Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

cách mua coin trên binance bằng usdt đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng 123DocX tìm hiểu ngay thôi

Hướng dẫn mua xu trên Binance bằng VND

Hướng dẫn mua xu trên Binance bằng VND

Trong bài viết trước, GTXGroup đã hướng dẫn bạn cách tạo và xác minh tài khoản trên Binance. Trong bài viết này, GTXGroup sẽ hướng dẫn bạn cách mua coin trên Binance bằng VND từ tài khoản ngân hàng, thẻ MoMo, PayPal hoặc Visa. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để bạn có thể mua ngay những đồng tiền đầu tiên bằng điện thoại di động của mình.

Điều kiện để mua tiền trên Binance  Có 3 cách để mua tiền trên BinanceEpilogue

Điều kiện mua coin trên Binance

 • Bạn cần có tài khoản giao dịch trên sàn giao dịch Binance (nếu chưa có, hãy xem hướng dẫn chi tiết tại đây)
 • Xác minh danh tính của bạn (KYC) và bật bảo mật 2FA + SMS
 • Có tài khoản ngân hàng tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam (nên dùng Vietcombank)
 • Tài khoản đã ký một thỏa thuận giao dịch ngang hàng (P2P) trên Binance (hướng dẫn bên dưới)
 • Có thẻ Visa / Mastercard (áp dụng cho giao dịch mua xu bằng thẻ)

Có 3 cách để mua tiền trên Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử (tiền điện tử) lớn nhất trên thế giới. Đây cũng là sàn giao dịch tiếng Việt và ưu tiên cung cấp các giải pháp giao dịch cho cộng đồng hàng đầu Việt Nam. Trong số đó, có những cách mua ngay xu bằng VNĐ chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Có 3 cách để mua tiền trên Binance

 • Cách mua tiền bằng cách gửi BVD trực tiếp vào sàn giao dịch
 • Cách mua tiền bằng VND trên Binance thông qua giao dịch ngang hàng (P2P)
 • Cách mua tiền bằng thẻ Visa / Mastercard trực tiếp trên sàn giao dịch Binance

Mua tiền bằng cách gửi VND (BVND) trực tiếp vào sàn giao dịch Binance.

Cập nhật: Hiện tại hệ thống nạp tiền VNĐ trên Binance đang tạm ngưng để điều chỉnh nên các bạn tạm thời không thể sử dụng cách này được nhé! GTXGroup sẽ được cập nhật khi tính năng gửi tiền VND trên Binance hoạt động trở lại!

Tính đến ngày hôm nay, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, và may mắn thay, Binance cũng là sàn giao dịch hỗ trợ cộng đồng hàng đầu Việt Nam. Vào ngày 18 tháng 12 năm 2020, Binance chính thức ra mắt Binance VND (BVND), một loại tiền ổn định (stablecoin) có giá trị được cố định dựa trên đồng Việt Nam (VND). Tức là, BVND được quy đổi theo tỷ giá 1 BVND = 1 VND. Vì vậy, bạn có thể mua và bán BVND trên Binance giống như bất kỳ đồng tiền nào khác. Tuy nhiên, với sự ra mắt của BVND, giờ đây bạn có thể gửi VND trực tiếp từ Vietcombank đến sàn giao dịch. Số tiền gửi VND sẽ tự động được chuyển đổi sang BVND. Một lời giải thích đơn giản hơn sẽ là: ví dụ: nếu bạn muốn mua bitcoin trên sàn giao dịch Binance, bây giờ bạn có thể tải VND trực tiếp từ tài khoản ngân hàng Vietcombank của mình. Số tiền này sẽ được chuyển đổi sang BVND tương ứng. Sau đó, bạn sử dụng số BVND này để mua bitcoin trên sàn giao dịch Binance bằng cách giao dịch cặp BVND / BTC. Đó là tất cả! Hướng dẫn nạp tiền VNĐ vào Binance: Đầu tiên, sau khi đăng nhập vào Binance, bạn chọn “Ví” -> “Fiat and Spot”.

Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Tiếp theo, chọn nút “Tải xuống”.

Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Ghi chú. Tài khoản của bạn phải được xác minh (KYC) và được xác minh thêm để có thể gửi VND trên Binance. Hiện lượng người yêu cầu xác minh rất nhiều nên hoạt động KYC, xác minh bổ sung diễn ra khá chậm.

Xem thêm:  Cách cài win 8 từ ổ cứng mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Chọn “Đơn vị tiền tệ Fiat”, sau đó nhập “VND” vào ô bên dưới, bạn sẽ thấy “VND – Việt Nam Đồng” như hình bên dưới.

Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Ở phía chi tiết thanh toán, nhập số tiền gửi mong muốn (tối thiểu 100.000 VND) và nhấp vào Tiếp tục.
Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank của chính mình và đừng quên ghi “mã tham chiếu” khi chuyển khoản. Mã liên kết của bạn sẽ được hiển thị trên trang sau khi bạn nhấp vào “Xác minh”.
Sau đó thực hiện chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank cá nhân của bạn.
Lưu ý quan trọng. “Mã tham chiếu” của bạn là bắt buộc để hoàn tất chuyển khoản ngân hàng. Đảm bảo rằng nó được nhập chính xác để chuyển khoản thành công.
Khi chuyển khoản ngân hàng của bạn đã được thực hiện thành công, khoản tiền gửi của bạn sẽ hiển thị trong “Số dư BVND” có thể được tìm thấy trong ví “Fiat and Spot”.

Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Tiền gửi bằng đồng Việt Nam (VND) tự động được tiết kiệm dưới dạng BVND với tỷ lệ 1: 1 (tức là 1 VND = 1 BVND). 
Vì vậy, bây giờ bạn có thể tìm các cặp giao dịch với BVND và mua và bán. Biance hiện hỗ trợ giao dịch BUSD / BVND và USDT / BVND. Tức là bạn có thể dùng số BVND vừa nạp để mua USDT hoặc BUSD rồi dùng 2 đồng đó để mua Coin (hoặc các loại coin khác).

Mua xu bằng VND qua giao dịch P2P

Trước tiên, hãy biết… Nền tảng Binance P2P là gì?

 • P2P có thể hiểu là các giao dịch ngang hàng giữa người dùng và người dùng. Tức là Binance cho phép người dùng và người dùng giao dịch với nhau bằng tiền fiat (tiền fiat của chính phủ).
 • Nói một cách đơn giản, bạn có thể hiểu rằng thay vì giao dịch coin bằng sàn giao dịch như thông thường thì với P2P bạn hoàn toàn có thể giao dịch với người dùng khác. Sàn giao dịch Binance sẽ đóng vai trò trung gian để tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoàn thành giao dịch.
 • Sàn giao dịch chỉ đóng vai trò tạo nền tảng, hỗ trợ và duy trì giao dịch thông suốt giữa những người tham gia bằng các công cụ bảo vệ (chặn, gửi tiền, chuyển tiền) để hoàn tất giao dịch.

Một cách giải thích đơn giản hơn nữa: bạn có 2.000.000 đồng trong tài khoản và bây giờ bạn muốn mua xu. Một thành viên khác có coin và muốn bán chúng để lấy VND, vì vậy Binance sẽ liên kết 2 người để bắt đầu thực hiện giao dịch. Nó rất đơn giản! Giao dịch P2P hoạt động như thế nào? Về cơ bản, nó là một giao dịch giữa người mua và người bán. *** Cũng lưu ý rằng giao dịch P2P hiện đã có trên web và ứng dụng di động Binance!

 • Những người muốn mua xu bằng VND: Khi bạn đặt lệnh mua số lượng xu tương ứng với VND, số xu của người bán sẽ được sàn giao dịch Binance giữ (khóa).

Sau khi bạn đặt hàng, chuyển khoản tiền VND cho người bán qua chuyển khoản ngân hàng. Khi họ nhận được tiền, nó sẽ được xác nhận và coin sẽ được mở khóa -> chuyển vào ví coin của bạn trên sàn giao dịch.

 • Люди, которые хотят продать монеты за VND: когда вы размещаете заказ на продажу, количество монет будет сохранено (заблокировано) биржей. После того, как кто-то купит и переведет вам VND, вы подтвердите получение денег VND. Обмен разблокирует биткойн и передаст его покупателю.

Кто может купить монету в VND?  Как упоминалось выше, все, у кого уже есть учетная запись на Binance и:

 • Подтверждение личности (KYC) -> См. инструкции здесь
 • Подтвержденный SMS-аккаунт
 • Подпишите соглашение о транзакции P2P (инструкции ниже)
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Инструкция о том, как подписать соглашение о сделке P2P

Примечание. Интерфейс приложения Binance может быть изменен, поэтому он будет немного отличаться от инструкций на изображении ниже. Однако операции и процессы все те же, нужно только найти нужный пункт «Транзакции P2P»!

Xem thêm:  Đánh số thứ tự trong excel -8 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Хорошо, теперь вы выполнили 3 условия, чтобы иметь возможность покупать биткойны на Binance за VND через торговую платформу P2P.

Cách mua Coin trên Binance qua nền tảng P2P

Bây giờ để bắt đầu mua Bitcoin bạn cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng
 • Bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn mua sau đó nhập số lượng cụ thể
 • Bước 3: Chuyển tiền cho người bán & xác nhận đã chuyển thành công
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Lần đầu tiên giao dịch Binance sẽ yêu cầu bạn tạo một bí danh, bạn nhập vào sau đó nhấn “Xác nhận”

Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu xác minh SMS và 2FA để đảm bảo gia dịch, nhấn “Gửi SMS” ngay sau đó điện thoại bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua tin nhắn. Nhập mã xác nhận SMS và mã xác thực trên ứng dụng 2FA vào là xong.

Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Ok bây giờ bạn sẽ được chuyển sang bước nhập số tiền hoặc số Bitcoin muốn mua.

 • Ở đây nếu bạn muốn nhập số tiền VNĐ cụ thể để mua Bitcoin thì chọn mục “Mua fiat” -> Sau đó bạn nhập cụ thể số tiền VNĐ muốn mua. (ví dụ mình nhập 2.000.000đ)
 • Nếu bạn muốn nhập số Bitcoin cụ thể thì chuyển sang mục “Mua Crypto” -> Sau đó nhập đơn vị Bitcoin cụ thể muốn mua. Ứng dụng sẽ quy số Bitcoin bạn muốn mua ra số tiền VNĐ cụ thể theo giá ở thời điểm bạn đang mua.
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Sau khi xong bạn nhấn nút “Mua BTC” Ok bây giờ bạn sẽ có 15 phút để tiến hành chuyển tiền VNĐ qua tài khoản ngân hàng cho người bán.

Binance sẽ cung cấp cho bạn thông tin bao gồm:

 • Số lệnh: Cái này chính là nội dung chuyển khoản nhé (copy mã số này)
 • Tên & số tài khoản của người bán: Tất nhiên phải có cái này bạn mới chuyển khoản được.

Lưu ý:

 • Bạn có thể hủy bỏ lệnh bằng cách nhấn vào nút “Hủy bỏ lệnh”
 • Bạn có thể chat với người bán bằng cách nhấn vào icon tin nhắn có chữ “Tiếp xúc” phía dưới
 • Bạn có thể gọi điện cho người bán nếu cần

Rồi bây giờ hãy chuyển sang bước 3 nhé… Bước 3: Chuyển khoản & xác nhận giao dịch Bây giờ bạn hãy thực hiện việc chuyển thanh toán đúng số tiền VNĐ mà bạn đã mua Bitcoin. Trong nội dung chuyển khoản cho người bán nhớ cung cấp số lệnh mà Binance cung cấp ở bước trên nhé.

Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Đến đây coi như là xong, người bán họ sẽ nhận được tiền bạn chuyển và sau đó xác nhận, ngay tức khắc số Bitcoin bạn mua sẽ vào trong ví Fiat của bạn. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể nhắn tin cho người bán ngay trên ứng dụng Binance để hỏi, trao đổi hoặc cũng có thể nhấn nút “Khiếu nại” để gửi tới Binance nếu có vấn đề gì đó xảy ra.

Như vậy, trên đây bạn đã biết cách mua bitcoin trên Binance bằng VND. Vậy nếu bạn muốn bán bitcoin hoặc các đồng tiền khác thì sao? Rất đơn giản, bạn chỉ cần hoàn thành lệnh bán để nhận VND giống như khi thực hiện với lệnh mua. Dưới đây GTXGroup sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn.

Cách bán tiền VND trên Binance thông qua giao dịch P2P

Trước hết, bạn cần đảm bảo rằng để bán bitcoin (hoặc các loại tiền khác), bạn cần có bitcoin trong ví fiat của mình. Trong ứng dụng Binance, bạn sẽ có 2 loại ví:

 • Ví giao ngay: Một ví nơi bạn có thể mua, bán và trao đổi tiền xu trên sàn giao dịch.
 • Ví Fiat: Đây là ví bạn sử dụng để mua và bán các giao dịch P2P.
Xem thêm:  Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển coin giữa hai ví này để thực hiện giao dịch theo ý muốn. Để chuyển đổi xu giữa hai ví, bạn vào phần “Tiền” -> Sau đó vào phần “Chuyển khoản” như hình bên dưới.

Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất
Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể mua bitcoin bằng MoMo thông qua giao dịch P2P bằng cách chỉ cần tìm một người bán chấp nhận thanh toán qua MoMo.

Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

PayPal hoặc các phương thức thanh toán khác …

Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Mẹo giao dịch Binance P2P

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn tránh bị lừa đảo.

Khi giao dịch mua
 1. Khi chuyển tiền, tuyệt đối không viết tên các loại tiền trên tiền giấy. Ví dụ: Bitcoin, BTC, Tether, USDT, Ethereum, ETH, Binance Coin, BNB. Nếu bạn đăng nhập, rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị chặn thanh toán hoặc bị ngân hàng đóng băng.
 2. Tiền của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến người bán. Các đồng tiền sẽ vẫn còn với sàn giao dịch, vì vậy đừng sợ mất chúng.
 3. Không nên hủy giao dịch quá 3 lần một ngày. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ bị cấm giao dịch trong phần còn lại của ngày.
Khi mua bán
 1. Khi bán xu, bạn phải đăng nhập vào Tài khoản Ngân hàng của mình để xác minh chính xác số tiền nhận được. Bởi vì có một số tình huống giả mạo tin nhắn. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được khả năng nhìn thấy một tin nhắn và sau đó xác nhận việc mở khóa.
 2. Bạn có thể khiếu nại nếu chưa nhận được tiền mà người mua đã xác nhận cho bạn.
 3. Bạn đồng ý chỉ mở khóa khi bạn xác nhận rằng tiền đã có trong tài khoản của bạn để tránh bị mất.

Mua Bitcoin bằng thẻ Visa / Mastercard trên Binance

Giờ đây, nếu bạn có thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard, việc mua Bitcoin (hoặc các loại tiền điện tử khác) cũng rất dễ dàng. Để mua bạn cần:

 • Có tài khoản Binance đã được xác minh KYC và hoàn toàn an toàn (xem hướng dẫn tại đây)
 • Có thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard

Hướng dẫn mua như sau: Đầu tiên bạn cần truy cập vào Binance bằng cách vào link này: https://www.binance.com/vn/buy-sell-crypto Sau đó tại đây bạn cũng chọn mục “Mua” rồi

 • Trường “Tôi muốn sử dụng”: nhập số tiền cụ thể bằng VND -> chọn đơn vị tiền tệ là VND
 • Trường “Tôi muốn mua”: chọn loại coin bạn muốn mua – ví dụ: tôi chọn bitcoin.

Nhấn “Tiếp theo”

Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang tiếp theo, nơi bạn chọn các mục có biểu tượng Visa và Mastercard. Nhấp vào nút “Mua” ở dòng tương ứng.

Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Sau đó kiểm tra số tiền thanh toán, địa chỉ email đăng ký tài khoản Binance, số bitcoin tương ứng sẽ nhận được sau khi thanh toán. Đánh dấu tích vào “Tôi đã đọc và đồng ý …” -> Sau đó bấm vào nút “Tiến hành thanh toán”

Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Việc tiếp theo của bạn là điền thông tin thẻ tín dụng, điền địa chỉ, số điện thoại… Bấm “Pay Now” để thanh toán.

Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Được rồi, mọi người, ngay sau đó, bitcoin sẽ được chuyển vào ví Binance của bạn. Phần kết

So với bài viết này, GTXGroup hy vọng sẽ giúp bạn tìm hiểu cách mua và bán bitcoin trên Binance (sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất hiện nay). Nhìn chung thì thao tác rất đơn giản chỉ cần bạn biết cách mua online là có thể dùng VND để mua bitcoin. Ngoài Binance, bạn cũng có thể sử dụng VND để mua Bitcoin hoặc nhiều loại tiền điện tử khác.

Các bài báo dịch vụ liên quan

 • Chuyển Sổ Đỏ Hà Nội Trọn Gói
 • Chi phí sang tên xe ô tô là bao nhiêu?
 • Mua xe cũ có cần sang tên không?
 • Chi phí sang tên đổi chủ xe máy là bao nhiêu?
 • Khi quay đầu xe vào Mobihome, bạn nên chọn Transit, Solati, Gaz hoặc Iveco.


Video Cách mua coin trên binance bằng usdt mới nhất

Xem thêm >> https://123docx.net/tin-hoc-van-phong/

Related Posts