Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất đang được nhiều người tìm kiếm. 123 DocX.123 DocX gửi tới các bạn bài viết Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive . Cùng123 DocX tìm hiểu ngay thôi

Tìm hiểu Power Point

Ngày 12 tháng 10 năm 2021 5940 lượt xem

Khi tạo các slide thuyết trình với các câu hỏi nhanh, bạn cần đếm ngược thời gian. Nếu bạn chưa biết cách tự làm, hãy tải bộ đếm ngược thời gian trên PowerPoint dưới đây do Kienit tổng hợp. 1 / Đồng hồ đếm ngược có tác dụng gì?

Đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint sẽ làm cho các phiên Hỏi & Đáp trở nên thú vị hơn. Các cầu thủ sẽ có thời gian để trả lời.

Cho dù đó là một câu hỏi nhanh hay một câu hỏi trắc nghiệm, một slide thuyết trình nên có đồng hồ đếm ngược.Đang tải…

Làm đồng hồ đếm ngược khó quá, có cần nhiều tác dụng không? Nếu bạn muốn tạo đồng hồ của riêng mình, hãy xem bài viết về cách tạo đồng hồ đếm ngược PowerPoint có âm thanh.

Nếu bạn không muốn tự mình thực hiện nhưng muốn tải đồng hồ đếm ngược có âm thanh lên PowerPoint theo cách thủ công, hãy xem các ví dụ trong phần bên dưới.

Hiện tại bạn đang xem bài viết hướng dẫn cách tải đồng hồ đếm ngược cho PowerPoint tại chuyên mục PowerPoint trên Kienit.com  2 / Tải đồng hồ đếm ngược cho PowerPoint

Mô hình 1

Nhận đồng hồ đếm ngược 30 giây trong PowerPoint và các mẫu khác   tại đây   . 

Mô hình đồng hồ với bộ đếm thời gian phong cách học tập.Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Nhận đồng hồ đếm ngược 30 giây trong PowerPoint

Mô hình 2

Nhận đồng hồ đếm ngược 10 phút trên PowerPoint và các mẫu đồng hồ khác   tại đây  .

Mẫu đồng hồ dễ thương phù hợp cho các thầy cô khi giảng bài cho học sinh.Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Nhận đồng hồ đếm ngược 10 phút trong PowerPoint

Mô hình 3

Tải đồng hồ đếm ngược 30 giây, 40 giây, 50 giây,60 giây trong PowerPoint dễ thương tại đây.

Khi nhấn vào biểu tượng người chạy xe đạp thì đồng hồ bắt đầu đếm ngược thời gian.Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Các mẫu đồng hồ đếm ngược 30 giây, 40 giây, 50 giây,60 giây

Mẫu 4

Download đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint hiện đại có nút bấm theo giờ phút giây tại đâyDownload đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Download đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint hiện đại

Mẫu 5

Tải đồng hồ đếm ngược 15 giây trong PowerPoint và các mẫu đồng hồ xinh xắn khác tại đây

Các mẫu đồng hồ này bạn có thể để trong góc của slide thuyết trình, vừa nhỏ gọn xinh xắn, vừa có khoảng trống để bạn trình bày các câu hỏi chính.Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Tải đồng hồ đếm ngược 15 giây trong PowerPoint

Mẫu 6

Tải đồng hồ đếm ngược 30 giây trong PowerPoint và mẫu 60 giây tại đâyDownload đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Mẫu đồng hồ đếm ngược 30 giây trong PowerPoint và mẫu 60 giâyLoading…

Mẫu 7

Tải đồng hồ đếm ngược 15 giây, 30 giây, 60 giây và 90 giây tại đâyDownload đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Các mẫu đồng hồ đếm ngược 15 giây, 30 giây, 60 giây và 90 giây

Bài viết đã tổng hợp đầy đủ những mẫu đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint đẹp và bắt mắt. Bạn hãy tải link về dán vào trong slide thuyết trình của bạn, tăng thêm tính chuyên nghiệp và phần thuyết trình được thu hút hơn.

Còn rất nhiều cách làm PowerPoint hay tại website Kienit.com. Hãy theo dõi mỗi ngày để cập nhật các kiến thức mới hàng ngày.

Việc có thêm chiếc đồng hồ đếm ngược giúp cho buổi thuyết trình thêm phần thú vị tuy nhiên biết cách thiết kế PowerPoint sẽ giúp mọi người đánh giá cao về kỹ năng tin học văn phòng của bạn.

Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để tạo ra một file thuyết trình thì bạn có thể tự học các video trên mạng nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian và kiến thức sẽ không liền mạch. Bạn có thể cân nhắc đăng ký khóa học PowerPoint online để nâng cao kỹ năng.

Xem thêm:  Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Lợi ích khi đăng ký khóa học PowerPoint online:

Phù hợp với các bạn làm văn phòng. Học các kiến thức thực tế để áp dụng ngay vào công việc. Giúp ghi điểm mạnh với ban lãnh đạo từ những slide thuyết trình chuyên nghiệp của bạn.

Hiểu được các công cụ, tính năng trong PowerPoint để thiết kế một Slide hoàn chỉnh đẹp mắt mà không cần biết Photoshop hay Illustrator. Mở mang thêm tư duy thiết kế Slide chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Sau khóa học PowerPoint bạn sẽ biết thiết kế hình ảnh và khởi tạo video chuyên nghiệp. Vận dụng linh hoạt các yếu tố: hình ảnh, ngôn ngữ, đồ họa 2D – 3D, audio, hiệu ứng.

Để đăng ký mua khóa học Thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp, các bạn truy cập link dưới đây để biết thêm chi tiết.

Xem chi tiết khóa học PowerPoint chuyên nghiệp

Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Nếu Laptop bạn hỏng có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa laptop lấy ngay và thay màn hình macbook tại HNCOM – Bạn luôn được ngồi xem trực tiếp, Thợ Tay nghề cao tự tin xử lý các PAN bệnh khó.

Liên hệ với HNCOM theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Phone: 0988869933
 • Website: https://www.hncom.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/hncomvn/
 • Twitter: https://twitter.com/hncomvn

Bài viết xem thêm:

Chỉnh font chữ mặc định trong PowerPoint 2013, 2010, 2016, 2019, 2007

73 phím tắt trong PowerPoint 2016 để tạo slide thuyết trình

Cách chèn hình nền vào PowerPoint 2016 cho người mới

Cách tạo hiệu ứng chạy chữ trong PowerPoint 2013 chi tiết nhất

4 cách chèn GIF vào PowerPoint 2010, 2007, 2013, 2016 đẹp mắtLoading…

What is your reaction?

 Excited6 Happy6 In Love4 Not Sure5 Silly7

Home / Tin tức / download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2010

Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2010

23/12/2021

Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâmMột mẫu slide có đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

Bạn đang xem: Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2010

Việc dùng đồng hồ đếm ngược sẽ giúp slide thuyết trình của chúng ta gây thu hút và chuyên nghiệp hơn, tạo độ hấp dẫn và làm tăng khả năng kích thích người khác xem đầy đủ và muốn tham gia trả lời mọi câu hỏi của chúng ta đặt ra.

Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Gợi ý một số link download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint

Mẫu 1: Medium button Mẫu 2: Download Mẫu 3: Download Mẫu 4: Download Mẫu 5: Download Mẫu 5: DownloadHướng dẫn cách tạo đồng hồ đếm ngược trong powerpointBạn có thế tải các mẫu đồng hồ đếm ngược trong powerpoint phía bên trên hoặc tự mình tạo đồng hồ đếm ngược bằng hướng dẫn dưới đây.

Thứ nhất hãy tạo nút Start trong Powerpoint

Mở phần mềm trình chiếu PowerPoint, Click chuột chọn vào Insert > Sau đó chọn Shapes.Bấm chuột chọn hình dạng để tạo nút Start > Vẽ hình lên Slide trống và sửa dần.Click chuột phải, lựa chọn Edit Text > Chèn thêm chữ Start vào trong khung hình và định dạng tùy theo ý muốn của cá nhân

Các giai đoạn thực hiện cụ thể, chi tiết để có thể download được như sau:

Giai đoạn 1: Mở phần mềm trình chiếu PowerPoint, bấm vào chọn Insert > tiếp tục ấn chọn Shapes.

Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Giai đoạn 2: Lựa chọn hình dạng để tạo nút Start theo ý muốn của cá nhân.

Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Giai đoạn 3: Chèn hoặc vẽ hình lên Slide trống và sửa các lỗi màu sắc, các tỷ lệ kết hợp khung hình theo đam mê và sở thích.

Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Giai đoạn 4: Bấm chuột phải ở khung hình > Sau đó chọn Edit Text.

Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Giai đoạn 5: Chèn thêm chữ Start vào trong khung hình và định dạng form chữ theo ý muốn của cá nhân.

Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Thứ 2 tạo đồng hồ đếm ngược trong powerpoint

Giai đoạn 1:Trước hết chúng ta sao chép (Copy – Paste) khung “Start” > Tiếp đến tại khung “Start” thứ 2, thay đổi và chỉnh sửa bằng số giây lớn nhất (khung số 30) để có thể bắt đầu tính giờ.

Xem thêm:  Download visio 2013 full cờ rách 32bit -30 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Giai đoạn 2: Tiếp chọn vào khung số 30 > Bấm chọn Animations > Rồi lại chọn hiệu ứng Appear. Chú ý: Chúng ta nên thay đổi form chữ phù hợp cho khung đếm số giây để người khác dễ nhận biết với khung “Start” đầu tiên.

Giai đoạn 3:Ở phần Timing, chọn lựa mục Start chọn Onclick; mục Duration chọn 01,00 để đếm ngược theo từng giây > Tiếp tục lại sao chép (Copy – Paste) khung số 30.

Giai đoạn 4: Sau đó nhập số 29 vào khung hình vừa sao chép > Tiếp đấy lại chỉnh sửa hiệu ứng Appear cho khung 29, ở mục Start chọn After Previous. Chú ý: Nếu muốn kiểm tra lại tất cả những hiệu ứng đã dùng đến, click nhấn chọn Animation Pane để xuất hiện những khung hiệu ứng bên phải màn hình. Ngay sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy trên màn hình từng hiệu ứng dùng cho khung hình

Giai đoạn 5: Lại tiếp tục sao chép và chỉnh sửa hầu hết các lỗi của nhiều khung thời gian cho tới khung còn lại (mục Start của hiệu ứng Appear vẫn chọn After Previous).

Giai đoạn 6: Cuối cùng sau khi tạo xong khung số thời gian, chúng ta thực hiện tạo thêm khung cuối cùng của đồng hồ và điền “End” > Kết thúc di chuyển các khung hình xếp chồng lên nhau lần lượt theo thứ tự. Thế là chúng ta đã tạo được đồng hồ đếm ngược trong powerpoint.

Xem thêm: Top 8 Lò Vi Sóng Có Nên Mua Lò Vi Sóng Có Nướng ? Nên Mua Lò Nướng Hay Lò Vi Sóng Có Nướng

Chèn âm thanh cho đồng hồ đếm ngược Powerpoint

Giai đoạn 1: Click chuột rồi chọn đồng hồ mà chúng ta vừa tạo xong > sau đó bấm chuột chọn Insert.

Giai đoạn 2: Nhấn chuột chọn Audio > Tiếp đến chọn Audio on My PC.

Chú ý: Chúng ta cần phải tải file âm thanh mà mình muốn chèn cho đồng hồ đếm ngược về máy trước khi thực hành các thao tác dùng.

Giai đoạn 3: Sau khi đã chèn thêm âm thanh vào slide, tại phần Audio Styles, nhấn click chuột chọn Play in Background. Như vậy là âm thanh đã được thiết lập và tải về tự động phát , trình chiếu.

Giai đoạn 4: Tiếp đó kéo biểu tượng loa vào trong khung “End” để khi sao chép đồng hồ vào slide mới sẽ kết hợp kèm theo với biểu tượng âm thanh.

Chèn thêm đồng hồ đếm ngược vào slide Powerpoint

Giai đoạn 1: Nhấn click chuột chọn vào đồng hồ đếm ngược > sau đó xuất hiện tab Format (Drawing Tools) > Bấm chọn Selection Pane.

Giai đoạn 2: Tiếp tục kéo và thả chuột bao quanh đồng hồ đếm ngược vừa tạo ra.

Giai đoạn 3: Bấm chuột phải > lựa chọn Copy hoặc Cut để dịch chuyển đồng hồ đến slide cần phải chèn.

Giai đoạn 4: Đối với slide chèn đồng hồ, bấm chuột phải > Chọn Paste.

Giai đoạn cuối cùng: chỉnh sửa hết tất cả hiệu ứng của các đối tượng khác trong slide . Và kết thúc là chúng ta có đồng hồ đếm ngược.Lợi ích của việc sử dụng đồng hồ đếm ngược trong powerpointĐồng hồ đếm ngược là một trong những phần mềm được sử dụng miễn phí do windows mang đến cho người dùng. Nó cho phép chúng ta đặt lại thời gian để có thể hoàn thành một công việc, nhiệm vụ nào đó mà chúng ta đề raĐồng hồ đếm ngược để thêm vào PowerPoint tạo sự mới mẻ, tính công bằng cho hầu hết các câu hỏi và trò chơi trong quá trình thuyết trình. Bên cạnh dó, thao tác thực hàng quá lắm giai đoạn và không phải ai cũng biết làm.Chúng ta sẽ được lưu tự động và cập nhập trong khi chúng ta làm và tạo bản trình bày của mình, điều đó đồng thời có ý nghĩa là sẽ không bị mất dữ liệu.Chúng ta cũng có quyền truy cập vào tất cả lịch sử và tất cả các thay đổi của giao diện được thực hành bởi mọi người trong nhóm. Điều này giúp chúng ta cải thiện các phiên bản cập nhật trước nếu cần.Nhiều người cùng dùng cũng có thể làm việc trên một bản thuyết cùng một lúc và mọi thứ chỉnh sửa xuất hiện ngay lúc đó. Chúng ta cũng có thể nói chuyện, bàn luận với mọi người trong nhóm khi bạn làm việc và cùng thực hành.Tổng hợp được một bộ sưu tập các mẫu Slide đồng hồ đếm ngược đẹp được làm sẵn cho các mục đích sử dụng khác nhau.Trình bày cho nhiều mục đích khác nhauGiúp xây dựng tất cả các bài trình bày theo mô hình tuần tự từ đầu tiên đến cuối cùng.Sáng tạo ra những bài trình bày hoàn hảo, xuất sắc. Tổng kết

Xem thêm:  Devil May Cry 5 việt hóa - Hướng dẫn chi tiết nhất

Tóm lại , việc download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint thật sự rất là cần thiết và giúp ích cho tất cả mọi người trong công việc hàng ngày. Đặc biệt là đối với những ai làm trong văn phòng hay học sinh, sinh viên,….. Khi chúng ta, lựa chọn được một mẫu slide powerpoint đẹp với đồng hồ đếm ngược để thuyết trình chắc hẳn sẽ để lại điểm nhấn và gây ấn tượng với người đối diện, chắc chắn chúng ta sẽ được đánh giá cao. Đồng hồ đếm ngược trong powerpoint quả là một dụng tuyệt vời do công nghệ tạo ra trong cuộc sống này. Vì vậy biết cách download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint sẽ là một lợi thế lớn trong cuộc sống. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không cảm thấy khó khăn, phức tạp. Nếu thấy hay các bạn hay chia sẻ để cho mọi người biết đến. Ngược lại, nếu có gì thắc mắc hoặc chưa rõ thì có thể comment xuống dưới nhé, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp hết những vấn đề chưa hiểu.

 • ứng dụng trò chơi
 • Trò chơi iOS (iPhone-iPad)
  • Giải đấu: Savage Rift
  • Pravda Arena – DTCL
  • Sự khôn ngoan
  • Chiến thuật
  • Bảng hình dạng
  • Cuộc đua
  • Giáo dục
  • Mô hình hóa
  • Âm nhạc
  • Trò chơi nhập vai
  • Cuộc phiêu lưu
  • Cờ, bản đồ
  • hành động
  • Các môn thể thao
  • Chung
  • Arena of Valor

  Tuyên bố

  • sức khỏe y tế
  • Xem phim TV trực tuyến
  • Video và âm nhạc
  • Phòng bếp
  • Ứng dụng văn phòng
  • quyển truyện
  • Tin tức
  • Thời tiết
  • Quản lý kinh doanh
  • Nhạc chuông trình khởi chạy
  • Mạng xã hội
  • tài chính kinh doanh
  • Giao dục va đao tạo
  • Sự giải trí
  • Du lịch & Địa phương
  • Dụng cụ
  • Chụp ảnh
  • Gọi và viết thư
  • Bảo mật Antivirus
  • Bản đồ và điều hướng
  • Công ty
  • Mua, tựa vào, bám vào
 • Trò chơi trên Android
  • Giải đấu: Savage Rift
  • Pravda Arena – DTCL
  • Sự khôn ngoan
  • Chiến thuật
  • Bảng hình dạng
  • Cuộc đua
  • Giáo dục
  • Mô hình hóa
  • Âm nhạc
  • Trò chơi nhập vai
  • Cuộc phiêu lưu
  • Cờ, bản đồ
  • hành động
  • Các môn thể thao
  • Chung
  • Arena of Valor

  Tuyên bố

  • sức khỏe y tế
  • Xem phim TV trực tuyến
  • Video và âm nhạc
  • Phòng bếp
  • Ứng dụng văn phòng
  • quyển truyện
  • Tin tức
  • Thời tiết
  • Quản lý kinh doanh
  • Nhạc chuông trình khởi chạy
  • Mạng xã hội
  • tài chính kinh doanh
  • Giao dục va đao tạo
  • Sự giải trí
  • Du lịch & Địa phương
  • Dụng cụ
  • Chụp ảnh
  • Gọi và viết thư
  • Bảo mật Antivirus
  • Bản đồ và điều hướng
  • Công ty
  • Mua, tựa vào, bám vào
 • WindowsИгры
  • Pravda Arena – DTCL
  • Sự khôn ngoan
  • Chiến thuật
  • Bảng hình dạng
  • Cuộc đua
  • Mô hình hóa
  • Trò chơi nhập vai
  • Cuộc phiêu lưu
  • Cờ, bản đồ
  • hành động
  • Liên Minh Huyền Thoại
  • Chung

  Tuyên bố

  • sức khỏe y tế
  • Video và âm nhạc
  • Phòng bếp
  • Tin tức
  • Mạng xã hội
  • Sự giải trí
  • Du lịch & Địa phương
  • Dụng cụ
  • Chụp ảnh
  • Gọi và viết thư
  • Mua, tựa vào, bám vào
 • macOSGames
  • Sự khôn ngoan
  • Chiến thuật
  • Bảng hình dạng
  • Cuộc đua
  • Cuộc phiêu lưu
  • hành động

  Tuyên bố

  • Video và âm nhạc
  • Mạng xã hội
  • Dụng cụ
  • Gọi và viết thư
 • TV thông minh
  • Cuộc đua
  • Cuộc phiêu lưu
  • hành động
  • Chung

  Tuyên bố

  • Video và âm nhạc
  • Sự giải trí
 • Công nghệ 24 giờ
 • Đăng ký Đăng nhập


Video Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Download đồng hồ đếm ngược trong powerpoint mới nhất | Link GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Công Nghệ Thông Tin. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc