Kush là gì |Tất tần tật về kush

Og Kush là gì – Cần sa Kush là gì

Og Kush là gì – Cần sa Kush là gì

Cần sa có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Đôi khi những chậu hoa chứa đầy nhựa này được phân loại là sativa, hybrid (lai) hoặc indica tùy theo hình thái của cây. Nhưng cần sa có thể được phân loại sâu hơn với các ngôn ngữ liên quan đến văn hóa phổ biến như Kush, Haze và Purple.

Bài báo: og kush là gì

Xem ngay: Phương sai là gì?

Các thuật ngữ này đề cập đến các giống cần sa được đặc trưng bởi mùi, vị, hành động và / hoặc khu vực địa lý riêng biệt. Đặc điểm của cần sa Kush là gì?

Kush là gì |Tất tần tật về kush
Kush là gì |Tất tần tật về kush
Kush là gì |Tất tần tật về kush
Kush là gì |Tất tần tật về kush
Kush là gì |Tất tần tật về kush
Kush là gì |Tất tần tật về kush
Kush là gì |Tất tần tật về kush
Kush là gì |Tất tần tật về kush

Master Kush là một mảnh ghép khủng khiếp khác của tộc Kush, kế thừa các thuộc tính trực tiếp từ Kush của người Hindu. Nhờ sự kết hợp của các hiệu ứng buồn ngủ, vui tươi và thư giãn, Master Kush đã giành được danh hiệu cho tôi. Sự đa dạng chính là một sự thay thế tuyệt vời cho Bubba Kush.

Xem ngay: Phân biệt đối xử bằng tiếng Anh là gì, # 94 Phân biệt đối xử với khán giả, Khán giả và

Mua Hạt giống Master Kush qua: MSNL – Seedsman

Bạn thích giống chó kush nào? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi qua trang người hâm mộ Cần sa, Twitter của Cần sa hoặc để lại bình luận bên dưới.

Chuyên mục: Chia sẻ kiến ​​thức cộng đồng

Các bài báo: Og Kush là gì – Cần sa ‘Kush’ là gì  Xem ngay: thời tiết là gì – sự khác biệt giữa khí hậu và

Chuyên mục: CÁI GÌ?

Nguồn blog là gì: https://hethongbokhoe.com Og Kush là gì – Cần sa Kush là gì

Kush là gì – cần sa ‘kush’ là gì

Kush là gì – cần sa ‘kush’ là gì

Kush là gì |Tất tần tật về kush

(Dosidos là một giống Kush thống trị do indica thống trị với mức THC cực cao từ 28 đến 32% … Ảnh: Internet)

Kush là gì? Cần sa có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Đôi khi sẽ là Indica và Sativa tùy theo sự phát triển của cành và hoa của cây. Tuy nhiên, cần sa có thể được phân loại sâu hơn bằng cách sử dụng các thuật ngữ văn hóa truyền thống phổ biến như kush, haze và tím. Các thuật ngữ này đề cập đến các loại nước hoa và màu sắc giống nhau về hoạt động và khác nhau về mặt địa lý …  1. Vậy Kush là gì và đặc điểm của Kush là gì?

(Hindu Kush là dãy núi mang tính biểu tượng của Ấn Độ đối với các chủng cần sa bản địa … Ảnh: RQS)

Kush là một giống cần sa nổi bật có nguồn gốc từ vùng núi Kush của người Hindu. Dãy núi này trải dài qua biên giới giữa Afghanistan và Pakistan và là một trong số ít các khu vực địa lý mà cây cần sa phát triển tự nhiên.

Bài báo: Kush là gì

Các chủng cần sa có di truyền Kush mạnh sẽ có các thuộc tính sau:

Xem thêm:  Lump sum là gì |Tất tần tật về lump sum

Hình thức: Có thể có lá màu xanh đậm hoặc tím. Nhụy hoa có thể có màu cam, màu đồng hoặc màu gỉ sắt. Nụ hoa dày đặc và chắc chắn (khác với các giống châu Á, theo quy luật, nụ mỏng và dài). Cây cảnh và cành cứng cáp Hương vị: Hương thơm phong phú có thể bao gồm: đất (đất), hoa (hoa), trái cây (trái cây), thông (thông), cam quýt (cam quýt), khí (mùi gas), tiêu (tiêu) và các loại thảo mộc, v.v … Mùi vị: Khi hít vào hoặc bay hơi thường tỏa ra mùi hương thảo mộc dịu nhẹ, hương hoa nho, cam quýt, nồng như mùi xăng và mùi đất … Tác dụng: Thường nồng, có tác dụng làm dịu. Theo quy định, con trai của O.G. KUSH mỗi ngày mang đến cho khách hàng niềm vui giải tỏa mệt mỏi hàng ngày. Vào ngày này, người mua sẽ cảm thấy hào hứng hơn và bớt lo lắng hơn, có lẽdo đó, người ta thường gọi kush như một dòng cần sa thiền định.Xem ngay: Hiện đại là gì?

Nó gần gũi nhờ vùng đất cằn cỗi và khí hậu khắc nghiệt. Giống cây Kush có khả năng chống chịu sâu bệnh và các mầm bệnh tự nhiên từ bên ngoài. Nhờ dễ kiểm soát chiều cao và cho năng suất cao, giống Kush luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho người trồng …  2.

Xem ngay: Thương hiệu địa phương là gì – Hướng dẫn về Thương hiệu địa phương và trang phục

Xem ngay: Mục đích là gì – Mục đích và Mục tiêu

Top 4 loại đồ lót phổ biến rất được ưa chuộng trong xã hội

1. O.G. kush:

Kush là gì |Tất tần tật về kush

(Một con vật cưng của gia đình OG KUSH được tạo ra bởi Dinafem … Ảnh: Dinafem)

Nhiều người biết đến số 1 trong số những giống Kush. Không một Stoner nào là chưa biết đến đến OGK với các hiệu ứng hưng phấn hoàn hảo mà nó đem đến. Một lời cảm ơn chân thành đến với những nhà lai tạo vì đã phát triển ra giống Cần Sa tuyệt vời này. Đến thời hạn hiện nay, OGK đã đc lai tạo với vô số giống khác and biến thành người trưởng họ mang về sự thịnh vượng cho cả dòng họ…

2. Bubba kush:

Kush là gì |Tất tần tật về kush

(Bubbakush by Homboldt…Chạy đua trong cuộc chiến lai tạo với Dinafem đó là Humboldt…)

Bubba Kush là một chủng đầy kiêu hãnh với sức công phá uy lực. Không chỉ khiến người mua cảm nhận giống như đang mang một đôi ủng and một bộ đồ xi măng khắp người, Bubba còn khiến bạn biến thành kẻ tiêu diệt xã hội đồ ăn… Giấc ngủ cũng trở thành ngọt ngào and êm dịu hơn rất nhiều lần. Tạm biệt chứng mất ngủ từ đó là vừa!Xem Ngay:  Tri Âm Là Gì – Tri Âm, Tri Kỷ Đời Nay

3. Purple kush:

Kush là gì |Tất tần tật về kush

(Một màu tím đầy hấp dẫn đến từ Kannabia Seed…Hình ảnh: Canna seed)

Với hiệu ứng buồn ngủ, tán lá màu tím and hương vị của nho and đất. Purple Kush đã là bạn sát cánh của hàng tỷ bệnh nhân trong veo bao năm nay… Với thời điểm 8 tuần hoa cùng tán lá dài rộng cao, sản lượng từ Purple Kush có thể lên đến 3 (Oz/Ft)².

4. And cuối cùng, MASTER KUSH:

Kush là gì |Tất tần tật về kush

(Một bậc thầy với đầy các ngón nghề bí truyền, Master Kush sẽ cho bạn ra bã!…Hình ảnh: Internet)

Xem thêm:  Keep up with là gì |Tất tần tật về keep up with

Master Kush là một tác phẩm bom tấn khác thừa hưởng những tính trạng rất tốt nhất của ông tổ Hindu Kush. Với hỗn hợp những hiệu ứng buồn ngủ, hạnh phúc and thư giãn, Master kush dường như có mặt sau nhưng đã làm lu mờ dần ánh hào quang từ Bubba Kush. Trên con đường danh vọng của tôi, Master Kush vô tình đã xô đổ rất đông những tượng đài trước đó để vươn lên top đầu một phương thức nhanh gọn lẹ…Như thế là với những thông tin căn bản vừa xong, chúng ta đã có rất nhiều thêm cho mình chút ít kiến thức về KUSH rồi. Còn bạn? Loại KUSH mà bạn thích thú là gì ? Phản hồi ngay để chúng mình cùng bàn bạc thêm nhé!

Bài viết trên có tìm hiểu thêm Leafly : https://www.leafly.com/news/strains-products/what-is-kush-marijuana

Thể Loại: Share Kiến Thức Cộng Đồng

Bài Viết: Kush Là Gì – Cần Sa ‘kush’ Là Gì  Xem ngay: Con lắc là gì – Nghĩa của từ con lắc

Chuyên mục: CÁI GÌ?

Nguồn blog là gì: https://hethongbokhoe.com kush là gì – cần sa ‘kush’ là gì

04/02/2021

Kush là gì?


Kush là gì |Tất tần tật về kush

(Dosidos là giống cây trồng chiếm ưu thế của indica với hàm lượng THC cực cao từ 28 đến 32% … Ảnh: Internet)

Kush là gì?  Cần sa có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Thường là Indica và Sativa tùy theo sự phát triển của cành, lá và hoa của cây. Tuy nhiên, cần sa có thể được phân loại sâu hơn bằng cách sử dụng các thuật ngữ văn hóa phổ biến như Kush, Haze và Purple. Các thuật ngữ này đề cập đến các loại nước hoa và màu sắc cũng như tác dụng cụ thể và khu vực địa lý …  1. Vậy Kush là gì và đặc điểm của Kush là gì?  (Hindu Kush là một vùng núi nổi tiếng của Ấn Độ, quê hương của các giống cần sa bản địa … Ảnh: RQS)

Kush dùng để chỉ một loại cần sa đặc biệt mọc ở dãy núi Kush trong Ấn Độ giáo. Dãy núi này trải dài qua biên giới giữa Afghanistan và Pakistan và là một trong số ít khu vực địa lý mà cây cần sa phát triển tự nhiên.

Bạn đang xem: Kush là gì

Các chủng cần sa mang gen Kush mạnh sẽ có các thuộc tính sau: Ngoại hình: Có thể có lá màu xanh đậm hoặc tím. Nhụy hoa có thể có màu cam, màu đồng hoặc màu gỉ sắt. Nụ hoa dày đặc và chắc chắn (khác với các giống châu Á, theo quy luật, nụ mỏng và dài). Cây cảnh và tán lá mạnh mẽ. Hương vị: Có thể có nhiều loại hương vị như: earthy (đất), hoa (hoa), trái cây (trái cây), pine (thông), citrus (cam quýt), gassy (mùi gas), tiêu (tiêu) và thảo mộc. v.v … Mùi vị: Khi xông khói hoặc xông hơi thường tỏa ra mùi thơm thảo mộc dịu nhẹ, hương hoa nho, cam quýt, nồng như mùi xăng và mùi đất … Tác dụng: Thường nồng, có tác dụng làm dịu. Thường thì son OG KUSH mang đến cho người dùng những nụ cười sảng khoái để xua tan mệt mỏi thường ngày.Trong thời gian này, người dùng sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực và ít lo lắng hơn, đó có thể là lý do tại sao mọi người thường gọi kush như một dòng cần sa thiền định.

Xem thêm:  Houthi là gì |Tất tần tật về houthi

Đó cũng là do nó đến từ một vùng đất cằn cỗi và khí hậu khắc nghiệt. Giống cây Kush có khả năng chống lại sâu bệnh và các mầm bệnh tự nhiên bên ngoài. Và với chiều cao dễ dàng kiểm soát + năng suất cao, giống Kush luôn là lựa chọn hàng đầu của người trồng …  2.

Xem Thêm: Thương hiệu địa phương là gì – Hướng dẫn về Thương hiệu địa phương và trang phục

Xem thêm: Mục tiêu là gì – Nhắm và Nhắm mục tiêu

4 Các giống Kush phổ biến nhất, được ưa chuộng trên toàn thế giới

1. O.G. kush:

Kush là gì |Tất tần tật về kush

(Một thú cưng của gia đình OG KUSH được tạo ra bởi Dinafem … Ảnh: Dinafem)

Được biết đến số 1 trong số các giống Kush. Không có một Stoner nào không biết đến OGK với hiệu ứng hưng phấn hoàn hảo của nó. Rất cám ơn các nhà lai tạo đã tạo ra dòng cần sa tuyệt vời này. Đến nay, OGKs đã được lai với vô số giống chó khác và trở thành chủ gia đình, mang lại hạnh phúc cho cả gia đình …

2. Bubba kush:

Kush là gì |Tất tần tật về kush

(Bubbakush Gomboldt … Chủng tộc trong cuộc chiến vượt biên với Dinafem là Humboldt …)

Bubba Kush là một chủng tộc kiêu hãnh với sức công phá mạnh mẽ. Bubba không chỉ khiến người dùng có cảm giác như đang đi một đôi ủng và bộ đồ xi măng khắp người mà nó còn khiến bạn trở thành kẻ hủy diệt thế giới ẩm thực… Giấc ngủ còn ngọt ngào và êm dịu hơn gấp nhiều lần. Hãy tạm biệt chứng mất ngủ từ đây!

3. Màu tím Kush:

Kush là gì |Tất tần tật về kush

(Màu tím mê hoặc đến từ hạt cần sa … Ảnh: hạt cần sa)

Với hiệu ứng buồn ngủ, tán lá màu tím và hương thơm của nho và đất. Purple Kush đã là người bạn đồng hành với hàng nghìn bệnh nhân trong suốt nhiều năm … Với 8 tuần ra hoa và tán lá dài, rộng, Purple Kush có thể cho năng suất lên đến 3 (oz / ft) ².

4. Và cuối cùng MASTER KUSH:

Kush là gì |Tất tần tật về kush

(Một bậc thầy với đầy đủ các kỹ năng bí truyền, Master Kush sẽ cho bạn một trận đòn roi! … Ảnh: Internet)

Master Kush là một cổ điển khác, người kế thừa những đặc điểm tốt nhất của tổ tiên Hindu Kush. Master Kush, kết hợp các hiệu ứng buồn ngủ, vui tươi và thư giãn, dường như xuất hiện sau đó, nhưng làm tắt đi hào quang của Bubba Kush. Trên con đường đến với vinh quang, võ sư Kush đã vô tình phá bỏ nhiều tượng đài trước đó để nhanh chóng leo lên đỉnh cao … Như vậy, với những thông tin cơ bản vừa hoàn thành, bạn đã có thêm cho mình những thông tin cần thiết. Tôi biết một chút về KUSH. Và bạn? Bạn thích KUSH nào? Bình luận ngay để chúng ta cùng thảo luận thêm nhé!

Bài viết trên có liên kết đến Leafly: https://www.leafly.com/news/strains-products/what-is-kush-marijuana
Category: FAQ


Video Kush là gì |Tất tần tật về kush

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Kush là gì |Tất tần tật về kush!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts