Nhớ ra tên tôi chưachương-chap mới nhất 2023

Bạn đang tìm nhớ ra tên tôi chưa hãy để 123docx gợi ý cho bạn qua bài viết Nhớ ra tên tôi chưachương-chap mới nhất 2023 nhé.

New Page

Nhớ tên tôi?

Nhớ tên tôi?

sự đề cử

Đọc truyện Theo dõi (4)

7.71 /10 giống như 14 năm sau

 • thông tin
 • gợi ý
 • Chương ĐS
  • sự đề cử
  • + tủ truyện
  • công bố
  • đứng đầu
  • Xin Q.Lý
  • sửa truyện
  • Chương ĐS
  • chương bổ sung
  • chương bổ sung
  • Đặt VIP cùng nhau
  • thay đổi góc nhìn -> vàng
Tác giả: người đàn ông của Hà Kỳ Dã
trạng thái: hoàn thành

Thể loại : Dương Quang (động vật) ăn thịt Công x Cầy (động vật) ăn Cỏ THụ, TRƯỜNG MAI TRúC Mã, NGọT NGọT NGọA KHỏI HệT HIOệNG, 1 × 1. CP chính: Phong Phi x Hải Tú | Diễn viên phụ: lớp người qua đường. Tình trạng bản gốc: Hoàn (90 chương + 03 PN) Editor : Seven Oxox (1 – 17) | Cua Bể (18 – hoàn) Beta: Red de Ed (1 – 17) | Bảy Oxox (18 – Hoàn) Bản Mang Trong Mình tâm thần ám ảnh giao tiếp n ên hận hải tút rè rè rè rè vì cận Qua Ngôn Qui Vớ CủA Gi Gi Teni Gi T ệ Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Tà Phát Bài Tập Hằng Ngày Cho Update. Tuy cậu rất cố gắng miệt mài hoàn thành công việc được giao, chỉ tiếc là, có cố thế nào cũng không nhớ tên bạn học. Vô tình thế nào lại đυ.ng phải “học sinh hư hỏng” Phong Phi, rồi lại sinh ra một loạt rắc rối… Mở ra câu chuyện tình yêu của riêng hai người họ.

Đam mỹ 1×1 HE Hiện thực Hướng Sùng Thanh Mai Trúc Mã Thanh Xuân Vườn Trường

nhớ tên tôi

20170927

Tên gốc: Nhớ cái gì gọi là _ 想起我叫什么了吗

Tác giả: Mẫn Mẫn Hạ Kỳ Dạ _ 漫漫何其多.

Thể loại: Dương quang (động vật) ăn thịt công x nhút nhát (động vật) động vật ăn cỏ, vườn trường, trúc nhi, ngọt sủng/ hệ thống hồi máu, hơi hướng hiện thực, 1×1, HE.

CP chính: Phong Phi x Hải Du |Diễn viên phụ: Passer.

Tình trạng nguyên tác: Hoàn (90 chương + 03 PN)

Editor: Bảy Oxox (1 – 17) | Cua (18 — ) (blmd132.com)

Beta: Raiders (1 – 17) | Seven Oxx (18 — )

Tình trạng bản dịch: Hoàn thành (90c) (04/09/2017)

————————

văn học

Hải Tú bị rối loạn giao tiếp nhẹ. Sau khi anh ấy chuyển trường giúp cải thiện tình hình Giáo viên chủ nhiệm lớp mới giao cho anh biên soạn và phát bài tập hàng ngày. Anh ấy đã nỗ lực rất nhiều để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Thật không may, cho dù tôi đã cố gắng thế nào, Anh ấy không thể nhớ tên các bạn cùng lớp. Vô tình va phải “Cô học trò tan nát” Pông Phi, rồi chuyện xảy ra…

Mở ra câu chuyện tình yêu của riêng bạn

—————————

từ của biên tập viên

Được rồi, hãy quên những gì tôi đã nói vào đêm giao thừa…

Cuộc đời đã đủ cay đắng rồi. Chúng ta cần tìm sự tươi mới để bù đắp, phải không?

—————————

Spoil (Tướng Thủ Đại Nhân)

(⊙o⊙) Spoiler ~ Đọc siêu đáng yêu, ấm lòng (//̀Д/́/)۶

Man Man viết một câu chuyện đặc biệt mạnh mẽ và ngọt ngào. Nó ngọt ngào nhưng không nhàm chán. Đó là một vị ngọt thú vị. Tôi chỉ muốn đọc về cả hai. Nhưng cái kết cũng đã qua khi cả hai chính thức tốt nghiệp đại học, thế là đủ rồi, đừng tham lam QAQ.

Thu bị cả lớp – kể cả cô chủ nhiệm nhưng thực chất là cô chủ nhiệm đầu tiên – ghẻ lạnh suốt một năm cấp hai. kể từ đó Bạn gặp khó khăn trong giao tiếp với người khác. Đến chỗ đông người, căng thẳng, nói lắp QAQ, sau đó thầy cô khác thóa mạ mẹ bạn, gọi bạn là điên rồi cầm ghế đập vào người thầy. Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn. Mà nói mẹ mày tự tử =))) Rồi mày chuyển trường, bình thản qua lớp 10, lớp 11 lên lớp 12. Mẹ mày chuyển đi làm, bất an, bỏ con một mình (dù đã khám bác sĩ tâm lý nhưng mắc thêm bệnh nan y) ) do đó đã đưa đứa trẻ đi cùng Rồi bạn chuyển đến một lớp học mới, một ngôi trường mới, và bây giờ hạnh phúc bắt đầu. Ở đây bạn gặp một giáo viên chủ nhiệm tuyệt vời và cũng là một giáo viên công ~

Thu nói mày yếu. Nhưng tôi không thấy rằng bạn cũng yếu. Còn được gọi là tự vệ. Ví dụ, khi bạn đi đến suối nước nóng, bạn bắt gặp một con dê già, nhưng sau đó mọi người đi mua nước uống. và bạn đã ở đó một mình Bạn lừa con lừa rút lui về hướng báo động sắp chết đuối. Sau đó bấm chuông gọi người cứu hộ. Bạn cũng chết đuối con dê già. bước lên nó để sặc nước cho đến khi các quan chức đến để bào chữa “Thằng khốn đó không biết bơi, chú!”

Đôi khi tôi thấy bạn giống như con sóc hoặc con chuột đó. Mang tất cả đồ đạc của công về tổ để cất giữ, nâng niu. Nó đến từ giấy vụn, nắp chai, thư từ qua lại giữa hai bạn, v.v. Thậm chí là ăn cắp áo của người ta để mặc =))) Tôi thề là bạn có khả năng rình rập sai cách =)))

Điểm yếu lớn nhất của bạn là bị phụ thuộc quá nhiều vào công việc. Như thể con công là trụ cột tinh thần của bạn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích. Luôn nghĩ cho công chúng dạy kèm đặc biệt cho các bạn cùng lớp mua sách giáo khoa sách tham khảo sách bài tập để bạn làm và chăm sóc những điều tốt đẹp Mọi thứ đều tốt cho cộng đồng. May mà thiên hạ còn thương bạn, bạn ơi, không phải thằng ngu mà là bi kịch đâu.

Công hơi láu cá, nóng tính (đáng tin cậy, rất kiên nhẫn với Thu) còn Phúc Hà rất có trách nhiệm. chu đáo và tỉ mỉ Lúc đầu vì cái cây thú vị và dễ thương. đó là bạn bè và nhanh chóng yêu Và tìm cách lan truyền từ từ :v

Bạn chăm sóc từng inch của cuộc sống của bạn. Từ miếng ăn đến giấc ngủ hoặc thậm chí về thuốc Công chữa bệnh của bên kia lặng lẽ làm theo lời bạn. Bạn sẽ trở thành liều thuốc vĩnh viễn cho cái cây. Các bạn có kế hoạch gì sau khi thi đại học chưa, tính toán từng bước rồi đặt bút viết :v

Tóm lại, hai người này không phải là những người hoàn hảo. Nhưng tình yêu của họ thật hoàn hảo QAQ Đọc mà bị một bầy chó đâm QAQ vẫn đáng thương QAQ

Các nhân vật khác trong truyện cũng rất tuyệt.

Chẳng hạn, hai giáo viên chủ nhiệm Cô nghiêm khắc nhưng rất thương học sinh, nhạy cảm và hiểu tâm lý học sinh, trời ơi suốt ngày khen cô QAQ.

Cha mẹ dù bận rộn nhưng vẫn yêu thương con cái, dành thời gian cố gắng ở bên con.

P’ Mahachan nghiêm khắc, máu lửa và rất yêu thương tôi, anh ấy vừa đóng vai trò của một người anh vừa là một người cha. Chị dâu của công chúa không xuất hiện nhiều dù chỉ nhìn thoáng qua. Nhưng cô ấy cũng biết rằng cô ấy dịu dàng, dũng cảm và chu đáo.

Chính là giữ hệ thống nhưng vẫn ngọt ngào QAQ khuyên đọc cho ai muốn giải trí hoặc chữa lành vết thương lòng đổ vỡ.

٩(//̀Д/́/)۶ Truyện này đọc dễ thương quá mọi người ơi~

—————————

Spoiler (theo huyetsac91)

(º﹃º ) Chúa ơi, đây là một đề xuất rất hay, đọc thật ấm lòng.

Câu chuyện tiêu chuẩn “Pannivore x Herbivores”

Anh là con trai của một gia đình giàu có. Mệnh lệnh của Quỷ vương Anh học không giỏi. (nhưng anh ấy rất thông minh)

nhận được các tiêu chuẩn giáo dục chính xác dịu dàng như một con cừu non nhưng dễ bị bắt nạt

Cô bị cô lập trong lớp. Cô ngại tiếp xúc với người lạ. phải chuyển trường Thật trùng hợp, cô quen anh trai mình. trong cùng một phòng Ban đầu anh thấy cô e lệ và dễ thương. Thế là cô tiếp xúc với anh, dần dần thành yêu, thế là quá trình thụ thụ công dần dần đi vào tâm hồn Cây ngọt chết, đọc rất vui, anh độc đoán, bảo vệ cây hết mình, em trai dịu dàng dễ gần, làm nhục 2 người, như 2 đối lập , mà bổ sung Hoàn chỉnh với nhau, hài hòa tuyệt đối.

Nói chung truyện không dài nhưng rất hay, ngọt ngào, con người ai cũng có điểm dễ thương riêng. Con công dành riêng cho người nó yêu. Chị dễ xấu hổ nhưng rất đáng yêu Màu xanh đậm Nếu bạn vẫn độc thân, hãy xem câu chuyện này ngược (¯―¯٥)

—————————

Link: https://blmd132.com/2017/01/13/nho-ra-toi-ten-gi-chua/

Google Traction

Google แปลภาษา


Video Nhớ ra tên tôi chưachương-chap mới nhất 2023

Related Posts