HƯỚNG DẪN GIẢI QUYẾT LỖI RÚT TIỀN KHÔNG THÀNH CÔNG TẠI TÀI KHOẢN BẢO KIM

HƯỚNG DẪN GIẢI QUYẾT LỖI RÚT TIỀN KHÔNG THÀNH CÔNG TẠI 

TÀI KHOẢN BẢO KIM

 

Bảo Kim và 123doc cung cấp cho các bạn một giải pháp rút tiền online vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên trong một số trường hợp, các bạn muốn rút tiền từ Bảo Kim về tài khoản có gặp một số vấn đề, xảy ra lỗi chưa thực hiện được thì ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách giải quyết vấn đề này.

Trước hết, khi gặp lỗi rút tiền không thành công về Bảo Kim, các bạn sẽ thấy hiển thị một giao diện với hai lệnh như trong hình ảnh dưới đây. Các bạn hãy nhấn vào nút “Xác thực tài khoản” trên 123doc.

Ngay sau khi nhấn vào “Xác thực tài khoản”, một thông báo sẽ được hiển thị với các bạn. Các bạn hãy đọc kỹ thông báo rồi nhấn vào “Đồng ý”.

Nếu thông báo gửi đến giao dịch thành công thì các bạn đã hoàn thành việc rút tiền về tài khoản Bảo Kim. Giao dịch sẽ được cập nhật cụ thể như hình ảnh dưới đây.

Nếu có thông báo chưa thành công thì các bạn cần thực hiện giải quyết như sau:
– Xác thực lại tài khoản Bảo Kim của các bạn
– Nếu các bạn có tài khoản Bảo Kim đã xác thực thì cần thay đổi trong phần thông tin cá nhân.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết, cụ thể về việc giải quyết lỗi rút tiền không thành công tại tài khoản Bảo Kim. Mong rằng những thông tin này có thể giúp ích cho các bạn và giúp các bạn thực hiện được giao dịch trên Bảo Kim một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!