Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất

cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng 123DocX tìm hiểu ngay thôi

Tạo hiệu ứng hoạt hình trang chiếu

PowerPoint cho Microsoft 365 PowerPoint cho Microsoft 365 cho Mac PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 cho Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 cho Mac PowerPoint 2016 PowerPoint 2016 cho Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 PowerPoint cho Mac 2011 Hiển thị thêm… Bớt

Bạn có thể sử dụng hoạt ảnh đường dẫn để di chuyển các đối tượng trang chiếu theo một trình tự sẽ giúp bạn kể câu chuyện của mình một cách hiệu quả.

Ví dụ: mặt phẳng ở bên phải (dưới cùng) hiển thị điểm bắt đầu của mặt phẳng và đường chấm giữa chúng biểu thị đường dẫn mà dữ liệu sẽ đi theo khi hoạt ảnh phát. Hình trong suốt bên trái là nơi máy bay sẽ kết thúc khi hoạt ảnh đường dẫn hoàn tất.

1:14

windows makos 2011 makos

 Người đăng ký Microsoft 365 giờ đây có thể dễ dàng chọn các hoạt ảnh dựa trên chuyển động hơn: 

Biến đổi  Thêm một đường dẫn chuyển động vào một đối tượng

Đường lái xe "Đường cong bên trái"
 1. Nhấp vào đối tượng bạn muốn tạo hoạt ảnh.
 2. Trên   tab Hoạt ảnh, bấm  Thêm Hoạt ảnh   .Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất
 3. Cuộn xuống  Đường dẫn   và chọn một đường dẫn. Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất   Nếu bạn chọn tùy   chọn “Đường dẫn tùy chỉnh”  , bạn sẽ vẽ đường dẫn mà đối tượng nên đi theo. Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhấtĐể dừng vẽ các đường dẫn tùy chỉnh, hãy nhấn phím ESC.

Tùy chọn đường dẫn bổ sung

 1. Nếu bạn không thấy đường dẫn mình muốn, hãy nhấp vào  Xem đường dẫn khác   ở cuối thư viện. Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhấtBấm vào hoạt ảnh để xem trước đối tượng sẽ di chuyển như thế nào trên trang chiếu.Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất
 2. Sau khi bạn chọn đường di chuyển bạn muốn, hãy bấm OK.Để loại bỏ và hoạt hình, trên trang chiếu, bấm vào đường di chuyển (đường chấm với mũi tên), rồi nhấn Xóa bỏ.Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất

Sửa đường di chuyển

 1. Để thực hiện những việc như thay đổi hướng đường di chuyển, sửa các điểm riêng lẻ của đường di chuyển hoặc để khóa (làm cho nó để những người dùng khác không thể thay đổi hoạt hình) hoặc mở khóa hoạt hình, bấm Tùy chọn Hiệu ứng.Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất
 2. Để xem trước đường di chuyển, hãy bấm đối tượng trên trang chiếu, sau đó bấm Hoạt hình > Xem trước.    Xem trước nằm trên tab Hoạt hình, ngay bên dưới tab Tệp ở ngoài cùng bên trái.Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất

Sử dụng đường dẫn đã xác định trước

Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể sử dụng một trong các hoạt hình đường dẫn cơ bản là lựa chọn hoàn hảo để thêm lãi vào trang chiếu của mình. Trong ví dụ sau đây, chúng tôi sẽ áp dụng hoạt hình đường dẫn chuyển sang đồ họa, sử dụng các tùy chọn hiệu ứng để thay đổi hướng của đường dẫn, rồi sau đó chúng tôi sẽ sử dụng hướng đường đảo ngược để có được diện mạo cuối cùng mà chúng ta muốn.

Ví dụ: áp dụng hoạt hình đường dẫn định sẵn sang đồ họa

 1. Trên một trang chiếu trống, hãy bấm chènhình dạng > > hình chữ nhật (hoặc hình khác nếu bạn thích), rồi bấm vào góc trên bên trái của trang chiếu để chèn nó.
 2. Với hình chữ nhật vẫn được chọn , hãy bấmhoạt hình đường dẫn > hoạt hình, rồi bên dưới cơ bản, bấm vào bật.Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất
 3. Sau khi xem trước hoạt hình đã hoàn tất và bấm vào tùy chọn hiệu ứngtrên tab hoạt hình, rồi bấm xuống bên phải.
 4. Di chuyển con trỏ của bạn qua điểm cuối hoạt hình cho đến khi nó thay đổi thành mũi tên kép bằng một đường kẻ qua đó, rồi bấm và kéo đến góc dưới bên phải của trang chiếu.Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất
 5. Cuối cùng, bấm vào tùy chọn hiệu ứng > đường dẫn hướng ngược.Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhấtHoạt hình hiện đang di chuyển đồ họa từ vị trí dễ nhìn thấy nhất trên trang chiếu (thấp hơn) cho phần lớn nhìn thấy nhất (phía trên bên trái).

Sử dụng đường dẫn tùy chỉnh

Để vẽ một hoạt hình đường dẫn tùy chỉnh, hãy chọn đối tượng bạn muốn tạo hiệu ứng hoạt hình và bấm hoạt hình đường dẫn > đường dẫn, rồi chọn một tùy chọn bên dưới tùy chỉnh. Phương pháp vẽ khác nhau tùy thuộc vào kiểu đường dẫn bạn chọn.

Nếu bạn đã chọn đường dẫn đường cong hoặc biểu mẫu tự do: Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất

 1. Bấm vào điểm bắt đầu, rồi bấm vào mỗi lần bạn muốn bắt đầu thay đổi hướng.
 2. Bấm đúp để kết thúc.
Xem thêm:  Cách đè chữ lên ảnh trong powerpoint mới nhất

Nếu bạn đã chọn đường dẫn dòng hoặc scribble : Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất

 • Bấm và giữ nút chuột để theo dõi hình dạng bạn muốn, rồi thả nút khi bạn đã hoàn tất.

Để thay đổi đường dẫn tùy chỉnh một khi bạn đã vẽ:

 • Control + bấm chuột hoặc bấm chuột phải vào đường dẫn tùy chỉnh và bấm sửa điểm.Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhấtMẹo: Nếu bạn chưa từng làm việc với các đường dẫn chỉnh sửa trong một chương trình đồ họa trước đó, bạn có thể dễ dàng xóa hiệu ứng đó và vẽ lại nó.

Áp dụng đường di chuyển cho đối tượng hoặc văn bản

 1. Chọn văn bản hoặc đối tượng mà bạn muốn áp dụng hiệu ứng hoạt hình.
 2. Trên tab hoạt hình, bên dưới chuyển động, hãy bấm đường dẫn, rồi bên dưới cơ bản hoặc phức tạp, bấm vào kiểu đường di chuyển mà bạn muốn.Tab hoạt ảnh, nhóm chuyển độngMẹo: 
  • Các mũi tên hiển thị đường di chuyển khi bạn chỉnh sửa hoạt hình sẽ không hiển thị đối với người xem trong khi trình chiếu.
  • Để xem trước tất cả các hiệu ứng hoạt hình trên trang chiếu, trên tab hoạt hình, bên dưới bản xem trước, bấm phát.

Vẽ đường di chuyển tùy chỉnh

 1. Chọn văn bản hoặc đối tượng mà bạn muốn áp dụng hiệu ứng hoạt hình.
 2. Trên tab hoạt hình, bên dưới chuyển động, hãy bấm đường dẫn, rồi bấm vẽ đường congvẽđường cong tự do, vẽ dònghoặc vẽ scribble.Tab hoạt ảnh, nhóm chuyển động
 3. Để vẽ đường di chuyển mà bạn đã chọn, hãy thực hiện một trong các thao tác sau:
Để Thực hiện như sau
Vẽ đường cong Bấm vào vị trí trên trang chiếu mà bạn muốn bắt đầu đường dẫn, rồi di chuyển con trỏ dọc theo đường kẻ. Bấm vào bất cứ nơi nào bạn muốn có đỉnh cong trong đường dẫn. Bấm đúp vào bất kỳ điểm nào để ngừng vẽ đường dẫn.
Vẽ đường dẫn tự do bao gồm các đường thẳng Bấm vào vị trí trên trang chiếu mà bạn muốn bắt đầu đường dẫn, di chuyển con trỏ theo một hướng để vẽ đường thẳng, rồi bấm vào bất kỳ điểm nào mà bạn muốn tạo một góc. Hoặc bấm, rồi nhấn giữ chuột khi di chuyển con chuột ở bất kỳ hướng nào để vẽ đường dẫn xuất hiện bằng tay. Bấm vào bất cứ nơi nào bạn muốn thay đổi giữa các phương pháp vẽ này. Bấm đúp vào bất kỳ điểm nào để ngừng vẽ đường dẫn.
Vẽ đường kẻ Bấm vào vị trí trên trang chiếu mà bạn muốn bắt đầu đường dẫn, Giữ nút chuột, rồi kéo con trỏ theo hướng để vẽ đường thẳng. Nhả nút chuột để dừng vẽ đường dẫn.
Vẽ đường dẫn xuất hiện vẽ bằng tay hoặc chú giải Bấm vào vị trí trên trang chiếu mà bạn muốn bắt đầu đường dẫn, Giữ nút chuột, rồi kéo con trỏ theo bất kỳ hướng nào. Nhả nút chuột để dừng vẽ đường dẫn.

Mẹo: 

 • Nếu bạn muốn đường cong hoặc đường dẫn tự do để kết thúc nơi nó bắt đầu (được gọi là “đóng” đường dẫn), hãy bấm vào điểm bắt đầu của đường dẫn để dừng vẽ đường dẫn, thay vì bấm đúp hoặc nhả nút chuột.
 • Để xem trước tất cả các hiệu ứng hoạt hình trên trang chiếu, trên tab hoạt hình, bên dưới bản xem trước, bấm phát.

Đảo ngược hướng của đường di chuyển

 1. Trong ngăn dẫn hướng, chọn trang chiếu có chứa hiệu ứng hoạt hình mà bạn muốn thay đổi, rồi bấm vào tab hoạt hình .Cách chọn trang chiếu trong ngăn dẫn hướng
  1. Trên menu Xem, bấm vào Thông thường.
  2. Ở trên đầu ngăn dẫn hướng, bấm vào tab Trang chiếu  Tab Trang trình bày, rồi bấm vào một trang chiếu. Tùy theo độ rộng của ngăn dẫn hướng, bạn sẽ thấy các tab có tên </c0> và  hoặc các tab có biểu tượng Trang chiếu  và Dàn bài .
 2. Trên trang chiếu, hãy chọn hiệu ứng hoạt hình mà bạn muốn thay đổi.Mẹo: 
  • Mỗi hiệu ứng hoạt hình được biểu thị trên trang chiếu theo một số Số hoạt ảnh bên cạnh đối tượng, trong đó biểu thị thứ tự mà nó sẽ phát.  Nếu hai hiệu ứng hoạt hình được thiết đặt để phát cùng lúc, chúng được đại diện bởi một Chồng hiệu ứng hoạt hình được đánh sốStack được đánh số.
  • Để chọn hiệu ứng hoạt hình nằm trong Chồng hiệu ứng hoạt hình được đánh sốxếp chồng được đánh số, bạn phải xem danh sách đầy đủ các hiệu ứng hoạt hình trên trang chiếu. Trên tab hoạt hình, bên dưới tùy chọnhiệu ứng, bấm vào sắp xếplại, rồi bấm vào hoạt hình mà bạn muốn.
 3. Trên tab hoạt hình, bên dưới tùy chọnhiệu ứng, bấm Tùy chọn hiệu ứng, rồi bấm đảo ngược hướng đường dẫn.Вкладка «Анимация», группа «Параметры анимации»Mẹo: Để xem trước tất cả các hiệu ứng hoạt hình trên trang chiếu, trên tab hoạt hình, bên dưới bản xem trước, bấm phát.

Đóng hoặc mở đường dẫn

Đường di chuyển là “đóng” nếu đường dẫn kết thúc nơi nó bắt đầu. Đường di chuyển là “mở” nếu nó kết thúc ở một vị trí khác với nơi nó bắt đầu.

 1. Trong ngăn dẫn hướng, chọn trang chiếu có chứa hiệu ứng hoạt hình mà bạn muốn thay đổi, rồi bấm vào tab hoạt hình .Cách chọn trang chiếu trong ngăn dẫn hướng
  1. Trên menu Xem, bấm vào Thông thường.
  2. Ở trên đầu ngăn dẫn hướng, bấm vào tab Trang chiếu  Вкладка «Слайды», rồi bấm vào một trang chiếu. Tùy theo độ rộng của ngăn dẫn hướng, bạn sẽ thấy các tab có tên </c0> và  hoặc các tab có biểu tượng Trang chiếu  và Dàn bài .
 2. Trên trang chiếu, hãy chọn hiệu ứng hoạt hình mà bạn muốn thay đổi.Mẹo: 
  • Mỗi hiệu ứng hoạt hình được biểu thị trên trang chiếu theo một số Номер анимации bên cạnh đối tượng, trong đó biểu thị thứ tự mà nó sẽ phát.  Nếu hai hiệu ứng hoạt hình được thiết đặt để phát cùng lúc, chúng được đại diện bởi một Стек пронумерованных анимационных эффектовStack được đánh số.
  • Để chọn hiệu ứng hoạt hình nằm trong Стек пронумерованных анимационных эффектовxếp chồng được đánh số, bạn phải xem danh sách đầy đủ các hiệu ứng hoạt hình trên trang chiếu. Trên tab hoạt hình, bên dưới tùy chọnhiệu ứng, bấm vào sắp xếplại, rồi bấm vào hoạt hình mà bạn muốn.
 3. Thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây:
Xem thêm:  Cách kiểm tra lỗi công thức trong excel mới nhất
Để Thực hiện như sau
Mở đường dẫn đã đóng Giữ điều khiển, bấm vào đường di chuyển trên trang chiếu, rồi trên menu lối tắt, hãy bấm mở đường cong.
Đóng đường dẫn mở Giữ điều khiển, bấm vào đường di chuyển trên trang chiếu, rồi trên menu lối tắt, hãy bấm đóng đường cong.

Để xem trước tất cả các hiệu ứng hoạt hình trên trang chiếu, trên tab hoạt hình, bên dưới bản xem trước, bấm phát.Di chuyển đường dẫn chuyển động trên trang chiếu

 1. Trong ngăn dẫn hướng, chọn trang chiếu có chứa hiệu ứng hoạt hình mà bạn muốn thay đổi, rồi bấm vào tab hoạt hình .Cách chọn trang chiếu trong ngăn dẫn hướng
  1. Trên menu Xem, bấm vào Thông thường.
  2. Ở trên đầu ngăn dẫn hướng, bấm vào tab Trang chiếu  Вкладка «Слайды», rồi bấm vào một trang chiếu. Tùy theo độ rộng của ngăn dẫn hướng, bạn sẽ thấy các tab có tên </c0> và  hoặc các tab có biểu tượng Trang chiếu  và Dàn bài .
 2. Trên trang chiếu, hãy chọn hiệu ứng hoạt hình mà bạn muốn thay đổi.Mẹo: 
  • Mỗi hiệu ứng hoạt hình được biểu thị trên trang chiếu theo một số Номер анимации bên cạnh đối tượng, trong đó biểu thị thứ tự mà nó sẽ phát.  Nếu hai hiệu ứng hoạt hình được thiết đặt để phát cùng lúc, chúng được đại diện bởi một Стек пронумерованных анимационных эффектовStack được đánh số.
  • Để chọn hiệu ứng hoạt hình nằm trong Стек пронумерованных анимационных эффектовxếp chồng được đánh số, bạn phải xem danh sách đầy đủ các hiệu ứng hoạt hình trên trang chiếu. Trên tab hoạt hình, bên dưới tùy chọnhiệu ứng, bấm vào sắp xếplại, rồi bấm vào hoạt hình mà bạn muốn.
 3. Đặt con trỏ qua đường di chuyển cho đến khi nó trở thành Указатель в виде руки, rồi kéo đường di chuyển đến vị trí mới.Để xem trước tất cả các hiệu ứng hoạt hình trên trang chiếu, trên tab hoạt hình, bên dưới bản xem trước, bấm phát.
Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất
Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất
Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất

Bạn cần thêm trợ giúp?

Phát triển các kỹ năng của bạn

Khám phá nội dung đào tạo

Sở hữu tính năng mới đầu tiên

Tham gia Microsoft Office nội bộ

PowerPoint for iPad PowerPoint for iPhone PowerPoint cho máy tính bảng chạy Android PowerPoint cho điện thoại Android PowerPoint Mobile Xem thêm… Ít hơn

Hoạt hình là một cách tuyệt vời để nhấn mạnh điểm, điều khiển dòng thông tin và tăng lãi suất của người xem.

Android iOS Windows Mobile

Thêm hiệu ứng hoạt hình

 1. Gõ nhẹ vào trang chiếu bạn muốn tạo hiệu ứng hoạt hình.
 2. Gõ nhẹ vào biểu tượng chỉnh sửa Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất, nhấn vào trangđầu, rồi gõ nhẹ vào hoạt hình.
 3. Gõ nhẹ vào đối tượng bạn muốn tạo hiệu ứng hoạt hình, chẳng hạn như một khối văn bản hoặc hình dạng.
 4. Chọn kiểu hoạt hình; Ví dụ, gõ nhẹ vào hiệu ứng lối vào.
 5. Chọn hiệu ứng bạn muốn thêm; Ví dụ, gõ nhẹ vào bay. Điểm đánh dấu hoạt hình được đánh số Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất xuất hiện để cho biết sự hiện diện của hiệu ứng.(Bạn có thể thêm nhiều hoạt hình vào một mục, chẳng hạn như hoạt hình lối ra và hoạt hình thoát.)
 6. Tùy chọn Nhấn vào thuộc tính tùy chọn hiệu ứng để tùy chỉnh hiệu ứng hoạt hình. Tùy thuộc vào kiểu hoạt hình mà bạn đang sử dụng, bạn có thể chọn hướng và trình tự hoạt hình.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động không thể chèn tất cả các hiệu ứng hoạt hình mà ứng dụng trên máy tính bao gồm nhưng nó có thể phát bất kỳ hiệu ứng hoạt hình nào được thêm vào bởi bất kỳ ứng dụng PowerPoint nào.

Loại bỏ hiệu ứng hoạt hình

 1. Đi đến trang chiếu có chứa hiệu ứng hoạt hình mà bạn muốn loại bỏ.
 2. Gõ nhẹ vào dấu hiệu hoạt hình số.
 3. Gõ nhẹ Xóa bỏ.

Xem hoạt hình trong bản trình bày

 1. Gõ nhẹ biểu tượng trình chiếu Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất trên thanh công cụ trên để bắt đầu bản trình bày của bạn.Nếu bạn không nhìn thấy thanh công cụ ở phía trên cùng của cửa sổ, hãy gõ nhẹ vào mũi tên xuống trên thanh công cụ trôi để ẩn thanh công cụ đó và hiển thị thanh công cụ trên.
 2. Để dẫn hướng qua bản trình bày:
  • Bộ kéo sang trái để đi đến trang chiếu tiếp theo (hoặc hoạt hình trang chiếu). Kéo sang phải để đi tới phần trước đó.
  • Để dừng trình chiếu, hãy gõ nhẹ biểu tượng kết thúc Hiển thị Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất.
Xem thêm:  Cách tạo muc luc tu dong word mới nhất

Thêm hiệu ứng hoạt hình

 1. Gõ nhẹ vào trang chiếu bạn muốn tạo hiệu ứng hoạt hình.
 2. Gõ nhẹ vào biểu tượng chỉnh sửa Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất, nhấn vào trangđầu, rồi gõ nhẹ vào hoạt hình.
 3. Gõ nhẹ vào đối tượng bạn muốn tạo hiệu ứng hoạt hình, chẳng hạn như một khối văn bản hoặc hình dạng.
 4. Chọn kiểu hoạt hình; Ví dụ, gõ nhẹ vào hiệu ứng lối vào.
 5. Chọn hiệu ứng bạn muốn thêm; Ví dụ, gõ nhẹ vào bay. Điểm đánh dấu hoạt hình được đánh số Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất xuất hiện để cho biết sự hiện diện của hiệu ứng.(Bạn có thể thêm nhiều hoạt hình vào một mục, chẳng hạn như hoạt hình lối ra và hoạt hình thoát.)
 6. Tùy chọn Nhấn vào thuộc tính tùy chọn hiệu ứng để tùy chỉnh hiệu ứng hoạt hình. Tùy thuộc vào kiểu hoạt hình mà bạn đang sử dụng, bạn có thể chọn hướng và trình tự hoạt hình.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động không thể chèn tất cả các hiệu ứng hoạt hình mà ứng dụng trên máy tính bao gồm nhưng nó có thể phát bất kỳ hiệu ứng hoạt hình nào được thêm vào bởi bất kỳ ứng dụng PowerPoint nào.

Loại bỏ hiệu ứng hoạt hình

 1. Đi đến trang chiếu có chứa hiệu ứng hoạt hình mà bạn muốn loại bỏ.
 2. Gõ nhẹ vào dấu hiệu hoạt hình số.
 3. Gõ nhẹ Xóa bỏ.

Xem hiệu ứng hoạt hình trong hành động

 1. Gõ nhẹ vào biểu tượng phát để bắt đầu Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhấtbản trình bày của bạn.
 2. Để dẫn hướng qua bản trình bày:
  • Bộ kéo sang trái để đi đến trang chiếu tiếp theo (hoặc hoạt hình trang chiếu). Kéo sang phải để đi tới phần trước đó.
  • Để dừng trình chiếu, hãy gõ nhẹ biểu tượng kết thúc Hiển thị Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất.

Xem hoạt hình trong bản trình bày

 1. Gõ nhẹ vào biểu tượng trình chiếu để bắt đầu bản trình bày của bạn.Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất
 2. Để dẫn hướng qua bản trình bày:
  • Chạm vào bên trái để đi tới trang chiếu tiếp theo (hoặc hoạt hình trang chiếu), hoặc chạm vào bên phải để đi tới trang chiếu trước đó.
  • Để phóng to hoặc thu nhỏ trang chiếu, bạn có thể chụm các ngón tay vào với nhau trên màn hình, hoặc kéo dãn chúng ra xa nhau.
  • Để thoát khỏi trình chiếu, hãy gõ nhẹ vào đầu màn hình của bạn, rồi gõ nhẹ vào kết thúc trình chiếu.Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhấtTrên Windows Phone của bạn, hãy gõ nhẹ vào biểu tượng kết thúc trình chiếu ở phía trên cùng của màn hình Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhấtcủa bạn.

Thêm hoặc loại bỏ hoạt hình

Trên máy tính bảng chạy Windows hoặc điện thoại, bạn không thể sử dụng ứng dụng PowerPoint để thêm hoạt hình vào hoặc loại bỏ hoạt hình khỏi bản trình bày; Tuy nhiên, bạn có thể phát lại các hoạt hình đã được thêm trước đó bằng một phiên bản khác của PowerPoint.

Hiệu ứng âm thanh và đường di chuyển không sẵn dùng

Bạn không thể thêm hiệu ứng âm thanh hoặc đường di chuyển để hoạt hình trong PowerPoint trên các thiết bị di động tại thời điểm này.

Hoạt hình so với chuyển tiếp

Trong PowerPoint, hoạt hình không giống như chuyển tiếp. Hoạt hình ảnh hưởng đến một trang chiếu duy nhất. Chuyển tiếp sẽ tạo hiệu ứng hoạt hình khi chuyển từ trang chiếu này sang trang chiếu kia. Để biết thêm thông tin về cách thêm và loại bỏ chuyển tiếp, hãy đi tới Thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào bản trình bày PowerPoint của bạn với thiết bị di động củabạn.

Lưu ý:  Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Cho chúng tôi biết thông tin này có hữu ích hay không? Dưới đây là bài viết bằng tiếng Anh để bạn tham khảo..​

Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất
Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất
Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất

Bạn cần thêm trợ giúp?

Phát triển các kỹ năng của bạn

Khám phá nội dung đào tạo

Sở hữu tính năng mới đầu tiên

Tham gia Microsoft Office nội bộ

 • Game App
 • iOS (iPhone-iPad)Game
  • Liên Minh: Tốc Chiến
  • Đấu Trường Chân Lý – DTCL
  • Trí tuệ
  • Chiến thuật
  • Dạng bảng
  • Đua xe
  • Giáo dục
  • Mô phỏng
  • Âm nhạc
  • Nhập vai
  • Phiêu lưu
  • Cờ, bài
  • Hành động
  • Thể thao
  • Phổ thông
  • Liên Quân

  Ứng dụng

  • Y tế Sức khỏe
  • Xem phim TV Online
  • Video và nhạc
  • Văn hóa – Ẩm thực
  • Ứng dụng văn phòng
  • Truyện sách
  • Tin tức
  • Thời tiết
  • Quản lý bán hàng
  • Nhạc chuông Launcher
  • Mạng xã hội
  • Business Finance
  • Education and learning
  • Entertainment
  • Du lịch và Người dân địa phương
  • Công cụ
  • Chụp ảnh
  • Gọi và viết thư
  • Bảo mật Antivirus
  • Bản đồ và điều hướng
  • Công ty
  • Mua, tựa vào, bám vào
 • Trò chơi trên Android
  • Giải đấu: Savage Rift
  • Đấu trường đích thực – DTCL
  • Sự khôn ngoan
  • Chiến thuật
  • Bảng hình dạng
  • Cuộc đua
  • Giáo dục
  • Mô hình hóa
  • Âm nhạc
  • Trò chơi nhập vai
  • Cuộc phiêu lưu
  • Cờ, bản đồ
  • Hành động
  • Các môn thể thao
  • Chung
  • Arena of Valor

  Bản tường trình

  • sức khỏe y tế
  • Xem phim TV trực tuyến
  • Video và âm nhạc
  • Phòng bếp
  • Ứng dụng văn phòng
  • sách truyện
  • Tin tức
  • Thời tiết
  • Quản lý kinh doanh
  • Nhạc chuông trình khởi chạy
  • Mạng xã hội
  • tài chính kinh doanh
  • Giao dục va đao tạo
  • Giải trí
  • Du lịch và Người dân địa phương
  • Công cụ
  • Chụp ảnh
  • Gọi và viết thư
  • Bảo mật Antivirus
  • Bản đồ và điều hướng
  • Công ty
  • Mua, tựa vào, bám vào
 • WindowsGames
  • Đấu trường đích thực – DTCL
  • Sự khôn ngoan
  • Chiến thuật
  • Bảng hình dạng
  • Cuộc đua
  • Mô hình hóa
  • Trò chơi nhập vai
  • Cuộc phiêu lưu
  • Cờ, bản đồ
  • Hành động
  • Liên Minh Huyền Thoại
  • Chung

  Bản tường trình

  • sức khỏe y tế
  • Video và âm nhạc
  • Phòng bếp
  • Tin tức
  • Mạng xã hội
  • Giải trí
  • Du lịch và Người dân địa phương
  • Công cụ
  • Chụp ảnh
  • Gọi và viết thư
  • Mua, tựa vào, bám vào
 • macOSGames
  • Sự khôn ngoan
  • Chiến thuật
  • Bảng hình dạng
  • Cuộc đua
  • Cuộc phiêu lưu
  • Hành động

  Bản tường trình

  • Video và âm nhạc
  • Mạng xã hội
  • Công cụ
  • Gọi và viết thư
 • Trò chơi TV thông minh
  • Cuộc đua
  • Cuộc phiêu lưu
  • Hành động
  • Chung

  Bản tường trình

  • Video và âm nhạc
  • Giải trí
 • Công nghệ 24 giờ
 • Đăng ký Đăng nhập


Video Cách tạo hiệu ứng dong trong powerpoint mới nhất

Xem thêm >> https://123docx.net/tin-hoc-van-phong/

Related Posts