Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ

Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ

mơ thấy dây chuyền vàng đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng 123DocX tìm hiểu ngay thôi

Tại sao lại mơ thấy dây chuyền vàng đánh số đề con gì? Tại sao lại mơ thấy dây chuyền vàng?

đã mơ Bạn đã đánh gì?
vòng cổ vàng 08, 80

Bạn nằm mơ thấy dây chuyền vàng, bạn đang băn khoăn không biết nó có ý nghĩa gì, hãy cùng tìm hiểu xem giấc mơ thấy dây chuyền vàng có ý nghĩa gì nhé.

Vàng là một kim loại quý hiếm đã được con người tìm thấy và sử dụng từ thuở sơ khai. Từ xa xưa, giá trị của vàng đã được con người nhiệt tình khẳng định và bảo vệ. Vàng được làm chủ yếu để làm đồ trang sức của phụ nữ và ở một khía cạnh nào đó, nó có giá trị vật chất rất lớn.

Bạn nằm mơ thấy dây chuyền vàng, bạn đang băn khoăn không biết nó có ý nghĩa gì, hãy cùng tìm hiểu xem  giấc mơ thấy dây chuyền vàng có ý nghĩa gì nhé.

Tham khảo bài viết:    Nằm mơ thấy vàng đánh con gì? Tại sao lại mơ thấy vàng? 1. Tại sao nằm mơ thấy dây chuyền vàng?

Nằm mơ thấy người khác đeo dây chuyền vàng

Nếu bạn nằm mơ thấy người khác đeo dây chuyền vàng thì đây là một điềm báo tốt cho đời sống tình cảm của bạn. Nếu bạn còn độc thân khi gặp giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn, người bạn tri kỷ sắp xuất hiện. Nếu trong gia đình bạn nằm mơ thấy người khác đeo dây chuyền vàng thì có nghĩa là vợ chồng bạn sắp có thêm một thành viên mới.

Nằm mơ   thấy người khác đeo dây chuyền vàng đánh   số:   99

Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ

Ý nghĩa của dây chuyền vàng ngủ

Mơ thấy đeo dây chuyền vàng

Bạn không nên bỏ qua ý nghĩa giấc mơ thấy mình đeo dây chuyền vàng, vì đây là điềm báo không tốt. Nằm mơ thấy mình đeo dây chuyền vàng có nghĩa là bạn đang gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc, điều này mang đến cho bạn nhiều rắc rối.

Mơ thấy   mình đeo dây chuyền vàng   đánh con:   04 – 28

Mơ thấy nhặt được dây chuyền vàng

Theo sổ mơ lô đề   , khi bạn nằm mơ thấy mình nhặt được một sợi dây chuyền vàng, điều này cho thấy bạn là người may mắn về tiền bạc. Lần sau nếu bạn nhận được một số tiền lớn do người khác để lại, hoặc hãy thử với một vài tờ vé số, có thể giúp bạn đổi đời nhanh chóng.

Nằm mơ   thấy mình nhặt được dây chuyền vàng   đánh số:   43

Nằm mơ thấy mua dây chuyền vàng

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi mua dây chuyền vàng thì điều này cho thấy rằng bạn đã chọn cho mình một con đường đúng đắn và bây giờ bạn chỉ cần không ngừng cố gắng thì thành công sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, mua một sợi dây chuyền vàng trong giấc mơ cho thấy rằng bạn sẽ gặp được người bạn đời của mình.

Nằm mơ   thấy đi mua dây chuyền vàng   đánh con:   30

Mơ thấy bạn được tặng một sợi dây chuyền vàng

 • Nếu bạn nằm mơ thấy bố hoặc mẹ tặng cho mình một sợi dây chuyền vàng thì điều này cho thấy bạn luôn nhận được sự yêu thương từ mọi người xung quanh.
 • Nếu bạn mơ thấy người yêu của bạn tặng cho bạn một sợi dây chuyền vàng, điều này cho thấy rằng mối quan hệ của bạn đang rạn nứt và bạn cần phải thực hiện các bước để bảo vệ nó.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy người lạ tặng cho mình một sợi dây chuyền vàng thì đây là điềm báo tốt, quý nhân phù trợ sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Nằm mơ   thấy được tặng dây chuyền vàng đánh ngay   :   29 – 44

Nằm mơ thấy tặng dây chuyền vàng cho người khác

 • Khi bạn nằm mơ thấy mình tặng cho bố mẹ một sợi dây chuyền vàng thì đây là lời nhắc nhở rằng bạn nên quan tâm hơn đến những người thân yêu của mình, họ luôn chờ đợi sự trở về của bạn.
 • Khi bạn nằm mơ thấy mình đang tặng người yêu một sợi dây chuyền vàng là điềm báo rằng bạn sẽ có một kết thúc có hậu với người mình yêu.
 • Khi bạn nằm mơ thấy mình đang tặng đồng nghiệp một sợi dây chuyền vàng thì điều đó cho thấy rằng bạn bè của bạn đang hãm hại và lợi dụng bạn.
 • Khi bạn nằm mơ thấy mình đang tặng một chiếc dây chuyền vàng cho một người lạ thì điều này cho thấy rằng bạn đang có những quyết định sai lầm trong công việc.
Xem thêm:  Mơ thấy ở tù ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ

Nằm mơ thấy  tặng dây chuyền vàng cho người khác   đánh số:   88 – 33

Nằm mơ thấy mất dây chuyền vàng

Nếu bạn mơ thấy mình bị mất dây chuyền vàng điều này cho thấy bạn đang đánh mất đi những mối quan hệ thân thiết cỻ. Lời khuyên cho bạn lúc này nên nối lại những mối quan hệ đã mất vì có thể sau này bạn sẽ hối hận đó.

Ngủ mơ  bị mất dây chuyền vàng  đánh đề con:  09

Mộng thấy dây chuyền vàng rơi xuống nước

Mộng thấy dây chuyền vàng rơi xuống nước có ý nghĩa cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn trong chuyện làm ăn của mình, thời gian này bạn sẽ liên tiếp gặp phải những chuyện không may mắn, bị kẻ khác lừa gạt đi số tiền lớn. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng gặp phải phản đối của nhiều người.

Mộng thấy dây chuyền vàng rơi xuống nước đánh số: 112. Một số giấc mơ thấy dây chuyền vàng

Nằm mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt: Điềm báo có kẻ đang ngáng đường công danh của bạn.

Ngủ mơ thấy nhiều dây chuyền vàng: Điềm báo cho biết chuyện tình cảm sẽ có người thứ ba xen vào.

Mơ thấy người khác bán dây chuyền vàng: Giấc mơ này cho biết đối thủ của bạn sẽ bị đánh bại.

Mơ thấy mình đang bán dây chuyền vàng: Bạn đang đánh mất cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình.

Chiêm bao thấy dây chuyền vàng giả: Bạn nên cẩn thận hơn với những kẻ xấu đang muốn chiếm đoạt tài sản của bạn.

Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ

Nằm mơ thấy dây chuyền vàng đánh con số gì3. Mơ thấy dây chuyền vàng đánh số mấy, con gì?

Nằm mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt14

Ngủ mơ thấy nhiều dây chuyền vàng76

Mơ thấy người khác bán dây chuyền vàng81

Mơ thấy mình đang bán dây chuyền vàng16

Chiêm bao thấy dây chuyền vàng giả80

Mơ thấy mình được bố mẹ tặng dây chuyền vàng26 

Mơ thấy mình được người yêu tặng dây chuyền vàng99

Mơ thấy mình được người lạ tặng dây chuyền vàng10

Mơ thấy mình tặng dây chuyền vàng cho người thân71

Mơ thấy mình tặng dây chuyền vàng cho vợ, chồng96

Mơ thấy mình tặng dây chuyền vàng cho người lạ00

Tham khảo nhiều bài viết giải mã giấc mơ khác trên trang XS Minh Ngọc hôm nay.

 • Ngủ mơ thấy bàn chải đánh răng đánh số mấy? – Ý nghĩa giấc mơ bàn chải đánh răng
 • Ngủ mơ thấy bánh tét đánh số gì? – Ý nghĩa giấc mơ bánh tét
 • Ngủ mơ thấy Bác Hồ đánh số mấy? – Ý nghĩa giấc mơ thấy Bác Hồ
 • Ngủ mơ người ngoài hành tinh đánh con gì? – Mơ thấy người ngoài hành tinh
 • Ngủ mơ thấy chạy trốn đánh số mấy? – Ý nghĩa giấc mơ chạy trốn
Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ

Nằm mơ thấy dây chuyền vàng là điềm gì? Tốt hay xấu

Dây chuyền vàng là một phụ kiện trang sức có giá trị mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Phụ kiện trang sức này khi đeo trên người sẽ đem lại vẻ đẹp sang trọng, giàu sang cho một người nào đó. Việc bắt gặp ai đó đeo dây chuyền vàng là điều khá bình thường. Tuy nhiên trong giấc mơ thấy dây chuyền vàng lại mang nhiều ý nghĩa, điềm báo tốt xấu khác nhau. Liệu giấc mơ này có ảnh hưởng gì đến cuộc sống tương lai hay không? Mời bạn cùng giải mã giấc mơ thấy dây chuyền vàng là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Đánh số mấy? Cùng tham khảo nhé.Nằm mơ thấy dây chuyền vàng là điềm báo gì?

Dây chuyền vàng là một trong những phụ kiện trang sức có giá trị. Khi đeo lên người sẽ giúp người đeo cảm thấy tự tin, xinh đẹp và sang trọng. Việc trông thấy người nào đó đeo dây chuyền vàng là chuyện vô cùng bình thường, không có gì quá ngạc nhiên. Tuy nhiên dây chuyền vàng xuất hiện trong giấc mơ khiến người nằm mơ cảm thấy lo lắng và bất an. Liệu giấc mơ này có ảnh hưởng gì đến cuộc sống tương lai hay không? Cùng giải mã giấc mơ thấy dây chuyền vàng dưới đây nhé.

Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ

– Nằm mơ thấy bản thân đeo rất nhiều dây chuyền vàng. Điều này cho thấy bạn đang có một cuộc sống khá viên mãn, hạnh phúc và giàu sang. Tiền của vật chất đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Tinh thần cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

– Nằm mơ thấy người khác, người lạ mặt đeo nhiều dây chuyền vàng. Điều này cho thấy bạn đang khao khát, mơ ước một cuộc sống giàu sang, phú quý. Mặc khác, điều này cho thấy bạn đang gặp chút khó khăn trong chyện tài chính. Tiền của bị giảm sút, kinh tế bất ổn.

Xem thêm:  Mơ thấy ân ái với vợ ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ

– Nằm mơ thấy bản thân đang đi mua dây chuyền vàng. Điều này cho thấy bạn đang gặp được quý nhân giúp đỡ, chuyện làm ăn kinh doanh trở nên thuận lợi và hanh thông. Đường công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến, tiền của đông đầy, rủng rỉnh đầy túi.

– Nằm mơ thấy bị mất dây chuyền vàng. Điều này cho thấy bạn đang đánh mất, bỏ lỡ cơ hội thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Hãy cố gắng và giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất.

– Nằm mơ thấy người thân, bạn bè tặng dây chuyền vàng cho mình. Điều này chứng tỏ bạn đang có những mối quan hệ thân thiết và gần gũi. Luôn được mọi người xung quanh yêu mến và thương yêu.

 Nằm mơ thấy người lạ mặt giật mất dây chuyền vàng của mình. Điều này cho thấy bạn vừa đánh mất thành công của bản thân. Sự bất cẩn của bạn khiến mọi việc trong cuộc sống trở nên tồi tệ và thất bại hoàn toàn.

Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ

– Nằm mơ thấy bản thân nhặt được dây chuyền vàng. Báo hiệu bạn đang gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Chuyện làm ăn kinh doanh gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, đường công danh thuận lợi thăng tiến.

– Nằm mơ thấy dây chuyền vàng rơi xuống nước. Điều này cho thấy bạn đang gặp nhiều chuyện xui xẻo, tai nạn nguy hiểm xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

– Nằm mơ thấy đi bán dây chuyền vàng. Điều này cho thấy bạn đang gặp chút khó khăn, trắc trở trong chuyện tài chính. Nếu bạn vượt quá khó khăn này thì tương lai bạn sẽ thành công và gặt hái nhiều may mắn trong sự nghiệp.

– Nằm mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt. Báo hiệu chuyện làm ăn kinh doanh của bạn gặp chút vấn đề khó khăn. Có thể dự định của bạn không được thực hiện thành công như mong muốn. Hãy cẩn thận và đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại.

– Nằm mơ thấy dây chuyền bị cháy đen. Điều này cho thấy bạn gặp tai nạn bất ngờ làm nguy hại đến sức khỏe, tính mạng. Hãy cẩn thận hơn trong việc đi lại.Nằm mơ thấy dây chuyền vàng đánh số mấy?

Giấc mơ thấy dây chuyền vàng không chỉ là điềm báo tốt xấu ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai. Nó còn đem lại điềm may mắn trong các lô đề. Mỗi giấc mơ thấy dây chuyền vàng ứng với các con số may mắn khác nhau. Đây chỉ là trò chơi may rủi, bạn không nên chơi quá lớn làm ảnh hưởng đến tài chính của bản thân và gia đình.

Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ

– Nằm mơ thấy bị mất dây chuyền vàng, đánh số đề 38, 94.

– Nằm mơ thấy dây chuyền vàng rơi xuống nước, đánh số đề 05, 18.

– Nằm mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt ra, đánh số đề 15, 47.

– Nằm mơ thấy mình đeo dây chuyền vàng, đánh số đề 34, 85.

– Nằm mơ thấy mua dây chuyền vàng, đánh số đề 04, 27.

– Nằm mơ nhặt được dây chuyền vàng, đánh số đề 43, 59.

– Nằm mơ thấy dây chuyền vàng bị cháy, đánh số đề 02, 61.

– Nằm mơ thấy người khác tặng dây chuyền vàng, đánh số đề 28, 38.

– Nằm mơ thấy dây chuyền vàng dính máu, đánh số đề 10, 70.

– Nằm mơ thấy người khác đeo dây chuyền vàng, đánh số đề 03, 12.

– Nằm mơ thấy dây chuyền vàng bị giật mất, đánh số đề 22, 46.

– Nằm mơ thấy đi bán dây chuyền vàng, đánh số đề 57, 79.

Xem thêm: Dơi bay vào nhà là điềm báo gì? Đánh số mấy?

Qua bài viết bên trên, chắc bạn đã biết giấc mơ thấy dây chuyền vàng là điềm báo gì? Tốt hay xấu. Dựa vào điềm báo này, bạn hãy tận dụng vận may để tiến hành các dự định của bản thân, gặt hái thành công trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Đề phòng tai ương, xui rủi, kém may mắn. Chúc bạn ngày mới vạn sự hanh thông, tràn ngập niềm vui.

Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ

Nằm mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt đánh con gì?

| 03/10/2021 |

Vàng là một kim loại quý có giá trị cao, con người sử dụng vàng để làm ra đồ trang sức đeo trên người. Vậy mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt đánh con gì? Điềm báo gì cho chủ mộng? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Thenyic để tìm câu trả lời tốt nhất cho mình.Ý nghĩa giấc mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt

Từ thời xa xưa con người đã biết sử dụng vàng để làm trang sức. Không những thế vàng còn là kim loại có giá trị rất lớn đi cùng với thời gian, là thước đo sự giàu có của mỗi người.

Theo quan niệm của người Phương Đông, mơ thấy vàng đều ẩn chứa điềm báo riêng về công danh, tiền bạc và tình cảm…. Cũng có thể khi con người gặp căng thẳng. mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống và trong công việc đều có thể bắt gặp giấc mơ thấy vàng.

Xem thêm:  Mơ thấy ô tô đâm chết người ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ

Vậy giấc mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt đánh con gì để mang lại tài vận cho chủ mộng? Điềm báo gì cho chiêm bao này? Các nhà chiêm tinh học đã chia sẻ rằng tùy từng trường hợp mộng thấy vàng sẽ có điềm báo tốt hay xấu khác nhau và đi cùng với nó là những con số khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết phần tiếp theo.

Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ
Ý nghĩa giấc mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt

Giải mã giấc mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt đánh con gì?

Cùng giải mã một số trường hợp mơ thấy dây chuyền vàng để các bạn tiện theo dõi và để phân tích giấc mộng. Cụ thể như sau:

Mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt đánh con gì?

Chiêm bao thấy dây chuyền vàng bị đứt là điềm báo về tình cảm của bạn sắp tới gặp nhiều chuyện không vui. Mối quan hệ giữa chủ mộng với người yêu hay vợ/chồng đang bị rạn nứt. Chủ nhân giấc mơ cần phải xem lại các mối quan hệ của mình để cải thiện hơn, quan tâm hơn đến đối phương. Ngoài ra mộng này còn cho thấy dự định trong công việc của mình đang có nguy cơ không thực hiện được.

Đừng bỏ lỡ con 65- 73 khi nằm mơ thấy thấy dây chuyền vàng bị đứt nhé

Mộng thấy được người yêu hoặc vợ/chồng tặng dây chuyền vàng

Đây là giấc mộng may mắn. Bạn đang có một mối quan hệ tình cảm với người ấy rất tốt. Nếu bạn chưa kết hôn thì sắp tới tình cảm của bạn với người thương sẽ được đơm hoa kết trái. Còn chủ mộng đã kết hôn thì giấc mơ này cho thấy bạn đang có cuộc sống viên mãn với ban đời của mình. Trong công việc thì gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công. Xin chúc mừng nếu bạn là chủ giấc mơ này.

Khi nằm mơ thấy chiêm bao này bạn hãy đánh ngay 56 – 24  để tăng thêm tài lộc và may mắn nhé. 

Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ
Mộng thấy được người yêu hoặc vợ/chồng tặng dây chuyền vàng

Chiêm bao thấy mình bị trộm lấy mất dây chuyền vàng

Chiêm bao thấy mình bị trộm mất dây chuyền vàng là điềm báo may mắn. Chủ mộng đang có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cũng như các mối quan hệ trong xã hội. Ông bà ta có câu “ mất cái nọ được cái kia” câu này áp dụng chính xác trong giấc mơ này, bạn mơ bị trộm mấy dây chuyền vàng có nghĩa bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế nữa.

Hãy tận dụng cơ hội này để nhân đôi may mắn và có được tài lộc với cặp số 69 – 16. 

Mơ thấy người thân đi mua dây chuyền vàng

Mộng đi mua dây chuyền vàng là giấc mơ cho thấy bạn đang có nhiều căng thẳng. Bạn cảm thấy áp lực trong cuộc sống, công việc. Chủ mộng như muốn gửi gắm vào giấc mơ ước muốn được cải thiện cuộc sống và trong sự nghiệp của mình. Chính vì thế mà anh/chị nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và cân bằng lại cuộc sống và cảm xúc của mình.

Hãy giải giấc mơ này với cặp số may mắn   68 – 38   để trúng lớn nhé!

Đọc thêm >>

 • Tại sao vợ chồng lại mơ thấy bỏ nhau?
 • Nằm mơ thấy bánh sinh nhật, trúng lớn có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy con trai tặng dây chuyền vàng

Chủ nhân của giấc mơ hãy vui lên nhé, vì giấc mơ này cho thấy người thân của bạn đang làm rất tốt về sức khỏe, cuộc sống hay công việc. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn đang tiến triển đều đặn. Và người sở hữu giấc mơ có cơ hội tích lũy thêm tài sản.

56 -40   là những con số may mắn mà giấc mơ này mang lại cho bạn.

Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ
Nằm mơ thấy con trai tặng dây chuyền vàng

Các trường hợp khác khi nằm mơ thấy sợi dây chuyền

Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một con số may mắn khác nhau. Ngoài những giấc mơ về dây chuyền vàng đã được bàn luận ở trên, còn có những trường hợp khác.   Mời các bạn tham khảo cách đặt cược xổ số trực tuyến thắng lớn   .

 • Mơ thấy nhặt được dây chuyền vàng lớn đánh số   00-11   . 
 • Nếu bạn đi biển với dây chuyền vàng thì rinh ngay   73-39   . 
 • Có cơ hội trúng lớn khi bạn nằm mơ thấy mình đang tắm và rơi vào ống nước đánh con số   87 – 29   . 
 • Mơ thấy bố mẹ tặng dây chuyền vàng đánh lô đề:   25 – 58   .
 • Xem chim công vào nhà xâu chuỗi vàng:    34 – 67   . 
 • Nằm mơ thấy mẹ chồng đưa hết tiền vàng đánh con:   85-31   . 
 • Nằm mơ thấy người yêu tặng cho người con gái khác dây chuyền vàng:    40 – 09   . 
 • Sếp nằm mơ thấy tặng dây chuyền vàng 2:   59 – 78   . 
Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ
Mơ thấy mình nhặt được một sợi dây chuyền vàng lớn có số 00-11

Bài viết trên, Tenick đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về   ý nghĩa   giấc mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt và những điềm báo trong mỗi giấc mơ. Để gặp nhiều may mắn, đừng bỏ qua những gợi ý của chúng tôi. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và an khang thịnh vượng. ← Tại sao vợ chồng mơ thấy bỏ nhau? Nằm mơ thấy người chết cho tiền là điềm gì? →


Video Mơ thấy dây chuyền vàng ĐÁNH CON GÌ | ĐIỀM BÁO GÌ

123 Doc