Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Tải xuống Adobe Illustrator CS6 portable 64 bit miễn phí. Bạn có thể tải xuống cả Adobe Illustrator CS6 portable 64 bit và 32 bit bằng mega, google drive và kickass torrent. Phần mềm Adobe Illustrator CS6 được cung cấp bởi Hệ thống Hiệu suất Adobe Mercury mới để bạn có thể làm việc với tốc độ và độ ổn định trên các tệp lớn, phức tạp. Bạn phải tải xuống Photoshop cs6 portable 64bit

Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Giao diện người dùng hiện đại, cập nhật sắp xếp hợp lý các công việc hàng ngày. Các công cụ sáng tạo tiên tiến cho phép bạn nắm bắt tầm nhìn của mình tốt hơn bao giờ hết. Adobe Illustrator CS6, có các công cụ mới, công cụ nâng cao và công cụ năng suất cho phép nghệ sĩ, nhà thiết kế làm việc hiệu quả hơn với các tệp lớn hơn và phức tạp hơn. Dành ít thời gian chờ đợi hơn, nhiều thời gian hơn để tạo ra. Một thanh bên xuất hiện ở bên trái màn hình với nhiều công cụ để chọn, tạo và thao tác các đối tượng hoặc tác phẩm nghệ thuật trong Illustrator. Các công cụ này có thể được chọn như sau: vẽ, đánh máy, tô, định hình lại, cắt và cắt, biểu tượng, di chuyển và thu phóng, và đồ thị. Một số công cụ có một hình tam giác nhỏ ở dưới cùng bên phải của biểu tượng hộp công cụ. Một hình tam giác nhỏ có tùy chọn để xem hoặc mở rộng một số công cụ ẩn bằng cách giữ nút chuột trên hình tam giácGiới thiệu về Adobe Illustrator CS6 portable

Ưu điểm của phiên bản di động

 1. Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất của việc sử dụng Adobe Illustrator CS6 phiên bản portable hoặc lite rõ ràng là tiết kiệm được * $  😉 nhưng tôi sẽ không khuyên bạn làm như vậy thay vào đó nếu bạn có khả năng, bạn nên mua phiên bản đầy đủ hoặc phiên bản dùng thử.
 2. Cắm và chạy
 3. Dễ sử dụng
 4. Không cần thêm dung lượng trên PC hoặc Mac của bạn

Nhược điểm của phiên bản di động

 1. Nhược điểm lớn của Adobe Illustrator CS6 portable là nó có thể bị đóng băng bất cứ lúc nào. Độ trễ và sự cố đôi khi do một số lý do. Không phải mọi người dùng đều tìm thấy vấn đề giống nhau nhưng một số đã báo cáo cho tôi.
 2. Cài đặt plugin có thể gây ra sự cố
 3. một số addon có thể không hoạt động.
 4. Một số người dùng phàn nàn rằng việc lưu / xuất một số loại tệp không hoạt động trong adobe photoshop CS3 portable. (Nhưng tôi không tìm thấy vấn đề như vậy).

Lợi ích của việc sử dụng Adobe Illustrator CS6 portable

 1. Bạn có thể mang theo photoshop portable trong ổ đĩa của mình nếu bạn cài đặt đúng cách
 2. Không cần cài đặt trên máy
 3. Yêu cầu ít dung lượng hơn
 4. Miễn phí

Đặc trưng

 • Hệ thống hiệu suất Mercury:  Làm việc với độ chính xác, tốc độ và độ ổn định vững chắc trên các tệp lớn, phức tạp do hỗ trợ 64-bit nguyên bản trên Mac OS và Windows. Việc sử dụng đầy đủ tất cả RAM trên hệ thống của bạn sẽ tăng cường tối ưu hóa hiệu suất tổng thể và rõ ràng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, tác phẩm nghệ thuật Sao Kim Tinh nghịch có hàng trăm lớp, nhiều lớp với nhiều hiệu ứng được áp dụng. Trong phần này, nền được tạo bằng cách sử dụng các công cụ Pathfinder trên kết cấu chỉ trong vài giây chứ không phải vài phút.
  Làm việc trơn tru với phức tạp này, một tệp sẽ không thể thực hiện được trước khi phát hành CS6. Hơn nữa, xem trước nhanh hơn, cũng như khả năng phản hồi chung. Và với những cải tiến mới cho nhiều bảng Illustrator, bạn có thể làm việc trực tiếp với các đối tượng của mình bằng cách sử dụng ít bước hơn.
 • Cải tiến Gaussian Blur:  Gaussian Blur và các hiệu ứng như đổ bóng và phát sáng nhanh hơn đáng kể so với trước đây và tương tác với các công cụ được cải thiện. Với Gaussian Blur, giờ đây bạn có thể đặt bán kính mờ bằng
  thanh trượt và xem trước ngay lập tức, trực tiếp trên bảng nghệ thuật, thay vì trong một hộp thoại trung gian.
 • Image Trace:  Chuyển đổi hình ảnh raster thành các vectơ có thể chỉnh sửa bằng cách sử dụng một công cụ theo dõi hoàn toàn mới. Với cách tiếp cận theo dõi mới mẻ này, bạn có thể nhanh chóng nhận được kết quả cao cấp với khả năng cảm biến hình ảnh tự động áp dụng giá trị đặt trước phù hợp nhất. Và bạn có quyền kiểm soát cuối cùng trong bảng điều khiển Dấu vết hình ảnh hiển thị tất cả các tùy chọn ở một nơi. Không chỉ giao diện trực quan và tương tác hơn, bạn còn có được các đường thẳng rõ ràng, khớp chính xác, nhận dạng màu sắc tốt hơn và kết quả đáng tin cậy nhờ công nghệ cơ bản hoàn toàn mới.
 • Tạo hoa văn:  Từng phức tạp đến mức nhiều nhà thiết kế sẽ không đụng đến chúng hoặc dành hàng giờ tẻ nhạt để có được một cái nhìn cần thiết, các mẫu lát gạch liền mạch giờ đây không chỉ khả thi mà còn thú vị một cách sáng tạo. Sử dụng một cách tiếp cận hoàn toàn mới, bạn có thể tự do thử nghiệm với các loại gạch lặp lại khác nhau và các hình dạng mẫu có thể được chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Một bảng Tùy chọn mẫu mới cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các điều khiển để
  khám phá sáng tạo tối đa được nâng cao bằng cách xem trước tức thì.
 • Gradients trên các nét vẽ:  Áp dụng các gradient cho các nét vẽ của bạn — dọc theo chiều dài, chiều rộng hoặc trong chính nét vẽ, tất cả đều có toàn quyền kiểm soát vị trí và độ mờ.
 • Giao diện linh hoạt, hiệu quả:  Thực hiện ít bước hơn để hoàn thành công việc hàng ngày trong một giao diện mới, được sắp xếp hợp lý, đã được thiết kế lại hoàn toàn để tận dụng những cải tiến cơ bản được thực hiện trong Illustrator CS6.
  Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh —Các điều khiển mới trong Tùy chọn Illustrator bao gồm độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh
  để giữ sự tập trung vào tác phẩm nghệ thuật của bạn. Với khả năng kiểm soát liên tục, mượt mà
  thang màu xám của nền , bạn có thể nhanh chóng phù hợp với giao diện của các công cụ Adobe như Adobe Photoshop và After Effects. . . . Các công cụ ẩn có thể gắn được—Công cụ cắt và gắn kết linh hoạt hơn bao giờ hết. Lấy các công cụ ẩn trong Trình tạo hình dạng và gắn chúng theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Tìm tất cả các công cụ Pen thường được sử dụng của bạn một cách nhanh chóng trong một không gian làm việc hiệu quả hơn.
 • Cải tiến bảng điều khiển:  Nhiều bảng điều khiển trong Illustrator CS6 đã được cải tiến để bạn có thể làm việc với các
  công cụ yêu thích của mình dễ dàng và trơn tru hơn bao giờ hết. Tận hưởng chỉnh sửa nội tuyến tên lớp,
  lấy mẫu màu chính xác và hơn thế nữa.

Tải xuống Adobe Illustrator CS6 portable 32/64 bit

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI  – CHÚNG TÔI KHÔNG LƯU TRỮ BẤT KỲ TẬP TIN NÀO TRÊN MÁY CHỦ HOẶC TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI. LIÊN KẾT NÀY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT VÀ TÌM HIỂU TRÊN INTERNET. TRANG WEB NÀY LÀ DÀNH CHO MỤC ĐÍCH GIÁO DỤC VÀ KHÔNG CÓ HƯỚNG DẪN KHUYẾN KHÍCH BẤT KỲ BỘ LỌC BẤT HỢP PHÁP NÀO. CHÚNG TÔI KHUYẾN CÁO BẠN SỬ DỤNG BẢN GỐC CỦA PHẦN MỀM.

Tải xuống

mật khẩu – www.download.ir

Cũng thanh toán-

Tải xuống Adobe Photoshop CS6 Portable 32/64 bit

Tải xuống Adobe Photoshop CC 2019 Portable 32/64 bit

Tải xuống miễn phí Adobe Indesign CS6 di động

Tải xuống Adobe Illustrator CC 2018 32/64 bit di động

Tham khảo- https://en.wikipedia.org/wiki/Adobe_IllustratorCategories người minh họa

Tải xuống Illustrator CS6 PORTABLE

: Illustrator: Design, Vector No Comments

Adobe  Illustrator  là một trình biên tập đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi Adobe Systems.

Phiên bản  CS6  là thế hệ thứ mười sáu của Adobe Illustrator. Adobe đã thêm nhiều tính năng khác và một số bản sửa lỗi như giao diện người dùng mới, bảng điều khiển lớp, mã RGB và đường dốc màu để tăng hiệu suất. CS6  được phát hành vào ngày 23 tháng 4 năm 2012.Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Illustrator CS6 Portable Tải xuống Adobe Illustrator CS6 Portable Tải xuống

tải appdownloadfull com

Tải xuống liên kết Google Drive

 • Illustrator CS6 Portable [32bit] – 122MB
 • Illustrator CS6 Portable [64bit] – 128MB

  Cập nhật lần cuối:  2016-11-13
  Kích thước tệp:  122MB
  Yêu cầu hệ điều hành:  Windows 7/8 / 8.1 / 10 64-bit

  Giải nén mật khẩu:  portablezip.com

DMCA – Vi phạm Bản quyền

Chúng tôi cung cấp cho bạn phần mềm  Illustrator CS6 Portable Download  nhằm mục đích học tập và nghiên cứu. Không được phép sử dụng cho mục đích kinh doanh.

Xem thêm:  Lightroom 6 full cờ rách fshare -Link tải và 21 Bước cài đặt chi tiết nhất

Nếu bạn thích nó và để làm việc hiệu quả, bạn mua phần mềm hỗ trợ  Illustrator CS6 Portable  Download của nhà xuất bản  Adobe .

Các tính năng mới của Illustrator CS6

Thẻ

illustrator di động cs6
illustrator cs6 portable
illustrator cs6 portable miễn phí
adobe ilustrator cs6 portable
adobe illustrator cs6 portable
adobe illustrator cs6
descargar illustrator cs6
portable illustrator cs6
cs6
portable mobile cs6 illustrator
di động adobe illustrator cs6
adobe illustrator cs6 portable descargar gratis
adobe cs6 portable
ai portable cs6
adobe illustrator cs6 portable 64bit
adobe illustrator cs6 portable 32bit

Tóm tắt tải xuống Illustrator CS6 Portable Người đánh giáGerald H. HastonNhận xét Ngày 2016-11-14

Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable [Cập nhật năm 2021]

Ngày 25 tháng 2 năm 2021 bởi

Adobe Illustrator CS6 Portable là bản nâng cấp mạnh mẽ cho Illustrator CS5 Portable. Bạn có thể tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable phiên bản mới nhất cho cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit. Phiên bản này chứa rất nhiều tính năng mới và rất thú vị, giúp ích cho quá trình sáng tạo của mọi nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Cho dù bạn muốn tạo tác phẩm nghệ thuật và các dự án cho web, thiết bị di động, đồ họa in ấn hay đồ họa chuyển động, adobe illustrator đều hữu ích trong mọi lĩnh vực sáng tạo. Bạn có thể tải xuống phiên bản Adobe Illustrator CS4 mới nhất   miễn phí. Tổng quan về Illustrator CS6 Portable

Adobe Illustrator CS6 Portable là công cụ vẽ vector giúp mọi nhà thiết kế tạo đồ họa vector tuyệt đẹp, đáng kinh ngạc. Phiên bản Portable của Illustrator CS6 có giao diện thu hút và thân thiện với người dùng. Nó có một giao diện đẹp và linh hoạt, có thể tự giải thích được. Giờ đây, các nhà thiết kế có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế phức tạp với thời gian tối thiểu.

Phiên bản Portable của Adobe Illustrator CS6 được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống cấu hình / thông số kỹ thuật thấp. Nó có thể chạy siêu nhanh trên máy tính ngay cả khi có bộ nhớ thấp. Phiên bản này có các tính năng và công cụ nhẹ có thể chạy trên mọi máy tính. Bạn không cần phải có một thiết bị mạnh để chạy Illustrator vì phiên bản Portable của Illustrator CS6 có thể chạy trên cả một thiết bị có công suất thấp.

Hệ thống Mercury Performance là một trong những tính năng tốt nhất được giới thiệu cho phiên bản Portable của Illustrator CS6. Đây là một tính năng được mong đợi từ lâu và hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng. Rất nhiều cải tiến được thực hiện cho phiên bản Illustrator này. Một số cải tiến được thực hiện đối với các tính năng làm mờ có sẵn trong Illustrator CS6. Các cải tiến khác được thực hiện cho Gaussian Blur, giúp thiết kế của bạn trông bắt mắt hơn.

Có sẵn bàn chải, nét vẽ và công cụ vẽ mới để vẽ. Vẽ với Illustrator giờ đây thật dễ dàng và thú vị. Thư viện màu mới được thêm vào Illustrator CS6 cùng với tất cả các mẫu màu. Tất cả các tùy chọn mới và bổ sung đều được thêm vào các công cụ để tăng tính linh hoạt và sáng tạo. Giờ đây, việc tạo hình dạng và đường nét trở nên dễ dàng với tất cả các công cụ và tính năng nâng cao. Bạn có thể tạo cả hình dạng đơn giản và phức tạp trong phiên bản Portable của Illustrator CS6.

Hiện có thể tạo không gian làm việc của riêng bạn trong Illustrator. Bạn có thể tạo không gian làm việc của riêng mình bằng các công cụ và tính năng chọn lọc của mình. Nếu bạn không thích không gian làm việc của mình, bạn có thể xóa nó. Công cụ theo dõi hình ảnh và sơn trực tiếp cũng có sẵn với tất cả các tính năng tuyệt vời khác. Các tính năng và công cụ tuyệt vời và hấp dẫn khác có sẵn trong phiên bản Portable của Illustrator CS6.

Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Các tính năng mới hàng đầu

Một số tính năng tốt nhất hiện có trong phiên bản Adobe Illustrator CS6 Portable là:

 • Nó tương thích với cả kiến ​​trúc x86-64 (32-bit và 64-bit)
 • Phiên bản Portable tương thích với cả Windows OS và Mac OS
 • Nó rất dễ cài đặt và sử dụng
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Giao diện mới và cải tiến
 • Tất cả các tính năng và công cụ đều có thể truy cập dễ dàng
 • Nó có giao diện khá thân thiện với người dùng và có thể tự giải thích
 • Phiên bản Portable có các công cụ vẽ mới và bàn chải tuyệt vời
 • Hiện có thể tạo các thiết kế và tài liệu phức tạp với các tính năng và công cụ mới
 • Tính năng công cụ sơn trực tiếp được bao gồm để sơn dễ dàng và màu sắc thiết kế thực tế
 • Lựa chọn đối tượng và sơn chúng không còn là vấn đề nữa
 • Công cụ Live Trace có sẵn để theo dõi các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật vẽ tay của bạn
 • Hiệu suất của phiên bản này được tăng lên do sự ra đời của hệ thống hiệu suất thủy ngân
 • Nó đáng tin cậy hơn, ổn định hơn và hiệu suất nhanh hơn
 • Tất cả các lỗi trong phiên bản Illustrator này đã được sửa và bây giờ ứng dụng hoạt động tốt hơn
 • Kiến trúc cơ bản của Illustrator CS6 được cải thiện để tận dụng tối đa ứng dụng Illustrator của bạn
 • Công cụ truy tìm mới được giới thiệu để có kết quả theo dõi tốt nhất
 • Kết quả vectơ từ công cụ theo dõi hiện đã sạch hơn
 • Các điều khiển trên bảng cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các mẫu một cách tương tác
 • Bạn có thể dễ dàng xuất các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao
 • Các cải tiến được thực hiện đối với tính năng Làm mờ có sẵn trong Illustrator CS6
 • Cải tiến Gaussian Blur được thực hiện để cung cấp các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật chất lượng tốt
 • Các nhà thiết kế có thể thay đổi độ sáng giao diện người dùng của canvas của họ
 • Bảng điều khiển có thể gắn được hiện có sẵn và giao diện của toàn bộ bảng điều khiển bị ẩn
 • Người dùng có thể thêm phông chữ mới vào Illustrator CS6 từ TypeKit
 • Các bảng có sẵn trong Illustrator CS6 có khả năng tùy biến cao
 • Người dùng có thể thay đổi màu gradient
 • Người dùng hiện có thể áp dụng một gradient trên một nét vẽ
 • Công cụ chuyển đổi có thể làm cho thiết kế của bạn linh hoạt hơn
 • Tất cả các điều khiển cho thiết kế có sẵn ngay trên bảng vẽ trong một bảng điều khiển
 • Các tính năng thú vị và hấp dẫn khác có trong phiên bản Portable của Adobe Illustrator CS6
Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Làm việc nhanh hơn và ổn định hơn

Phiên bản Portable của Illustrator CS6 giờ đây nhanh hơn bao giờ hết. Phiên bản này đáng tin cậy và ổn định hơn nhiều so với phiên bản trước của Illustrator. Thiết kế đồ họa và nghệ thuật phức tạp giờ đây trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Với Hệ thống Hiệu suất Mercury mới được giới thiệu, giờ đây bạn có thể làm việc hiệu quả hơn và năng suất hơn. Với sự trợ giúp của tính năng mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ nặng như mở, lưu và xuất các tài liệu lớn. Thực hiện hiệu quả công việc hàng ngày của bạn

Với những tính năng mạnh mẽ hiện có, giờ đây bạn có thể làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và linh hoạt hơn. Nó cung cấp cho bạn để tạo ra các thiết kế và các tác phẩm nghệ thuật phức tạp theo cách rất đơn giản và dễ quản lý hơn. Bạn có thể thực hiện tất cả các công việc hàng ngày của mình với các tính năng cực kỳ thông thường được cung cấp cho bạn bởi Portable Adobe Illustrator CS6.Xuất khẩu bất cứ nơi nào bạn muốn

Adobe Illustrator CS6 cho phép bạn tự do xuất các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật của mình ở bất kỳ định dạng phổ biến nào. Hiện có thể xuất dự án của bạn sang Photoshop CS6 và các sản phẩm khác của Adobe trong phiên bản Illustrator này. Các ứng dụng chỉnh sửa và hoạt hình của Adobe hỗ trợ đầy đủ đồ họa vector mà bạn tạo trong Illustrator. Đồ họa vector Illustrator CS6 duy trì hình dạng có thể chỉnh sửa của chúng ở bất kỳ đâu bên ngoài Illustrator. Cũng thế; Thử

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CC 2019 Các tính năng thú vị khác

 • Hệ thống hiệu suất thủy ngân
 • Tạo mẫu
 • Theo dõi hình ảnh mới
 • Gradients về đột quỵ
 • Cải tiến Gaussian Blur
 • Giao diện linh hoạt, hiệu quả
 • Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh
 • Màu canvas trắng thực sự
 • Các công cụ ẩn có thể gắn được
 • Cải tiến bảng điều khiển
 • Bảng màu
 • Bảng chuyển đổi
 • Loại bảng điều khiển
 • Bảng điều khiển
 • Bảng điều khiển minh bạch

Hệ thống hiệu suất thủy ngân

Giờ đây, bạn có thể làm việc nhanh hơn, chính xác hơn và ổn định hơn với tính năng mạnh mẽ này. Hệ thống hiệu suất Mercury hiện giúp bạn làm việc với tài liệu chất lượng cao với hàng trăm lớp và hiệu ứng, trơn tru và hiệu quả hơn. Nếu không có nó, hệ thống của bạn có thể gặp sự cố khi làm việc trên một tài liệu có nhiều lớp và hiệu ứng hơn. Tính năng này là mới đối với Illustrator CS6, không có sẵn trong các phiên bản trước của Illustrator CS.

Tạo mẫu

Artworks and designs with complex patterns are very hard to work with. Patterns are very helpful if handled carefully. Using a completely new approach, you can experiment freely with different types of repeating tiles and pattern shapes that can be edited at any time.

Xem thêm:  Key corel x8 - Hướng dẫn chi tiết nhất

New Image Trace

With this new tool, you can convert raster images to editable vectors using a completely new tracing engine. With this new tool, you can trace your images and other drawings that is not vectorized. You can change the color and other settings of your traced images.

Gradients on strokes

Strokes are very helpful in creating successful artwork and designs. Different types of strokes is available for drawing attractive pieces of art. Illustrator CS6 introduces new features including gradients on strokes. When you draw a stroke you can draw some gradients on those strokes. You can select different colors, make a gradient and then apply it to the stroke. You can also choose the opacity and transparency of the gradient. You can also change the length and width of the strokes.

Gaussian Blur enhancement

Gaussian Blur and effects such as drop shadows and glows are significantly faster than before, and interaction with the tools is improved. With Gaussian blur, you can set the radius using a slider. A preview is available directly on the artboard, rather than a dialog box.

Efficient, flexible interface

You can take advantage of the new interface, which is quite efficient and flexible. Establishing your daily tasks is now easy with the new amazing and productive interface.

Adjustable UI brightness

Illustrator preferences have new controls available. Adjustable UI brightness is a new feature available to designers to feel comfortable while working on their projects. You can change canvas color and match it with user interface brightness. You can work smoothly with your preferred UI brightness.

True white canvas color

Adobe Illustrator CS6 has the ability to change its UI color and brightness. Designers can change the color of the canvas to a true white color.

Dockable hidden tools

The panels in Illustrator are dockable and hidden. Users can undock a panel and see its element or click on an undocked panel and see all its elements.

Panel enhancements

All the panels in Illustrator CS6 are renewed and many more improvements are made so that you can work with your favorite tools and panel more easily. You can change the options of the panels available to you. Enjoy editing your layer names, colors, swatches, brushes, artboards, precise color sampling and much more. You don’t have to work in a dialog box rather work directly on your artboard.

Color panel

Colors are a great way to convey an idea. With the new enhancements made to the color panel, you can now easily and more precise color your artwork using an expandable color spectrum. Hex values can now be quickly copied and pasted into other applications.

Transform panel

You can quickly and easily change the shape of your object because of access to the popular and critical Scale Strokes & Effects option. All of this is possible because of the availability of a new option in the Transform panel.

Type panel

You can change the different fonts in context for the selected text. You can also change caps of your text. You can toggle in the font window to change the fonts.

Control panel

The control panel is easily adaptable to every selected object. Control panel adapts to color, measurement, anchor point controls, clipping masks, envelope distortions, and more. You can now work faster because of the easily available options.

Transparency panel

The transparency panel is more manageable than before. You can now work with the opacity mask more easily and effectively. A variety of options are available including the Make Mask And Release button. Masking is now easy to work with.

You can also Try Adobe Illustrator CC 2018 for freeSystem Requirements For Adobe Illustrator CS6 Portable

Minimum hardware requirements for Adobe Illustrator CS6 Portable

Operating system architecture 32-bit / 64-bit
Processor 1 GHz / 1 GHz
Memory (RAM) 1 GB / 2 GB
Graphics Card DirectX 9 graphics processor with Intel WDDM driver model 1.0
Free hard drive space 2 GB / 2 GB
Screen resolution 1024 x 768 display (1280 x 800 recommended) with 16-bit graphics adapter
Internet Connection Only for Updates, product activation, validation of subscriptions and access to online services

* Having more RAM is recommended for better performance
* SSD (Solid State Drive) is recommended for better experience and performance
* Additional hard drive space is required for installing optional contents for adobe applicationsFinal Words

Adobe Illustrator CS6 Portable is an updated version of Illustrator CS5 Portable. This version of Illustrator contains a lot of old and new features. With the help of new tools and features available in Portable Illustrator CS6, you can create more efficiently and quickly. You do not have to worry about finding tools and features because all the tools are easily accessible. The simple and easy to use interface is very helpful in finding tools and other features sets.

Many other improvements are made to the UI brightness and color. Illustrator’s panels are also improved which makes the designing process much easier. New trace tools and live paint tools are introduced. Painting in Portable Illustrator CS6 is easier and more fun. You can create realistic paintings in no time. Creating complex shapes and lines was not an easy task in the older versions of Illustrator. In this version of Illustrator, you can do all those tasks easily.

The performance of the Portable version of Illustrator CS6 is much more satisfying than before. The application is now more reliable and stable than before. A lot of other enhancements and improvements are made to the Portable version of Illustrator CS6. This light and super-fast version of Illustrator CS6 is just right for low specs/configuration computer. It got light features that can run on any computer even a low memory computer.

You can also Try Adobe Illustrator CS5 for free.How To Download Adobe Illustrator CS6 Portable Latest Version For x86-64 (32-bit and 64-bit)

Adobe Illustrator CS6 Portable fully activated the latest version free download files are available for free in a single click from direct download link by clicking on the download button. Adobe Illustrator CS6 Portable latest version can be downloaded for free without any cost and trouble in just one click from high-speed servers via direct download link for both 32-bit and 64-bit versions.Download Adobe Illustrator CS6 Portable For Free

Download HereCategories Adobe Illustrator, Graphics DesignPost navigationWindows 7 All in One Free Download [Updated 2021] AutoCAD LT 2020 Free Download For 32/64 bit [Updated 2021]

Adobe Illustrator CS6 Portable

Adobe Illustrator CS6 Portable is not an official Adobe product but it is in high demand among digital artists and designers who want free software. But many users do not suspect all the risks associated with unlicensed Adobe Illustrator for Mac and Windows. Below, I will try to explain everything in detail and tell what versions or free alternatives to this software exist.What Does Adobe Illustrator CS6 Portable Mean?

Adobe Illustrator CS6 Mac Portable is not another updated product of the company but an ordinary hacked version with a beautiful name. Let’s see if it is worth downloading this version from questionable sites and what risks it carries.Adobe Illustrator CS6 Portable or License?

Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Often, the Adobe Illustrator CS6 Portable is perceived as a special edition of the program that was created to enable the use on any device without installation, only through a USB flash drive. But in fact, this is simply an illegally modified version which, compared to the licensed one, works more slowly, often produces various errors, and has limited functionality.

 • Discover how to buy Adobe Illustrator at the cheapest price.

Adobe Illustrator CS6 Portable Disadvantages:

 • High risk of virus infection. When you purchase a legally licensed program from the manufacturer’s official website, you can be sure that it has not suffered modifications and was not hacked. This ensures its stable operation and the absence of viruses that can cause harm to a laptop for Adobe Illustrator or steal confidential information.
 • Lack of updates and developer support. When installing Adobe Illustrator CS6 Portable, you will not have any application updates that should fix existing errors in the working process or add interesting new features. Also, you are deprived of developer support and whatever errors appear they will be solely your concern.
 • Unstable and slow operation. Portable versions usually weigh two, or even three times less than the original. It means that upon modification, some functions are cut out from the application and everything else is compressed as much as possible so that the program can be installed on a USB flash drive. This leads to the fact that the program will run slowly and crash often.
 • Violation of the law. For more than 10 years, the United States has had laws that protect the copyrights of developers of software or other products that are considered intellectual property with special licenses. The consequences can range from a fine of several thousand dollars to a restriction of freedom for a period of 5 years.

Adobe Illustrator CS6 Advantages:

 • Flexible work with scale. When you finish developing your project, you will have no problem saving the AI file in any resolution you need. When printing a project, there will be no unwanted pixelation, all lines will be defined, which is perfect for creating multimedia.
 • No bugs during operation. Unlike Portable Adobe Illustrator, the licensed version of the application produces 100% performance and allows you to use all the features quickly and efficiently. Also, the license guarantees that should problems arise, technical support can quickly resolve them.
 • Updates and complete work. Becoming a legal user, you profit from the full access to all the features and capabilities that the developers introduced during its creation. Also, the subscription ensures the availability of constant updates which help remove bugs, improve the working environment, and balance performance for any system.

UPDATE FOR FREEWhat Adobe Illustrator Version Should I Use?

Users often don’t want to get the Adobe Illustrator latest version, as they are convinced that it will be uncomfortable to use or simply do not want to change their usual working environment. This is why many stick to the popular CS6 version. I suggest considering the advantages and possible disadvantages of the latest version and then decide what is best for you.

1. Adobe Illustrator 2021

 • Platforms: Windows, Mac OS
 • Price: FREE Trial or $20.99/month
 • FixThePhoto’s Rating (5/5)
Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

This version allows you to create anything – from a small logo for a website to a large printable illustration with the least input of time and effort.

The new version has received more than 55 million royalty-free images and drawings, which can be selected directly in the application. The application allows you to convert photos to vector shapes, colors and brushes for projects.

Xem thêm:  Antivirus là gì - toàn bộ thông tin về cách thực diệt virut

There is an intuitive visual interface for creating and processing dynamic shapes. For greater convenience, the program provides the synchronization of all works created using applications for desktop PCs and mobile devices.

 • Discover how to get Adobe Illustrator for free.

2. All Apps Plan

 • Platforms: Windows, Mac OS
 • Price: FREE Trial or $52.99/month
 • FixThePhoto’s Rating (5/5)

Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất SUBSCRIBE

All Apps Plan (better known as Adobe Creative Cloud) is a subscription that provides access to an application package from the developer, a library of graphics, templates for any purpose, plus a full set of fonts, images and 100GB of cloud file storage.

The service provides access to a number of desktop applications that no Adobe Illustrator CS6 Portable version is capable of providing. Their number and complete functionality depend on the type of subscription issued. In addition, I note that the company often holds promotions for the cost of the subscription, and also provides discounts to those connected to education.

 • Check out Adobe Creative Cloud discounts.

Adobe Illustrator CS6 Portable Alternatives

Should neither the license nor the risky Adobe Illustrator CS6 Portable free download seems advantageous, here are some trustworthy and efficient alternatives.

1. Inkscape

Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

USE FOR FREE

Here is a great piece of software capable of implementing any of your design ideas, be it graphic or web, for an amateur or even a professional. It’s almost shocking how much power is in the program placed in public access.

The variety of instruments is very wide. In addition to the standard shapes and drawing tools, you get something more advanced, like tools for cloning, object manipulations, creation of patterns, plus the ability to use a range of pre-made effects. You can safely call Inkscape the closest match to Illustrator that exists and definitely a better choice than the Illustrator CS6 Portable.

What makes it even better is the open-source nature that allows you to add specifically designed features and tools or make alterations to the existing ones. At any rate, the main developers continue the work on the software and numerous features get added or improved.

 • View more Adobe Illustrator alternatives.

2. Vecteezy

Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

USE FOR FREE

Some people find themselves in a situation where they think that the Adobe Illustrator CS6 Portable version is their only chance. You would be much better off with this free in-browser application, though, since it is safer and feature-packed.

The program allows you to create a file from scratch or to work on existing SVG files. You can make use of the library of shapes, clipart or fonts, as well as draw things manually with a variety of tools. This alternative is appropriate for beginners and helpful to professionals.

The possible drawbacks are the necessity to register or log in through your social network in order to save the progress and a possible risk of your browser freezing if your current project is too heavy.

 • View more Adobe CC alternatives.

3. Vectr

Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

USE FOR FREE

Another possible alternative to a dangerous Illustrator Portable CS6 download is this free on-line program that used to have a PC version, but it is no longer supported.

This is the absolute best version for beginners because the main developer made it their goal to create the most painless and helpful piece of software for designers to work with. If you don’t want your first steps in design to be a pain, you will love making them in this program.

True, many advanced ideas will not be possible to implement here, but it is more than enough for basic projects. You can break the design into layers, introduce shapes and inscriptions, and export the final result to your computer in PNG, JPG or SVG formats.

 • Read more about the best free graphic design software.

Freebies

If you refused to download Adobe Illustrator and, hopefully, installed the legal version or an alternative for yourself, I want to recommend some useful and free instruments that are compatible.

Watercolor Brush

Bàn chải màu nước cho Adobe Illustrator Portable

View the Full Collection

Regardless of whether you are dealing with graphic design or web design, you cannot do without watercolor brushes. This free brush can be very valuable for those designers who want to create a natural and cool atmosphere with a sense of spring.

Colorful Logo with Thick Lines

logo đầy màu sắc cho adobe illustrator portable

View the Full Collection

Such a logo will be prominent in any photo and is suitable for photographers of any genre. But it should be chosen with caution, as intense color reproduction can look very messy.

Bardane

phông chữ miễn phí bardane cho Adobe Illustrator Portable

View the Full Collection

If you apply this font to your text, it will surely be able to attract attention and catch the eye of the viewer. An unusual combination of thin and thick strokes, curved vortices, and random lines located inside, on or under the letters blends with any creative background of a photo.


Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Ann Young

Hi there, I’m Ann Young – a professional blogger, read moreContents:

 1. What is Adobe Illustrator CS6 portable?
 2. Adobe Illustrator CS6 portable or license?
 3. What version should I use?
 4. Alternatives
 5.  Freebies

Adobe Illustrator CS6 Portable Free Download [Updated 2021]

Last updated on March 14th, 2021 at 01:34 am

Illustrations are quite a boring and time-consuming task. If you don’t believe it, ask the 90’s designers. It was the time when software like Photoshop and Illustrator were not there. Then Adobe comes up with some ideas about designing a powerful tool like the Illustrator. Currently, Adobe Illustrator CS6 Portable is the latest version and one of the handy software program in the designing industry. It is a high-performance vector image-editing program. The Illustrator Portable has gone beyond and above its previous versions and comes up with a lot of new features. The new Illustrator has the power to do anything with web, video and mobile device items. Also, check Adobe Illustrator CS5 Portable.

Adobe Illustrator CS6 Portable Free Download Overview

Illustrator CS6 Portable là thành viên mới nhất của gia đình Illustrator cung cấp tốc độ cao, độ chính xác và độ chính xác khi làm việc với các tệp lớn hoặc phức tạp. Tính năng “chiều rộng nét vẽ” cho phép bạn tạo toàn bộ đối tượng cơ bản bằng một nét vẽ duy nhất mà bạn có thể chuyển đổi nó thành một đường phức tạp.

Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Nó có một giao diện ấn tượng. Các công cụ được tổ chức tốt và chủ đề liều lĩnh trông thật tuyệt vời. Giao diện năng động giúp bạn sáng tạo và tràn đầy năng lượng khi làm việc với các hình minh họa phức tạp. Màu sắc ở phía bên phải làm cho nó hấp dẫn hơn. Nó hoàn toàn giống Photoshop.

Portable CS6 Illustrator cho phép bạn sử dụng gradient trong đột quỵ để làm cho dự án của bạn hấp dẫn và hấp dẫn hơn. Hệ thống hiệu suất thủy ngân mới là một cách tiếp cận tiên tiến để làm việc với người vẽ minh họa. Nó giúp bạn xem trước dự án và thực hiện các thay đổi đối với nó để tiết kiệm thời gian của bạn. Nó cũng cung cấp hỗ trợ 64-bit nguyên bản, đảm bảo công việc nhanh hơn và làm cho mọi thứ trong Adobe Illustrator cảm thấy phản hồi nhanh hơn.

Hiện nay việc tạo mẫu là một chủ đề nóng đối với các nhà thiết kế và họ đang tận dụng những tính năng sáng tạo này. Tính năng Tạo mẫu là một trong những tính năng mới và người dùng vẽ tranh minh họa đã yêu cầu trong một năm. Tải xuống Adobe Illustrator CC Portable tại đây. Các tính năng hàng đầu của Illustrator CS6 Portable

 Sau khi tải phần mềm này xuống máy tính, bạn có thể tìm thấy các tính năng mới này, được liệt kê bên dưới.

 • Illustrator CS6 Portable giúp việc truy tìm hình ảnh trở nên đơn giản. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh raster sang vector để xử lý thêm. Công cụ theo dõi hình ảnh mới sẽ đảm bảo độ chính xác cao và đường nét rõ ràng mà không cần sử dụng các điều khiển đối thoại phức tạp.
 • Nó có một giao diện hiệu quả và linh hoạt với thiết kế đẹp và gọn gàng.
 • Lần này Illustrator có một số tính năng đặc biệt cho người dùng của họ và Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh là một trong số đó. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của chủ đề tối bằng cách sử dụng để giữ sự tập trung vào tác phẩm nghệ thuật của mình.
 • Để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, Adobe đã thêm một tính năng mới giữ các công cụ được sử dụng nhiều nhất trong một phần riêng biệt. Nó khá hữu ích và bạn không cần phải tìm kiếm công cụ mong muốn mỗi lần.
 • Các bảng trong phiên bản này đã được cải thiện để bạn có thể làm việc với các công cụ yêu thích của mình một cách dễ dàng. Các bảng điều khiển đã được tối ưu hóa và tăng cường so với các phiên bản trước.
 • Bạn cũng có thể tìm thấy một số cải tiến trong các hiệu ứng bao gồm Gaussian Blur, nét vẽ và các hiệu ứng khác.
Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP / Win 8 / 8.1 / Win 10
 • Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu 2 GB
 • HDD (Ổ đĩa cứng): Yêu cầu dung lượng trống tối thiểu 6 GB
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc Advance

Chi tiết thiết lập kỹ thuật

 • Tên đầy đủ của phần mềm: Adobe Illustrator CS6 Portable
 • Đã thêm phiên bản mới nhất: 2021
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Tệp chính thức / Thiết lập di động
 • Khả năng tương thích: 32 Bit (X86) / 64 Bit (X64)

Liên kết tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable 2021

Adobe Illustrator CS6 Portable là một ứng dụng đáng kinh ngạc đáp ứng tất cả các yêu cầu của các nhà thiết kế và nghệ sĩ. Cá nhân tôi thích giao diện của Illustrator mới. Giao diện người dùng màu xám đậm làm cho nó trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn có tùy chọn để thay đổi chủ đề tối thành bất kỳ loại màu nào bằng cách điều chỉnh độ sáng. Vì là phiên bản di động nên không cần cài đặt. Chỉ cần tải xuống và chạy nó trên PC của bạn.

 Tải xuống ở đây


Video Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Illustrator cs6 portable -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất! 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Công Nghệ Thông Tin. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts