Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

beacon là gì đang được nhiều người tìm kiếm. 123 DocX.123 DocX gửi tới các bạn bài viết Beacon là gì |Tất tần tật về beacon . Cùng123 DocX tìm hiểu ngay thôi

Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Beacon là một trong những giải pháp tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về giải pháp công nghệ này nhé! Ngọn hải đăng là gì?

Định nghĩa ngọn hải đăng

Về cơ bản,   Beacons   là các bộ truyền không dây nhỏ có chức năng lưu trữ một số lượng dữ liệu. Công nghệ này có khả năng truyền tín hiệu vô tuyến đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng gần nhất. Ngọn hải đăng hoạt động trên nền tảng Bluetooth. Sứ mệnh của Beacon là kết nối và truyền tải thông tin đến các thiết bị thông minh. Nhờ đó, quá trình tương tác và tìm kiếm theo vị trí sẽ hiệu quả hơn.

Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Đèn hiệu được lắp đặt ở các vị trí khác nhau và phát ra tín hiệu Bluetooth (BLE) đơn lẻ. Công nghệ này tạo ra một hình thức tương tác ngầm để thu hút một lượng khách hàng đáng kể cho một doanh nghiệp. Theo nhiều nghiên cứu, Beacon là giải pháp công nghệ được hầu hết các thương hiệu lớn trên thế giới sử dụng.

Sự ra đời của ngọn hải đăng

Trên thực tế, Beacon navigation đã ra đời từ rất lâu. Giải pháp công nghệ này đến từ Internet of Things (IoT) và Bluetooth năng lượng thấp (BLE).

Năm 1994, nhà điều hành viễn thông Ericsson lần đầu tiên phát minh ra Bluetooth. Giao thức này cho phép truyền dữ liệu như âm thanh, video, hình ảnh, v.v. qua mạng khu vực cá nhân không dây. Đến năm 2010, Bluetooth Low Energy được phát hành. Công nghệ này cho phép truyền trực tiếp các liên kết đơn giản và một lượng nhỏ dữ liệu.

Cụ thể, Beacon là phần cứng giúp truyền tín hiệu BLE tới các bộ thu hỗ trợ Bluetooth. Thao tác này trở thành phương thức giao tiếp giữa máy với máy (M2M). Đây là quá trình liên quan đến việc tìm kiếm một BLE beacon. Một số loại giao thức Beacon

iBeacon từ Apple

Vào cuối năm 2013, Apple đã tung ra giao thức Beacon đầu tiên của mình, iBeacon. Đèn hiệu này hoạt động hiệu quả trên cả Android của Google và iOS của Apple. Giao thức iBeacon truyền một UUID chuỗi gồm 24 chữ số để giao tiếp với một ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động.

Sức mạnh:

 • Được phát triển phổ biến
 • Việc triển khai giao thức iBeacon khá dễ dàng và đơn giản
 • Mang lại hiệu suất rất ổn định khi chạy trên iOS
Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Addystone của Google

Eddystone được Google ra mắt vào giữa năm 2015. Tên đầu tiên của Eddystone là Uri Beacon. Đèn hiệu Eddystone được thiết kế đặc biệt để phù hợp với ba loại khung khác nhau.

Giao thức này hoạt động tốt trên nền tảng iOS và Android. Eddystone được coi là beacon duy nhất phát cả ba loại khung của Google, bao gồm:

 • URL: Các liên kết bổ sung đến các thiết bị. Url hỗ trợ điện thoại truy cập trang web mà không cần cài đặt ứng dụng
 • UID: Hoạt động tương tự như UUID của Apple, nhưng chỉ có 16 chữ số trên chuỗi xác định các báo hiệu riêng lẻ. Khung này có khả năng kích hoạt hiệu quả một ứng dụng trên điện thoại.
 • TLM: Sử dụng phép đo từ xa, loại cơ sở hạ tầng này có thể thực hiện giao tiếp giữa dữ liệu quản trị và cảm biến.

Sức mạnh:

 • Mở và định dạng cực kỳ linh hoạt
 • Tích hợp liền mạch với các sản phẩm của Google
 • Giao thức mở hỗ trợ đa nền tảng

AltBeacon

Radius Networks đã phát triển AltBeacon và phát hành nó ra thị trường vào tháng 7 năm 2014. Giao thức này là mã nguồn mở để giúp vượt qua các giao thức của nhà cung cấp đơn lẻ được ưu tiên.

Sức mạnh:

 • Là một beacon mã nguồn mở
 • Tương thích với tất cả các hệ điều hành di động
 • Linh hoạt hơn với mã nguồn tùy chỉnh
Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Geobeacon

Giao thức này đã được Tecno-World công bố vào tháng 7 năm 2017. Geo Beacon là một giao thức lưu trữ nhỏ gọn mã nguồn mở. Chúng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng Geocaching.

Sức mạnh:

 • Là một giao thức mã nguồn mở
 • Tương thích với các nền tảng di động khác
 • Tọa độ giao thức độ phân giải cao
 • Sử dụng 8 byte dữ liệu cho người dùng

Những lợi thế và bất lợi của một ngọn hải đăng là gì?

Lợi ích của ngọn hải đăng

Ngân sách

Beacon là các thiết bị nhỏ gọn, chúng thường được làm từ các vật liệu rẻ tiền như nhựa. Do đó, sử dụng đèn hiệu sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn so với các công nghệ hiện đại khác.

Dễ sử dụng

Quá trình triển khai các thiết bị Beacon cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Các loại đèn hiệu như USB hay chuột máy tính đều rất dễ cài đặt. Ngoài ra, việc triển khai các đèn hiệu trên quy mô lớn cũng khá đơn giản với Beacon gốc.

Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Tăng trải nghiệm khách hàng

Công nghệ Beacon cho phép doanh nghiệp tiếp thị theo hướng cá nhân hóa. Vậy nên, những thông báo và quảng cáo sẽ được truyền tải một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Độ tin cậy cao

Dữ liệu được truyền đi thông qua Beacon có thể vượt qua các bức tường dày hoặc khu vực ngầm. Do công nghệ này hoạt động chủ yếu dựa trên Bluetooth. Ngoài ra, một số nhà cung cấp Beacon còn hỗ trợ thêm khả năng chống lại các yếu tố ngoại sinh.

Tăng khả năng tiếp cận

Phần lớn smartphone đều hỗ trợ công nghệ Beacon. Do đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với người dùng ở bất cứ nơi đâu.

Tích hợp nhanh chóng

Hầu hết các dịch vụ Beacon đều đi kèm với SDK (Bộ phát triển phần mềm) va công cụ quản lý Backend. Nhờ đó, người dùng có thể tích hợp Beacon với các ứng dụng hiện có một cách nhanh chóng.

Một số hạn chế của Beacon

Chỉ tương thích với thiết bị di động

Phần lớn các Beacon chỉ hoạt động khi được kết nối với ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nếu bạn muốn khách hàng trải nghiệm Beacon mượt mà hơn, bạn cần bổ sung thêm tính năng mới vào ứng dụng của mình.

Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Người dùng có thể tắt Bluetooth

Phần lớn giải pháp dựa trên Beacon đều yêu cầu sự đồng ý của người dùng. Tuy nhiên, hiện nay luồng nội dung từ mọi phía dường như là vô tận, và cho dù bạn chỉ cài đặt một vài ứng dụng, bạn vẫn nhận được rất nhiều thông báo.

Vì vậy, người dùng thường có thói quen tắt Bluetooth trên điện thoại để tránh phiền toái. Do đó, người dùng có thể bỏ lỡ nội dung của bạn trên Beacon dù chúng hấp dẫn và thú vị.

Không khả thi với mọi doanh nghiệp

Sử dụng công nghệ Beacon trong bán hàng và tiếp thị khá đơn giản. Thậm chí giải pháp này còn được ứng dụng cho nhiều ngành dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, đòi hỏi một giải pháp có khả năng mở rộng cao, ứng dụng Beacon khá phức tạp. Do đó, bạn sẽ phải tốn thời gian và chi phí để thuê kỹ sư phần mềm có chuyên môn để hỗ trợ.

Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Trong thời đại công nghệ 4.0, Beacon rất xứng đáng là giải pháp tối ưu mà mọi doanh nghiệp cần áp dụng. Tận dụng trọn vẹn tiềm năng của Beacon là cách giúp bạn chinh phục khách hàng hiệu quả nhất.Những câu hỏi thường gặp về Beacon

Beacon được ứng dụng ở đâu?

Hiện nay, công nghệ Beacon được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực tiếp thị và điều hướng. Xét trên tổng thể, Beacon có thể áp dụng cho nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau như: nhà hàng/khách sạn, giáo dục, du lịch, sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng,…

Công nghệ Beacon hoạt động như thế nào?

Beacon thực chất là một thiết bị cực kỳ đơn giản. Công nghệ này bao gồm: một CPU, pin và radio. Hoạt động chủ yếu của Beacon dựa trên Bluetooth để truyền tín hiệu. Những tín hiệu này sẽ được truyền đến các thiết bị thông minh gần đó.

Vì sao BLE (Bluetooth Low Energy) của iBeacon lại quan trọng?

BLE được phát ra trực tiếp từ iBeacon, chúng quan trọng bởi hai lý do sau:
– Chúng có thể truyền sóng vô tuyến, có thể xuyên qua các vật cản vật lý như: bê tông hoặc tường
– So với thế hệ Bluetooth trước, BLE tiêu thụ rất ít năng lượng của nguồn battery

Google sử dụng Beacon để làm gì?

Google sử dụng công nghệ Beacon nhằm thu thập thông tin cần thiết như: thời lượng truy cập và thời gian phổ biến để giúp khách hàng lập kế hoạch. Đồng thời, giải pháp này còn cung cấp chi tiết vị trí và cách khách hàng tương tác với doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay Tino Group để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Tinh gọn quy trình – chạm đỉnh doanh thu – Tino Group tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: info@tino.org
 • Website: www.tino.org

Beacon

Bài từ dự án mở Từ điển Anh – Việt.

/´bi:kn/

 Thông dụng

Danh từ

Đèn hiệu
(hàng hải) mốc hiệu; cột mốc (dẫn đường)
Sự báo trước, sự cảnh cáo trước
Người dẫn đường, người hướng dẫn

Ngoại động từ

Đặt đèn hiệu
Soi sáng, dẫn đường

 Chuyên ngành

Toán & tin

tiêu ngắm

Xây dựng

cột mốc (đường)
đèn hiệu biển
đèn hiệu sân bay
đèn hướng dẫn
tiêu ngắm

Điện tử & viễn thông

mốc báo

Kỹ thuật chung  Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

đài rađa

beacon trackermáy theo dõi đài rađa

Xem thêm:  Đường cao là gì |Tất tần tật về đường cao
dẫn đường
đặt đèn hiệu
đèn biển

radio beaconđèn biển vô tuyếnradio receive range beaconđèn biển thu vô tuyến tầm xarotation beaconđèn biển quay

đèn hiệu

aero dome beaconđèn hiệu sân bayaeronautical beaconđèn hiệu hàng khôngairdrome beacontháp đèn hiệu máy bayblinking beaconđèn hiệu nhấp nháycharacteristic ( ofa beacon)đặc tính đèn hiệudirection beaconđèn hiệu chỉ hướngfixed beaconđèn hiệu cố địnhhazard beaconđèn hiệu báo nguy hiểmrange beaconđèn hiệu chỉ hướngrotating beaconđèn hiệu quayrotating beaconđèn hiệu xoaywarning beaconđèn hiệu báo trướcwaterside beaconđèn hiệu trên bờ

đóng cọc mốc
dựng tiêu
hải đăng

marker beaconhải đăng mốcNon-directional beacon (NDB)hải đăng vô tuyến đẳng hướng

mốc trắc địa

center of beacontâm của mốc trắc địaheight of beaconđộ cao mốc trắc địa

pha vô tuyến

aerodrome beaconpha vô tuyến sân bayairdrome beaconpha vô tuyến sân baybeacon delayđộ trễ pha vô tuyếnbeacon presentingbiểu diễn pha vô tuyếnbeacon skippingbỏ qua pha vô tuyếnidentification beaconpha vô tuyến nhận dạngnon-directional radio beaconpha vô tuyến không định hướngradar responding beaconpha (vô tuyến) đáp ứng rađaradio beaconchùm pha vô tuyếnradio beaconđèn pha vô tuyếnradio beaconpha vô tuyến (mốc hàng hải)radio homing beaconpha vô tuyến tự dẫn hướngresponder beaconpha vô tuyến máy đáp

quảng cáo
sào tiêu
soi sáng
sào
tiêu

direction beaconcọc tiêufloating beaconphao tiêurange beaconmốc (cọc) tiêuriver beaconphao tiêu

tín hiệu

floating beaconđèn tín hiệu ở biểnfloating beacontín hiệu nổi (trên biển)satellite beacon signaltín hiệu mốc báo vệ tinh

vạch mốc

Kinh tế

cột mốc (dẫn đường trên biển cho tàu bè)
đèn hiệu

 Các từ liên quan

Từ đồng nghĩa Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

noun

alarm , alert , balefire , beam , bonfire , flare , guidepost , heliograph , lamp , lantern , lighthouse , lodestar , pharos , radar , rocket , sign , signal fire , smoke signal , warning signal , watchtower , cresset , guide , mark , pharos. associated word:pharology , seamark , signal , signpost , warning

Từ điển: Thông dụng | Toán & tin | Xây dựng | Điện tử & viễn thông | Kỹ thuật chung | Kinh tế

Đèn hiệu Bluetooth & Công nghệ iBeacon

Tại sao tiếp thị Beacon đã trở thành một xu hướng?

Beacon là gì |Tất tần tật về beacon29
Tháng 10

Bạn ở đây vì bạn muốn biết về tiếp thị đèn hiệu. Trong bài viết chi tiết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các khía cạnh khác nhau của tiếp thị đèn hiệu như lịch sử của nó, những thách thức khác nhau, nó hoạt động như thế nào và nhiều hơn nữa.

Công nghệ Beacon thực sự phổ biến đối với các nhà tiếp thị kể từ khi nó xuất hiện. Theo dự đoán của Global Market Insights rằng công nghệ đèn hiệu sẽ vượt qua $25 tỷ bằng 2024. Vì vậy, khá an toàn để nói rằng công nghệ đèn hiệu có rất nhiều tiềm năng và có khả năng phát triển trong những năm tới.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về tiếp thị đèn hiệu, tình trạng hiện tại của nó là gì và tương lai của tiếp thị đèn hiệu. hơn thế nữa, Làm thế nào bạn có thể đáp ứng mục tiêu kinh doanh của bạn với tiếp thị đèn hiệu?Tiếp thị Beacon là gì?

Beacons về cơ bản là các máy phát không dây được sử dụng để gửi tín hiệu bằng cách sử dụng công nghệ Bluetooth năng lượng thấp đến các thiết bị thông minh gần đó. Vì vậy, đèn hiệu được cài đặt trên các vị trí khác nhau phát ra các đĩa đơn Bluetooth được gọi là BLE. Sau khi thiết lập đúng, thiết bị di động sẽ có thể nhận tín hiệu BLE và thiết bị đèn hiệu sẽ gửi thông báo đẩy tới điện thoại thông minh trực tiếp.

Vì vậy, tiếp thị đèn hiệu cung cấp cho các công ty một cách thú vị và độc đáo để tương tác với khách hàng của họ. Thật thú vị 50% hàng đầu 100 các thương hiệu trên thế giới đã sử dụng đèn hiệu trong cửa hàng của họ. Các nghiên cứu khác nhau cho thấy số lượng sẽ tăng thêm 60 triệu trong 2019.

Một lịch sử ngắn gọn về tiếp thị đèn hiệu

Bây giờ bạn đã quen thuộc với công nghệ đèn hiệu. Bây giờ, hãy để Lát nhìn vào lịch sử ngắn gọn của công nghệ này.

Apple ra mắt iBeacon như một phần của iOS 7 tại WWDC 2013. Apple đã cài đặt các công cụ tiếp thị đèn hiệu trong 254 cửa hàng ở Mỹ và bắt đầu cung cấp thông báo về các sản phẩm khác nhau trong cửa hàng.

Trong 2014, Đã cài đặt Macy 4000+ thiết bị đèn hiệu trên các cửa hàng. hơn thế nữa, Aruba Networks cũng thực hiện điều hướng trong nhà bằng cách sử dụng đèn hiệu.

Trong 2015, các ứng dụng tải xuống nhiều nhất như Facebook và Shazam bắt đầu tích hợp đèn hiệu để tăng cường chức năng của chúng. Cùng một năm, Google đã công bố một đối thủ cạnh tranh với Apple Apple iBeacon, đó là Eddystone.

Trong 2016, người dùng cần tải xuống ứng dụng để tận dụng chức năng của đèn hiệu đã ngăn chặn sự phổ biến của đèn hiệu. Tuy nhiên, Google đã thực hiện một bước và sửa đổi công nghệ đèn hiệu để người dùng không còn cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào, dẫn đến sự hồi sinh phổ biến.

Sau sự trỗi dậy của công nghệ đèn hiệu, Bluetooth tuyên bố rằng công nghệ đèn hiệu sẽ trở thành nền tảng của Internet. Dự án Beacon của Google.

Các loại đèn hiệu khác nhau

Có nhiều loại đèn hiệu khác nhau có sẵn trên thị trường như GeoBeacon, Siêu âm, và nhận biết Wi-Fi. Tuy nhiên, Các loại đèn hiệu nổi bật nhất là iBeacon, Eddystone và AltBeacon. Hãy để Liếc nhìn thoáng qua một số đèn hiệu nổi tiếng:

 1. iBeacon từ Apple
Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Đó là đèn hiệu đầu tiên được Apple ra mắt vào tháng 12 2013. Nó tương thích với cả iOS và Android. Nó sử dụng công nghệ phát hiện vùng lân cận Bluetooth năng lượng thấp để truyền một số nhận dạng duy nhất trên toàn cầu thường được gọi là UUID. UUID bao gồm một chuỗi có 24 các số được sử dụng để liên lạc với một ứng dụng đã cài đặt.

 1. Eddystone từ Google
Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Google ra mắt đèn hiệu này trong 2015. Nó cũng tương thích với cả Android và iOS.. Đèn hiệu này là cáp để truyền ba loại khung. Google tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khác nhau quản lý các đèn hiệu của họ bằng cách sử dụng Giao diện lập trình ứng dụng lân cận.

 1. AltBeacon từ Radius Networks
Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Radius Networks đã đưa ra đèn hiệu này trong 2014. Nó tương thích với các điện thoại di động khác nhau ‘ các hệ điều hành. hơn thế nữa, nó là một đèn hiệu nguồn mở đã tạo ra một thị trường mở cho các ứng dụng đèn hiệu khác nhau.Những thách thức tiếp thị Beacon thường gặp

Nhà bán lẻ là lĩnh vực đầu tiên áp dụng đèn hiệu và triển khai tiếp thị tại cửa hàng. Với thời gian trôi qua, các nhà tiếp thị khác nhau như ngân hàng, sòng bạc, và các nhà hàng đã nắm lấy công nghệ iBeacon. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu vẫn đang đối mặt với các vấn đề khác nhau để tích hợp đèn hiệu vào chiến lược di động của họ. Vì vậy, nó thực sự quan trọng đối với các nhà tiếp thị để thực hiện chiến lược tiếp thị đèn hiệu.

Dưới đây là những thách thức tiếp thị phổ biến nhất với các giải pháp khả thi của họ

 1. Trải nghiệm người dùng kém trên các ứng dụng hỗ trợ Beacon

Oho đã thực hiện một cuộc khảo sát với 35 của các nhà cung cấp CMS và nhà cung cấp phần cứng hàng đầu. Hầu hết các công ty đều quan tâm đến trải nghiệm người dùng kém.

Tiếp thị Beacon là tất cả về việc gửi thông báo đẩy. Vì vậy, hầu hết người dùng nhận được thông báo đẩy không liên quan trở thành vấn đề đau đầu cho người dùng, dẫn đến việc gỡ cài đặt ứng dụng. Những thông báo đẩy không liên quan này là một lý do cơ bản để giảm sử dụng ứng dụng.

Báo cáo tương tự cho thấy người tiêu dùng có hành vi tích cực khi họ nhận được thông báo đẩy phù hợp với thời gian và bối cảnh.

Giải pháp:

Giải pháp khả thi là thiết lập một nền tảng quản lý như Beaconstac tạo điều kiện cho bạn đặt thời gian ngưỡng cho tin nhắn trước khi kích hoạt thông qua một ứng dụng. Người dùng sẽ nhận được thông báo đẩy khi họ dành thời gian cụ thể tại một phần cụ thể. Các cảnh báo nên theo dõi người dùng để thu thập dữ liệu bao gồm thời gian dừng và vị trí cụ thể trong cửa hàng. Khi dữ liệu chỉ ra rằng có nhiều cơ hội hơn cho người dùng mua, đèn hiệu nên gửi thông báo đẩy tại thời điểm đó. Bạn có thể đặt thời gian ngưỡng ở một phút trong bảng điều khiển Beaconstac.

 1. Những thách thức triển khai Beacon

Đây là một vấn đề khác để quyết định cần bao nhiêu đèn hiệu để cài đặt tại một vị trí cụ thể để giảm nhiễu. vì thế, thương hiệu sẽ phải đưa ra quyết định này trước khi tiến lên. Vì vậy, nó thực sự là một nhiệm vụ khó khăn cho các nhà tiếp thị.

Giải pháp:

Lấy nét thông minh, một nhà tiếp thị đa kênh, cung cấp một loại đèn hiệu mới. Đèn hiệu ảo là đèn hiệu đa tần số được cấp nguồn AC thực sự mạnh mẽ so với đèn hiệu chạy bằng pin tiêu chuẩn.

 1. Đặc điểm chiến tranh

Có một cuộc chiến về đặc điểm kỹ thuật giữa hai công ty khổng lồ Google và Apple. Cả hai công ty đều phát triển các thông số kỹ thuật khác nhau nên có nhiều khả năng iBeacons sẽ chỉ hoạt động với các sản phẩm iOS và các công ty khác sẽ chỉ hoạt động với các thiết bị Android. Điều này sẽ tạo ra vấn đề bởi vì các doanh nghiệp sẽ phải mua, triển khai và quản lý đèn hiệu cho từng nền tảng.

Giải pháp:

Giải pháp tốt nhất và trung tính là phát triển một ứng dụng duy nhất cần tương thích với cả thiết bị iOS và Android.

 1. Phạm vi đèn hiệu hạn chế

Một số doanh nghiệp yêu cầu đèn hiệu phát sóng trên một khu vực rộng lớn để thu thập thông tin khác nhau. Bạn có thể tăng phạm vi đèn hiệu bằng cách tăng sức mạnh phát sóng. không may, nếu bạn tăng sức mạnh phát sóng của đèn hiệu, chúng trở nên ít năng lượng hơn, dẫn đến hao pin nhanh hơn.

Giải pháp:

Bạn có thể sử dụng đèn hiệu để khắc phục vấn đề này. Công nghệ MOKO giới thiệu giải pháp này. Đây là một công ty có chuyên môn về công nghệ di động dựa trên vị trí.

 1. Quản lý Beacon

Beacons không phải là đắt tiền của riêng mình. Tuy nhiên, đó thực sự là một nhiệm vụ khó khăn để quản lý một đội đèn hiệu. Quá trình quản lý trở nên đau đầu nếu bạn phải triển khai đèn hiệu trong tất cả các cửa hàng của mình, trên khắp các thành phố hoặc thậm chí các quốc gia khác nhau.

Xem thêm:  Senior Designer là gì Các vị trí làm việc ngành Designer

Giải pháp:

Các nền tảng khác nhau có sẵn để hỗ trợ bạn trong việc quản lý đèn hiệu. Những nền tảng này tạo điều kiện cho bạn kiểm tra trạng thái pin, thời gian ping và các tính năng giám sát khác là tốt.Các trường hợp sử dụng quảng cáo đèn hiệu trong các ngành bán lẻ khác nhau

Có quá nhiều điều thú vị trong thế giới đèn hiệu. Điều thực sự quan trọng là phải biết những chiến dịch nào đã được thực hiện. Hãy cùng xem các cảnh báo về các doanh nghiệp đã triển khai:

Khuyến nghị nấu ăn từ Allrecipes:

Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Allrecipes cài đặt đèn hiệu tại các cửa hàng tạp hóa của Marc ở Ohio. Những đèn hiệu này gợi ý các công thức nấu ăn khác nhau cho khách hàng khi họ quan tâm đến các mặt hàng cụ thể. Chế độ xem trên thiết bị di động của Allrecipes tăng khoảng 26 triệu đến 35,9 triệu mỗi tháng bằng cách sử dụng tiếp thị đèn hiệu.

Quán bar và nhà hàng:

Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Martini là một thương hiệu rượu của Ý đã phát triển Smart Cube. Khối này giúp chủ sở hữu quán bar quản lý đám đông hiệu quả và cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm khó quên.

Công nghệ iBeacon đã được sử dụng để tạo ra khối thông minh. Khi kính trở nên trống rỗng, khối thông minh gửi tin nhắn văn bản Bluetooth đến nhân viên pha chế với vị trí chính xác. Vì vậy, nhân viên pha chế có thể dễ dàng đổ đầy kính khách truy cập mà không cần rời khỏi chỗ ngồi của họ.Những gì cần được xem xét trước khi đầu tư vào tiếp thị đèn hiệu?

Tiếp thị Beacon là chiến lược hữu ích nhất để thu hút khách hàng. Bạn nên đầu tư vào tiếp thị đèn hiệu vì có những công ty khổng lồ đứng sau đèn hiệu. hơn thế nữa, Global Market Insight dự đoán rằng công nghệ đèn hiệu sẽ vượt qua gần như $24 tỷ bằng 2024. Nó có nghĩa là tiếp thị đèn hiệu có một tương lai tươi sáng phía trước.

Dưới đây là một số lợi ích khác của tiếp thị đèn hiệu:

 • Sự chính xác: bạn có thể có dữ liệu vị trí chi tiết bằng đèn hiệu so với theo dõi Wi-Fi hoặc GPS. Phạm vi của Wi-Fi là khoảng 46 mét nhưng đèn hiệu có 450 phạm vi mét.
 • Hiểu biết sâu sắc hơn về khách hàng: Dữ liệu được thu thập bởi đèn hiệu cung cấp thông tin thuận lợi. Ví dụ, nhà bán lẻ có thể kiểm tra những mặt hàng nào được bán cùng nhau trong cùng một chuyến đi mua sắm và xem thời gian thanh toán cao điểm. hơn thế nữa, một nhà bán lẻ có thể phân tích thời gian nào trong ngày hoặc trong tuần, người mua hàng tải về và sử dụng phiếu giảm giá trong cửa hàng.
 • Cải thiện sự tham gia của khách hàng: Hầu hết các tin nhắn được truyền đi được mở và có thông tin sản phẩm liên quan cho khách hàng. Vì vậy, nó thực sự ảnh hưởng đến khách hàng và giúp họ đưa ra quyết định tốt nhất trong quá trình quyết định mua hàng đang được đưa ra.
 • Cá nhân hóa nâng cao: Quảng cáo Beacon tạo điều kiện cho các nhà bán lẻ mở rộng các ưu đãi được cá nhân hóa khác nhau dựa trên vị trí chính xác của khách hàng trong cửa hàng. Điều này thực sự cải thiện trải nghiệm của khách hàng.
 • Nhà bán lẻ hài lòng: Đèn hiệu cho phép bạn hiểu hành vi mua sắm của khách hàng. Bạn có thể hiểu chuyển động của khách hàng và cách họ chọn vật phẩm bằng cách phân tích dữ liệu thu được từ đèn hiệu. Theo một số nhà bán lẻ, đèn hiệu tăng sự tham gia của khách hàng vào các cửa hàng vì họ nhận được nhiều ưu đãi phù hợp hơn.
 • Đèn hiệu có hiệu quả: Khách hàng mua hàng sau khi nhận được các ưu đãi hữu ích khác nhau được kích hoạt bởi đèn hiệu. Vì vậy, đèn hiệu là cách hấp dẫn nhất để giúp đỡ khách hàng, vì vậy bạn nên đầu tư vào tiếp thị đèn hiệu.

Tại sao tiếp thị đèn hiệu đã trở thành một xu hướng?

Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Tiếp thị Beacon là một chiến lược tốt hơn so với tiếp thị truyền thống. Nếu bạn hiểu rằng tiếp thị đèn hiệu vượt trội hơn so với tiếp thị truyền thống, nó sẽ rõ ràng tại sao nó đã trở thành một xu hướng. Trong phần này, chúng tôi sẽ mô tả tại sao tiếp thị đèn hiệu đã trở thành một xu hướng.

Trong phần trước, chúng tôi đã mô tả những lợi ích chi tiết của tiếp thị đèn hiệu. Vì những lợi ích đó, hầu hết các nhà bán lẻ đã áp dụng công nghệ này. Chúng ta hãy nhìn vào sự ưu tiên của tiếp thị đèn hiệu so với tiếp thị truyền thống:Tại sao tiếp thị đèn hiệu tốt hơn tiếp thị truyền thống?

Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Có 5 những lý do ưu tiên đèn hiệu hơn tiếp thị truyền thống, và rõ ràng lý do quan trọng nhất là hiệu quả chi phí.

Nhiều doanh nghiệp đấu tranh để tìm ra loại chiến lược tiếp thị nào họ nên áp dụng vì don don có đủ ngân sách. Họ nên chọn tiếp thị đèn hiệu vì nó hiệu quả về chi phí, cung cấp trải nghiệm cá nhân, tận dụng văn hóa di động, phân tích sâu sắc và kết quả thời gian thực so với tiếp thị truyền thống.

hơn thế nữa, nó hiệu quả hơn so với tiếp thị truyền thống. Bạn không cần phải chi nhiều tiền cho quảng cáo trên quảng cáo trên báo, Lao, tiếp thị qua điện thoại và truyền hình. Các phương tiện thông thường không phải là cung cấp một ma trận đáng kể để hiểu được hiệu quả của các chiến dịch. Ví dụ, bạn hoàn toàn trống rỗng về tổng số người đã xem quảng cáo của bạn. Vì vậy, tiếp thị đèn hiệu vượt trội hơn nhiều so với tiếp thị truyền thống. Trong tiếp thị đèn hiệu, bạn cần đầu tư một lần.Làm thế nào để bắt đầu sử dụng đèn hiệu tiếp thị?

Bây giờ bạn đã quen thuộc với công việc hoàn chỉnh của tiếp thị đèn hiệu. Những lợi thế của tiếp thị đèn hiệu là gì? Làm thế nào để bắt đầu với tiếp thị đèn hiệu?

Để bắt đầu, bạn cần mua đèn hiệu từ một nền tảng đáng tin cậy. MOKO Smart là trang web đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất, nơi bạn có thể mua nhiều loại đèn hiệu đáp ứng yêu cầu của bạn.

Eddystone là đèn hiệu phổ biến nhất của Google. Vì vậy, chúng ta sẽ nói về đèn hiệu Eddystone. Thực hiện theo các bước sau để bắt đầu với đèn hiệu:

 • Nhận một số đèn hiệu cho tiếp thị đèn hiệu: Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần có được phần cứng đèn hiệu khác nhau. Ví dụ, bạn có thể mua hệ thống giọng, đèn hiệu bên trong và màu xanh lên.
 • Cấu hình đèn hiệu của bạn: Sau khi chọn đèn hiệu phù hợp, bạn cần đặt mức năng lượng, khoảng thời gian phát sóng và loại khung để cung cấp. Đối với quảng cáo dữ liệu, bạn có thể sử dụng các loại khung Eddystone-EID hoặc Eddystone-UID.
 • Đăng ký đèn hiệu của bạn với Google: Đăng ký quyền sở hữu đèn hiệu của bạn với Đăng ký đèn hiệu Google. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Beacon Tools để đăng ký. hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng API tiệm cận để đăng ký đèn hiệu.

Beacons phổ biến được cung cấp bởi Thông minh MOKO

Có một số lý do để chọn MOKO Smart cho tiếp thị đèn hiệu. Ví dụ, MOKO Smart tạo điều kiện cho bạn tùy chỉnh đèn hiệu theo nhu cầu của bạn.

Có nhiều loại đèn hiệu khác nhau đã có sẵn trong MOKO. Dưới đây là một số đèn hiệu Bluetooth hữu ích nhất.

H1 – Đèn hiệu

Beacon là gì |Tất tần tật về beacon
 • Di động với móc khóa
 • Không thấm nước
 • Tương thích với Eddystone và iBeacon
 • Cảm biến chuyển động có sẵn
 • Bao khoảng cách 60m
 • 16 Tháng Batter cuộc sống

M1 – Ultra ThinBeacon

Beacon là gì |Tất tần tật về beacon
 • Cảm biến chuyển động có sẵn
 • Tương thích với Eddystone và iBeacon
 • 16 tháng tuổi thọ pin
 • Khoảng cách 30m

Bên cạnh những cảnh báo, Thẻ tín dụng, Địa điểm, và Beacons dây đeo cổ tay cũng có sẵn cung cấp các chức năng tuyệt vời. Nếu bạn muốn bắt đầu tiếp thị đèn hiệu, MOKO Smart là cái tên mạnh nhất trong thế giới đèn hiệu.Mục nhập này đã được đăng trong Đèn hiệu Bluetooth & Công nghệ iBeacon. Đánh dấu trang permalink.Cảm biến LoRa gửi và nhận dữ liệu như thế nào

Beacon là gì? Google Beacon có ý nghĩa gì với Marketing địa phương

5/5 – (1 bình chọn)

Bạn luôn thắc mắc beacon là gì? Điều đầu tiên bạn cần biết về công nghệ beacon đó là chúng không bị giới hạn và không bắt đầu bởi Google. Beacon (đèn hiệu) được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Sự ra đời của Beacon có tác động đáng kể đến hoạt động Marketing trong những năm qua.Beacon là gì?

Beacon hiểu đơn giản là các máy phát không dây để gửi tín hiệu đến các thiết bị smart ở khoảng cách gần. Và hoạt động dựa trên nền tảng Bluetooth giúp việc tìm kiếm và tương tác dựa trên vị trí dễ dàng và chính xác hơn. 

Về cơ bản, beacon hay còn gọi là đèn hiệu được cài đặt trên các vị trí khác nhau và phát ra bằng BLE, thiết bị di động nhận tín hiệu và gửi thông báo đẩy đến smartphone. Công nghệ giúp ích rất lớn cho các công ty, bởi đây là một cách tương tác ngầm đem đến một số lượng khách hàng đáng kể cho doanh nghiệp. Năm 2019, một nghiên cứu cho thấy rằng khoảng 60% các thương hiệu trên thế giới sử dụng beacon trong cửa hàng.

Beacon là thiết bị nhỏ, có chức năng hỗ trợ Bluetooth kết nối với smartphone.

*Đây là lần đầu tiên bạn biết đến website hãy đọc qua bài viết

 • Dịch vụ SEO tổng thể là gì và chi phí có đắt không
 • Báo giá dịch vụ SEO gồm những hạng mục nào

Quy trình hoạt động của beacon

 1. Đèn hiệu truyền tín hiệu vô tuyến liên tục
 2. Điện thoại thông minh phát hiện tín hiệu gần đó thông qua Bluetooth.
 3. Tín hiệu giúp thiết bị thông minh định vị vị trí cụ thể bằng ID
 4. Thiết bị thông minh gửi ID đến điện toán đám mây
 5. Sau đó máy chủ gửi thông báo đẩy đến smartphone
Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Quy trình hoạt động của Beacon là gì?Beacons làm được gì?

Ứng dụng của beacon khá tốt trong thực tế, là thiết bị thông minh hỗ trợ con người rất nhiều. Công nghệ beacon đủ thông minh để xác định vị trí chính xác, thậm chí có thể xác định vị trí từng căn phòng trong ngôi nhà của bạn. Beacon không chỉ dừng lại ở mã zip hoặc các địa chỉ chung chung. 

Xem thêm:  Hose là gì |Tất tần tật về hose

Một ví dụ đơn giản là khi bạn vào bếp, chúng có thể nhắc bạn lấy danh sách hàng tạp hóa hoặc hóa đơn internet đến hạn vào ngày nào hàng tháng khi bạn mở thiết bị thông minh của mình. Những việc cơ bản này, beacon hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn đã thiết lập chúng ở vị trí cần thiết.

Về cơ bản, đó là một cách giao tiếp với ứng dụng dành cho thiết bị di động để cung cấp nội dung có liên quan dựa trên vị trí (rất cụ thể) của người dùng.

Loại thông tin mà beacon truyền đi phụ thuộc vào cách nó được lập trình.Công nghệ Beacon của Google

Google sử dụng công nghệ Beacon là báo hiệu của bên thứ ba. Và nó không hoàn toàn mới. Năm 2015, Google đã cho ra mắt định dạng mới là BLE beacons, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được định dạng này gọi là Eddystone.

Nền tảng beacon của Google bao gồm ba thành phần:

 • Eddystone: định dạng beacon của Google hoạt động trên nền tảng  Android và iOS.
 • API lân cận dành cho Android và iOS: quản lý quá trình báo hiệu cho các ứng dụng.
 • API Proximity Beacon: tích hợp các sản phẩm của Google và ứng dụng cá nhân.

Với công nghệ beacon Bluetooth trước đây, ứng dụng cần được sử dụng để giao tiếp với người dùng. Nhưng bằng cách sử dụng Eddystone API lân cận, dịch vụ được cài đặt sẵn trên điện thoại Android và iOS, smartphone quét các URL của Eddystone và hiển thị nội dung được liên kết với nó. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp có thể gửi thông báo cho người dùng có hoặc không sử dụng ứng dụng.

Năm nay, Google đã bắt đầu gửi beacon cho các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo của họ và bật định vị.Tất cả những gì các thương hiệu phải làm là kích hoạt thiết bị báo hiệu và đặt nó vào nơi nào đó kín đáo.Google Beacon giúp các thương hiệu hưởng lợi

Lợi ích của Beacon là gì?

Beacon đại diện cho rất nhiều thương hiệu, đặc biệt là những thương hiệu có mặt tại địa phương. Với tần suất có mặt tại các địa phương khá đều đặn, vậy lợi ích thật sự của Beacon là gì? Thật ra, chúng được sử dụng để cải thiện trải nghiệm mua sắm bán lẻ. Ví dụ như các định vị cụ thể tại lối đi hoặc bộ phận mà khách hàng đang mua sắm. 

Ví dụ:  Nếu khách hàng đang lựa chọn các trang phục denim, các thương hiệu nhân cơ hội đó để gửi phiếu giảm giá 20% thông qua smartphone.  

Thông báo của Google có thể được sử dụng để tiếp thị vùng lân cận

Ngoài ra, beacon còn có thể được sử dụng để cung cấp thông tin các sản phẩm có liên quan. Vì vậy, nếu khách hàng đang xem máy xay sinh tố, công nghệ beacon có thể gửi cho khách hàng thông tin về sản phẩm và  công thức nấu ăn.

Điều này được gọi là tiếp thị vùng lân cận – giao tiếp với khách hàng dựa trên vị trí với thông điệp phù hợp, được cá nhân hóa cao.

Không giống như việc marketing dựa trên vị trí, hoạt động bên trong khoảng không gian ảo xác định và nhắm mục tiêu đến tất cả mọi người. Tiếp thị vùng lân cận tiếp cận dựa trên một vị trí chính xác, chi tiết hơn, chẳng hạn như một cửa hàng cụ thể.  Và loại hình tiếp thị vùng lân cận này cực kỳ hiệu quả, mang đến cho các nhà bán lẻ cơ hội tăng lợi nhuận gần 9%, với ROI là 175% .

Thách thức của beacon là gì?

Tuy nhiên, việc đưa beacon vào chiến lược marketing sẽ có thách thức nhất định.

Về cơ bản, các nhà tiếp thị phải tìm ra sự giá trị phù hợp để cung cấp dịch vụ cho khách hàng mà không làm gián đoạn trải nghiệm mua sắm. Ngoài ra, đối với những người không sử dụng Eddystone hoặc không muốn gặp rủi ro và sự cố không mong muốn, cần có chiến lược cụ thể để khách hàng chọn tham gia nhận thông báo từ Beacon.

Có nhiều cách giải quyết vấn đề ví dụ như hợp tác với các ứng dụng mua sắm hoặc phiếu giảm giá lớn để thúc đẩy thông báo của Beacon.Google Beacon và SEO địa phương

Ngoài hoạt động tiếp thị vùng lân cận, thông báo của Google có thể có ảnh hưởng đến SEO địa phương mặc dù chỉ qua phương thức gián tiếp. Bằng cách sử dụng API báo hiệu lân cận của Google, chúng có thể được sử dụng để thu thập ảnh, bài đánh giá và nội dung từ những người đã đi qua vị trí định vị.

Ngoài ra, beacon còn được Google sử dụng để thu thập các thông tin như thời gian phổ biến, thời lượng truy cập thông thường để giúp khách hàng lập kế hoạch. Và cung cấp thông tin chi tiết về vị trí và cách khách hàng tương tác với cửa hàng.

Google Beacon là gì? Cách Google thu thập thông tin về thời gian phổ biến và lưu lượng người đi bộ

Vì vậy, việc sử dụng beacon sẽ không ảnh hưởng đến SEO, nhưng có thể ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố mà Google cân nhắc khi kết hợp Maps và Local Knowledge Panel. Chúng hoạt động theo cách: khi người dùng chia sẻ vị trí ghé thăm doanh nghiệp, họ sẽ nhận được thông báo yêu cầu để lại đánh giá hoặc tải ảnh lên.

Việc thu thập các đánh giá tích cực và nội dung của người dùng đóng vai trò quan trọng và là động lực để thu hút khách hàng.Cách các thương hiệu sử dụng Google Beacon

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng công nghệ Beacon làm lợi thế của họ để thu hút khách hàng và thu được kết quả tuyệt vời.

1. Macy

Vào năm 2015, Macy’s đã sử dụng Beacon trong mùa Lễ Tạ ơn để ra mắt một trò chơi di động nhằm thu hút khách hàng. Các logo có sẵn trong 700 cửa hàng chất lượng. Và những khách hàng ở khu vực lân cận đã nhận được thông báo đẩy khuyến khích họ tham gia vào chương trình khuyến mãi Black Friday Go and Win. Tham gia chương trình khuyến mãi để có cơ hội giành được Thẻ quà tặng Macy’s trị giá 1 triệu đô la và một số giải thưởng khác. Nhờ công nghệ beacon, lưu lượng truy cập và phạm vi tiếp cận của Macy đã tăng lên đáng kể.

2. TsVS Dược

Một hiệu thuốc nổi tiếng đã sử dụng công nghệ đèn hiệu để thỉnh thoảng gửi thông báo dịch vụ cho khách hàng. Ví dụ: lời nhắc uống thuốc theo đơn hoặc thông báo nhận thuốc định kỳ. Kết quả là, 62% khách hàng của CVS nói rằng thông báo đẩy do đèn hiệu cung cấp đã cải thiện trải nghiệm của họ với CVS.

3. Mục đích

Thay vì thông báo đẩy, Target đã sử dụng công nghệ đèn hiệu theo cách khác. Đây là cài đặt báo hiệu để giúp người mua sắm tìm đường đến cửa hàng và định vị các sản phẩm cụ thể. Để thực hiện việc này, Bản đồ mục tiêu được tải xuống điện thoại của người dùng sẽ hiển thị vị trí chính xác. Sau đó nhấp vào một số mục nhất định để xem chúng đang ở trong đoạn văn nào.

4. Neiman Marcus

Theo một cách khác, Neiman Marcus sử dụng đèn hiệu để quảng cáo các sự kiện trong cửa hàng. Bắt đầu với quy mô nhỏ, chẳng hạn như ba cửa hàng với các chương trình khuyến mại, chữ ký và các sự kiện đặc biệt trong khi khách hàng mua sắm. Quảng cáo Beacon cung cấp tỷ lệ nhấp chuột cao và kết quả tương tự cho Neiman Marcus.

5. Alex và Ani

Công nghệ Beacon được sử dụng để quảng bá sản phẩm và thu thập thông tin khách hàng có giá trị. Đây là những gì Alex và Ani đã làm ở 40 nơi. Các doanh nghiệp sử dụng đèn hiệu để tối ưu hóa bố cục cửa hàng và vị trí sản phẩm của họ. Alex và Ani đang lờ mờ gửi thông báo về đồ trang sức cho người mua hàng. Chúng tôi báo cáo rằng 30% người mua sắm đã thấy thông báo ghé thăm cửa hàng. Áp dụng Google Beacon với Tiếp thị

Tìm một đối tác hỗ trợ

Trước tiên, bạn cần tìm kiếm Eddystone trên Google – Bộ phận Hỗ trợ Đối tác Tìm kiếm Phần cứng. Ngay cả khi không có sự hỗ trợ trực tiếp từ Google và sáng kiến ​​Project Beacon. Bất kỳ đối tác nào sau đây của Google đều có thể tùy chỉnh nó cho phù hợp.

 • Giọng
 • Ngọn hải đăng
 • Blesh
 • BlueCats
 • Bluup
 • Tầm nhìn xanh
 • lớp
 • Dzhembal

Nhận thông báo của Google từ một trong các đối tác 

Điều chỉnh

Tiếp theo, chúng ta cần cấu hình beacon. Nó phụ thuộc vào cách bạn định sử dụng các đèn hiệu.

 • Eddystone-EID:
  • Liên kết một hoặc nhiều tệp đính kèm dữ liệu hoặc URL với một báo hiệu.
  • Cập nhật từ xa các tệp đính kèm beacon.
  • Theo dõi các báo hiệu bằng Google Beacon Console.
 • Eddystone-URL: cho phép bạn quảng cáo một URL và được thiết kế để tương tác với các trang web.

Sau đó, đăng ký thiết bị của bạn với Google và thêm tệp đính kèm. Các thông báo và tương tác mong muốn với các tệp này gần giống với một báo hiệu.

Khi sử dụng công nghệ beacon này của Google, bắt buộc phải tôn trọng thông tin nhận được từ người dùng.

Nguyên tắc thu thập thông tin và dữ liệu khách hàng

Tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành về quyền riêng tư khi xử lý thông tin người dùng. Vì vậy, các nguyên tắc mà Google Beacon nên tuân theo là gì?

 • Tuân theo chính sách bảo mật thông tin người dùng và đồng ý sử dụng thông tin này.
 • Tôn trọng yêu cầu của người dùng và xóa dữ liệu khách hàng khi họ cần.
 • Vui lòng đọc kỹ các điều khoản dịch vụ khi sử dụng API Proximity Beacon, có thể áp dụng cho các mục đích sử dụng khác của Google API.

Kết luận về công nghệ Beacon

Google Beacon, và công nghệ beacon nói chung, là một cách để tương tác và tương tác với người dùng.

Và trong thời đại cá nhân hóa có thể giải quyết hoặc làm gián đoạn chiến dịch tiếp thị theo đúng nghĩa đen, đèn hiệu của Google rất đáng được sử dụng để các doanh nghiệp tương tác với khách hàng dựa trên vị trí của họ. Bài viết trên của Toponseek cung cấp những thông tin giúp bạn hiểu khái niệm Beacon và giải thích Google Becon là gì?


Video Beacon là gì |Tất tần tật về beacon

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Beacon là gì |Tất tần tật về beacon!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts