Ngôn tình ngọt sủng sắcchương-chap mới nhất 2023

Bạn đang tìm ngôn tình ngọt sủng sắc hãy để 123docx gợi ý cho bạn qua bài viết Ngôn tình ngọt sủng sắcchương-chap mới nhất 2023 nhé.

New Page

Tóm tắt

Top 40 Truyện Ngôn Tình Hiện Đại Ngọt Ngào Đáng Đọc Năm 2023

29 Tháng Năm, 2021

câu chuyện hay

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một truyện ngôn tình hiện đại có tình tiết nhẹ nhàng, hài nhẹ, nam chính và nữ phụ đến với nhau thoải mái, tự nhiên, không làm tổn thương nhau, có vẻ ngọt ngào dễ thương nhưng không hề nhàm chán. Có một cốt truyện liên tục.

Chuyện tình đẹp nổi tiếng

  • Chuyện tình Tướng Tài
  • câu chuyện tình yêu của họ
  • Ngôn tình ngọt ngào sâu răng
  • ngôn ngữ tình yêu ngọt ngào và đẹp đẽ
  • Danh sách tiểu thuyết tình yêu của Mr. Sane
  • Ngôn tình hiện đại đầy ngọt ngào.
  • Câu chuyện tình yêu hài hước đầy đủ
  • Tiểu thuyết tình yêu vợ yêu

TOP 37+ truyện ngôn tình hiện đại ngọt ngào không cảm xúc

Tổng cộng có 35 truyện Ngôn tình là thể loại tiểu thuyết ngôn tình có cốt truyện ngọt ngào, nhân vật chính chăm sóc chiều chuộng mình một nửa. Thể loại ngôn tình ngôn tình như ngôn tình sếp cưng vợ ngọt Sang trọng và ngôn tình . Đau răng , ngôn tình ngọt ngào , ngôn tình ngọt ngào

.‍

Toàn bộ câu chuyện dưới đây có thể được đọc tại https://www.truyen.co

60b18f10b5434b7f6d78a229_6073c18e55e0d1b6ed93cf59_606ff41bd94a9d7ecd99dc43_60322f694c32c202f1c6909a_truyen-ngon-tinh-sung-hamtruyen365

TOP 37+ truyện ngôn tình hiện đại ngọt ngào không cảm xúc

1. TRÁCH NHIỆM CON NGƯỜI ĐẠI AN PHÚC MAY MẮN – Kian Than Kian Kuan

“Ông xã là phúc hắc đại nhân” kể về quy trình một cô bé ngây thơ gặp gỡ và yêu một anh chàng gian xảo, có một tham vọng được thiết kế phi công, cả 2 quen nhau từ thời tới trường. Nam chính là một người bá đạo trên từng hạt gạo, anh tên là Khang Duật, ra đời trong 1 gia đình người phía đông bắc và được coi là dòng hoàng thân quốc thích của triều Thanh nên anh có họ mĩ miều là Ái Tân Giác La. Trong một lần vô tình gặp gỡ, cô đã hiểu nhầm anh là kẻ xấu chuyên đi trêu chọc chó nên cô đã đánh anh. Điều tạo sự sự vui nhộn, lôi kéo của truyện là tính cách của anh nam chính rất bá đạo, gian xảo và biến thái, một người thù dai và sẽ chơi khăm người khác nếu ai dám động vào người anh yêu hay làm gì có lỗi với anh.

Sau bao nhiêu năm đọc truyện, ngoài cái brand name Ái Tân Giác La Khang Duật thì mình vẫn mãi ấn tượng với nam bởi vì lối tâm trí khác thường. Có một lần nữ chính hỏi anh: “Cậu nói xem, đại và tiểu tiện khác nhau chỗ nào?”, nam chính đã bình tĩnh hồi đáp thế này: “Tụi nó là bằng hữu cùng chung một tuyến đường, nhưng mà tiểu rất có nghĩa khí, đại không hẳn lần nào cũng đi với tiểu, nhưng mà mỗi lần đại đi ra, tiểu luôn đi theo!!”

2. CON THỎ BẮT NẠT CỎ GẦN HANG – ỨC CẨM

Bộ truyện rất dễ thương, mang đầy tâm lý con người, xuyên suốt từ khi còn là trẻ nhỏ đến khi lớn lên của một cặp thanh mai trúc mã. Tiêu Thố và Lăng Siêu biết nhau từ một lần gặp mặt trong bệnh viện, vài ngày sau khi Siêu Siêu được ra đời và Thỏ Thỏ sinh non được xuất viện. Ở gần nhà nhau, cùng tuổi với nhau, bố mẹ lại thân với nhau tạo nhiều điều kiện khiến hai đứa trẻ biến thành bạn từ nhỏ. Mặc dầu không lanh lợi được như Lăng Siêu, Thỏ Thỏ luôn cố gắng nỗ lực ‘bảo kê’ cậu ’em trai nuôi’ này. Mặc dầu không chăm sóc lắm đến các bạn xung quanh mình, ánh mắt Siêu Siêu từ lúc nào đã hướng đến Thỏ Thỏ. Lớn lên hàng ngày, tình cảm càng tiến triển mạnh mẽ. Điều quan trọng nhất là: làm sao rất có thể cho cô nàng Tiểu Thỏ biết được cảm tình của Tiểu Siêu đây?”

Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang là một bộ ngôn tình sủng hiện đại vượt trội cho quá trình đầu khi truyện ngôn tình vừa gia nhập vào VN, mang lại cảm giác lắng đọng và ấm cúng cho tất cả những người đọc, đặc biệt hợp với ai yêu quý thể loại truyện tình yêu lãng mạn, kết thúc có hậu và nam nữ chính yêu thương nhau từ đầu chí cuối.

3. YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN – CỐ MẠN

nhân loại ảo – cầu nối của các trái tim… “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” là mẩu chuyện kể về một mối tình lãng mạn từ trong Game đến ngoài đời thực của Bối Vi Vi và Tiêu Nại. Bối Vi Vi là hoa hậu của khoa công nghệ thông tin trong trường còn Tiêu Nại là một trong đại nam thần, là học trưởng của Bối Vi Vi. Và Bối Vi Vi với Tiêu Nại cũng nhờ trò chơi online mà quen biết nhau nhưng tình yêu của họ không hề ảo, mà rất thật tế. Bối Vi Vi và Tiêu Nại đã mang chuyện yêu đương của họ từ quả đât ảo ra phía bên ngoài đời thật theo một cách rất ngọt ngào. Còn Game online chỉ là chất xúc tác để hỗ trợ cho tình yêu của hai người thêm thú vị và thu hút.

nói cách khác Yêu em từ cái nhìn trước tiên là một bộ ngôn tình võng du trước tiên và khá nổi bật nhất của thể loại này. Tiêu Nại luôn ở thế chủ động trong mối tình này, tình yêu mà Tiêu Nại giành riêng cho Bối Vy Vy là 1 trong thứ tình cảm yêu thương vô điều kiện. Nó khiến cho những người đọc cũng cảm thấy và lắng đọng và niềm hạnh phúc cùng theo với nhân vật chính.

4. TÊN EM LÀ BỆNH CỦA ANH – HÀM HÀM

Đời người… Gặp được nhau ở điểm mở màn, đó là màu đỏ may mắn. Nhưng nếu ta thấy nhau ở các ngã rẽ cuộc đời, xin đừng vội lướt qua. Lỡ nhau một giây, xa nhau một đời.

Nói dễ dàng thì Tên em là bệnh của anh là câu chuyện tình yêu của Cơ Quân Đào và Thương Hoài Nguyệt. Nói tinh vi hơn một ít thì đấy là mẩu chuyện tình của một người dân có tình hình sức đề kháng không giống những người dân thông thường khác, và một người có cuộc sống đời thường cảm tình từng bị khiếm khuyết, từng bị tổn thương, vậy cho nên khi họ quen nhau, cho đến khi yêu nhau thì giữa họ luôn có các suy nghĩ, những rào cản vô hình dung mà chỉ ở địa vị của họ mới rất có thể hiểu được.

5. NGÀY EM ĐẾN – TĨNH PHI TUYẾT

Nam chính hơn nữ chính 13 tuổi, là boss lớn, giàu có, đẹp trai, có tài năng, lão luyện. Nam chính tàn tật, bị tai nạn thương tâm giao thông vận tải mất cẳng chân trái. Nữ chính cũng là người có tiền, xinh đẹp đáng yêu đặc biệt nhất là vô cùng hiểu chuyện. Nam nữ chính không phải nhất kiến chung tình mà cảm tình được tích luỹ từ những lần tiếp xúc, chung đụng. Cảm tình của 2 anh chị rất nhẹ dịu, anh sủng cô, yêu cô. Còn cô thì chăm sóc, quan tâm, nghe lời anh từ những điều li ti nhất.

nhất là cái tàn tật của anh không phải là Vì Sao để ngược mà còn giúp anh chiếm hữu được nhiều cái “đầu tiên” của con gái nhà người ta. Cao trào của truyện không tới từ tiểu tam hay tình nhân cũ mà tới từ các người thân trong gia đình anh chị. Điểm cộng của truyện chưa tới từ diễn biến mà đến từ tính cách nữ chính, từ cách nam chính sủng nữ chính, tới từ từng câu chữ mặc dầu đang tả trang nghiêm nhưng khi ta ngẫm nghĩ nó thì lại bất giác phì cười. Nữ chính lanh lợi hiểu chuyện, anh dặn gì cô cũng đều nghe, không nóng nảy hành động thiếu tâm lý, biết nghiên cứu và phân tích rõ trường hợp, biết chăm sóc anh tinh tế mà hoàn toàn không làm anh tổn thương.

6. CHỜ MỘT NGÀY NẮNG – DIỆP CHI LINH

Cả câu chuyện chỉ là sự việc gặp gỡ, hiểu lầm, oan gia ngõ hẹp, từ ghét thành yêu của đôi nhân vật chính, vô cùng nhẹ dịu, vô cùng đáng yêu! Tiêu Tinh là cô tiểu thư nhà giàu nhưng không mềm dịu đài những, giỏi nấu ăn và có một bộ não cá vàng chuẩn mực với hệ thống lọc Thông tin cực tối giản cho cuộc sống thường ngày của cô, cùng anh chàng Thẩm Quân Tắc giỏi giang, tuy đối với mỗi cá nhân anh có đôi phần lập dị nhưng thật ra lại là một trong người đàn ông trong nóng ngoài lạnh, có con tim ấm áp. Nếu Tiêu Tinh là con cá vàng đệ nhất thì Thẩm Quân Tắc trong giới ngôn tình được ca ngợi là “tình đầu của mọi thiếu nữ”. Lối tâm lý của 2 người có vẻ như cũng khá biến thái, thỉnh thoảng cách họ nghĩ “chệch đường ray” không đỡ nổi.

7. SAM SAM ĐẾN ĐÂY ẲN NÀO! – CỐ MẠN

Sam Sam, lại đây, ăn đi! - Đồng chí Mẫn

Sam Sam đến đây ăn nào

“Thỏ trắng” Tiết Sam Sam là một trong chuyên viên tài vụ nhỏ nhắn của tập đoàn Phong Đằng. Tuy vậy từ “nhỏ bé” này đã là chuyện của vài ngày trước đó rồi còn giờ đây cô là “hoàng thân quốc thích”, ngày ngày được Phong Tổng cho người mang cơm trưa đến, đãi ngộ thật khiến người ta ganh tỵ. Vì Sao khuất phía sau đãi ngộ này thật sự rất đơn giản, cô chẳng qua chỉ mơ mơ hồ hồ bị rút 300CC máu giúp em gái Phong Tổng qua cơn nguy khốn, ai mà biết được là cấp trên lại có nghị lực đưa cơm đến hai tuần liền. Các lần đưa cơm đều là những người khác nhau, thứ độc tôn không thay đổi chính là món gan lợn bổ máu. Chủ tịch đại nhân Nguyên Nhân lại muốn nuôi cô? Rốt cuộc muốn lấy của cô bao nhiêu máu mà cho cô ăn nhiều như vậy…

Kỳ thật bộ chuyện không tồn tại quá nhiều cốt truyện gây cấn nhưng khi đọc các bạn sẽ bị các diễn biến nhẹ nhành mà đáng yêu và dễ thương của bộ đôi Sam Sam và Phong Đằng vượt qua. Sự lắng đọng, các diễn biến sủng được truyền tải rất tương đối đầy đủ, không còn có cảm giác làm lố.

8. CHIỀU CHUỘNG GẶP ĐA TÌNH – MINH NGUYỆT THÍNH PHONG

Tần Vũ Phi là đại tiểu thư duy nhất của Tần gia, nói quyền năng có quyền lực, nói sắc đẹp có vẻ đẹp và chính bản thân mình cô cũng tương tự nhiều người bên ngoài công nhận: Tần Vũ Phi quả thật là một trong những Bạch – Phú – Mỹ (ý là chỉ người vừa khít vừa giàu đó). Bởi vì được chiều chuộng từ bé nên tính tình cô rất chi là ngang ngược và tùy hứng, phần đông bạn bè và người trong giới đều nhận định và đánh giá cô là 1 trong những người phụ nữ đanh đá và ngang tàng. Nhưng bọn họ lại chưa biết Tần Vũ Phi đã thông qua vết thương ở quá khứ nặng ra sao mới khiến con người cô trở nên như thế. Qúa khứ bị tình nhân và bạn tri kỷ phản bội làm Tần Vũ Phi mất niềm tin vào tình yêu cho đến lúc chuyện bất ngờ đột ngột xẩy ra giữa cô và Cố Anh Kiệt.

không biết trời xui đất khiến ra làm sao mà cô và kẻ khét tiếng đào hoa, lắm bạn gái đa số chúng ta tình –Cố Anh Kiệt lại xẩy ra tình một đêm như vậy.

9. CỚ SAO NÓI KHÔNG YÊU – CỐ TÂY TƯỚC

đôi bạn trẻ chính giàu kếch sù, nhà dư tiền, người dư não, cặp đôi thời trẻ tình nhân đương cuồng nhiệt, người ăn chơi chưa chắc chắn ngày mai, đến giai đoạn chín chắn của cuộc sống thì gặp nhau. Để ý nhau từ cái nhìn thứ nhất rồi dùng dằng đến giữa, lắng đọng rồi hết truyện. Xen kẽ có vài bạn tiểu tam nhảy ra nhưng phải lui vào vì tiềm năng còn thiếu xài, thương đấu thoảng qua như lông ngỗng cho có tí không khí. Đọc rất nhẹ não, đặc thù vui chơi nhẹ dịu vui miệng, ngọt ngào và lắng đọng.

[Khi nam chính được qua nhà người yêu]

“Tối nay anh ngủ ở đâu?” “Anh hỏi thế là có ý gì?” “Chẳng có ý gì cả. Anh hỏi thế để chuẩn bị sẵn ý thức thôi” Nguyễn Tĩnh che mặt vờ vịt chưa biết, “Anh thích ngủ chỗ nào thì ngủ.” “Anh nghĩ anh thích giường của em” trong tim Nguyễn Tĩnh giờ phút đó đã bình tĩnh quay về, cô còn tồn tại tâm trạng nói đùa “anh nhớ phải giữ gìn phong thái quý ông đấy!” Triệu Khải Ngôn ngồi lân cận đồng ý, “anh sẽ cố hết sức!”

10. TRÊU CHỌC – THỊ KIM

đối với tình nhân và mái ấm gia đình, nam chính Kỷ Lan không khác chi một đứa trẻ, các điểm yếu đều thẳng thắn biểu lộ, chuẩn bị chia sẻ bí hiểm của mình. Tình yêu của anh bộc lộ như vậy, yêu thương là mở lòng, là ỷ lại, là biểu thị con người chân thật nhất dù nó có yếu đuối, có xấu xí hơn lớp vỏ phía bên ngoài. Anh dùng cái tính cách đó làm vũ khí, rất có thể thoải mái và tự nhiên mặt dày đi nhõng nhẽo, đặt ra các nhu cầu con nít đối với nữ chính. Nhưng phía đằng sau toàn bộ là những giám sát âm thầm lặng lẽ, từng bước một dụ thỏ con vài bẫy. Biến Bạc Hà từ người qua con đường thành bằng hữu quen biết, từ bạn bè quen biết thành bạn thân rồi từ bạn tri kỷ thành bạn nữ giả. Sau cùng đường đường chính chính làm vợ của anh ta luôn!

Nữ chính Bạc Hà là mẫu hình của cô bé lọ lem bền chí và trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Tính cách của cô được thi công trên thực trạng, qua hành vi. Giữa những người nữ giới thương yêu gia tài vật chất, kết duyên chú tâm quan trọng ĐK kinh tế thì Bạc Hà là một trong người hiện thực nhất. Cô không cầu mong một chuyện tình cổ tích lọ lem và hoàng tử mà mong muốn một người bạn đời tri kỷ ngang hàng với mình. Những vết thương do mối tình đã qua gây nên đã khiến cô nghĩ rằng: Tình yêu là sự việc sang sẻ nhưng chỉ sang sẻ cái phúc, cái họa thì không còn. Vì lẽ đó mà Bạc Hà muốn tự mình tạo nên sự công danh và sự nghiệp, muốn có 1 vị thế minh chứng và khẳng định trước khi kết duyên. Ý niệm của cô về hôn nhân rất chi là thẳng thắn: hôn nhân là sự kiên định nhẫn nại lâu hơn. Tình yêu chỉ là 1 phần nhỏ của hôn nhân gia đình, cái kiến người ta ở đời với nhau là sự nhẫn nại. Nhẫn nại chào đón mặt xấu của kẻ thù, nhẫn nại thích nghi với cuộc sống đôi khi buồn bực, đôi lúc tuyệt vọng. Con người không có bất kì ai hoàn chỉnh, cuộc sống đời thường vợ chồng là sự dung hòa. Chỉ cần ta đủ nhẫn nại thì chính là niềm hạnh phúc bền lâu.

11. CHÀNG GIẢNG VIÊN CẦM THÚ CỦA TÔI – TÁT KHÔNG KHÔNG

Nhìn vẻ ngoài anh chỉ là một trong chàng trai giảng viên nhiệt tình, luôn tận tụy với công việc, nhưng đâu ai biết bên phía trong anh ta lại là một trong những anh chàng Giảng Viên Cầm Thú của mình. Bởi chỉ có cô mới thấy được những hành động kỳ quặc của anh hay nghe được những lời nói hung tàn đó. Vì Sao hắn phải đối xử với cô như vậy? Hợp lí đây là một phương thức để anh dễ dàng tiếp cận cô hơn?

12. SỦNG HÔN – HÂN HÂN HƯƠNG VINH

Tình yêu tương tự như một bức họa đầy sắc tố, cần phải có cả hai người cùng nhau vẽ lên thì nó mới thực sự triển khai xong và xinh xắn được. Cuộc sống Hứa Hưu An – nữ chính trong truyện là một trong những hành trình đi lấp đầy các khoảng trống trong bức họa do 1 tay cô vẽ lên.Từ quân giáo cho đến liên đội, từ liên đội cho đến cục do thám, từ cục trinh thám rồi đến đại đội trưởng đại đội đặc chủng điều tra. Với Chu Tự Hoành việc binh là việc cấp bách hơn non nửa đời người, trước đó chưa từng nghĩ đến sẽ có một người vợ. Nhưng mà lúc anh gặp được Hứa Hựu An, Chu Tự Hoành tự nhiên cảm thấy, cưới một nàng dâu nhỏ về lại nhà mà yêu chiều cũng rất tốt.

13. QUÂN SỦNG: 40 NGÀY KẾT HÔN – SÂM TRUNG NHẤT TIỂU YÊU

Thượng tướng Lục cưng chiều vợ, cô vợ nói cái gì là cái đó. Lục phu nhân bấy lâu cũng khá có chừng có mực, ai biết lần này lại tạo ra một vụ thế này, bỏ hai trăm ngàn mua một cô con dâu! Mặt thượng tướng Lục đơ ra, thực chất trong tim đã phát điên vô số bận, song đối diện với gương mặt đáng thương của bà vợ nhà mình thì không phát hỏa nổi. Chỉ đành hung hăng đập bàn một chiếc, mặc vợ mình đi thôi.

Có điều ông cũng khá hài lòng với cô con dâu này, vốn dĩ cho rằng đấy sẽ là một trong những người diêm dúa quyến rũ tục tằn, mê tiền như mạng, không ngờ lại trắng trẻo nõn nà rất là dễ thương và đáng yêu. Thượng tướng Lục gặp Vân Thường lần thứ nhất, cơn tức đã tiêu quá nửa.

Vân thường là một cô nàng vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe, bền chí, luôn biết vượt lên số phận. Còn nam chính lại là một trong anh chàng nam nhân, được nghỉ phép bốn mươi ngày để kết duyên. Bốn mươi ngày rất có thể làm được cái gì? Hoàn toàn có thể nắn tròn bóp méo bà vợ nhỏ nõn nà ngon miệng nhà mình kế tiếp xơi sạch, một bà vợ nhỏ để anh yêu chiều. Anh đi làm việc nhiệm vụ chỉ mong sao được đưa cô đến quân khu ở cùng anh để anh quan tâm cô cách chu đáo hơn…

14. CÓ CẦN LẤY CHỒNG KHÔNG – ỨC CẨM

trong tầm một ngày, nữ chính từ là một phóng viên Thành Phố có công việc, có bạn trai, có thẻ tín dụng thanh toán biến thành một kẻ thất nghiệp ba không: không bạn trai, không công việc, không tài lộc. Tất cả chỉ vì một cái tên mà đọc lên có thể khiến kẻ đối diện đỏ mặt, tía tai theo lời bạn trai cô và có thể khiến khunh hướng lành mạnh và tích cực của tòa án nhân dân soạn nơi cô thao tác tiệm cận đến không, cùng theo đó bất lợi cho việc hài hòa của xã hội theo lời của vị sếp mới thăng quan tiến chức. Chắc hẳn rằng nếu Trung Quốc không tồn tại kiểu phiên âm mọi tiếng quốc tế ra tiếng Hán như thế thì cái thương hiệu Đỗ Lôi Ty (Durex) của cô sẽ hoàn toàn được yên ổn.

Người ta nói “Tái ông mất Ngựa, chưa chắc đã là điều dở”. Câu này đem áp dụng với Đỗ Lôi Ty trăm tỷ lệ là không sai vào đâu được. Cộng đồng không hài hòa và hợp lý với tên của cô thì đã làm sao, chẳng phải chính cái tên ai nghe cũng phải bật cười đó đã đưa cô đến với anh đấy ư? Còn nếu khuyến mãi cho Liêm Tuấn câu này thì anh cũng trở thành chẳng chối từ, dù trong tình huống của anh thì nên đổi thành vờ vịt làm tái ông mất Con Ngữa, cũng chưa chắc đã là vấn đề dở mới đúng chuẩn. Nguyên Nhân ấy à? Tất nhiên là do chiếc nhẫn cương “tạm thời không thấy” thì đã sao, không thấy mà giành được đứa con gái cùng nắm tay cả đời thì cũng đáng giá.

Cô gặp anh trong tình huống mà chắc hẳn rằng tưởng chỉ xẩy ra trong số những chương trình truyền hình thực tế đang muốn tạo các Cú Shock giật gân hấp dẫn khán giả, trò đùa của số phận đưa cả 2 cứ thế phi vào cuộc sống đời thường hôn nhân. Thật mà như đùa, giả mà thành thật. Hạt giống tình yêu cứ bước đầu đâm chồi nảy lộc nhẹ dịu như vậy, vui nhộn mà cũng rất đầy đủ sự lãng mạn, lắng đọng.

15. CƯNG CHIỀU EM CẢ ĐỜI – U LAM

Thật sự thì tôi cũng khá phân vân khi xếp Cưng chiều em cả đời vào danh sách ngôn tình văn minh sủng ngọt vì sản phẩm thực tế này cũng ngược tâm “lên bờ xuống ruộng”, hai nhân vật chính tự hành hạ cho nhau.

Trình Diệc Nhiên sủng ái vợ, ai rất có thể nghĩ tới, người này trên thương trường mạnh bạo vang dội, là người đàn ông quyết đoán dứt khoát lại rất có thể thâm tình như vậy chứ? Mà địch thủ chẳng qua là người phụ nữ có chút vẻ đẹp thông thường, nữ giới xinh đẹp đối với Mạnh Ảnh dù sao vẫn còn đó nhiều lắm, Tại Sao Trình Diệc Nhiên đối với cô đặc biệt như vậy?

thường nhìn thấy Trình Diệc Nhiên làm trời làm đất trên đầu bọn họ, bộ dạng trước mặt Mạnh Ảnh lại nhu tình như nước. 3 Người bằng hữu của Trình Diệc Ngôn là Lý Trí, Hà Nhu Quân, Dương Tử Ngạo đều nói anh cuồng vợ đến phát điên rồi, Lý Trí đã từng nói, tất cả nguyên lý của Trình Diệc Nhiên trước mặt Mạnh Ảnh hoàn toàn là thùng rỗng kêu to, anh không chút nghi hoặc tầm quan trọng của Mạnh Ảnh so với Trình Diệc Nhiên, Hà Nhu Quân vẻ mặt cười đắc ý nói: “Diệc Nhiên rõ rệt là rất sợ vợ nha!”

16. ĐẠO TÌNH – CHU NGỌC

Truyện Đạo Tình được xem là lịch sử một thời trong truyện ngôn tình sủng. Nữ chính trong truyện là Ly Tâm được khắc họa là người con gái mồ côi từ nhỏ nhưng nghị lực, mạnh khỏe, có tài năng, bản lĩnh nhưng lại không vạn năng. Còn nam chính đó là Tề Mặc – Một người mẫn cảm với phụ nữ, nhưng khi gặp Ly Tâm thì anh lại thân cận và không chán ghét cô. Kể chung là hai người được định mệnh sắp đặt là phải gặp và bên nhau.

17. PHÙ HIỂU, EM LÀ CỦA ANH – ĐỘC ĐỘC

Phù Hiểu mồ côi từ nhỏ đáng sống khá lạnh nhạt, nhân sinh quan của cô so với cuộc đời và tình yêu khá khác người. Đường Học chính là một tay công tử ăn chơi chính hiệu, thay người yêu như thay áo nhưng anh lại là 1 trong những bộ đội đặc chủng luôn hết lòng vì nghĩa vụ, Chưa hẳn vì gia đình, càng Chưa hẳn vì anh, mà đơn giản và dễ dàng như lời xin lỗi cho thời niên thiếu bốc đồng của bản thân mình.

Đường Học Chính gặp Phù Hiểu sang 1 lần Phù Hiểu lên Bắc Kinh chơi với vợ chồng cô bạn tri kỷ. Tính tình vừa phóng khoáng, nhưng lại có chút nào đó im re của Phù Hiểu đã thành công quan tâm với anh. Lúc đầu đơn giản và dễ dàng chỉ mong sao đi dạo cùng cô, nhưng càng trong tương lai anh càng mặt dày theo đuổi, đến nỗi Phù Hiểu bỏ trốn mất luôn. Với việc bền chí của mình, sau cuối anh cũng ôm được cô về lại nhà, nhưng rồi bức màn quá khứ lại một lần nữa vén lên, cô chưa biết phải đối mặt với anh ra sao cô chỉ đành trốn chạy, cô cần thời gian để tâm lý, để quan tâm đến về quan hệ này.

18. BÀ XÃ, THEO ANH VỀ NHÀ ĐI – TỬU TIỂU THẤT

Cô, Quan Tiểu Yến, hai mươi bảy tuổi, đang thất nghiệp, độc thân và vẫn tồn tại là… e hèm… xử nữ. Nam nhi với cô mà nói có cũng khá được mà không có cũng chẳng sao.

trước sự thúc ép của mẹ già, cô đành lấy việc đi xem mặt giết thời gian.

không hiểu biết nhiều ma xui quỷ khiến ra làm sao, cô lại gặp hắn.

Vốn tưởng gặp được kẻ cùng chung cảnh ngộ. Nào ngờ, hắn lại nói: “Tôi là gay.”

19. LỤC THIẾU PHÀM EM YÊU ANH – CẨM TỐ LƯU NIÊN

Lục Thiếu Phàm, Em yêu anh nói tới cô bé Mẫn Nhu- một cô bé nổi tiếng trong giới giả trí, đem lòng yêu thầm nam chính Kỷ Mạch Hằng nhưng hắn lại không hề yêu cô, người hắn yêu lại là chị gái cô. Để đưa lại thanh danh cho mình, cô đã kết thị trưởng thành phố – cháu trai của bộ trưởng liên nghành bộ tham mưu, là 1 trong những mái ấm gia đình có đầy quyền lực. Liệu cuộc sống thường ngày trong tương lai của cô sẽ có được hạnh phúc??

20. VỢ ƠI CHÀO EM – NGUYỆT HẠ DIỆP ẢNH

Vợ ơi chào em là mẩu chuyện tình của “cô bé lọ lem” và chàng “hoàng tử”. Chuyện kể rằng, ngày nảy ngày này, tại một TP nọ, có một cô bé tên là Lọ Lem, một cô nàng mạnh mẽ và tự do vì bố mẹ cô ly hôn từ lúc cô còn nhỏ. Một hôm, sau đó 1 ngày thao tác làm việc khó khăn, cô trở về nhà và nhìn thấy bạn trai mình đang quấn lấy người con gái khác. Anh ta dùng chính sự tự lập của cô để biện minh cho tất cả, biện minh cho việc phản bội của bản thân. Chính vì như thế, cô mạnh khỏe ra quyết định quay đi mà không xoay đầu nhìn lại. Hợp lí cô sẽ tìm kiếm được người yêu mới cho chính bản thân mình, tìm được một người biết trân trọng cô hơn.

21. EM CƯỜI HAY KHÔNG ĐỀU KHUYNH THÀNH – TRƯƠNG OẢN QUÂN

Triệu Tử Mặc dung mạo chim sa cá lặn, hoa nhường nguyệt thẹn, người gặp liền thích, hoa trông liền nở, chim thấy liền hót, quả thực đó là cực lớn mỹ nữ. Nhưng mà, mỗi một chuyện cô làm, đều khiến cho ba đứa bạn cùng phòng ký túc xá không khỏi chui vào góc tường mà mặc niệm: sắc đẹp của Triệu Tử Mặc quá lãng phí khoáng sản nước nhà, quá lãng phí khoáng sản quốc gia!

Cố Thành Ca xưa nay thanh tao cao ngạo, thái độ đối với nữ sinh duy nhất chỉ là thờ ơ xa cách, chưa lúc nào dính líu đến người khác phái, nhưng mà, đùng một phát có 1 ngày, một nữ sinh hắn không hề quen biết bất chợt xông vào phòng hắn, quay DV cảnh hắn lõa thể…

22. BẢN SONATA ĐÀO HÔN – BẢN LẬT TỬ

sau khoản thời gian trốn khỏi nhà để phản đối cuộc hôn nhân dịch vụ thương mại, cô đại tiểu thư Mễ Tinh đã rơi vào trong 1 thảm cảnh như sau:

Thẻ ngân hàng bị đóng, tiền bị trộm, toàn bộ số chi phí mặt còn sót lại chỉ vẻn vẹn ba trăm lẻ tám tệ năm xu.

Ở TP không quen này, niềm mong muốn độc tôn thắp sáng cho cuộc sống cô chính là tờ quảng cáo nhỏ dán trên cây cột điện–

Một trăm mét vuông hai tầng cao cá biệt, cho mướn một tháng chỉ có 299 tệ! Ai chăm lo thì mời liên hệ với anh Tiêu, số điện thoại thông minh 138XXXXXXXX!

Ngay lập tức Mễ Tình lao tới Địa Chỉ kia ngay.

Tiêu Cố nhìn người con gái đang đứng trước mặt mình, anh khẽ nhíu mày, mình đăng quảng cáo thuê nhà từ lúc nào ấy nhỉ?

23. 40 NGÀY KẾT HÔN – SÂM TRUNG NHẤT TIỂU YÊU

Truyện 40 ngày kết duyên là một trong những sản phẩm thực tế thuộc thể loại ngôn tình quân nhân hay rực rỡ, sủng vợ tận trời. Vị thiếu tá soái ca – nam chính của truyện nhận được 1 phần thưởng lớn là một trong những số tiền kèm với bốn mươi ngày nghĩ phép sau nhiệm vụ. Bốn mươi ngày là thời gian quá đủ cho 1 tuần trăng mật, vì thế thiếu tá Lục muốn kết duyên để không chuyển biến cuộc sống thường ngày mai sau về sau cho bản thân mình.

24. TỪNG ĐÓA BỌT SÓNG – TỬU TIỂU THẤT

Làm một chuyển động viên bơi lội, Đường Nhất Bạch dựa vào khuôn mặt đã đoạt được phần đông quần chúng nhân dân, cũng vì thế anh được phong là “Nam thần bơi lội”. Hằng ngày, có rất nhiều người hâm mộ lên social truyền thông media nhắn gọi anh là ‘Chồng’, khóc nói muốn sinh ‘đứa nhỏ’ cho anh. Có 1 ngày, Đường Nhất Bạch đăng một trạng thái lên Weibo: Xin mỗi cá nhân đừng gọi tôi là chồng, tôi là người đã có vợ~

cực kỳ cực kỳ thích tính cách của nam nữ chính trong bộ này, nhân vật đáng yêu dễ mến, truyện có nội dung hay là không gây nhàm chán, có khá nhiều cụ thể vui nhộn đáng yêu và dễ thương, truyện rất rất đáng đọc.

25. TRÁI TIM LOẠN NHỊP – THỜI CÂM

Nữ phóng viên tin tức trong trắng chính trực x Boss ngoài lạnh trong nóng, cấm dục nhiều năm. Nữ chính gọi nam chính là “Chú nhỏ”, chênh lệch nhau 5 tuổi.

Trong tòa soạn đang Nổi dậy một tin đồn tương quan tới tổng giám đốc, rằng TGĐ Kỷ Hàn Thanh vốn là kẻ đã độc thân nhiều năm,có khuynh hướng giới tính không rõ, hoàn toàn xứng danh với danh hiệu Kẻ hủy hoại.

mặc dù vậy tiếp nối một tháng trước lúc Kiều Nhận được kết thúc kỳ thực tập, thì cô được vị Boss không gần sắc nữ trong truyền thuyết thần thoại này, bồi ngủ. Chưa lâu sau có một số người tìm hiểu phát hiện ra đầu mối, dựa vào ý thức bát quái truy hỏi bằng được: “Tiểu Kiều, xin hỏi cô và TGĐ Kỷ có quan hệ gì?”

khi đó tin tức về quy tắc ngầm trong ngành đang dậy sóng, để tránh gây nên hiểu lầm không cần thiết, Kiều Nhân mặt không biến sắc đáp: “Chúng tôi không quen.”Đêm đó Kiều Nhân về đến nhà, còn chưa kịp bật đèn đã trở nên một bàn tay thon dài mạnh khỏe giữ lấy cằm.”Không quen sao?”, người nam nhi hơi nheo mắt, như cười như không, “Người ngày hôm qua đưa cho anh thẻ phòng, Chưa hẳn em?”

Bộ này đúng kiểu nhẹ nhàng tuyệt đối không lệch đi đâu được, truyện có khá nhiều trường hợp gây cười đáng yêu, nam chính phúc hắc thâm tình, truyện khá hay.

26. NAM THẦN KIÊU NGẠO – MẠCH NGÔN XUYÊN

Lục Cận Thâm cứ theo đuổi cô như thế thật khiến cô rất chi là phân vân: “Nếu như tôi nhận lời làm bạn gái của anh thì người ta có bảo rằng tôi ham tiền mà nhận lời không?” Lục Cận Thâm đáp: “Nếu như em ngoan ngoãn anh sẽ làm chỗ dựa cho em cả đời” những lời anh nói khiến Chu Nịnh Nịnh rất cảm động, nhưng có nào đó không phù hợp lý, không hẳn là anh theo đuổi cô sao?

27. TRÚC MÃ CỰC SỦNG – ĐỀ QUA LOẠN KHỞI

Vì ba mẹ là nhà khoa học rất ít khi có mặt ở nhà, vì thế từ năm ba tuổi Kiều Đa Bảo đã được mang lại Chu gia “thường trú”. Ba Chu cùng mẹ Chu đối xử với cô rất chi là tốt, đôi khi còn đánh bại ba người con trai. Hai anh lớn đối với Kiều Đa Bảo rất yêu thích, coi cô chẳng khác gì em gái ở nhà. Còn về phần Chu Tích Tiệp, cậu chỉ lớn hơn cô một tuổi, học chung từ nhà trẻ nên miễn cưỡng rất có thể xem như là thanh mai trúc mã.

cảm tình cả 2 đến rất thoải mái và tự nhiên, đáng yêu. Nam chính về độ chung tình thì không cần bàn cãi, thuộc dạng người “ ăn đòn đến nghiện” . Còn nữ đó là “đại giả ngu”, tính cách đáng yêu, linh hoạt, ham ăn…. Lại có chút bốc đồng nhưng thông qua mỗi bước ngoặt, Đa Bảo dần có thể trở nên trưởng thành và cứng cáp, chín chắn hơn.

28. ẲN XONG CHÙI MÉP – PHI CÔ NƯƠNG

Nữ chính trong truyện là 1 cô bé rất thân mật và gần gũi, thánh thiện nhưng cũng vui tính. Còn anh lại là 1 trong những con người hoàn hảo về mọi mặt, đặc biệt là các tiếng nói của anh luôn ngọt như đường mật.

29. TÌNH YÊU CỦA ANH, THẾ GIỚI CỦA EM – BẢN LẬT TỬ

cộng đồng mạng số 1: mỗi lần có ngôi sao sáng nữ mới màu đỏ lộc may khét tiếng thì đều tương quan tới đại công tử Hạ Tu, hết bạn trai rồi đến kim chủ, ai ai cũng gán ghép được, mấy người không còn đổi thành người khác được sao!

cộng đồng mạng số 2: Lầu trên sai rồi, điều quan trọng ở đây là Bây Giờ trong cả tác giả chuyện tranh mà bọn họ cũng không buông tha nữa!

Đám bạn của Hạ đại công tử cũng gửi tin nhắn chúc mừng: Chúc mừng hoàn thành xong 10/10 hạng mục “bạn trai bất đắc dĩ”. Tung hoa!

Hạ đại công tử trả lời: Ngại quá, lần này là thật.

Mê muội kiếm tiền cộng với chán ghét con trai, em đã có lần không ôm bất kỳ mơ mộng hão huyền nào về tình yêu, nhưng giọng nói của anh lại khiến cho trái đất của em lọt sâu vào trong bể tình và lắng đọng ấy.

30. ĐŨA LỆCH DỄ THƯƠNG – SƯ TIỂU TRÁT

đối với cô, tình yêu là rất hiếm như trời đất tác thành.

so với anh, tình yêu là tự biết anh rất có thể thắng em nhưng lại cứ thích chịu thua em.

Về chủ đề tình yêu này, họ lấy đối thủ làm tiêu bản thí nghiệm, cùng nhau học tập, cùng nhau yêu thương, cùng nhau tìm hiểu, cùng nhau tiến bộ.

Có điều, một ngày nào đó…

Anh hai mươi bảy tuổi nói với cô hai mươi tư tuổi: “Em có muốn cùng anh mặc đồng phục học sinh bí ẩn đến trường bù đắp một quãng tình đầu không?”

31. NGUYÊN VỊ NGỌT BA PHẦN – THẤT BẢO TÔ

Tiên Bối phạm phải chứng bệnh sợ giao tiếp rất là nghiêm trọng. Trong những lúc thủ thỉ cô không có cách nào nhìn thẳng được vào mắt của người khác.

Nhưng cô lại thầm mến một người đàn ông.

Cô đã lấy hết kiêu dũng, xoay người nói với anh: “Em, em, em, thích, thích…”

Thật lâu sau Tiên Bối cũng không nói hết được một câu, mặt đỏ ửng, đầu đầy mồ hôi.

Người nam nhi đấy lại nhẹ dịu ôm cô từ phía sau, nhẹ dịu nói: “Anh cũng vậy.”

“Em nếm qua chưa chắc chắn bao nhiêu vị yêu thương nhưng lòng chỉ yêu độc tôn ly này của anh.”

32. NỮ PHỤ TRỞ VỀ – MẠT DƯỢC

Đỗ Kiêu Kiêu đó là nữ phụ – là người chị gái gian ác của nàng lọ lem. Rõ nét người cha vốn nghiêm khắc của cô biến thành người đảm bảo lọ lem, đến anh em của cô cũng trở nên bạn tốt của lọ lem? Sau cuối vì cái gì mà toàn bộ cơ thể nam giới của cô cũng trở nên hoàng tử của lọ lem? Xét cho cùng thì số phận người chị gái độc ác chẳng bao giờ ra khỏi vận mệnh thảm thương. Nhưng ông trời có mắt cho cô một thời cơ được sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu thầm nhủ sẽ hoàn lại tất cả các gì đau khổ ở kiếp trước, phải xé bỏ đi lớp mặt nạ của Bạch Liên Hoa căm ghét đó.

33. DƯỠNG TÍNH – ÔN SƯỞNG

Một ngày trước khi Kỳ tiên sinh đi công tác, Đường Thi chuẩn bị tư trang cho anh. Hai người nói tới vấn đề người đắc đạo hoàn toàn có thể thoát khỏi sắc, dục hay là không. Kỳ tiên sinh cho rằng không còn. Đường Thi hỏi: “Tại sao?”

Kỳ Bạch Nghiêm nhìn thẳng cô, trầm ngâm giây lát mới nói: “Thoát khỏi sắc, thoát khỏi dục, đó là cảnh giới của Phật, không hẳn là con người.”

Bàn tay đang sắp xếp hành lý chợt ngừng lại, cô vuốt phẳng nếp nhăn trên áo, hơi ngẩng đầu lên, nhìn anh rồi nói: “Anh đã thành Phật chưa?” Khóe mắt hẹp dài, đuôi mày êm ả, tóc dài buông xõa mà mềm mại và mượt mà, ánh sáng vàng nhạt bồng bềnh trong căn nhà, tươi tắn mà trầm lặng. Kỳ tiên sinh bất giác đặt sách xuống, ánh nhìn của hai người giao cắt. Anh lờ đờ nói: “Chưa”.

Anh là 1 vị thần, cô là thế gian của anh.

34. BÀ XÃ NGOAN NGOÃN ĐỂ ANH SỦNG EM – TÔ CẨN NHI

Nữ chính Nghiêm Hi sinh ra trong 1 gia đình quyền quý và cao sang, bề ngoài xinh đẹp coi như thể ưu thế, tính tình lại khá bình tĩnh coi như thể khuyết điểm, hơn thế nữa thân hình bốc lửa đến mắt chói. Mà người đàn ông kia còn là một vị hôn phu được hứa hôn từ nhỏ của cô – Lãnh Diễm, tổng giám đốc thần bí của tập đoàn R&D, anh khôi ngô, tuấn tú lại bị cô nói thành trêu hoa ghẹo nguyệt, cả đời chỉ si tình với Nghiêm Hi.

Anh cắn răng cắn lợi hỏi: “Bà xã, chẳng nhẽ một ít ưu điểm anh cũng không có sao?”

Nghiêm Hi nằm giữa ngực anh bồn chồn nhíu mày, liếc mắt nhìn vẻ ngoài hoàn mỹ không tìm ra một chút ít điểm yếu của anh, nhấm nháp cái miệng bé xíu nói: “Có”.

Người đàn ông không vui lúc bấy giờ mới buông lỏng mặt mày xuống một chút ít. Một giây tiếp nối, cô bé liên tục bảo: “Anh rất cầm thú, rất có thể bảo đảm nửa đời sau của em thật tính phúc”. Một giây sau đó, cầm thú Lãnh Diễm liền đem ưu điểm duy nhất của chính mình ra thực hiện, rốt cuộc…

35. BOSS ĐEN TỐI ĐỪNG CHẠY – MÈO LƯỜI NGỦ NGÀY

Truyện cũng lâu rồi, nhưng lâu lâu đọc lại cũng được, truyện nhẹ dịu dễ thương và đáng yêu, tuy tình tiết hơi cũ, kiểu boss phúc hắc và nhân viên tiểu bạch thỏ, nhưng không gây nhàm chán bởi những trường hợp gây cười đáng yêu, tương thích xả căng thẳng mệt mỏi sau các giờ thao tác làm việc mệt mỏi.

Người ta có câu: “Anh gặp em kiếp này khẳng định chắc chắn kiếp trước chúng ta có duyên, anh yêu em kiếp này thì nhất định chúng ta kiếp trước nặng nợ nhau.” Duyên nợ gì thì cô không biết, nhưng quan hệ giữa cô và anh không hề dùng hai chữ “bình thường” để mà tưởng tượng được.

Cô vừa vào Công Ty anh hôm trước, hôm sau anh trở thành đối tượng xem mắt của cô, hại cô thiếu chút nữa thành nhân viên chuyên lừa lọc.Oan cho cô quá, toàn bộ là lão ba mấy chục năm làm viên chức truyền lại kinh nghiệm tay nghề vàng ngọc làm hồ sơ xin việc cho cô đấy chứ!!! Đã thế, mẫu thân đại nhân chưa tìm được con rể quý thì dĩ nhiên không cam lòng, cô tiếp tục phải đi gặp một “tiểu văn thư” cuồng truyện giả tưởng, gì mà trở lại kiếp trước vui chơi, gì mà hoàng tử, vương gia, hại cô bị đại boss đen mặt chỉ trích hồng hạnh vượt tường, dám đi xem mặt nam nhân khác sau lưng người yêu ?!?!?!

Cô vẫn tồn tại đang không hiểu anh có ý tứ gì thì đại boss bất ngờ tỏ tình với cô đêm ngày hôm trước, nhưng sáng sau lại không có thấy gì bóng hình đâu, hóa ra anh xấu hổ vì lần đầu nói lên lời yêu, xách vali đi công tác từ sớm …”

36. VỢ NGỌT – GIẢO XUÂN BÍNH

Truyện nói đến tình yêu rất và ngọt ngào của nữ bác sĩ và nam lưu manh, nói đến nữ chính trước đi, chị này là bác sĩ khoa sản, học vấn cao khỏi bàn, gia thế thì ôi thôi rồi, bố là phó thị trưởng, mẹ là chủ một Doanh Nghiệp lớn, quan trọng là có 1 cậu em trai trời đánh đang xả thân vào showbiz vì một ngày không xa được thiết kế ảnh đế, còn nam chính là một tên đòi nợ thuê kiêm nghề tay trái là làm nghề rửa xe. Anh này lưu manh số hai thì chả ai dám nói số một, lại còn thô lỗ nữa chứ, chỉ được cái yêu vợ chiều vợ là giỏi. Truyện chỉ có tý ngược lúc mà nữ chính bị kẻ thù của nam chính sai đám người đến đánh, nam chính đau lòng, lại bị mẹ vợ mắng cho một trận kiểu cậu lấy gì bảo đảm con gái tôi, thế là anh đòi chia tay chị, thế mà chỉ sau mấy ngày là lại chạy đến ôm chân vợ, vợ ơi tha lỗi cho anh ngay. Đó, truyện là các bước thay đổi bản thân để mang về cuộc sống tốt hơn của lão lưu mạnh họ Hạ. Ôi hài chết tôi, chỉ đến phần cuối chuyện tất cả chúng ta mới biết, à thì ra nam chính có ông bố thật khủng, mái ấm gia đình nữ chính lao đao vì có kẻ hãm hại, Doanh Nghiệp mẹ thì liên tiếp bị rút vốn, bố thì bị tóm gọn điều tra. Thế mà chỉ việc một chữ ký của bố nam chính, dòng tài chính khổng lồ đổ dồn vào tiếp sức, một cú điên thoại cho chiến hữu xưa, bố nữ chính bình yên về nhà, thiệt tình, thế cơ mà hai bố con này huyết hải thâm cừu mãi đến cuối truyện mới chịu nhận mặt nhau.

37. ĐƯỜNG MỘT CHIỀU, NGƯỢC LỐI YÊU EM – MỘNG TIÊU NHỊ

Truyện này siêu siêu siêu cấp ngược cẩu độc thân, trong số những bộ ngôn tình hiện đại ngọt, vui nhộn mà mình nghĩ khá hợp để đọc giải trí. Nam nữ chính đúng kiểu oan gia gặp nhau, bạn nam chính siêu cấp tự luyến, anh này nhận đứng vị trí thứ hai không có ai dám đứng nhất, ảo tưởng nữ chính si mê mình nên cứ theo dõi, bám Theo anh như đỉa đói, nhưng ai biết chị còn chả thèm đặt anh vào trong góc nhìn đâu. Nữ chính là cảnh sát giao thông, tuy việc làm có chút bình thường cơ mà quyền năng của chị thì chẳng thông thường chút nào, chị xinh đẹp và có phần hơi bị quá lạnh lùng, chị có thế lực, có tiền Nhưng từ nhỏ phụ huynh ly hôn, thiếu thốn cảm tình, lại bắt buộc phải chịu nhiều tủi nhục bất công nên con tim có phần cứng rắn làm bạn nam chính tốn không ít công sức để thu phục Hotgirl. Nói tiếp về nam chính, anh này trước là bộ đội giải ngũ, giờ làm buôn bán dầu khí, phú quý đẹp trai, lại thêm cái tật tự luyến, được cái anh này là cả một vựa muối luôn, vui nhộn và lại có duyên, lúc trêu đùa nữ chính mồm mép anh chẳng phải hạng vừa nhưng mỗi lần nữ chính gặp gian khổ thì người an ủi và động viên làm nữ chính yên tâm nhất lại chẳng phải ai khác ngoài anh. Truyện rất và lắng đọng, tình cảm, gần kết thúc có thêm chút biến cố rất to lớn để củng cố cảm tình đôi bạn trẻ, mặc dù thế kết hơi nóng vội nên mình có chút hụt hẫng, ước gì nó dài thêm mấy chương nữa thì tốt biết mấy, cơ mà dường như không sao, vẫn hay.

38. GIẢI TRAI – TAM THIÊN PHONG TUYẾT

Nữ chính Lý Minh Châu ra đời trong một gia đình không toàn diện nên lạnh nhạt, suy nghĩ trưởng thành, tự chủ. Vì nhiều Nguyên Nhân nên cô sống trong thân phận 1 thằng con trai, bỏ nhà đi nơi khác sinh sống và học tập. Sau đây cô gặp Lục Dao, cậu thiếu gia nhà họ Lục ngỗ nghịch, thành tích học hành bết bát. Vì giận dỗi cha mẹ mà cậu bỏ nhà đến Thành Phố H học. Lần đầu gặp mặt, Lý Minh Châu vẫn còn đó là học cấp hai nhưng mạo danh học sinh sinh viên Thanh Hoa đi gia sư cho Lục Dao nhưng rồi tiếp đến cô lại bất ngờ đột ngột mất hút. Gặp lại Lý Minh Châu lần nữa là lúc Lục Dao lên cấp ba, vì bí ẩn trước đó mà cô phải cam chịu nhận sự sai khiến của Lục thiếu gia.

Và như bao cuốn truyện TX Thanh Xuân vườn trường khác, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Lục Dao thích Lý Minh Châu. Trước mặt cô, Lục Dao dần lộ rõ cái tính trẻ nhỏ, bám người, thích làm nũng. Nhưng cũng chính các điều này đã cảm hóa được con người lòng dạ sắt đá như Lý Minh Châu. Cơ mà anh Lục ngây thơ vẫn nghĩ rằng Lý Minh Châu là nam và anh là gay.

Top 3 truyện ngôn tình ngọt đến sâu răng hay nhất 2023

thời điểm hôm nay mình sẽ giới thiệu cho những bạn 3 cuốn ngôn tình sủng ngọt mà mình mới đọc cách đây không lâu. Bản thân mình muốn sủng ngọt nhưng không ngấy, đọc các truyện này để tìm cho mình chút ngọt ngào êm ấm chăng…

Một đêm bệnh kiều đột nhiên tới-Phong Lưu Thư Ngốc

Hai nhà ôm nhầm con, một nhà là thương gia, một nhà là hầu phủ, sự rơi lệch về vị thế quá lớn! Ngu Tương bất hạnh chiếu thẳng qua thành nữ nhi của nhà thương gia bị ôm nhầm đến hầu phủ. Truyện viết về sự kiện nhầm con của hai mái ấm gia đình, một câu chuyện lẽ ra rất cẩu huyết còn nếu không có sự xuyên không hào quang chói lọi của nữ chính.

Nữ đó là một người rất lanh lợi nhưng có phần ngang ngược, nhưng cô có quyền ngang ngược khi có 2 người nam giới khỏe mạnh chống sườn lưng. Một người là anh trai ở đời cổ, một người là “anh trai” ở đời này. Đây là mẩu truyện ngụy huynh đệ, nữ chính có tật ở chân, tàn nhưng không phế, nam chủ sủng nữ chủ đến vô pháp vô thiên, phù hợp cho những bạn thích sủng ngọt. Truyện có H, sẵn sàng ý thức ê răng trước lúc đọc nhé.

60b18df3f05f03c719e7242b_6073c18ebfba5c7938419183_606ff41b62a8fa618049754c_60322e98d92d5c3e33e41365_mot-dem-benh-benh-kieu-dot-nhien-toi

Một đêm bệnh kiều đột nhiên tới-Phong Lưu Thư Ngốc

Em dám nói em không tính phúc-Hốt Nhiên Chi Gian

có 1 đôi vợ chồng hài hước đấu tranh với nhau về luận điểm “tính phúc hay là không tính phúc”. Người ta đều vì oán hận chồng mình không cung ứng nổi mình mà ly hôn, không hiểu biết nhiều nổi sao vợ hắn hoàn toàn có thể vì hắn quá mạnh mẽ mà đòi ly hôn với hắn đây. Cái gọi bằng tính phúc, không phải là 1 phần cuộc sống đời thường sao, tính phúc mỹ mãn sao?

Nữ chính khá ngây thơ. không sở hữu và nhận thức rõ tình cảm mà nữ diễn viên chính dành cho mình. và nghĩ rằng anh ấy chỉ muốn ăn xôi (Đó là điều nam chính thực sự thích.) Cô ấy mong manh theo tiêu chuẩn phụ nữ cổ đại. nhưng không còn yếu đuối Khi bạn biết cảm xúc của mình Cô đã sẵn sàng bước ra khỏi thế giới nhút nhát của mình và bước về phía anh. Nam chính thì khỏi phải nói nhiều, yêu vợ, thương vợ lắm (thế là ngày nào cũng có màn rủ em ăn xôi. Đó là một câu chuyện đáng đọc. Không chỉ bởi vẻ sang trọng Nhưng cũng có nhiều suy ngẫm về hôn nhân và cách các cặp đôi chấp nhận con người thật của nhau.

60b18df384c6fc57dfd860fc_6073c18f45729bf46a2cd73c_606ff41b6231f04d966a8a11_60322e9913c0e601ffff795e_em-dam-noi-em-khong-tinh-phuc

Tôi dám nói tôi không đếm hạnh phúc – Kinh dị Chi-Chi

Em nhớ anh nhiều lắm – Dr.Pao, P’Pao

Câu chuyện này không có giới thiệu ngoại trừ ngon và ngọt. Những câu chuyện nhẹ nhàng về ẩm thực và quán bar Truyện không kể nhiều về nhân vật chính nhưng có thể cảm nhận rõ ràng tình yêu và sự gắn kết của cặp đôi này, đọc để cảm nhận hương vị không đường sâu răng nhé!

60b18df38e7c9d983cbf3159_6073c18e9191fa6dd57d8244_606ff41b746cdae2214b3639_60322e99b7c47a2bbe0d91d7_rat-nho-rat-nho-anh

Em nhớ anh nhiều lắm – Dr.Pao, P’Pao

.‍

Khi cuộc sống bình thường yên bình ập đến sóng gió, Lý Minh Châu bỏ Lục Đạo ra nước ngoài, mặc dù tối qua cô nói với Lục Đạo rằng mình là phụ nữ và muốn đầu hàng anh 5 năm trong cuộc hội ngộ này. Bạn có thể chắc chắn rằng sẽ không có cảnh ngược lại. Vẫn là những khoảnh khắc êm đềm, ngọt ngào, đáng yêu nên nếu bạn là fan của những câu chuyện tình yêu ngọt ngào thời hiện đại thì đây chính là nơi nên đến. Đừng để loạt bài này chưa kết thúc!

Mời các bạn đón đọc 40+ tiểu thuyết ngôn tình hiện đại ngọt ngào tại hamtruyen365. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Đọc truyện ngôn tình hay nhất 2023: https://1.truyenhay.com/the-loai/ngon-tinh

60b18e78bb7cc63f6a46e9d3_60acc3ea1adbbdaecde8e10c_authorBảy lốp xe

Xin chào các bạn đã đến với trang review truyện bao gồm các truyện thuộc nhiều thể loại như Ngôn Tình, Đam Mỹ, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Vetiver, Truyện Hay Nhất Hôm Nay, Tôi Là Bảy Lốp.Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

.‍

60b18c358e7b7a1df0e00a09_social-1860b18c358e7b7a6a80e00a07_xã hội-0760b18c358e7b7afc7be00a2c_social-03

Google dịch

Google แปลภาษา


Video Ngôn tình ngọt sủng sắcchương-chap mới nhất 2023

Related Posts