Download Assassin’s creed Việt Hóa Full- Hướng dẫn chi tiết cách cài

Giới thiệu game Assassin’s Creed II Việt Hóa

Tải game Assassin’s Creed II Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Assassin’s Creed II Việt Hóa full cờ rách PC.

Đến với Assassin’s Creed II, người chơi sẽ tiếp tục vào vai Desmond Miles để đi tìm lời giải cho những nghi vấn ở bản gốc, như ngày tận thế 21/12/2012 và những bí ẩn liên quan tới thánh vật cổ xưa (được biết đến với tên gọi là Pieces of Eden) mà cụ tổ Altaïr Ibn-La’Ahad chưa giải đáp được. Để làm được điều này, Desmond sẽ phải tiếp tục xâm nhập ký ức của một vị cụ tổ khác, đó là Ezio Auditore da Firenze, bằng phiên bản nâng cấp 2.0 của cỗ máy Animus.

Tải về click đây

Download Assassin's creed Việt Hóa Full- Hướng dẫn chi tiết cách cài

Việc xây dựng trò chơi dựa trên hai tuyến nhân vật ở hai mốc thời gian khác nhau đã tạo ra một cảm giác phấn khích đến lạ thường đối với người mới chơi. Một mặt, bạn là Desmond ở hiện tại, thảo luận với những người bạn sát thủ về những bí ẩn của quá khứ, những biểu tượng kỳ lạ mà Subject 16 đã để lại. Một mặt, bạn là Ezio, một chàng trai trẻ tuổi ham vui bị đẩy đến con đường làm sát thủ khi cả bố lẫn hai người anh em ruột thịt bị xử treo cổ.

Hơn 20 năm ròng rã kiếm tìm những kẻ phản bội, tiêu diệt những Hiệp sĩ dòng Đền (Knights Templar), Ezio đã trở thành một ông lão ngoài tứ tuần còn với Desmond, mọi thứ mới chỉ như ngày hôm qua. Cảm giác đó cứ giống như ông lão đánh cá đi xuống thủy cung một ngày mà khi lên bờ đã là cả trăm năm trôi qua, thật thú vị!

Download Assassin's creed Việt Hóa Full- Hướng dẫn chi tiết cách cài

Một điểm nhấn đặc biệt nữa về mặt cốt truyện là việc nhà phát triển đã tạo ra những yếu tố huyền bí đan xen những yếu tố có thật trong lịch sử. Như ở phiên bản gốc, chúng ta đã vào vai sát thủ Altaïr tung hoành khắp Vùng Đất Thánh trong suốt Cuộc Thập Tự Chinh lần thứ ba. Còn ở phiên bản này, người chơi sẽ vào vai Ezio rong ruổi khắp nước Ý để đi tìm kẻ thù trong giai đoạn mà nghệ thuật đã phát triển rực rỡ ở Ý và sau đó lan ra khắp Châu Âu–thời kỳ Phục Hưng.

Điều đó đã giúp nhà phát triển hợp lý hóa vai trò của những nhân vật như danh họa tài ba Leonardo da Vinci, giáo hoàng Alexander VI, gia đình nhà Pazzi, cũng như hợp lý hóa sự tồn tại của các công trình kiến trúc, các bức họa đậm chất nghệ thuật thời kỳ này.

Tất nhiên, mọi bí mật quan trọng nhất về cốt truyện vẫn đang ở phía trước và bạn sẽ phải tự mình khám phá nó. Còn về mặt tổng thể, Assassin’s Creed II đã đổi khác rất nhiều so với phiên bản đầu.

Với tiền đề là hệ thống Animus được nâng cấp lên phiên bản 2.0, nhà phát triển đã đưa vào trò chơi rất nhiều sự thay đổi từ giao diện, thanh máu, thanh đo mức độ phạm pháp, tới việc bổ sung thêm nhiều thông tin quý báu về các vùng đất, thông tin nhân vật, các sự kiện mà Ezio đã trải qua…

Xem thêm:  Cách xóa chromium - Hướng dẫn chi tiết nhất

Những sự thay đổi nhỏ nhặt này đương nhiên chỉ vì mục đích duy nhất là làm trò chơi trở nên tươi mới hơn trong mắt các game thủ. Và phần hấp dẫn nhất, theo người viết, chính là hệ thống các bản thảo do Altaïr để lại và hệ thống giải mật mã do Subject 16 để lại (bằng cách hack cỗ máy Animus).

Download Assassin's creed Việt Hóa Full- Hướng dẫn chi tiết cách cài

Hệ thống bản thảo (Codex Page) được xây dựng có phần giống hệ thống nâng cấp vũ khí ở các game bắn súng, điểm khác ở đây chính là bí mật ẩn đằng sau mà bạn chỉ biết được sau khi lắp ghép hoàn chỉnh 30 tấm Codex này. Tất nhiên, mỗi Codex mà bạn kiếm được cũng sẽ giúp cung cấp các loại vũ khí mới, như giáp bảo vệ cổ tay với lưỡi dao ẩn bên trong, khẩu súng, hay kim tẩm độc, hoặc bom khói.

Với hệ thống giải mật mã, sự thú vị nằm ở chỗ bạn phải tìm tòi khắp hang cùng ngõ hẻm để tìm ra các biểu tượng kỳ lạ và thử sức với các câu đố hóc búa để giải mã chúng. Ban đầu chỉ là thử độ tinh mắt của bạn, về sau, độ khó cũng tăng dần với các câu đố đòi hỏi sự suy luận logic.

Tất nhiên, nếu bạn không phải là người thật sự kiên nhẫn thì bỏ qua công đoạn này cũng không ảnh hưởng gì tới tiến trình của trò chơi. Dù vậy, bạn cũng sẽ bỏ qua luôn cơ hội thưởng thức đoạn phim ngắn quay cảnh hai nhân vật huyền bí được cho là Adam và Eve ở vườn địa đàng.

Bên cạnh các thêm thắt kể trên, hệ thống thế giới mở cũng được nhà phát triển chú trọng trong phiên bản này với minh chứng rõ nét nhất là việc xây dựng các thành trì rộng lớn, trải dài khắp miền Bắc nước Ý. Người chơi sẽ được dịp tung hoành trên các nóc nhà, đi dạo quanh thành phố, và có thể ra tay với bất kỳ tên lính nào mà mình cảm thấy “ngứa mắt”.

Điểm thú vị nhất ở đây là bất cứ khi nào bạn cũng có thể đánh nhau với đám lính, còn dân chúng xung quanh sẽ hô hào cỗ vũ cho bạn, và khi yếu thế hơn so với kẻ thù, bạn hoàn toàn có thể tận dụng khả năng leo trèo tuyệt đỉnh của Ezio để chạy trốn.

Download Assassin's creed Việt Hóa Full- Hướng dẫn chi tiết cách cài

Đúng như người ta vẫn thường nói “Trường Giang sóng sau xô sóng trước,” khả năng leo trèo của Ezio giờ đây đã tiến bộ hơn cụ tổ Altaïr một bậc nhờ tốc độ nhanh hơn và khả năng nhảy bám vào vị trí cao hơn. Không những thế, Ezio còn có khả năng bơi lội và chèo thuyền không khác gì một ngư dân. Tuy nhiên, sự tiến bộ vượt bậc của Ezio lại vô tình trở thành điểm yếu chết người của trò chơi.

Vâng, ngoại trừ Ezio, không một nhân vật nào trong Assassin’s Creed II có khả năng bơi lội, bao gồm cả những người lái thuyền ở Venice. Điều này khiến cho game trở nên mất cân bằng nghiêm trọng và vô lý tới mức chỉ cần Ezio nhảy xuống nước là thiên binh vạn mã cũng khó lòng truy sát. Kẻ thủ chỉ còn biết đứng trên bờ ném đá xuống nước trong… vô vọng!

Trên con đường tìm ra những bí mật của gia đình, chỉ một vài kỹ năng sát thủ là không đủ để giúp Ezio sống sót. Vì lẽ đó, nhà phát triển đã cung cấp cho người chơi nhiều phương pháp để tiếp cận mục tiêu và lảng tránh kẻ thù hơn.

Xem thêm:  Crysis 1 fshare -14 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Chẳng hạn như khả năng lẩn trốn vào đám đông bất kỳ, ngồi xuống các hàng ghế dọc đường, hoặc chui vào các đống rơm. Sang hơn nữa thì có vứt tiền ra giữa đường khiến đám đông dân chúng xúm lại nhặt nhạnh. Còn nếu muốn phô trương thanh thế, bạn có thể thuê đám tay chân du thủ du thực để cùng hợp sức càn quét kẻ địch, hay thuê đàn kỹ nữ làm trò mua vui để thu hút sự chú ý của đám lính, hoặc thuê lũ đầu trộm đuôi cướp để đánh lạc hướng kẻ thù.

Nhưng chẳng may những hành động bất thường của bạn lọt vào tầm mắt của bọn lính canh thì sao? Lúc này, tùy theo từng hoàn cảnh mà thanh đo mức độ phạm pháp sẽ tăng lên một mức nhất định. Và để giảm tội cho bản thân, game cung cấp cho bạn ba cách cơ bản là xé các lệnh truy nã dán khắp thành phố, hối lộ những kẻ đưa tin hoặc giết các tên chỉ huy.

Điểm đặc biệt nhất ở đây là game còn cung cấp cho người chơi những chiếc áo choàng mà một khi đã khoác nó lên thì sẽ mãi mãi không bao giờ trở thành tội phạm ở một khu vực nhất định nào đó. Tất nhiên, trò chơi không khuyến khích bạn lạm sát người dân vô tội, và mỗi lần như vậy sẽ có một cảnh báo xuất hiện. Quá tam ba bận, đến lần thứ ba thì bạn sẽ phải quay lại điểm checkpoint gần nhất.

Download Assassin's creed Việt Hóa Full- Hướng dẫn chi tiết cách cài

Sát thủ huyền thoại

Cốt truyện hé lộ nhiều uẩn khúc trong phiên bản đầu, giao diện được cải tiến, thêm thắt nhiều yếu tố mới lạ nhưng đó chưa phải là tất cả những gì tuyệt vời nhất của Assassin’s Creed II.

Điểm tuyệt vời nhất trong số những điểm tuyệt vời mà trò chơi đem lại là chuỗi nhiệm vụ đan xen có tính hệ thống, được lồng ghép bởi những trận chiến ác liệt, những pha rượt đuổi gay cấn, những vụ ám sát đầy phấn khích, những pha leo trèo đầy kích thích nhờ cách bố trí hợp lý các điểm tựa, những chướng ngại vật.

Download Assassin's creed Việt Hóa Full- Hướng dẫn chi tiết cách cài

Với những lời phàn nàn về hệ thống nhiệm vụ lặp lại và có phần rời rạc từ phiên bản gốc, nhà phát triển đã rất quan tâm chú trọng tới hệ thống nhiệm vụ ở phiên bản này. Nhìn chung, hệ thống nhiệm vụ ở phiên bản này được xây dựng khá có nét, với nhiều phong cách đa dạng từ các nhiệm vụ theo kiểu bí mật theo dõi, ám sát mục tiêu, đến các nhiệm vụ có tính quy mô đưa bạn vào các trận chiến hoành tráng.

Nhiều chi tiết nhỏ nhặt đã được nhà phát triển quan tâm đúng mực, như những tên hát rong cản đường bạn trong suốt quá trình theo dấu vết kẻ thù, hay mục tiêu cần ám sát sợ hãi bỏ chạy khi thấy bóng dáng người chơi.

Tuy nhiên, cái gì cũng có tính hai mặt của nó, và Assassin’s Creed II cũng không phải ngoại lệ. Việc xây dựng nhân vật chính Ezio quá tài giỏi khiến cho độ khó của trò chơi đã giảm đi đáng kể. Ngoại trừ một số ít nhiệm vụ yêu cầu người chơi lặng lẽ tiến hành hạ thủ mục tiêu mà không bị phát hiện, phần còn lại là quá dễ dàng.

Xem thêm:  Cách sử dụng hàm lấy giờ trong excel năm 2021

Cấu hình yêu cầu Assassin’s Creed II Việt Hóa

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Duo / AMD Athlon X2 64
 • Memory:  1.5 GB RAM
 • Graphics: 256 MB DirectX 9.0-compliant card with Shader Model 3.0 or higher
 • Storage: 8 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Duo E6700 / AMD Athlon 64 X2 6000+ or better
 • Memory:  1.5 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 4700 or better
 • Storage: 8 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0

Download Assassin's creed Việt Hóa Full- Hướng dẫn chi tiết cách cài

Link tải + Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed Việt hóa

Tải về click đây

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tiếp theo bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc sử dụng Winrar để giải nén

Bước 2: Chạy setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn English và nhấn OK.

Bước #3: Nhấn Next -> Chọn I accept… -> Next -> chọn đường dẫn để cài đặt game.

Bước 4: Nhấn Next -> Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất nhấn Finish. Tiếp thep sao chép 3 file trong folder CODEX dán đè vào folder đã lựa chọn để cài đặt game ở bước 3.

Bước 5: Tiến hành thưởng thức game ngay thôi nào!

Bài viết ngày hôm nay đã cung cấp cho các bạn hướng dẫn để có thể tải Assassin’s Creed một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây tận hưởng trò chơi thoải mái nhất!

Các Lỗi Thường Gặp Assassin’s Creed II Việt Hóa

 • Hướng dẫn khắc phục lỗi Full 100% Disk trên Windows 8, 10
 • Lỗi ngôn ngữ Tiếng Việt khi cài đặt, giải nén chơi Game
 • Hướng dẫn khắc phục và sửa lỗi VCOMP120.dll
 • Hướng dẫn khắc phục và sửa lỗi X3DAudio1_7.dll
 • Hướng dẫn sửa lỗi d3dx9_43.dll trên Windows 10, 8 và 7
 • Khắc phục lỗi thiếu file VCRUNTIME140.DLL trong Windows
 • Hướng dẫn sửa lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10, 8 và 7
 • Hướng dẫn Locale Emulator giả lập Locale Nhật Bổn để chơi Game JAP
 • Cách Fix lỗi “CANNOT WRITE IN GAME FOLDER” Trên Windows 10
 • Tổng hợp các Lỗi Game trên Windows 7 và 10
 • Hướng dẫn sửa lỗi 0xc000007b Trong Windows 10, 8 và 7
 • Hướng dẫn sử dụng AIO RUNTIMES – Cài Đặt Tự Động Các Thành Phần Hỗ Trợ Game
 • Tổng hợp những phần mềm cần thiết để chơi Game
 • 7 Cách đơn giản Khắc phục lỗi ISDone.DLL / UnARC.DLL trên Windows 7/10
 • Hướng dẫn refresh link tải Game cho Internet Download Manager (IDM) và EagleGet
 • Hướng dẫn Mount ổ đĩa Ảo và Cài đặt Game từ file ISO
 • Hướng dẫn khắc phục lỗi msvcr100.dll
 • Hướng dẫn fix link Google Drive và Onedrive bị giới hạn tải
 • Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows defender bằng Defender Control
 • Hướng dẫn kiểm tra cấu hình PC và Laptop chơi Game bằng System Requirements Lab

Download Assassin's creed Việt Hóa Full- Hướng dẫn chi tiết cách cài

 

Tải về click đây

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Assassin’s creed việt hóa – Hướng dẫn chi tiết cách cài! 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Công Nghệ Thông Tin. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts