Muôn kiếp nhân sinh pdf |Link tải GG drive

Cuộc sống vĩnh cửu 2

Eternal Life là một bức tranh lớn với vô số mảnh ghép của sự sống, một bộ phim sống động đồ sộ về cuộc sống thần bí trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại Ai Cập. những pharaoh hùng mạnh, đến vùng đất nay là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ – nơi nhân vật chính Thomas, người bạn tâm giao lâu năm của tác giả Nguyên Phong – sinh sống.

Muôn kiếp nhân sinh pdf |Link tải GG drive

Eternal Life mang đến cho độc giả kho tàng kiến ​​thức mới và vô tận về loài người, lần đầu tiên được hé lộ, cùng những phân tích uyên bác và những dự đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai của thế giới người tinh khôn. dạy. Thông điệp quan trọng trong toàn bộ tác phẩm Người thức tỉnh chính là nguồn gốc và tác động của luật nhân quả, luân hồi của vũ trụ. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng trôi qua rất nhanh, sinh tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả vô cùng chính xác, chi tiết, phức tạp, tập hợp qua nhiều kiếp, nhiều kiếp, liên kết và đan xen chặt chẽ, không ai có thể tính toán tích được một đức, trừ được đức kia. không ai có thể biếtkhi nguyên nhân sẽ đơm hoa kết trái. Nhưng một khi đã gây nhân thì nhất định sẽ gặt quả – luật nhân quả chưa bao giờ sai.

Những xung lực và năng lượng vô hình của vũ trụ thông qua luật luân hồi, nhân quả đã tạo nên nhân duyên cho người này gặp người kia. Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ; Có khi gặp nhau để trả nợ, có khi để nối lại duyên xưa. Có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống tưởng chừng như ngẫu nhiên nhưng thực chất đã được an bài từ trước. Luân hồi là một trường học tuyệt vời, nơi tất cả con người, tất cả các sinh vật phải học những bài học của riêng mình cho đến khi họ trở nên hoàn hảo. Nếu chưa học hoặc học chưa đầy đủ thì phải học lại theo luật nhân quả. Một số người có cơ hộiĐể chứng kiến ​​luật nhân quả hay luân hồi, người khác thì không, điều đó phụ thuộc vào cơ duyên, nhận thức, kinh nghiệm và niềm tin của mỗi người.
***
Eternal Life Episode 2 tiếp tục cuộc sống kỳ lạ của Thomas trong hai nền văn minh Atlantis và Ai Cập, đồng thời là hành trình khám phá trên chuyến tàu không gian thời gian trải dài từ châu Mỹ ngày nay trở lại khu vực này. sa mạc Assyria, đến Hy Lạp cổ đại, Ba Tư, Ấn Độ qua các cuộc chinh phạt của Alexander đại đế, ký ức về Achilles dũng mãnh và sự đánh thức bất ngờ khỏi ngai vàng của vị vua châu Á trong vòng xoáy nhân quả của tham vọng, chiến tranh, hận thù và tình yêu, bức tranh tuyệt vời về sự tồn tại của con người trở nên sống động với vô số kiến ​​thức.

Xem thêm:  Sách đi tìm lẽ sống pdf |Link tải GG drive

Cuốn sách hé lộ bí ẩn về cuộc hành trình bất tận của những linh hồn trải qua vô số kiếp nạn, thức tỉnh từ cõi chết để tìm con đường chuyển nghiệp bằng cách mạng thần thức – con đường trí tuệ có thể cứu thế giới với những biến động khôn lường và những thảm họa phải đối mặt. Tóm tắt mọi thứ, xâu chuỗi một cách logic cùng góc nhìn tổng thể giữa khoa học và tâm linh, triết học và lịch sử văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

***

Tác giả Nguyên Phong

Tác giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Năm 1968, ông rời Việt Nam sang Mỹ du học và hoàn thành chương trình học với bằng thạc sĩ sinh học và khoa học máy tính. Ngoài hơn 20 năm là kỹ sư cao cấp của Boeing, ông tiếp tục thực hiện nghiên cứu với tư cách là nhà khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle. Ông cũng giảng dạy kỹ thuật phần mềm tại một số trường đại học quốc tế ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ngoài vai trò là nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng của một số đầu sách về văn hóa, tâm linh phương Đông mà sau một quá trình nghiên cứu, tìm tòi, anh đã tiếp thu từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây. giá trị tinh thần từ phương đông. Có thể kể đến như: Hành trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên núi tuyết, Hoa sen trong tuyết, Thần bí và đạo sĩ Tây Tạng, Trí tuệ trong cuộc sống, Con đường trên mây qua xứ tuyết …

Đam mê thiền định, nghiên cứu sâu sắc các vấn đề tâm linh dưới góc độ khoa học, các tác phẩm của anh, phần lớn là phóng tác, giúp người đọc tiếp cận nguyên tác thoải mái hơn, lý giải vấn đề bằng con mắt sáng suốt.

***
Tôi đã gọi cho Thomas nhiều lần nhưng không ai trả lời. Điều đó hiếm khi xảy ra, vì ngay cả khi tôi bận, Thomas vẫn gọi lại cho tôi ngay sau đó. Tôi đã gửi email, nhắn tin qua ứng dụng, cũng không có phản hồi, không có dấu hiệu thông báo đang hiển thị. Điều đó khiến tôi cảm thấy lo lắng và bất an vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra với bạn trai của mình.

Xem thêm:  Family and friends 1 pdf |Link tải GG drive

Vào một buổi tối muộn, gần nửa đêm, tôi chợt giật mình vì tiếng chuông điện thoại khi đang viết bản thảo cho cuốn sách tiếp theo. Thường thì ít khi có ai gọi cho tôi vào đêm khuya thế này. Tôi bắt máy, đầu dây bên kia là Thomas:

– Em xin lỗi, không hiểu sao mấy ngày nay em không dùng điện thoại. Trong những ngày qua, những biến động bất ngờ chắc hẳn đã lan rộng. Nhưng không chỉ New York hay Hoa Kỳ, mà gần như toàn thế giới đang trải qua những cuộc khủng hoảng chưa từng có. Tôi cũng đã trải qua những xáo trộn và thay đổi ý thức kỳ lạ. Linh cảm cho tôi biết Kris đang lo lắng. Tôi không liên lạc được với ông Kris. Đó là lý do tại sao tôi thực sự muốn nói chuyện với bạn. Tôi có rất nhiều bạn bè, nhưng không phải ai cũng có thể chia sẻ họ. Biến động sẽ còn sâu rộng hơn, nhưng đó chỉ là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới đầy thách thức và có thể thay đổi thế giới. Tôi tin rằng trên toàn cầu, mọi thứ sẽ diễn ra tồi tệ hơn và không giống như dự đoán,mà mọi người đọc trên tin tức. Hầu hết mọi người vẫn không hiểu nguồn gốc thực sự và sâu xa của những gì đang diễn ra …

Tôi đột nhiên lo lắng nên đã ngắt lời Thomas:

– Tôi cũng đang theo dõi tình hình hiện tại. Cá nhân bạn thế nào?

– Bạn có nhớ lần cuối cùng tôi gặp bạn ở Colorado, tôi đã chia sẻ với bạn dự đoán của ông Kris về những điều quan trọng sắp xảy ra trên thế giới này không? Nó đã và đang đến rất nhanh! Có lẽ đã đến lúc nhân loại phải chấp nhận hậu quả do hành động của mình gây ra. Một số quốc gia lớn đã bước vào chu kỳ “tàn tích” của vũ trụ. Ngay cả ở nước Mỹ tiên tiến hơn 300 triệu dân và hơn bảy tỷ người trên toàn thế giới, mấy ai hiểu hết được luật nhân quả của vũ trụ?

– Tôi vẫn nhớ những lời tiên tri sâu sắc này của ông Kris.

Tôi đáp lại khi nhớ những gì Thomas đã nói lần cuối cùng chúng tôi gặp nhau trước khi chia tay.

Giọng của Thomas đột nhiên trở nên xa cách:

Tuy nhiên, con người trên thế giới này vẫn rất chủ quan. Họ sống và chạy qua sự buông thả hơn là tỉnh thức. Bạn không có thời gian nhưng không có cách nào để thức tỉnh, có lẽ mọi người cần phải rút ra bài học cho mình! Không con cach nao khac. Ông cũng biết rằng đánh thức một kẻ phá sản, thất nghiệp hay nghèo túng thì dễ hơn đánh thức những kẻ kiêu ngạo bằng nhiều lớp vỏ bọc dày – giàu sang, danh vọng, địa vị, chức tước. , Bằng cấp… nhưng những giá trị bên trong của họ như lòng nhân ái, tình yêu thương và sự hiểu biết về tinh thần hầu hết đều trống rỗng hoặc quá nghèo nàn.

Xem thêm:  Pimsleur english for vietnamese bộ 9cd + sách pdf |Link tải GG drive

Thomas dừng lại một lúc và hạ giọng:

– Đừng lãng phí thời gian nữa. Ngày mai anh nên bay đến New York để gặp tôi ngay. Chúng ta cần tiếp tục chia sẻ những câu chuyện quan trọng còn dang dở. Tôi đã sắp xếp mọi thứ để anh ấy có thể viết trong yên bình. Đặt vé máy bay càng sớm càng tốt. Nhớ báo cho mình giờ bay, mình ra sân bay đón. Cho đến ngày mai.

Tôi cúp máy và im lặng trong vài phút. Giọng của Thomas chưa bao giờ ám ảnh đến thế.

Cách đây không lâu, khi chuông điện thoại reo, tôi đang giơ một bản sao của tờ New Yorker với bìa lịch sử của một nghệ sĩ vĩ cầm đơn độc trên một mái nhà cao và yên tĩnh. Tôi nhìn tấm bìa này rất lâu và có linh cảm chẳng lành khi cuộc gọi lạ của Thomas bất ngờ trùng khớp với những bất trắc của tôi lúc đó.

Tôi đặt vé cho chuyến bay sớm nhất đến New York, đóng gói hành lý cần thiết, một chiếc máy ghi âm và những thứ cần thiết cho một chuyến đi ngắn ngày.

Đột nhiên tôi cảm thấy im lặng đến lạ. Có nhiều lần trong đời tôi có những chuyến bay gấp gáp như vậy. Tôi là một nhà khoa học nên mọi thứ đều phải lên kế hoạch trước, nhưng với Thomas và trong tình huống này thì khác. Đây không phải là chuyến bay kinh doanh thông thường. Tôi biết rằng cuộc gặp ngày mai với Thomas không chỉ quan trọng đối với tôi.

Có vẻ như một sứ mệnh thiêng liêng đang khuấy động sâu trong đầu tôi vừa mới đến. Sứ mệnh này không chỉ của riêng tôi mà là của tất cả chúng tôi vì tương lai của thế giới này.

 


 

Video Muôn kiếp nhân sinh pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Muôn kiếp nhân sinh pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts