Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank

hackerrank là gì đang được nhiều người tìm kiếm. 123 DocX.123 DocX gửi tới các bạn bài viết Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank . Cùng123 DocX tìm hiểu ngay thôi

Giải thưởng thuật toán ngớ ngẩn với HackerRank

Print END, CODING TIPS, KIẾN THỨC Hackerrang là gì?

Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank

Một ngày nào đó bạn sẽ nhận được huân chương, huy chương lao động và  chứng chỉ Hacker   sau khi code được thực hiện trên   HackerRank   . Đùa thôi, HackerRank  chỉ là một trang web để học viết mã và đó là nơi bạn có thể cải thiện khả năng mã hóa của mình bằng cách giải các thuật toán từ đơn giản đến khó mà bạn yêu thích, và đó cũng là một nơi tương đối. Lý tưởng cho các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm   các lập trình viên tài năng đẳng cấp thế giới.

Khi bạn search Google với từ khóa “luyện lập trình online”, bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả, chẳng hạn như: học viện mã hóa, trường dạy học mã hóa, freecodecamp… blah… blah. Nhưng ở đây tôi muốn giới thiệu   HackerRank, trang web  thực hành  yêu thích của tôi   , và sau một thời gian làm việc với “nó”, tôi đã có một vài tiến bộ nhỏ như sau:

Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank

Với 217   hacker   và những gương mặt xấu xí 😂😂😂  Chinh phục HackerRank

Về cơ bản, việc thực hành lập trình với   HackerRank khá dễ dàng   , bạn chỉ cần đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập qua facebook / github rồi ngồi gõ.

Còn về   ngôn ngữ lập trình HackerRank  thì theo mình cũng khá đa dạng: C ++, PHP, Javascript, Go, Python … blah … blah … nói chung là khá nhiều.

Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank

Về sự lựa chọn, bạn có khá nhiều hướng để bắt đầu,     sẽ có 3 nhóm chính trong HackerRank :

Giải quyết vấn đề:    là tập hợp các kiểu giải quyết vấn đề, bao gồm thuật toán và cấu trúc dữ liệu. Tại đây bạn sẽ thấy danh sách liên kết, tìm kiếm, duyệt cây, cấu trúc vòng lặp, cấu trúc điều kiện hoặc đệ quy. >> Dành vài phút để nghiên cứu xếp hạng Mức độ ưu tiên CSS

Thông thạo ngôn ngữ:    Đây là tập hợp các bài toán giúp bạn nâng cao kỹ năng lập trình của mình bằng các ngôn ngữ chuyên ngành như C ++, Java, Python… blah… blah. Thực ra thì mình chưa đụng đến nó bao giờ 😁😁😁 vì không có thời gian, một phần vì lười quá.

Kỹ năng chuyên biệt:   Đây là tập hợp các tác vụ chuyên biệt trong SQL, cơ sở dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, biểu thức chính quy.

Sau khi chọn thể loại yêu thích của bạn, chúng tôi bắt đầu đặt tay vào mã. Cá nhân tôi chọn   Thuật toán  vì chúng truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều, và vượt qua khó khăn cũng là cách để bạn nâng cao khả năng giải quyết vấn đề bằng tư duy logic. 😝😝😝 Mức độ khó  của HackerRank

Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank

Là một trang web thực hành viết mã tập trung chủ yếu vào các thuật toán, yếu tố hack não là thứ mà bạn sẽ phải đối phó khi gõ   HackerRank  , nhưng không khỏi sợ “ác quỷ” vì nó hack não quá nhiều   . Ravisankar đã   chia   HackerRank   thành 3 cấp độ cho người dùng: dễ, trung bình, khó.

Xem thêm:  Kush là gì |Tất tần tật về kush

Dễ:   các bài toán tương đối dễ, mặc dù dễ nhưng người lập trình cũng phải tư duy một chút mới giải được, các bài toán sẽ giải được với chương trình cơ sở, còn đối với các cấu trúc của ngôn ngữ lập trình. Bạn sẽ cần chạy mã kiểm tra và gửi mã sau khi hoàn thành, nếu số lần kiểm tra bạn vượt qua nhiều hơn số lần kiểm tra không thành công thì bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.  >> Docker – thiết lập Docker trên WordPress

Trung bình đến Khó:   Vì tôi đã chiến đấu với HackerRank một thời gian, tôi chưa có cơ hội tiếp xúc với hai cấp độ này, nhưng sau khi đọc một vài   câu hỏi khó  , tôi có ấn tượng đầu tiên là nó khá khó.   mức độ khó, bạn cần   lắc đầu nhiều hơn   (động não) 🤣🤣🤣.

Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank

Trên đây là bài toán “   Phép quay của lớp ma trận”, đây là  bài toán mức độ khó  .

Mẹo nhỏ:

Nếu vấn đề này quá khó giải quyết, bạn có thể vào tab thảo luận để tham khảo ý kiến ​​của những người đi trước có hoàn cảnh giống mình để cùng chia sẻ và tìm cách giải quyết.

Sự kết luận:

Không có cách nào tốt hơn để nâng cao trình độ hơn là lập trình, với giao diện xanh, sạch và đẹp,   HackerRank   là nơi tuyệt vời để bạn luyện đánh máy. Thực hành viết mã trên   HackRank   không chỉ nâng cao kỹ năng, khai thông kinh mạch, sai lầm và khai thông thần kinh, đây còn là nơi bạn có thể tìm được việc làm phù hợp thông qua mạng tìm kiếm việc làm đồng hành của website. Chúc các bạn sớm trở thành cao thủ và đừng quên comment bên dưới nếu bạn đã từng chinh chiến nhé.

Hackerrang là gì? Một số lưu ý cho người mới tham gia HackerRank

Quản trị viên ngày 29 tháng 10 năm 2021 426

Bạn là một lập trình viên đang muốn tìm một nơi để học hỏi và trau dồi kỹ năng của mình, hãy học hỏi từ HackerRank. Là một nhà tuyển dụng muốn tìm cho mình những nhà phát triển web hàng đầu, bạn cũng nên đến với HackerRank. Hiện có hơn 1,5 triệu lập trình viên trên thế giới, được xếp hạng theo tốc độ và độ chính xác, theo dữ liệu do HackerRank công bố, con số này sẽ tiếp tục tăng lên và thứ hạng đang thay đổi. Vậy HackerRank là gì? Bạn có nên sử dụng HackerRank hay không và cần lưu ý những điều gì khi học trên HackerRank? … Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank

Hackerrang là gì? Tôi có nên sử dụng HackerRank hay không? Hackerrang là gì?

Nếu bạn là một lập trình viên, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với thuật ngữ HackerRank. Vậy  HackerRank là  gì? Ngày nay HackerRank là tên của một trang web chuyên biệt dành cho các lập trình viên hoặc doanh nghiệp.

Cụ thể, HackerRank được coi là nơi các lập trình viên từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau và cùng nhau giải quyết các vấn đề trong các lĩnh vực liên quan đến khoa học máy tính như thuật toán, học máy hay trí tuệ nhân tạo. Nó cũng là một nơi mà các lập trình viên sử dụng để thực hành các mô hình lập trình khác nhau.

Xem thêm:  Algorithms là gì |Tất tần tật về algorithms

HackerRank được coi là không gian học tập, phát triển và ứng dụng những kiến ​​thức hữu ích của các lập trình viên. Tại đây họ không chỉ được học hỏi mà còn được chứng tỏ bản thân, cạnh tranh với các đối thủ khác trong ngành trên thế giới.

Không chỉ là không gian dành cho những lập trình viên, HackerRank còn là nền tảng hữu ích giúp các công ty, nhà tuyển dụng nhìn nhận được kỹ năng code của các ứng viên. Trên thực tế, đối với nghề lập trình, khi phỏng vấn bằng lý thuyết thì người tuyển dụng khó có thể nhìn nhận được thực lực thật sự của các ứng viên. Còn đối với lập trình viên, khi không được thực hành, họ khó có thể bộc lộ hết được những tài năng của mình. Do vậy, HackerRank là một nguồn tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá của nhà tuyển dụng.

Cũng chính vì những lý do này mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn HackerRank để hỗ trợ tuyển dụng lập trình bằng cách đăng bài tuyển dụng trên cổng thông tin của HackerRank. Các ứng cử viên sẽ có quyền truy cập và thực hiện bài kiểm tra mà công ty đã tạo ra. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra này, kết quả sẽ được công ty đánh giá và đưa ra quyết định tuyển chọn.

Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank

HackerRank là một trang web dành cho các lập trình viên học hỏi và chia sẻ kiến thứcTại sao nên sử dụng HackerRank?

Câu hỏi mà rất nhiều nhà lập trình thắc mắc khi tìm hiểu về HackerRank chính là có nên sử dụng nó hay không? Tất nhiên đối với môi trường mở như HackerRank chắc chắn sẽ có những nguy hiểm tồn đọng về vấn đề bảo mật dữ liệu. Tuy nhiên, khi sử dụng HackerRank, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Có cơ hội học hỏi, tích lũy kiến thức

HackerRank — отличная среда обучения для программистов. Этот сайт расширяет знания, предлагая учебные темы и задачи. Посетителям веб-сайта будут заданы вопросы по очень структурированным темам. Затем сайт попросит вас использовать ваши методы программирования для преодоления этих проблем.

Непрерывное обучение наряду с практикой поможет вам быстро понять и понять проблемы. Мало того, при использовании HackerRank пользователи также могут общаться со многими коллегами по всему миру, у которых возможность учиться и делиться знаниями будет еще больше.

Вакансия

Решая задачи или тесты на HackerRank, пользователи могут полностью искать и выбирать для себя более подходящую работу. Кроме того, на HackerRank есть не только программисты, но и множество рекрутеров. Таким образом, HackerRank является многообещающей площадкой для многих людей, которые ищут возможности трудоустройства для этой профессии программиста.

Станьте талантливым программистом

На HackerRank всегда есть рейтинг хороших программистов. Это основанный на баллах рейтинг задач сайта. Это означает, что чем выше ваш балл, тем выше будет ваш рейтинг.

Вы можете себе представить, когда вы стоите в топе людей с самыми высокими баллами в мире по программированию, вы должны быть очень горды, верно? Кроме того, на основании этих баллов работодатели также несколько оценят ваши способности, ваши шансы найти работу увеличатся.

Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank

Với HackerRank, bạn có thể thấy bạn đang ở đâu và bạn cần làm việc chăm chỉ như thế nào.

Cơ hội kiếm tiền trên HackerRank

Ngoài những kiến ​​thức có được từ HackerRank, bạn cũng có thể tạo thêm thu nhập trên trang web này. Vậy bộ sưu tập HackerRank đến từ đâu? Trên thực tế, hackathons thường được tổ chức trên HackerRank, đây là những cuộc thi dành cho các lập trình viên.

Xem thêm:  Compress your os drive là gì |Tất tần tật về compress your os drive

Nếu đạt thành tích cao trong cuộc thi này, bạn chắc chắn sẽ nhận được giải thưởng, và giá trị của giải thưởng này không hề nhỏ. Không chỉ vậy, ngay cả các thành viên của HackerRank cũng có thể trở thành thành viên bằng cách đặt ra các mục tiêu của riêng mình. Những người sử dụng thử thách này sẽ phải trả hoa hồng  để sử dụng HackerRank. 

Bên cạnh những lợi ích tích cực mà HackerRank mang lại, HackerRank cũng tồn tại một số hạn chế như:

  • Giá cao, người dùng chỉ có thể dùng thử HackerRank trong 14 ngày, sau đó họ phải trả phí bắt đầu từ $ 249 mỗi tháng, người dùng phải trả hàng năm.
  • HackerRank không chuyên về một loại đánh giá cụ thể, vì vậy khi bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tổng quan cụ thể, chẳng hạn như lập trình tại nhà, bạn có thể không tìm thấy đúng công cụ cần tùy chỉnh. …
  • Nhiều nhà tuyển dụng lạm dụng khả năng tùy chỉnh bài tập, điều này đã tạo ra nhận thức tiêu cực về các đánh giá của HackerRank.
Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank

Nhược điểm lớn của HackerRank là giá thành cao, không phải lập trình viên nào cũng có thể mua được  . Các lựa chọn thay thế cho HackerRank là gì?

Ngoài việc sử dụng HackerRank để học hỏi và chia sẻ kiến ​​thức code, bạn cũng có thể chuyển sang các nền tảng tương tự khác như:

  • Algo Expert: Đây là một nền tảng cho phép các lập trình viên đặt câu hỏi về nhiều chủ đề phỏng vấn.
  • Leetcode: Một giải pháp thay thế nổi tiếng khác. Leetcode mang tính định hướng thực tế hơn.
  • Giáo dục: Đây là một công cụ giúp trau dồi kỹ năng hoặc giúp ứng viên luyện tập cho các cuộc phỏng vấn bằng một ngôn ngữ cụ thể.
  • Interview Cake: Đây là một công cụ nghiên cứu giúp mọi người suy nghĩ thấu đáo hơn về các vấn đề kỹ thuật để có thể phỏng vấn thành công.
  • Coderbyte: Cung cấp kết hợp các tài nguyên miễn phí và trả phí với các nhiệm vụ giúp lập trình viên trau dồi kỹ năng của họ. 
  • InterviewBit: Đây là công cụ tương tự như HackerRank. Nhưng InterviewBit là một công ty có trụ sở tại Ấn Độ tập trung hoàn toàn vào người dùng Ấn Độ.

Trên đây là sơ lược về  HackerRank là gì. Hi vọng  bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về công cụ này cũng như cách sử dụng HackerRank hợp lý. Nếu bạn là một lập trình viên tại sao không tham gia nền tảng thân thiện với người dùng này, một nền tảng giúp bạn học hỏi, chia sẻ kiến ​​thức, khẳng định bản thân và tìm việc, tại sao không? ?

Người quản lý

Nguồn:   HackerRank là gì? Một số lưu ý cho người mới làm quen với HackerRank


Video Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts