Giải đáp mua bằng cao đẳng giả bị phát hiện không?

Hiện nay với nhu cầu mua bằng cao đẳng giả khá phổ biến và rộng khắp trên toàn quốc. Nhưng việc mua bằng cao đẳng giả bị phát hiện không còn đang là câu hỏi cần được giải đáp? Để trả lời được câu hỏi này, mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết cụ thể dưới đây.

Hình thức làm bằng cao đẳng giả phổ biến

Hiện nay với dịch vụ về công chứng để làm bằng giả thường theo 3 hình thức. Cụ thể các hình thức như sau:

Hình thức số 1:

Đây là dịch vụ làm phôi phôi bằng sau đó áp dụng công nghệ in làm 1 bằng cao đẳng. Mẫu này chỉ sao chép được đến 60% vì màu sẽ nhạt. nhạt màu hơn và không sắc nét. Không chỉ vậy, phần in có thể bị mờ. Với hình thức này, bằng mắt thường cũng có thể dễ dàng phát hiện đó là hàng giả.

Hình thức làm bằng cao đẳng giả phổ biến
Hình thức làm bằng cao đẳng giả phổ biến

 

Hình thức số 2:

Đây là hình thức làm bằng cao đẳng với phôi thật. Các nhà cung cấp dịch vụ thường sẽ có các mối quan hệ để lấy phôi ban đầu. Từ đó tiến hành in phôi ban đầu. Với hình thức này đảm bảo mang đến chất liệu và màu sắc giống thật 100%, cực kỳ khó phát hiện.

Xem thêm:  Bụng như thế nào la có thai

Hình thức số 3:

Đây là hình thức làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc. Và đây là cách bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của mình được làm từ phôi bằng thật kèm theo bảng điểm cũng như bản sao có công chứng. Mẫu bằng cấp 3 giả này là dạng cao cấp nhất và bạn chỉ có thể phát hiện ra khi đối chiếu với sổ gốc.

Đó là những hình thức làm bằng cao đẳng giả phổ biến nhất hiện nay mà các đơn vị cung cấp dịch vụ vẫn đang thực hiện. Tất nhiên, với những hình thức nhái cao cấp hơn thì giá thành cũng sẽ cao hơn so với hình thức 1.

Dịch vụ làm bằng cao đẳng giả chuyên nghiệp

Nếu bạn chọn những loại phôi kém chất lượng từ phôi sao chép thì nguy cơ bị phát hiện là rất cao. Vì chất lượng kém và chênh lệch giữa bằng giả và bằng thật quá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các hình thức cấp phép nâng cao hơn, bạn có thể giảm nguy cơ bị phát hiện. Hiện nay, có những cách cơ bản để phát hiện thật giả, đó là:

Kiểm tra số độ

Đây là cách kiểm tra thật giả với độ chính xác lên đến 100%. Bằng tốt nghiệp cấp 3 hay thậm chí là đại học đều có số hiệu của văn bằng. Nó là mã được lưu trữ trên hệ thống website của trường. Vì vậy, mỗi chứng chỉ đều có một mã số khác nhau và đó là cơ sở để nhận biết chứng chỉ thật và giả một cách nhanh chóng. Chỉ cần truy cập vào trang web của trường sau đó chọn mã lưu trữ rồi kiểm tra thông tin của chủ sở hữu. Điều này khiến bạn rất dễ phát hiện bằng giả một cách nhanh chóng.

Xem thêm:  Cáp treo tiếng anh là gì |Tất tần tật về cáp treo tiếng anh
Phôi chuẩn với bộ giáo dục yêu cầu
Phôi chuẩn với bộ giáo dục yêu cầu

>>Xem thêm : làm bằng cao đẳng thật tại bao xin việc

Xác minh tại trường

Khi bạn tốt nghiệp, trường sẽ vẫn giữ thông tin hồ sơ cơ bản của bạn. Và đó là những cơ sở để kiểm tra thật hay giả một cách nhanh chóng. Chỉ cần photo thẻ dùng để tra cứu thông tin thì việc xác minh bằng cấp của bạn sẽ vô cùng nhanh chóng.

Sử dụng máy quét chân giả

Máy quét chân giả hiện nay được đặt ở nhiều nơi làm việc và nó là một trong những lựa chọn mang lại kết quả kiểm tra chính xác nhất. Tuy nhiên, không phải cơ quan địa chỉ nào cũng có thể sử dụng loại máy này vì nó đắt tiền và phải được sự chấp thuận sử dụng. Kiểm tra giả bằng máy quét này, độ chính xác là 100%.

Kiểm tra chữ ký

Một cách khác để kiểm tra sự bình đẳng là so sánh các chữ ký. Đây là cách xác định thủ công đơn giản nhưng rất dễ xác nhận. Tuy nhiên, việc phát hiện chữ ký giả trong những năm gần đây cũng gặp nhiều khó khăn vì với sự trợ giúp của công nghệ tinh vi sẽ khó bị phát hiện.

Giải đáp mua bằng cao đẳng giả bị phát hiện không?

Đó là những cách kiểm tra bằng cấp giả hiện nay mà các cơ quan vẫn đang áp dụng. Càng sử dụng dịch vụ làm bằng giả càng dễ bị phát hiện, ngược lại, nếu đầu tư theo hình thức cao cấp thì rủi ro bị phát hiện sẽ thấp hơn rất nhiều.

Xem thêm:  Chất nhầy như thế nào là có thai

Qua bài viết trên đây, bạn đã nắm bắt khá chi tiết về hình thức mua bằng cao đẳng giả đảm bảo chuyên nghiệp và chất lượng uy tín. Nếu bạn đang muốn làm bằng cấp cho mình, hãy liên hệ ngay với Bao Xin Việc để được tư vấn.

Website : https://baoxinviec.com/bang-cao-dang-goi-la-gi/

Related Posts