Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG drive

bản cam kết không tái phạm đang được nhiều người tìm kiếm. 123DocX.123DocX gửi tới các bạn bài viết Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG drive . Cùng123DocX tìm hiểu ngay thôi

 • Kiến thức pháp luật

Mẫu văn bản cam kết cuối cùng không tái phạm

Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG drive

Bạn sẽ tìm hiểu về   hình thức nghĩa vụ không hoàn lại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là loại nghĩa vụ được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày dưới nhiều hình thức khác nhau: nghĩa vụ thanh toán, nghĩa vụ bảo lãnh, kỳ phiếu,… Qua phần trao đổi trong bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về nội dung này. Mẫu văn bản cam kết cuối cùng không tái phạm

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

——- о0о ——-

TÀI LIỆU ĐÃ KHAI GIẢNG

Kính gửi: Công ty    (1)   …………………………………………………… ..

Tên tôi là:………………………………………………………………………………………………..

Sinh ngày: …………………… .. Giới tính: ……………………

Thành phố quê hương: ………………………………………………………………………………………………….

Địa chỉ thường trú: ……………………………………………………………………………………………….

Nơi ở hiện nay: …………………………………………………………………………………………….

Số CMND: …………………… .. Ngày cấp: ……………………. Cấp:……………………….

Nơi làm việc   (2)  : ………… ..Địa điểm   (3)  : …………

Trình độ chuyên môn: …………………………………………………… Chuyên môn: ………………………………………………………

Số liên lạc:……………………………………………………………………………….

Tôi cam kết thực hiện những điều sau   (4)  :

………………………………………………………………………………………………….

Nếu vi phạm các nghĩa vụ nêu trên, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Công ty   (5)  .

…………., ngày tháng năm……….

                                                              người cầm cố

                                                            (Đăng ký, ghi tên của bạn)

Hướng dẫn viết thư đính hôn

(1) Cơ quan, xí nghiệp, bộ phận mà người lao động đang làm việc, học tập.

(2) (3) Đối với người được tuyển dụng để học nghề và tham gia học nghề thì không bắt buộc phải ghi phần này.

Đối với người lao động mới thuê, người làm việc lâu năm hoặc được cử đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ thì ghi tên, chức vụ, bộ phận làm việc trong cơ sở, bộ phận, doanh nghiệp.

(4) Tùy theo mục đích mà   văn bản   cam kết không tái phạm  .

Ví dụ về nội dung nghĩa vụ của nhân viên mới được thuê:

Sau khi đọc kỹ và hiểu rõ nội dung hợp đồng lao động cũng như nội quy, quy chế của công ty, tôi đồng ý ký hợp đồng lao động.

Trong khi làm việc, tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt những điều sau:

1. Làm tốt mọi nhiệm vụ được giao.

2. Thực hiện đúng nội quy, quy chế của Công ty.

3. Cam kết làm việc tại Công ty ít nhất 1 năm.

Ví dụ cam kết của người được tuyển vào đào tạo để làm việc cho doanh nghiệp:

Sau khi đọc kỹ, hiểu rõ nội dung của hợp đồng đào tạo nghề, cũng như nội quy và quy chế của công ty, tôi đồng ý ký hợp đồng đào tạo nghề và cam kết thực hiện các điều sau đây:

1. Tuân thủ thực hiện các thỏa thuận theo hợp đồng đào tạo nghề.

2. Chấp hành nội quy, quy chế của lớp học, của Công ty.

3. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo và cam kết làm việc cho Công ty ít nhất 3 năm.

(5) Người viết căn cứ vào nội dung đã thỏa thuận với người sử dụng lao động, cũng như nội quy doanh nghiệp để xác định rõ trách nhiệm của mình nếu vi phạm các điều đã cam kết trong biên bản cam kết không tái phạm.

Xem thêm:  Bài thu hoạch lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp phòng Link tải GG Drive

Ví dụ: Nếu vi phạm, tôi xin chủ động xin thôi việc và bồi thường toàn bộ chi phí đào tạo.

Chữ ký mẫu về việc không thể chấp nhận việc tái phạm

Khi nào cần đến giấy cam kết?

Giấy cam kết (Bản cam kết) là văn bản được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày với nhiều hình thức khác nhau: cam kết thanh toán, cam kết bảo hành, cam kết trả nợ,….

Ngày nay, giấy cam kết không tái phạm cũng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực lao động khi:

 • Doanh nghiệp cử người lao động đi học tập nhằm nâng cao kiến thức hoặc đi tu nghiệp ở nước ngoài yêu cầu người được cử cam kết sau khi đã hoàn thành khóa học phải tiếp tục làm việc;
 • Doanh nghiệp tuyển người vào đào tạo nghề yêu cầu người học nghề cam kết sau khi hoàn thành khóa đào tạo cần phải làm việc cho doanh nghiệp;
 • Người lao động mới được tuyển dụng cam kết chấp hành nội quy và quy chế của doanh nghiệp;
 • Người đăng ký thi tuyển và xét tuyển cam kết phục vụ lâu dài tại đơn vị, nếu vi phạm sẽ tự động viết đơn xin thôi việc;

Lưu ý khi viết Giấy cam kết

Thông tin cá nhân của người viết cam kết

Đây là yêu cầu buộc có khi soạn thảo một văn bản có liên quan đến thủ tục hành chính. Những thông tin cần thiết như họ và tên, năm sinh, nơi sinh, chứng minh thư nhân dân, ngày cấp và nơi cấp…cần phải được ghi rõ ràng, cũng như chính xác.

Nội dung cam kết

Trong lĩnh vực lao động và các cam kết thường có nội dung cam kết không tái phạm về thời gian làm việc, về việc chấp hành quy định, nội quy…

Người cam kết cần thể hiện rõ quan điểm của mình. Ví dụ cam kết về thời gian làm việc, người viết cần ghi rõ số năm làm việc tại doanh nghiệp. Thời gian này sẽ tùy vào từng loại cơ chế hoạt động cũng như nội quy của công ty.

Dù trong trường hợp nào, cam kết cần ghi rõ nếu như vi phạm bất cứ điều khoản thì phải chịu trách nhiệm như thế nào theo đúng nội quy, quy chế của doanh nghiệp. Đây là yêu cầu bắt buộc, cũng là lẽ tất nhiên khi người lao động không tuân thủ những điều khoản đã thống nhất, cam kết.

XEM THÊM:Mẫu biên bản cam kết chịu trách nhiệm giữa hai bên mới nhất

TÓM LẠI VẤN ĐỀ: Trên đây là mẫu biên bản cam kết không tái phạm mới nhất do chúng tôi cung cấp. Để sử dụng cho những mục đích khác trong đời sống, người dùng có thể chỉnh sửa một số nội dung cho phù hợp.Next article Download Sách ôn thi Topik Master (Full PDF + Audio)

Tìm kiếm:

 • mẫu bản cam kết không tái phạm
 • cách viết bản cam kết
 • biên bản cam kết không vi phạm
 • ban cam ket khong vi pham
 • mau ban cam ket khong vi pham
 • Cách viết bản cam kết không tái phạm của học sinh

Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG driveCông ty luật Leto Legal Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG drive9 10 21569

Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG drive

Mẫu giấy cam kết không tái phạm

 File DocDownload

 • Đánh giá
 • Các phiên bản

Download Mẫu giấy cam kết không tái phạm – Bản cam kết cá nhânMẫu giấy cam kết không tái phạm là một trong số những mẫu giấy tờ biên bản cẩn thiết cho quá trình cam kết không tái phạm những sai lầm hoặc các hành vi không đúng với quy định của cơ quan hay tổ chức nào đó. Các bạn hãy cùng tham khảo Mẫu giấy cam kết không tái phạm để có thể ứng dụng cho nhu cầu cam kết hay công việc của mình dễ dàng hơn nhé.
Quảng cáo

Những Mẫu giấy cam kết không tái phạm hay các bản cam kết sẽ giúp cho các cơ quan cũng như cá nhân chấp hành nghiêm chỉnh hơn những điều khoản và thực hiện đúng chế độ và quy định của công ty. Để hoàn thành Mẫu giấy cam kết không tái phạm này các bạn có thể ứng dụng cụ thể từng hướng dẫn hay tải trực tiếp các bản mẫu để sử dung dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Bản cam kết bảo lãnh dân sự |Link tải GG drive
Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG drive

Mẫu giấy cam kết không tái phạm

Việc sử dụng các mẫu giấy cam kết không tái phạm là điều rất cần thiết cho nhân viên cũng như các cơ quan, giúp công việc được thực hiện và đi vào nề nếp hơn. Những nội quy, quy định không bị phá bỏ, đồng thời khi đã ký cam kết mà vi phạm chắc chắn sẽ có những phương pháp xử lý phù hợp. Bên cạnh những mẫu giấy cam kết bằng tiếng Việt bạn cũng có thể tham khảo thêm Mẫu giấy cam kết bằng tiếng Anh để ứng dụng cho nhu cầu công việc hợp lý nhất nhé.

Bản cam kết là mẫu văn bản sử dụng phổ biến hiện nay nhằm mục đích cam kết thực hiện các công việc gì đó theo thỏa thuận giữa các bên để đảm bảo được sự ràng buộc, tin tưởng lẫn nhau khi làm cam kết. Do đó hãy tham khảo bản cam kết chuẩn để khi thỏa thuận cam kết, không gặp rắc rối về pháp lý cũng như biết được cách viết giấy cam kết chuẩn.

Trên Taimienphi.vn có rất nhiều những mẫu văn bản hay giấy tờ được cập nhật đầy đủ, hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Liên kết tải về – [46 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dướiBản cam kết không tái phạm |Link tải GG drive
[Link File 1]Liên kết dự phòng:[Link File 2][Link Dự phòng 2][Link Dự phòng 3][Link Dự phòng 4]Các phiên bản khác

 • Mẫu giấy cam kết không tái phạm File Doc (Bản chuẩn cuối) – 13/11/2018

Bài viết liên quan

 • Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG driveMẫu biên bản cuộc họp đầy đủ, chuẩn nhấtTrong cuộc họp không thể thiếu được Mẫu biên bản cuộc họp. Người lập ra biên bản cuộc họp thường là thư ký, ghi lại địa điểm, thành viên tham gia và nội dung họp.Mẫu biên bản này được coi là minh chứng cho mọi sự kiện đã, đang và sẽ xảy ra.
 • Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG driveMẫu kịch bản họp lớp kỷ niệm 20, 30 năm ra trườngNhiều giáo viên, học sinh đều nhận thấy rằng các cuộc họp lớp có tác dụng giải quyết vấn đề, cải thiện tình trạng học tập và gắn kết tình cảm của các em học sinh. Là cán bộ lớp, người đề xướng buổi
 • Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG driveCách viết giấy biên nhận tiềnMẫu giấy biên nhận là văn bản có tính pháp lý được soạn thảo thường xuyên khi có công việc giao dịch dân sự, chuyển nhượng, mua bán tài sản diễn ra với mục đích làm căn cứ, tránh xảy ra tranh chấp. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách viết Giấy biên nhận tiền chi tiết, các bạn cùng tham khảo.
 • Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG driveCảm nhận khi đọc cầu Long Biên – chứng nhân lịch sửNhiều em học sinh tỏ ra khá lúng túng khi không biết phải triển khai các ý chính như thế nào cho hợp lí trong bài viết cảm nhận khi đọc cầu Long Biên – chứng nhân lịch sử của tác giả Thúy Lan, vậy em có thể tham khảo cách viết dưới đây của chúng tôi để biết cách viết bài tốt hơn.
 • Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG drive6 бланков заявлений, общие документы Заявление о повторной выдаче сертификата оценки земли, Заявление о переносе судебного заседания, Заявление о поддержке в связи с непредвиденными трудностями, Заявление о приеме в члены профсоюза, Заявление о корректировке документа Инвестиционный сертификат, Форма книги
 • Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG driveMẫu kịch bản bầu Trưởng thôn đúng quy trình, thủ tục Bầu cử Trưởng thôn là sự kiện quan trọng của cộng đồng dân cư nông thôn nhằm bầu ra người đại diện cho thôn để giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống dân cư. Và mong cuộc bầu cử người đứng đầu thành công
 • Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG driveTop 5 mẫu yêu cầu và cam kết phổ biến Mẫu đơn xin thực tập, Mẫu giấy thôi học, Mẫu cam kết về bản quyền, Mẫu đơn xin xác minh tài khoản chứng khoán, Đơn xin chính thức, Đề xuất giải quyết chế độ tai nạn nghề nghiệp
 • Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG driveĐịa chỉ Bảo hành Kangaroo, Số điện thoại, Công tắc Địa chỉ Bảo hành Kangaroo nằm rải rác khắp các ngõ ngách của Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hành, sửa chữa sản phẩm của khách hàng, không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các tỉnh thành lớn. Chúng tôi liên kết đến địa chỉ trung tâm bảo hành Kangaroo bên dưới.
 • Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG driveLàm thế nào để biết máy tính xách tay HP của bạn còn được bảo hành hay không, và nếu có thì thời gian bảo hành máy tính xách tay HP của bạn là bao lâu? Hướng dẫn Kiểm tra Bảo hành Máy tính xách tay HP sẽ chỉ cho bạn một cách rất dễ dàng để tìm hiểu.
 • Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG drive1000 Mẫu Hoa Cưới Đẹp Ngoài trang phục, trang sức thì bó hoa cưới đẹp và sang trọng cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong lễ cưới của bạn. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu hoa cô dâu nào để đám cưới của mình thêm độc đáo và nổi bật thì danh sách những mẫu hoa cô dâu đẹp trong bài viết này của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được cảm hứng cho mình.
 • Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG driveMẫu slide cảm ơn Khi kết thúc bài thuyết trình của bạn, nếu mẫu PowerPoint bạn đang sử dụng không có sẵn, bạn có thể sử dụng Slide cảm ơn để bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến bạn bè, thầy cô hoặc khách hàng đã dành thời gian của họ. . Dưới đây là danh sách các mẫu lời cảm ơn đẹp mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.
 • Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG driveVí dụ về ghi chú cảm ơn trong trang trình bày PowerPoint Đối với bản trình bày PowerPoint, trang trình bày cảm ơn thường được sử dụng ở cuối bài học để giúp khán giả cảm thấy được tôn trọng và đồng thời hiểu rằng bài thuyết trình đã kết thúc. Sử dụng các Mẫu PowerPoint Cảm ơn mà chúng tôi cung cấp bên dưới.
 • Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG driveCảm xúc khi đọc bức thư của nhà lãnh đạo Ấn Độ Về việc Tổng thống Mỹ Franklin Pierce bày tỏ mong muốn mua đất của người da đỏ, nhà lãnh đạo Siaste đã gửi thư đáp lại với những lời lẽ rõ ràng, sâu sắc, tràn đầy tình yêu quê hương đất nước và sự đầu tư. . sự gắn bó bền chặt của nhân dân Ấn Độ với mảnh đất máu thịt, vậy bạn cảm thấy thế nào khi đọc bức thư của vị lãnh tụ Ấn Độ, hãy cùng viết bài chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của mình. .
Xem thêm:  Tải mẫu phiếu thu mới nhất |Link tải GG drive

 Phần giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm được biên soạn nhằm cung cấp thêm thông tin để bạn tham khảo, chúng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể trả phí. Thông tin chi tiết trong phần “Điều khoản và Điều kiện”.
Phiên bản giáo dục

   Tải xuống

Mẫu thư cam kết về việc không thể lặp lại tài   liệu hồ sơ vi phạm

Phần mềm liên quan và tương tự

 • Mong muốn cá nhân được giáo dục, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, phẩm chất sống còn   3/5   Đối với cán bộ, đảng viênBản cam kết không tái phạm |Link tải GG drive

Tải xuống hàng đầu

 1. Đang biên dịch …

Nhấp vào tệp bên dưới
để cài đặt phần mềm

Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG drive
Google dịch

văn bản gốc

Phiên bảnGuideContribute để cải thiện các bản dịch


Video Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Bản cam kết không tái phạm |Link tải GG drive!. 123DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Biểu Mẫu – Văn Bản. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123DocX chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc