Cổ học tinh hoa pdf |Link tải GG drive

Khảo cổ học ưu tú

Cuốn sách Khảo cổ học cổ điển do hai ông Nguyễn Văn Ngọc và Trần Lê Nhân biên soạn, đã góp nhặt những tinh hoa của khảo cổ học phương Đông và trình bày với bạn đọc. Với 250 câu chuyện, các tác giả đã mang đến cho người đọc cái nhìn phù hợp về địa điểm và thời gian về cuộc sống, con người và cách ứng xử. Có thể nói đây là cuốn sách “Dạy làm người”, một “chiếc túi khôn” vô cùng quan trọng không chỉ đối với xã hội bây giờ, mà còn đối với hôm nay và mãi mãi về sau.

“Chúng ta đã biết những câu chuyện của ngày hôm nay, chúng ta phải học những câu chuyện của quá khứ. Chúng ta cùng ôn lại chuyện xưa và hiểu chuyện của ngày hôm nay để việc học của mình không bị thiếu sót. ”

Cổ học tinh hoa pdf |Link tải GG drive

“Khảo cổ học ưu tú” của Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc và Từ Ân Trần Lệ Nhân là một tác phẩm được bình duyệt có giá trị vượt thời gian. Vì chính tinh hoa của nền văn minh Hán mà “hai ông già từ biển cả bao la của Trung Hoa cổ đại đã tìm thấy những viên ngọc văn chương và triết học và xâu chuỗi chúng lại với nhau. Mang ngọc vào đời ”(Mai Quốc Liên).

Với 250 câu chuyện ngắn, cực ngắn và súc tích, “Tinh hoa kinh điển” đã đưa chúng ta đến với những tư tưởng vĩ đại của Khổng Tử, Menzius, Lão Tử, Trang Tử, Mộ Tử và Hàn Phi Tử. Dù câu chuyện đã cũ, thời thế đã đổi thay nhưng niềm tin về tinh thần nhân văn cao đẹp từ ngàn đời trước trú ngụ trong mỗi câu chuyện vẫn đủ sức lay động trái tim độc giả ngày nay. Hiện nay. Bởi vì trước khi những triết lý trong cuốn sách khai mở tâm trí chúng ta, những đạo lý ẩn chứa trong đó đã âm thầm thúc đẩy một đời sống tình cảm phong phú, vị tha, nhân ái. , rộng lượng.

Xem thêm:  Sách tiếng anh 12 thí điểm pdf - Link tải GG Driver mới nhất

Vượt qua mọi thử thách về không gian và thời gian, “Tinh hoa khảo cổ học” đã trở thành cầu nối để tinh hoa cổ vật đồng hành cùng sự hoàn thiện và phát triển của mỗi cá nhân nói riêng. như toàn thể cộng đồng hôm nay và trong tương lai. Hiểu được tầm quan trọng to lớn này, chúng tôi trân trọng xuất bản cuốn sách “Khảo cổ học ưu tú” của hai nhà soạn nhạc Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc và Từ Ân Trần Lê Nhân, trên nhiều bản in khác nhau và cùng một thời điểm. Loại bỏ một số nội dung không thực sự phù hợp với độc giả nhỏ tuổi.

***

“Có mới, có cũ” như mọi khi. Mỗi ngày trường mới tiến lên, tất cả các học sinh cũ phải lùi lại và đôi khi sợ hãi và biến mất. Nhưng nếu trường mới tốt thì trường mới tất nhiên sẽ có nền tảng vững chắc. Nền tảng này là tinh hoa của trường cũ. Homeschooling là hình thức học tập đã được học từ bao đời nay. Nó đã đưa tổ tiên chúng ta sống hòa thuận, chỉnh đốn đạo đức, giữ gìn dân tộc, giữ gìn đạo đức nhân văn. a Việc học không có giá trị là điều đáng khinh hoặc hay quên. Còn: “Trí Kim, Nhị không biết già, Chí Minh già; Trí phản, Nhị không biết Kim, Trí Lực Trảm “ta đã biết chuyện hôm nay, phải học chuyện đời xưa, tra công.Nếu ngày xưa chúng ta biết việc làm của đời này, thì việc học của chúng ta đã không thiếu sót như vậy. Bởi vì, tuy rằng phân thành cổ kim, cũng chỉ là sáng sớm, chiều một ngày trời đất, nàng thư sinh tâm tình nhất chỉ biết nàng không muốn biết kim hoặc chỉ biết là kim thì có. Tôi không muốn biết làm thế nào nó có thể được gọi là “Chú Cố Tống Kim”!làm sao có thể gọi là “Chú Cố Tống Kim”!làm sao có thể gọi là “Chú Cố Tống Kim”!

Xem thêm:  Người trong muôn nghề pdf |Link tải GG drive

Trường cũ của tôi là gì? Trường cũ của tôi là Hán học, nghĩa là học chung cho tất cả các dân tộc Đông Á, những người đã chịu văn hóa của người Hán, tức là người Hoa. Học cũ không chỉ là Tứ Thư, Ngũ Kinh, ngày xưa phần lớn dùng làm chuyên môn học tập. Có khác chăng, gia đình Bác Hồ thật là dã man, đủ thứ lý thuyết, lý tưởng rất sâu xa mà muốn học đến nơi đến chốn thì phải mất rất nhiều công sức và thời gian mới đến được. Hiện tại, khi chúng tôi đang thực hiện cuốn sách này, chúng tôi không có ý định nghiên cứu bất kỳ giáo phái hay dòng họ cụ thể nào. Chúng tôi chỉ tập hợp một số lý tưởng từ xa xưa được gọi là để truyền tải đến người đọc một số tinh hoa của trường học xưa.Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng bốn từ “Celestial Classics” làm tiêu đề của cuốn sách.

Chúng tôi dự định chọn những bài viết ngắn gọn nhưng giàu ý nghĩa. Những bài hát này là những câu chuyện từ thời cổ đại ở Trung Quốc, nhưng chúng có thể được áp dụng vào bất kỳ cuộc sống và bất cứ nơi nào. Vì câu chuyện tuy cũ nhưng sự thật vẫn luôn như cũ mà vẫn luôn như mới. Không hiếu thuận, không trung thành, không có cách cư xử, không có liêm sỉ, thậm chí là vật lạ, sống chết mặc bay; truyện này có giọng giáo huấn, truyện kia ngụ ngôn rõ ràng, truyện này nghiêm túc, nghiêm khắc, truyện kia hài hước, thú vị; Khổng Tử nói: “Con người” vô tội như biến thái; Ông Mạnh nói về “Nghĩa” thì hiểm trở như núi, Tuân Tử nói về “Liễu” thì oai phong lẫm liệt, Mặc Tử nói về “Ái” thì hào sảng quá, một tên như Hán Hiến Đế lại nghiêm túc đến mức khiến người ta bực bội. ,Ngôn ngữ như Câu đối sâu sắc đến nỗi người ta dễ tỉnh ngộ, bàn chuyện đạo đức như Lão Tử, bàn luận cởi mở như Trang Tử thật đổi như rồng, phất như mây … các thuyết khác nhau, đôi khi trái ngược nhau, nhưng nó làm cho người đọc thực sự hài lòng và suy nghĩ. Coi như.

Xem thêm:  Tổng hợp ngữ pháp tiếng anh pdf |Link tải GG drive

 


 

Video Cổ học tinh hoa pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cổ học tinh hoa pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts