Idm không bắt link trên chrome – Hướng dẫn chi tiết nhất

9892 Views

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bạn thường hay sử dụng phần mềm IDM để download video Youtube, Facebook,… phần mềm hoặc nhiều thứ khác thông qua các trình duyệt Web. Tuy nhiên, vào một thời gian nào đó, IDM không còn tự động bắt link download để tải dữ liệu trên các trình duyệt Firefox hay Google Chrome nữa.

Bạn đang băn khoản không biết cần phải làm thế nào để IDM có thể hoạt động lại như bình thường? Bài viết mà mình chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng này của IDM, hãy cùng tham khảo nhé!Nội dung

 • Tại sao IDM bị lỗi không bắt Link Download
 • Cách 1: Cập nhật phiên bản IDM mới nhất
 • Cách 2: Kiểm tra IDM trong trình duyệt
 • Lời kết

Có nhiều nguyên nhân khiến IDM bị lỗi không tự động bắt link download và các nguyên nhân đó chính là:

 • Bạn đang sử dụng trình duyệt với phiên bản mới nhưng IDM chưa được nâng cấp lên.
 • IDM của bạn đã hết thời gian sử dụng miễn phí hoặc có phí
 • IDM bị nhiễm virus máy tính gây nên lỗi IDM.

Cách khắc phục lỗi IDM không hiện nút download

Lên đầu trang ↑ Cách 1: Cập nhật phiên bản IDM mới nhất

Bạn cần phải kiểm tra phiên bản IDM của bạn đang sử dụng có phải là phiên bạn mới nhất hay không? Bằng cách thực hiện như sau.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Mở IDM, tại giao diện chính, bạn chọn Help >> Check for Update. Khi đó, bạn sẽ biết được phiên bản IDM mới nhất và hãy tiến hành cài đặt IDM vào Window.Lên đầu trang ↑ Cách 2: Kiểm tra IDM trong trình duyệt

Trên trình duyệt Chrome

Nếu Chrome không tự động hiện nút download, bạn hãy vào xem add-on IDM đã được bật hay chưa? Bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Mở trình duyệt Google Chrome.

2. Nhập địa chỉ sau vào trình duyêt:

chrome://extensions/
Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

3. Kiểm tra và check vào ô bật IDM Module.

Trên trình duyệt Firefox

Nếu IDM không hiện download trên Firefox, bạn chỉ cần cài thêm add-on IDMCC vào là có thể fix được lỗi. Bạn có thể thực hiện như sau:

1. Tải IDMCC dành cho trình duyệt Firefox về máy tính.

2. Sau khi tải về, bạn hãy mở trình duyệt Firefox và kéo thả tập tin IDMCC.xpi vào bất cứ chỗ nào trên trình duyệt Firefox. Sau đó, bạn chọn Install Now (Cài đặt ngay).

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

3. Khởi động lại trình duyệt Firefox và kiểm tra kết quả.

Một vài lưu ý:

Việc tải các dữ liệu từ Internet về máy tính sẽ kèm theo rất nhiều rủi ro như virus, phần mềm độc hại, đặc biệt là Ransomeware. Một khi dính phải Ransomeware thì gần như mọi dữ liệu trên máy tính đều bị mã hóa và chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể nào sử dụng được các dữ liệu đã bị mã hóa, trừ khi mua bản “Giải Mã” từ người làm ra nó.

Một trong những giải pháp đó chính là sử dụng các phần mềm diệt virus, hãy xem lại danh sách mà mình đã tổng hợp trong thời gian trước đây. Một số phần mềm virus miễn phí nổi bật có thể kể đến như Avira Free Antivirus, Avast Free Antivirus,… Hoặc bạn có thể xem thêm bình chọn các phần mềm diệt virus được yêu thích dưới đây.

Sử dụng giải pháp thay thế khác

Nếu như bạn vẫn đang gặp vấn đề với IDM khi cần tải video thì sử dụng trình duyệt Cốc Cốc sẽ là giải pháp nhanh chóng mà bạn có thể cài đặt và sử dụng. Tham khảo cách cài đặt trình duyệt Cốc Cốc thông qua liên kết tại đây.

Ngoài ra, thời gian vừa rồi mình vừa cho ra mắt công cụ tải video từ các trang mạng xã hội video phổ biến, bao gồm Youtube, Facebook, Instagram, TikTok,… mà mình tin rằng nó cũng sẽ rất hữu ích với bạn, nếu như đang cần tải video nào đấy nhanh về máy tính, hãy sử dụng ngay công cụ này trang Ung-Dung.com nhé!Truy cập Ung-dung.comLên đầu trang ↑ Lời kết

Đến đây, chắc có lẽ bạn đã biết cách cũng như sửa được lỗi IDM không bắt link download trên trình duyệt Chrome và Firefox rồi phải không? Vậy bạn có thực hiện thành công hay không và có xuất hiện lỗi nào trong khi khắc phục lỗi IDM không bắt được link trên trình duyệt hay không? Đừng quên để lại bình luận của bạn trong phần dưới đây nhé!

Chúc bạn thành công!

Ứng dụng

Sửa lỗi IDM không tự bắt link tải trên Chrome, Firefox và Cốc Cốc

10/04/202110/04/2021

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất
Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Có thể nói, lỗi IDM không bắt được các liên kết tải xuống video, âm nhạc khá là phổ biến. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: virus máy tính, phiên bản IDM quá cũ… Và để khắc phục lỗi IDM không bắt link tải bằng một số cách đơn giản bên dưới.

Xem thêm:  Antivirus là gì - toàn bộ thông tin về cách thực diệt virut

Nếu bạn chỉ cần thực hiện tải xuống video trên Youtube, thì bạn có thể sử dụng các phương pháp được đề cập trong bài viết Hướng dẫn tải nhạc, video từ Youtube (MỚI 2021) của chúng tôi để tải xuống video trên Youtube không cần phần mềm trong khi sửa lỗi IDM.

Và dưới đây là một số cách khắc phục lỗi IDM không tự động bắt đầu tải nhạc, video từ Youtube và Facebook.Internet Download Manager (IDM) là gì?

IDM là cụm từ viết tắt của cụm từ Internet Download Manager. Đây là tên gọi của một ứng dụng quản lý những tập tin tải xuống của Máy tính. Hiện tại chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows và cho phép người dùng có thể sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày đầu tiên trước khi bắt đầu tính phí.

Có thể nói IDM là một phần mềm quản lý ứng dụng tải xuống khá phổ biến. Có khả năng phục hồi và tiếp tục tải xuống những tập tin bị gián đoạn do sự cố mất điện, mất kết nối internet. Bên cạnh đó, phần mềm IDM còn có những tính năng khác như: tính năng lựa chọn thứ tự ưu tiên các file cần tải, hẹn giờ tắt máy sau khi download xong, tự động bắt link tải có dạng MP3, MP4, clip Youtube, Facebook…

Lỗi IDM không nhận link tải vẫn thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng máy tính. Làm cho chúng ta không thể tải được những file nhạc, video Youtube yêu thích, tạo cảm giác vô cùng ức chế và gây không ít khó khăn trong quá trình sử dụng Máy tính. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục lỗi IDM không tự bắt link mới nhất 2021.Cập nhật IDM để sửa lỗi không bắt link tải

Đầu tiên, để đảm bảo là bạn đã sử dụng phiên bản mới nhất của IDM thì bạn nên tiến hành cập nhật ngay lúc này. Bởi vì nếu những trình duyệt web đã được cập nhật lên các phiên bản quá cao, nhưng IDM của bạn quá cũ thì sẽ dẫn đến việc không thể bắt được link tải. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để sửa lỗi IDM không bắt link nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng IDM trên thanh Taskbar của bạn lên bằng cách nhấn chuột trái vào nó.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 2: Trên thanh menu, bạn hãy nhấn vào tính năng Help > Check for updates….

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 3: Chờ cho IDM tự động cập nhật phiên bản mới, sau đó bạn hãy thử restart lại máy để xem IDM đã được bắt link hay chưa nhé.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Nếu IDM vẫn không thể bắt được link tải thì bạn hãy làm tiếp theo những hướng dẫn dưới đây theo trình duyệt mà mình đang dùng.Cách sửa lỗi IDM không bắt link Google Chrome

Bước 1: Kiểm tra xem trình duyệt Google Chrome đã cài đặt Tiện ích của IDM hay chưa bằng cách nhập vào URL: chrome://extensions/.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Trình duyệt Google Chrome hiện tại không có cài đặt tiện ích của IDM. Do đó phần mềm IDM sẽ không tự bắt link, mình sẽ cài thêm các tiện ích đi kèm.

Bước 2: Truy cập vào thư mục của IDM (thông thường là C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager).Tại đây chúng ta sẽ tìm file tên là: IDMGCExt.crx. Sau đó đổi định dạng thành IDMGCExt.zip.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 3: Giải nén tập tin này bằng chuột phải chọn Extract to IDMGCExt. Như vậy chúng ta sẽ có được một thư mục tên là IDMGCExt. Tiếp theo bạn hãy sao chép thư mục này ra ngoài Desktop.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 4: Các bạn hãy vào lại chrome://extensions/ trên trình duyệt Google Chrome. Tiếp theo chọn Chế độ dành cho nhà phát triển -> Tải tiện ích đã giải nén.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 5: Chọn thư mục IDMGCExt mà bạn đã copy ra ngoài Desktop và chọn Select Folder. Nếu thấy có cửa sổ thông báo của IDM hiển thị lên chứng tỏ bạn đã cài đặt tiện ích IDM thành công trên trình duyệt.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Hoặc bạn có thể truy cập link cài đặt tiện ích mở rộng IDM sau đó nhấn vào nút Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích của IDM.

Thao khảo bài viết: Cách thêm IDM vào Chrome.

Bước 6: Tiến hành mở ứng dụng Internet Download Manager trên máy tính và chọn Options.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 7: Tại thẻ General, trong mục Capture downloads from the following browsers. Bạn hãy chọn hết tất cả trình duyệt web hiện tại mà máy tính của mình đang có.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 8: Cũng trong Options của IDM, bạn hãy chuyển qua tab File Types. Trong phần Automatically start downloading the following file types nhập vào định dạng file mà bạn muốn tải. Ví dụ nếu bạn mua tải link MP3 thì thêm MP3 vào cuối, muốn bắt link MP4 thì thêm MP4 vào cuối. Cuối cùng chúng ta nhấn OK.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 9: Thử kiểm tra kết quả bằng cách truy cập vào 1 video bắt kỳ trên Youtube để xem nó có xuất hiện biểu tượng download hay chưa? Nếu có thì bạn đã khắc phục lỗi IDM không bắt link youtube trên Chrome thành công. (Xem hình ảnh bên dưới).

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Hướng dẫn sửa lỗi IDM không tự bắt link youtube trên Cốc Cốc

Bước 1: Tương tự như Chrome, chúng ta cần phải kiểm tra là Cốc Cốc đã được cài đặt tiện ích của IDM hay chưa? Bằng cách nhập coccoc://extensions/ trên thanh URL của trình duyệt.

Xem thêm:  Office 2010 hết hạn sử dụng - Hướng dẫn chi cờ rách tiết nhất

Bước 2: Nếu Tiện ích IDM đã được cài đặt mà IDM không tự bắt link Youtube thì chúng ta sẽ xóa tiện ích IDM đi. Tiếp đến cài lại mới hoàn toàn Internet Download Manager bằng cách truy cập vào thư mục cài đặt IDM (thường là C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager) đổi tên file IDMGCExt.crx thành IDMGCExt.zip.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 3: Giải nén file này bằng chuột phải chọn Extract to IDMGCExt. Hệ thống sẽ tự sinh ra thư mục IDMGCExt. Tiếp đến, bạn hãy Copy thư mục này ra giao diện Desktop.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 4: Các bạn hãy vào lại coccoc://extensions/ trên trình duyệt Cốc Cốc. Cách thực hiện như Google Chrome là chọn Chế độ dành cho nhà phát triển -> Tải tiện ích đã giải nén. Kế đến chọn thư mục IDMGCExt ở Desktop là cài đặt xong tiện ích IDM cho trình duyệt Cốc Cốc.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Hoặc bạn có thể mở trang cài đặt tiện ích mở rộng của IDM. Sau đó nhấn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích IDM trên Cốc Cốc.

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy bật ứng dụng IDM đã cài đặt sau đó chọn Options.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 6: Ngay vị trí thẻ General hãy đánh dấu hết tất cả các trình duyệt mà bạn đang sử dụng.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 7: Chuyển sang thẻ File types và thêm định dạng file mà bạn muốn tải. Ví dụ muốn sửa lỗi IDM không bắt link MP4 thì bạn sẽ thêm MP4 vào và nhấn OK.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 8: Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi IDM không bắt link video youtube trên Cốc Cốc thành công.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Cách sửa lỗi Internet Download Manager không tự bắt link trên Firefox

Bước 1: Chúng ta truy cập vào phần Tiện ích mở rộng của Firefox bằng phím tắt Ctrl+Shift+A. Nếu tiện ích của IDM đang tắt thì hãy sẽ bật lên bằng cách click vào kí hiệu Dấu … (ba chấm) chọn Bật.

Bước 2: Mở ứng dụng IDM đã cài đặt và chọn Options.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 3: Tại thẻ General, lựa chọn tất cả trình duyệt mà bạn hiện đang sử dụng để thêm tiện ích IDM vào trình duyệt Firefox.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 4: Bước tiếp theo cũng trong giao diện IDM. Bạn chuyển sang thẻ File types. Giả sử như nếu bạn muốn tải file MP3 hay MP4, thì hãy thêm vào bằng cách nhập thêm tại mục Automatically start downloading the following file types (như hình ảnh minh họa bên dưới). Cuối cùng nhấn OK.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 5: Truy cập vào Youtube, và bạn sẽ thấy biểu tượng Tải xuống của IDM.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

IDM hỗ trợ tải xuống những định dạng nào?

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm hỗ trợ download tất cả loại file như .rar, .mp3, .mp4 …. Nhưng sau một thời gian sử dụng, có thể sẽ xảy ra lỗi IDM không bắt link. Có thể là lỗi xảy ra khi máy tính bị nhiễm virus hoặc phiên bản của IDM quá cũ, gây ra lỗi không tương thích với trình duyệt web bạn đang sử dụng.

Bài viết liên quan:

 • Top 8 phần mềm quét virus online tốt nhất
 • Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính

Thông thường, phần mềm download IDM sẽ tự động bắt liên kết và chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn đã có thể tải dữ liệu về máy tính của mình. Nhưng bất ngờ là bạn lại bắt gặp lỗi IDM không bắt link tải nữa, thì bài viết này chính là giải pháp dành cho bạn.

Như vậy là Canhrau.com đã hướng dẫn các bạn cách để khắc phục lỗi IDM không bắt link trên 3 trình duyệt phổ biến là Google Chrome, Firefox và Cốc Cốc. Hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn khắc phục các lỗi này một cách hiệu quả.

Nếu bạn vẫn gặp lỗi ứng dụng IDM không hiện thanh download thì các bạn comment phía dưới nhé. Mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Cám ơn đã theo dõi bài viết này. Chúc may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

 • Hướng dẫn cách tải video trên Facebook
 • Hướng dẫn tải nhạc từ Youtub
 • Hướng dẫn tải nhạc từ SoundCloud về Máy tính và Điện thoại
 • Hướng dẫn 4 cách tăng tốc độ download của IDM

Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải

Có thể nói, lỗi IDM không bắt link tải video, nhạc khá phổ biến, nhất là những ai dùng bản cờ rách của phần mềm này. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: máy tính bị virus, phiên bản IDM không tương thích với trình duyệt … Để khắc phục, sửa lỗi IDM không nhận link tải video, nhac trên, chúng tôi xin hướng dẫn 1 số cách đơn giản dưới đây.

Nếu chỉ cần tải video trên YouTube, bạn có thể sử dụng tạm thời những cách trong bài viết tải video YouTube không cần phần mềm trong khi sửa lỗi IDM.Cách Sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải nhạc, video Youtube, Facebook

1. Sử dụng chương trình diệt virus

Để ngăn chặn các loại virus, phần mềm độc hại… có thể xâm nhập vào hệ thống bất cứ lúc nào, các bạn nên sử dụng các chương trình diệt virus thông dụng và hoàn toàn miễn phí (Avira Free AntivirusAvast Free AntivirusAVG Antivirus Free).

 • Thiết lập chế độ diệt virus tự động sau khi tải file từ IDM
Xem thêm:  Key corel x8 - Hướng dẫn chi tiết nhất

2. Kiểm tra độ tương thích giữa trình duyệt và IDM

Cách tốt nhất là nên dùng Internet Download Manager phiên bản mới nhất và không nên dùng bản cờ rách.

Để kiểm tra xem IDM đang dùng đã phải bản mới nhất chưa, các bạn mở IDM lên, chọn Help >> Check for updatesIdm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

3. Tích hợp lại IDM với trình duyệt (ở đây chúng tôi sử dụng Google Chrome)

Cách 1: Các bạn mở phần Tiện ích của Chrome bằng cách bấm Ctrl + H, bảng History hiện ra, phần Tiện ích ở ngay phía dưới:

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Các bạn click chọn vào ô IDM Intergration Module nếu nó chưa được bật

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Sau đó thử lại bằng cách mở video YouTube bất kỳ nào đó xem tình hình đã được khắc phục chưa.

Cách 2: Nếu vẫn thể khắc phục được lỗi thì các bạn hãy làm theo cách này.

Vào phần Tiện ích và xóa bỏ module tích hợp của IDM bằng cách nhấn vào biểu tượng thùng rác như hình dưới:

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Mở thư mục cài đặt của IDM (thông thường là C:\Program Files\Internet Download Manager), tìm file IDMGCExt.crx và kéo thả vào trang Tiện ích:

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Và các bạn tiếp tục thử xem IDM đã bắt link chưa.

Cách 3: Tại giao diện chính của IDM, các bạn vào phần Options, tab General, bỏ check tại ô Use advanced browser integration. Nhấn OK.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Sau đó, check lại vào ô Use advanced browser integration để IDM tự động kiểm tra và tích hợp với hệ thống trình duyệt trên máy tính.

Cuối cùng, khi các bạn mở YouTube lên, sẽ thấy biểu tượng của IDM như hình dưới

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Chúc các bạn thành công!Tham khảo thêm

 • Khắc phục lỗi máy in không tương thích Vista
 • Khắc phục lỗi Windows không thể kết nối tới miền
 • Khắc phục lỗi Windows 7 không nhận ổ CD/DVD
 • Khắc phục lỗi IDM không tương thích với Firefox 7
 • Khắc phục lỗi Outlook 2010 không thể khởi động
 • Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome
 • Khắc phục lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt

Lỗi IDM không bắt link trên Chrome: Nguyên nhân và cách khắc phục

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất Anh Thư – vào ngày 20/01/2021 0 Bình luậnIDM không bắt link trên Chrome là một lỗi thường xuyên xảy ra trên trình duyệt khiến người dùng không thể tải nhạc, video trên Facebook, Youtube,… khi sử dụng. Tuy nhiên cách khắc phục cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để xử lý triệt để.

 • Hướng dẫn sửa lỗi không thêm được IDM vào Google Chrome mới nhất 2021
 • Hi.gt là gì? Cách loại bỏ virus chuyển hướng Hi.gt trên Chrome
 • Cách sửa lỗi “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” trên Google Chrome

Nguyên nhân IDM không bắt link tải trên Chrome

Internet Download Manager hay thường gọi là IDM là một phần mềm hỗ trợ tải xuống các tệp video, hình ảnh, âm thanh, v.v… từ các trang web về máy tính. Phần mềm này chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows, rất nổi tiếng và được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi có giao diện trực quan, dễ sử dụng và khả năng tải file cực nhanh chóng, rất thường được dùng để tải video từ Youtube.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

IDM tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge hay Safari. Phần mềm này hiện cũng đã có phiên bản giao diện tiếng Việt với đầy đủ các tính năng. Người dùng sau khi tải có thể dùng thử 30 ngày miễn phí, sau đó phải trả tiền quản quyền để có thể tiếp tục sử dụng.

Có nhiều nguyên nhân khiến IDM bị lỗi không tự động bắt link, không hiện nút download như:

 • Máy tính bị nhiễm virus.
 • Phiên bản dùng thử phần mềm đã hết hạn, phần mềm KEY, fake Serial.
 • Phiên bản IDM không tương thích với hệ điều hành thiết bị đang sử dụng.
 • Extension/ Add-on của IDM trên Chrome bị lỗi, không được cài đặt hoặc không được mở.

Để khắc phục lỗi này, bạn làm lần lượt theo các bước sau.Hướng dẫn sửa lỗi IDM không bắt link trên Chrome

Bước 1: Trước hết bạn hãy đảm bảo là đã có tiện ích mở rộng IDM trên Google Chrome. Tiện ích này sẽ được tự động cài sau khi bạn cài đặt phần mềm IDM.

Bước 2: Mở phần mềm IDM lên. Click vào biểu tượng bánh răng để mở menu Cài đặt.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 3: Click vào tab General rồi đánh dấu tick chọn tất cả các trình duyệt có trong danh sách. Xong click OK để lưu lại.

Idm không bắt link trên chrome - Hướng dẫn chi tiết nhất

Xem thêm:

 • Hướng dẫn sửa lỗi không thêm được IDM vào Google Chrome mới nhất 2021
 • Hướng dẫn 6 cách sửa lỗi không download được trên Google Chrome

Chủ đề bạn quan tâmidm Google Chrome trình duyệt web hướng dẫn sửa lỗi sửa lỗi trình duyệt

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Idm không bắt link trên chrome – Hướng dẫn chi tiết nhất ! 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Công Nghệ Thông Tin. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts