Compress your os drive là gì |Tất tần tật về compress your os drive

compress your os drive là gì đang được nhiều người tìm kiếm. 123 DocX.123 DocX gửi tới các bạn bài viết Compress your os drive là gì |Tất tần tật về compress your os drive . Cùng123 DocX tìm hiểu ngay thôi


Ngày nay, nhiều người đang thắc mắc Compress Your Os Drive là gì? Thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của bạn về Compress Your Os Drive. 
Ổ đĩa co lại cho hệ điều hành của bạn là gì?

Ổ đĩa co lại cho hệ điều hành của bạn là gì? Compress Your Os Drive là một tính năng nén dữ liệu đĩa của Windows. Sau khi hoàn thành chức năng này, hai mũi tên màu xanh sẽ xuất hiện trên biểu tượng thư mục hoặc tệp tin nằm trên ổ đĩa đó.Compress your os drive là gì |Tất tần tật về compress your os drive

Nén ảnh đĩa hệ điều hành  Nén đĩa hệ điều hành là gì?

Nén chức năng ổ đĩa hệ điều hành của bạn là nén dữ liệu của đĩa.

Tính năng này giải phóng thêm bao nhiêu dung lượng trên máy tính của tôi? Câu trả lời là nó sẽ phụ thuộc vào loại tệp được nén.

Nếu có các tệp được nén sẵn trên đĩa, không sử dụng tính năng này để giải phóng quá nhiều dung lượng. Ngược lại, nếu bạn có nhiều tệp .txt trên đĩa của mình, tính năng nén này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số dung lượng trên máy tính của bạn, bản chất của tệp văn bản .txt này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm kích thước nếu bạn sử dụng bất kỳ máy nén tệp nào khác để nén nó. . sang các tệp ZIP.Compress your os drive là gì |Tất tần tật về compress your os drive

Hình ảnh tính năng   Bạn có nên sử dụng Nén ổ đĩa hệ điều hành của mình không?

Nếu như bạn đang dùng một chiếc máy tính có CPU tốc độ chậm thì tốt nhất là bạn không nên sử dụng chức năng này, đặc biệt là trên laptop. Thực sự là như vậy dù có một số mẫu laptop giá rẻ có dung lượng bộ nhớ rất ít nên sẽ có khá nhiều bạn sử dụng tính năng này, song với một CPU tốc độ chậm thì chức năng này sẽ chỉ làm cho máy của bạn bị tiêu hao tài nguyên mà thôi, còn về giải phóng dung lượng thì chưa chắc đã được là bao nhiêu.

Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng Compress your os drive này bởi một CPU nhanh có thể hoạt động tốt trong quá trình giải nén file. Tuy nhiên, nếu như bạn đang muốn mua hoặc tự lắp ráp một bộ máy tính sở hữu một hiệu suất cao, dung lượng khủng, vậy thì bạn hãy sở hữu ngay một chiếc ổ cứng có dung lượng khủng và tốc độ cao để có thể lưu trữ thoải mái mà đỡ phải mất công nén dữ liệu. Ngoài ra khi CPU trên máy của bạn sở hữu tốc độ nhanh,  vậy thì chắc chắn nó sẽ phải làm việc rất nhiều nhất là khi bạn thực hiện việc nén và giải nén file. Từ việc đó sẽ làm ảnh hưởng tới các tác vụ và công việc khác của máy tính, nó cũng sẽ làm quá trình mở file sẽ bị chậm trong một số những trường hợp nào đó.

In short, whether to use the feature or not will probably depend on your needs, but there will be different solutions to increase free storage space. There are those who want to compress all drives to free up more space for the machine, but there are also people who want to compress only certain high-capacity files instead of having to compress all drives.

Read More: What is Avast Secure Browser ? What are the features of Avast Secure Browser ? How to completely remove Avast Secure BrowserFAQ –

What is Compress your OS drive? Should I Delete Compress your OS drive?

— October 9, 2020 in Knowledge

Khi ổ C của bạn sắp hết dung lượng, trong quá trình dọn dẹp ổ đĩa, giải phóng dung lượng, bạn sẽ thấy tùy chọn Compress your OS drive được liệt kê trong phần Files to delete khi tiến hành Dọn dẹp Ổ đĩa. , bạn không biết nó là gì ? Tại sao lại chiếm nhiều dung lượng đến Và bạn muốn xóa nó để giải phóng dung lượng lưu trữ trên máy tính của mình.

Như ở hình dưới bạn thấy bên cạnh “Compress your OS drive” có ghi là 10.4 GB và bạn muốn xóa nó để đỡ nặng máy. Đây không phải là file rác nhé, mà là chức năng của máy tính, nó đề xuất với bạn nếu sử dụng tính năng “Nén hệ điều hành” thì bạn sẽ có 10.4 gb trống đấy.

Compress your os drive là gì |Tất tần tật về compress your os drive

Compress your OS drive trên win 10 là gì

“Compress your OS drive” dịch ra là “nén hệ điều hành của bạn” không phải là một tệp mà là một tùy chọn, tính năng, công cụ mặc định của Microsoft bạn có thể kiểm tra để giải phóng ổ C của mình. Nhưng tùy chọn này hiển thị trong Bản cập nhật Windows tháng 2 năm 2019 mà không xuất hiện trong các phiên bản trước.

Chức năng của Compress your OS drive

“Compress your OS drive” sử dụng các thuật toán nén XPRESS và LZX mới được giới thiệu trong NTFS của Windows 10 .

Sau khi chọn tùy chọn này trong Disk Cleanup, các tệp trong ổ C sẽ được nén (bạn sẽ tìm thấy các mũi tên màu xanh đối với mọi thư mục bạn có) và sau đó bạn có thể nhận được một số dung lượng trống.

Sử dụng Compress your OS drive có an toàn không?

Đây là chức năng của Windows 10, sử dụng “Compress your OS drive” để giải phóng dung lượng ổ đĩa. Tùy chọn này sẽ không xóa bất kỳ tệp nào trên ổ cứng của bạn, vì vậy bạn không lo bị mất dữ liệu .

Có nên nén hệ điều hành bằng Compress your OS ?

Lý do tại sao chúng tôi liệt kê hai câu hỏi này cùng nhau là chúng giống nhau. Hãy cùng xem câu trả lời cho hai câu hỏi này.

Nếu bạn có một máy tính có CPU nhanh hơn, bạn có thể chọn tùy chọn này vì CPU của bạn có thể theo kịp giải nén và nén.

Nhưng sự thật là ngay cả khi bạn sử dụng CPU khá nhanh trên máy tính của mình, CPU có thể bận khi đọc và ghi tệp.

Nguyên nhân là do các tệp trong ổ C bị nén và cần thời gian để giải nén các tệp này khi hệ điều hành Windows của bạn gọi chúng. Sau khi sử dụng chúng, bạn cũng cần có thời gian để nén các tập tin này lại. Điều này gây tốn thời gian và điện năng và có thể làm chậm máy tính của bạn ( kiểm tra các lý do khác khiến máy tính chạy chậm ).

Do đó, bạn không nên giải phóng dung lượng ổ đĩa bằng cách sử dụng Disk Cleanup Compress ổ đĩa hệ điều hành của bạn do ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Cách khôi phục lại dữ liệu khi lỡ nén hệ điều hành bằng Compress your OS drive ?

Nếu bạn đã sử dụng tùy chọn này để giải phóng dung lượng, có một cách để giải nén ổ đĩa hệ điều hành của bạn.

Đây là hướng dẫn khôi phục ổ đĩa hệ điều hành của bạn về trạng thái trước khi nén đó:

 • Mở File Explorer, tìm ổ C và nhấp chuột phải vào nó.
 • Chọn tùy chọn Properties trong menu chuột phải.
 • Điều hướng đến tab General , sau đó bỏ chọn hộp Compress this drive to save disk space . Nhấp vào nút Apply và OK để xác nhận và thực hiện các thay đổi. Bạn cần đợi khoảng 10 phút trở lên (thời gian tùy thuộc vào số lượng tệp và thư mục bạn có) là xong.
Compress your os drive là gì |Tất tần tật về compress your os drive

Kết luận

Bài viết này đã kết thúc. Hy vọng bốn câu hỏi được đề cập ở trên có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về “Disk Cleanup Compress your OS drive”.

Nếu bạn vẫn có một số câu hỏi liên quan đến “Nén ổ đĩa hệ điều hành của bạn”, bạn có thể để lại chúng trong vùng nhận xét và chúng tôi sẽ trả lời chúng càng sớm càng tốt. Ngoài ra, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với việc mở rộng ổ C bằng các cách đã đề cập, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

0944 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0944 và cách chọn phù hợp

Bạn không biết 0944 là mạng gì mặc dù nhiều người đang sử dụng đầu số 0944 này? Hãy để BachkhoaWiki giải đáp thắc mắc về đầu số 0944 giúp bạn nhé!

Đầu số 0944 là mạng gì mà được nhiều người sử dụng và tìm kiếm. Nếu bạn vẫn chưa biết SIM đầu số 0944 là mạng gì thì cùng theo BachkhoaWiki để khám phá 0944 là mạng gì và ý nghĩa xung quanh đầu số đặc biệt này nhé!0944 là mạng gì?

0944 là mạng gì?

Đầu số 0944 là mạng Vinaphone – nhà mạng thuộc tập đoàn viễn thông VNPT. Đây được xem là một đầu số cổ của nhà mạng này và nằm trong dãy đầu số đẹp 10 số 094. Khi được nhà mạng Vinaphone cho ra đời vào năm 1996, đầu số 0944 đã tạo được cơn sốt cho thị trường SIM bởi ý nghĩa ấn tượng của mỗi con số.

Compress your os drive là gì |Tất tần tật về compress your os drive

Tuy là đứa con sinh sau đẻ muộn của nhà mạng Vinaphone, SIM đầu số 0944 không hề giảm đi sức hút mà ngày càng khẳng định vị thế của mình với ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc. Chính vì vậy, không lạ gì khi bạn thấy rất nhiều thuê bao có đầu số 0944.

0944 đổi thành đầu số gì?

0944 không được đổi thành đầu số nào khác cả. Sau khi Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện quy định chuyển đổi tất cả thuê bao di động 11 số về 10 số (từ ngày 15/09/2018) thì đầu số của chúng cũng đã bị thay đổi. Tuy nhiên với đầu số 0944 vì ban đầu là 10 số nên vẫn được giữ nguyên số cũ không đổi.

Compress your os drive là gì |Tất tần tật về compress your os drive

Ảnh hưởng của việc đổi đầu số là không hề nhỏ. Nó có sự ảnh hưởng lớn đến các cá nhân hay doanh nghiệp đang sở hữu đầu số. Việc liên lạc với với các khách hàng hay đối tác doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng trong một thời gian ngắn nếu có sự thay đổi đầu số.

Vậy là chúng ta đã biết được đầu số 0944 là mạng gì rồi đúng không nào. Nếu đã biết rõ đầu số 0944 là mạng gì rồi thì chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu ý nghĩa của nó ở phần tiếp theo nhé!Tại sao đầu số 0944 lại được nhiều người yêu thích?

Chúng ta có thể thấy có rất nhiều người sử dụng đầu số 0944 này. Lý do đầu tiên có thể giải thích được điều này là vì đầu số 0944 là đầu số cũ được ra đời bởi nhà mạng lớn của Việt Nam- Vinaphone. Việc không đổi đầu số 0944 đã tạo nên một lượng khách hàng lâu năm của đầu số này.

Hơn nữa, như bạn đã biết thì nhà mạng Vinaphone là công ty viễn thông được xếp vào top 3 nhà mạng lớn nhất trên thị trường viễn thông Việt Nam. Vinaphone không ngừng nâng cấp, cải tiến và đưa chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao. Vì vậy mà lượng khách hàng rời bỏ Vinaphone hầu như rất thấp.

Hiện tại Vinaphone đã có mạng 4G phủ khắp các vùng miền trên cả nước cùng với việc triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng. Đó là các gói cước gọi, cước data để bạn có được trải nghiệm thú vị nhất.Ý nghĩa của đầu số 0944

Mỗi một con số trong đầu số 0944 đều có ý nghĩa cho công việc làm ăn và kinh doanh của người sở hữu. Cụ thể:

Con số 0 trong số 0944 là gì?

Số 0 là tượng trưng cho một vòng tròn hoàn hảo và suôn sẻ. Người sở hữu SIM này sẽ tránh được những khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống. Họ sẽ có những công việc trọn vẹn; từ thời điểm bắt đầu đến kết thúc đều diễn ra trơn tru.

Con số 9 trong số 0944 là gì?

Số 9 là con số lớn nhất. Số 9 “cửu” là con số của quyền lực, đại diện cho vua chúa, thể hiện sức mạnh tối cao. Bên cạnh đó, số 9 cũng là biểu tượng của sự vĩnh cửu, trường tồn. Với đầu số 0944, ý nghĩa con số 9 vẫn được giữ nguyên vẹn. Do đó, đầu số 0944 được rất nhiều người săn đón.

Con số 4 trong số 0944 là gì?

Số 4 là đại diện cho trời đất. Như bốn phương “Đông – Tây – Nam – Bắc”, bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông”. Như vậy, số 4 như con số thể hiện cho sự hạnh phúc, vui vẻ trong suốt năm. Hơn thế nữa đầu số 0944 có sự kết hợp của cặp đôi 44 đã tạo nên một ý nghĩa vô cùng đặc biệt giúp cho người sở hữu thuận lợi, suôn sẻ trong công việc kinh doanh của mình.

Đầu số 0944 có ý nghĩa mang nhiều may mắn, niềm vui, niềm hạnh phúc cho gia chủ. Con số này như chứa trong mình sức mạnh quyền uy, giúp chủ nhân được tiếp thêm năng lượng để vượt qua mọi trở ngại. Nhờ đó, những điều tốt đẹp trong cuộc sống được sinh sôi nhiều hơn.Cách chọn SIM đầu số 0944

Dù là một đầu số đẹp nhưng khi kết hợp với các con số còn lại trong dãy số thì ý nghĩa đầu số 0944 cũng có chút thay đổi. Chính vì vậy bạn cần lưu ý những điều dưới đây để chọn số phù hợp.

Chọn theo mục đích sử dụng SIM

Bạn có thể lựa chọn SIM đầu số 0944 theo mong muốn của mình khi sử dụng SIM như:

 • Muốn nhận được may mắn: SIM Lộc Phát, Ông Địa, Thần Tài, Năm Sinh, …
 • Muốn thể hiện đẳng cấp: SIM Tam Hoa kép, Tứ Quý, Ngũ Quý, Lục Quý, Ngũ Quý giữa, Lục Quý giữa, …
 • Muốn tạo ấn tượng: Có thể sử dụng đuôi SIM Tiến Lên, Gánh Đảo, Tam Hoa, Lặp Kép, SIM số độc, …

Chọn theo đối tượng

Theo cách chọn này, các bạn có thể chia làm hai đối tượng là người có thu nhập thấp và người có thu nhập cao:

 • Với người có thu nhập thấp thì có thể tham khảo những đuôi số Thần Tài 39, 79, hay Lộc Phát 68, 86. Ngoài ra, có thể lựa chọn dãy số SIM có sự kết hợp với con số 4 và 7 cũng sẽ có giá mềm hơn khoảng từ 499.000. Ví dụ: 0944.362.896 có giá 499.000vnđ,…
 • Với người có thu nhập cao thì sẽ dễ dàng lựa chọn hơn, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và sự tương hợp của mình. Có thể lựa chọn dãy số SIM có chứa nhiều con số 3, 6, 8, 9 để tăng thêm may mắn. Những dạng này có giá khoảng từ >3.000.000 ví dụ: 0944.80.8998 có giá 3.790.000vnđ,…

Như vậy, đối với những người đang cần tìm mua SIM thì sẽ có hai cách để chọn SIM phù hợp đó là theo mục đích dùng SIM và chọn theo từng đối tượng sử dụng SIM. Khi chọn SIM, bạn hãy chọn SIM một cách phù hợp với mục đích dùng SIM của bạn và xác định mức thu nhập của bản thân để chọn SIM hợp lý.Mua SIM đầu số 0944 ở đâu?

Đầu số 0944 được bán rất nhiều tại các đại lý, cửa hàng tại địa phương. Ngoài ra, có nhiều website bán SIM trực tuyến đang có sẵn các SIM có đầu số 0944. Cả hai cách có ưu điểm riêng trong việc giúp khách hàng chọn lựa SIM phù hợp.

Đối với việc mua SIM trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều trang web uy tín bán SIM 0944. Điều này giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn; đặc biệt như SIM đẹp Việt Nam, SIM Thăng Long, SIM của tôi, v.v. Việc chọn và mua SIM rất nhanh. Đặc biệt, bạn sẽ không mất nhiều thời gian, đó là ưu điểm đầu tiên khi giao dịch qua trang.

Mua thẻ SIM trực tiếp

Bạn cũng có thể mua và bán thẻ SIM từ các cửa hàng và đại lý địa phương. Việc mua sắm hay thăm đại lý giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình. Ngoài ra còn có nhiều nhân viên trợ giúp để giúp khách hàng lựa chọn thẻ SIM phù hợp với mình.

Cả hai phương pháp đều có những ưu điểm riêng để phù hợp với mọi người mua thẻ SIM. Khi mua SIM, bạn phải cẩn thận với những hành vi mua bán SIM không cần thiết, SIM bị lỗi, lừa đảo để không ảnh hưởng đến tài sản của mình. Một điều nữa giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc mua SIM đó là hãy mang theo người thân của bạn hoặc những người am hiểu về SIM và những người bạn biết có thể giúp bạn mua được SIM phù hợp với bản đồ.

Để tìm hiểu thêm:

 • 0388 là mạng gì?
 • 0977 là mạng gì?

Bài viết trên BachkhoaWiki đã giúp bạn giải đáp sớm thắc mắc đầu số 0944 là mạng gì rồi đúng không? Nếu bạn thấy đầu số 0944 là mạng này hay tương tự thì đừng quên LIKE và CHIA SẺ bài viết này với những người thân yêu của mình để cùng nhau tìm hiểu về các loại sim nhé!

Tỷ lệ nén dữ liệu

Từ Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí. Đi tới điều hướng. Đi đến tìm kiếm. Để biết mức độ bao quát chung của chủ đề này, hãy xem phần Nén dữ liệu.

Tỷ lệ nén dữ liệu   , còn được gọi là   công suất nén   , là thước đo mức giảm tương đối của kích thước biểu diễn dữ liệu được tạo ra bởi một thuật toán nén dữ liệu. Điều này thường được biểu thị bằng cách chia kích thước không nén cho kích thước đã nén. Định nghĩa [sửa]

Tỷ lệ nén dữ liệu được định nghĩa là tỷ số giữa   kích thước không nén   và   kích thước đã nén   :   [1]   [2]   [3]   [4]   [5]{\ rm {Tỷ lệ nén}} = {\ frac {\ rm {Không được nén \; Kích thước}} {\ rm {Đã nén \; Kích cỡ}}}

Do đó, chế độ xem thu nhỏ kích thước lưu trữ của tệp từ 10 MB xuống 2 MB có tỷ lệ nén là 10/2 = 5, thường được gọi là tỷ lệ rõ ràng 5: 1 (đọc “năm” thành “một”) hoặc ẩn tỷ lệ 5 / một. Công thức này áp dụng như nhau đối với dạng nén, trong đó kích thước không nén giống với kích thước ban đầu; và để giải nén, trong đó kích thước không nén phù hợp với phát lại.

Đôi khi tiết kiệm không gian được biểu thị thay thế    , được định nghĩa là giảm kích thước so với kích thước không nén:{\ displaystyle {\ rm {Không gian \; Đang lưu}} = 1 - {\ frac {\ rm {Đã nén \; Размер}} {\ rm {Không nén \; Размер}}}}

Do đó, chế độ xem thu nhỏ kích thước tệp trong bộ nhớ từ 10 MB xuống 2 MB sẽ tiết kiệm dung lượng là 1 – 2/10 = 0,8, thường được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm, 80%.

Đối với các tín hiệu có kích thước không xác định, chẳng hạn như phát trực tuyến âm thanh và video, tỷ lệ nén được xác định dựa trên tốc độ dữ liệu nén và không nén, không phải kích thước dữ liệu:{\ rm {Tỷ lệ nén \;}} = {\ frac {\ rm {Không nén \; Dữ liệu \; Tốc độ}} {\ rm {Đã nén \; Dữ liệu \; Tốc độ, vận tốc}}}

và thay vì tiết kiệm dung lượng, họ nói về việc   tiết kiệm tốc độ truyền dữ liệu   , được định nghĩa là tốc độ truyền dữ liệu giảm so với tốc độ truyền của dữ liệu không nén:{\ displaystyle {\ rm {Dữ liệu \; Tốc độ \; Tiết kiệm}} = 1 - {\ frac {\ rm {Đã nén \; Dữ liệu \; Tốc độ}} {\ rm {Không nén \; Dữ liệu \; Tốc độ, vận tốc}}}}

Ví dụ, các bài hát CD không nén có tốc độ bit là 16 bit / ch x 2 ch x 44,1 kHz ≅ 1,4 Mbps, trong khi các tệp AAC trên iPod thường được nén ở 128 kbps, mang lại tỷ lệ nén là 10,9. , để tiết kiệm tốc độ truyền 0,91 hoặc 91%.

Khi tốc độ dữ liệu không nén được biết, tỷ lệ nén có thể được xác định dựa trên tốc độ dữ liệu nén. Không thua so với. mất mát [sửa]

Nén không mất dữ liệu số hóa như video, phim số hóa và âm thanh giữ lại tất cả thông tin, nhưng thường không cung cấp tỷ lệ nén tốt hơn nhiều so với 2: 1 do entropy nội tại của dữ liệu. Các thuật toán nén cung cấp tỷ lệ cao hơn có chi phí rất lớn hoặc chỉ hoạt động đối với các chuỗi dữ liệu nhất định (ví dụ: nén một tệp chủ yếu là số không). Ngược lại, nén mất dữ liệu (chẳng hạn như JPEG cho hình ảnh hoặc MP3 và Opus cho âm thanh) có thể cung cấp tỷ lệ nén cao hơn nhiều với chi phí làm giảm chất lượng, chẳng hạn như khi phát trực tuyến âm thanh qua Bluetooth, vì các tác phẩm nén hình ảnh hoặc âm thanh do mất thông tin quan trọng biến mất. đã trình bày.Để chuyển đổi video 1080i sang luồng truyền tải MPEG ở tốc độ 20 Mbps, cần phải có tỷ lệ nén ít nhất 50: 1.  [đầu tiên]  Sử dụng [sửa]

Tỷ lệ nén dữ liệu có thể là thước đo độ phức tạp của một tập dữ liệu hoặc tín hiệu. Đặc biệt, nó được sử dụng để ước tính độ phức tạp của thuật toán. Nó cũng được sử dụng để xem có thể nén bao nhiêu tệp mà không làm tăng kích thước ban đầu của nó. Xem thêm [sửa]

 • Tin học

Liên kết [sửa]

 1. ↑ Quay lại:   a   b
 2. ^
 3. ^
 4. ^
 5. ^

Liên kết bên ngoài [sửa]

 • Nén mất mát không suy giảm

Thể loại :

 • Nén dữ liệu
 • Hệ số kỹ thuật


Video Compress your os drive là gì |Tất tần tật về compress your os drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Compress your os drive là gì |Tất tần tật về compress your os drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Xem thêm:  Cs là gì |Tất tần tật về cs

Related Posts