Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

cách lưu file pdf trong word 2010 đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng 123DocX tìm hiểu ngay thôi

 • Một máy tính
 • Khoa học máy tính cơ bản
 • Hướng dẫn sử dụng Word

Cách lưu và lưu file PDF trong word 2010 2013

 • 11/11/14
 • 11/11/14
 • # đầu tiên

Cách lưu và lưu file PDF trong Word 2010 2013 Khác với các phiên bản Word cũ hơn, ở 2 phiên bản Office 2010 và 2013 mới nhất, Microsoft đã tích hợp sẵn tính năng lưu PDF trong Office nên bạn không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào. hoặc một thủ thuật để lưu pdf. Và lưu tệp PDF cũng dễ dàng như lưu .doc, docx hoặc các tệp khác

1. Lưu PDF trong Office 2010.  Đầu tiên, mở tài liệu bạn muốn lưu dưới dạng tệp pdf và nhấn Ctrl + Shift + S hoặc chọn Save As từ menu

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Trong phần Loại tệp, chọn PDF.

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Chọn Lưu để lưu

2. Lưu PDF trong Office 2013.  Đối với Office 2013 cũng làm tương tự, chọn: Save As -> Computer.

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

chọn PDF

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

And save.VFO.VNTopicssave pdf file save pdf in word save pdf word 2010 save pdf word 2013

Đăng nhập bằng VFO hoặc tài khoản Google của bạn.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng Word ngày càng tăng cao, hầu hết mọi công việc đều sử dụng Word để soạn thảo. Tuy nhiên, ngoài cách soạn thảo đơn giản, không phải ai cũng biết những thủ thuật cho phép sử dụng Word linh hoạt hơn. Vậy hãy cùng   ThuthuatOffice tìm hiểu cách lưu file PDF trong Word 2007 nhé     . Cách lưu tệp PDF trong Word 2007 và 2003

Trong Word 2007 hoặc 2003, mọi người thường sử dụng Microsoft Save as PDF phổ biến để lưu các tệp PDF một cách dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra, để tối ưu hóa thời gian Word, phần mềm này là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Microsoft Save as PDF là gì?

Microsoft Save PDF được biết đến là một trong những chương trình hỗ trợ chuyển đổi Word sang PDF hiệu quả và nhanh chóng. Tập tin sau khi chuyển sẽ giữ nguyên nội dung, chất lượng như bản gốc, chỉ khác về định dạng.

Có thể thấy phần mềm này cho phép người dùng lưu các tập tin văn bản, tài liệu dưới định dạng PDF, điều này thực sự tiện lợi cho những ai sử dụng Office 2007. Tuy chỉ là một phần mềm hỗ trợ nhỏ gọn nhưng lợi ích của nó là rất lớn. quan trọng như nhau.

Cách lưu tệp PDF trong Word 2007 hoặc 2003 bằng Microsoft Save as PDF.

Không thể phủ nhận tính hữu ích của phần mềm Microsoft Save as PDF. Vì vậy ThuthuatOffice sẽ giúp bạn lưu PDF trong Word 2007 như sau:

Bước 1  : Tải phần mềm Microsoft Save as PDF tại đây.

Bước 2  : Sau khi tải về, cài đặt phần mềm này vào máy tính của bạn.

Xem thêm:  Cách xóa thùng rác trong máy tính mới nhất

Bước 3  : Khi cài đặt xong, chương trình sẽ thông báo cài đặt xong. Tại đây bạn bấm OK để hoàn tất.

Bước 4  : Chọn mở tài liệu bất kỳ và nhấp vào biểu tượng Office ở bên trái màn hình.

Bước 5  : Tại đây chọn “Save As” và dòng chữ PDF hoặc XPS sẽ hiện ra ngay lập tức, bạn hãy nhấn vào đó.

Bước 6  : Bạn chọn mục lưu file, sau đó ở mục “Save as Type” bên dưới sẽ là PDF. Cuối cùng, nhấp vào “Xuất bản” để lưu tệp.

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Cách lưu tệp PDF trong Word 2010

Không giống như cách lưu tệp PDF trong Word 2007 trở về trước, Office 2010 không còn yêu cầu phần mềm hỗ trợ để lưu tệp PDF. Thay vào đó, tất cả các tài liệu được tạo trong Word có thể được lưu trực tiếp dưới dạng PDF.

Do đó, không giống như cách lưu tệp PDF trong Word 2007, đối với năm 2010, chúng tôi sẽ chỉ định cách lưu tệp PDF như sau:

Bước 1  : Mở tệp để lưu dưới dạng PDF, sau đó mở tệp ở chế độ lưu.

Bước 2  : Kiểm tra kỹ nội dung, chính tả, … vì khi chuyển sang PDF thì việc chỉnh sửa khá khó khăn.

Bước 3  : Chọn tab “File”, nhấp vào “Save As” hoặc nhấn phím F12.

Bước 4  : Đặt loại tệp để lưu dưới dạng PDF:

 • Trong trường tên tệp: chọn tên tệp để lưu
 • Lưu dưới dạng loại: chọn định dạng PDF
 • Chọn đường dẫn bạn muốn lưu tệp

Sau khi hoàn thành định dạng, bạn chỉ cần ấn nút OK là hoàn thành việc lưu trữ.

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Cách lưu tệp PDF trong Word 2016 trở lên

Khi edit in Word từ 2016 trở lên thì khi xuất file ra thường ở dạng file.docx. Tuy nhiên, khi cần chuyển tập tin PDF cho nhu cầu công việc, thì vẫn còn một số người loay hoay.

Với Office 2016 trở đi thì hàng loạt tính năng hỗ trợ lưu định dạng PDF khá giống 2010.  Vậy chỉ cần bằng một số thao tác đơn giản sẽ bạn dễ dàng thực hiện ngay sau đây:

Bước 1: Mở Microsoft Word 2016 và lựa chọn file bạn muốn chuyển thành file PDF.

Bước 2: Giao diện 2016 mở ra, bạn nhấn chọn File.

Bước 3: Tiếp đó, bạn chọn Save as ( Lưu như ) thể thực hiện lưu định dạng PDF .

Bước 4: Nhấn vào Browse (Duyệt) để chọn mục lưu trữ file.

Bước 5: Đánh dấu chọn Chuẩn (phát hành trực tuyến và in ) để lưu PDF với chất lượng tốt hơn. Cuối cùng chọn Lưu để hoàn thành quy trình chuyển.

Có thể thấy những thao tác này thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng bởi lẽ nó đã được mặc định trong Word 2016 và những phiên bản khác trên 2016.

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Khi bạn hiểu cũng như có được những kinh nghiệm với những thủ thuật ở trên , bạn sẽ nhanh chóng làm chủ được hoàn toàn được Word.

Như vậy, bạn sẽ cảm thấy tự tin và có thể thao tác chúng mà không cần phải lo lắng và loay hoay tìm kiếm nữa.

Nếu bạn đang sử dụng Word, dù ở bất kỳ chương trình Office nào nhưng vẫn đang loay hoay với việc có thể lưu file PDF nhằm phục vụ cho công việc thì hãy đọc bài viết này của ThuthuatOffice để biết được cách lưu file PDF trong Word 2007. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác dưới đây:

 • The fastest way to edit PDF files for free that you should not ignore
 • Instructions for 7 ways to delete PDF pages from AZ for office workers
Xem thêm:  Cách tải link google drive khi bị giới hạn mới nhất

Hopefully the instructions and sharing above are not only how to save PDF files in Word 2007 but also more advanced versions of Word. If you find it interesting, don’t forget to Like, Share and visit ThuthuatOffice regularly to get more new knowledge exclusively for office people every day.PDF –

How to convert Word files to PDF in Word 2010

Word, Excel, PowerPoint » Word

Converting Word files to PDF in Word 2010 is a built-in trick on Microsoft Word 2010 version. Users using this version can convert Word files to PDF in Word 2010 quickly by saving as PDF.

Related Posts

Người dùng Word thông thường sẽ lưu định dạng file là .doc hoặc .docx với các văn bản tạo ra. Tuy nhiên trong một số trường hợp cần tạo file PDF người dùng vẫn có thể sử dụng ngay Word để thay thế Foxit Reader hay Adobe Reader. Không khó để tạo file PDF vì từ phiên bản Microsoft Word 2010 người dùng đã được tích hợp sẵn tính năng Save ra file PDF. Thủ thuật này giúp bạn chuyển file Word sang PDF trong Word 2010 ngay khi vừa soạn thảo xong văn bản một cách dễ dàng.

Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2010:

Bước 1: Trong giao diện Word 2010 người dùng mở file muốn chuyển từ Word sang PDF. Sau đó nhấn vào File.

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Tiếp tục chọn Save As đề lưu file dưới tên mới.

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Bước 2: Trong giao diện Save As nhấn vào Browse và chọn thư mục muốn lưu file trên máy tính.

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Bước 3: Để chuyển file Word sang PDF trong Word 2010 chú ý phần Save type as. Hãy nhấn vào đó và chọn định dạng PDF.

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Bước 4: Sau khi đã chọn định dạng PDF xong. Bạn chỉ cần nhấn vào Save để lưu văn bản dưới định dạng PDF.

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Trong giây lát bạn đã chuyển file Word sang PDF trong Word 2010 thành công. Hãy mở ngay file PDF trên các công cụ chuyên dụng như Foxit Reader hay Adobe Reader để đọc file PDF.

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Rất nhanh chóng và đơn giản để chuyển file Word sang PDF trong Word 2010 đúng không nào. Với cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2010 bạn sẽ không cần sử dụng các phần mềm, công cụ trực tuyến để chuyển Word sang PDF nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-word-sang-pdf-trong-word-2010-25528n.aspx
Căn lề trong Word là một thủ thuật đơn giản mà người dùng cần phải biết. Văn bản của bạn sẽ được trình bày đẹp, hợp lý hơn rất nhiều nếu áp dụng cách căn lề chuẩn trong Word. Đây là điều người dùng cần làm trước khi in văn bản hay chuyển file Word sang PDF trong Word 2010. Hãy áp dụng ngay cách căn lề chuẩn trong Word vào văn bản đang thực hiện để có được hình thức đẹp mắt nhất.

Bài viết liên quanGroup trong word, nhóm khối hình ảnh trong Word 2003, 2007, 2010, 2013Cách chuyển file PowerPoint sang file WordMở file PDF trên Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003Chụp và chỉnh sửa ảnh trong Word 2010Đóng dấu bản quyền cho Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Hướng dẫn cách chuyển file word sang PDF trên Word 2010 2013 2016

 • Chuyên mục:
 • Excel cơ bản∙Microsoft Word∙Word cơ bản

Làm thế nào để lưu file Word dưới định dạng PDF? Hay nói cách khác là làm thế nào để chuyển File Word thành file PDF? Sau khi đọc bài viết này của Học Excel Online các bạn sẽ có câu trả lời.

Định đạng PDF là gì?

PDF (viết tắt từ tên tiếng Anh Portable Document Format, Định dạng Tài liệu Di động) là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của hãng Adobe Systems. Tương tự như định dạng Word (.doc), PDF hỗ trợ văn bản thô (text) cùng với phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác.  Một văn bản PDF sẽ được hiển thị giống nhau trên những môi trường làm việc khác nhau. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội mà PDF sở hữu khiến cho định dạng này trở nên phổ biến cho việc phát hành sách, báo hoặc tài liệu khác qua mạng Internet. Tuy nhiên bạn không thể tự do chỉnh sửa file PDF được, nếu bạn cần chỉnh sửa file PDF tải về thì hãy xem bài viết Cách chỉnh sửa file PDF của Học Excel Online

Cách lưu file Word dưới định dạng PDF

Các bạn thực hiện những bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị file Word ở chế độ sẵn sàng để lưu: Hoàn tất các yêu cầu về nội dung, định dạng… để sẵn sàng chuyển đổi định dạng. Vì khi đã lưu sang định dạng PDF sẽ khó sửa chữa thông tin hơn.

Bước 2: Bấm vào Tab File, chọn mục Save as

Với Microsort phiên bản 2007, chúng ta bấm vào hình cửa sổ Windows thay cho Tab File, chức năng tương tự nhau.

Hoặc sử dụng phìm tắt F12 để gọi thao tác Save as

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Hình 1: Tab File trên thanh công cụ của Microsoft Word

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Hình 2: Lệnh Save As trong tab File

Bước 3: Thiết lập loại file lưu là dạng PDF

 • File name: Tên file cần lưu
 • Save as type: chúng ta chọn là PDF
 • Nơi lưu file: chọn đường dẫn tới nơi cần lưu file.
Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

При выборе типа файла PDF мы сможем установить параметры сохранения файла PDF, нажав кнопку «Параметры».

 • Диапазон страниц: диапазон страниц для конвертации в PDF, по умолчанию у нас стоит Все (все страницы в файле)
 • Существуют и другие форматы, такие как закладка, установка пароля для PDF-файлов… если хотите

После завершения настройки мы нажимаем кнопку «Сохранить», чтобы завершить операцию сохранения.

Преимущества формата PDF

 • Лучшая безопасность, пользователи почти только могут читать, а не редактировать
 • Смотрите на разных устройствах и сохраняйте тот же формат
 • Смотреть хорошо на мобильных устройствах
 • Небольшой размер, легко поделиться, редкая ошибка при обмене.

Очень просто, верно. Желаю вам успеха.

Кроме того, вы можете обратиться к другим интересным статьям:

Как создать оглавление для документов в Word?

In tất cả, in một trang, in nhiều trang trong Word


Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Thêm tác giả

· · · 

Các bài viết khác của cùng tác giả

Khóa học được xuất bản gần đây

 • Tất cả các
 • con trăn
 • SQL
 • VBA
Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Khóa lập trình tương tác Python Excel để đạt hiệu suất tối ưu

3.000.000 vnđ 1 800 000 VNDPYXL101 Thêm

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Khóa học SQL cơ bản với 500 câu truy vấn cho người mới bắt đầu

3.000.000 vnđ 1 600 000 VNDSQL100 Thêm

Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Python cơ bản cho người mới bắt đầu

499.000 VNĐ 199 000 VNDPY100Hơn


Video Cách lưu file pdf trong word 2010 mới nhất

Xem thêm >> https://123docx.net/tin-hoc-van-phong/

Xem thêm:  Cách tách họ và tên trong word 2010 mới nhất

Related Posts