Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ pdf | link GG drive

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ pdf | link GG driveĐừng đi tìm sự tiện lợi khi bạn còn trẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Đừng đi tìm sự tiện lợi khi bạn còn trẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Chỉnh sửa bài đăng này

Đừng Chọn Thoải Mái Khi Còn Trẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBIWanna One: Chúng Ta Nhất Định Sẽ Gặp Lại PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI ebook Dạ Lữ Nhân – Tập 1 ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBII Có Một Chút Chạm Của Bạn (2 tập) ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

2. TẢI XUỐNG

Liên kết Tải xuống Tải                          xuống  Liên kết sao lưu 1                        Tải xuống   Liên kết sao lưu 2                        Tải xuống

Liên kết dự phòng 3                       Tải xuống  MÔ TẢ SẢN PHẨM
Thanh xuân xanh ngày ấy, các bạn không dám mạo hiểm, dám nỗ lực học bổng, không chịu khám phá thử thách nghề nghiệp, không theo đuổi ước mơ của mình. Bạn mơ ước sau khi hoàn thành công việc sẽ được làm việc trong một công ty nổi tiếng và được thăng chức trong một thời gian. Mơ thấy khởi nghiệp sẽ nhận ngay tiền đầu tư, ôm tiền đầu tư sẽ được niêm yết trên sàn chứng khoán. Hãy mơ về tất cả những gì bạn muốn mà không cần tiền bạc hay tình yêu và tận hưởng những năm tháng yên bình của cuộc đời. Nhưng tại sao bạn lại nghĩ rằng bạn không cần phải nỗ lực, cuộc sống sẽ cho bạn tất cả những gì bạn muốn? Bạn cần hiểu điều này: lao vào thành công một cách nhanh chóng rất dễ dẫn chúng ta vào một mê cung. Tuổi trẻ là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đờicũng là những năm then chốt có thể quyết định tương lai của một ai đó; nếu bạn chọn thư giãn trong 10 năm, tương lai sẽ buộc bạn phải làm việc 50 năm để sửa đổi. Nếu bạn làm việc chăm chỉ 10 năm chắc chắn bạn sẽ có được 50 năm hạnh phúc. Thứ quý giá nhất không phải là tiền, mà là tiền. Vì vậy, bạn của tôi, đừng chọn bất kỳ thời gian rảnh nào khi bạn còn trẻ.

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ pdf | link GG drive

Sách điện tử Đừng chọn giải trí khi bạn còn trẻ Pdf + audio mp3

Sách Kỹ Năng – Nghệ Thuật Sống, Tất Cả Sách Điện Tử 22,578 lượt xem

 • Ảnh minh họa:   Đừng đi an nhàn khi còn trẻ
 • Tác giả:    Cảnh Thiên
 • Người dịch:   Đăng Quân
 • Số trang:    316
 • TẢI XUỐNG Miễn phí    Toàn bộ ebook: PDF (cập nhật) | Âm thanh MP3

Với Webtietkiem, bạn có thể tải xuống sách điện tử miễn phí. Nhưng nếu có thể, chúng tôi khuyến khích bạn mua sách   để đọc  Tóm tắt đánh giá :

Nội dung cuốn sách   Đừng chọn lúc nhàn rỗi khi còn trẻ   được chia thành nhiều câu chuyện nhỏ, trước mỗi câu chuyện tác giả viết một câu trình bày bài học kinh nghiệm. Bạn không cần phải đọc sách theo thứ tự, chỉ cần lướt qua mục lục và chọn những bài học mà bạn muốn đọc nhất. Cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển ý chí lựa chọn, suy nghĩ sáng suốt, giúp bạn thiết lập mục tiêu và hành động. Hãy dừng ngay những suy nghĩ quẩn quanh trong “cái vỏ” an toàn, hãy chịu đựng nỗ lực, cố gắng và phấn đấu. Mong rằng các bạn sẽ lấy cuốn sách này làm động lực để cùng nhau cố gắng và nỗ lực để sau này không phải hối hận và phải thốt lên từ “giá như”.  ĐỪNG CHỌN BẢO MẬT KHI CẬU BÉ

Nhiều người luôn ngưỡng mộ phong thái rạng ngời của những nhân vật thành đạt, thậm chí có người còn nghĩ: Giá mà Mã Vân là bố tôi thì hay biết mấy!

Bạn đã từng nghĩ như vậy chưa? Khi bạn nghĩ bạn bao nhiêu tuổi 15 tuổi? hai mươi tuổi? 25 tuổi? 30 tuổi?

Tuổi xuân xanh này các em còn quá trẻ, các em không dám mạo hiểm, không dám tìm kiếm học bổng, không chịu khám phá thử thách trong công việc, không theo đuổi ước mơ của mình. Bạn cứ tham gia mạng xã hội, lướt mạng mua đồ, ngủ nướng đến trưa và mơ ước sau khi ra trường sẽ được làm việc trong một công ty nổi tiếng và được thăng chức một thời gian. Mơ thấy khởi nghiệp sẽ nhận ngay tiền đầu tư, ôm tiền đầu tư sẽ được niêm yết trên sàn chứng khoán. Hãy mơ về tất cả những gì bạn muốn mà không cần tiền bạc hay tình yêu và tận hưởng những năm tháng yên bình của cuộc đời.

Xem thêm:  Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive

Nhưng dựa vào cái gì? Dựa vào điều gì bạn nghĩ cuộc sống sẽ cho bạn tất cả những gì bạn muốn mà không cần nỗ lực gì?

Trong quá khứ, Mã Vân luôn thu chi không đủ khi thành lập Công ty Phiên dịch Hải Bắc. Để công ty tiếp tục hoạt động, anh phải bán quần áo lót, quà tặng, thuốc men và đồ lặt vặt, một mình rong ruổi bán hàng, nếm đủ cay đắng, tủi nhục, chịu đủ gian khổ. Công ty dịch thuật tồn tại được ba năm là nhờ công việc kinh doanh của Mã Vân.

Später, bei der Gründung von Alibaba, war Ma Van noch sehr schwierig. Um draußen zur Arbeit zu gehen, muss man laufen, selten ein Taxi rufen. Es wird erzählt, dass er und seine Mitarbeiter einmal unterwegs waren, um Dinge einzukaufen, weil sie viele Dinge tragen mussten, also blieb ihnen nichts anderes übrig, als ein Taxi zu rufen. Sie standen am Straßenrand, nach einer Weile hielt ein Santana-Auto vorbei, sie winkten sofort, nicht zu gehen, und warteten, bis sie ein Auto der Marke FAV sahen, bevor sie einstiegen. Der Grund dafür ist, dass FAV-Taxis pro Kilometer 2 Yuan billiger sind als Santana-Autos.

Chúng ta chỉ nhìn thấy khía cạnh tươi sáng và đẹp đẽ của những người thành công mà không nhận ra rằng nhiều người trong số họ đã phải thức đêm canh đèn hàng năm trời để làm việc chăm chỉ thì mới có thể thành công. Chỉ ngủ 2-3 giờ mỗi ngày. Sau đó họ thường rơi xuống bùn đen như thế nào, và thậm chí còn bị người khác giẫm nát dưới chân. Một lần nữa, nhiều tình huống trớ trêu xảy ra, đi đến ngõ cụt.

Nếu bạn đang mải miết tìm kiếm một công việc với mức lương cao, ổn định và không muốn đi làm thêm thì bạn cần hiểu những điều sau: Không bao giờ có một công việc vừa nhiều tiền lại vừa rảnh rỗi ở gần nơi bạn sống. Bạn cho đi càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều hơn. Bạn có thể thành công một cách hoàn hảo, nhưng thành công đó không thể đạt được trong ngày một ngày hai.

Nếu than phiền không có cha giàu, phải biết thời đại này không thể dựa vào cha, mẹ mà phải tự mình xây dựng sức mình. Nhà khoa học chính trị người Pháp – Raul Amoros đã phân tích nguồn tài sản của những người giàu nhất ở các quốc gia khác nhau và phát hiện ra rằng tỷ lệ giữa những người giàu nhất “nhờ cha và mẹ” so với những người giàu nhất “nhờ khả năng của chính họ” về cơ bản là 1 – 1. Điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn không có một người cha giàu, nếu bạn không có một người cha giàu có, bạn vẫn có cơ hội đạt được điều mình muốn nhờ vào kỹ năng của mình.

Nếu bạn đánh mất ước mơ của mình trong những ngày đơn điệu, lặp đi lặp lại, bạn cần biết ước mơ vẫn còn ở ngoài kia, nhưng bạn có đang thực hiện nó không? Bạn có thấy ước mơ thời thơ ấu của mình thật vô ích khi nghĩ về nó bây giờ thật nực cười không? Khi lớn lên, những ước mơ ấy dần bị cơm áo gạo tiền gặm nhấm, đánh mất đi ánh hào quang lung linh vốn có? Bạn không còn hy vọng cho ước mơ của mình? Nếu bạn chưa bao giờ cố gắng tìm kiếm nó thì làm sao bạn biết ước mơ của mình không thể thành hiện thực ?!

Nếu bạn phàn nàn về hoàn cảnh bất lợi hoặc công việc khó khăn, bạn phải biết rằng kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng. Trong bất kỳ thời đại nào, việc kiếm tiền luôn giống như việc lặn lội vào rừng để khám phá và mở ra một con đường mới. Có khi trải qua muôn vàn khó khăn, nằm gai nếm mật, loay hoay cả năm trời mà không kiếm được đồng nào, thậm chí còn lỗ vốn. Mã Vân từng nói, những ai nói làm ăn dễ thì đều là lang băm. Thời nào cũng vậy, kinh doanh phải mạo hiểm, phải đổ mồ hôi nhiều, phải đầu tư công sức, trí óc … Những chuyện như trở thành tỷ phú chỉ trong một sớm một chiều chỉ có trong phim truyền hình. Công việc tốt cần rất nhiều thời gian và sự cống hiến. Nếu bạn có thời gian và tâm huyết,công việc chưa chắc đã suôn sẻ nhưng nếu không đầu tư thời gian và tâm huyết thì chưa chắc đã có được công việc như ý!

Xem thêm:  Sách machine learning cơ bản pdf |Link tải GG drive

Khi bạn nhìn từ trái sang phải trên hành trình của mình để biết khi nào bạn sẽ về đích, bạn cần hiểu điều này: con đường thành công có vô số trở ngại và khó khăn, chỉ cần một vấn đề là không thể giải quyết được. Quyết định là có khả năng mọi nỗ lực từ trước đến nay đều vô ích. Sự nóng vội muốn đạt được thành công một cách nhanh chóng dễ dẫn chúng ta vào một mê cung.

Tuổi trẻ là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời, bao năm tháng then chốt có thể quyết định tương lai của một người. Nếu bạn chọn thư giãn trong 10 năm, tương lai sẽ buộc bạn phải làm việc 50 năm để sửa đổi. Nếu bạn làm việc chăm chỉ 10 năm, bạn sẽ hạnh phúc trong 50 năm chắc chắn.

Tháng 11/2015, Mã Vân – tỷ phú mê giày vải cho biết: “Tôi sẵn sàng dùng hết tài sản để đánh đổi tuổi trẻ”.

Phải nói giá trị nhất không phải là tiền bạc mà là thời gian. Đừng chọn cuộc sống sung túc trong suốt những năm tháng phải chật vật. Nếu bạn còn đang ở độ tuổi thanh xuân, với sự nhiệt tình, năng động và những bài học thất bại, hãy cùng nhau tiến thêm một bước và xây dựng cuộc sống khác.

Vậy nên bạn ơi: ĐỪNG CHỌN AN TOÀN KHI BẠN TRẺ

Có sách để tuổi trẻ biết, có sách để tuổi trẻ TƯ DUY VÀ ĐỘNG LỰC. Sách hay là khi bạn tìm thấy hoàn cảnh của mình trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm động lực để theo đuổi ước mơ còn dang dở của tuổi trẻ. Ước mơ và hiện thực.

Nếu bạn đánh mất giấc mơ của mình trong những ngày buồn tẻ, bạn phải biết rằng giấc mơ vẫn còn tồn tại ở đâu đó, nhưng bạn đã bao giờ chạm tay vào nó chưa? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng những giấc mơ thời thơ ấu vô lý của mình thật cao cả và hão huyền, và bây giờ nghĩ lại, nó là như thế nào? Lớn lên, những ước mơ ấy có bị nhiều thứ chi phối và mất đi ánh hào quang lung linh vốn có?

Dựa trên những gì có thể nói rằng nếu bạn không cố gắng một chút, bạn vẫn có thể thành công. Bạn có tận hưởng cuộc sống nhàn nhã mà bạn cho là thú vị này nhưng cũng phải giàu như tỷ phú, bạn có đòi hỏi bạn phải giỏi như các giáo sư, tiến sĩ không? Thật nực cười khi không cố gắng không chiến đấu mà lại tuyên bố được thưởng thức mật hoa ngọt ngào.  Những ngã rẽ khó khăn trong cuộc đời. 

Đi trên hành trình của mình, bạn cần suy nghĩ xem khi nào về đích, bạn cần hiểu rằng: con đường đi đến thành công đầy khó khăn và thử thách, chỉ cần một vấn đề nhỏ không thể giải quyết được, có lẽ tất cả nỗ lực đều giải quyết được. Sự nóng vội muốn đạt được thành công một cách nhanh chóng dễ dẫn chúng ta vào ngõ cụt không lối thoát.

Đi về phía mục tiêu của bạn một cách bình tĩnh, chỉ tiến lên, không lùi lại. Ngay cả khi bạn phải đi một mình, cô đơn và trống trải trên hành trình này mà không có ai đồng hành thì bạn cũng phải học cách mạnh mẽ lên. Vì chiến thắng bản thân khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi không còn cô đơn. Dù thế nào đi nữa, cách duy nhất để bạn thỏa mãn chính là vượt qua khó khăn, từ từ tiếp cận và chinh phục ước mơ của mình. Sử dụng nó một cách khôn ngoan và tận dụng thời gian của bạn.  Nỗ lực không ngừng. Hãy hành động ngay bây giờ, trước khi quá muộn.

Xem thêm:  Từ vựng tiếng anh theo chủ đề pdf |Link tải GG drive

Tuổi trẻ là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người, bao gồm cả những năm tháng then chốt có thể quyết định tương lai của một người. Nếu bạn chọn cách im lặng trong 10 năm, không ước mơ, không hy vọng, không khát vọng, thì 50 năm bạn sẽ phải trả giá rất đắt. Nếu bạn phấn đấu và đấu tranh trong 10 năm cuộc đời, chắc chắn một điều rằng, 50 năm sau bạn sẽ thu về hạnh phúc và trái ngọt.

Tuổi trẻ ai cũng muốn an nhàn, ai cũng muốn tự do, nhưng tuổi trẻ nhàn nhã hay lười biếng đều phải trả giá bằng tuổi trẻ gian nan vất vả khi sức khỏe hay thời gian không còn đủ để phấn đấu. Thời gian không chờ đợi một ai mà ai cũng có thể sử dụng thời gian một cách thiết thực và hiệu quả. Tài năng có thể là một món quà mà không phải ai cũng có được.   Nhưng cố gắng liên tục là điều mà ai cũng có thể lựa chọn. Khi có nhiều lựa chọn trong cuộc sống, chúng ta nên tự an ủi mình trước sự lựa chọn cuối cùng. 

Hãy thôi loanh quanh cả ngày xem phim và hạn chế mua sắm để suy nghĩ về cuộc sống của mình. Mình còn trẻ để trải nghiệm, thay vì lướt Facebook, bạn nên dành thời gian học ngoại ngữ một cách nghiêm túc, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy hành động ngay bây giờ, trước khi quá muộn.  Nhận xét về cuốn sách

Với lối viết nhẹ nhàng, tinh tế nhưng rất sâu sắc, những câu chuyện tương tự trong cuốn sách này của tác giả đều rất chân thực và có tác dụng tích cực đối với người đọc, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chúng đâu đó trong cuốn sách này. Cuốn sách này đang che giấu điều gì đó về bạn. Bạn đã làm được điều gì đó để đời, thậm chí đạt được thành tích xuất sắc trong học tập và công việc chưa? Có như vậy thì bạn mới là người chăm chỉ, nếu không thì cũng đừng trách bản thân quá nhiều, thay vào đó, bạn nên cải thiện và không ngừng học hỏi để cuộc sống của mình có ý nghĩa.

Người trung bình sống    78 tuổi   . Chúng ta dành    28,3 năm để ngủ   , nhưng mất đi 30% là gần 1/3 cuộc đời của chúng ta. Chúng tôi làm việc    lâu dài 10,5 năm      , nhưng hơn 50% trong số chúng tôi muốn từ bỏ công việc hiện tại. Thời gian quý hơn tiền bạc, bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhưng không thể lấy lại được.  Do đó, chúng tôi dành   chín năm để xem truyền hình  và xem  truyền thông    ,    sáu năm làm việc nhà   ,    bốn năm ăn uống   ,    3,5 năm học tập   ,    2,5 năm chăm sóc.   , sử dụng    2,5 năm để mua sắm   , sử dụng    1,5 năm để chăm sóc con cái   ,   1,5 năm để đi làm  .. vì vậy hãy tận dụng thời gian của mình nhé!

Tôi thích câu nói    “Nếu bạn chưa bao giờ điên cuồng theo đuổi ước mơ của mình, bạn đã đánh mất tuổi trẻ của mình.”   Sau khi đọc cuốn sách này, tôi đã rút ra một bài học cho bản thân: “Khi bạn còn trẻ, đó là một thất bại lớn lựa chọn sự nhàn hạ, sống cuộc đời để không nuối tiếc tuổi trẻ của chính mình. Nghe này, đừng chọn sự thoải mái khi bạn còn trẻ trên mạng

Sách điện tử DTV – Thư viện sách tiểu thuyết văn học Tải xuống miễn phí PRC / PDF / EPUB / AZW

 • thể loại
 • đăng nhập
 • đăng ký
 • Hỗ trợ chi phí bảo trì Tải xuống sách điện tử miễn phí
 • Cách tải xuống sách điện tử
 • Hãy cùng chia sẻ EBOOK


Video Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts