Bản cam kết làm việc tại công ty mới nhất |Link tải GG drive

Bản cam kết làm việc tại công ty mới nhất |Link tải GG drive

bản cam kết làm việc tại công ty đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng 123DocX tìm hiểu ngay thôi

Vui lòng chờ…

Chúng tôi đang kiểm tra trình duyệt của bạn… hoatieu.vn

Bản cam kết làm việc tại công ty mới nhất |Link tải GG drive

Tại sao tôi phải vượt qua CAPTCHA?

Việc hoàn thành CAPTCHA xác nhận rằng bạn là con người và cấp cho bạn quyền truy cập tạm thời vào tài nguyên web. Tôi có thể làm gì để ngăn chặn điều này trong tương lai?

Nếu bạn đang sử dụng kết nối riêng tư, chẳng hạn như ở nhà, bạn có thể chạy quét vi-rút trên thiết bị của mình để đảm bảo thiết bị không bị nhiễm phần mềm độc hại.

Nếu đang ở trong văn phòng hoặc trên mạng công cộng, bạn có thể yêu cầu quản trị viên mạng của mình quét mạng để tìm các thiết bị bị cấu hình sai hoặc bị nhiễm.

Một cách khác để ngăn truy cập vào trang này trong tương lai là sử dụng Thẻ bảo mật. Bạn có thể cần tải xuống phiên bản 2.0 ngay bây giờ từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Vui lòng chờ…

Chúng tôi đang kiểm tra trình duyệt của bạn… hoatieu.vn

Bản cam kết làm việc tại công ty mới nhất |Link tải GG drive

Tại sao tôi phải vượt qua CAPTCHA?

Việc hoàn thành CAPTCHA xác nhận rằng bạn là con người và cấp cho bạn quyền truy cập tạm thời vào tài nguyên web. Tôi có thể làm gì để ngăn chặn điều này trong tương lai?

Nếu bạn đang sử dụng kết nối riêng tư, chẳng hạn như ở nhà, bạn có thể chạy quét vi-rút trên thiết bị của mình để đảm bảo thiết bị không bị nhiễm phần mềm độc hại.

Nếu đang ở trong văn phòng hoặc trên mạng công cộng, bạn có thể yêu cầu quản trị viên mạng của mình quét mạng để tìm các thiết bị bị cấu hình sai hoặc bị nhiễm.

Một cách khác để ngăn truy cập vào trang này trong tương lai là sử dụng Thẻ bảo mật. Bạn có thể cần tải xuống phiên bản 2.0 ngay bây giờ từ .table trong Cửa hàng Chrome trực tuyến.

  • Tác giả: Phạm Kim Oan |
  • Cập nhật: 23/12/2021 |
  • Biểu mẫu |
  • 8420 lượt xem

Mẫu cam kết 2022 được sử dụng phổ biến nhất

Trong một số giao dịch pháp luật dân sự, các bên tham gia giao dịch thường thỏa thuận cung cấp nội dung nghĩa vụ để tránh xảy ra tranh chấp, cũng như rủi ro khách quan không lường trước được.

Khi các giao dịch mua bán, trao đổi hàng hóa, chuyển nhượng hàng hóa trở nên phổ biến và thường xuyên hơn thì việc thực hiện nghĩa vụ cũng là một loại giấy tờ quan trọng mà ai cũng cần phải có để đảm bảo quyền lợi của mình. , có lợi cho bạn.

Vậy   cầm cố   là gì? Khi nào nên sử dụng một cam kết? Nội dung của nghĩa vụ thể hiện những thông tin nào? Quý khách hàng có thắc mắc cần tìm lời giải đáp, vui lòng tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây. Cam kết là gì?

Cam kết   là một cam kết bằng văn bản thể hiện rằng các cam kết sẽ được thực hiện đúng với những cam kết đã được một bên nhất định đồng ý, nếu trong trường hợp không trả được thì họ hoàn toàn chịu trách nhiệm theo pháp luật.

Theo nghĩa vụ có thể được hiểu là một hành vi pháp lý đơn phương theo bản chất của hợp đồng, do một bên cam kết hoặc thỏa thuận của hai bên cam kết về bất kỳ vấn đề nào. Nội dung của nghĩa vụ thể hiện ý chí của người viết về việc thực hiện nghĩa vụ phù hợp với nghĩa vụ.

Trong một số trường hợp chủ nợ làm đơn yêu cầu chủ nợ thực hiện một hoặc một số nghĩa vụ dân sự, trường hợp không thực hiện hoặc vi phạm nghĩa vụ mà gây thiệt hại cho bên chủ nợ thì chủ nợ có nghĩa vụ: – Có nghĩa vụ để trả tiền bồi thường.

Hiện nay, trong hầu hết các giao dịch pháp luật dân sự, chúng ta đều quan sát thấy xuất hiện nghĩa vụ, theo đó các bên tham gia giao dịch thường thỏa thuận cung cấp nội dung của nghĩa vụ để tránh xảy ra tranh chấp, tranh cãi cũng như những rủi ro khách quan không lường trước được.

Như vậy, có thể hiểu Nghĩa vụ là một giao dịch thuộc quy phạm pháp luật dân sự, tuy nhiên không phải mọi giao dịch được thực hiện đều được coi là có giá trị pháp lý. Để một nghĩa vụ có hiệu lực, trước hết nghĩa vụ đó phải đáp ứng các yêu cầu:

– chủ thể có năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự phù hợp với các giao dịch pháp luật dân sự đã được xác lập;

Các chủ thể tham gia giao dịch dân sự hoàn toàn tự nguyện;

Mục đích và nội dung của giao dịch dân sự không vi phạm điều cấm của luật và không vi phạm đạo đức công vụ. Khi nào cần có cam kết?

Cam kết   được sử dụng   trong mọi lĩnh vực kinh tế hoặc đời sống. Chúng tôi xin đề cập đến điển hình trong một số trường hợp cụ thể người ta sử dụng giấy tờ cầm cố, nghĩa vụ như:

Xem thêm:  Bài thu hoạch cảm tình đảng |Link tải GG drive

– Trong quá trình tham gia lực lượng lao động, nghĩa vụ phát sinh khi:

+ Người lao động thực hiện nghĩa vụ thực hiện đúng hợp đồng lao động đã giao kết, thực hiện đúng nội quy lao động, đảm bảo giờ giấc làm việc …

+ Đối với doanh nghiệp tuyển dụng người lao động vào doanh nghiệp để đào tạo, dạy nghề thì người lao động phải cam kết thực hiện công việc sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghề để làm việc tại doanh nghiệp này.

+ Đối với doanh nghiệp đưa người lao động đi thực tập, đào tạo, giáo dục ở nước ngoài, để nâng cao kiến ​​thức, người lao động phải có cam kết, sau khi hoàn thành khóa học ở nước ngoài sẽ phải tiếp tục lao động và làm việc. trong doanh nghiệp này.

– Trong quá trình mua bán đất, người bán đất có nghĩa vụ với người mua đất là đất không có tranh chấp, không thuộc trường hợp phải giải tỏa …

– Khi thực hiện các nghĩa vụ đảm bảo an toàn cho các công trình liên quan trong quá trình thi công…

— В процессе купли-продажи товара продавец берет на себя обязательство обеспечить качество предоставляемого товара.

Nhìn chung khi để đảm bảo sự tin tưởng, cũng như tạo niềm tin cho Khách hàng thì các chủ thể đều có thể cam kết. Việc thực hiện Bản cam kết vừa mang giá trị pháp lý cao, những nội dung cam kết chính là cơ sở để xác định trách nhiệm trước pháp luật.

Bản cam kết làm việc tại công ty mới nhất |Link tải GG drive

Nội dung bản cam kết gồm những gì?

Khi soạn thảo các mẫu bản cam kết chúng ta cần chú ý như sau:

– Người cam kết cần phải viết đầy đủ về thông tin như họ tên, mã số thuế, số chứng minh thư, ngày tháng năm sinh, đơn vị công tác, địa chỉ email và số điện thoại có thể liên hệ khi cần. Tất cả các nội dung liên quan đến thông tin cá nhân của người làm bản cam kết đều phải thật chính xác, cụ thể và rõ ràng nhất có thể.

Tránh những trường hợp người đọc nội dung bản cam kết sẽ không thể biết được người làm mẫu bản cam kết này đó là ai trong trường hợp các thông tin trên khi không được kê khai một cách đầy đủ và chính xác nhất.

– Nội dung của giấy cam kết: Tuỳ thuộc vào việc người cam kết thực hiện Bản cam kết để làm gì, nội dung cam kết thuộc lĩnh vực khác nào.

Vậy nên trong quá trình soạn thảo giấy cam kết phải linh hoạt dựa vào những nội dung cụ thể cần có để viết mẫu bản cam kết sao cho phù hợp và nó đúng chuẩn nhất. Các nội dung ở trong mẫu bản cam kết đều cần được trình bày rõ ràng và đánh theo số thứ tự từ một, hai, ba… để giúp cho việc đọc trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó thì các nội dung trong mẫu bản cam kết đều cần phải được trình bày một cách gọn gàng, ngắn gọn, xúc tích và phải mang tính chính xác cao.

Ví dụ: ở trong mẫu bản cam kết người lao động cam kết thực hiện nội quy lao động thì những người viết giấy cam kết cần phải ghi đầy đủ lại cam kết của mình như: sẽ hoàn thành xuất sắc các công việc mà được cấp trên giao phó, chấp hành theo mọi quy định làm việc của các công ty đó, có thời gian để làm việc ở tại đơn vị ít nhất là 02 năm

– Trong các bản cam kết chịu trách nhiệm cần phải ghi rõ việc nếu như vi phạm bất cứ một trong những điều khoản nào thì sẽ phải chịu trách nhiệm như thế nào?

– Chữ ký của người thực hiện bản cam kết.Cách viết bản cam kết mới nhất 2022

Việc hoàn thành bản cam kết không phải quá khó khăn, khi hoàn thành Khách hàng cần chú ý một số điểm:

– Thông tin cá nhân người viết cam kết về họ và tên, nơi sinh, năm sinh, chứng minh thư nhân dân, ngày cấp, nơi cấp…cần phải được ghi rõ ràng và chính xác.

– Nội dung cam kết không được trái với quy định của pháp luật, chú ý đối với lĩnh vực lao động, các cam kết thường có nội dung cam kết về thời gian làm việc, về việc chấp hành nội quy, quy định…

– Ghi rõ nếu như vi phạm bất cứ điều khoản thì phải chịu trách nhiệm như thế nào bởi nếu như không có những điều khoản chịu trách nhiệm gì khi phá vỡ cam kết thì người chịu cam kết sẽ thực hiện bản cam kết với thái độ thờ ơ, coi thường thỏa thuận giữa hai bên.

– Thực hiện công chứng, chứng thực bản cam kết bởi cho dù hai bên có sự đồng thuận cam kết hay tin tưởng nhau đi chăng nữa nhưng nếu không có sự xác thực, công chứng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì khi tranh chấp xảy ra chúng ta không thể đem bản cam kết có chữ ký 2 bên nhưng không xác thực công chứng để làm bằng chứng bảo vệ cho lý lẽ của mình.Mẫu bản cam kết chung 2022

 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 16 tháng 12 năm 2022

BẢN CAM KẾT NGHỈ VIỆC

V/v: Cam kết không tiết lộ thông tin kinh doanh của công ty

Kính gửi:  Ban Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Long

– Căn cứ đơn xin nghỉ việc ngày  15/11/2022 đã được Giám đốc duyệt chấp thuận.

– Căn cứ Quyết định thanh lý hợp đồng lao động đã ký.

Tôi tên: Trần Thị Mai Phương

Ngày sinh: 15/11/1991

Số CMND: 037898999177 được cấp bởi công an tỉnh Lạng Sơn

Là nhân viên thuộc phòng ban: Hành chính- nhân sự

Sau khi nghỉ việc, tôi cam kết không sử dụng thông tin của Công ty cho các cá nhân, tổ chức bên ngoài gây ảnh hưởng bất lợi đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Xem thêm:  Bản cam kết không vi phạm |Link tải GG drive

Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự cam kết nêu trên.

Nơi nhận:– Như trên– Lưu Người viếtTrần Thị Mai Phương

Tải (Download) mẫu Bản cam kết chung 2022

 Mẫu bản cam kết phổ biến khác 2022

+ Mẫu bản cam kết học sinh

Trong mẫu bản cam kết học sinh về việc thực hiện nội quy nhà trường, khi thực hiện chúng ta có thể hướng đến một số nội dung cam kết như:

Một là: Đi học đầy đủ, đúng giờ, không ra khỏi trường trong suốt buổi học. Chuẩn bị bài đầy đủ trước khi đến lớp. Nghỉ học phải có giấy xin phép của phụ huynh hoặc phụ huynh trực tiếp gọi điện cho GVCN , trong trường hợp đột xuất, nếu tiếp tục nghỉ sang ngày hôm sau phải viết giấy xin phép. Trung thực trong thi, kiểm tra và các sinh hoạt khác.

Hai là: Chấp hành tốt quy định của Pháp luật về: Giao thông đường bộ; an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ; phòng chống dịch bệnh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống mại dâm, ma túy và các tệ nạn xã hội khác.

Ba là: Có ý thức tốt trong việc bảo vệ tài sản của Nhà nước và của nhân dân. Thực hiện ứng xử có văn hóa. Tích cực tham gia xây dựng cảnh quan trường lớp ngày một khang trang, sạch đẹp.

Tải (Download) mẫu Bản cam kết học sinh

+ Mẫu bản cam kết vợ chồng

Mẫu bản cam kết vợ chồng cũng được thực hiện tương tự theo mẫu cam kết nói chung, song Khách hàng chỉ cần chú ý, việc cam kết vợ chồng không được trái quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình cũng như các văn bản pháp luật có liên quan.

Thường nhắc đến bản cam kết vợ chồng, chúng ta hay sử dụng khi vợ chồng làm cam kết về tài sản chung, tài sản riêng hoặc bản cam kết thoả thuận phân chia tài sản khi ly hôn.

Tải (Download) mẫu Bản cam kết vợ chồng

+ Mẫu bản cam kết không tái phạm

Thường mẫu bản cam kết không tái phạm hay được sử dụng trong lĩnh vực lao động và các cam kết thường có nội dung cam kết không tái phạm về thời gian làm việc, về việc chấp hành quy định, nội quy…

Thông qua bản cam kết thì Người lao động cần thể hiện rõ quan điểm của mình như cam kết về thời gian làm việc, người viết cần ghi rõ số năm làm việc tại doanh nghiệp và cam kế dù trong trường hợp nào, cam kết cần ghi rõ nếu như vi phạm bất cứ điều khoản thì phải chịu trách nhiệm như thế nào theo đúng nội quy, quy chế của doanh nghiệp.

Tải (Download) mẫu Bản cam kết không tái phạm

+ Mẫu bản cam kết chất lượng hàng hóa

Khi thực hiện mẫu bản cam kết chất lượng hàng hoá, chúng ta có thể cam kết theo một số gợi ý sau:

– Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất.

– Tất cả hàng hóa nhập khẩu đều có Chứng nhận xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng (CQ) của nhà sản xuất.

– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

– Mọi sản sản phẩm của chúng tôi kinh doanh đều nộp thuế GTGT theo quy định của pháp luật,  Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân sử dụng hóa đơn VAT khi mua hàng.

– Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.

Tải (Download) mẫu Bản cam kết chất lượng hàng hóa

+ Mẫu bản cam kết an toàn thực phẩm

Tương tự như vậy với mẫu bản cam kết an toàn thực phẩm, Khách hàng có thể cam kết theo:

– Cơ sở tuân thủ đầy đủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, nguồn nước sạch để chế biến thức ăn.

–  Chủ cơ sở và người trực tiếp cung cấp dịch vụ ăn uống có đủ Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm;

– Cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm với cơ quan chức năng có thẩm quyền của địa phương theo đúng quy định.

Tải (Download) mẫu Bản cam kết an toàn thực phẩm

Mẫu bản cam kết làm việc

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——-o0o——-

BẢN CAM KẾT

            Kính gửi: Ban giám đốc công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát Long

Tên cá nhân/tổ chức: Trần Anh Linh

Mã số thuế (nếu có): 134891

Số CMND/hộ chiếu/ĐKKD : 127345098123 Ngày cấp: 12/03/2015 Nơi cấp: Công an tỉnh Nam Định

Địa chỉ cư trú/trụ sở: Hướng Nghĩa, Minh Thuận, Vụ Bản, Nam Định

Nơi làm việc(nếu có): 114 Trung Kính toà nhà F4 Đơn nguyên 1 Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 093.678.4567

Trong quá trình làm việc, tôi cam kết các nội dung sau đây:

1. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

2. Nghiêm chỉnh chấp hành theo đúng nội quy Lao động của công ty

3. Công tác làm việc tại công ty ít nhất trong thời gian 01 năm

Tôi/chúng tôi đề nghị:

1. Công ty tạo điều kiện để tôi có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2. Trong thời gian làm việc, công ty thực hiện đúng theo Hợp đồng lao động mà 02 bên đã giao kết, có hiệu lực ngày 15/10/2022.

3. Có chế độ thưởng, phạt nghiêm minh.

Tôi/chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin nêu trên.

Hà Nội, ngày 20 tháng 10 năm 2022

Xem thêm:  Tải mẫu đơn xin ly hôn |Link tải GG drive

                                                                                         CÁ NHÂN CAM KẾT

(Ký, ghi rõ họ tên)

 Tải (Download) mẫu Bản cam kết làm việc

Mẫu giấy cam kết đất đai

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
———o0o———-

BẢN CAM KẾT KHÔNG CÓ TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI VỀ RANH GIỚI THỬA ĐẤT

Kính gửi: Ủy ban nhân dân phường (xã, thị trấn): Trần Đăng Ninh, TP Nam Định

Tôi tên: Trần Văn Ngọc

CMND số: 134567098009 Do Công an thành phố Nam Định Cấp ngày: 12/12/2014

Địa chỉ thường trú: TDP số 3, Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định

Đường: 14C3 Phan Bội Châu

Phường (xã, thị trấn): Trần Đăng Ninh Quận (huyện): Tp. Nam Định

Xin tường trình về nguồn gốc sử dụng nhà, đất tại địa chỉ: 14c3 đường: Phan Bội Châu, phường (xã, thị trấn): Trần Đăng Ninh, quận (huyện): TP Nam Định Có diện tích: 200m2, Thuộc lô, thửa đất số: 150 tờ bản đồ số: 234 như sau:

Thời điểm sử dụng: Từ ngày 15/02/1995 đến nay do tôi đang quản lý sử dụng không có tranh chấp, khiếu nại về ranh giới thửa đất.

Lý do xin cam kết: để xin phép xây dựng nhà ở.

Tôi cam kết những nội dung nêu trên là đúng sự thật, nếu có xảy ra tranh chấp, khiếu nại tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Ngày 14 tháng 10  năm 2022
Người làm đơn
(ký tên)

Xác nhận của UBND phường (xã, thị trấn):…………………………………………………

 Ngày…….tháng……. năm……….TM. UBND PHƯỜNGCHỦ TỊCH
(ký tên – đóng dấu)

Tải (Download) mẫu Bản cam kết đất đai

Mẫu bản cam kết giữa hai bên

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——***——

BIÊN BẢN CAM KẾT THỎA THUẬN

(V/v: Chuyển giao nghĩa vụ trả nợ)

– Căn cứ Bộ luật Dân sự năm 2015;

– Căn cứ vào ý chí của các bên.

Hà Nội, ngày 10 tháng 12 năm 2022, Chúng tôi gồm có:

BÊN A: CÔNG TY CỔ PHẦN MAI PHÁT

Địa chỉ: 12 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.291.2333

Emai: Maiphatdat144@gmail.com

BÊN B: Trần Văn Long

Địa chỉ: 15 Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0912.456.344

Email: tranvanlong1991@gmail.com

Tôi đồng ý ký Thỏa thuận với các điều khoản sau:

Điều 1. Xác nhận nợ

Sau khi đối chiếu, hai bên xác nhận đến hết ngày 10/8/2022, Công ty còn nợ Bên B tổng số tiền là 30.000.000 đồng.

(bằng chữ: ba mươi triệu đồng), trong đó:

– Nợ gốc: 30.000.000 đồng

– Lãi suất: Không

Điều 2 Nghĩa vụ của Bên A

2.1. Bên B cam kết dùng toàn bộ tài sản cá nhân của mình để thay mặt Bên A. thanh toán khoản nợ quy định tại Điều 1 của Hợp đồng này;

2.2. Thanh toán đầy đủ theo thỏa thuận của các bên;

2.3. Các quyền và nghĩa vụ khác theo Hợp đồng này và theo quy định của pháp luật.

Điều 3. Thực hiện HỢP ĐỒNG

3.1. Cho phép Bên A sử dụng toàn bộ tài sản cá nhân của Bên A để thanh toán các khoản nợ nêu tại Điều 1 của Hợp đồng này;

3.2. Hủy bỏ nghĩa vụ trả nợ đối với Công ty và tất cả các thành viên tham gia Công ty (trừ Bên A) và không được yêu cầu bất kỳ ai khác ngoài Bên A trả nợ cho mình;

3.3. Tạo điều kiện để Bên A có vốn tham gia hoạt động kinh tế;

3.4. Các quyền và nghĩa vụ khác theo Hợp đồng này và theo cách thức pháp luật quy định.

Điều 4: ĐIỀU KIỆN CHUNG

4.1. Hiệp định này sẽ có hiệu lực kể từ ngày ký;

4.2. Hợp đồng được lập thành 02 (hai) bản có giá trị như nhau, mỗi bên giữ 01 bản.

   BUỔI TIỆC

Download (tải về) mẫu hợp đồng giữa hai bên

Mẫu cam kết xây dựng

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
————————————

LỜI CAM KẾT

(Thông báo về an toàn cho các công việc liên quan trong quá trình thi công)

Kính gửi: UBND huyện Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Tên tôi là: Trần Thu Hồng Thu

– Số định danh: 031678188123, do Công an quận Dunda cấp ngày 12/10/2018.

– Hộ khẩu thường trú tại địa chỉ: TDP số 5, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Ngày 20/8/2020 Tôi có xin giấy phép xây dựng cơ sở 3 tại số 60 ngõ 8/191 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nếu được phép xây dựng, sửa chữa các công trình trên, tôi cam kết:

1 / Có biện pháp rào chắn, chống đỡ trong quá trình thi công để đảm bảo điều kiện làm việc an toàn và vệ sinh môi trường cho các hộ xung quanh.

2 / Chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự ổn định và an toàn của công trình được phép lắp dựng trong quá trình thi công.

3 / Nếu việc này dẫn đến lún, nứt, hư hỏng các công trình lân cận và xung quanh thì tôi sẽ chịu trách nhiệm tháo dỡ và đền bù theo đúng quy định. Trong quá trình thi công nếu có gì sai so với cam kết trên, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật. /.

Hà Nội, ngày 05 tháng 12 năm 2022

          Cam kết     (chữ ký, con dấu nếu có)

Tải lên (Tải xuống) Mẫu cam kết xây dựng

Trên đây là một số khuyến mãi của chúng tôi về việc thực hiện   Cam kết  . Khách hàng tham khảo thông tin trong bài, nếu có vướng mắc vui lòng phản hồi trực tiếp cho đội ngũ hỗ trợ.

Ghi chú. Những lời khuyên trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Để được tư vấn trực tiếp gọi:   1900.6557

—————— ***** ——————

CHÚNG TÔI LUÔN SN SÀNG – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

1900 6557 –   “Một cuộc gọi, mọi vấn đề”


Video Bản cam kết làm việc tại công ty mới nhất |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Bản cam kết làm việc tại công ty mới nhất |Link tải GG drive!. 123DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Biểu Mẫu – Văn Bản. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123DocX chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc