Lỗi khi mua tài liệu & Cách xử lý

#Tips: Bấm Ctrl + F và gõ sự cố bạn gặp phải để tìm kiếm nhanh.

Hòm thư hỗ trợ của 123doc là info@123doc.org. Sự cố mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết trong vòng 24h kể từ khi bạn gửi mail báo lỗi (không tính thứ 7, CN và các ngày Lễ, Tết)

1. Lỗi khi nạp tiền qua ATM online:

Khi nạp tiền bằng thẻ ngân hàng hãy chắc chắn thẻ của bạn đã có đăng ký thanh toán trực tuyến

Nếu sau khi hoàn thành các bước thanh toán, và tài khoản ngân hàng của bạn cũng đã bị trừ tiền nhưng tài khoản 123doc của bạn vẫn chưa được cộng tiền, hãy thông báo lỗi cho 123doc để được trợ giúp bằng cách:
Gửi thông tin tài khoản 123doc (email đăng nhập) + số điện thoại nạp tiền + thời gian nạp tiền + số tiền đã bị trừ ở tài khoản ngân hàng vào hòm thư info@123doc.org để được xác minh.

Forward email xác nhận thanh toán của Bảo Kim (nếu có) tới info@123doc.org. Thông tin này giúp kỹ thuật viên của 123doc xử lý trường hợp của bạn dễ dàng hơn.
Gửi ảnh chụp màn hình tin nhắn xác nhận của Bảo Kim (nếu có) hoặc tin nhắn xác nhận trừ tiền của ngân hàng tới hòm thư info@123doc.org để cung cấp thêm thông tin cho 123doc (trong trường hợp không xác thực được giao dịch của bạn).

2. Lỗi tài liệu sau khi tải về:

Tải về không mở ra được:

Nếu bạn tải thành công một tài liệu nào đó trên 123doc.org nhưng không thể mở ra xem được, hãy gửi ngay file bị lỗi đó đến hòm thư info@123doc.org để được hỗ trợ.

Tải về file PDF và muốn copy và sửa chữa.

Nếu file PDF của bạn là dạng ảnh scan thì bạn bắt buộc phải gõ lại toàn bộ nội dung. Mặc dù đã có 1 số phần mềm giúp lọc chữ từ ảnh nhưng tính chính xác không cao, bạn có thể tìm kiếm phần mềm convert ảnh sang chữ trên google. Đặc điểm nhận dạng của các file PDF dạng ảnh scan là dung lượng lớn, từ 10MB trở lên.

Nếu file PDF của bạn là dạng text, dung lượng nhẹ khoảng dưới 5MB, bạn hoàn toàn có thể copy và chỉnh sửa bằng cách convert PDF sang Word hoặc mở trực tiếp file PDF bằng phần mềm soạn thảo văn bản. Chỉ cần click chuột phải vào file tài liệu, chọn Open with… và chọn Microsoft Word là bạn có thể mở file PDF và copy chỉnh sửa thoải mái.

Tải file Word về mà không chỉnh sửa được:

Nếu file tài liệu của bạn mặc dù là định dạng *DOC hoặc *DOCX mà vẫn không thể chỉnh sửa được, rất có thể file đó đã bị khóa. Bạn vui lòng gửi file đó tới hòm thư info@123doc.org để được hỗ trợ.

3. Lỗi liên quan đến nội dung tài liệu:

Nếu tài liệu bạn đã tải về gặp các sự cố như tài liệu không đầy đủ, thiếu trang, thiếu đáp án, thông tin chưa chính xác… Các vấn đề này không thuộc phạm vi hỗ trợ của của 123doc.org. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán tài liệu đó để được hỗ trợ tốt hơn. Cách liên hệ với người bán trên 123doc:

Những sự cố nằm ngoài các trường hợp trên đây, vui lòng thông báo tới 123doc theo hòm thư info@123doc.org chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn trong vòng 24h.