Đọc sách siêu tốc pdf |Link tải GG drive

Đọc siêu tốc

Sách là kho tàng kiến ​​thức, kinh nghiệm và nghiên cứu được nhóm lại với nhau một cách bài bản giúp con người có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ những cuốn sách vô tri vô giác. rất có hồn. Nhưng không phải ai tiếp xúc với sách cũng có thể hiểu hết và cảm nhận hết được giá trị của sách. Lạc vào thế giới của sách giống như lạc vào một mê cung bí ẩn. Nếu bạn không có kế hoạch, phương hướng và cách tiếp cận, bạn sẽ luôn bị mắc kẹt trong những suy nghĩ và ý tưởng của riêng mình mà không hiểu gì. những điều giá trị mà sách có thể mang lại.

Cải thiện kỹ năng đọc của bạn là cách tốt nhất để thoát ra khỏi chu kỳ suy nghĩ của chính bạn. Từ khi chúng ta biết nói và bập bẹ từng chữ đến khi đi học, thầy cô chỉ dạy chúng ta cách đánh vần, đọc những từ đơn giản, sau đó chúng ta hình thành cách đọc của mình, vì vậy không phải là cách đọc của chúng ta. Chúng tôi cũng là khoa học và hiệu quả. Bạn đã bao giờ lo lắng về tốc độ đọc của mình trên một cuốn sách? Bạn có thể dành 5 đến 6 tiếng mỗi ngày để đọc một cuốn sách, nhưng bạn có thể đọc nhiều sách hơn trong thời gian đó nếu bạn có phương pháp đọc hiệu quả. Có một phương pháp sẽ giúp bạn duy trì sự tò mò và yêu thích sách.

“Mọi người có thể đọc nhanh. Nhưng chỉ những người có kỹ năng đọc tốt mới có thể hiểu được cuốn sách và áp dụng những gì đã đọc vào thực tế cuộc sống. ”Đọc và hiểu nội dung cuốn sách giống như quá trình chinh phục một ngọn núi khi lên đến đỉnh, mang đến một cái nhìn mới, khách quan hơn về thế giới. Những kiến ​​thức trong sách được tác giả nhắc đến như “bình cũ, rượu mới”, có thể bạn đã hơn một lần bắt gặp trong những cuốn sách đã từng đọc, nhưng khi gọi lại không phải ai cũng nhớ.

Cuốn sách đọc nhanh của Christian Grüning giống như một bản nháp sơ bộ về các bước bạn có thể thực hiện để đạt được hiệu quả cao nhất khi đọc. Đọc sách là thích tác giả. Quá trình giáo dục và trưởng thành của một đứa trẻ theo thời gian từ “sơ cua” đến “chập chững biết đi” hẳn là một yếu tố bản năng mà thầy cô dạy chúng ta lén lút tìm hiểu và “biết” về sách. “Đi bộ-Đọc-Hiệu quả” có nghĩa là mỗi người phải tự mình tạo ra và thiết kế nó.

Ngoài việc chú ý đến tốc độ đọc, hiểu và ghi nhớ của tác giả cũng có lợi cho việc xây dựng kỹ năng. Cuốn sách đưa bạn từ việc chuẩn bị cho chuyến đi đến việc đạt được kết quả. Mỗi câu chuyện mà tác giả đề cập đến như một dự án đều là đặt ra vấn đề, phân tích vấn đề và chỉ ra những phương án mà mọi người có thể áp dụng. Cuối cùng, mọi người mong đợi nhất những kỹ năng mà một người có thể thu được sau khi đọc cuốn sách này.

Đọc sách Siêu Tốc Độ (Christian Gruning) tải xuống miễn phí bản pdf

.com / proxy /
doc-sach-sieu-toc-Christian-Gruning

Lời giới thiệu  Tôi thường chia sẻ trên các talk show về sách và văn hóa đọc rằng những người đọc sách có thể không thành công, nhưng những người thành công thường đọc sách. Kinh nghiệm của tôi tại và với nhiều công ty và tập đoàn khác nhau trên thế giới đã cho tôi thấy rằng những kết luận trong   sách là   vô cùng quý giá. Nhiều giám đốc điều hành đã sử dụng công thức của các doanh nhân đi trước hoặc học hỏi những ý tưởng hay từ các tác giả hoặc nhân vật trong sách cho tổ chức của họ và đã rất   thành công.
Tôi cũng phải nói thật rằng chính anh Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT,   người rất chăm đọc sách.. Anh ấy đọc rất nhiều và thường giới thiệu những cuốn sách hay để chúng tôi cùng đọc. Steve Gandy, bạn tôi và là Phó chủ tịch của Metso Automation Corporation, Hoa Kỳ, cũng đọc rất nhiều. Anh ấy đã giới thiệu cho tôi ít nhất hơn một chục cuốn sách hay. Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia tại Việt Nam Lorenzo Angeloni – một người bạn khác của tôi cũng dành nhiều thời gian đọc sách và chúng tôi thường nói chuyện về sách.

Càng ngồi lại và nghĩ về những người bạn thành công trên khắp thế giới, tôi càng thấy rằng việc đọc sách là rất quan trọng. Tôi thậm chí còn có một khẩu hiệu trong đầu ”  PHẢI ĐỌC SÁCH  “Để nhắc các bạn nghe bài nói chuyện của tôi về văn hóa đọc. Tôi muốn những người đến nghe sẽ hô khẩu hiệu này. Vấn đề khiến tôi thường xuyên suy nghĩ là tại sao người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, lười đọc sách. Câu trả lời đã được tìm thấy: bạn đọc rất chậm. Đọc chậm, chán quá. Ngoài ra, bạn chưa có khả năng tóm tắt ý chính, bạn chưa biết cách tóm tắt nội dung và quan trọng nhất là bạn chưa biết vận dụng những ý tưởng hay từ cuốn sách vào cuộc sống và công việc hàng ngày của mình. 

Gần mười năm trước, tôi quyết định  dạy các khóa học đọc tốc độ đầu tiên  . Tôi là người đầu tiên tại Việt Nam dạy đọc siêu tốc tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Tôi cũng rất ngạc nhiên về kết quả của những khóa đào tạo ngắn một ngày này. Tôi thầm mơ được mở những khóa học dài hơn một tuần như ở các nước phát triển.
Tôi sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình vào một  cuốn sách  để viết   , mà   người đọc để hướng dẫn đọc nhanh   . Chúng tôi đang làm việc trên cuốn sách của riêng mình khi chúng tôi có quyền đối với  cuốn sách đó mua. Đây là một cuốn sách quý, rất giá trị, rất cần đọc. Tôi ôm cuốn sách trên tay và thầm cảm ơn tác giả   Christian Grüning. Trong cuốn sách quý giá này, bạn sẽ hiểu được cách đọc trực quan, cách đọc bằng hình ảnh. Bạn sẽ học   để   đọc nhanh hơn  , để hiểu hơn. Bạn học cách đọc bằng hình ảnh và thẻ trực quan, học cách nhớ bằng hình ảnh và ghi nhớ bằng hình ảnh. Tôi biết chắc rằng khi bạn tăng tốc độ đọc, tập trung tốt hơn,  hiểu rõ nội dung của từng chương và  cuốn sách  bạn muốn đọc, bạn sẽ nhớ được những điều cần nhớ.

Xem thêm:  Làm giàu từ chứng khoán pdf |Link tải GG drive

Bình thường đọc tốc độ của người bình thường nằm trong khoảng 200 – 250 từ / phút. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ đọc được khoảng một trang sách trong vòng 60 giây. Please check your view read speed with any. Sau đó, áp dụng mọi hướng dẫn trong  cuốn sách quý  để tăng tốc độ dần lên. Mức mà bạn sẽ gặp khó khăn khi vượt quá 1.000 từ / phút. Nhưng bạn chỉ cần đạt đến 700-800 từ / phút là đã thành công rồi. Ở đây đọc tốc độ, bạn sẽ rất có hứng thú để đọc sách, để đọc sách, để biến khối kiến ​​thức và trí tuệ liên kết của cả người.

Tôi vẫn nung nấu quyết tâm mở nhiều lớp học  đọc siêu tốc , như luôn làm gần hết năm nay, bởi vì thay thế, ở Việt Nam ta, đến nay không có gì. Và tôi rất vui mừng khi bạn đọc cuốn sách này, để rồi, bạn sẽ cùng tôi đi chia sẻ kinh nghiệm đọc sách siêu tốc với 90 triệu dân Việt Nam.
Có một tài sản duy nhất mà bạn cho đi, không bị mất đi mà được thêm vào, đó là  tri thức . This tài sản không ai cướp đi của bạn được và bạn tiêu cả đời cũng không hết. 80% to through eyes. Rõ ràng là phải  đọc sách,  không có bất kỳ con đường nào khác, đúng không bạn.Chúc mừng bạn đã có trên tay cuốn sách, cuốn sách thay đổi đời bạn. Tôi thấy rất vui vì bạn đã biết sở hữu cuốn sách thuộc loại  PHẢI ĐỌC / PHẢI ĐỌC. Chúng tôi vô cùng biết ơn các bạn khi được nhận góp ý hoặc mọi người đóng góp về Thái Hà Books và cho cá nhân tôi, người được định danh là “Tiến sĩ đọcn h”. TS  . Nguyễn Mạnh Hùng

Đọc sách siêu tốc pdf |Link tải GG drive

Nếu có kinh phí bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản.

GIẢM GIÁ 40% KHI MUA CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN

Đọc sách siêu tốc pdf |Link tải GG drive
[HOT]  Mã giảm giá 40% tất cả các khóa học tại unica.vn một trang web uy tín trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, bạn sẽ được học cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩủnh hàng đầu trong lĩnh vực hàng họ đừng quên sử dụng Coupon:  “MAUNICA40”  để tiết kiệm chi phí đây: Unica Key Key

Read Super Speed

Ngày 1 tháng 12 năm 2017 Chuyên ngành

1. THÔNG TIN SÁCH / EBOOK

Tác giả: Christian Grüning

Tải xuống ebook Sách Đọc Sách Siêu Tốc PDF / PRC / EPUB / MOBI. Tải miễn phí, đọc trực tuyến trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH CHUYÊN NGÀNHĐọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download Ebook         

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCHLời giới thiệu

Cuốn sách Đọc sách siêu tốc của Christian Grüning giống như một bản sơ thảo các bước đi mà bạn có thể thực hiện theo để có hiệu quả đọc sách tốt nhất. Đọc sách được tác giả ví như quá trình hình thành và lớn lên của một đứa trẻ qua giai đoạn từ “ bò” sang “ biết đi” ắt hẳn là yếu tố bản năng mà thầy cô chỉ dạy ta cách “bò- tiếp cận với sách” còn “biết đi- đọc hiệu quả” là chính bản thân mỗi người phải tạo dựng, hình thành nê.

Ngoài việc chú ý đến tốc độ đọc, tác giả còn nhấn mạnh đến việc hiểu và ghi nhớ để nâng cao kỹ năng. Cuốn sách đưa bạn từ việc chuẩn bị cho chuyến đi đến việc đạt được kết quả. Mỗi câu chuyện mà tác giả đề cập đến như một dự án đều là đặt ra vấn đề, phân tích vấn đề và chỉ ra những phương án mà mọi người có thể áp dụng. Cuối cùng, mọi người mong đợi nhất những kỹ năng mà một người có thể thu được sau khi đọc cuốn sách này.

Bạn có thể quan tâm:

 • 10 cuốn sách hay về Sài Gòn nên đọc
 • Những cuốn sách về lối sống ý nghĩa mà bạn nên đọc
 • 7 cuốn sách hay nhất về phát triển bản thân

Đọc nhanh   bởi   Christian Grüning

Tải xuống Christian Grüning Speed ​​Reading miễn phí ở định dạng pdf

Đọc sách siêu tốc pdf |Link tải GG drive

Định dạng PDF là gì? Đây là một định dạng tài liệu liên quan đến PDF và các tài liệu điện tử sau. Đây là định dạng tệp chung được phát triển bởi Adobe và tất cả phông chữ, định dạng, đồ họa và màu sắc của tài liệu nguồn được giữ nguyên bất kể ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để tạo ra chúng. Trong những năm đầu, chúng tôi công bố tài liệu trên máy tính để bàn ở định dạng PDF Đọc Siêu Tốc và trao đổi tài liệu giữa các chương trình và hệ điều hành khác nhau. Do tính độc lập của nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao đổi tài liệu. Điều này đã củng cố thực tiễn của ngành công nghiệp phần mềm và đã chiếm vị trí thống trị như một dạng tài liệu được cấy ghép. Để xem sách ở định dạng PDF Đọc Siêu Tốc,phần mềm đặc biệt được yêu cầu, hiện đang được yêu cầu. Tuy nhiên, Adobe cung cấp Acrobat Reader, bạn có thể tải xuống miễn phí và xem sách rõ ràng. Ngoài ra, hầu hết các trình duyệt đều có plugin để hiển thị tính năng Đọc siêu tốc các tệp PDF. Tạo tài liệu PDF bằng PDF Speed ​​Reading thường là một quá trình rất đơn giản tùy thuộc vào gói phần mềm bạn đang sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Adobe. Các phần mềm khác sẽ giúp bạn mở PDF Đọc Sách Siêu Tốc là LibreOffice và Wordperfect (phiên bản 9 trở lên). Nếu bạn chuyển đổi một tài liệu hiện có sang PDF Đọc Sách Siêu Tốc hoặc chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tập tin khác, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF.Nhiều nhà phát triển cung cấp trình chuyển đổi PDF cho các định dạng khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên dùng Adobe. Thông tin tác giả Christian Grüning Christian là một luật sư, từng là thẩm phán tại tòa án. Tuy nhiên, ông đã quyết định con đường tự do về kinh tế và đứng đầu “Học viện Grüning”, “Grüning Verlag”. Anh còn được biết đến với tư cách là một tác giả,… Ghé thăm trang riêng của tác giả Xem tất cả sách của tác giả Sách là kho tàng kiến ​​thức, kinh nghiệm và nghiên cứu mà qua đó mọi người có thể tìm thấy bất cứ thứ gì một cách bài bản từ những cuốn sách tưởng chừng như vô tri vô giác nhưng rất có hồn. Nhưng không phải ai tiếp xúc với sách cũng có thể hiểu hết và cảm nhận hết được giá trị của sách. Lạc vào thế giới của sách giống như lạc vào một mê cung bí ẩn: nếu bạn không có kế hoạch,Không có phương hướng và không có cách tiếp cận sẽ luôn bị mắc kẹt trong những suy nghĩ, những ý tưởng riêng mà không biết trân trọng những điều quý giá mà sách có thể mang lại. Cải thiện kỹ năng đọc là cách tốt nhất để thoát ra khỏi vòng quay suy nghĩ của chính bạn. Từ khi con biết nói, bập bẹ từng chữ đến khi đi học, thầy cô sẽ dạy con đánh vần, tập đọc. những từ đơn giản và sau đó chúng tôi hình thành các bài đọc của riêng mình, vì vậy không phải tất cả các bài đọc của chúng tôi đều khoa học hoặc hiệu quả. Bạn đã bao giờ lo lắng về tốc độ đọc của mình trên một cuốn sách? Bạn có thể dành 5 đến 6 tiếng mỗi ngày để đọc một cuốn sách, nhưng bạn có thể đọc nhiều sách hơn trong thời gian đó nếu bạn có phương pháp đọc hiệu quả. Có một phương pháp sẽ giúp bạnđể duy trì sự tò mò và tình yêu sách của bạn. “Ai cũng có thể đọc nhanh. Nhưng chỉ những người có kỹ năng đọc tốt mới có thể hiểu cuốn sách và áp dụng những gì bạn đọc vào thực tế cuộc sống.” Đọc và hiểu nội dung cuốn sách giống như một quá trình vươn tới đỉnh cao của thế giới một cách khách quan hơn. đường. Những kiến ​​thức trong sách được tác giả đề cập là “bình cũ, rượu mới”, có thể bạn đã hơn một lần bắt gặp trong những cuốn sách đã đọc, nhưng khi gọi lại không phải ai cũng nhớ. Cuốn sách Đọc nhanh Tốc độ của Christian Grüning giống như một bản phác thảo sơ bộ về các bước bạn có thể thực hiện để đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​việc đọc của mình.Đọc sách được tác giả so sánh với quá trình giáo dục và trưởng thành của một đứa trẻ trong thời gian từ “chập chững” đến “chập chững” – đọc sách là điều mà mỗi con người phải tạo dựng và uốn nắn. Ngoài việc chú ý đến tốc độ đọc, tác giả còn nhấn mạnh đến việc hiểu và ghi nhớ để nâng cao kỹ năng. Cuốn sách đưa bạn từ việc chuẩn bị cho chuyến đi đến việc đạt được kết quả. Mỗi câu chuyện mà tác giả đề cập đến như một dự án đều là đặt ra vấn đề, phân tích vấn đề và chỉ ra những phương án mà mọi người có thể áp dụng. Sau tất cả, điều mà mọi người mong đợi hơn cả là những kỹ năng mà mọi người có thể thu được sau khi đọc cuốn sách này, hãy đón đọc nhé.Nhà xuất bản Lao Động vừa ra mắt bản dịch của Thái Đã. Sách là kho kiến ​​thức được đúc kết một cách bài bản, nhưng không phải sách chính xác là có thể hiểu hết giá trị của sách và phát huy hết tác dụng của chúng. Cải thiện kỹ năng đọc luôn là điều quan trọng đối với những người yêu sách. Thật sai lầm khi tin rằng đọc nhanh là đọc lướt và đọc tốc độ là sai. Nếu bạn đọc như thế này sau khi bạn đóng sách lại bạn sẽ quên ngay lập tức, nhưng đọc nhanh phải đi đôi với hiểu và nhớ nội dung chính của cuốn sách, vì vậy nếu bạn muốn đọc một cuốn sách nhanh chóng thì nó trở thành một kỹ năng, điều bắt buộc phải có. sách là đam mê, là Yêu thích đồng thời cần phải kiên nhẫn, sẵn sàng đầu tư công sức và thời gian để đọc và học.Ngoài ra, người đọc phải luôn ý thức về bản thân, chủ động tạo tư thế thoải mái trước khi tiếp thu kiến ​​thức. Trong cuốn sách này, tác giả đề cập đến các kỹ năng như hình thành phản xạ đọc có mục đích, phản xạ tóm tắt nội dung và phản xạ, ghi nhớ trực quan v.v… Tác giả nhấn mạnh “Ai cũng có thể đọc nhanh. Nhưng chỉ những người có kỹ năng đọc tốt mới có thể hiểu cuốn sách và áp dụng những gì đã đọc vào thực tế cuộc sống. ”Ngoài ra, Christian Grüning cũng liệt kê những cuốn sách trong phần phụ lục đã làm thay đổi thế giới hoặc đi vào lịch sử văn học nhân loại. Phụ lục này có thể nói là cẩm nang chính cho những ai muốn khám phá những cuốn sách kinh điển thế giới hoặc mới bắt đầu đọc sách.Với Speed ​​Reading tác giả muốn chia sẻ với các bạn rằng, đọc và hiểu nội dung cuốn sách giống như một quá trình, khi chúng ta chinh phục một đỉnh núi, khi lên đến đỉnh chúng ta trở thành một cái nhìn mới về thế giới một cách sâu sắc hơn. cách khách quan để có. /10/2013)P.Hiển thị thêmCollapse SuperSpeed ​​Read PDF đại diện cho định dạng của tài liệu sẽ được chuyển đổi. Trong trường hợp này, định dạng sách điện tử được sử dụng để hiển thị các tài liệu được xuất bản dưới dạng sách điện tử, bất kể phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành (Đọc Sách Siêu Tốc PDF). Đọc Sách Siêu Tốc Định dạng PDF được phát triển bởi Adobe Systems như là một định dạng tương thích toàn cầu dựa trên PostScript và hiện đọc Sách PDF Siêu Tốc Độ.Điều này sau đó đã trở thành tiêu chuẩn quốc tế để trao đổi tài liệu và thông tin ở định dạng PDF và vào năm 2008, Adobe từ chối cho phép phát triển tệp PDF trong sách ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế) và Kiểm soát tốc độ đọc PDF, nhưng PDF đã trở thành một “tiêu chuẩn mở” cho nhiều cuốn sách. Các thông số kỹ thuật của phiên bản hiện tại của PDF Đọc siêu tốc (1.7) được mô tả trong ISO 32000. Ngoài ra, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (Đọc Siêu Tốc) PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được phát hành vào năm 2015). Vui lòng tải xuống PDF Đọc Sách Siêu Tốc miễn phí trên website của chúng tôi, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (Đọc Sách Siêu Tốc PDF 2.0,Tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được xuất bản vào năm 2015). Vui lòng tải xuống PDF Đọc Sách Siêu Tốc miễn phí từ trang web của chúng tôi. ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (Đọc Sách Siêu Tốc PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được phát hành vào năm 2015). Vui lòng tải xuống PDF Đọc Sách Siêu Tốc miễn phí trên trang web của chúng tôi.

Xem thêm:  Lí luận văn học pdf |Link tải GG drive

Đọc chi tiết siêu tốc độ

 • Tác giả:   Christian Grüning
 • Biên tập viên:   Arbeitsverlag
 • Ngày phát hành:
 • Bìa:   bìa mềm
 • Ngôn ngữ:   Tiếng Việt
 • ISBN-10:   8936037795317
 • ISBN-13:
 • Kích thước:   14,5 x 20,5 cm
 • Trọng lượng:   330,00 gram
 • Trang:   268
 • Hàng loạt:
 • Khoản trợ cấp:
 • Già đi:

Sách Đọc lại Sách Siêu Tốc

 • gia trưởng
  • 2019-12-22 04:30
 • peechayaburroughs
  • 2018-03-24 10:30
 • _eorgia_iseman
  • 2018-03-03 19:30

Sách tương tự với Đọc nhanh

 • Đọc siêu tốcSách Đọc Sách Siêu Tốc là kho tàng kiến ​​thức, kinh nghiệm và những nghiên cứu được đúc kết bài bản, qua đó, con người có thể tìm thấy bất cứ điều gì từ những cuốn sách vô giá trị. Gợi cảm, nhưng rất có hồn… .Tải xuống

Sách mới nhất

 • Đừng để nó cho ngày mai (Bản sửa đổi năm 2018)Đừng để nó cho ngày mai (sửa đổi 2018) Đừng để nó cho ngày mai (sửa đổi 2018) Tại sao một số người luôn có vị trí cao trong danh sách hoàn thành tốt công việc? Bạn đã làm rất nhiều … Tải xuống
 • Cuốn sách Chân dung những người đã thay đổi thế giới - Dr. Seuss là ai? (Phiên bản mới 2019)Cuốn sách Chân dung những người đã thay đổi thế giới – Dr. Seuss là ai? (Phiên bản mới 2019) Cuốn sách Chân dung những người đã thay đổi thế giới – Dr. Seuss là ai? (Phiên bản mới 2019) Thông tin tác giảNancy HarrisonXem trang cá nhân của tác giảXem tất cả sách của tác giảJanet B. PascalXem trang cá nhân của tác giảXem tất cả sách của tác giả “Who was it?” Cung cấp nhiều thông tin thú vị và tuyệt vời về các nhân vật … Tải về
 • Nói IELTS chuyên sâuIELTS Speaking chuyên sâu Intensive IELTS SpeakingContens Ielts Tổng quan Chương 1 Tổng quan về IELTS Speaking và Tiêu chí chấm điểm Chương 2 Các thiếu sót và chuẩn bị nói chung Chương 3 Các câu hỏi điển hình trong Phần 1, 2 và 3 & Các câu trả lời gợi ý Chương 4 Từ vựng và Cụm từ hữu ích cho… Tải xuống
Xem thêm:  Sách luyện dịch tiếng anh pdf |Link tải GG drive


Video Đọc sách siêu tốc pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Đọc sách siêu tốc pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts