Bài thu hoạch mẫu Link tải GG Drive

Bài thu hoạch mẫu Link tải GG Drive

bài thu hoạch mẫu đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng 123DocX tìm hiểu ngay thôi

Thu hoạch là gì? Cách viết bài thu hoạch cuối cùng vào năm 2022

04.02.2022 từ

Thu hoạch là gì? Một bài học tiếng anh là gì? Bộ sưu tập các bài báo cuối cùng của năm 2022? Hướng dẫn cách viết crop chuẩn? Bộ sưu tập mẫu viết sẵn để tham khảo?

Các cơ quan, tổ chức hiện nay đều đánh giá và định hướng, kiểm tra trình độ của các cá nhân bằng hình thức sưu tầm các bài báo để đảm bảo hiệu quả cho công việc hay học tập. kế hoạch. Mục đích của việc viết sơ yếu lý lịch là mang lại nhiều kết quả cho cơ quan, tổ chức, quản lý nhân sự hoặc tổng kết một buổi làm việc, cuộc họp, học tập. Vậy thu hoạch là gì? Viết bài văn mẫu và Cách viết bài tóm tắt chuẩn? 1. Xử lý sau thu hoạch là gì?

Khái niệm dọn dẹp sau nhà không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những ai đã hoàn thành thời sinh viên. Các giáo viên của chúng tôi thường chỉ định chúng tôi viết một bài luận tại mỗi cuộc họp nhóm, chuyến đi thực tế hoặc lớp học cụ thể.

Về cơ bản, một bài luận là một bản tổng hợp đánh giá của bản thân về những gì đã trải qua, tích lũy, rút ​​ra được sau chuyến đi, sau những bài học thì viết một bài văn rất.

Bài thu hoạch   bằng tiếng Anh –   Post Harvest  2. Mẫu bài viết thu hoạch cuối cùng:

Bài học từ việc thăm Bảo tàng Nạn nhân Chiến tranh

Chiến tranh Việt Nam dù đã là dĩ vãng nhưng những dấu ấn do chiến tranh để lại vẫn còn mãi với thời gian. Là một học sinh cấp 3 có niềm yêu thích đặc biệt với môn lịch sử, cho đến khi vào đại học làm quen với chủ đề đường lối, chính trị của đảng và nhà nước, tôi đã có niềm yêu thích đặc biệt. với lịch sử. Như Bác Hồ đã từng nói “dân tộc ta phải biết sử ta”, tôi ngày ngày hiểu được nguyên lý giản dị ấy bằng lòng yêu học giản dị, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với lòng yêu nước. các thế hệ trước anh ta. Từ đó cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành công dân có ích cho đất nước.

Trong hành trình tham quan, hãy ghé thăm Bảo tàng Nạn nhân Chiến tranh. Bảo tàng là một tài liệu lịch sử trực tiếp về con đường giành độc lập của Việt Nam – một con đường đẫm máu và chết chóc kéo dài suốt gần hết thế kỷ 20 và bắt đầu từ Chiến tranh Việt Nam. chống thực dân Pháp xâm lược. Hồ Chí Minh đã từng viết: “Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập.

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh tọa lạc tại số 28 đường Wo Văn Tần, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ duy nhất của Việt Nam trong hệ thống Bảo tàng Hòa bình Thế giới. Người ta ước tính rằng hơn 26.000 người đã đến thăm bảo tàng này kể từ năm 1995. Đến nay, con số này đã lên tới hơn 400.000 lượt khách. Bảo tàng trưng bày các hiện vật, mô hình mô phỏng và hậu quả nặng nề của các cuộc chiến tranh trong lịch sử.

Những hiện vật, lời chứng và hình ảnh được trưng bày thể hiện sự tàn khốc của chiến tranh, tinh thần kiên trung, bất khuất của dân tộc Việt Nam.

Những bức ảnh và tư liệu trong bảo tàng là minh chứng rõ ràng nhất về sự dã man và tàn bạo của quân đội Mỹ. Những kiểu tra tấn, trả thù qua tài liệu sẽ khiến bất cứ ai cũng phải rùng mình. Những vụ giết người hàng loạt được phản ánh đầy đủ và sắc nét. Trong một trận càn quét kéo dài một giờ ngày 25/9/1969, tại ấp 5 – xã Thạch Fong – Thạch Phú – Bến Tre, quân Mỹ đã rạch họng ông Bến Tre. Bui Van Wat and Mrs. Bùi Thị Cảnh rồi dẫn theo 3 người con là cháu của ông Bùi Văn Wat và bà. Bùi Thị Cảnh. trốn trong cống, chọc thủng hai bụng, hở một bụng. Lính Mỹ sau đó đã tiến vào boongke của một gia đình khác, giết chết 15 người, trong đó có 3 phụ nữ đang mang thai.

Xem thêm:  Tải mẫu 2-knđ 32 trang mới nhất |Link tải GG drive

Xem thêm:   Bộ sưu tập giáo án mẫu môn thực hành dạy học mầm non, tiểu học, trung học phổ thông.

Hình ảnh xác người chất đống trên bờ ruộng trong ngày Mỹ thảm sát Sơn Mỹ – Quảng Ngãi. Lính Mỹ đã giết hơn năm trăm người, cho dù họ là người già, phụ nữ có thai hay trẻ em không có khả năng tự vệ. Họ bị giết bằng những phương pháp kinh hoàng như mổ bụng, mổ gan, chặt đầu, moi xác, thậm chí những hình ảnh tra tấn khủng khiếp nhất cũng được tái hiện một cách rõ nét.

Chiến dịch “kéo máy chém khắp miền Nam” thẳng tay trừng trị cán bộ cách mạng và người dân vô tội, hình ảnh một người Mỹ giận dữ ôm xác chiến sĩ tử trận, lính Mỹ tự hào chụp ảnh cùng xác người. thường nằm trong còng kết dính, dính đầy máu. Những nhát chém sắc lạnh gây ra những ám ảnh nặng nề trong lòng du khách. Được mô phỏng theo “chuồng cọp”, “địa ngục trần gian” Nhà tù Côn Đảo được tái hiện chân thực, phản ánh đầy đủ sự dã man, tàn ác của những đòn tra tấn dã man của các chiến sĩ cộng sản.

Mỹ ngụy đã dùng những biện pháp tra tấn rất dã man các chiến sĩ cộng sản. Mỗi phần chuồng cọp dài 2,7 m, rộng 1,5 m, cao 3 m. Mùa nóng nhốt từ 5 – 14 người, mùa lạnh thì tách ra, để 1 – 2 người bị xích chân vào cột sắt. Ăn, tắm, giặt, tiểu – tất cả những điều này diễn ra trong căn phòng nhỏ và ngột ngạt này. Rắc vôi bột lên những tù nhân ngạt thở, cụt chân, đóng đinh vào đầu, khoét óc, khoét rổ đựng nước để đông não, chọc thủng màng nhĩ, luộc người trong đĩa dầu, đun nước sôi để làm chết da. , bóc chúng. xương và cho chúng uống nước xà phòng. , đá vào bụng, vào sườn khiến phạm nhân nôn ra máu, …

Trong lúc bị hành hạ trong chuồng cọp, sức khỏe của họ sa sút rất nhiều, không có chuồng nào mà không có người hy sinh vì nhanh kiệt sức và bệnh tật, rồi hàng loạt hình ảnh bom đạn tàn phá khắp huyện được tái hiện khiến người xem không khỏi xót xa. buồn, buồn cho người xem. Đây là hình ảnh của những trận bom đã tàn phá các vùng quê từ nam chí bắc, giết chết biết bao trẻ em và người già vô tội, có những trận bom tàn phá trường học nơi các em học tập, tàn phá làng quê. nhà hoang. Hình ảnh cô gái khỏa thân Kim Fook la hét trên con đường quê đầy khói lửa, vết bỏng do bom napal của Mỹ, máu và bùn bao phủ toàn thân.

Lưu lại những dấu tích anh hùng của dân tộc Việt Nam trong cuộc chiến đấu chống lại các thế lực xâm lược, đồng thời vạch trần tội ác và nêu rõ hậu quả tàn khốc của cuộc chiến tranh xâm lược, ngày 4/4. công cộng. Sau đó, American Way Crime Gallery được đổi tên thành War Crimes Gallery of Aggression (10 tháng 11 năm 1990). Trước khi trở thành Bảo tàng Nạn nhân Chiến tranh (4/7/1995).

Ngày 2 tháng 8 năm 1964, lợi dụng sự cố ở Vịnh Bắc Bộ, quân Mỹ đổ bộ vào Việt Nam. Từ tháng 1 đến tháng 12 năm 1965, quân số Mỹ tăng từ 23.000 người lên 180.000 người.

Năm 1969 – 1970, làn sóng phản đối cuộc chiến tranh của quân đội Mỹ ở Việt Nam dấy lên không chỉ trong chính nước Mỹ, mà còn lan rộng ra toàn thế giới.

Chính phủ Mỹ đang cố gắng xoa dịu bầu không khí căng thẳng. Mọi nỗ lực của họ đột nhiên bị vô hiệu khi tin tức về sự kiện xảy ra trước đó được biết đến. Trong một buổi sáng, dân thường thiệt mạng, bao gồm 182 phụ nữ, 17 phụ nữ mang thai, 173 trẻ em và 56 trẻ em từ sơ sinh đến 5 tháng, 60 người già trên 60 tuổi.

Xem thêm:  Văn bản cam kết tài sản riêng mới nhất |Link tải GG drive

Đọc thêm:   Bài học rèn luyện ý thức tôn trọng con người, phát huy dân chủ, quan tâm đến đời sống của nhân dân

Kể từ năm 1961, họ đã sử dụng nhiều chất độc hóa học khác nhau: chất khai quang, chất diệt cỏ, một số chất có chứa chất độc da cam điôxin.

Ngày 30/4/1975, khi chiếc xe tăng lịch sử húc đổ cánh cửa Dinh Độc Lập, lúc 11h30, lá cờ Giải phóng Việt Nam đã tung bay tại đây. Kể từ đây, thất bại đầu tiên trong lịch sử của Hoa Kỳ, tức là thất bại ở Việt Nam, chính thức được kỷ niệm.

Việt Nam bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam với tỷ lệ bệnh tật, dị tật bẩm sinh và thậm chí ung thư cao. Các tác động và biến chứng thường thấy của chất độc da cam là: kích ứng da và các bệnh về da, rối loạn thần kinh, sẩy thai, tiểu đường loại 2, dị tật bẩm sinh ở các thế hệ tương lai và dị tật bẩm sinh, ung thư, bệnh Hodgkin, bệnh bạch cầu, v.v.

Quân đội cũng như nhân dân Việt Nam chịu nhiều thiệt hại nhất, nhưng chính những người lính Mỹ trong chiến tranh Việt Nam cũng bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam do phơi nhiễm. Năm 1978, Sở Cựu chiến binh thành lập chương trình giúp đỡ các cựu chiến binh bị nhiễm chất độc da cam. Chương trình đã khám sức khỏe cho hơn 300.000 cựu chiến binh Việt Nam.

Các em được chăm sóc y tế, bồi thường thiệt hại do phơi nhiễm chất độc da cam, ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ con em cựu chiến binh bị dị tật bẩm sinh, hỗ trợ y tế và đưa đón, giáo dục đặc biệt. Lính Mỹ được bồi thường và hưởng chính sách đặc biệt do tác hại của chất độc da cam, trong khi quân và dân Việt Nam thực tế không được bồi thường.

Chiến tranh Việt Nam đã trải qua hơn 35 năm, nhưng nó đã để lại một quá khứ đau thương đáng tự hào cho dân tộc Việt Nam. Đây cũng là quá khứ đáng xấu hổ của đế quốc Mỹ. Đối với toàn thế giới, chiến tranh là một căn bệnh của con người, một căn bệnh chết người và cực kỳ dai dẳng. Tội ác của đế quốc Mỹ đã để lại trên bức tranh đất nước ta những dấu vết kinh hoàng, khủng khiếp như tra tấn dã man, tàn sát, ném bom, rải chất diệt cỏ, làm chất khai quang, giết người, chết người, những người Việt Nam vô tội bị tiêu diệt …

Hòa bình, tự do, hạnh phúc có lẽ là ba từ mà tôi có thể nói với chính mình về cuộc sống hiện tại của tôi, tôi, hay nói đúng hơn là của hầu hết những người Việt Nam hiện nay, đặc biệt là thế hệ con em chúng ta được sống một cuộc sống hòa bình, tự do và vui tươi. Và chúng ta dường như đang dần quên đi thế giới, như ngày nay dân tộc ta, các thế hệ cha ông chúng ta đã phải trải qua một cuộc chiến đẫm máu, biết bao nạn nhân quên mình. Một cuộc chiến được xây dựng bằng xương máu, tình đoàn kết và khát vọng tự do mãnh liệt mà thế hệ trước có được, với khát vọng giành lại bầu trời tự do cho thế hệ sau.

Người Việt Nam chúng ta được sống trong hòa bình, tự do, nhưng hãy luôn nhớ rằng chúng ta rất may mắn vì những gì chúng ta có được ngày hôm nay đã phải đánh đổi bằng xương máu của mình. Biết bao anh hùng dân tộc đã vùng lên chống thực dân để lại cho chúng ta những giây phút hòa bình ấy, hãy luôn ghi nhớ và biết ơn biết bao nhiêu thế hệ đã hy sinh của cha anh đi trước. phải không ngừng nỗ lực, phấn đấu, góp sức mình vào việc xây dựng đất nước bằng những công sức nhỏ bé của mình, để đất nước sánh vai với “các cường quốc năm châu”.

Xem thêm:  Bản cam kết không vi phạm mới nhất |Link tải GG drive

Xem thêm:   Bài học về kỹ năng làm việc nhóm? Liên hệ thực tế? 3. Hướng dẫn cách viết một bài văn chuẩn:

Đầu tiên: Lời mở đầu

Phần giới thiệu của bài viết không nên quá ngắn, chỉ nên chứa những thông tin gợi liên tưởng hoặc những câu văn nổi bật. Câu giới thiệu của một bài luận thường phải có các nội dung sau: lý do chọn chủ đề hoặc mức độ phù hợp của chủ đề mà bạn đã chọn; tên đề tài, mục đích nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, cấu trúc của bài báo.

Thứ hai: Nội dung phần

Căn cứ vào kế hoạch đã lập ở trên, hãy viết nội dung và trình bày rõ ràng, chi tiết, rõ ràng. Trước mỗi phần bạn nên có lời giới thiệu để người đọc hiểu bạn định viết gì, phần này giải quyết vấn đề gì.

Thứ ba: Kết luận

Phần kết luận cần có các thông tin sau: tóm tắt những điều đã làm được trong bài, bao gồm tóm tắt những điều đã nói trong toàn bài, ngắn gọn, súc tích và không cần giải thích thêm, có thể nêu những đóng góp mới sau khi thu hoạch.

Thứ tư: Phụ lục và thư mục

Nếu bạn đưa các ví dụ cụ thể vào bài luận của mình nhưng quá dài hoặc bạn cần thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đưa các tài liệu này vào đơn đăng ký. Thư mục thường được viết theo thứ tự sau: Tiếng Việt trước, sau đó đến tiếng nước ngoài. Tài liệu cần có các thông tin như tên tác giả, năm xuất bản, tên tài liệu, nhà xuất bản, nơi xuất bản, tên tạp chí, số tạp chí và số trang.

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Dương Gia về bài cây trồng là gì, bài văn mẫu và cách viết bài văn chuẩn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp cụ thể.

Làm ơn chờ…

Chúng tôi đang kiểm tra trình duyệt của bạn… hoatieu.vn

Bài thu hoạch mẫu Link tải GG Drive

Tại sao tôi phải vượt qua CAPTCHA?

Việc hoàn thành CAPTCHA xác nhận rằng bạn là con người và cấp cho bạn quyền truy cập tạm thời vào tài nguyên web. Tôi có thể làm gì để ngăn chặn điều này trong tương lai?

Nếu bạn đang sử dụng kết nối riêng tư, chẳng hạn như ở nhà, bạn có thể chạy quét vi-rút trên thiết bị của mình để đảm bảo thiết bị không bị nhiễm phần mềm độc hại.

Nếu đang ở trong văn phòng hoặc trên mạng công cộng, bạn có thể yêu cầu quản trị viên mạng của mình quét mạng để tìm các thiết bị bị cấu hình sai hoặc bị nhiễm.

Một cách khác để ngăn truy cập vào trang này trong tương lai là sử dụng Thẻ bảo mật. Bạn có thể cần tải xuống phiên bản 2.0 ngay bây giờ từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Hình thức

Mẫu mới nhất về công việc thực địa gần đây vào năm 2022

Ngày 25 tháng 2 năm 2022

Bài trước Có thể   ly hôn trực tuyến không? Bài tiếp theo   Mất bao lâu để nhận được tiền An sinh xã hội?

Quyền truy cập bị từ chối Mã lỗi 1020

Bạn không có quyền truy cập vào luathhoangphi.vn.

Chủ sở hữu trang web có thể đã đặt các hạn chế ngăn cản quyền truy cập vào trang web. Liên hệ với chủ sở hữu trang web để có quyền truy cập hoặc thử tải lại trang.


Video Bài thu hoạch mẫu Link tải GG Drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Bài thu hoạch mẫu Link tải GG Drive!. 123DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Biểu Mẫu – Văn Bản. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123DocX chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc