Nightcore là gì |Tất tần tật về nightcore

Nightcore là gì? Sức hút của Nightcore mạnh đến mức nào?

Dạo này thấy bạn bè nói nhiều về Nightcore. Tôi không biết Nightcore là gì và tại sao nó lại thu hút giới trẻ chúng tôi đến vậy. Ai đó có thể giải thích cho tôi biết Nightcore là gì và vẻ đẹp của nó mạnh mẽ như thế nào không?
Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nightcore là gì |Tất tần tật về nightcore

1 câu trả lời

 • Đã bình chọn
 • Già nhất

0  Khái niệm về Nightcore là gì?

Nightcore là một bản phối lại nhằm mục đích tăng tốc độ và nhịp độ của bản nhạc gốc lên 10-30%. 
Nightcore thường sử dụng tính năng tăng tốc cho các thể loại Hands Up, Eurodance và Trance. Giọng nói chơi với Nightcore khác ở chỗ rất dễ nghe. 

Nightcore đến từ đâu?

Thuật ngữ Nightcore   xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2002. Nó nổi lên như tên dự án học đường của cặp đôi DJ người Na Uy Steffen Ojala Soderholm và Thomas S. Nilsen với nghệ danh tương đương DJ SOS và DJ TNT.

Cái tên Nightcore có hàm ý: “Chúng tôi là cốt lõi của bóng đêm, vì vậy bạn sẽ nhảy suốt đêm”. Giá trị này được liệt kê trên trang web “Nightcore là Hardcore”. Âm nhạc theo phong cách Nightcorelafm dành cho những người yêu âm nhạc và yêu âm nhạc để họ càng thêm phấn khích và vui vẻ.
Nightcore đã phát hành 5 album, bao gồm các phiên bản tăng tốc của album đầu tay thứ 13 vào năm 2002 và các album sau đó như Summer Edition 2002, Calinete … Hầu như tất cả đều là album của họ. được thực hiện “tuyệt mật”. Tất cả các bản thu âm của họ đều được bán cho các DJ khác hoặc bạn bè trong khu vực của họ.

Giữa năm 2005, các tác phẩm của Nightcore bắt đầu xuất hiện trên các dịch vụ như LimeWire, Youtube. Một trong những người đầu tiên bắt đầu phân phối nhạc Nightcore trên Youtube là người dùng Maikel631 vào năm 2008, khi anh chàng này tải lên trang này khoảng 30 bản nhạc Nightcore gốc. Vào năm 2009, anh ấy đã mang đến cho mọi người một điều gì đó mới mẻ với Nightcore. Chàng trai này chia sẻ thế này: “Tôi nhận ra rằng bất cứ ai cũng có thể tạo ra các bài hát Nightcore bằng một chương trình chỉnh sửa âm thanh khá đơn giản. Tôi ít nhất là một trong những người đầu tiên thực sự sử dụng kiến ​​thức này để tùy chỉnh Nightcore. O.ShyGuyzo đã làm điều đó trước tôi với Nightcore II. Một kênh khác mà tôi đã theo dõi và cùng thời gian bắt đầu khám phá Nightcore do người hâm mộ tạo ra là Nasinocinesino. “

Nightcore là gì |Tất tần tật về nightcore

Nightcore đã phát triển như thế nào từ năm 2002 đến nay?

Dựa trên bản chỉnh sửa Nightcore đầu tiên của ban nhạc không phải rock Evanescence. Nó đã được tải lên Youtube vào năm 2011. Kể từ đó, âm nhạc trở nên phổ biến với nhiều người sử dụng liệu pháp Nightcore ở nhiều thể loại không phải dance như hip-hop, pop … Vào 
giữa năm 2010, Nightcore thu hút sự chú ý của nhiều nhạc sĩ. Có những nhạc sĩ đã tuyên bố trong các cuộc phỏng vấn rằng Nightcore có tác động lớn.
Một nhà văn tên Tamp thậm chí còn mô tả Nightcore là bản nhạc câu lạc bộ sáng tạo nhất từ ​​trước đến nay.
Trên thực tế, Nightcore thu hút sự chú ý của hầu hết người nghe ở mọi lứa tuổi. Nightcore thường được kết hợp với các hình ảnh từ anime, manga, hoặc artwork, thậm chí là AMV để kích thích người nghe.
Nightcore Universe hiện có một lượng fan hùng hậu trên cộng đồng Nightcore trực tuyến.

Nightcore đang phát triển như thế nào tại Việt Nam?

Nếu bạn tính một vài năm trước, Nightcore không quan tâm và không biết nhiều người. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, số lượng người quan tâm và biết đến nó ngày một nhiều hơn. Trên Y ou tube, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bản nhạc Việt xen lẫn Nightcore. 

Làm thế nào để trộn một bài hát Nightcore?

Một bài hát Nightcore thường có một số đặc điểm, chẳng hạn như dễ thay đổi chất lượng âm thanh; chúng ta có thể dễ dàng chọn tốc độ nhanh, chậm hoặc cao và thấp giọng nói; có thể chơi hai bài hát cùng một lúc và ghi âm từng bài hát; xuất các tập tin nhạc để ghi âm và đợi từng giây từng phút, sau đó nhấn nút dừng theo cách thủ công khi bạn thấy quá trình phát nhạc đã kết thúc.

Để có được một bài hát Nightcore với các đặc điểm trên, bạn cần làm theo các bước sau.

Bước 1.   Nếu đang dùng Win 7, bạn đưa file nhạc vào đường dẫn sau C: \ Users \ Admin \ My Music (vì đôi khi ở chỗ khác Virtual DJ sẽ không nhận ra file nhạc đầu tiên).
Nếu bạn đang sử dụng Win XP, bạn có thể đặt nhạc ở bất cứ đâu. 

Bước 2:   Bạn mở chương trình lên rồi chọn bài hát muốn hòa âm trong Nightcore. Click chuột phải chọn Load on => Deck 1 hoặc 2 là ok.

Bước 3:   Bạn điều chỉnh chất lượng âm thanh bằng cách nhấn% trong Keylock thành 50% để việc mix Nightcore dễ dàng hơn, giọng Nightcore sẽ dao động từ 10 đến 30 tùy theo giọng ca sĩ. …

Bước 4.   Điều chỉnh chất lượng âm thanh nếu ổ khóa nằm trong Keylock có màu xám. Điều này sẽ giúp thay đổi giai điệu của âm nhạc và tốc độ. Nếu ổ khóa ở Keylock có màu cam thì chỉ hỗ trợ thay đổi tốc độ.

Xem thêm:  Gỏi tiếng anh là gì |Tất tần tật về gỏi tiếng anh

Bước 5   : Muốn xuất file ra, bạn chọn tab “Recording” => click “Configure” => tích vào ô “Automatically – Strart and Promp if Override” để chọn đường dẫn đến file nhạc xuất.

Nightcore là gì |Tất tần tật về nightcore

Ghi chú.   Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng phần mềm, bạn sẽ chỉnh sửa nó như trên. Sau đó bấm vào tab   Start Recording  => bấm vào nút   Play   để bắt đầu ghi nhạc của bạn. Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi nó hoàn tất để nhấp vào tab   Stop Recording   . Vậy là bạn đã có một file nhạc Nightcore mà mình đã tạo.

Nếu bạn mê   nhạc Nightcore  , đây là việc đăng   tải Nightcore lên Youtube kiếm tiền   là chuyện bạn nên thử. Có nhiều bản Nightcore từ chính những người bạn trẻ Việt Nam sản xuất và có lượng xem khá lớn. Bn try see nhé.
Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều liên quan bổ sung thông tin đến Nightcore.
 

Nightcore

Из Википедии, бесплатной энциклопедии Перейти к навигации Перейти к поиску

nightcore “edit” is a version of a track that increases the pitch and speeds up its source material by approximately 35%. This gives an effect almost identical to playing a 33.3 RPM vinyl record at 45 RPM. This 35% increase in RPM causes the note C4 to become slightly lower in pitch than the note F#4 (261.63Hz becomes 353.19hz) (which is an increase of approximately 5 and a half semitones)

The name is derived from the Norwegian musical duo “Nightcore”, who released pitch-shifted versions of trance and eurodance songs. Nightcore is also commonly associated and accompanied with anime, and otaku culture with many YouTube thumbnails of nightcore remixes containing anime characters and art.History[edit]

2000s: Origins[edit]

The term nightcore was first used in 2001 as the name for a school project by Norwegian DJ duo Thomas S. Nilsen and Steffen Ojala Søderholm, known by their stage names as DJ TNT and DJ SOS respectively. The name, Nightcore, means “we are the core of the night, so you’ll dance all night long”, stated in their website named “Nightcore is Hardcore“.[1] The two were influenced by pitch-shifted vocals in German group Scooter’s hardcore songs “Nessaja” and “Ramp! (The Logical Song)”; stating in an interview that “There were so few of these kinds of artists, we thought that mixing music in our style would be a pleasure for us to listen to” and “Nightcore has become a style of music, a way to make the music happier – ‘happy hardcore’ as they say.”[2]

The duo set a template of a track in the style: a 25–30% sped-up (commonly to around 160 to 180 beats per minute) of a trance or eurodance song.[3] The nightcore music has been compared to happy hardcore and bubblegum bass due to its fast tempos, energetic feel and high-pitched vocals.[3][4][5] Nightcore made five albums of sped-up versions of trance recordings, including their 2002 thirteen-track debut album Energized and their later albums Summer Edition 2002L’hiverSensación and Caliente.[6][7] Their first album was made with eJay, while all of their later work was made with what they described as “top secret” programs.[8] All of their records were sold to their friends and DJs around their area.[3][8]Nightcore’s works started appearing on services such as LimeWire in mid-2003, and YouTube in 2006. The first nightcore track to appear on the latter site was “Dam Dadi Doo” by the duo. Only two of the project’s albums have surfaced on the Internet.[3] One of the first people to distribute nightcore music on YouTube was a user going by the name Maikel631, starting in 2008. they uploaded around 30 original tracks by Nightcore on the website. In 2009, they found a “new” nightcore track, as well as the technique to make material in the style:

I came to the realization that Nightcore songs could be made by everyone, using reasonably simple audio software. I was at least one of the first people to really use that knowledge to make Nightcore edits. oShyGuyzo did this before me with Nightcore II. Another channel which I followed and started exploring fan-made Nightcore around the same time was Nasinocinesino.[3]

2010s: Popularity[edit]

One of the first major nightcore videos was for Rockefeller Street, a song by Getter Jaani performed at Eurovision 2011. The song became an internet meme after the nightcore version was posted to YouTube by a user known as “Andrea”, who was known as an Osu! player.[9][better source needed] From there, the music rose in popularity with more people applying the nightcore treatment to more non-dance genres such as pop music and hip-hop. Many of the pioneer uploaders of nightcore including Maikel631 have called these non-dance edits “fake”.[3] The nightcore scene then crossed over to SoundCloud with the help of artist lilangelboi, who had released around ten to fifteen edits on the service before being signed to Manicure Records. The head of Manicure, Tom “Ghibli” Mike, recalled, “I just got totally obsessed with it. I put up that one he did, “Light”, we had him up here to DJ a few parties, and then he moved here. That was totally how nightcore became a thing for us.”[3] The label’s #MANICURED playlist consisted of nightcore renditions of K-pop and electro house tracks, a few of them also incorporating production techniques outside of pitch-shifting and speeding up the source material, such as “Mile High” by Chipped Nails and Ponibbi and “Fave Hours” by F I J I.[3]

By the mid-2010s, the nightcore scene had garnered attention from musicians such as Djemba Djemba, Maxo and Harrison, Nina Las Vegas, Ryan Hemsworth, Lido, Moistbreezy, and PC Music founders Danny L Harle and A. G. Cook.[3] Harle and Cook have claimed nightcore to be influences in interviews,[3] the former saying in an interview,

“From the second I first heard it, it’s been so intensely emotional for me to listen to. I don’t feel like it’s an interaction from another human to me, it’s just MP3 sound making me feel emotional in my head. With that kind of stuff, it’s just a representation of heightened emotion for me.”[10]

A THUMP writer described it as the “groundwork for some of the most innovative club music today” and wrote that it also led to a number of “awful” internet memes:

“Throughout the late aughts and into the 2010s, it became the subject of a number of awful memes, and even an entry on KnowYourMeme.com, where a surprisingly extensive history of the music sits next to histories of trap and its infamous air horn sample. Like that iconic, oft-sampled sound, nightcore’s inescapable appeal lies in loud, brash, low-brow fun, a heart-pounding blunderbuss of gooey, candy-coated sounds. It’s an artifact indebted to an earlier, less formalized internet, one where file-sharing and forum culture reigned supreme, and where many aspiring producers first experienced the thrill of connecting with a larger community online.”[8]

Dance Music Northwest described nightcore as “too catchy, too danceable, and far too much fun to not welcome into the dance music mainstream.”[4] David Turner of MTV described a nightcore remix of “7 Years” by Lukas Graham as the same as “the normal […] song” and “plagiarism”.[11]See also[edit]

 • Chopped and screwed
 • Audio time stretching and pitch scaling
Xem thêm:  Ccu là gì |Tất tần tật về ccu

References[edit]

 1. ^ “:!: Nightcore is Hardcore ❗ biography”. Archived from the original on 2007-09-02. Retrieved 2016-10-03.
 2. ^ “NIGHTCORE INTERVIEW | SUPERSUPER! Magazine”. SUPERSUPER! Magazine. Archived from the original on 2012-07-28. Retrieved 2016-10-03.
 3. ^ Jump up to: a b c d e f g h i j Fan Fiction (August 7, 2015). “Nest HQ’s Guide to Nightcore” Archived 2016-09-18 at the Wayback Machine. Nest HQ. OWSLA. Retrieved September 18, 2016.
 4. ^ Jump up to: a b Harshman, Heath (July 25, 2015). “Why We Welcome Nightcore As The Next Breakout Genre” Archived 2016-09-19 at the Wayback Machine. Dance Music Northwest. Retrieved September 18, 2016.
 5. ^ “Mija Brings FK a Genre Tour to the Hangar This Week”. Miami New Times. 2016-12-06. Archived from the original on 2016-12-26. Retrieved 2016-12-26.
 6. ^ “Thomas sin jæmmesia” (in Norwegian). Archived from the original on 2005-02-22. Retrieved 2016-10-03.
 7. ^ Jump up to: a b c Arcand, Rob (August 15, 2016). “How Nightcore Became Your Favorite Producer’s Favorite Genre” Archived 2016-09-21 at the Wayback Machine. THUMP. Vice Media. Retrieved September 18, 2016.
 8. ^ “Rockefeller Street”. Know Your Meme. Retrieved 2021-05-26.
 9. ^ Graham (June 1, 2015). “Danny L Harle: Silly is a Feeling, Too”. Pigeons and Planes. Retrieved September 18, 2016.
 10. ^ Turnet, David (May 27, 2016). “Seven ‘7 Years’ EDM Remixes for Your Memorial Day Weekend”. Archived from the original on 2018-09-15. Retrieved September 14, 2018.

External links[edit]

 • Nightcore’s original website at the Wayback Machine (archived 24 December 2013)
 • Another option for a nightcore community was nightcore.com, which shut down in 2020 due to the owner of it not being interested in the project anymore. A lot of big nightcore creators were a part of the community.

Categories:

 • Internet culture
 • Electronic music genres
 • Internet memes
 • Internet memes introduced in 2001

Hidden categories:

 • Webarchive template wayback links
 • CS1 Norwegian-language sources (no)
 • Articles with short description
 • Short description matches Wikidata
 • All articles lacking reliable references
 • Articles lacking reliable references from December 2021
 • AC with 0 elements
Nightcore là gì |Tất tần tật về nightcore

Nightcore

Bách khoa toàn thư mở WikipediaBước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Nightcore chỉnh sửa     là bản nhạc phối lại (remix) giúp tăng tốc độ và nhịp độ của nhạc gốc lên 10-30%. This name is the source root from Nightcore, a double people Na Uy đã phát hành các phiên bản thay đổi độ cao của các bài hát hát hay và eurodance, but tâ  [sửa] chỉnh sửa mã nguồn]

Thuật ngữ Nightcore lần đầu tiên được sử dụng vào năm 2002 làm tên cho một dự án trường học của bộ đôi DJ người Na Uy   Thomas S. Nilsen   và   Steffen Ojala Søderholm   , được biết đến nhiều hơn với nghệ danh DJ TNT và DJ SOS. Cái tên Nightcore có nghĩa là “chúng tôi là cốt lõi của bóng đêm, vì vậy bạn sẽ nhảy múa suốt đêm” như đã nêu trên trang web của họ có tên “   Nightcore là Hardcore   ”. [1] Bật  cả hai đều bị ảnh hưởng bởi giọng hát chuyển đổi cao độ trong các bài hát Scooter Đức “Nessaja” và “Ramp!” (The Logical Song) ”và sau đó nói trong một cuộc phỏng vấn rằng“ có rất ít nghệ sĩ như vậy, chúng tôi nghĩ rằng việc pha trộn phong cách của chúng tôi sẽ là một niềm vui cho chúng tôi nghe ”và“ Nightcore đã làm được ”. đã trở thành một phong cách âm nhạc, một cách để làm cho âm nhạc trở nên vui vẻ hơn – “khó nhằn” như người ta vẫn nói.  [2]  [3]

Bộ đôi đã thiết lập khuôn mẫu cho phong cách bản nhạc: tăng 25% (thường là 160 đến 180 bpm) của một bài hát xuất thần hoặc khiêu vũ Euro.   [4]   Nhạc Nightcore được so sánh với âm trầm vui tai và bubblegum vì nhịp độ nhanh, năng lượng và giọng cao của nó.   [4]   [5]   [6]   Nightcore đã phát hành năm album nhạc nhanh, bao gồm album đầu tay thứ mười ba của họ, 2002,   Energized ,   và các album tiếp theo của họ,   Summer Edition 2002   ,   L. ‘hiver   ,   sensacion   và  Caliente   .   [7]   [8] Album đầu tiên của họ được thu âm trên eJay, và tất cả các công việc sau đó của họ đều được thực hiện bằng cách mà họ gọi là lập trình “tuyệt mật”. Tất cả các đĩa hát của họ đã được bán cho bạn bè và các DJ trong khu vực của họ.  [4]

↵↵ Tác phẩm của Nightcore bắt đầu xuất hiện trên các dịch vụ như LimeWire và YouTube vào khoảng giữa năm 2005. Bản nhạc nightcore đầu tiên xuất hiện trên trang cuối cùng là của bộ đôi “Dam Dadi Doo” vào năm 2006. Chỉ có hai người trong số họ. album của dự án đã xuất hiện trên Internet.  [4]   Một trong những người đầu tiên bắt đầu phân phối nhạc nightcore trên YouTube là Maikel631   [9]   , bắt đầu từ năm 2008. Lần đầu tiên anh ấy tải khoảng 30 bản nhạc Nightcore gốc lên trang web. Vào năm 2009, anh ấy đã tìm ra một bản nhạc nightcore “mới” và kỹ thuật để tạo ra chất liệu phong cách:

Tôi nhận ra rằng bất kỳ ai cũng có thể tạo các bài hát Nightcore bằng một chương trình chỉnh sửa âm thanh khá đơn giản. Tôi là ít nhất một trong những người đầu tiên thực sự sử dụng kiến ​​thức này để tùy chỉnh Nightcore. oShyGuyzo đã làm điều đó trước tôi với Nightcore II. Một kênh khác mà tôi đã theo dõi và bắt đầu khám phá, được tạo ra bởi những người hâm mộ Nightcore cùng thời gian, là Nasinocinesino. [4]

Những năm 2010: Mức độ phổ biến [sửa | chỉnh sửa mã nguồn]

Bản chỉnh sửa hàng đêm đầu tiên của ban nhạc không phải rock Evanescence, được tải lên YouTube vào năm 2011. Kể từ đó, âm nhạc ngày càng trở nên phổ biến và nhiều người đã áp dụng các sáng tác hàng đêm cho nhiều thể loại không phải dance khác như pop và hip-hop. Nhiều nhà phát triển nightcore tiên phong, bao gồm cả Maikel631  [9],   gọi những thay đổi phi vũ đạo này là “giả”.   [4] Sau đó  Cảnh nightcore được chuyển đến Soundcloud với sự giúp đỡ của nghệ sĩ lileachboi, người đã phát hành mười đến mười lăm bản chỉnh sửa dịch vụ trước khi được ký hợp đồng với Manicure Records. Quản lý làm móng tay Tom “Ghibli” Mike nhớ lại: “Tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi nó. Tôi đã mang những gì anh ấy đã làm, Light, chúng tôi đã đưa anh ấy đến đây để trở thành một DJ. một vài bữa tiệc và sau đó anh ta chuyển đi. Đây là cách mà nightcore trở thành một cái gì đó đặc biệt đối với chúng tôi. ”   [4]  Danh sách phát của # MANICURED bao gồm các bản nhạc từ K-night. nhạc pop và nhạc điện tử, một số trong số đó cũng bao gồm tăng tốc nguồn tài liệu và các phương pháp sản xuất thay đổi cao độ bên ngoài như “Mile High” của Chipped Nails và Ponibbi “Fave hours” của FIJ I.   [4]

Xem thêm:  Pov là gì |Tất tần tật về pov

Vào giữa những năm 2010, cảnh nightcore đã thu hút sự chú ý của các nhạc sĩ như Djemba Djemba, Maxo và Harrison, Nina Las Vegas, Ryan Hemsworth, Lido, Moistbreezy, và người sáng lập PC Music Daniel L. Harl và A.G. Đầu bếp. [4]   Harl và Cook nói rằng nightcore đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc phỏng vấn,   [4] người   đầu tiên trong số họ nói trong một cuộc phỏng vấn, “Khi tôi nghe điều này lần đầu tiên, tôi đã rất xúc động khi nghe nó.” Tôi không cảm thấy đó là một tương tác với bất kỳ ai khác ngoài tôi, đó chỉ là một âm thanh MP3 khiến tôi cảm thấy trong đầu. Điều đó đã nói, đối với tôi, đó chỉ là sự phản ánh cảm xúc dâng trào của tôi. [mười]

Một tác giả của THUMP đã gọi nó là “âm nhạc câu lạc bộ sáng tạo nhất” và viết rằng nó cũng dẫn đến sự xuất hiện của những meme “khủng khiếp” trên Internet:

Trong những năm gần đây và những năm 2010, anh ấy đã trở thành chủ đề của những bức ảnh meme ghê rợn và thậm chí là một mục trên KnowYourMeme.com, cùng với cuốn lịch chứa đựng một lịch sử âm nhạc sâu rộng đáng kinh ngạc. câu chuyện về cái bẫy và mô hình sừng hơi khét tiếng của nó. Giống như mẫu mang tính biểu tượng này, sức hấp dẫn không thể phủ nhận của nightcore nằm ở tiếng ồn ào, vui nhộn, trán thấp, tiếng đập dính, được bao phủ bởi kẹo. Nó là một hiện vật của Internet cũ hơn, ít trang trọng hơn, nơi văn hóa chia sẻ tệp và diễn đàn ngự trị tối cao và là nơi nhiều nhà sản xuất tham vọng trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi được kết nối lần đầu tiên. với một cộng đồng trực tuyến lớn.   [mười một]

Dance Music Northwest mô tả nightcore là “quá gây nghiện và quá vui để được chào đón trong dòng nhạc dance chính thống.” [5]   David Turner của MTV đã mô tả bản phối lại tồi tệ của Lucas Graham trong 7 Years là “một bài hát chết tiệt bình thường” và đạo nhạc. [12]  Liên kết [sửa | chỉnh sửa mã nguồn]

 1.   “:!: Nightcore là Hardcore:!: Biography”. Bản gốc lưu trữ ngày 2 tháng 9 năm 2007. Truy cập ngày 3 tháng 10 năm 2016.
 2.   “PHỎNG VẤN NIGHTCORE | SIÊU SIÊU! Tạp chí “. SIÊU SIÊU! Tạp chí. Bản gốc lưu trữ ngày 28 tháng 7 năm 2012. Truy cập ngày 3 tháng 10 năm 2016.
 3.   “Nightcore – Về chúng tôi”. Facebook   . Truy cập ngày 3 tháng 10 năm 2016.
 4. ^   a   b   c   d   e   f   g   h   i   j   Fanfiction (ngày 7 tháng 8 năm 2015). “Hướng dẫn của Nest HQ về Nightcore.” Tổ HQ. OWSLA. Truy cập ngày 18 tháng 9 năm 2016.
 5. ^   A   b   Harshman, Heath (ngày 25 tháng 7 năm 2015). “Tại sao chúng tôi tung hô Nightcore là thể loại đột phá tiếp theo.” Ca múa nhạc Tây Bắc. Truy cập ngày 18 tháng 9 năm 2016.
 6.   “Mia mang chuyến tham quan thể loại FK đến nhà chứa máy bay trong tuần này”. Miami New Times. Ngày 6 tháng 12 năm 2016 Lưu trữ ngày 26 tháng 12 năm 2016. Truy cập ngày 26 tháng 12 năm 2016.
 7.   “Thomas sin jæmmesia”. Bản gốc lưu trữ ngày 22 tháng 2 năm 2005. Truy cập ngày 3 tháng 10 năm 2016. (Tiếng Na Uy)
 8. ^   a   b   “Người dùng Maikei361”.
 9.   “Graham”. Danny L. Harl: Sự ngu ngốc cũng là một cảm giác   . Ngày 1 tháng 6 năm 2015. Truy cập ngày 18 tháng 9 năm 2016.
 10.   “Turnet, David”. Bảy bản phối lại của EDM “7 Years” cho cuối tuần Ngày Tưởng niệm   . Ngày 27 tháng 5 năm 2016. Truy cập ngày 14 tháng 9 năm 2018.
 11.   Turnet, David (ngày 27 tháng 5 năm 2016). “Seven EDM Remixes ‘7 Years’ cho Ngày lễ Tưởng niệm Cuối tuần.” Lưu trữ ngày 15 tháng 9 năm 2018. Truy cập ngày 14 tháng 9 năm 2018.

Liên kết ngoài [sửa | chỉnh sửa mã nguồn]

 • Trang web Nightcore gốc tại Wayback Machine (lưu trữ ngày 24 tháng 12 năm 2013)

Loại:

 • Công việc của người hâm mộ
 • Thích ứng không chính thức
 • Âm nhạc của những năm 2000
 • Thể loại nhạc điện tử
 • Hiện tượng Internet
 • Văn hóa Internet
 • Tiếng lóng trên Internet

Các danh mục ẩn:

 • Lỗi mẫu lưu trữ web
 • Lỗi CS1: ngày
 • Các mẫu lưu trữ web sử dụng liên kết ngược


Video Nightcore là gì |Tất tần tật về nightcore

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Nightcore là gì |Tất tần tật về nightcore!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts