Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive

16 phần mềm đọc PDF miễn phí tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm phần mềm đọc PDF miễn phí cho máy tính Windows 10, 7 hoặc Windows 8 của mình? Hãy thử tham khảo danh sách những phần mềm đọc PDF tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Ngoài tài liệu Word, PDF cũng trở thành một trong những định dạng tập tin được nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi. PDF có thể hỗ trợ người dùng văn bản thô và phông chữ, đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác. Và để có thể đọc được các tập tin PDF, chúng ta cần có một phần mềm chuyên dụng để đọc các tập tin PDF. Bài viết dưới đây, quản trị mạng sẽ tổng hợp cho bạn đọc những phần mềm đọc PDF tốt nhất hiện nay     . 1. Phần mềm đọc PDF nhẹ nhất Foxit Reader

 • Tải phần mềm Foxit Reader miễn phí

Foxit Reader là một cái tên rất phổ biến đối với những người phải thường xuyên xử lý các tập tin PDF. Foxit Reader hỗ trợ các công cụ quan trọng nhất trong việc xử lý tệp PDF, bao gồm mở tệp, tạo tệp PDF, chỉnh sửa tệp khi cần, hoặc thậm chí tạo ghi chú, ký và đặt mật khẩu để bảo vệ tệp PDF.Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive

Ở các phiên bản sau, nhà sản xuất ngày càng cung cấp thêm nhiều chức năng mới cho Foxit Reader nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Thay vì chỉ thao tác với một tab duy nhất như trước đây, phiên bản mới cho phép chúng ta hiển thị nhiều tệp PDF cùng lúc, giúp việc quản lý và theo dõi tài liệu trở nên thuận tiện hơn. Đặc biệt đáng chú ý là chức năng liên kết các bookmark trên một trang PDF trên trình duyệt để người dùng có thể truy cập nhanh chóng nếu cần thiết.

Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive

Foxit Reader được đánh giá là trình đọc PDF mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó cho phép bạn xem, nhận xét, điền vào biểu mẫu và ký các tệp PDF trên máy tính, thiết bị di động và trên Internet – cho dù ở văn phòng hay ở nhà. hoặc trên đường đi.

Các tính năng chính của Foxit Reader bao gồm:

 • Đọc và in PDF   : Trải nghiệm sức mạnh của PDF với trình đọc PDF đầy đủ chức năng. Đọc và in các tệp PDF không thể dễ dàng hơn. Sử dụng các biểu mẫu và quy trình công việc hiện có với các điền vào biểu mẫu PDF (Acroforms) và XFA (Kiến trúc biểu mẫu XML) tiêu chuẩn.
 • Đọc PDF ở mọi nơi   : Foxit PDF Reader có sẵn cho Windows, macOS, iOS, Android, Web và Linux và cung cấp trải nghiệm đọc nhất quán cho dù bạn ở đâu và bạn đang sử dụng thiết bị nào.
 • Cộng tác và Chia sẻ   : Foxit PDF Reader tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu và CMS công ty phổ biến. Công cụ này cho phép cộng tác thông qua các bài đánh giá chung và cung cấp phản hồi về tài liệu bằng nhiều công cụ chú thích. Bên cạnh đó, Foxit Reader còn hỗ trợ thêm hình ảnh, video và tệp đính kèm.
 • Bảo mật và ký tài liệu PDF   :  tài liệu bằng chữ viết tay của riêng bạn hoặc sử dụng chữ ký điện tử và kiểm tra trạng thái của chữ ký điện tử. Foxit Reader bảo vệ bạn khỏi các lỗ hổng bảo mật với Trust Manager / Safe Mode, ASLR & DEP, hộp thoại cảnh báo bảo mật và hủy kích hoạt JavaScript.
 • Tùy chỉnh và Triển khai   : Sử dụng   Chính sách Nhóm   cho menu và cài đặt cấu hình, Danh mục SCUP   để nhập và triển khai các bản cập nhật thông qua Dịch vụ Windows Update, Cấu hình XML   để tùy chỉnh triển khai   hàng loạt và   Công cụ Tùy chỉnh Thiết lập cho hình ảnh cài đặt cấu   hình   .

2. Đọc tệp PDF bằng Adobe Reader

 • Tải xuống Adobe Reader miễn phí

Phần mềm thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Adobe Reader. Với công cụ này, chúng ta có thể mở tệp PDF, tệp in hoặc chú thích tài liệu. Ngoài ra, người dùng cũng có thể làm việc với các dịch vụ trực tuyến của Adobe ngay khi chúng ta sử dụng Adobe Reader.

Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive

Phần mềm Adobe Acrobat Reader DC là tiêu chuẩn toàn cầu miễn phí, đáng tin cậy để xem, in, ký, chia sẻ và chú thích các tệp PDF. Đây là trình xem PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các loại nội dung PDF – bao gồm cả biểu mẫu và đa phương tiện. Và bây giờ nó được kết nối với các dịch vụ Adobe Document Cloud, vì vậy bạn có thể làm việc với các tệp PDF trên mọi thiết bị, ở bất kỳ đâu.

Công cụ này giúp bạn dễ dàng nhận xét trên các tài liệu PDF. Với Adobe Reader trên máy tính, bạn có thể: Thêm ghi chú dính vào tệp PDF; nhập văn bản trực tiếp trên trang; Đánh dấu, gạch chân hoặc sử dụng các công cụ gạch ngang và vẽ trên màn hình bằng công cụ vẽ tay. Các công cụ bình luận tương tự cũng có sẵn trong Acrobat Reader cho thiết bị di động.

Công cụ  Điền & Ký  tự động nhận dạng các tệp PDF với các trường biểu mẫu có thể điền và đưa bạn đến trải nghiệm điền trực quan, được hỗ trợ bởi Adobe Sensei, để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với các biểu mẫu có thể điền, thật dễ dàng để nhập hoặc chọn từ danh sách câu trả lời thả xuống và sau đó lưu biểu mẫu đã hoàn thành. Khi làm việc với các tệp PDF đơn giản, không được tối ưu hóa với các trường biểu mẫu, bạn có thể nhấp vào bất kỳ đâu và nhập câu trả lời của mình trực tiếp vào biểu mẫu hoặc chọn đề xuất từ ​​bộ sưu tập tự động. Khi hoàn tất, bạn có thể lưu các thay đổi của mình và gửi biểu mẫu đã hoàn thành cho người khác.

Xem thêm:  Sách đi tìm lẽ sống pdf |Link tải GG drive

Mit Acrobat Reader DC können Sie auch Premium-Funktionen freischalten, um mehr mit PDF zu tun, wenn Sie ein Abonnement für Adobe Acrobat PDF Pack, Adobe Acrobat Export PDF oder Adobe Sign erwerben. 3. PDF-Reader Nitro PDF Reader

 • Laden Sie die Nitro PDF Reader-Software kostenlos herunter

Nitro PDF Reader verfügt über grundlegende Funktionen beim Arbeiten mit PDF-Dateien und unterstützt Benutzer auch beim Öffnen und Lesen von Dateien wie andere Software. Nitro PDF Reader hat jedoch die Möglichkeit, tiefer in PDF-Dateien einzugreifen, sodass wir viele Inhalte der Datei bearbeiten können. Oder Unterstützung beim Erstellen von PDF-Dateien aus einer beliebigen Quelle und deren anschließende Weitergabe an alle auf unterschiedliche Weise.

Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive

Với trường hợp người dùng cần lưu lại toàn bộ hình ảnh có trong nội dung file PDF, Nitro PDF Reader hỗ trợ lưu hình ảnh sang thư mục bất kỳ mà không làm thay đổi tập tin gốc.4. Xem file PDF bằng PDF-XChange Viewer

 • Tải phần mềm PDF-XChange Viewer

PDF-XChange Viewer hỗ trợ người dùng đọc mọi file PDF với tốc độ nhanh chóng. Người dùng có thể thêm chữ, ghi chú vào trong tập tin dễ dàng. Để quan sát dễ hơn một vùng nội dung nào đó, chúng ta có thể sử dụng công cụ phóng đại có sẵn ngay trên giao diện của phần mềm.

Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive

5. Đọc file PDF bằng trình duyệt web

Có thể bạn không biết rằng các trình duyệt web đều hỗ trợ đọc file PDF. Nếu bạn không thường xuyên làm việc với file PDF, chỉ cần một công cụ để mở PDF tạm thì chỉ cần nhấp chuột phải vào PDF, chọn Open with > chọn trình duyệt bạn muốn mở PDF.

Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive
Chhuột phải vào file cần mở > Open with > chọn trình duyệt để đọc PDF

Bạn có thể in PDF ngay từ trình duyệt, thậm chí nếu sử dụng Microsoft Edge, bạn có thể ghi chú thích trên PDF nữa.6. Đọc file PDF bằng Sumatra PDF

 • Tải phần mềm Sumatra PDF
Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive
Sumatra PDF

Sumatra PDF là phần mềm đọc PDF mã nguồn mở và nhẹ mà bạn có thể cài đặt và sử dụng trên máy tính Windows của mình. Được cấp phép theo giấy phép GPLv3, Sumatra PDF còn hỗ trợ các định dạng khác ngoài PDF, bao gồm những định dạng như EPUB, MOBI, FB2, CHM, XPS và DjVu.

Như đã đề cập ở trên, trình đọc PDF miễn phí và tốt nhất này rất nhẹ (trình cài đặt 64-bit của nó chỉ có dung lượng khoảng 5MB). Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đọc PDF tốt có thể mang lại trải nghiệm đọc tuyệt vời với hiệu suất nhanh chóng và các tính năng cần thiết, thì Sumatra PDF là trình đọc PDF phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nó thiếu các tính năng nâng cao như chú thích, ký tài liệu và điền biểu mẫu.

Sumatra PDF hỗ trợ các phím tắt khác nhau để giúp bạn điều hướng nhanh chóng và cải thiện trải nghiệm đọc của mình. Sumatra cũng đi kèm với việc dễ dàng xem trước các tài liệu LaTeX và bạn có thể định cấu hình nhiều trình soạn thảo văn bản khác nhau để tích hợp Sumatra. Trình xem PDF miễn phí cũng hỗ trợ chạy ở chế độ hạn chế.7. Công cụ xem file Expert PDF Reader

 • Tải phần mềm Expert PDF Reader
Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive
Expert PDF Reader

Một phần mềm miễn phí khác mà bạn có thể tìm thấy là Expert PDF Reader được phát triển bởi Visagesoft. Về giao diện, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác của các ứng dụng văn phòng MS cũ. Nhưng thực tế là nó làm tốt công việc của mình, đủ để khiến cho Expert PDF Reader trở thành một lựa chọn đáng xem xét.

Nói về các tính năng, trình đọc PDF cho Windows này có thể xử lý hầu hết mọi tài liệu bạn đưa vào. Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi chú thích, thêm dấu, v.v… trong các file hiện có, ngay cả khi chúng được tạo bằng phần mềm khác.

Hơn nữa, bạn có thể bookmark file, xem hình thu nhỏ của trang và sử dụng tính năng tab mở nhiều file PDF cùng lúc với trình xem PDF miễn phí này.8. Công cụ chỉnh sửa Cool PDF Reader

 • Tải Cool PDF Reader
Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive
Cool PDF Reader

Trình đọc PDF này rất dễ sử dụng và nhanh chóng. Người dùng có thể nhanh chóng mở tài liệu của mình và bắt đầu đọc hoặc chỉnh sửa nó. Chương trình cũng đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn như chuyển đổi file và khả năng phóng to và thu nhỏ, làm cho Cool PDF Reader trở thành một lựa chọn tuyệt vời.9. Đọc và chú thích file PDF với Javelin PDF Reader

 • Tải Javelin PDF Reader
Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive
Javelin PDF Reader

Đối với những người dùng muốn có một trình đọc PDF đơn giản, họ có thể sử dụng Javelin. Javelin PDF Reader thiếu nhiều tính năng nâng cao, khả năng hợp lý hóa các thao tác sử dụng. Với phần mềm này, người dùng có thể mở và chú thích các file PDF. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chỉ muốn mở nhanh các file PDF và ghi chú vào chúng.10. Trình đọc và chuyển đổi MuPDF

 • Tải MuPDF
Xem thêm:  Ets 2021 pdf |Link tải GG drive
Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive
MuPDF

MuPDF là một trình đọc PDF nhỏ gọn khác. MuPDF cho phép người dùng xem và chỉnh sửa file PDF, điền vào biểu mẫu và để lại chú thích trên tài liệu. Một tính năng khác của MuPDF là cho phép người dùng chuyển đổi file PDF của mình sang các định dạng khác, chẳng hạn như HTML hoặc SVG. Đối với những người đang tìm kiếm một trình đọc và chỉnh sửa PDF nhỏ gọn và nhanh, đây là một đối thủ nặng ký.11. Công cụ xử lý PDF Reader Pro Free

 • Tải PDF Reader Pro Free (dùng thử)
Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive
Reader Pro Free

PDF Reader Pro Free là một trong những công cụ PDF phổ biến nhất trên các thiết bị của Apple. Với công cụ này, người dùng có thể chú thích tài liệu bằng văn bản hoặc hình ảnh, chèn chữ ký và kết nối với đám mây, cùng nhiều hành động khác. Đây là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ người dùng thiết bị Apple nào, đặc biệt là các chuyên gia sử dụng file PDF thường xuyên.12. Xem file PDF bằng Google Drive

Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive
Google Drive

Cũng giống như trình duyệt web của bạn, Google Drive là một cách khác để mở file PDF mà không cần bất kỳ công cụ bên ngoài nào. Tuy nhiên, những gì nó cung cấp là một trình đọc PDF trực tuyến thay vì một ứng dụng Windows đầy đủ tính năng như các tùy chọn khác trong danh sách này.

Google Drive cung cấp các tính năng cơ bản như in PDF, tải xuống và cho phép bạn tìm nội dung trong tài liệu. Bạn chỉ cần chọn tùy chọn mở file PDF qua Google Docs và chuyển đổi file PDF đó thành định dạng tài liệu có thể chỉnh sửa.

Ngoài việc mở một file PDF ở định dạng tối thiểu, bạn có thể kết nối các ứng dụng Chrome bên ngoài với trình đọc PDF này và mở rộng chức năng của nó. Nhìn chung, nó có thể trở thành một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các trình xem PDF truyền thống, nếu bạn chủ yếu lưu trữ tài liệu trong Google Drive của mình.13. Xem file PDF với Skim

 • Tải Skim
Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive
Skim

Skim là một trình xem PDF gọn nhẹ khác đi kèm với nhiều chức năng cơ bản. Người dùng có thể đánh dấu văn bản, chụp ảnh và thêm ghi chú một cách dễ dàng. Skim chủ yếu được phát triển cho học thuật nhưng sau đó đã mở rộng chức năng hơn, phù hợp để xem bất kỳ file PDF nào. Tuy nhiên, công cụ này vẫn lựa chọn tuyệt vời cho giới học thuật, vì nó có thể kết nối với các ứng dụng của bên thứ ba như BidDesk.

Những chức năng chính của Skim là:

 • Xem các file PDF
 • Thêm và chỉnh sửa ghi chú
 • Đánh dấu văn bản quan trọng, bao gồm các chế độ đánh dấu bằng một lần vuốt
 • Tạo “ảnh chụp nhanh” để dễ dàng tham khảo
 • Điều hướng bằng cách sử dụng mục lục hoặc hình thu nhỏ, với phần lịch sử trực quan
 • Xem tất cả các ghi chú và điểm nổi bật
 • Đọc tiện lợi trên toàn màn hình
 • Cung cấp các bài thuyết trình mạnh mẽ, với các hiệu ứng chuyển đổi tích hợp
 • Bản xem trước tiện dụng cho các liên kết nội bộ
 • Lấy nét bằng thanh đọc
 • Công cụ phóng to
 • Công cụ cắt xén thông minh
 • Hỗ trợ AppleScript mở rộng
 • Bookmark
 • Lưu mật khẩu trong chuỗi khóa
 • Xuất ghi chú dưới dạng văn bản
 • Tự động tải xuống các file PDF từ xa
 • Hỗ trợ điều khiển từ xa của Apple
 • Tương tác với LaTeX, SyncTeX và PDFSync
 • Tích hợp với BibDesk và các ứng dụng của bên thứ ba khác
 • Có khả năng tùy chỉnh cao

14. Đọc và chỉnh sửa file PDF với Slim PDF Reader

 • Tải Slim PDF Reader
Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive
Slim PDF Reader

Khi được cài đặt, Slim PDF Reader chỉ chiếm khoảng 15MB dung lượng trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, nó vẫn đi kèm với các tính năng tuyệt vời như chỉnh sửa, chia sẻ và tìm kiếm file PDF. Ngoài ra, Slim PDF Reader có sẵn cho mọi hệ điều hành, bao gồm cả Windows, Mac và Linux.

Những tính năng mới được cải tiến trong Slim PDF Reader bao gồm:

 • Giao diện người dùng hoàn toàn mới với hỗ trợ cá theme sáng và tối.
 • Khả năng điều hướng được cải thiện để có trải nghiệm xem PDF đơn giản hơn.
 • Đầy đủ các công cụ chú thích nâng cao và có thể tùy chỉnh.
 • Điền biểu mẫu PDF tương tác tức thì và xác minh chữ ký.
 • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng trên hệ thống, không có bloatware.
 • Slim PDF Reader có kích thước bằng 1/10 so với Adobe Reader.
 • Trình đọc PDF dành cho desktop nhỏ nhất – kích thước tải xuống chỉ 15MB.

15. Mở file PDF với STDU Viewer

 • Tải STDU Viewer
Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive
STDU Viewer

STDU Viewer không chỉ là một trình xem PDF. Chương trình này cũng có thể mở nhiều loại file khác, chẳng hạn như WWF, JBIG2 và CBR. Ngoài ra, STDU có thể hoạt động với nhiều ngôn ngữ, giúp mở rộng khả năng sử dụng cho nhiều đối tượng hơn. Bất kỳ ai đang tìm kiếm một trình xem PDF có khả năng chuyển đổi các loại file khác, đặc biệt là các loại file ít phổ biến , nên xem xét STDU Viewer.

STDU Viewer có giao diện theo tab hiện đại và tất cả các tính năng tiêu chuẩn cho loại ứng dụng này (xem hình thu nhỏ, xoay trang, tìm kiếm theo lớp văn bản, v.v…). Ngoài ra, STDU Viewer có một số tính năng mở rộng, chẳng hạn như xuất một trang hoặc một phần của trang thành file hình ảnh, tạo bookmark của riêng bạn, thiết lập hành động cho màn hình chạm và một số tính năng khác.16. Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF-XChange Editor

 • Tải PDF-XChange Editor
Xem thêm:  Sách tiếng anh 12 thí điểm pdf - Link tải GG Driver mới nhất
Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive
PDF-XChange Editor

PDF-Xchange Editor là trình chỉnh sửa và xem PDF miễn phí mà người dùng có thể tải xuống trên máy tính Windows. Đối với những người dùng muốn thêm âm thanh vào file PDF, PDF-XChange Editor sẽ là giải pháp tuyệt vời. Bên cạnh khả năng thêm các bản ghi âm và âm thanh khác, người dùng có thể xem và chỉnh sửa các file PDF, cũng như thêm chữ ký.

Tuy nhiên, tính năng tốt nhất của PDF-XChange Editor có thể là công cụ nhận dạng ký tự quang học. Với công cụ này, người dùng có thể scan tài liệu đã in và PDF-XChange Editor sẽ chuyển nó thành tài liệu văn bản có thể tìm kiếm được.

PDF-Xchange Editor là phần mềm kế thừa cho PDF-Xchange Viewer, một phần mềm chương trình có thể mở các tệp PDF trên PC. Ngoài mới thiết kế, this sửa đổi còn cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và tô sáng các tệp PDF. Bạn cũng có thể sử dụng nó để điền vào các biểu mẫu, thêm nhận xét, gạch đầu dòng, lựa chọn và đánh dấu các phần, bao gồm các liên kết và vi.

Không giống như các bản sửa đổi PDF khác nhau, phần mềm có tính năng thay đổi theo dõi cho phép bạn xem tất cả các thay đổi được thực hiện đối với tệp. Bạn có thể sử dụng chương trình để trích xuất nội dung hoặc xóa các trang để giảm kích thước tệp. Bạn thậm chí có thể thêm hình ảnh và bổ sung tài liệu vào PDF.

Ứng dụng này miễn phí nhưng bao gồm một số tính năng thử nghiệm (với hình mờ cho đầu ra cuối cùng). Người dùng có thể xóa hình mờ này bằng cách mua giấy phép cho phiên bản cao cấp của chương trình.

Phần mềm trên là phần mềm hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file PDF chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí khi sử dụng. Mỗi công cụ cung cấp cho người dùng những chức năng khác nhau hỗ trợ quá trình làm việc và xử lý file PDF thuận tiện và hiệu quả hơn. Nếu bạn cần một công cụ chuyên nghiệp để đọc và mở file PDF thì đừng bỏ qua 8 công cụ trên.

Xem thêm các bài viết sau:

 • Cách chuyển đổi tệp PDF sang Word một cách dễ dàng
 • Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word, PDF, Excel
 • Hướng dẫn cách nhanh chóng chuyển đổi tệp PDF sang Word trực tuyến

Chúc các bạn may mắn nhất!

 • 30 phần mềm miễn phí hàng đầu
 • 11 phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí
 • Phần mềm miễn phí đáng tin cậy
 • Phần mềm MS Việt Nam miễn phí
 • Máy tính xách tay chất lượng cao
 • 15 phần mềm bảo mật Internet hàng đầu
 • Phần mềm bán chạy nhất cho iPad

Phần mềm – ĐỌC SÁCH PDF

Đã có   3 phần mềm   về “đọc sách PDF” được tìm thấy.

Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive
 • Trang sách:
 • Ngày thứ nhất

 Các phần mềm được tổng hợp theo từ khoá “đọc sách PDF”. Nếu bạn muốn tìm phần mềm khác, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở trên để tìm phần mềm khác mà bạn lựa chọn, Thêm Thủ thuật

 • Cài đặt và sử dụng Soda 3D PDF Reader để đọc các tệp PDF
 • Đọc tệp * .PDF bằng bất kỳ phần mềm nào? Các định dạng văn bản như: .doc, .txt, … đã quá quen thuộc với bạn. Và bây giờ kết thúc * .PDF xuất hiện. Định dạng này được người dùng sử dụng để biên tập sách, báo, tài liệu,… vì tính linh hoạt của nó. Vậy bạn cần cài đặt phần mềm nào để đọc được file PDF?
 • Cách chuyển đổi tệp PRC sang PDF bằng phần mềm và công cụ trực tuyến nhanh nhất Cách chuyển tệp PRC sang PDF sẽ giúp nhiều độc giả đọc tệp sách điện tử thuận tiện hơn tệp PDF. Chưa kể rằng
 • Chuyển đổi Excel sang PDF, Phần mềm chuyển đổi xlsx sang PDF tốt nhất Chuyển đổi Excel sang PDF là một cách để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn vì người đọc không thể chỉnh sửa hoặc đơn giản là giảm kích thước.
 • 2 Cách Đọc Văn Bản Bằng Giọng Nói Trên Máy Tính Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng máy tính để đọc sách, văn bản, v.v. bằng giọng nói chưa? Với các cài đặt sau, bạn sẽ đọc máy tính
 • Có thể thấy hai chương trình đọc Foxit Reader và Adobe Reader là hai chương trình đọc sách điện tử định dạng PDF được sử dụng nhiều nhất. Tùy theo yêu cầu sử dụng, người dùng có thể tải Foxit Reader hoặc tải Adobe Reader để đọc file PDF.

6 phần mềm đọc file PDF nhanh và tốt nhất hiện nay

bài viết liên quan

 • Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive4 phần mềm đọc file PDF tốt nhất cho Windows 10 hiện nay
 • Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive7 trình chỉnh sửa PDF miễn phí và dễ sử dụng tốt nhất cho máy tính xách tay và máy tính
 • Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive4 phần mềm hàng đầu để chuyển đổi tệp hình ảnh sang PDF tiêu chuẩn mà không cần chỉnh sửa
 • Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG driveTop 6 phần mềm in PDF miễn phí tốt nhất hiện nay


Video Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts