Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Tôi có thể tải xuống bản PDF Hack Brain Grammar miễn phí không?

từ | BlogHack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Grammar Brain Hack là dòng sản phẩm chuyên về ngữ pháp tiếng Anh của Step Up English. Với chất lượng tuyệt vời cả về nội dung và hình ảnh, dòng sản phẩm này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bạn học sinh muốn cải thiện ngữ pháp của mình. Ngay sau khi ra mắt, nhiều bạn trong lớp đã bắt đầu tìm kiếm cuốn sách Hack não Grammar PDF. Thậm chí tải xuống phiên bản trực tuyến miễn phí để đọc? Nhưng Step Up có thực sự có PDF không? Tôi có thể tải xuống cuốn sách miễn phí không? Đọc kỹ bài viết này để hiểu rõ quyền lợi của mình khi mua sách nhé! 1. Có thật là có những bản hack não PDF rẻ tiền ngoài kia?

Khi cuốn sách mới của Step Up được phát hành, chẳng hạn như Hack Não 1500 PDF, cũng sẽ có Hack Não Grammar PDF, mà rất nhiều người cũng đang tìm kiếm. Nhưng Step Up English khẳng định   Grammar Brain Hack chỉ có sách in chứ không có sách điện tử   . Tất cả   sách PDF Hack Brain Grammar   , nếu bạn bắt gặp một trang web hoặc trang Facebook không phải là Step Up English, đều là bất hợp pháp.   Step Up chỉ bán sách thật – chất lượng thật.   Sẽ rất lợi bất cập hại nếu bạn đã bỏ ra hơn 100.000 USD chỉ để mua một cuốn sách với lời quảng cáo là bìa ngoài ngả màu, bên trong trắng đen hoặc chất lượng giấy màu bên trong không đảm bảo chất lượng.

Không chỉ sách không đẹp   , bạn còn không thể mở tài khoản chính thức của App Hack Nao Pro để tìm hiểu và ủng hộ các dịch vụ của Step Up   . 2. Bạn có thể mua sách hack não ngữ pháp thật ở đâu?

Hiện tại, French Brain Hack được bán dưới dạng một loạt sách và ứng dụng trên các kênh chính thức của Step Up English và các trang thương mại điện tử như Tiki và Shopee với cửa hàng “Step Up English”.

1.   Trang web   : https://hacknaonguphap.stepup.edu.vn

2. Tăng cường các trang người hâm mộ bằng tiếng Anh  

  • Grammar Brain Hack: https://www.facebook.com/hacknaonguphap
  • Step Up Englisch: https://www.facebook.com/ stepupenglishcenter

3.   Youtube   : https://www.youtube.com/StepUpEnglishChannel

4.   Instagram   : https://www.instagram.com/stepup.english

5.   Tiki   : https://tiki.vn/cua-hang/step-up-english

6.   Shopee   : https://shopee.vn/stepup.english

Bất kỳ tài liệu nào được sao chép, quét, sao chép và buôn bán dưới dạng sao chép và vi phạm bản quyền đều là bất hợp pháp và vi phạm luật sở hữu trí tuệ.

Vì vậy, hãy cẩn thận khi tìm hiểu thông tin và mua sản phẩm. 

Bitte ergreifen Sie die Initiative und wenden Sie sich direkt an die Website, den Shop usw., um sich nach den Vorteilen beim Kauf des Buches zu erkundigen. (Der wichtigste Vorteil besteht  darin, die kostenlose Hack Não Pro App zu verwenden  und nicht nur die 2-Einheiten-Demo zu öffnen. Etwas, das nur das Hack Não PDF-Buch niemals haben kann). 3. Was ist das Besondere am Grammar Brain Hack-Kit?

Hack Não Ngữ Pháp là bộ sản phẩm bao gồm sách và app học thông minh Hack Não Pro. Sách được nghiên cứu và phát triển bởi anh Nguyễn Hiệp. Chủ biên của bộ sách Hack Não 1500, Hack Não Plus và Hack Não Phương Pháp và đội ngũ Step Up English. 

Sách cung cấp đầy đủ nền tảng ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao. Kiến thức ngữ pháp trong sách được chia làm 3 chương, bao gồm:

  • Chương 1: Ngữ pháp cấu tạo giúp nhận diện và nói đúng cấu trúc của 1 câu đơn;
  • Chương 2: Ngữ pháp về thì để bạn nói đúng thì của một câu đơn giản;
  • Chương 3: Ngữ pháp cấu trúc hướng dẫn nói và phát triển ý thành câu phức tạp.
Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

App Hack Não Pro cung cấp đầy đủ một lộ trình luyện tập và ứng dụng ngữ pháp cho người học. App gồm 2 phần luyện tập: các bài luyện tập tương ứng với sách và kho đề thi tổng hợp. App tích hợp thêm tính năng thống kê kết quả học tập. Các bộ sưu tập các video chia sẻ các phương pháp, bí kíp học tiếng Anh hiệu quả. Step Up hỗ trợ người học thông qua group cộng đồng và lớp học livestream mỗi tuần với các giáo viên có chuyên môn cao. 

Xem thêm:  Sách giáo khoa sinh học 11 pdf |Link tải GG drive
Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Với Hack Não Ngữ Pháp PDF, bạn có thể xem demo unit 1. Với nội dung TỔNG QUAN CÁCH THÀNH LẬP CÂU để xem cấu trúc 1 bài gồm những gì nhé:

Xem ngay Demo sách Hack Não Ngữ Pháp

Thật tiếc nếu bạn vô tình chỉ tải sách Hack Não Ngữ Pháp PDF hoặc mua từ các trang không chính thống. Bạn sẽ không được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của sách và App Hack Não. Hãy cẩn thận và chỉ mua sản phẩm chính hãng để được hưởng đầy đủ các quyền lợi sau đây.4. Quyền lợi khi mua Hack Não Ngữ Pháp “real” là gì?

4.1 Sách sang xịn như một cuốn tạp chí

Sách Hack Não Ngữ Pháp dày hơn 200 trang. Sách được in màu toàn bộ trên khổ A4, chất liệu giấy Nhật chất lượng cao. Toàn bộ hình ảnh của sách được thiết kế độc quyền và đã được đăng ký bản quyền. Đây là điều mà một quyển Hack Não Ngữ Pháp PDF sẽ không bao giờ có.

Xuyên suốt bộ sách là những mẩu truyện học tiếng Anh của cô mèo Chủ tịch và chú chó Van Gâu. Tất cả được sáng tạo nên bởi họa sĩ Đào Quang Huy – một trong những họa sĩ hàng đầu trong phong trào webcomic tại Việt Nam.

Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Sách cũng được chăm chút tới từng chi tiết từ nội dung, hình thức tới kiến thức truyền tải. Nếu tải bản Hack Não Ngữ Pháp PDF lậu, hay lời giới thiệu “bên trong có màu”, bạn không thể trải nghiệm cảm giác được cầm trên tay một cuốn sách sang xịn như một cuốn tạp chí.

4.2. App Hack Não Pro có tính ứng dụng cao

App Hack Não Pro là một sản phẩm hoàn toàn “Made by Step Up English”. Một ứng dụng chất lượng cao để học tiếng Anh. App được phát triển nhiều tính năng phục vụ cho việc ứng dụng ngữ pháp vào thi cử và giao tiếp. Bạn sẽ chỉ được cung cấp tài khoản App khi mua sách chính hãng.

Phần 1 của app gồm 30 unit luyện tập tương ứng với sách và các bài tập nâng cao khác. Mạch kiến thức đi từ dễ tới khó, theo đúng lộ trình từ cơ bản tới phức tạp. Mỗi câu hỏi đều có giải thích lý do đúng sai, lưu ý các điểm lý thuyết đã được sử dụng.

Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Phần 2 là kho đề thi tổng hợp. Thử thách khả năng ứng dụng kiến thức qua việc luyện bộ đề mô phỏng đúng cấu trúc và thời gian làm đề thi THCS, THPTQG,… App có bảng thống kê kết quả thi sau mỗi lần thi.

Phần 3 là kho video tổng hợp đa dạng. Bao gồm các video với chủ đề đa dạng hỗ trợ cho người học. Từ hướng dẫn ngữ pháp, chữa đề thi, các bí kíp học tiếng Anh hiệu quả, chia sẻ kỹ năng,… Kho video này sẽ được update liên tục để phù hợp với nhu cầu người học.

4.3. Lớp học livestream và Group cộng đồng

Khi mua sản phẩm chính hãng của Step Up, bạn sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ cực kỳ tận tâm.

Lớp học livestream hàng tuần với giáo viên chuyên môn cao. Giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, phương pháp học,… Bạn sẽ được giải đáp bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lĩnh vực tiếng Anh.

Group cộng đồng học chung trên Facebook. Bạn sẽ tham gia trao đổi, tương tác, chia sẻ cách học tập hiệu quả với sách. Tham gia các cuộc thi online do chính Step Up tổ chức và được đội ngũ Admin của Step Up hỗ trợ giải đáp nhiệt tình.

Chỉ với 245.000đ, bạn đã được sở hữu một trong những sản phẩm học ngữ pháp sang xịn và hiệu quả nhất hiện nay.

Tìm hiểu ngay sách Hack Não Ngữ Pháp!5. Kết luận

Hy vọng qua bài viết này của Step Up, bạn đã tìm được nguồn sách mua sách chính hãng. Không phải bản Hack Não Ngữ Pháp PDF có thể tìm kiếm bất cứ đâu trên mạng. Không chỉ mua sách chính chủ của tác giả mà đó là các quyền lợi của bạn khi mua sách. Đồng thời nhận các ưu đãi của Step Up với các bộ sản phẩm sắp ra mắt tiếp theo.

Rất mong có thể nhận được những ý kiến phản hồi từ bạn trong comment dưới bài viết này về các trang web bán sách Hack Não Ngữ Pháp lậu, sách giả hay các trang web đăng tải bản Hack Não Ngữ Pháp PDF mà không có sự cho phép của tác giả để cùng nhau xây dựng một cộng đồng học tiếng Anh thật tốt.

Xem thêm:  Sách giáo khoa tiếng anh lớp 12 thí điểm pdf |Link tải GG drive

Chúc các bạn học tiếng Anh hiệu quả và thành công!

Comments

hack nao phuong phap

Sách Hack Não Ngữ Pháp – Bộ sản phẩm vừa ra mắt của Step Up có gì đặc biệt?

bởi | BlogHack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Vừa mắt vào cuối tháng 6/2020, Sách Hack Não Ngữ Pháp đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng học tiếng Anh tại Việt Nam. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra:

✅ Học xong có thực sự nắm được 90% ngữ pháp để ứng dụng vào giao tiếp và thi cử?

 Sách Hack Não Ngữ Pháp có gì nổi trội hơn các sách học tiếng Anh khác?

✅ Bộ sản phẩm bao gồm những gì, giá thành là bao nhiêu?

Thậm chí một số bạn học sẽ tìm đến sách Hack Não Ngữ Pháp PDF để tham khảo trước. Nếu bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm này, hãy đọc thật kỹ bài viết dưới đây của Step Up nhé!1. Mô tả chung về Hack Não Ngữ Pháp

Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Hack Não Ngữ Pháp là bộ sản phẩm học ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao. Bộ sản phẩm gồm một cuốn sách kiến thức nền tảng và một App học tập thông minh. Ngoài ra các dịch vụ hỗ trợ khác đi kèm như lớp học livestream, group cộng đồng…

Sách Hack Não Ngữ Pháp

Sách dày hơn 200 trang và được in màu toàn bộ trên khổ A4, chất liệu giấy Nhật chất lượng cao. Kiến thức ngữ pháp trong sách được chia làm 3 chương, bao gồm:

– Chương 1: Ngữ pháp cấu tạo giúp nhận diện và nói đúng cấu trúc của 1 câu đơn;

– Chương 2: Ngữ pháp về thì để bạn nói đúng thì của một câu đơn giản;

– Chương 3: Ngữ pháp cấu trúc hướng dẫn nói và phát triển ý thành câu phức tạp;Xem ngay demo sách Hack Não Ngữ Pháp

App Hack Não PRO:  

Cung cấp đầy đủ một lộ trình luyện tập và ứng dụng ngữ pháp cho người học. App gồm 2 phần luyện tập: các bài luyện tập tương ứng với sách  kho đề thi tổng hợp. App tích hợp thêm tính năng thống kê kết quả học tập. Các bộ sưu tập các video chia sẻ các phương pháp, bí kíp học tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra, Step Up còn trợ giúp người học thông qua group cộng đồng và lớp học livestream mỗi tuần với các giáo viên có chuyên môn. 

Nhờ đó, sau khi học xong bộ sản phẩm này bạn sẽ hiểu sâu bản chất của 90% chủ điểm ngữ pháp chính trong tiếng Anh. Có thể áp dụng thành thạo trong thi cử, nghe – nói – đọc – viết, thi cử,..Tải App Hack Não PRO – Ứng dụng miễn phí kèm sách2. Chi tiết từng sản phẩm trong bộ sách Hack Não Ngữ Pháp

2.1. Sách Hack Não Ngữ Pháp

Ba chương của sách được chia làm 25 unit. Mỗi một unit chỉ từ 6 – 8 trang, có thể hoàn thành trong 30 phút. Bắt đầu từ kiến thức căn bản và quan trọng nhất rồi mới tới các kiến thức đặc biệt. Các cấu trúc phức tạp được thể hiện bằng sơ đồ, bảng biểu, mũi tên. Các từ loại, chức năng, dạng thì có ký hiệu màu sắc xuyên suốt. Các điểm kiếm thức giống nhau được nhóm lại với nhau, dựa trên điểm tương đồng về bản chất. 

Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Sau mỗi Unit có bài tập để ôn luyện ngay phần lý thuyết các bạn vừa học. Bạn sẽ được thử sức đặt câu tương ứng với điểm ngữ pháp tiếng Anh trong bài theo nhiều cấp độ khác nhau. 

Các ví dụ đi kèm hình ảnh bắt mắt, theo phong cách webcomics như các page trên facebook như Én, Pikalong,… Xuyên suốt trong các hình ảnh là bộ nhân vật đặc trưng. Chú mèo Chủ tịch làm quân sư tiếng Anh và chú chó Van Gâu là học sinh nhưng siêu lầy, siêu lười. Nhờ đó, các bài học trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ, duy trì động lực học tập cho người học.

Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

2.2. App Hack Não PRO song hành cùng sách 

Sau khi nắm vững kiến thức nền tảng trong sách Hack Não Ngữ Pháp, bạn sẽ sử dụng app để luyện tập khả năng ứng dụng. 

Phần 1: 30 unit luyện tập tương ứng với sách và các bài tập nâng cao khác. Mạch kiến thức đi từ dễ tới khó, để người học trải nghiệm theo đúng lộ trình từ cơ bản tới phức tạp. Mỗi câu hỏi đều có giải thích dễ hiểu lý do đúng sai, lưu ý các điểm lý thuyết đã được sử dụng. Nội dung các câu hỏi đều rất gần gũi và thực tế chứ không hàn lâm và khó nhớ như các tài liệu học truyền thống. 

Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Phần 2: Kho đề thi tổng hợp. Bạn sẽ được thử thách khả năng ứng dụng kiến thức qua việc luyện bộ đề mô phỏng đúng cấu trúc và thời gian làm đề thi THCS, THPTQG,…App còn có bảng thống kê kết quả thi. Điểm tổng sẽ so sánh mức học bản thân với mức học trung bình của các bạn khác, theo dõi sự tiến bộ của bản thân theo biểu đồ thời gian. 

Xem thêm:  Sách tự học kế toán pdf |Link tải GG drive
Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Một điểm cộng không thể bỏ qua của app là kho video tổng hợp đa dạng. Bao gồm các video với chủ đề đa dạng hỗ trợ cho người học. Từ hướng dẫn ngữ pháp, chữa đề thi, các bí kíp học tiếng Anh hiệu quả, chia sẻ kỹ năng,… Kho video này sẽ được update liên tục để phù hợp với nhu cầu người học.

2.3. Group cộng đồng học sách Hack Não

Học viên có thể đăng kết quả phần thử thách đặt câu trong sách lên trên group. Bạn sẽ được bình luận, góp ý sửa bài từ các chuyên viên của Step Up hoặc từ các học viên khác. Group cộng đồng tạo môi trường luyện tập, giao lưu trao đổi kiến thức, kỹ năng qua các cuộc thi thú vị. Nhờ đó, các bạn sẽ khẳng định được bản thân, thể hiện kiến thức đã học được và duy trì động lực học tập lâu dài

2.4. Lớp học livestream hàng tuần

Các bạn sẽ được học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua livestream trên group. Giáo viên sẽ giảng các điểm ngữ pháp trong sách, chữa bài trong sách. Giải thích ngữ pháp khi làm bài tập, đề thi trong app. Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ các kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Anh thông minh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian,…3. Sách Hack Não Ngữ Pháp có thực sự hiệu quả? 

3.1. Chú trọng vào việc hiểu sâu bản chất và ứng dụng đúng ngữ pháp

Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Các kiến thức không bị ôm đồm mà đầy đủ cho nhu cầu thực tế của người học,. Bạn sẽ tránh lãng phí thời gian và công sức cho việc học dàn trải. Học dần từ dễ tới khó, từ căn bản tới nâng cao nên rất dễ hiểu và dễ tiêu hóa kiến thức

Các sơ đồ, bảng biểu, hệ thống màu sắc và ký hiệu sẽ xây dựng tư duy trực quan xuyên suốt. Bạn có thể hiểu bản chất một cách rõ ràng, hiệu quả. Bản chất ngữ pháp được tóm lược thành các điểm chính, giúp tối giản lượng thông tin người học cần phải ghi nhớ.

3.2. 60% cuốn sách là hình ảnh, nội dung hài hước giúp việc học trở nên nhẹ nhàng và vui vẻ

Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Mỗi một unit đều có tình huống của bộ đôi nhân vật mèo Chủ tịch và chó Van Gâu. Nhờ đó, bạn sẽ có một khởi đầu thoải mái và thuận lợi. Các ví dụ ngữ pháp đều vô cùng hài hước và thực tế. Hình ảnh minh họa sinh động sẽ loại bỏ rào cản tâm lý tiêu cực với ngữ pháp trong quá trình học. Tạo cảm giác thoải mái, yêu thích, dễ dàng, thân thuộc với ngữ pháp tiếng Anh.

3.3. App Hack Não tập trung giúp người học ứng dụng tốt ngữ pháp vào thi cử và giao tiếp

Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

✅ Thiết kế thông minh tiện lợi có thể học lý thuyết và làm bài tập ngay;

✅Hệ thống hóa kiến ​​thức ôn tập theo các chương. Các bài tập nhỏ giúp tăng khả năng phân biệt các điểm kiến ​​thức giống nhau;

✅Đánh giá kỹ năng của bạn so với trình độ chung của người học. Xây dựng phản xạ, nâng cao khả năng làm bài kiểm tra, giải đề;

✅Sai ở đâu, có giải thích và sửa chữa. đảm bảo rằng bạn không mắc phải sai lầm tương tự vào lần sau;

✅ Tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân và đặt mục tiêu cho bản thân, nâng cao tính tự giác để tham gia kỳ thi tổng hợp;

✅ Nâng cao kỹ năng ứng dụng của bạn thông qua các video chia sẻ kỹ năng, hướng dẫn giao tiếp, mẹo học thực tế, v.v.  4. Làm cách nào để đặt mua Grammar Brain Hack Kit?

Step Up   đang có chương trình khuyến mại:    Giảm   25% sách Hack Nao Grammar, chỉ còn 245.000đ.  Đặt ngay   sách Hack não ngữ pháp   để được hưởng những ưu đãi sớm nhất!

THAM GIA NGAY

Cuốn sách Grammar Brain Hack sẽ ra mắt tất cả các bạn trong tháng 6 này. Cuốn sách hứa hẹn sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết những vấn đề ngữ pháp mà bấy lâu nay bạn đang gặp phải. Đó là động lực để bạn tự tin hơn trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. 

Xem Thêm: Bạn Có Thể Tải Sách PDF Grammar Brain Hack Miễn Phí Không?

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH PHƯƠNG PHÁP MỚI

Tên 

Số điện thoại 

Tin nhắn Đăng ký ngay

Nhận xét


Video Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts