Hack não 1500 pdf |Link tải GG drive

Hack não 1500 pdf |Link tải GG drive

Tải xuống Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh – PDF miễn phí

Hack não 1500 pdf |Link tải GG drive

Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh   là một trong những tựa sách được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. Hôm nay   tailieuielts.com mang đến cho các   bạn bài viết   Tải Sách Hack Não Miễn Phí 1500 Từ Vựng Tiếng Anh – PDF  . Cùng nhau tải về và học nhé!

Hack não 1500 pdf |Link tải GG drive
Tải xuống Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh – PDF miễn phí

1. Tổng quan về Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh

Dưới đây là một số thông tin cơ bản từ cuốn sách Hack não 1500 Từ vựng Tiếng Anh:

 • Tên sách: Brain Hack 1500 từ tiếng Anh
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế giới

Xem thêm các bài viết sau:

– Tải sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full ebook + audio)

– Tải xuống cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS with Đáp án miễn phí dưới dạng PDF

– Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)

2. Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Hack Não 1500 của tác giả Nguyễn Hiệp và các cộng sự nghiên cứu được xuất bản vào đầu năm 2018, cho đến nay đang được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ hàng nghìn người học. Sách được nâng cấp về cả nội dung và thiết kế qua từng năm, hiện tại đang là phiên bản 2020.

Hack Não 1500 từ tiếng Anh là cuốn sách được áp dụng 3 phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất: Truyện chêm, Âm thanh tương tự và Phát âm Shadowing… Bạn sẽ được học từ vựng thông qua hình ảnh và âm thanh tạo điều kiện giúp người học nhớ 30-70 từ vựng mỗi ngày. Kèm theo cuốn sách này chính là App Hack Não để thuận tiện trong việc luyện nghe qua audio kèm theo 1200 video hướng dẫn phát âm chi tiết và ôn tập lại toàn bộ hệ thống từ vựng đã học.

2.1. Ưu điểm

Ưa điểm 1

Mình đánh giá khá cao về cách trình bày sáng tạobởi thiết kế bắt mắt. Sách có nhiều hình ảnh và ví dụ rõ ràng giúp cho người đọc dễ tiếp thu và nhớ lâu. Nội dung sách dí dỏm khi có những hình ảnh ngộ nghĩnh. Ấn tượng nhất khi nội dung được chia thành 50 unit với các phần như sau:

 1. Phần Audio bao gồm bài đọc (Part 1) và cách phát âm các từ cần học (Part 2)
 2. Truyện chêm bằng Tiếng Việt
 3. Truyện chêm bằng Tiếng Anh
 4. Bài tập điền vào chỗ trống với từ cần học
 5. Tóm tắt lại truyện chêm
 6. Học từ vựng qua âm thanh tương tự với Hack não 1500 từ Tiếng Anh
 7. Bài tập về từ vựng đang học
 8. Sự thật thú vị
 9. Bài tập nói về chủ đề đang học
 10. Bài tập nhấn trọng âm và giải nghĩa từ
 11. Sử dụng từ đang học để viết đoạn văn 150 từ

Ưa điểm 2

Phương pháp học độc quyền với lượng kiến thức “khủng” chỉ có ở Hack não 1500 từ Tiếng Anh là điểm nhấn thu hút mình. 3 Phương pháp Âm thanh tương tự – Truyện chêm tiếng Anh – Dùng ngay lập tức giúp mình học tốt hơn và cải thiện điểm số rất nhiều trong các bài kiểm tra trên lớp hay luyện thi Toeic.

Ưa điểm 3

Kho tàng 1500 từ thông dụng với nhiều chủ đề đa dạng có mặt trong hầu hết các kỳ thi và đem đến cho độc giả như mình sự tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài. Trước kia mình gặp khá nhiều khó khăn trong việc đọc – hiểu văn bản hay xem phim nước ngoài lúc nào cũng phải đọc chằm chằm subtitle vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, từ khi có quyển sách Hack não 1500 từ Tiếng Anh, mình đã có thể tự đọc báo Tiếng Anh hay xem phim mà chẳng cần đến Vietsub nữa.

Hack não 1500 pdf |Link tải GG drive
Ưu điểm và nhược điểm của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Xem thêm bài viết sau:

– Sách Cambridge IELTS 11 Academic dành cho sinh viên có câu trả lời – Tải xuống miễn phí

– Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book with Answers – Tải sách miễn phí

– Download + Review Trọn bộ sách Practical IELTS Strategies

2.2. Nhược điểm

Nhược điểm 1

Việc học từ theo âm thanh tương tự chưa thực sự phù hợp do một số âm trong Tiếng Việt không có để phiên âm từ Tiếng Anh ra. Chẳng hạn như các âm đuôi, âm câm,… hay như ví dụ đọc từ ‘Admit’ phiên âm ra tiếng Việt là ‘ăn mít’ có vẻ là chưa thực sự đúng với phát âm chuẩn /әd’mit/.

Nhược điểm 2

Một số câu kết hợp với từ và nghĩa tiếng Việt chưa diễn tả hết nghĩa, hay nói cách khác là tối nghĩa.

Nhược điểm 3

Hi vọng Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh giúp bạn học tập tốt nhé

Ngoài ra, Tặng ngay Voucher 5-10% học phí khi nhận đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

Lượng kiến ​​thức “khổng lồ” đến nỗi, giống như tôi, bạn “học trước quên sau” sẽ cảm thấy như một làn sóng não thực sự. Lúc đầu mình cũng khá hào hứng nhưng có vẻ cách học không hiệu quả lắm và càng học càng thấy ngột ngạt. 3. Mua sách Hack não 1500 Từ vựng tiếng Anh

Hack não 1500 pdf |Link tải GG drive
Tải xuống Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh – PDF miễn phí

Lời khuyên:   Bạn nên mua sách cứng trên Tiki, Shopee, Lazada,… sẽ giúp tra cứu và học tiếng Anh hiệu quả hơn file PDF. Mua sách từ Tiki Mua sách từ Shoppe Mua sách từ Lazada

Tải xuống PDF:  Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh – PDF miễn phí

Xem mật khẩu giải nén tài liệu tại đây

Trên đây là bài viết Tải Sách Hack Não Miễn Phí 1500 Từ Vựng Tiếng Anh – PDF. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này bạn sẽ học tiếng Anh hiệu quả.

Hack não 1500 từ tiếng Anh

Cuốn sách này dành cho ai?

✔ Học

sinh cấp 3 muốn cải thiện 1-3 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia ✔ Học sinh cần thêm ít nhất 200-300 điểm TOEIC để tốt nghiệp

✔ Các chuyên gia muốn mở rộng vốn từ vựng để đọc tài liệu, viết email và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh

✔ Người trung niên hoặc cao tuổi muốn học lại tiếng Anh từ đầu

✔ Học sinh trung học cơ sở cần mở rộng vốn từ vựng của mình để hoàn thành các bài tập, bài kiểm tra và bài thi. Trẻ nhỏ hơn với sự hướng dẫn của cha mẹ.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU CUỐN SÁCH NÀY?

Sau khi hoàn thành cuốn sách này, bạn sẽ có đủ vốn từ vựng từ trình độ sơ cấp để tự hiểu mình trong cuộc sống. Sách báo tiếng Anh sẽ trở nên thật dễ dàng với bạn vì 1500 từ vựng tiếng Anh cơ bản này chiếm 80% ngôn ngữ xuất hiện trong các kênh giao tiếp hàng ngày. Việc học từ vựng của bạn sau khi học cuốn sách này sẽ cực kỳ dễ dàng vì bạn sẽ có thể tự học từ mới dựa trên ngữ cảnh. Bạn sẽ cải thiện được 2-3 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia, đạt 800 TOEIC trở lên và bắt đầu ôn thi các chứng chỉ nâng cao hơn như IELTS / TOEFL.

TẠI SAO CUỐN SÁCH NÀY HIỆU QUẢ?

Các phương pháp trong cuốn sách Hack não giúp phát huy 90% năng lực của não bộ và tất cả các giác quan, thay vì 8% như các phương pháp học thông thường

TÁC GIẢ CỦA SÁCH LÀ AI?

NGUYỄN HIỆP – “Khi bắt đầu học tiếng Anh, cũng như các bạn, tôi luôn ước rằng trên đời có bánh mì để củng cố trí nhớ của Doraemon hoặc tôi được sinh ra ở các nước nói tiếng Anh để không phải học tiếng Anh. Sau một hồi tìm kiếm và hỏi han, hóa ra học tiếng Anh rất dễ dàng với phương pháp đúng. Thành tích học tập cũ của tôi là 117 từ mỗi ngày và sau 1 tuần kiểm tra lại tôi chỉ quên 8 từ. Vì vậy, tôi đã làm cuốn sách này bằng tiếng Anh để những người “không nói được ngoại ngữ” có thể giỏi như những người chuyên nghiệp. Hãy tin tôi. Bạn có thể làm được.”

31 xem 488 trang

HACK THE WORD 1500 TIẾNG ANH – NGUYỄN VĂN HIỆP – ĐỘNG TỪ SCHÖNES

Tên gốc:  Brain HACK 1500 ENGLISH WORD – NGUYEN VAN HEP – BEAUTIFUL VERB.pdf Mô tả đầy đủ Lưu Lưu HACK HACK 1500 ENGLISH WORD – NGUYEN VAN HIEP – DAN … For sau0% 0% thấy tài liệu này hữu ích, Đánh dấu tài liệu này là hữu ích0 % 0% nhận thấy Tài liệu này không hữu ích, Đánh dấu tài liệu này là không hữu ích EmbedPrint


Video Hack não 1500 pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Hack não 1500 pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Xem thêm:  Sách hack não 1500 từ tiếng anh pdf - Link tải GG Driver

123 Doc