụ được cải thiện. Với Gaussian Blur, giờ đây bạn có thể đặt bán kính mờ bằng
  thanh trượt và xem trước ngay lập tức, trực tiếp trên bảng nghệ thuật, thay vì trong một hộp thoại trung gian.
 • Image Trace:  Chuyển đổi hình ảnh raster thành các vectơ có thể chỉnh sửa bằng cách sử dụng một công cụ theo dõi hoàn toàn mới. Với cách tiếp cận theo dõi mới mẻ này, bạn có thể nhanh chóng nhận được kết quả cao cấp với khả năng cảm biến hình ảnh tự động áp dụng giá trị đặt trước phù hợp nhất. Và bạn có quyền kiểm soát cuối cùng trong bảng điều khiển Dấu vết hình ảnh hiển thị tất cả các tùy chọn ở một nơi. Không chỉ giao diện trực quan và tương tác hơn, bạn còn có được các đường thẳng rõ ràng, khớp chính xác, nhận dạng màu sắc tốt hơn và kết quả đáng tin cậy nhờ công nghệ cơ bản hoàn toàn mới.
 • Tạo hoa văn:  Từng phức tạp đến mức nhiều nhà thiết kế sẽ không đụng đến chúng hoặc dành hàng giờ tẻ nhạt để có được một cái nhìn cần thiết, các mẫu lát gạch liền mạch giờ đây không chỉ khả thi mà còn thú vị một cách sáng tạo. Sử dụng một cách tiếp cận hoàn toàn mới, bạn có thể tự do thử nghiệm với các loại gạch lặp lại khác nhau và các hình dạng mẫu có thể được chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Một bảng Tùy chọn mẫu mới cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các điều khiển để
  khám phá sáng tạo tối đa được nâng cao bằng cách xem trước tức thì.
 • Gradients trên các nét vẽ:  Áp dụng các gradient cho các nét vẽ của bạn — dọc theo chiều dài, chiều rộng hoặc trong chính nét vẽ, tất cả đều có toàn quyền kiểm soát vị trí và độ mờ.
 • Giao diện linh hoạt, hiệu quả:  Thực hiện ít bước hơn để hoàn thành công việc hàng ngày trong một giao diện mới, được sắp xếp hợp lý, đã được thiết kế lại hoàn toàn để tận dụng những cải tiến cơ bản được thực hiện trong Illustrator CS6.
  Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh —Các điều khiển mới trong Tùy chọn Illustrator bao gồm độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh
  để giữ sự tập trung vào tác phẩm nghệ thuật của bạn. Với khả năng kiểm soát liên tục, mượt mà
  thang màu xám của nền , bạn có thể nhanh chóng phù hợp với giao diện của các công cụ Adobe như Adobe Photoshop và After Effects. . . . Các công cụ ẩn có thể gắn được—Công cụ cắt và gắn kết linh hoạt hơn bao giờ hết. Lấy các công cụ ẩn trong Trình tạo hình dạng và gắn chúng theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Tìm tất cả các công cụ Pen thường được sử dụng của bạn một cách nhanh chóng trong một không gian làm việc hiệu quả hơn.
 • Cải tiến bảng điều khiển:  Nhiều bảng điều khiển trong Illustrator CS6 đã được cải tiến để bạn có thể làm việc với các
  công cụ yêu thích của mình dễ dàng và trơn tru hơn bao giờ hết. Tận hưởng chỉnh sửa nội tuyến tên lớp,
  lấy mẫu màu chính xác và hơn thế nữa.

Tải xuống Adobe Illustrator CS6 portable 32/64 bit

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI  – CHÚNG TÔI KHÔNG LƯU TRỮ BẤT KỲ TẬP TIN NÀO TRÊN MÁY CHỦ HOẶC TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI. LIÊN KẾT NÀY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT VÀ TÌM HIỂU TRÊN INTERNET. TRANG WEB NÀY LÀ DÀNH CHO MỤC ĐÍCH GIÁO DỤC VÀ KHÔNG CÓ HƯỚNG DẪN KHUYẾN KHÍCH BẤT KỲ BỘ LỌC BẤT HỢP PHÁP NÀO. CHÚNG TÔI KHUYẾN CÁO BẠN SỬ DỤNG BẢN GỐC CỦA PHẦN MỀM.

Tải xuống

mật khẩu – www.download.ir

Cũng thanh toán-

Tải xuống Adobe Photoshop CS6 Portable 32/64 bit

Tải xuống Adobe Photoshop CC 2019 Portable 32/64 bit

Tải xuống miễn phí Adobe Indesign CS6 di động

Tải xuống Adobe Illustrator CC 2018 32/64 bit di động

Tham khảo- https://en.wikipedia.org/wiki/Adobe_IllustratorCategories người minh họa

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable [Cập nhật năm 2021]

Cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 3 năm 2021 lúc 01:34 sáng

Minh họa là một công việc khá nhàm chán và tốn thời gian. Nếu bạn không tin, hãy hỏi những nhà thiết kế của thập niên 90. Đó là thời điểm mà các phần mềm như Photoshop và Illustrator không có ở đó. Sau đó, Adobe đưa ra một số ý tưởng về việc thiết kế một công cụ mạnh mẽ như Illustrator. Hiện tại, Adobe Illustrator CS6 Portable là phiên bản mới nhất và là một trong những chương trình phần mềm tiện dụng trong ngành thiết kế. Đây là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh vector hiệu suất cao. Illustrator Portable đã vượt xa các phiên bản trước của nó và đi kèm với rất nhiều tính năng mới. Illustrator mới có sức mạnh để làm bất cứ điều gì với các mục web, video và thiết bị di động. Ngoài ra, hãy kiểm tra Adobe Illustrator CS5 Portable.

Tổng quan về Tải xuống Miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable

Illustrator CS6 Portable là thành viên mới nhất của gia đình Illustrator cung cấp tốc độ cao, độ chính xác và độ chính xác khi làm việc với các tệp lớn hoặc phức tạp. Tính năng “chiều rộng nét vẽ” cho phép bạn tạo toàn bộ đối tượng cơ bản bằng một nét vẽ duy nhất mà bạn có thể chuyển đổi nó thành một đường phức tạp.

Xem thêm:  Ghost win 8.1 64bit google drive -17 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Nó có một giao diện ấn tượng. Các công cụ được tổ chức tốt và chủ đề liều lĩnh trông thật tuyệt vời. Giao diện năng động giúp bạn sáng tạo và tràn đầy năng lượng khi làm việc với các hình minh họa phức tạp. Màu sắc ở phía bên phải làm cho nó hấp dẫn hơn. Nó hoàn toàn giống Photoshop.

Portable CS6 Illustrator cho phép bạn sử dụng gradient trong đột quỵ để làm cho dự án của bạn hấp dẫn và hấp dẫn hơn. Hệ thống hiệu suất thủy ngân mới là một cách tiếp cận tiên tiến để làm việc với người vẽ minh họa. Nó giúp bạn xem trước dự án và thực hiện các thay đổi đối với nó để tiết kiệm thời gian của bạn. Nó cũng cung cấp hỗ trợ 64-bit nguyên bản, đảm bảo công việc nhanh hơn và làm cho mọi thứ trong Adobe Illustrator cảm thấy phản hồi nhanh hơn.

Hiện nay việc tạo mẫu là một chủ đề nóng đối với các nhà thiết kế và họ đang tận dụng những tính năng sáng tạo này. Tính năng Tạo mẫu là một trong những tính năng mới và người dùng vẽ tranh minh họa đã yêu cầu trong một năm. Tải xuống Adobe Illustrator CC Portable tại đây. Các tính năng hàng đầu của Illustrator CS6 Portable

 Sau khi tải phần mềm này xuống máy tính, bạn có thể tìm thấy các tính năng mới này, được liệt kê bên dưới.

 • Illustrator CS6 Portable giúp việc truy tìm hình ảnh trở nên đơn giản. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh raster sang vector để xử lý thêm. Công cụ theo dõi hình ảnh mới sẽ đảm bảo độ chính xác cao và đường nét rõ ràng mà không cần sử dụng các điều khiển đối thoại phức tạp.
 • Nó có một giao diện hiệu quả và linh hoạt với thiết kế đẹp và gọn gàng.
 • Lần này Illustrator có một số tính năng đặc biệt cho người dùng của họ và Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh là một trong số đó. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của chủ đề tối bằng cách sử dụng để giữ sự tập trung vào tác phẩm nghệ thuật của mình.
 • Để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, Adobe đã thêm một tính năng mới giữ các công cụ được sử dụng nhiều nhất trong một phần riêng biệt. Nó khá hữu ích và bạn không cần phải tìm kiếm công cụ mong muốn mỗi lần.
 • Các bảng trong phiên bản này đã được cải thiện để bạn có thể làm việc với các công cụ yêu thích của mình một cách dễ dàng. Các bảng điều khiển đã được tối ưu hóa và tăng cường so với các phiên bản trước.
 • Bạn cũng có thể tìm thấy một số cải tiến trong các hiệu ứng bao gồm Gaussian Blur, nét vẽ và các hiệu ứng khác.
Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP / Win 8 / 8.1 / Win 10
 • Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu 2 GB
 • HDD (Ổ đĩa cứng): Yêu cầu dung lượng trống tối thiểu 6 GB
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc Advance

Chi tiết thiết lập kỹ thuật

 • Tên đầy đủ của phần mềm: Adobe Illustrator CS6 Portable
 • Đã thêm phiên bản mới nhất: 2021
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Tệp chính thức / Thiết lập di động
 • Khả năng tương thích: 32 Bit (X86) / 64 Bit (X64)

Liên kết tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable 2021

Adobe Illustrator CS6 Portable là một ứng dụng đáng kinh ngạc đáp ứng tất cả các yêu cầu của các nhà thiết kế và nghệ sĩ. Cá nhân tôi thích giao diện của Illustrator mới. Giao diện người dùng màu xám đậm làm cho nó trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn có tùy chọn để thay đổi chủ đề tối thành bất kỳ loại màu nào bằng cách điều chỉnh độ sáng. Vì là phiên bản di động nên không cần cài đặt. Chỉ cần tải xuống và chạy nó trên PC của bạn.

 Tải xuống ở đây

Adobe Illustrator CS6 Portable

Adobe Illustrator CS6 Portable không phải là sản phẩm chính thức của Adobe nhưng nó có nhu cầu cao trong giới nghệ sĩ và nhà thiết kế kỹ thuật số muốn có phần mềm miễn phí. Nhưng nhiều người dùng không nghi ngờ tất cả các rủi ro liên quan đến Adobe Illustrator cho Mac và Windows không được cấp phép. Dưới đây, tôi sẽ cố gắng giải thích mọi thứ chi tiết và cho biết những phiên bản hoặc lựa chọn thay thế miễn phí cho phần mềm này tồn tại. Adobe Illustrator CS6 Portable có nghĩa là gì?

Adobe Illustrator CS6 Mac Portable không phải là một sản phẩm cập nhật khác của hãng mà là một phiên bản hack thông thường với cái tên mỹ miều. Hãy xem liệu nó có đáng để tải xuống phiên bản này từ các trang web có vấn đề hay không và những rủi ro mà nó mang lại. Adobe Illustrator CS6 Portable hay Giấy phép?

Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Thông thường, Adobe Illustrator CS6 Portable được coi là phiên bản đặc biệt của chương trình được tạo ra để cho phép sử dụng trên mọi thiết bị mà không cần cài đặt, chỉ thông qua ổ đĩa flash USB. Nhưng trên thực tế, đây chỉ đơn giản là một phiên bản được sửa đổi bất hợp pháp, so với phiên bản được cấp phép, hoạt động chậm hơn, thường xảy ra nhiều lỗi khác nhau và có chức năng hạn chế.

 • Khám phá  cách mua Adobe Illustrator với giá rẻ nhất.

Nhược điểm của Adobe Illustrator CS6 Portable:

 • Nguy cơ lây nhiễm virus cao.  Khi bạn mua một chương trình được cấp phép hợp pháp từ trang web chính thức của nhà sản xuất, bạn có thể chắc chắn rằng chương trình đó không bị sửa đổi và không bị tấn công. Điều này đảm bảo nó hoạt động ổn định và không có vi-rút có thể gây hại cho máy tính xách tay Adobe Illustrator hoặc đánh cắp thông tin bí mật.
 • Thiếu các bản cập nhật và hỗ trợ nhà phát triển.  Khi cài đặt Adobe Illustrator CS6 Portable, bạn sẽ không có bất kỳ bản cập nhật ứng dụng nào giúp sửa các lỗi đang tồn tại trong quá trình làm việc hoặc thêm các tính năng mới thú vị. Ngoài ra, bạn bị tước quyền hỗ trợ của nhà phát triển và bất kỳ lỗi nào xuất hiện, chúng sẽ chỉ là mối quan tâm của bạn.
 • Hoạt động không ổn định và chậm.  Phiên bản xách tay thường nhẹ hơn hai, thậm chí ba lần so với phiên bản gốc. Có nghĩa là sau khi sửa đổi, một số chức năng bị cắt khỏi ứng dụng và mọi thứ khác được nén nhiều nhất có thể để chương trình có thể được cài đặt trên ổ USB flash. Điều này dẫn đến thực tế là chương trình sẽ chạy chậm và thường xuyên bị treo.
 • Vi phạm pháp luật.  Trong hơn 10 năm, Hoa Kỳ đã có luật bảo vệ bản quyền của các nhà phát triển phần mềm hoặc các sản phẩm khác được coi là sở hữu trí tuệ với các giấy phép đặc biệt. Hậu quả có thể từ phạt vài nghìn đô la đến hạn chế tự do trong thời hạn 5 năm.

Ưu điểm của Adobe Illustrator CS6:

 • Làm việc linh hoạt với quy mô.  Khi bạn hoàn thành việc phát triển dự án của mình, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lưu tệp AI ở bất kỳ độ phân giải nào bạn cần. Khi in một dự án, sẽ không có điểm ảnh không mong muốn, tất cả các dòng sẽ được xác định, điều này hoàn hảo để tạo đa phương tiện.
 • Không có lỗi trong quá trình hoạt động.  Không giống như Portable Adobe Illustrator, phiên bản được cấp phép của ứng dụng tạo ra 100% hiệu suất và cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, giấy phép đảm bảo rằng nếu các vấn đề phát sinh, hỗ trợ kỹ thuật có thể nhanh chóng giải quyết chúng.
 • Cập nhật và hoàn thành công việc.  Trở thành người dùng hợp pháp, bạn được hưởng lợi từ quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng và khả năng mà các nhà phát triển đã giới thiệu trong quá trình tạo ra nó. Ngoài ra, đăng ký đảm bảo tính khả dụng của các bản cập nhật liên tục giúp loại bỏ lỗi, cải thiện môi trường làm việc và cân bằng hiệu suất cho bất kỳ hệ thống nào.

CẬP NHẬT MIỄN PHÍ Phiên bản Adobe Illustrator nào Tôi nên Sử dụng?

Người dùng thường không muốn tải Adobe Illustrator phiên bản mới nhất, vì họ tin rằng sẽ không thoải mái khi sử dụng hoặc đơn giản là không muốn thay đổi môi trường làm việc thông thường của họ. Đây là lý do tại sao nhiều người sử dụng phiên bản CS6 phổ biến. Tôi khuyên bạn nên xem xét những ưu điểm và nhược điểm có thể có của phiên bản mới nhất và sau đó quyết định điều gì là tốt nhất cho bạn.

1. Adobe Illustrator 2021

 • Nền tảng: Windows, Mac OS
 • Giá: Dùng thử MIỄN PHÍ hoặc $ 20,99 / tháng
 • Đánh giá của FixThePhoto (5/5)
Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Phiên bản này cho phép bạn tạo bất cứ thứ gì – từ một logo nhỏ cho một trang web đến một hình minh họa lớn có thể in được với ít thời gian và công sức nhất.

Phiên bản mới đã nhận được hơn 55 triệu hình ảnh và bản vẽ miễn phí bản quyền, có thể được chọn trực tiếp trong ứng dụng. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi ảnh sang hình dạng vector, màu sắc và bút vẽ cho các dự án.

Có một giao diện trực quan trực quan để tạo và xử lý các hình dạng động. Để thuận tiện hơn, chương trình cung cấp sự đồng bộ hóa của tất cả các tác phẩm được tạo bằng các ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

 • Khám phá  cách tải Adobe Illustrator miễn phí.
Xem thêm:  Nitro pro full crack -11 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

2. Gói tất cả ứng dụng

 • Nền tảng: Windows, Mac OS
 • Giá: Dùng thử MIỄN PHÍ hoặc $ 52,99 / tháng
 • Đánh giá của FixThePhoto (5/5)

Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất ĐĂNG KÝ

All Apps Plan (hay còn gọi là Adobe Creative Cloud) là gói đăng ký cung cấp quyền truy cập vào gói ứng dụng từ nhà phát triển, thư viện đồ họa, mẫu cho bất kỳ mục đích nào, cùng với bộ phông chữ, hình ảnh đầy đủ và 100GB dung lượng lưu trữ tệp đám mây.

Dịch vụ cung cấp quyền truy cập vào một số ứng dụng dành cho máy tính để bàn mà không phiên bản Adobe Illustrator CS6 Portable nào có khả năng cung cấp. Số lượng và chức năng hoàn chỉnh của chúng phụ thuộc vào loại đăng ký được phát hành. Ngoài ra, tôi lưu ý rằng công ty thường tổ chức các chương trình khuyến mại cho chi phí đăng ký và cũng giảm giá cho những người kết nối với giáo dục.

 • Xem các  chương trình giảm giá của Adobe Creative Cloud.

Adobe Illustrator CS6 Portable Alternatives

Việc tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable có nhiều rủi ro sẽ không có lợi, đây là một số lựa chọn thay thế đáng tin cậy và hiệu quả.

1. Inkscape

Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Đây là một phần mềm tuyệt vời có khả năng thực hiện bất kỳ ý tưởng thiết kế nào của bạn, có thể là đồ họa hoặc web, cho người nghiệp dư hoặc thậm chí là chuyên nghiệp. Nó gần như gây sốc về mức độ quyền lực trong chương trình được đặt ở chế độ truy cập công khai.

Sự đa dạng của các loại nhạc cụ là rất rộng. Ngoài các hình dạng và công cụ vẽ tiêu chuẩn, bạn còn nhận được một số thứ nâng cao hơn, chẳng hạn như công cụ sao chép, thao tác đối tượng, tạo mẫu, cộng với khả năng sử dụng một loạt hiệu ứng được tạo sẵn. Bạn có thể an tâm gọi Inkscape là đối sánh gần nhất với Illustrator tồn tại và chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn Illustrator CS6 Portable.

Điều làm cho nó thậm chí còn tốt hơn là bản chất nguồn mở cho phép bạn thêm các tính năng và công cụ được thiết kế đặc biệt hoặc thực hiện các thay đổi cho các tính năng và công cụ hiện có. Ở bất kỳ mức độ nào, các nhà phát triển chính vẫn tiếp tục công việc trên phần mềm và nhiều tính năng được bổ sung hoặc cải thiện.

 • Xem thêm  các lựa chọn thay thế Adobe Illustrator.

2. Vecteezy

Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Một số người rơi vào tình huống mà họ nghĩ rằng phiên bản Adobe Illustrator CS6 Portable là cơ hội duy nhất của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy tốt hơn nhiều với ứng dụng miễn phí trong trình duyệt này, vì nó an toàn hơn và có nhiều tính năng.

The program allows you to create a file from scratch or to work on existing SVG files. You can make use of the library of shapes, clipart or fonts, as well as draw things manually with a variety of tools. This alternative is appropriate for beginners and helpful to professionals.

The possible drawbacks are the necessity to register or log in through your social network in order to save the progress and a possible risk of your browser freezing if your current project is too heavy.

 • View more Adobe CC alternatives.

3. Vectr

Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

USE FOR FREE

Another possible alternative to a dangerous Illustrator Portable CS6 download is this free on-line program that used to have a PC version, but it is no longer supported.

This is the absolute best version for beginners because the main developer made it their goal to create the most painless and helpful piece of software for designers to work with. If you don’t want your first steps in design to be a pain, you will love making them in this program.

True, many advanced ideas will not be possible to implement here, but it is more than enough for basic projects. You can break the design into layers, introduce shapes and inscriptions, and export the final result to your computer in PNG, JPG or SVG formats.

 • Read more about the best free graphic design software.

Freebies

If you refused to download Adobe Illustrator and, hopefully, installed the legal version or an alternative for yourself, I want to recommend some useful and free instruments that are compatible.

Watercolor Brush

Bàn chải màu nước cho Adobe Illustrator Portable

View the Full Collection

Regardless of whether you are dealing with graphic design or web design, you cannot do without watercolor brushes. This free brush can be very valuable for those designers who want to create a natural and cool atmosphere with a sense of spring.

Colorful Logo with Thick Lines

logo đầy màu sắc cho adobe illustrator portable

View the Full Collection

Such a logo will be prominent in any photo and is suitable for photographers of any genre. But it should be chosen with caution, as intense color reproduction can look very messy.

Bardane

phông chữ miễn phí bardane cho Adobe Illustrator Portable

View the Full Collection

If you apply this font to your text, it will surely be able to attract attention and catch the eye of the viewer. An unusual combination of thin and thick strokes, curved vortices, and random lines located inside, on or under the letters blends with any creative background of a photo.


Ann Young

Hi there, I’m Ann Young – a professional blogger, read moreContents:

 1. What is Adobe Illustrator CS6 portable?
 2. Adobe Illustrator CS6 portable or license?
 3. What version should I use?
 4. Alternatives
 5.  Freebies
Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Adobe Illustrator CS6 Portable Free Download [Updated 2021]

February 25, 2021 by

Adobe Illustrator CS6 Portable is a powerful upgrade to Illustrator CS5 Portable. You can download Adobe Illustrator CS6 Portable latest version for free for both 32-bit and 64-bit operating systems. This version contains a lot of new and very interesting features that are helpful in the creative process of every professional graphic designer. Whether you want to create artwork and projects for web, mobile, print or motion graphics, adobe illustrator is helpful in every creative field. You can download the latest version of Adobe Illustrator CS4 for free.Overview Of Illustrator CS6 Portable

Adobe Illustrator CS6 Portable is a vector drawing tool that helps every designer to create stunning, incredible vector graphics. The Portable version of Illustrator CS6 got an attracting and user-friendly interface. It has a flexible nice looking interface that is self explainable. Designers can now create complex artwork and designs with a minimum slice of time.

The Portable version of Adobe Illustrator CS6 is specially designed for low specs/configuration systems. It can run super-fast on the computer even with low memory. This version has lightweight features and tools that can run on any computer. You don’t need to have a powerful device to run Illustrator because the Portable version of Illustrator CS6 can run on even a low powered device.

Mercury Performance system is one of the best features introduced to the Portable version of Illustrator CS6. This a long-awaited feature that is now available to all users. A lot of enhancements are made to this version of Illustrator. Some enhancements are made to the blur features available in Illustrator CS6. Other enhancements are made to Gaussian Blur which makes your designs look more stunning.

New brushes, strokes, and painting tools are available for drawing. Drawing with Illustrator is now easy and fun. New color libraries are added to Illustrator CS6 along with all color swatches. All new and extra options are added to tools to increase flexibility and creativity. Creating shapes and lines is now easy with all the advanced tools and features. You can create both simple and complex shapes in the Portable version of Illustrator CS6.

Making your own workspaces in Illustrator is now possible. You can make your own workspaces with your selective tools and features. If you don’t like your workspace you can delete it. Image trace and live paint tools are also available with all the other amazing features. Other amazing and fascinating features and tools are available in the Portable version of Illustrator CS6.

Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Top New Features

Some of the best features available in Adobe Illustrator CS6 Portable version are:

 • It is compatible with both x86-64 (32-bit and 64-bit) architecture
 • The Portable version is compatible with both Windows OS and Mac OS
 • It is easy to install and use
 • Easy to use interface
 • New and improved interface
 • All the features and tools are easily accessible
 • It got a quite user-friendly and self explainable interface
 • The Portable version has new drawing tools and amazing brushes
 • Creating complex designs and documents with the new features and tools is now possible
 • Live paint tool feature is included for easy painting and realistic designing colors
 • Selecting objects and painting them is not a problem anymore
 • Live Trace tool is available for tracing your hand-drawn designs and artworks
 • The performance of this version is increased due to the introduction of the mercury performance system
 • It is more reliable, stable and faster in performance
 • All the bugs in this version of Illustrator are fixed and now the application performs better
 • The underlying architecture of Illustrator CS6 is improved to get the most out of your Illustrator application
 • The new tracing engine is introduced for best tracing results
 • Vector results from trace engine are now cleaner
 • On-artboard controls let you create and edit patterns interactively
 • You can easily export high-quality designs and artworks
 • Improvements are made to the Blur feature available in Illustrator CS6
 • Gaussian Blur enhancement is made to provide good quality designs and artwork
 • Designers can change the UI brightness of their canvas
 • Dockable panels are now available and the whole panel’s interface is hidden
 • Users can add new fonts to Illustrator CS6 from TypeKit
 • Panels available in Illustrator CS6 are highly customizable
 • Users can change the gradient colors
 • Users are now able to apply a gradient on a stroke
 • Transform tool can make your design more flexible
 • All the control for design are available right on the artboard in a control panel
 • Other interesting and fascinating features are available in the Portable version of Adobe Illustrator CS6
Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Work Faster And With More Stability

The Portable version of Illustrator CS6 is now much faster than ever before. This version is much more reliable and stable than the previous version of Illustrator. Designing complex art and graphics is now easy and more fun. With the new, Mercury Performance System introduced you can now work more efficiently and be more productive. With the help of this powerful feature, you can easily do heavy tasks like opening, saving and exporting large documents.Effectively do your daily tasks

Xem thêm:  Download visio 2013 full crack 32bit -30 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

With the powerful features available you can now work effectively and more efficiently. It got a user-friendly and more flexible interface. It offers you to create designs and complex artworks in a very simple and more manageable way. You can do all your daily tasks with the extra-ordinary features provided to you by the Portable Adobe Illustrator CS6.Export Anywhere You Want

Adobe Illustrator CS6 gives you the freedom to export your designs and artworks in any of the popular formats. Exporting your projects to Photoshop CS6 and other Adobe products is now possible in this version of Illustrator. Adobe animation and editing applications fully support vector graphics you make in Illustrator. Illustrator CS6 vector graphics maintain their editable shape anywhere outside Illustrator.Also; Try

Adobe Illustrator CS6 free download

Adobe Illustrator CC 2019 free downloadOther Interesting Features

 • Mercury Performance System
 • Pattern creation
 • New Image Trace
 • Gradients on strokes
 • Gaussian Blur enhancement
 • Efficient, flexible interface
 • Adjustable UI brightness
 • True white canvas color
 • Dockable hidden tools
 • Panel enhancements
 • Color panel
 • Transform panel
 • Type panel
 • Control panel
 • Transparency panel

Mercury Performance System

You can now work faster, with more precision and stability with this powerful feature. Mercury Performance System now ables you to work with the high quality document with hundred of layers and effects, more smoothly and efficiently. Without it, your system can crash while working on a document with more layers and effects. This feature is new to Illustrator CS6, which was not available in the prior versions of Illustrator CS.

Pattern creation

Artworks and designs with complex patterns are very hard to work with. Patterns are very helpful if handled carefully. Using a completely new approach, you can experiment freely with different types of repeating tiles and pattern shapes that can be edited at any time.

New Image Trace

With this new tool, you can convert raster images to editable vectors using a completely new tracing engine. With this new tool, you can trace your images and other drawings that is not vectorized. You can change the color and other settings of your traced images.

Gradients on strokes

Strokes are very helpful in creating successful artwork and designs. Different types of strokes is available for drawing attractive pieces of art. Illustrator CS6 introduces new features including gradients on strokes. When you draw a stroke you can draw some gradients on those strokes. You can select different colors, make a gradient and then apply it to the stroke. You can also choose the opacity and transparency of the gradient. You can also change the length and width of the strokes.

Gaussian Blur enhancement

Gaussian Blur and effects such as drop shadows and glows are significantly faster than before, and interaction with the tools is improved. With Gaussian blur, you can set the radius using a slider. A preview is available directly on the artboard, rather than a dialog box.

Efficient, flexible interface

Bạn có thể tận dụng giao diện mới, khá hiệu quả và linh hoạt. Việc thiết lập các công việc hàng ngày của bạn giờ đây thật dễ dàng với giao diện mới tuyệt vời và hiệu quả.

Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh

Tùy chọn Illustrator có sẵn các điều khiển mới. Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh là một tính năng mới có sẵn để các nhà thiết kế cảm thấy thoải mái khi làm việc trên các dự án của họ. Bạn có thể thay đổi màu canvas và phù hợp với độ sáng của giao diện người dùng. Bạn có thể làm việc trơn tru với độ sáng giao diện người dùng ưa thích của mình.

Màu canvas trắng thực sự

Adobe Illustrator CS6 có khả năng thay đổi độ sáng và màu sắc giao diện người dùng. Nhà thiết kế có thể thay đổi màu của canvas thành màu trắng thực sự.

Các công cụ ẩn có thể gắn được

Các bảng trong Illustrator có thể gắn được và ẩn. Người dùng có thể hủy gắn bảng điều khiển và xem phần tử của bảng điều khiển đó hoặc nhấp vào bảng điều khiển chưa được gắn và xem tất cả các phần tử của bảng điều khiển đó.

Cải tiến bảng điều khiển

Tất cả các bảng trong Illustrator CS6 đều được làm mới và nhiều cải tiến khác được thực hiện để bạn có thể làm việc với các công cụ và bảng điều khiển yêu thích của mình dễ dàng hơn. Bạn có thể thay đổi các tùy chọn của bảng có sẵn cho bạn. Thích chỉnh sửa tên lớp, màu sắc, mẫu màu, bút vẽ, bảng vẽ, lấy mẫu màu chính xác và hơn thế nữa. Bạn không phải làm việc trong hộp thoại mà làm việc trực tiếp trên bản vẽ của mình.

Bảng màu

Màu sắc là một cách tuyệt vời để truyền đạt một ý tưởng. Với những cải tiến mới dành cho bảng màu, giờ đây bạn có thể tô màu tác phẩm nghệ thuật của mình một cách dễ dàng và chính xác hơn bằng cách sử dụng phổ màu có thể mở rộng. Các giá trị Hex hiện có thể nhanh chóng được sao chép và dán vào các ứng dụng khác.

Bảng chuyển đổi

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi hình dạng của đối tượng của mình nhờ quyền truy cập vào tùy chọn Scale Strokes & Effects phổ biến và quan trọng. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được vì có sẵn tùy chọn mới trong bảng Transform.

Loại bảng điều khiển

Bạn có thể thay đổi các phông chữ khác nhau theo ngữ cảnh cho văn bản đã chọn. Bạn cũng có thể thay đổi chữ viết hoa của văn bản. Bạn có thể chuyển đổi trong cửa sổ phông chữ để thay đổi phông chữ.

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển dễ dàng thích ứng với mọi đối tượng được chọn. Bảng điều khiển thích ứng với màu sắc, phép đo, điều khiển điểm neo, mặt nạ cắt, biến dạng phong bì và hơn thế nữa. Giờ đây, bạn có thể làm việc nhanh hơn nhờ các tùy chọn dễ dàng có sẵn.

Bảng điều khiển minh bạch

Bảng điều khiển trong suốt dễ quản lý hơn trước. Bây giờ bạn có thể làm việc với mặt nạ độ mờ một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhiều tùy chọn có sẵn bao gồm nút Make Mask And Release. Giờ đây, việc làm mặt nạ thật dễ dàng.

Bạn cũng có thể  Dùng thử Adobe Illustrator CC 2018  miễn phí Yêu cầu hệ thống cho Adobe Illustrator CS6 Portable

Yêu cầu phần cứng tối thiểu cho Adobe Illustrator CS6 Portable

Kiến trúc hệ điều hành 32-bit / 64-bit
Bộ xử lý 1 GHz / 1 GHz
Bộ nhớ (RAM) 1 GB / 2 GB
Card đồ họa Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển Intel WDDM kiểu 1.0
Dung lượng ổ cứng trống 2 GB / 2 GB
Độ phân giải màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với bộ điều hợp đồ họa 16-bit
Kết nối Internet Chỉ dành cho Cập nhật, kích hoạt sản phẩm, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến

* Nên có nhiều RAM hơn để có hiệu suất tốt hơn
* Nên sử dụng SSD (Ổ cứng thể rắn) để có trải nghiệm và hiệu suất tốt hơn
* Cần có thêm dung lượng ổ cứng để cài đặt nội dung tùy chọn cho các ứng dụng Adobe Final Words

Adobe Illustrator CS6 Portable là phiên bản cập nhật của Illustrator CS5 Portable. Phiên bản Illustrator này chứa rất nhiều tính năng cũ và mới. Với sự trợ giúp của các công cụ và tính năng mới có sẵn trong Portable Illustrator CS6, bạn có thể tạo hiệu quả và nhanh chóng hơn. Bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm các công cụ và tính năng vì tất cả các công cụ đều có thể truy cập dễ dàng. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng rất hữu ích trong việc tìm kiếm các công cụ và bộ tính năng khác.

Nhiều cải tiến khác được thực hiện đối với độ sáng và màu sắc của giao diện người dùng. Các bảng của Illustrator cũng được cải tiến, giúp quá trình thiết kế dễ dàng hơn nhiều. Các công cụ theo dõi mới và công cụ sơn trực tiếp được giới thiệu. Vẽ tranh trong Portable Illustrator CS6 dễ dàng và thú vị hơn. Bạn có thể tạo ra những bức tranh thực tế trong thời gian nhanh chóng. Tạo các hình dạng và đường nét phức tạp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng trong các phiên bản Illustrator cũ hơn. Trong phiên bản Illustrator này, bạn có thể thực hiện tất cả các tác vụ đó một cách dễ dàng.

Hiệu suất của phiên bản Portable của Illustrator CS6 đã hài lòng hơn nhiều so với trước đây. Ứng dụng bây giờ đáng tin cậy và ổn định hơn trước. Rất nhiều cải tiến và cải tiến khác được thực hiện cho phiên bản Portable của Illustrator CS6. Phiên bản Illustrator CS6 nhẹ và siêu nhanh này phù hợp với máy tính cấu hình / thông số kỹ thuật thấp. Nó có các tính năng nhẹ có thể chạy trên mọi máy tính ngay cả máy tính có bộ nhớ thấp.

Bạn cũng có thể  Dùng thử Adobe Illustrator CS5  miễn phí. Cách tải xuống Adobe Illustrator CS6 Portable Phiên bản mới nhất cho x86-64 (32-bit và 64-bit)

Adobe Illustrator CS6 Portable được kích hoạt đầy đủ các tệp tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất có sẵn miễn phí trong một cú nhấp chuột từ liên kết tải xuống trực tiếp bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Adobe Illustrator CS6 Portable phiên bản mới nhất có thể được tải xuống miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí và rắc rối nào chỉ bằng một cú nhấp chuột từ máy chủ tốc độ cao thông qua liên kết tải xuống trực tiếp cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Tải xuống Adobe Illustrator CS6 Portable Miễn phí

Tải xuống ở đâyDanh mục Adobe Illustrator, Thiết kế đồ họaĐiều hướng bài viếtWindows 7 Tất cả trong một Tải xuống miễn phí [Cập nhật năm 2021] Tải xuống miễn phí AutoCAD LT 2020 cho 32/64 bit [Cập nhật năm 2021]


Video Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Ai cs6 portable -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất! 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Công Nghệ Thông Tin. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc