Ets 2021 pdf |Link tải GG drive

Ets 2021 pdf |Link tải GG drive

Tài nguyên Kiểm tra TOEIC   ®   Nghe và Đọc

Định hướng cho bài thi nghe và đọc TOEIC

Về bài kiểm tra

 • nội dung và định dạng

sự chuẩn bị

Đăng ký _

 • Hoa Kỳ
 • Canada
 • Ngoài Hoa Kỳ và Canada

Vào ngày thi

Chỗ ở phù hợp cho người khuyết tật

Các kết quả _

 • Điểm sử dụng
 • báo cáo kết quả

tài nguyên

Các câu hỏi thường gặp

Định hướng cho các bài kiểm tra TOEIC nói và viết

Về các bài kiểm tra

 • nội dung và định dạng

sự chuẩn bị

Đăng ký

Vào ngày thi

Chỗ ở phù hợp cho người khuyết tật

Các kết quả _

 • Điểm sử dụng
 • báo cáo kết quả

tài nguyên

Các câu hỏi thường gặp

Định hướng cho bài thi TOEIC Bridge

Về bài kiểm tra

 • nội dung và định dạng

sự chuẩn bị

Đăng ký

Vào ngày thi

Chỗ ở phù hợp cho người khuyết tật

Các kết quả _

 • Điểm sử dụng
 • báo cáo kết quả

tài nguyên

Các câu hỏi thường gặp

ETS 2021 LC- và RC-Set

Bảng câu hỏi ETS 2021 PDF Bản đẹp + Đáp án + Hướng dẫn giải Tiếng Việt

Bộ đề ETS 2021 LC và ETS 2021 RC là bộ đề thi TOEIC mới nhất đến thời điểm hiện tại từ ETS do YBM – Hàn Quốc phát hành. Bộ đề này còn có tên khác là ETS TOEIC Summer 2021, gồm 5 bộ đề thi TOEIC. Theo YBM, những câu hỏi trong bộ đề thi này được phát triển bởi ETS, tổ chức cấp chứng chỉ TOEIC mà đại diện tại Việt Nam là IIIG Việt Nam.

Đây là những câu hỏi chưa từng được ETS đưa vào các đề thi thật. Tuy nhiên, Format, giọng đọc thì sát với đề thi thật. Vì vậy có thể nói những bộ đề của ETS nói chung và bộ đề này nói riêng là rất sát so với đề thi thật.

Kim Nhung TOEIC gởi đến bạn file Download đề thi PDF, file Audio MP3 và Hướng Dẫn Giải đề qua các Video Bài Giảng.Đối tượng sử dụng bộ đề thi ETS 2021 (ETS TOEIC Summer 2021)

Tuy khá sát với đề thi thật nhưng đây là bộ đề có độ khó trung bình. Theo đánh giá thì dễ hơn so với đề thi thật ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, phù hợp cho các bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC ở mức điểm 500+, những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC.

Xem thêm:  Muôn kiếp nhân sinh pdf |Link tải GG drive

Xem thêm >> Lộ trình luyện thi TOEIC 500+

Để luyện ở các mục tiêu cao hơn, cần một bộ đề có độ khó phù hợp hơn.

Nếu bạn có mục tiêu cao hơn, tham khảo bộ đề này >> Bộ đề thi TOEIC 2021<<Cuốn ETS LC 2021

Ets 2021 pdf |Link tải GG drive

Cuốn này màu hồng, bao gồm 5 đề thi TOEIC Phần Nghe Listening Comprehension. Theo như nhà xuất bản thì 500 câu hỏi trong 5 bộ đề là những câu hỏi chưa từng được tiết lộ bởi ETS. Giọng đọc cho các bài test đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, hoàn toàn giống với giọng đọc trong đề thi TOEIC thật.

Để giải đề thi hiệu quả, xem cách làm các phần trong bài thi TOEIC Listening

 • TOEIC Listening Part 1
 • TOEIC Listening Part 2
 • TOEIC Listening Part 3
 • TOEIC Listening Part 4

Ngoài ra, đi kèm với cuốn đề còn có các File Audio Mp3 với nhiều phiên bản: phiên bản bình thường, phiên bản có thêm tiếng ồn để học viên có thể thực hành tốt hơn. Tuy nhiên, trong thực tế khi thi TOEIC tại IIG Việt Nam thì phòng thi khá yên tĩnh, vì vậy bạn không cần sử dụng phiên bản có thêm tiếng ồn.

Ngoài ra, trong quá trình luyện tập, bạn cũng có thể kéo chỉnh phần mềm nghe để tốc độ nhanh hơn bình thường một ít. Điều đó sẽ giúp bạn luyện tập với áp lực hơn, và đạt kết quả tốt hơn khi đi thi thật.Cuốn ETS RC 2021

Ets 2021 pdf |Link tải GG drive

Cuốn này màu xanh, bao gồm 5 bộ đề thi TOEIC phần Đọc Reading Comprehension. 500 câu hỏi trong bộ đề thi này là những câu hỏi do ETS phát triển nhưng chưa từng xuất hiện trong các đề thi của ETS. Nay được tổng hợp và giới thiệu đến những người đang luyện thi TOEIC tại Hàn Quốc.

Theo như thống kê ở đầu cuốn sách bằng Tiếng Hàn Quốc, với Part 5 TOEIC thì số câu ngữ pháp chỉ chiếm tầm 25%. Còn lại là các câu hỏi liên quan đến từ vựng.

Xem thêm >> 4 Điểm Ngữ Pháp TOEIC Trọng Tâm Cần Phải Biết Cho Đề Thi Mới 2021

Ở Part 6 TOEIC, Có 4 câu hỏi cho mỗi đoạn văn, và trung bình, có 2 câu hỏi từ vựng, 1 câu hỏi về phần nói hoặc ngữ pháp và 1 câu hỏi lựa chọn câu trong ngữ cảnh. Ngoại trừ câu hỏi chọn câu phù hợp với ngữ cảnh, về cơ bản dạng bài gần giống như ở Phần 5.

Với Part 7 thì dạng bài đọc là Email. Letter hoặc Article chiếm tỷ lệ 50-60% tổng số câu hỏi. Còn lại là các dạng bài đọc như Agenda, Brochure, Comment card, Coupon, Flyer, Instruction, Invitation, Invoice, List, Menu, Policy Statement, Report, Schedule, Survey, Voucher, Page from a catalog được phân bổ đồng đều.Phần Answer Key ETS 2021 LC – RC

Đây là phần đáp án, Tapescript ( Lời thoại phần nghe) và giải đáp, dịch chi tiết. Tuy nhiên đây là sách xuất bản cho đối tượng là người học TOEIC Hàn Quốc nên tất cả phần dịch và chú giải đề là Tiếng Hàn.

Kim Nhung TOEIC có làm phần hướng dẫn giải Tiếng Việt dưới dạng File Mềm & Video Bài Giảng. Mời các bạn đón xem.Tính điểm bài Test với Bảng Quy Đổi Điểm TOEIC đính kèm

Xem thêm:  Dược điển việt nam 5 pdf |Link tải GG drive

Sau khi làm xong bài Test, để biết đạt bao nhiêu điểm, bạn cần tra cứu Bảng Quy Đổi Điểm TOEIC này. Bảng quy đổi điểm TOEIC này đã được đính kèm theo sách.

Xem thêm hướng dẫn tính điểm bài test TOEIC tại đây >> Hướng dẫn tính điểm bài test TOEIC

Ets 2021 pdf |Link tải GG drive

Hướng dẫn giải bộ ETS 2021

Kim Nhung TOEIC đang hoàn thiện phần hướng dẫn giải và sẽ cập nhật sớm nhất. Thường xuyên truy cập vào bài này để xem phần hướng dẫn giải mới nhất.

Xem Hướng Dẫn Giải Các Test Bên Dưới

 • >> Test 1 – ETS 2021 Part 5, Test 1 – Part 6<<
 • Test 2 – Part 5

Download File PDF, Audio – Mua bộ đề ETS

Đặt mua bộ đề ETS 2020, 2021, 2022 Photo bản đẹp giá rẻ

Chỉ 150,000 đồng/bộ 2 cuốn ETS 2020, 2022 và 115,000 đồng/bộ 2 cuốn ETS 2021ĐĂNG KÝ MUA BỘ ĐỀ THI TOEIC ETS

Hình minh họa bộ ETS 2022

Ets 2021 pdf |Link tải GG drive

Quà tặng đặc biệt: Tặng kèm bộ Answer Sheet TOEIC như đi thi thật để làm quen ( bộ 10 phiếu trả lời bài thi TOEIC) như hình

Ets 2021 pdf |Link tải GG drive

>> Link Full download Bộ sách ETS 2021 LC & RC, Audio <<

Download Answer Sheet TOEIC

Download ETS TOEIC Listening 2021

Download ETS TOEIC Reading 2021

File Nghe

Link Đáp Án chi tiết >> Đáp Án ETS 2021

Lưu ý: Nếu không Download được, hoặc link bị hỏng, vui lòng Comment ở bên dưới để được gởi link/thay thế link mới. Nhấp vào đây để gởi Comment

Xem thêm Bộ Đề ETS 2020 Sát đề thi thật nhất đến thời điểm hiện nay, phù hợp mục tiêu 550+, 650+, 750+, 800+ Điểm TOEIC >> Bộ đề ETS 2020

Thi Thử ETS 2021 Online – Chấm Điểm Trực Tiếp

Bấm vào đây để thi thử từ Test 1 đến Test 5 >> Thi Thử TOEIC – Bộ đề ETS 2021

Video Giải Đề ETS 2021

Giải Đáp Thắc Mắc về TOEIC

Có thắc mắc, câu hỏi gì bạn cứ để lại câu hỏi bên dưới nhé. Các thầy cô của Kim Nhung TOEIC sẽ trả lời bạn sớm nhất ! Chúc bạn học tốt !

ETS TOEIC không phải là cái tên quá xa lạ gì nữa đối với team luyện TOEIC. Là một trong những đầu sách không thể thiếu khi luyện TOEIC. Đông thời bộ sách này cũng là nguồn cung cấp các đề thi TOEIC chuẩn Format mới nhất, để các sĩ tử TOEIC rèn luyện trước khi bước vào kì thi TOEIC chính thức.

Hiện nay, bộ ETS TOEIC 2021 là bản mới nhất được cập nhật theo format đề thi TOEIC thực tế. Hãy Halo khám phá và tải ngay trọn bộ sách này nhé.ETS TOEIC Là Gì ?

ETS: viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT.

Do đó, bộ sách ETS TOEIC phát hành chắc chắn là những tài liệu chất lượng để bạn có bộ đề thi TOEIC tốt nhất!

Xem thêm:  Lí luận văn học pdf |Link tải GG drive

Bộ sách ETS TOEIC được biên soạn dành cho những thí sinh chưa biết một chút gì về Toeic với mong muốn được làm quen, tìm hiểu và chinh phục bài thi này với số điểm từ 500-550. Được biên soạn thành từng lộ trình học cực kì chi tiết, cụ thể. Giúp bạn tự vạch cho mình được lộ trình phù hợp và không bị quá nặng kiến thức.

ETS TOEIC 2021 là bộ sách mới nhất gồm 5 đề thi TOEIC được ETS biên soạn theo Format mới sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập và luyện thi TOEIC. Vẫn giống như phiên bản ETS TOEIC 2020, phiên bản năm 2021 vẫn bao gồm 2 cuốn RC (Reading) và LC (Listening).Nội Dung Bộ ETS TOEIC 2021

Như đã nói ở trên, bộ sách ETS TOEIC 2021 này được chia thành 2 cuốn là LC và RC tương ứng với 2 kỹ năng Listening và Reading. Ngoài ra, để thuận tiên cho việc ôn tập và luyện đề thì Halo sẽ cung cấp thêm cả Answer Key cho các bạn.

ETS TOEIC 2021 LC book

Das ETS TOEIC 2021 LC-Buch enthält Fragen und Übungen zum Üben der Hörfähigkeiten im TOEIC-Test. Dieses Buch enthält 5 Tests, die 500 Fragen entsprechen (100 Fragen pro Test). Jeder Test wird in 4 Arten von Aufgaben unterteilt, Teil 1, Teil 2, Teil 3, Teil 4, wie im eigentlichen TOEIC-Test.

Ets 2021 pdf |Link tải GG drive

Sách ETS TOEIC 2021 RC

ETS TOEIC 2021 RC Book gồm các câu hỏi và bài tập rèn luyện kỹ năng đọc hiểu trong bài thi TOEIC. Cuốn sách này gồm 5 bài kiểm tra tương ứng với 500 câu hỏi (mỗi bài kiểm tra 100 câu). Mỗi bài thi, giống như bài thi TOEIC thật, được chia thành ba dạng nhiệm vụ: Phần 5, Phần 6, Phần 7.

Ets 2021 pdf |Link tải GG drive

Tải trọn bộ tài liệu ETS 2021 bao gồm:

 • Buchdatei ETS 2021 LC + RC PDF
 • Khóa phản hồi tệp ETS 2021 LC – RC
 • tập tin âm thanh

Link tải   trọn bộ tài liệu

Trên đây là phần giới thiệu và link download bộ sách ETS TOEIC 2021 mới nhất. Tôi hy vọng bạn thích học tập, chuẩn bị và nâng cao kỹ năng của mình cho kỳ thi TOEIC thực tế.

Ngoài ra, để giúp các bạn ôn luyện hiệu quả hơn, Halo đã chuẩn bị sẵn lời giải chi tiết về ETS 2021 dành cho các bạn. Có câu trả lời và giải thích chi tiết về song ngữ. Mời các bạn tải tài liệu tại đây:   Link độc quyền giải song ngữ ETS 2021

Đừng quên   theo dõi fan page và   kênh YouTube của Halo để biết thêm thông tin mới nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tham gia   Group học TOEIC  để biết thêm tài liệu và chia sẻ, thảo luận về kinh nghiệm luyện thi TOEIC.


Video Ets 2021 pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Ets 2021 pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc