Cypher là gì |Tất tần tật về cypher

cypher là gì đang được nhiều người tìm kiếm. 123 DocX.123 DocX gửi tới các bạn bài viết Cypher là gì |Tất tần tật về cypher . Cùng123 DocX tìm hiểu ngay thôi

04/02/2021

Cypher là gì?


Mật mã hay còn gọi là mật mã là một thuật toán dùng để mã hóa và giải mã dữ liệu. Tuy nhiên, cypher cũng được sử dụng như một thuật ngữ lóng trong văn hóa hip-hop và rap. Vậy mật mã là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm mật mã trong cuộc sống hàng ngày, cũng như trong văn hóa hip-hop và rap nhé! Cypher là gì?

 Mật mã hoặc mật mã   là  một phương pháp thuật toán để ẩn các từ hoặc văn bản bằng cách sử dụng mã hóa   bằng cách thay thế các chữ cái gốc bằng các chữ cái, số và ký hiệu khác bằng cách thay thế hoặc hoán vị. Cypher cũng thường được sử dụng để chỉ các tài liệu được mã hóa, hệ thống mật mã hoặc khóa mã hóa bản rõ.

Bạn đang xem: Cypher là gì?

Cypher là gì |Tất tần tật về cypher

Những ai yêu thích hip-hop hay rap chắc hẳn đã từng nghe các rapper hay hip-hop nhắc đến từ “cipher”. Vậy   cypher rap    là gì? Cypher là một thuật ngữ tiếng lóng dùng để chỉ rap theo phong cách tự do, với mỗi rapper thay phiên nhau rap khi âm nhạc (beat) bắt đầu xuất hiện. Tìm hiểu về văn hóa mật mã trong hip-hop và rap

Cypher là gì |Tất tần tật về cypher

Trước khi nói về   văn hóa mật mã trong hip-hop, tôi muốn nói một chút về nguồn gốc của từ mã hóa này.

Nguồn gốc của thuật ngữ cipher không liên quan gì đến phong cách viết mã hoặc rap. Nó chỉ là tiếng lóng đen. Một cách kỳ lạ, cypher có nghĩa là “Tôi soạn lời rap với một ý nghĩa bí truyền.” Khi lần đầu tiên được sử dụng, cipher được coi là một bài hát rap chính thức. Sau đó gắn bó với phong cách rap tự do

Cypher nhanh chóng trở thành một thuật ngữ chỉ các nhóm rapper có tinh thần tự do như Dream Team, những người thường có thể kết thúc một cách thanh lịch bất kỳ bài rap nào với một đồng đội. Những nhóm này còn được gọi là bts cypher.

Xem thêm:  Algorithms là gì |Tất tần tật về algorithms

Vậy   bts cipher   là gì? Khi bạn có nhiều rapper vào một nhóm để rap, nó được gọi là mật mã của BTS, và nó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, bất kể hướng nghệ thuật của nhạc hip-hop.

Văn hóa mã hóa trong rap

Cypher là gì |Tất tần tật về cypher

Trong những thập kỷ đầu tồn tại của hip-hop, rap tự do hay phong cách tự do là một truyền thống và cũng là một phần không thể thiếu trong nguồn gốc của hip-hop và rap.

Một phần của sự thú vị với nền văn hóa này là mọi người có thể tự do tạo ra các chữ cái họ thích và khoe khoang về khả năng tạo ra các dòng hoặc thanh rap tuyệt vời.

Xem thêm: English Language Director là gì?

Có rap tự do tổng cộng. Đầu tiên là từ điển rap kiểu, về cơ bản đây là rap những vần điệu mà bạn đã viết, chúng tôi có thể không liên quan đến bất kỳ chủ đề nào. Và còn lại là bạn sẽ tự làm rap những gì bạn nghĩ trong đầu.

Trong rap, cypher còn có nghĩa là tập hợp những người không phải trong nhóm chính thức, bao gồm các rapper, beatboxer và / hoặc các dancer, để kết hợp âm nhạc với nhau. Thuật ngữ này trong những năm gần đây được sử dụng khá nhiều trong các trận battle rap. Vậy battle rap là gì? Đây là một trận đấu rap giữa 2 người hoặc 2 nhóm với nhiều thể loại cũng như phong cách rap, bao gồm khán giả và người xem.

Những trận đấu này được xem như một cách để khuyến khích cạnh tranh và một phần để tăng cường sự sôi nổi của các trận chiến rap. Cypher cũng giống như việc “tạo ra hoặc phá vỡ danh tiếng trong cộng đồng hip hop, nếu bạn có thể tạo một đoạn rap và kể câu chuyện của mình, thể hiện sự độc đáo của bạn, bạn có thể được chấp nhận hơn”. Đây cũng là một cách để các thông điệp về phong cách và kiến ​​thức hip hop được lan truyền, thông qua các xu hướng truyền miệng và khuyến khích trong các trận ch0iến khác.

Xem thêm:  Phòng tạm giam như thế nào

Văn hóa cypher trong Hiphop

Cypher là gì |Tất tần tật về cypher

Theo cách nói hip-hop, thuật ngữ này đề cập đến một cái gì đó giống như một đoạn rap tự do trong đó mọi người đều đóng góp vào trải nghiệm sáng tạo. Dù là DJ, vũ công, rapper hay người vẽ graffiti, tất cả các nghệ sĩ khác nhau tạo nên văn hóa hip-hop đều có thể có cypher của riêng họ.

As the dancers do the cypher, you’ll see each turn in the middle of a circle, contribute a unique style, then take a break. The center of the circle is never empty and the cypher’s energy increases as the dance moves more and more intense.

See also: What is Vnindex ?

The cypher rappers huddle together in a corner, rapping rhymes to the beat of the music or whatever beats around in the surroundings.

In short, cypher is like a way of sharing knowledge between lovers and enthusiasts of hip hop and rap. Hopefully the information in this article will help you better understand what a cypher is!
Category: FAQ

What? What is the meaning of the word cypher? Meaning of Cypher in Vietnamese

Bạn đang xem: Là Gì? Nghĩa Của Từ Cypher Là Gì ? Nghĩa Của Từ Cypher Trong Tiếng Việt Tại l2r.vn

Cypher hay còn gọi là cipher là một thuật toán dùng để mã hóa và giải mã dữ liệu. Tuy nhiên cypher còn được dùng như từ lóng trong văn hóa hiphop và rap. Vậy cypher là gì? Cùng chúng mình tìm hiều về khái niệm cypher trong đời sống hàng ngày và cả trong văn hóa hiphop và rap !Cypher là gì?

Cypher hay cipher là một phương pháp thuật toán ẩn các từ hoặc văn bản bằng mã hóa bằng cách thay thế các chữ cái gốc bằng các chữ cái, số và ký hiệu khác thông qua thay thế hoặc hoán vị. Cypher cũng thường được sử dụng để đề cập các văn bản được mã hóa, hệ thống mật mã hoặc khóa mã hóa cho văn bản gốc.

Đang xem: Cypher là gì

Cypher là gì |Tất tần tật về cypher

Những ai yêu thích hip-hop hay rap chắc hẳn đã từng nghe các rapper hay hip-hop nhắc đến từ “cipher”. Vậy   cypher rap   là gì? Cypher là một thuật ngữ tiếng lóng dùng để chỉ rap theo phong cách tự do, với mỗi rapper thay phiên nhau rap khi âm nhạc (beat) bắt đầu xuất hiện. Tìm hiểu về văn hóa mật mã trong hip-hop và rap

Xem thêm:  Hủ nam là gì |Tất tần tật về hủ nam
Cypher là gì |Tất tần tật về cypher

Trước khi nói về  văn hóa mật mã trong hip-hop, tôi muốn nói một chút về nguồn gốc của từ mã hóa này. ĐỌC: Cappuccino là gì? Pha như thế nào, giá bao nhiêu là hợp lý Tìm hiểu về loại cà phê gây say nhất thế giới

Văn hóa mã hóa trong rap

Cypher là gì |Tất tần tật về cypher

Trong những thập kỷ đầu tồn tại của hip-hop, rap tự do hay phong cách tự do là một truyền thống và cũng là một phần không thể thiếu trong nguồn gốc của hip-hop và rap.

Xem Thêm: Cách Mọc Tóc Dài Nhanh Nhất, 7 Cách Mọc Tóc Dài Nhanh Trong 30 Ngày

Một phần của sự thú vị với nền văn hóa này là mọi người có thể tự do tạo ra các chữ cái họ thích và khoe khoang về khả năng tạo ra các dòng hoặc thanh rap tuyệt vời.

Văn hóa hip hop

Cypher là gì |Tất tần tật về cypher

Theo cách nói của hip-hop, thuật ngữ này dùng để chỉ một thể loại rap theo phong cách tự do, trong đó mọi người đều đóng góp vào trải nghiệm sáng tạo. Cho dù đó là DJ, vũ công, rapper hay nghệ sĩ graffiti, tất cả các nghệ sĩ tạo nên văn hóa hip-hop đều có thể có mã riêng của họ.

Đọc thêm: 10 lời khuyên về cách sấy khô tóc và tạo kiểu tóc chuẩn salon

Khi các vũ công thực hiện mã hóa, bạn sẽ thấy mỗi lượt ở giữa vòng tròn, đóng góp vào một phong cách độc đáo, và sau đó nghỉ giải lao. Tâm của vòng tròn không bao giờ trống, và  năng lượng của cypher tăng lên khi các chuyển động ngày càng trở nên   mạnh mẽ hơn  . Các cụm từ liên quan? Phiếu thu, phiếu chi Tiếp theo: Phương pháp dạy học là gì? Phương pháp dạy học tích cực


Video Cypher là gì |Tất tần tật về cypher

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cypher là gì |Tất tần tật về cypher!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts