Buff là gì |Tất tần tật về buff

buff là gì đang được nhiều người tìm kiếm. 123 DocX.123 DocX gửi tới các bạn bài viết Buff là gì |Tất tần tật về buff . Cùng123 DocX tìm hiểu ngay thôi

04/02/2021

Buff là gì?


Buff là gì? Buff có nghĩa là gì trong Liên minh huyền thoại (LOL)

Buff là gì |Tất tần tật về buff

Buff là gì? Buff có nghĩa là gì trong trò chơi Liên minh huyền thoại (LOL). Đây là câu hỏi mở đầu mà nhiều người đã hỏi Vn Esports. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Bạn đang xem: Buff là gì?


BUF là gì?

Buff là một thuật ngữ được sử dụng thường xuyên trong Game Onine từ thời xa xưa. Đặc biệt Buff thường được sử dụng nhiều nhất trong các thể loại game MMORPG và MOBA. Buff dùng để chỉ việc tăng sức mạnh của tướng theo từng phiên bản, buff kỹ năng, vật phẩm, phụ kiện trong game.

Nói cách khác, Buff là một mô tả về việc tăng mức sức mạnh vĩnh viễn (hoặc tạm thời) là kết quả của việc điều chỉnh cơ chế trò chơi từ phiên bản này sang phiên bản khác. Mục đích là để cân bằng trò chơi. Mô tả một hiệu ứng như tăng máu, tăng năng lượng, tăng giáp, tăng trang bị, v.v. để sử dụng cho bản thân hoặc các tướng khác.

Buff là gì |Tất tần tật về buff

Buff là gì?

Một số ví dụ tượng trưng: Nami sử dụng kỹ năng Bùng nổ (W) của mình để tăng lượng máu cho đồng đội. Jeanne sử dụng Eye of the Storm (E) để tạo giáp chống giáp và tăng sát thương cho đồng đội, Gió mùa (R) để hất tung kẻ địch cùng lúc. hồi máu cho tướng đồng minh trong khu vực. Lulu sử dụng Biến Hình (W) để tăng tốc độ di chuyển và tấn công cho đồng đội. Hoặc kỹ năng Buff Help Pix để tạo áo giáp cho đồng đội, cũng như xác định kẻ thù tàng hình nếu chúng có Buff trên người. Sử dụng các trang bị như dây chuyền chuộc tội, lời thề hiệp sĩ… để gia tăng sức mạnh cho đội của bạn trong các cuộc giao tranh đồng đội. Lux sử dụng Lăng Kính Phường (W) để bảo vệ các tướng đồng minh trên đường đi của chúng. Sử dụng phép hồi phục để tăng sức khỏe cho đồng minh đang gặp nguy hiểm. Sử dụng Kamar Sử dụng Giáp Tâm linh (E)để tạo giáp, tăng tốc độ di chuyển cho bản thân hoặc tướng đồng minh Morgana sử dụng Khiên Đen (E) để hóa giải hiệu ứng và giảm sát thương phép khi trúng phải. Shen sử dụng Hợp Nhất (R) để tạo lớp giáp hỗ trợ đồng đội từ xa khi họ gặp nguy hiểm. Yumi sử dụng Dịch Chuyển Nhanh Chóng (E) để liên tục hồi máu cho bản thân hoặc một tướng đồng minh. … 7 BỘ KHUẾCH ĐẠI LỚN NHẤT TRONG Liên Minh Huyền Thoại

1. Lulu

Buff là gì |Tất tần tật về buff

LuLu là một tướng hỗ trợ rất mạnh với khả năng buff.

Một vị tướng có thể được sử dụng ở vị trí hỗ trợ hoặc AP thuần khi di chuyển ra đường giữa. Có các kỹ năng như Help FIX! (E) tạo giáp, Biến Hóa (W) buff tốc độ di chuyển và tốc độ đánh cho đồng đội, với kỹ năng Biến Hóa Khổng Lồ (R) Đánh bật kẻ địch và tăng một lượng máu lớn, là tướng hỗ trợ phù hợp với nhiều AD. Chúng ta có thể nói rằng Lulu cuối cùng đã trở thành một vị tướng mạnh, về cuối game, tầm quan trọng của Lulu là không thể thiếu trong mọi đơn vị chiến đấu.

2. Chúng tôi

Buff là gì |Tất tần tật về buff

Sức mạnh Thủy triều (W) mạnh mẽ của Nami giúp việc đi đường dễ dàng hơn.

Khác với Lulu, Nami là một tướng thuần Hỗ trợ, tuy chỉ dùng một kỹ năng Thủy triều (W) để hồi máu nhưng hiệu quả trong giao tranh lại rất cao. Giao tranh càng kéo dài, kỹ năng Thủy Triều (W) càng có thể cung cấp một lượng máu ổn định cho mỗi đồng đội, giúp họ có lợi thế trong giao tranh trên diện rộng.

Xem Thêm: Sửa Lỗi Font Facebook, Sửa Lỗi Facebook

3. Soraka

Buff là gì |Tất tần tật về buff

Soraka là tướng thuần chủng, hỗ trợ cực tốt, càng về cuối trận càng mạnh.

Soraka là tướng Hỗ trợ đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại với những kỹ năng nổi bật như Ngôi Sao Hộ Mệnh (W), mỗi lần sử dụng sẽ sử dụng hết một phần máu của bản thân để hồi máu cho đồng đội. Dục Vọng (R) ngay lập tức hồi máu cho bản thân và tất cả đồng đội, một kỹ năng quan trọng có thể lật ngược tình thế trong các giao tranh nhỏ đầu game mà không có sự hiện diện của anh ta.

4. Sona

Buff là gì |Tất tần tật về buff

Sona là tướng xuyên giáp và cường hóa giáp cũng như bổ trợ máu rất tốt cho team.

Cùng với bộ kỹ năng và kỹ năng bị động sát thương cao, Sona đi theo xu hướng AP hỗ trợ. Cùng với các kỹ năng như Giai Điệu Khích Lệ (W), giúp hồi phục cho Sona và đồng minh có lượng máu thấp nhất ở gần đó, một luồng khí tạm thời xuất hiện cùng với Sona, tạo ra một lá chắn cho các đồng minh xung quanh. Tốc độ theo dõi (E) Tăng tốc độ di chuyển của tất cả các đồng minh ở xung quanh và tăng thêm tốc độ di chuyển trên đòn đánh cơ bản tiếp theo cho các tướng đồng minh trong khu vực.

5. Yumi

Buff là gì |Tất tần tật về buff

Yumi là một tướng hỗ trợ có khả năng tăng máu cực mạnh, đặc biệt chiêu cuối dùng trong giao tranh là vô cùng hiệu quả.

Ближе всего оказалась чемпионка Поддержки, но она занимает первое место в деревне League of Legends, используя навыки Like Shadows (W) она может увеличить адаптивную силу союзников и себя. Пассивный Щит Щит (P) Каждый раз, когда Юми атакует вражеского чемпиона, она восстанавливает немного маны и создает щит, чтобы защитить себя и союзников, к которым она привязана. Динамическое усиление (E) исцеляет ее и увеличивает ее скорость передвижения, если она запуталась, союзники возьмут на себя эффект от ее имени. Подходит для многих чемпионов, наносящих высокий физический урон.

6. Жанна

Buff là gì |Tất tần tật về buff

Жанна — очень хороший чемпион со способностью создавать доспехи, увеличивать физический урон и защищать основное тело.

The Support general has the ability to support allies in teamfights. With the skills Storm Eye (E) to help create a shield for allies or ally turrets and increase physical damage to the target. Monsoon (R) Creates a storm around herself that knocks up enemies and heals nearby allies while the ability is active. So it can be said that Janna is in the top 3 supports with the most healing ability in a short period of time.

Xem thêm:  Ccu là gì |Tất tần tật về ccu

See also: What is Lean – An Extremely Simple Concept

7. Rakan

Buff là gì |Tất tần tật về buff

Rakan with armor buff and lightning attack. He is a very annoying general in combat

Unlike the above generals, Rakan builds items in the direction of a support tanker. With the ability to close and control enemy champions well with the ability to provoke many targets at the same time. Possessing skills like Sparkling Darts (Q) Hitting enemy champions or massive monsters allows Rakan to heal allies, giving him an advantage in the early and mid game. Support Dance (E) Allows Rakan to quickly fly to allied champions giving them a shield, which can be activated twice on different allies. Although Rakan has the skills to buff health and create shields, he belongs to the support tanker trend, has the ability to protect ad and allies well. In the game, there is the possibility of opening a fight and taking a huge advantage.
Category: FAQ

What is buff? Meanings of Buffs in Game and Other Areas

Buff là gì? Buff là một thuật ngữ thường được sử dụng không chỉ trong Game Onine mà còn trong nhiều lĩnh vực khác. Nhưng có lẽ trong game là nhiều nhất. Và từ xưa đến nay, đặc biệt chúng thường được dùng nhiều nhất ở thể loại Game MMORPG và MOBA. Buff dùng để mô tả sự gia tăng sức mạnh của một vị tướng, vật phẩm, phụ kiện trong trò chơi. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết chi tiết Buff là gì trong mọi lĩnh vực nhé.

Buff là gì |Tất tần tật về buff

Buff là gì trong lĩnh vực game

Khái niệm Buff là gì

Buff là một thuật ngữ được sử dụng trong game, đặc biệt là thể loại MMORPG và MOBA. Đây là từ để mô tả sự gia tăng sức mạnh của một vị tướng, vật phẩm, phụ kiện trong trò chơi theo hai công dụng chính.

Buff trong game có hai cách để giải nghĩa. 1 là mô tả sự gia tăng vĩnh viễn (hoặc tạm thời) về mức độ sức mạnh là kết quả của việc điều chỉnh cơ chế trong trò chơi theo từng phiên bản. Mục đích là theo đuổi sự cân bằng trong trò chơi. Cách sử dụng thứ hai của Buff là mô tả một hiệu ứng như buff máu, buff mana, buff giáp, buff trang bị… từ vị tướng này cho vị tướng khác.

Cách sử dụng thứ nhất

Là mô tả việc tăng mức sức mạnh vĩnh viễn (hoặc ít nhất là vô thời hạn) của một vị tướng, vật phẩm, phụ kiện, đây là kết quả của việc điều chỉnh cơ chế trò chơi, thường là để theo đuổi sự cân bằng trong trò chơi.

Ví dụ: Master Yi trong game Liên Minh Huyền Thoại cập nhật phiên bản 11.5 được Buff, điều chỉnh chiêu E sát thương chuẩn gây thêm theo đòn đánh tăng từ 18-50 thành 20-60.

Cách sử dụng thứ hai

Là mô tả một hiệu ứng (thường được sử dụng như một câu thần chú) để tạm thời cường hóa, làm tăng sức mạnh một người chơi.

Ví dụ:

Nami sử dụng Thủy Triều (W) của mình để buff máu cho đồng đội Janna sử dụng Mắt Bão (E) để tạo lớp giáp chống sát thương và tăng dame cho đồng đội, Gió Mùa (R) để hất văng kẻ địch đồng thời hồi máu cho tướng đồng minh trong vùng ảnh hưởng. Các vị tướng support sử dụng các trang bị như dây chuyền chuộc tội, lời thề hiệp sĩ… để tăng thêm sức mạnh cho team.

Buff bẩn là gì?

Buff bẩn là thuật ngữ nói đến việc các người chơi dùng hành vi gian lận điểm xếp hạng hoặc sử dụng thủ thuật để dàn xếp tỉ số trận đấu bằng cách sử dụng các tài khoản phụ của mình nhằm tạo nên các trận thắng liên tiếp, giúp tạo thành tích cho tài khoản chính hoặc cày thuê cho người khác. Vì các tài khoản phụ này có điểm xếp hạng tương đương với tài khoản chính nên tỉ lệ gặp nhau là rất cao, không sợ bị giảm điểm uy tín quá nhiều.

Việc Buff bẩn rất phổ biến với các game mobile MOBA, đối kháng và sẽ càng dễ dàng hơn ở trò chơi có hiển thị ảnh đại diện cá nhân tại hàng chờ khi tìm trận đấu. Việc để ảnh đại diện này sẽ dễ dàng “Buff bẩn” hơn vì những người chơi gian lận sẽ lựa chọn loại ảnh đại diện độc đáo, dễ nhận biết, để họ tìm được trận đấu của nhau thì mới ấn bắt đầu, điều này giúp họ khỏi vào nhầm trận.

Các tướng Buff mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Soraka

Thánh Neft có Faker thì Thánh Buff sẽ được dành cho Soraka. Vào thời điểm chưa làm lại, ngoài buff máu thì em Soraka còn buff được cả Mana nữa cơ. Khi được Riot đẹp trai ưu ái làm lại thì khả năng cấu máu cũng được cải thiện còn Buff mana đã bị bỏ đi.

Thay vào đó là điểm phân cực (E) gây câm lặng và chôn chân kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Vẫn nổi bật nhất là W và R + thêm bảng bổ trợ có điểm hỗ trợ buff máu nữa thì không tóm được Soraka là em ý buff cháy máy…

Janna

Là vị tướng khá khó chịu bởi khả năng bảo kê tuyệt vời của cô nàng Janna. Ngoài Mắt Bão (E) tạo giáp cho đồng đội, Gió Mùa (R) hất văng kẻ địch có ý định tiếp cận và buff máu trong phạm vi. Thì theo Daxua nhận thấy rằng khó chịu nhất vẫn là Q của Janna, một skill có thời gian hồi chiêu nhanh và dame khá to ở đầu Game. Tuy là vị tướng thiên về buff, nhưng một số người chơi trình độ cao vẫn tăng Max Q để cấu máu đầu Game và đã mang lại hiệu quả rất tốt. Lulu

Lulu bạn có thể chơi theo hướng Support thuần và Ap Support. Tức bạn có thể mang lulu ra mid và build item nửa support nửa ap. Vừa tạo giáp, vừa bảo kê, vừa tăng dame, vừa hóa khổng lồ… thật sự là một trợ thủ đắc lực cho AD.

Nếu anh em được buff may mắn, buff nhân phẩm khiến độ may mắn tăng cao thì hãy tham gia ngay game xóc dĩa của Kubet để thử độ may mắn của mình. Biết đâu, các bạn kiếm nhiều tiền từ việc được buff nhân phẩm thì sao.

Nami

Nami chỉ có duy nhất một skill buff là Thủy Triều (W), nhưng sự hiệu quả lại rất cao. Bởi Nami là vị tướng Support vừa tấn công vừa phòng ngự, bảo kê AD rất là tốt. Nami phù hợp với những AD mang thiên hướng tấn công hoặc cấu rỉa như Lucian, Kalista, tristana, Ez, Corki.

Buff là gì trong Liên quân mobile?

Buff trong Liên quân cũng có ý nghĩa tương tự như trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng còn có một cách hiểu khác với cái tên “buff bẩn”. Vậy buff bẩn là gì mà khiến người chơi khó chịu đến vậy?

Xem thêm:  Innerhtml là gì |Tất tần tật về innerhtml

Ban đầu, hiện tượng buff bẩn sẽ chỉ xuất hiện trong game Liên Quân Mobile, tuy nhiên sau này nó đã lan rộng đến hàng loạt tựa game khác nữa trong đó có cả Tốc Chiến. Vấn nạn này khiến việc chơi game giải trí đã không còn tính công bằng nữa, hy vọng rằng Garena cũng như Riot Games sẽ sớm tìm cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này.

Buff bẩn hiện đang là một trong những vấn nạn tồi tệ nhất của Liên Quân Mobile nói riêng cũng như là các tựa game mobile MOBA nói chung. Buff bẩn hay là buff elo là một thuật ngữ riêng để chỉ tình trạng gian lận điểm xếp hạng của các game thủ hoặc là sử dụng 1 thủ thuật công nghệ nào đó để thực hiện dàn xếp kết quả trận đấu để có lợi nhất cho tài khoản chính của bản thân.Buff là gì trên Facebook?

Trên thực tế, người sử dụng Facebook càng có nhiều lượt theo dõi trên Facebook thì sẽ càng nổi tiếng và được nhiều người người biết đến. Thậm chí, không chỉ được mọi người chú ý biết tới mà đó cũng là 1 cách để kiếm tiền. Và để có được nhiều người theo dõi hơn thì buff sub, buff like trên Facebook  chính là chìa khóa để người dùng làm được điều này một cách nhanh chóng hơn.

Như vậy, có thể hiểu đơn giản buff trên Facebook chính là làm tăng số lượng người theo dõi hoặc like trang cá nhân (fanpage) của mình để tăng độ nhận diện với công chúng.Buff trong truyện có nghĩa là gì?

Buff trong truyện tranh có thể được hiểu đơn giản là hình thức “lăng xê” về sức mạnh, tính cách hay vẻ đẹp nào đấy của nhân vật chính. Nói tóm lại là tác giả sẽ ưu ái cho nhân vật chính rất nhiều về mọi mặt, chủ yếu là tài năng, nhan sắc, gia thế.Buff là gì trong từ điển tiếng Anh?

Theo từ điển tiếng Anh thì buff có khá nhiều nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số nghĩa thông dụng của từ này:

 • Buff được dùng để chỉ da của con trâu hoặc bò (danh từ)
 • Màu vàng sẫm đậm, giống màu da bò (danh từ)
 • Đánh bóng bề mặt bằng vải mềm (ngoại động từ)

Tùy vào ngữ cảnh mà bạn hãy sử dụng từ cho đúng, tránh gây hiểu nhầm không đáng có cho người nghe nhé!Lời kết

Mong rằng bài viết này của chúng tôi đã giúp cho bạn đọc hiểu được nghĩa của từ buff là gì trong nhiều trường hợp để tránh sử dụng sai, gây hiểu nhầm cho người nghe nhé!https://kubet88plus.com/

Giải trí

Buff là gì? Buff bẩn là gì trong game? Các ý nghĩa khác của buff

2 Tháng Mười Một, 2021 – by –Lượt xem: 1.963

Khi chơi game hay theo dõi các livestream game trên mạng, chúng ta thường thấy các game thủ sử dụng từ buff, buff bẩn. Vậy bạn đã hiểu rõ buff là gì, buff bẩn là gì chưa? Bài viết hôm nay của supperclean.vn sẽ giúp bạn giải đáp nhé!Buff là gì?

Buff là gì |Tất tần tật về buff
Buff là gì?

Buff là một từ tiếng Anh, khi dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là: một người biết nhiều thứ và rất quan tâm đến một vấn đề cụ thể.  

Ví dụ: 

 1. For photography buffs, choosing a camera that offers users lots of hands-on control needn’t mean going big and heavy. (Đối với những người yêu thích nhiếp ảnh, việc chọn một chiếc máy ảnh cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát thực hành không có nghĩa là phải lớn và nặng.)
 2. The museum is a mecca for auto buffs, but even those who don’t live and breathe classic cars find it a fun place to visit. (Bảo tàng là thánh địa của những người yêu thích ô tô, nhưng ngay cả những người không sống và hít thở những chiếc xe cổ cũng thấy đây là một nơi thú vị để ghé thăm.)

Buff là gì trong game?

Buff là một thuật ngữ rất được sử dụng phổ biến trong game, nhất là dòng game MOBA và MMORPG. Nó được dùng để mô tả sự gia tăng sức mạnh của một vật phẩm, một vị tướng hoặc một phụ kiện trong trò chơi theo hai cách sử dụng như sau: 

 • Cách dùng số 1: Buff mô tả sự gia tăng sức mạnh vĩnh viễn hoặc vô thời hạn của một vật phẩm, vị tướng hay phụ kiện. Đây là kết quả của quá trình điều chỉnh cơ chế trò chơi nhằm mục đích chính là theo đuổi sự cân bằng trong trò chơi.

Ví dụ: Trong game Liên Minh Huyền Thoại, Master Yi cập nhật phiên bản 11.5 được buff đã điều chỉnh chiêu E sát thương chuẩn từ 18 – 50 lên thành 20 – 60. 

 • Cách sử dụng số 2: Buff được dùng để mô tả một hiệu ứng (giống như một câu thần chú) để tạm thời làm tăng sức mạnh của một người trong trò chơi. 

Ví dụ: Trong Liên minh huyền thoại, chiêu W của Sona có khả năng buff m.á.u (hồi m.á.u, tăng m.á.u) cho mình và những đồng đội xung quanh. 

Hay chiêu R cuối của Lulu có khả năng biến đồng minh của mình trở nên mạnh mẽ và cao lớn hơn. Buff bẩn trong game là gì?

Buff bẩn là thuật ngữ được dùng để nói về những người chơi dùng hành vi gian lận điểm xếp hạng hoặc sử dụng các thủ thuật nhằm dàn xếp tỉ số trận đấu để leo rank dễ dàng hơn. 

Người chơi sẽ buff bẩn bằng cách tạo ra những tài khoản phụ rồi tham gia xếp hạng trận đấu với tài khoản chính. Lúc này, họ sẽ liên tiếp giành thắng trận trong các trận đấu nên thành tích của tài khoản chính sẽ nhanh chóng “leo rank”.

Hay tình trạng rời bàn phím (AFK) thoát game sớm một cách chủ động để tăng điểm cho team còn lại, giúp team còn lại có được thứ hạng cao hơn. Hình thức buff này được gọi là buff ELO.

Ngoài ra, nhiều người chơi còn sử dụng các mánh khóa khác để buff bẩn như: bỏ tiền ra để thuê người khác cày rank. 

Buff là gì |Tất tần tật về buff
Đó là những hành vi gian lận để “leo rank”

Đặc biệt, buff bẩn có thể dễ dàng qua mặt hệ thống xếp hạng trò chơi. Lúc này, người chơi sẽ sử dụng những tài khoản phụ có xếp hạng tương đương với tài khoản chính nên tỷ lệ gặp nhau trên sàn đấu vô cùng cao mà không sợ bị giảm điểm uy tín quá nhiều. 

Tình trạng buff bẩn xảy ra phổ biến trong các game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile hay các game thuộc dòng MOBA và MMORPG khác. Những game thủ muốn dùng chiêu buff bẩn thường sẽ đặt ảnh đại diện tài khoản phụ sao cho nổi bật, dễ nhận biết để dễ dàng thực hiện hành vi gian lận của bản thân. Khi tham gia trận đấu, họ chỉ chấp nhận đấu với những tài khoản phụ nhờ vào dấu hiệu nhận biết là ảnh đại diện. Khi đối thủ không phải là tài khoản phụ, họ sẽ lập tức từ chối trận đấu và đợi hệ thống sắp xếp với một tài khoản khác. Điểm danh những tướng có buff mạnh nhất trong LOL 

Xem thêm:  Grid là gì |Tất tần tật về grid

Phiên bản cập nhật 11.5

 • Jax với sức mạnh cô.ng kí.ch mỗi cấp được tăng từ 3.38 lên 4.25
Buff là gì |Tất tần tật về buff
 • Karma với chiêu Q hồi chiêu đã nhanh hơn hẳn, từ 9/8.5/8/7.5/7 giây xuống còn 8/7.5/7/6.5/6 giây
Buff là gì |Tất tần tật về buff
 • Kog’maw với chiêu W s.á.t t.h.ư.ơ.n.g được tăng từ 3/3.75/4.5/5.25/6% lên thành 3/4/5/6/7%
Buff là gì |Tất tần tật về buff
 • Master Yi với chiêu E s.á.t t.h.ư.ơ.n.g chuẩn được thêm đòn đánh, được tăng từ 18 – 50 lên thành 20 – 60
Buff là gì |Tất tần tật về buff
 • Qiyana với chiêu W s.á.t t.h.ư.ơ.n.g đòn đá.nh được tăng từ 8/16/24/32/40 (+30% SMPT) lên 8/22/36/50/64 (+45% SMPT). Đồng thời, chiêu R s.á.t t.h.ư.ơ.n.g cơ bản của tướng này cũng được tăng nhẹ, từ 100/170/240 trở thành 100/200/300
Buff là gì |Tất tần tật về buff
 • Samira với sức mạnh cô.ng kí.ch của mỗi cấp được tăng từ 2,3 lên 3. Đồng thời, chiêu Q tỷ lệ s.á.t t.h.ư.ơ.n.g cũng được tăng từ 80/87.5/95/102.5/110% lên thành 80/90/100/110/120%
Buff là gì |Tất tần tật về buff

Phiên bản cập nhật 11.21

 • Jinx được tăng tốc độ đá.nh từ 15% lên 25%. Chiêu E được tăng từ 900 lên 950. Đồng thời, R hồi chiêu cũng nhanh hơn, giảm từ  90/75/60 giây xuống chỉ còn 75/65/55 giây
Buff là gì |Tất tần tật về buff
 • Lux với tốc độ đá.nh theo từng cấp độ được tăng từ 1 lên thành 2%. Chiêu s.á.t t.h.ư.ơ.n.g E được tăng từ +65% SMPT lên thành +70% SMPT. Hồi chiều R cũng nhanh hơn, giảm xuống chỉ còn 60/50/40 giây thay vì 80/60/40 giây như phiên bản trước.
Buff là gì |Tất tần tật về buff
 • Sion với chiêu tăng sức mạnh lá chắn W tăng lên thành 60/85/110/135/160 thay vì 60/85/110/135/160 như trước đây
Buff là gì |Tất tần tật về buff
 • Teemo với thời gian hồi chiều Q giảm xuống còn 7 giây (trước là 8 giây). Thời gian mù chiêu Q cũng được tăng lên từ 1.5/1.75/2.0/2.25/2.5 giây thành 2.0/2.25/2.5/2.75/3 giây. Tốc độ đường đ.ạ.n được tăng thành 2500, cao hơn 1000 so với phiên bản trước
Buff là gì |Tất tần tật về buff
 • Viego với chiêu tỉ lệ s.á.t t.h.ư.ơ.n.g Q được tăng từ 60% lên thành 70%. Chiêu R được tăng từ 75% lên 100%.
Buff là gì |Tất tần tật về buff
 • Xayah với tốc độ di chuyển cơ bản tăng lên 330 (phiên bản trước là 325). Đồng thời, thời gian hồi chiêu Q cũng được giảm xuống, chỉ còn 10/8.5/7/5.5/4 giây.
Buff là gì |Tất tần tật về buff

Những ý nghĩa khác xoay quanh buff là gì? 

Ngoài là thuật ngữ được sử dụng trong game, buff còn mang nhiều ý nghĩa khác tùy theo từng lĩnh vực cụ thể: 

Buff đơn ảo shopee là gì?

Đây là hoạt động gian lận nhằm mục đích tạo ra các đánh giá, đơn hàng, số lượt theo dõi, like shop ảo nhằm tăng độ uy tín của shop. Điều này gây tác động không nhỏ đến quyết định mua hàng của khách hàng bởi hầu hết người mua sẽ tham khảo các chỉ số như số lượng hàng bán, lượt đánh giá,… trước khi quyết định mua. 

Buff là gì |Tất tần tật về buff
Buff đơn ảo trên shopee

Hầu hết các shopee sẽ buff like, buff đơn ảo bằng cách tham gia vào các hội nhóm để mua đánh giá. Những người có nhu cầu mua sẽ nhận link đặt hàng và thanh toán như bình thường. Sau khi nhận hàng, đánh giá tốt cho shop và vote 5 sao, phía người bán sẽ hoàn lại tiền cho người mua. Số tiền hoàn lại có thể là 50%, 75%, 30%,… tổng giá trị đơn hàng. 

Nhìn chung, cách buff đơn ảo này mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua. Người mua sẽ được mua sản phẩm mình mong muốn với mức giá rẻ. Còn người bán sẽ nhận được nhiều đánh giá tích cực về shop, về sản phẩm, gia tăng độ uy tín.

Buff like là gì trên facebook

Đây là phương pháp tăng like trên Facebook bằng phương pháp thủ công. Mục đích của việc buff like này nhằm tăng độ uy tín cho bài viết, rất phù hợp với những bài viết bán hàng cần có số lượng like cao.

Trên đây là bài viết giải đáp buff là gì, buff bẩn là gì cũng như một số ý nghĩa liên quan của buff, hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay chia sẻ thêm thông tin liên quan, hãy để lại bình luận vào dưới bài viết cho chúng mình biết nhé!5/5 – (3 bình chọn)

 • Game App
 • iOS (iPhone-iPad)Game
  • Liên Minh: Tốc Chiến
  • Đấu Trường Chân Lý – DTCL
  • Trí tuệ
  • Chiến thuật
  • Dạng bảng
  • Đua xe
  • Giáo dục
  • Mô phỏng
  • Âm nhạc
  • Nhập vai
  • Phiêu lưu
  • Cờ, bài
  • Hành động
  • Thể thao
  • Phổ thông
  • Liên Quân

  Ứng dụng

  • Y tế Sức khỏe
  • Xem phim TV Online
  • Video và nhạc
  • Văn hóa – Ẩm thực
  • Ứng dụng văn phòng
  • Truyện sách
  • Tin tức
  • Thời tiết
  • Quản lý bán hàng
  • Nhạc chuông Launcher
  • Mạng xã hội
  • Kinh doanh Tài chính
  • Giáo dục học tập
  • Giải trí
  • Du lịch & Địa phương
  • Công cụ
  • Chụp & hình ảnh
  • Gọi điện nhắn tin
  • Bảo mật Diệt virus
  • Bản đồ và điều hướng
  • Công ty
  • Mua sắm
 • Trò chơi trên Android
  • Giải đấu: Savage Rift
  • Đấu trường đích thực – DTCL
  • Sự khôn ngoan
  • Chiến thuật
  • Bảng hình dạng
  • Cuộc đua
  • Giáo dục
  • Mô hình hóa
  • Âm nhạc
  • Trò chơi nhập vai
  • Cuộc phiêu lưu
  • Cờ, thẻ
  • hành động
  • Thể thao
  • Tổng quan
  • Arena of Valor

  Đơn xin

  • Sức khỏe y tế
  • Xem phim truyền hình trực tuyến
  • Video và âm nhạc
  • Phòng bếp
  • Ứng dụng văn phòng
  • Quyển truyện
  • Tin tức
  • Thời tiết
  • Quản lý kinh doanh
  • Khởi chạy nhạc chuông
  • Mạng xã hội
  • Tài chính kinh doanh
  • Giao dục va đao tạo
  • Sự giải trí
  • Du lịch và địa phương
  • Công cụ
  • Chụp ảnh
  • Gọi và viết thư
  • Bảo mật Antivirus
  • Bản đồ và điều hướng
  • Công ty
  • Mua sắm
 • WindowsGames
  • Đấu trường đích thực – DTCL
  • Sự khôn ngoan
  • Chiến thuật
  • Bảng hình dạng
  • Cuộc đua
  • Mô hình hóa
  • Trò chơi nhập vai
  • Cuộc phiêu lưu
  • Cờ, thẻ
  • hành động
  • Liên Minh Huyền Thoại
  • Tổng quan

  Đơn xin

  • Sức khỏe y tế
  • Video và âm nhạc
  • Phòng bếp
  • Tin tức
  • Mạng xã hội
  • Sự giải trí
  • Du lịch và địa phương
  • Công cụ
  • Chụp ảnh
  • Gọi và viết thư
  • Mua sắm
 • macOSGames
  • Sự khôn ngoan
  • Chiến thuật
  • Bảng hình dạng
  • Cuộc đua
  • Cuộc phiêu lưu
  • hành động

  Đơn xin

  • Video và âm nhạc
  • Mạng xã hội
  • Công cụ
  • Gọi và viết thư
 • Trò chơi TV thông minh
  • Cuộc đua
  • Cuộc phiêu lưu
  • hành động
  • Tổng quan

  Đơn xin

  • Video và âm nhạc
  • Sự giải trí
 • Công nghệ 24 giờ
 • Đăng ký đăng nhập


Video Buff là gì |Tất tần tật về buff

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Buff là gì |Tất tần tật về buff!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts