Ccu là gì |Tất tần tật về ccu

ccu là gì đang được nhiều người tìm kiếm. 123 DocX.123 DocX gửi tới các bạn bài viết Ccu là gì |Tất tần tật về ccu . Cùng123 DocX tìm hiểu ngay thôi

CCU (Người dùng đồng thời) là gì?

Ngày 26 tháng 4 năm 2017

Khi thực hiện các chiến dịch digital marketing, đặc biệt là khi điền vào các diễn đàn khách hàng, Bản Béo nhận thấy khách hàng thường tập trung vào số lượng thành viên hoặc người dùng của website, ví dụ diễn đàn càng có nhiều thành viên thì càng có nhiều khách hàng. Ưu tiên khi chọn quảng bá thương hiệu của bạn trên đó. Tuy nhiên, thực tế cho thấy đây không phải là tiêu chí quan trọng, có nhiều diễn đàn có số lượng thành viên đăng ký lớn nhưng thực tế số người hoạt động rất ít, dẫn đến việc quảng cáo nhận được ít lượt xem và phản hồi ( bình luận, nhấp chuột …) hơn mong đợi.

Bánh bèo đánh giá một tham số như CCU hoặc người dùng trực tuyến, người dùng đang hoạt động …

CCU là gì?

Khi còn tiếp thị game online, Bang Beo nhận ra rằng CCU là thông số mà tất cả các nhà phát hành game quan tâm nhất, vì nó phản ánh mức độ phổ biến của game chứ không phải số lượt tải và cài đặt game. hoặc số lượng tài khoản đã đăng ký (người dùng).

Trong game online, CCU là số lượng người chơi cùng lúc, nếu trong game có nhiều người đăng ký tài khoản nhưng số lượng người chơi đăng nhập vào game lại ít thì điều này có nghĩa là CCU của trò chơi thấp và trò chơi không hấp dẫn. rất cao thủ.

Trên diễn đàn, trên mạng xã hội hoặc trên trang tin điện tử CCU – đây là số người đang trực tuyến, hoạt động (đọc, viết blog …) trên trang này cùng một lúc.

CCU giúp ích như thế nào trong tiếp thị? Xem thêm Steam lập kỷ lục CCU (Người dùng đồng thời) của 25 triệu người chơi đồng thời.

Đây là một thông số rất quan trọng vì nó quyết định mức độ hấp dẫn của một trang web, cách bạn nghĩ về chiến dịch của mình và thời điểm bạn nên khởi chạy bài đăng của mình.

Ví dụ: nếu một diễn đàn có ít thành viên hơn diễn đàn khác, nhưng đồng thời có nhiều thành viên trên mạng hơn một diễn đàn khác, bạn có thể đo lường mức độ phổ biến và tích cực. hoạt động của thành viên diễn đàn này tốt hơn so với diễn đàn có đông thành viên, nhưng trầm lắng hơn.

Ngoài ra, việc hỏi thời điểm chọn thời điểm có nhiều CCU nhất sẽ giúp bạn chọn điểm đặt lại tốt hơn cho chiến dịch của mình. Ví dụ, có một nghiên cứu chỉ ra rằng vào 2Oh là thời điểm lượng người online trên Facebook nhiều nhất, vậy nên lúc này bạn đang quay thông điệp quảng cáo của mình trên Fan page thì bạn sẽ thu hút được nhiều người nhất, và nếu Đây không phải là đỉnh điểm, tin nhắn của bạn rất dễ bị trùng lặp với bạn bè và trang khác trong news feed của bạn khi người dùng xem Facebook.

Số lượng CCU đồng thời liên quan đến độ tuổi, công việc và sở thích của đối tượng. Ví dụ, trên một trang web dành cho thanh thiếu niên, những thời điểm có CCU cao nhất là 9h và 15h, buổi tối có vẻ như đó là 2 lần ít hơn, tác giả cho rằng đây là do sinh viên được cấp. 3 hiện đang học hoặc học bổ sung. Ngược lại, trên trang web dành cho kỹ thuật viên, thời gian có CCU cao nhất là vào buổi tối, trong khi trên trang web dành cho nhân viên văn phòng, thời điểm có CCU cao nhất là trong giờ làm việc và lượng truy cập vào cuối tuần khá thấp. … Xem thêm Steam lập kỷ lục CCU (Người dùng đồng thời) của 25 triệu người chơi đồng thời.

Xem thêm:  Hẻm tiếng anh là gì |Tất tần tật về hẻm tiếng anh

Cách đo CCU

Nếu bạn là chủ website thì việc đo lường CCU không khó, có khá nhiều công cụ và mô-đun cho phép bạn đo lường chính xác số lượng người dùng đang hoạt động cùng một lúc. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Getclicky, một phần mềm theo dõi tương tự như Google Analytics cho phép bạn xem lưu lượng truy cập trang web của mình trong thời gian thực.

Và nếu trang web kia không phải của bạn, bạn phải dựa vào dữ liệu do chủ sở hữu trang web cung cấp. Nhiều diễn đàn và trang web có dữ liệu về số lượng người trực tuyến ngay trên trang của họ, bạn có thể liên kết với họ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng CCU có thể được cải thiện đáng kể để làm đẹp trang web thông qua một số kỹ thuật, chẳng hạn như kéo dài phiên của người dùng đó. Ví dụ khi bạn truy cập vào một trang web, hệ thống sẽ coi bạn là khách online với phiên mặc định là 30 phút, nếu cài đặt phiên lâu thì có thể bạn đã đăng xuất cả ngày mà website vẫn đang đăng nhập bạn nhé. trên trang web của họ Thể loại Khái niệm Bài viết điều hướng ASP.NET Core Redis là gì?

  • Quang cảnh

CCU, các thông số quan trọng được sử dụng trong tiếp thị kỹ thuật số

Đối với những người làm tiếp thị kỹ thuật số, đặc biệt là tiếp thị game, thông số CCU rất quan trọng giúp bạn biết được người dùng đang trực tuyến như thế nào, họ đang hoạt động ra sao…. trên trang web của bạn. Bài viết dưới đây của Appota New sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cài đặt này. Các thông số CCU là gì?

CCU (viết tắt của Concurrent Users) là thông số về người dùng trực tuyến, người dùng đang hoạt động … hay còn gọi là thông số được tất cả các nhà phát hành game quan tâm vì nó phản ánh mức độ người chơi tham gia vào một trò chơi trong một khoảng thời gian chứ không phải số lượng. số lượt tải xuống. cài đặt trò chơi hoặc số lượng tài khoản đã đăng ký (người dùng).

Ccu là gì |Tất tần tật về ccu

Trong game online, CCU là số lượng người chơi cùng lúc, nếu trong game có nhiều người đăng ký tài khoản nhưng khi vào game thì số lượng người chơi ít, điều này cho thấy CCU của game. thấp thì game không thu hút được người chơi.

Và trên các diễn đàn, mạng xã hội hoặc trang web của CCU, đây là số người đang trực tuyến, hoạt động (đọc, viết blog …) trên trang web đó cùng một lúc. CCU có thể áp dụng những gì cho công việc tiếp thị?

Đây là một thông số rất quan trọng vì nó quyết định mức độ hấp dẫn của trang web, mức độ phản hồi của chiến dịch và thời điểm bạn nên khởi chạy bài đăng của mình.

Biết mức độ hấp dẫn

Nếu bạn so sánh hai trò chơi với nhau, thì một trò chơi có nhiều người đăng ký hơn và trò chơi kia có ít hơn. Xét vào thời điểm buổi tối, ít người chơi một trò chơi với nhiều tài khoản, và một trò chơi nhiều tài khoản lại có rất nhiều người chơi. Điều này cho biết mức độ quan tâm và hoạt động của người chơi trong mỗi trò chơi.

Xem thêm:  Blob là gì |Tất tần tật về blob
Ccu là gì |Tất tần tật về ccu

Chọn thời điểm thích hợp cho chiến dịch của bạn

Ngoài ra, tìm hiểu về thời điểm chọn thời điểm có nhiều CCU nhất sẽ giúp bạn chọn điểm đặt lại tốt hơn cho chiến dịch của mình. Ví dụ, có một nghiên cứu chỉ ra rằng lúc 8 giờ tối đây là thời điểm lượng người online trên Facebook nhiều nhất, vậy nên lúc này bạn quay tin nhắn quảng cáo của mình trên Fan Page thì sẽ được nhiều người nhất. , và đôi khi nếu đây không phải là cao điểm, bài đăng của bạn sẽ dễ dàng bị ghi đè dưới nguồn cấp dữ liệu và trang của bạn bè khác khi người dùng truy cập Facebook.

Chọn các môn học phù hợp dựa trên CCU

Số lượng CCU trong một khoảng thời gian nhất định có liên quan đến độ tuổi, công việc và sở thích của đối tượng. Ví dụ trên một trang tin điện tử dành cho tuổi teen, thời điểm có KCH cao nhất là 9h sáng và 3h chiều, buổi tối hình như ít hơn 2 thời điểm này, tác giả đoán rằng đây là do sinh viên cấp. 3 hiện đang học hoặc học bổ sung. Ngược lại, trên trang web dành cho kỹ thuật viên, thời gian có CCU cao nhất là vào buổi tối, trong khi trên trang web dành cho nhân viên văn phòng, thời điểm có CCU cao nhất là trong giờ làm việc và lượng truy cập vào cuối tuần khá thấp.  Làm thế nào để đo lường KU?

Việc đo lường CCU khi bạn sở hữu trang web này rất đơn giản với nhiều công cụ và mô-đun khác nhau để tìm ra số lượng chính xác người dùng đang hoạt động cùng một lúc. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Getclicky, một phần mềm theo dõi tương tự như Google Analytics cho phép bạn xem lưu lượng truy cập trang web của mình trong thời gian thực.

Đo CCU của một trò chơi khó hơn đo một trang web, vì không có nhiều công cụ, bạn phải đầu tư xây dựng các công cụ của riêng mình và tích hợp với dữ liệu trò chơi. Tuy nhiên, các nhà phát hành đã chi mạnh tay cho việc phát triển game phải đầu tư xây dựng hệ thống đo lường CCU của game để có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả nhất.

Ccu là gì |Tất tần tật về ccu

Nếu bạn không phải là chủ sở hữu của trang web hoặc chỉ là khách, bạn cần xem dữ liệu do chủ sở hữu trang web cung cấp. Nhiều diễn đàn hoặc trang web liệt kê số lượng người trực tuyến ngay trên trang web, vì vậy bạn có thể liên kết với nó. Tuy nhiên, CCU cũng có thể được cải thiện đáng kể để làm đẹp trang web thông qua một số kỹ thuật như kéo dài phiên của người dùng.

Ví dụ khi bạn truy cập một trang web, hệ thống sẽ coi bạn là khách online với phiên mặc định là 30 phút, nếu cài đặt phiên lâu thì có thể bạn đã đăng xuất cả ngày mà website vẫn nhận ra bạn. trên trang web của họ.

Thông số CCU rất quan trọng đối với các nhà tiếp thị, đặc biệt là đối với các trò chơi, đặc biệt là các thông số cần thiết. Ngay cả khi game của bạn đã được nhiều người cài đặt nhưng họ không chơi, không mua gì… thì làm sao bạn có thể kiếm lời được? Dựa vào CCU để đánh giá và lập kế hoạch tốt cho hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Bài trước Chung kếtEdtech Asia Hackathon 2016Bài tiếp theo 3 Startup Việt Nam có cơ hội lọt vào vòng chung kết GIST Tech-I 2016

Xem thêm:  Quá trình thụ thai diễn ra như thế nào

Trò chơi di động

CCU là gì và ý nghĩa của nó đối với một trò chơi trực tuyến trên thiết bị di động

391   xem   

Trước khi nói về tầm quan trọng của CCU trong ngành công nghiệp game, cũng như tầm quan trọng của CCU đối với trò chơi trực tuyến trên thiết bị di động, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về khái niệm CCU. CCU là gì?

Đọc một số bài báo hay chuyên đề về game, đôi khi chúng ta bắt gặp khái niệm CCU bằng những con số, nhưng rất mơ hồ, không biết   CCU là gì   .

CCU   là viết tắt của Concurrent Users, trong trò chơi trực tuyến CCU là   số lượng người chơi trực tuyến cùng một lúc   . Thông số này được tất cả các nhà phát hành trò chơi trực tuyến trên thiết bị di động đặc biệt quan tâm vì nó phản ánh chính xác khối lượng công việc của trò chơi chứ không phải số lượt tải xuống, lượt cài đặt trò chơi hay số lượng tài khoản đã đăng ký. (Người dùng).

Ccu là gì |Tất tần tật về ccu

Có những game tải nhiều, đăng ký tài khoản nhiều nhưng khi vào game thì số lượng người chơi lại ít, điều này cho thấy CCU của game này thấp, hay nói cách khác là game không. thu hút người chơi. Tình trạng này xảy ra khi các nhà phát hành rất đầu tư vào khâu truyền thông để thông tin về game trước ngày ra mắt, thậm chí nhiều nhà phát hành còn quảng bá game quá đà để ép giới game thủ tò mò đăng ký vào tài khoản, nhưng khi họ vào. vào game thấy không hấp dẫn nên chỉ chơi một lần rồi không đăng nhập nữa, lâu lâu mới đăng nhập được.  Đọc thêm: Hướng dẫn tải bản đồ trong game Anh Hùng Chiến Hồn

Thêm:   https://codemonkeyramblings.com/loigiaihay/  Tầm quan trọng của CCU đối với trò chơi trực tuyến trên thiết bị di động

CCU là một thông số rất quan trọng vì nó cho thấy trò chơi thực sự hấp dẫn như nhà phát hành mong đợi. Ví dụ, trong một trò chơi có ít người chơi đăng ký hơn một trò chơi khác cùng loại nhưng có CCU cao hơn, người chơi ở lại trò chơi lâu hơn, trò chơi sẽ được đánh giá cao và kinh doanh sẽ hiệu quả hơn.

Theo dõi các thông số CCU cũng giúp các nhà xuất bản hiểu được khi nào người chơi của họ trực tuyến nhiều nhất, cho phép họ khởi động các chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất. CCU cũng giúp bạn đánh giá độ tuổi, công việc hoặc sở thích của người chơi. Ví dụ, CCU   King Card 68 Blue   đạt đỉnh lúc 9h sáng và 3h chiều, có khi thấp hơn vào khoảng 6-8h chiều và cao hơn vào mùa hè, chắc chắn đối tượng chơi game bài này phần lớn là thanh thiếu niên …

Đo CCU của một trò chơi khó hơn đo một trang web, vì không có nhiều công cụ, bạn phải đầu tư xây dựng các công cụ của riêng mình và tích hợp với dữ liệu trò chơi. Tuy nhiên, các nhà phát hành đã chi mạnh tay cho việc phát triển game phải đầu tư xây dựng hệ thống đo lường CCU của game để có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả nhất. Xem thêm: Lập công cày thuê Thiên Mến 4D.


Video Ccu là gì |Tất tần tật về ccu

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Ccu là gì |Tất tần tật về ccu!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts