Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm trên internet Phiên bản mới nhất của  Adobe Illustrator CS6 Portable Tải xuống miễn phí  Với các tính năng được tải đầy đủ Vì vậy, bạn đến đúng nơi bây giờ một ngày chia sẻ với bạn một ứng dụng tuyệt vời của Adobe phát hành phiên bản mới nhất của  Adobe Illustrator CS6 Portable miễn phí mới nhất phiên bản thiết lập ngoại tuyến cho Windows 32-bit và 64-bit. Adobe Illustrator CS6 Portable là một ứng dụng mạnh mẽ để chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh kỹ thuật số.

Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Adobe Illustrator Portable là một hộp công cụ hoàn hảo để thiết kế Đồ họa Độ phân giải chuyên nghiệp, tài liệu in của chúng tôi Ứng dụng Đồ họa Vector Adobe Illustrator CS6 rất dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tạo thông qua illustrator, Đồ họa kỹ thuật số, Web, Đồ họa video nội dung Di động của chúng tôi Thông qua phần mềm này tạo của nó một phần mềm rất phổ biến mọi freelancer đều sử dụng phần mềm này để tạo một Project chuyên nghiệp.

Cá nhân tôi đã sử dụng phần mềm này và trải nghiệm rất tuyệt vời để tạo dự án đầu tiên trong đời tôi, tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm này, trước hết chúng tôi tìm hiểu cách hoạt động đúng cách phần mềm này. Cung cấp liên kết video hướng dẫn cách sử dụng Adobe illustrator CS6 của chúng tôi phiên bản mới nhất cũng được liên kết. Bạn cũng có thể xem  Tải xuống miễn phí Adobe Photoshop CC 2020. Tổng quan về Adobe Illustrator CS6 Portable:

Adobe illustrator Portable 2019  sở hữu một chương trình máy tính thực sự thân thiện với người dùng và trực quan, cực kỳ đơn giản để tìm hiểu. Ứng dụng này đã được phát triển để làm tăng năng suất thành công của bạn. bạn sẽ có thể di chuyển liên tục qua các không gian làm việc hoàn toàn khác nhau và duy trì các thay đổi về bố cục cho đến khi bạn chọn đặt lại tất cả. nó được trang bị tất cả các công cụ bắt buộc sẽ đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn. có một khía cạnh rõ ràng mới (bạn thậm chí sẽ thay đổi độ sáng của chương trình máy tính theo sở thích cá nhân của mình), tuy nhiên, báo cáo Adobe illustrator Cs6 sẽ có khá nhiều thay đổi về khả năng sử dụng đối với giao diện nghệ sĩ, từ thay đổi phông chữ dễ dàng hơn đến phiên bản trực tuyến tên của các lớp.

Gói Adobe Illustrator CS6 Portable có thể nhận thấy là nhanh hơn và thông minh hơn so với phiên bản trước. Tuy nhiên, đó không phải là một số lượng nhỏ trong các bổ sung mới chính, tuy nhiên, đó không phải là một bất ngờ lớn vì chương trình đã làm hầu như mọi thứ bạn muốn và nó vẫn là niềm vui vẽ vector hiệu quả nhất. Adobe illustrator Portable có thể là một gói do công ty adobe phát triển để xử lý đồ họa vector. rất nhiều và rất nhiều ngày, vì vậy gói này cảm thấy rất tốt và mạnh mẽ. đặc biệt là trong phiên bản bộ sáu sáng tạo này, một số tùy chọn mới sau đó có thể làm cầu nối cho quá trình chuyển đổi từ Cesium sang CC.

Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Một công cụ tuyệt vời, nhẹ, được trang bị đầy đủ các công cụ hình ảnh kỹ thuật số hiện đại, Adobe Illustrator CC. Adobe Illustrator CC này giúp chơi ảnh kỹ thuật số nhanh chóng và thuận tiện ở mọi nơi mà không có bất kỳ ràng buộc hoặc cài đặt thiết bị nào. Adobe Illustrator CC portable có một số tính năng mới, nhưng ba tính năng nổi bật là Touch Type Tool. Do các tính năng mới này, các nghệ sĩ giờ đây có thể dễ dàng tạo các bàn chải của riêng họ với vai trò nâng cao của bút vẽ, xoay tròn, thiết bị kiểu cảm ứng cho phép từng chữ cái được thay đổi kích thước và làm lại riêng.

Các tính năng của Adobe Illustrator Portable 2019

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CC6 2019.

 • Một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để tạo đồ họa độ phân giải cũng như tài liệu in.
 • Nó có thể dễ dàng tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số, web, video và nội dung di động.
 • Được trang bị Hệ thống Hiệu suất Mercury sẽ cải thiện quy trình làm việc.
 • Có giao diện người dùng rất thân thiện và trực quan, rất dễ làm việc.
 • Nó có thể di chuyển trơn tru qua các không gian làm việc khác nhau và duy trì các thay đổi về bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại tất cả.
 • Được trang bị tất cả các công cụ cần thiết có thể đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn.
 • Được trang bị công cụ theo dõi hình ảnh đảm bảo rằng các vectơ đã được tạo ra là chính xác và có giao diện rất rõ ràng.
 • Được trang bị với các bảng màu cọ rất phong phú và nó cũng cho phép bạn tạo những cái mới.
 • Có các tính năng biến dạng trực tiếp, hiệu ứng 3D, làm mờ Gaussian và Trình tạo hình dạng.
 • Tính năng Touch Type Tool mới
 • Công cụ biểu đồ mới và hình ảnh lưu trữ
 • Cải tiến về tốc độ và tùy chọn khởi chạy lại dự án
 • Dễ sử dụng và thiết lập nhẹ
 • Scale-up Sketch art
 • Nhiều hơn nữa ……… ../
Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Chi tiết thiết lập kỹ thuật Adobe Illustrator Portable 2019

 • Tên đầy đủ của phần mềm: Adobe Illustrator CC 2019
 • Tên tệp thiết lập: Adobe_Illustrator_CC_2019_v23.0_x64.zip, Adobe_Illustrator_CC_2019_2018-10-29.zip
 • Kích thước thiết lập đầy đủ: 2 GB, 29 MB
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Kiến trúc tương thích: 64 Bit (x64)
 • Đã thêm phiên bản mới nhất vào ngày: 21 tháng 10 năm 2018
 • Nhà phát triển: Adobe Illustrator
Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Illustrator Portable 2019

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Adobe Illustrator Portable 2019, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 2 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Tải xuống miễn phí Adobe illustrator Portable Phiên bản mới nhất 2019

ĐÂY

Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable [Cập nhật năm 2021]

Ngày 25 tháng 2 năm 2021 bởi

Adobe Illustrator CS6 Portable là bản nâng cấp mạnh mẽ cho Illustrator CS5 Portable. Bạn có thể tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable phiên bản mới nhất cho cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit. Phiên bản này chứa rất nhiều tính năng mới và rất thú vị, giúp ích cho quá trình sáng tạo của mọi nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Cho dù bạn muốn tạo tác phẩm nghệ thuật và các dự án cho web, thiết bị di động, đồ họa in ấn hay đồ họa chuyển động, adobe illustrator đều hữu ích trong mọi lĩnh vực sáng tạo. Bạn có thể tải xuống phiên bản Adobe Illustrator CS4 mới nhất   miễn phí. Tổng quan về Illustrator CS6 Portable

Adobe Illustrator CS6 Portable là công cụ vẽ vector giúp mọi nhà thiết kế tạo đồ họa vector tuyệt đẹp, đáng kinh ngạc. Phiên bản Portable của Illustrator CS6 có giao diện thu hút và thân thiện với người dùng. Nó có một giao diện đẹp và linh hoạt, có thể tự giải thích được. Giờ đây, các nhà thiết kế có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế phức tạp với thời gian tối thiểu.

Phiên bản Portable của Adobe Illustrator CS6 được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống cấu hình / thông số kỹ thuật thấp. Nó có thể chạy siêu nhanh trên máy tính ngay cả khi có bộ nhớ thấp. Phiên bản này có các tính năng và công cụ nhẹ có thể chạy trên mọi máy tính. Bạn không cần phải có một thiết bị mạnh để chạy Illustrator vì phiên bản Portable của Illustrator CS6 có thể chạy trên cả một thiết bị có công suất thấp.

Hệ thống Mercury Performance là một trong những tính năng tốt nhất được giới thiệu cho phiên bản Portable của Illustrator CS6. Đây là một tính năng được mong đợi từ lâu và hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng. Rất nhiều cải tiến được thực hiện cho phiên bản Illustrator này. Một số cải tiến được thực hiện đối với các tính năng làm mờ có sẵn trong Illustrator CS6. Các cải tiến khác được thực hiện cho Gaussian Blur, giúp thiết kế của bạn trông bắt mắt hơn.

Có sẵn bàn chải, nét vẽ và công cụ vẽ mới để vẽ. Vẽ với Illustrator giờ đây thật dễ dàng và thú vị. Thư viện màu mới được thêm vào Illustrator CS6 cùng với tất cả các mẫu màu. Tất cả các tùy chọn mới và bổ sung đều được thêm vào các công cụ để tăng tính linh hoạt và sáng tạo. Giờ đây, việc tạo hình dạng và đường nét trở nên dễ dàng với tất cả các công cụ và tính năng nâng cao. Bạn có thể tạo cả hình dạng đơn giản và phức tạp trong phiên bản Portable của Illustrator CS6.

Xem thêm:  Cách sử dụng hàm lấy giờ trong excel năm 2021

Hiện có thể tạo không gian làm việc của riêng bạn trong Illustrator. Bạn có thể tạo không gian làm việc của riêng mình bằng các công cụ và tính năng chọn lọc của mình. Nếu bạn không thích không gian làm việc của mình, bạn có thể xóa nó. Công cụ theo dõi hình ảnh và sơn trực tiếp cũng có sẵn với tất cả các tính năng tuyệt vời khác. Các tính năng và công cụ tuyệt vời và hấp dẫn khác có sẵn trong phiên bản Portable của Illustrator CS6.

Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Các tính năng mới hàng đầu

Một số tính năng tốt nhất hiện có trong phiên bản Adobe Illustrator CS6 Portable là:

 • Nó tương thích với cả kiến ​​trúc x86-64 (32-bit và 64-bit)
 • Phiên bản Portable tương thích với cả Windows OS và Mac OS
 • Nó rất dễ cài đặt và sử dụng
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Giao diện mới và cải tiến
 • Tất cả các tính năng và công cụ đều có thể truy cập dễ dàng
 • Nó có giao diện khá thân thiện với người dùng và có thể tự giải thích
 • Phiên bản Portable có các công cụ vẽ mới và bàn chải tuyệt vời
 • Hiện có thể tạo các thiết kế và tài liệu phức tạp với các tính năng và công cụ mới
 • Tính năng công cụ sơn trực tiếp được bao gồm để sơn dễ dàng và màu sắc thiết kế thực tế
 • Lựa chọn đối tượng và sơn chúng không còn là vấn đề nữa
 • Công cụ Live Trace có sẵn để theo dõi các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật vẽ tay của bạn
 • Hiệu suất của phiên bản này được tăng lên do sự ra đời của hệ thống hiệu suất thủy ngân
 • Nó đáng tin cậy hơn, ổn định hơn và hiệu suất nhanh hơn
 • Tất cả các lỗi trong phiên bản Illustrator này đã được sửa và bây giờ ứng dụng hoạt động tốt hơn
 • Kiến trúc cơ bản của Illustrator CS6 được cải thiện để tận dụng tối đa ứng dụng Illustrator của bạn
 • Công cụ truy tìm mới được giới thiệu để có kết quả theo dõi tốt nhất
 • Kết quả vectơ từ công cụ theo dõi hiện đã sạch hơn
 • Các điều khiển trên bảng cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các mẫu một cách tương tác
 • Bạn có thể dễ dàng xuất các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao
 • Các cải tiến được thực hiện đối với tính năng Làm mờ có sẵn trong Illustrator CS6
 • Cải tiến Gaussian Blur được thực hiện để cung cấp các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật chất lượng tốt
 • Các nhà thiết kế có thể thay đổi độ sáng giao diện người dùng của canvas của họ
 • Bảng điều khiển có thể gắn được hiện có sẵn và giao diện của toàn bộ bảng điều khiển bị ẩn
 • Người dùng có thể thêm phông chữ mới vào Illustrator CS6 từ TypeKit
 • Các bảng có sẵn trong Illustrator CS6 có khả năng tùy biến cao
 • Người dùng có thể thay đổi màu gradient
 • Người dùng hiện có thể áp dụng một gradient trên một nét vẽ
 • Công cụ chuyển đổi có thể làm cho thiết kế của bạn linh hoạt hơn
 • Tất cả các điều khiển cho thiết kế có sẵn ngay trên bảng vẽ trong một bảng điều khiển
 • Các tính năng thú vị và hấp dẫn khác có trong phiên bản Portable của Adobe Illustrator CS6
Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Làm việc nhanh hơn và ổn định hơn

Phiên bản Portable của Illustrator CS6 giờ đây nhanh hơn bao giờ hết. Phiên bản này đáng tin cậy và ổn định hơn nhiều so với phiên bản trước của Illustrator. Thiết kế đồ họa và nghệ thuật phức tạp giờ đây trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Với Hệ thống Hiệu suất Mercury mới được giới thiệu, giờ đây bạn có thể làm việc hiệu quả hơn và năng suất hơn. Với sự trợ giúp của tính năng mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ nặng như mở, lưu và xuất các tài liệu lớn. Thực hiện hiệu quả công việc hàng ngày của bạn

Với những tính năng mạnh mẽ hiện có, giờ đây bạn có thể làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và linh hoạt hơn. Nó cung cấp cho bạn để tạo ra các thiết kế và các tác phẩm nghệ thuật phức tạp theo cách rất đơn giản và dễ quản lý hơn. Bạn có thể thực hiện tất cả các công việc hàng ngày của mình với các tính năng cực kỳ thông thường được cung cấp cho bạn bởi Portable Adobe Illustrator CS6.Xuất khẩu bất cứ nơi nào bạn muốn

Adobe Illustrator CS6 cho phép bạn tự do xuất các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật của mình ở bất kỳ định dạng phổ biến nào. Hiện có thể xuất dự án của bạn sang Photoshop CS6 và các sản phẩm khác của Adobe trong phiên bản Illustrator này. Các ứng dụng chỉnh sửa và hoạt hình của Adobe hỗ trợ đầy đủ đồ họa vector mà bạn tạo trong Illustrator. Đồ họa vector Illustrator CS6 duy trì hình dạng có thể chỉnh sửa của chúng ở bất kỳ đâu bên ngoài Illustrator. Cũng thế; Thử

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CC 2019 Các tính năng thú vị khác

 • Hệ thống hiệu suất thủy ngân
 • Tạo mẫu
 • Theo dõi hình ảnh mới
 • Gradients về đột quỵ
 • Cải tiến Gaussian Blur
 • Giao diện linh hoạt, hiệu quả
 • Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh
 • Màu canvas trắng thực sự
 • Các công cụ ẩn có thể gắn được
 • Cải tiến bảng điều khiển
 • Bảng màu
 • Bảng chuyển đổi
 • Loại bảng điều khiển
 • Bảng điều khiển
 • Bảng điều khiển minh bạch

Hệ thống hiệu suất thủy ngân

Giờ đây, bạn có thể làm việc nhanh hơn, chính xác hơn và ổn định hơn với tính năng mạnh mẽ này. Hệ thống hiệu suất Mercury hiện giúp bạn làm việc với tài liệu chất lượng cao với hàng trăm lớp và hiệu ứng, trơn tru và hiệu quả hơn. Nếu không có nó, hệ thống của bạn có thể gặp sự cố khi làm việc trên một tài liệu có nhiều lớp và hiệu ứng hơn. Tính năng này là mới đối với Illustrator CS6, không có sẵn trong các phiên bản trước của Illustrator CS.

Tạo mẫu

Các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế có hoa văn phức tạp rất khó làm việc. Các mẫu rất hữu ích nếu được xử lý cẩn thận. Sử dụng một cách tiếp cận hoàn toàn mới, bạn có thể tự do thử nghiệm với các loại gạch lặp lại khác nhau và các hình dạng mẫu có thể được chỉnh sửa bất cứ lúc nào.

Theo dõi hình ảnh mới

Với công cụ mới này, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh raster thành các vectơ có thể chỉnh sửa bằng cách sử dụng một công cụ truy tìm hoàn toàn mới. Với công cụ mới này, bạn có thể theo dõi hình ảnh của mình và các bản vẽ khác không được vector hóa. Bạn có thể thay đổi màu sắc và các cài đặt khác của hình ảnh được theo dõi của mình.

Gradients về đột quỵ

Nét vẽ rất hữu ích trong việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế thành công. Các loại nét khác nhau có sẵn để vẽ các tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn. Illustrator CS6 giới thiệu các tính năng mới bao gồm gradient trên các nét vẽ. Khi bạn vẽ một nét, bạn có thể vẽ một số chuyển màu trên những nét đó. Bạn có thể chọn các màu khác nhau, tạo một gradient và sau đó áp dụng nó cho nét vẽ. Bạn cũng có thể chọn độ mờ và độ trong suốt của gradient. Bạn cũng có thể thay đổi chiều dài và chiều rộng của các nét vẽ.

Cải tiến Gaussian Blur

Gaussian Blur và các hiệu ứng như đổ bóng và phát sáng nhanh hơn đáng kể so với trước đây và tương tác với các công cụ được cải thiện. Với tính năng làm mờ Gaussian, bạn có thể đặt bán kính bằng thanh trượt. Bản xem trước có sẵn trực tiếp trên bảng vẽ, thay vì hộp thoại.

Giao diện linh hoạt, hiệu quả

Bạn có thể tận dụng giao diện mới, khá hiệu quả và linh hoạt. Việc thiết lập các công việc hàng ngày của bạn giờ đây thật dễ dàng với giao diện mới tuyệt vời và hiệu quả.

Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh

Tùy chọn Illustrator có sẵn các điều khiển mới. Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh là một tính năng mới có sẵn để các nhà thiết kế cảm thấy thoải mái khi làm việc trên các dự án của họ. Bạn có thể thay đổi màu canvas và phù hợp với độ sáng của giao diện người dùng. Bạn có thể làm việc trơn tru với độ sáng giao diện người dùng ưa thích của mình.

Màu canvas trắng thực sự

Adobe Illustrator CS6 có khả năng thay đổi độ sáng và màu sắc giao diện người dùng. Nhà thiết kế có thể thay đổi màu của canvas thành màu trắng thực sự.

Các công cụ ẩn có thể gắn được

Các bảng trong Illustrator có thể gắn được và ẩn. Người dùng có thể hủy gắn bảng điều khiển và xem phần tử của bảng điều khiển đó hoặc nhấp vào bảng điều khiển chưa được gắn và xem tất cả các phần tử của bảng điều khiển đó.

Cải tiến bảng điều khiển

Tất cả các bảng trong Illustrator CS6 đều được làm mới và nhiều cải tiến khác được thực hiện để bạn có thể làm việc với các công cụ và bảng điều khiển yêu thích của mình dễ dàng hơn. Bạn có thể thay đổi các tùy chọn của bảng có sẵn cho bạn. Thích chỉnh sửa tên lớp, màu sắc, mẫu màu, bút vẽ, bảng vẽ, lấy mẫu màu chính xác và hơn thế nữa. Bạn không phải làm việc trong hộp thoại mà làm việc trực tiếp trên bản vẽ của mình.

Bảng màu

Màu sắc là một cách tuyệt vời để truyền đạt một ý tưởng. Với những cải tiến mới dành cho bảng màu, giờ đây bạn có thể tô màu tác phẩm nghệ thuật của mình một cách dễ dàng và chính xác hơn bằng cách sử dụng phổ màu có thể mở rộng. Các giá trị Hex hiện có thể nhanh chóng được sao chép và dán vào các ứng dụng khác.

Xem thêm:  Kmplayer full cờ rách -13 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Bảng chuyển đổi

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi hình dạng của đối tượng của mình nhờ quyền truy cập vào tùy chọn Scale Strokes & Effects phổ biến và quan trọng. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được vì có sẵn tùy chọn mới trong bảng Transform.

Loại bảng điều khiển

Bạn có thể thay đổi các phông chữ khác nhau theo ngữ cảnh cho văn bản đã chọn. Bạn cũng có thể thay đổi chữ viết hoa của văn bản. Bạn có thể chuyển đổi trong cửa sổ phông chữ để thay đổi phông chữ.

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển dễ dàng thích ứng với mọi đối tượng được chọn. Bảng điều khiển thích ứng với màu sắc, phép đo, điều khiển điểm neo, mặt nạ cắt, biến dạng phong bì và hơn thế nữa. Giờ đây, bạn có thể làm việc nhanh hơn nhờ các tùy chọn dễ dàng có sẵn.

Bảng điều khiển minh bạch

Bảng điều khiển trong suốt dễ quản lý hơn trước. Bây giờ bạn có thể làm việc với mặt nạ độ mờ một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhiều tùy chọn có sẵn bao gồm nút Make Mask And Release. Giờ đây, việc làm mặt nạ thật dễ dàng.

Bạn cũng có thể  Dùng thử Adobe Illustrator CC 2018  miễn phí Yêu cầu hệ thống cho Adobe Illustrator CS6 Portable

Yêu cầu phần cứng tối thiểu cho Adobe Illustrator CS6 Portable

Kiến trúc hệ điều hành 32-bit / 64-bit
Bộ xử lý 1 GHz / 1 GHz
Bộ nhớ (RAM) 1 GB / 2 GB
Card đồ họa Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển Intel WDDM kiểu 1.0
Dung lượng ổ cứng trống 2 GB / 2 GB
Độ phân giải màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với bộ điều hợp đồ họa 16-bit
Kết nối Internet Chỉ dành cho Cập nhật, kích hoạt sản phẩm, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến

* Nên có nhiều RAM hơn để có hiệu suất tốt hơn
* Nên sử dụng SSD (Ổ cứng thể rắn) để có trải nghiệm và hiệu suất tốt hơn
* Cần có thêm dung lượng ổ cứng để cài đặt nội dung tùy chọn cho các ứng dụng Adobe Final Words

Adobe Illustrator CS6 Portable là phiên bản cập nhật của Illustrator CS5 Portable. Phiên bản Illustrator này chứa rất nhiều tính năng cũ và mới. Với sự trợ giúp của các công cụ và tính năng mới có sẵn trong Portable Illustrator CS6, bạn có thể tạo hiệu quả và nhanh chóng hơn. Bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm các công cụ và tính năng vì tất cả các công cụ đều có thể truy cập dễ dàng. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng rất hữu ích trong việc tìm kiếm các công cụ và bộ tính năng khác.

Nhiều cải tiến khác được thực hiện đối với độ sáng và màu sắc của giao diện người dùng. Các bảng của Illustrator cũng được cải tiến, giúp quá trình thiết kế dễ dàng hơn nhiều. Các công cụ theo dõi mới và công cụ sơn trực tiếp được giới thiệu. Vẽ tranh trong Portable Illustrator CS6 dễ dàng và thú vị hơn. Bạn có thể tạo ra những bức tranh thực tế trong thời gian nhanh chóng. Tạo các hình dạng và đường nét phức tạp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng trong các phiên bản Illustrator cũ hơn. Trong phiên bản Illustrator này, bạn có thể thực hiện tất cả các tác vụ đó một cách dễ dàng.

Hiệu suất của phiên bản Portable của Illustrator CS6 đã hài lòng hơn nhiều so với trước đây. Ứng dụng bây giờ đáng tin cậy và ổn định hơn trước. Rất nhiều cải tiến và cải tiến khác được thực hiện cho phiên bản Portable của Illustrator CS6. Phiên bản Illustrator CS6 nhẹ và siêu nhanh này phù hợp với máy tính cấu hình / thông số kỹ thuật thấp. Nó có các tính năng nhẹ có thể chạy trên mọi máy tính ngay cả máy tính có bộ nhớ thấp.

Bạn cũng có thể  Dùng thử Adobe Illustrator CS5  miễn phí. Cách tải xuống Adobe Illustrator CS6 Portable Phiên bản mới nhất cho x86-64 (32-bit và 64-bit)

Adobe Illustrator CS6 Portable được kích hoạt đầy đủ các tệp tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất có sẵn miễn phí trong một cú nhấp chuột từ liên kết tải xuống trực tiếp bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Adobe Illustrator CS6 Portable phiên bản mới nhất có thể được tải xuống miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí và rắc rối nào chỉ bằng một cú nhấp chuột từ máy chủ tốc độ cao thông qua liên kết tải xuống trực tiếp cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Tải xuống Adobe Illustrator CS6 Portable Miễn phí

Tải xuống ở đâyDanh mục Adobe Illustrator, Thiết kế đồ họaĐiều hướng bài viếtWindows 7 Tất cả trong một Tải xuống miễn phí [Cập nhật năm 2021] Tải xuống miễn phí AutoCAD LT 2020 cho 32/64 bit [Cập nhật năm 2021]

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable [Cập nhật năm 2021]

Cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 3 năm 2021 lúc 01:34 sáng

Minh họa là một công việc khá nhàm chán và tốn thời gian. Nếu bạn không tin, hãy hỏi những nhà thiết kế của thập niên 90. Đó là thời điểm mà các phần mềm như Photoshop và Illustrator không có ở đó. Sau đó, Adobe đưa ra một số ý tưởng về việc thiết kế một công cụ mạnh mẽ như Illustrator. Hiện tại, Adobe Illustrator CS6 Portable là phiên bản mới nhất và là một trong những chương trình phần mềm tiện dụng trong ngành thiết kế. Đây là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh vector hiệu suất cao. Illustrator Portable đã vượt xa các phiên bản trước của nó và đi kèm với rất nhiều tính năng mới. Illustrator mới có sức mạnh để làm bất cứ điều gì với các mục web, video và thiết bị di động. Ngoài ra, hãy kiểm tra Adobe Illustrator CS5 Portable.

Tổng quan về Tải xuống Miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable

Illustrator CS6 Portable là thành viên mới nhất của gia đình Illustrator cung cấp tốc độ cao, độ chính xác và độ chính xác khi làm việc với các tệp lớn hoặc phức tạp. Tính năng “chiều rộng nét vẽ” cho phép bạn tạo toàn bộ đối tượng cơ bản bằng một nét vẽ duy nhất mà bạn có thể chuyển đổi nó thành một đường phức tạp.

Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Nó có một giao diện ấn tượng. Các công cụ được tổ chức tốt và chủ đề liều lĩnh trông thật tuyệt vời. Giao diện năng động giúp bạn sáng tạo và tràn đầy năng lượng khi làm việc với các hình minh họa phức tạp. Màu sắc ở phía bên phải làm cho nó hấp dẫn hơn. Nó hoàn toàn giống Photoshop.

Portable CS6 Illustrator cho phép bạn sử dụng gradient trong đột quỵ để làm cho dự án của bạn hấp dẫn và hấp dẫn hơn. Hệ thống hiệu suất thủy ngân mới là một cách tiếp cận tiên tiến để làm việc với người vẽ minh họa. Nó giúp bạn xem trước dự án và thực hiện các thay đổi đối với nó để tiết kiệm thời gian của bạn. Nó cũng cung cấp hỗ trợ 64-bit nguyên bản, đảm bảo công việc nhanh hơn và làm cho mọi thứ trong Adobe Illustrator cảm thấy phản hồi nhanh hơn.

Hiện nay việc tạo mẫu là một chủ đề nóng đối với các nhà thiết kế và họ đang tận dụng những tính năng sáng tạo này. Tính năng Tạo mẫu là một trong những tính năng mới và người dùng vẽ tranh minh họa đã yêu cầu trong một năm. Tải xuống Adobe Illustrator CC Portable tại đây. Các tính năng hàng đầu của Illustrator CS6 Portable

 Sau khi tải phần mềm này xuống máy tính, bạn có thể tìm thấy các tính năng mới này, được liệt kê bên dưới.

 • Illustrator CS6 Portable giúp việc truy tìm hình ảnh trở nên đơn giản. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh raster sang vector để xử lý thêm. Công cụ theo dõi hình ảnh mới sẽ đảm bảo độ chính xác cao và đường nét rõ ràng mà không cần sử dụng các điều khiển đối thoại phức tạp.
 • Nó có một giao diện hiệu quả và linh hoạt với thiết kế đẹp và gọn gàng.
 • Lần này Illustrator có một số tính năng đặc biệt cho người dùng của họ và Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh là một trong số đó. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của chủ đề tối bằng cách sử dụng để giữ sự tập trung vào tác phẩm nghệ thuật của mình.
 • Để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, Adobe đã thêm một tính năng mới giữ các công cụ được sử dụng nhiều nhất trong một phần riêng biệt. Nó khá hữu ích và bạn không cần phải tìm kiếm công cụ mong muốn mỗi lần.
 • Các bảng trong phiên bản này đã được cải thiện để bạn có thể làm việc với các công cụ yêu thích của mình một cách dễ dàng. Các bảng điều khiển đã được tối ưu hóa và tăng cường so với các phiên bản trước.
 • Bạn cũng có thể tìm thấy một số cải tiến trong các hiệu ứng bao gồm Gaussian Blur, nét vẽ và các hiệu ứng khác.
Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP / Win 8 / 8.1 / Win 10
 • Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu 2 GB
 • HDD (Ổ đĩa cứng): Yêu cầu dung lượng trống tối thiểu 6 GB
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc Advance

Chi tiết thiết lập kỹ thuật

 • Tên đầy đủ của phần mềm: Adobe Illustrator CS6 Portable
 • Đã thêm phiên bản mới nhất: 2021
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Tệp chính thức / Thiết lập di động
 • Khả năng tương thích: 32 Bit (X86) / 64 Bit (X64)

Liên kết tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable 2021

Adobe Illustrator CS6 Portable là một ứng dụng đáng kinh ngạc đáp ứng tất cả các yêu cầu của các nhà thiết kế và nghệ sĩ. Cá nhân tôi thích giao diện của Illustrator mới. Giao diện người dùng màu xám đậm làm cho nó trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn có tùy chọn để thay đổi chủ đề tối thành bất kỳ loại màu nào bằng cách điều chỉnh độ sáng. Vì là phiên bản di động nên không cần cài đặt. Chỉ cần tải xuống và chạy nó trên PC của bạn.

 Tải xuống ở đây

Adobe Illustrator CS6 Portable

Adobe Illustrator CS6 Portable không phải là sản phẩm chính thức của Adobe nhưng nó có nhu cầu cao trong giới nghệ sĩ và nhà thiết kế kỹ thuật số muốn có phần mềm miễn phí. Nhưng nhiều người dùng không nghi ngờ tất cả các rủi ro liên quan đến Adobe Illustrator cho Mac và Windows không được cấp phép. Dưới đây, tôi sẽ cố gắng giải thích mọi thứ chi tiết và cho biết những phiên bản hoặc lựa chọn thay thế miễn phí cho phần mềm này tồn tại. Adobe Illustrator CS6 Portable có nghĩa là gì?

Xem thêm:  Mẫu lệnh filter trong excel năm 2021

Adobe Illustrator CS6 Mac Portable không phải là một sản phẩm cập nhật khác của hãng mà là một phiên bản hack thông thường với cái tên mỹ miều. Hãy xem liệu nó có đáng để tải xuống phiên bản này từ các trang web có vấn đề hay không và những rủi ro mà nó mang lại. Adobe Illustrator CS6 Portable hay Giấy phép?

Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Often, the Adobe Illustrator CS6 Portable is perceived as a special edition of the program that was created to enable the use on any device without installation, only through a USB flash drive. But in fact, this is simply an illegally modified version which, compared to the licensed one, works more slowly, often produces various errors, and has limited functionality.

 • Discover how to buy Adobe Illustrator at the cheapest price.

Adobe Illustrator CS6 Portable Disadvantages:

 • High risk of virus infection. When you purchase a legally licensed program from the manufacturer’s official website, you can be sure that it has not suffered modifications and was not hacked. This ensures its stable operation and the absence of viruses that can cause harm to a laptop for Adobe Illustrator or steal confidential information.
 • Lack of updates and developer support. When installing Adobe Illustrator CS6 Portable, you will not have any application updates that should fix existing errors in the working process or add interesting new features. Also, you are deprived of developer support and whatever errors appear they will be solely your concern.
 • Unstable and slow operation. Portable versions usually weigh two, or even three times less than the original. It means that upon modification, some functions are cut out from the application and everything else is compressed as much as possible so that the program can be installed on a USB flash drive. This leads to the fact that the program will run slowly and crash often.
 • Violation of the law. For more than 10 years, the United States has had laws that protect the copyrights of developers of software or other products that are considered intellectual property with special licenses. The consequences can range from a fine of several thousand dollars to a restriction of freedom for a period of 5 years.

Adobe Illustrator CS6 Advantages:

 • Flexible work with scale. When you finish developing your project, you will have no problem saving the AI file in any resolution you need. When printing a project, there will be no unwanted pixelation, all lines will be defined, which is perfect for creating multimedia.
 • No bugs during operation. Unlike Portable Adobe Illustrator, the licensed version of the application produces 100% performance and allows you to use all the features quickly and efficiently. Also, the license guarantees that should problems arise, technical support can quickly resolve them.
 • Updates and complete work. Becoming a legal user, you profit from the full access to all the features and capabilities that the developers introduced during its creation. Also, the subscription ensures the availability of constant updates which help remove bugs, improve the working environment, and balance performance for any system.

UPDATE FOR FREEWhat Adobe Illustrator Version Should I Use?

Users often don’t want to get the Adobe Illustrator latest version, as they are convinced that it will be uncomfortable to use or simply do not want to change their usual working environment. This is why many stick to the popular CS6 version. I suggest considering the advantages and possible disadvantages of the latest version and then decide what is best for you.

1. Adobe Illustrator 2021

 • Platforms: Windows, Mac OS
 • Price: FREE Trial or $20.99/month
 • FixThePhoto’s Rating (5/5)
Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

This version allows you to create anything – from a small logo for a website to a large printable illustration with the least input of time and effort.

The new version has received more than 55 million royalty-free images and drawings, which can be selected directly in the application. The application allows you to convert photos to vector shapes, colors and brushes for projects.

There is an intuitive visual interface for creating and processing dynamic shapes. For greater convenience, the program provides the synchronization of all works created using applications for desktop PCs and mobile devices.

 • Discover how to get Adobe Illustrator for free.

2. All Apps Plan

 • Platforms: Windows, Mac OS
 • Price: FREE Trial or $52.99/month
 • FixThePhoto’s Rating (5/5)

Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất SUBSCRIBE

All Apps Plan (better known as Adobe Creative Cloud) is a subscription that provides access to an application package from the developer, a library of graphics, templates for any purpose, plus a full set of fonts, images and 100GB of cloud file storage.

The service provides access to a number of desktop applications that no Adobe Illustrator CS6 Portable version is capable of providing. Their number and complete functionality depend on the type of subscription issued. In addition, I note that the company often holds promotions for the cost of the subscription, and also provides discounts to those connected to education.

 • Check out Adobe Creative Cloud discounts.

Adobe Illustrator CS6 Portable Alternatives

Should neither the license nor the risky Adobe Illustrator CS6 Portable free download seems advantageous, here are some trustworthy and efficient alternatives.

1. Inkscape

Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

USE FOR FREE

Here is a great piece of software capable of implementing any of your design ideas, be it graphic or web, for an amateur or even a professional. It’s almost shocking how much power is in the program placed in public access.

The variety of instruments is very wide. In addition to the standard shapes and drawing tools, you get something more advanced, like tools for cloning, object manipulations, creation of patterns, plus the ability to use a range of pre-made effects. You can safely call Inkscape the closest match to Illustrator that exists and definitely a better choice than the Illustrator CS6 Portable.

What makes it even better is the open-source nature that allows you to add specifically designed features and tools or make alterations to the existing ones. At any rate, the main developers continue the work on the software and numerous features get added or improved.

 • View more Adobe Illustrator alternatives.

2. Vecteezy

Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

USE FOR FREE

Some people find themselves in a situation where they think that the Adobe Illustrator CS6 Portable version is their only chance. You would be much better off with this free in-browser application, though, since it is safer and feature-packed.

The program allows you to create a file from scratch or to work on existing SVG files. You can make use of the library of shapes, clipart or fonts, as well as draw things manually with a variety of tools. This alternative is appropriate for beginners and helpful to professionals.

The possible drawbacks are the necessity to register or log in through your social network in order to save the progress and a possible risk of your browser freezing if your current project is too heavy.

 • View more Adobe CC alternatives.

3. Vectr

Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

USE FOR FREE

Another possible alternative to a dangerous Illustrator Portable CS6 download is this free on-line program that used to have a PC version, but it is no longer supported.

This is the absolute best version for beginners because the main developer made it their goal to create the most painless and helpful piece of software for designers to work with. If you don’t want your first steps in design to be a pain, you will love making them in this program.

True, many advanced ideas will not be possible to implement here, but it is more than enough for basic projects. You can break the design into layers, introduce shapes and inscriptions, and export the final result to your computer in PNG, JPG or SVG formats.

 • Read more about the best free graphic design software.

Freebies

If you refused to download Adobe Illustrator and, hopefully, installed the legal version or an alternative for yourself, I want to recommend some useful and free instruments that are compatible.

Watercolor Brush

Bàn chải màu nước cho Adobe Illustrator Portable

View the Full Collection

Regardless of whether you are dealing with graphic design or web design, you cannot do without watercolor brushes. This free brush can be very valuable for those designers who want to create a natural and cool atmosphere with a sense of spring.

Colorful Logo with Thick Lines

logo đầy màu sắc cho adobe illustrator portable

View the Full Collection

Such a logo will be prominent in any photo and is suitable for photographers of any genre. But it should be chosen with caution, as intense color reproduction can look very messy.

Bardane

phông chữ miễn phí bardane cho Adobe Illustrator Portable

View the Full Collection

If you apply this font to your text, it will surely be able to attract attention and catch the eye of the viewer. An unusual combination of thin and thick strokes, curved vortices, and random lines located inside, on or under the letters blends with any creative background of a photo.


Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Ann Young

Hi there, I’m Ann Young – a professional blogger, read moreContents:

 1. Adobe Illustrator CS6 portable là gì?
 2. Adobe Illustrator CS6 bản quyền hay bản quyền?
 3. Tôi nên sử dụng phiên bản nào?
 4. Giải pháp thay thế
 5.  Tiền thưởng

Tải xuống Illustrator CS6 PORTABLE

: Illustrator: Design, Vector No Comments

Adobe  Illustrator  là một trình biên tập đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi Adobe Systems.

Phiên bản  CS6  là thế hệ thứ mười sáu của Adobe Illustrator. Adobe đã thêm nhiều tính năng khác và một số bản sửa lỗi như giao diện người dùng mới, bảng điều khiển lớp, mã RGB và đường dốc màu để tăng hiệu suất. CS6  được phát hành vào ngày 23 tháng 4 năm 2012.Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Illustrator CS6 Portable Tải xuống Adobe Illustrator CS6 Portable Tải xuống

tải appdownloadfull com

Tải xuống liên kết Google Drive

 • Illustrator CS6 Portable [32bit] – 122MB
 • Illustrator CS6 Portable [64bit] – 128MB

  Cập nhật lần cuối:  2016-11-13
  Kích thước tệp:  122MB
  Yêu cầu hệ điều hành:  Windows 7/8 / 8.1 / 10 64-bit

  Giải nén mật khẩu:  portablezip.com

DMCA – Vi phạm Bản quyền

Chúng tôi cung cấp cho bạn phần mềm  Illustrator CS6 Portable Download  nhằm mục đích học tập và nghiên cứu. Không được phép sử dụng cho mục đích kinh doanh.

Nếu bạn thích nó và để làm việc hiệu quả, bạn mua phần mềm hỗ trợ  Illustrator CS6 Portable  Download của nhà xuất bản  Adobe .

Các tính năng mới của Illustrator CS6

Thẻ

illustrator di động cs6
illustrator cs6 portable
illustrator cs6 portable miễn phí
adobe ilustrator cs6 portable
adobe illustrator cs6 portable
adobe illustrator cs6
descargar illustrator cs6
portable illustrator cs6
cs6
portable mobile cs6 illustrator
di động adobe illustrator cs6
adobe illustrator cs6 portable descargar gratis
adobe cs6 portable
ai portable cs6
adobe illustrator cs6 portable 64bit
adobe illustrator cs6 portable 32bit

Tóm tắt tải xuống Illustrator CS6 Portable Người đánh giáGerald H. HastonNhận xét Ngày 2016-11-14

Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất


Video Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Download ai cs6 portable -16 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất! 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Công Nghệ Thông Tin. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts