Pimsleur english for vietnamese bộ 9cd + sách pdf |Link tải GG drive

Giáo trình tiếng Anh Pimsleur – Tự học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Pimsleur tiếng Anh là gì?

Pimsleur English   như một sự   độc đáo   của tiếng Anh có phương pháp bởi   Dr. Pimsleur sẽ   giúp bạn học tiếng Anh trong thời gian rất ngắn. Giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ – bạn có thể đã thấy con mình học nói, tiếng Anh của bạn cũng sẽ học bằng cách sử dụng Dr. Pimsleur; Nhờ phương pháp này, bạn có thể  học tiếng Anh với  Pimsleur English mà không cần phải cầm sách trên tay.

Với công nghệ hiện đại ngày nay, Pimsleur English càng hiệu quả hơn khi học tiếng Anh, một chiếc điện thoại với bộ nhớ vài chục MB hay một chiếc USB có chức năng nghe nhạc, iPod sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Học với  Pimsleur English   bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào  Anh  nói!

Sách điện tử Pimsleur-English-for-Vietnamese-Speakers-

Bạn sẽ thành công, bởi vì chương trình tiếng Anh Pimsleur đảm bảo rằng bạn học từ vựng và ngữ pháp một cách chính xác và dễ dàng trong các tình huống giao tiếp hàng ngày mà không cần lặp đi lặp lại một cách thiếu suy nghĩ.  English Pimsleur Method   with   Effortless Method English   là một chương trình ngôn ngữ thứ hai chỉ chứa nội dung luyện trí nhớ đặc biệt đã được đăng ký bản quyền bởi tác giả. Quá trình này đảm bảo rằng bạn luôn nhớ những gì bạn đã học được trong hai khóa học này.

Xem thêm:  Sách luyện dịch tiếng anh pdf |Link tải GG drive

Khóa học này được thiết kế để hướng dẫn bạn từng bước, từng bài học, dựa trên các nguyên tắc của   Phương pháp Tiếng Anh Pimsleur   . Đặc biệt, tất cả các bài học đều do giáo viên Việt Nam giảng dạy. Đừng lo lắng rằng bạn sẽ không hiểu hoặc không nghe được bài học.

Bạn có thể  tải miễn phí giáo trình tiếng Anh Pimsleur  tại đây:

http://www.mediafire.com/folder/jl4ybkjnbb45f/P%C3%ADmleur

Nội dung trên bao gồm các bài nghe và đọc định dạng MP3. Sách có nội dung bài học được tặng kèm khi mua giáo trình tiếng anh Pimsleur ở trung tâm. Liên hệ:   0996 230 352 – 0994 850 527

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể hợp nhất các tệp tại đây bằng phần mềm FFSJ.

Bạn sẽ được học toàn bộ chương trình bằng cách nghe, nói và trả lời câu hỏi dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Ngoài ra còn có một bài tập đọc bao gồm.

  • Ngay cả khi bạn không thể nói một từ bằng tiếng Anh ngay bây giờ
  • Cho dù điểm tiếng Anh của bạn thấp đến đâu
  • Ngay cả khi bạn mới học, thậm chí bạn chưa biết gì về tiếng Anh
  • Bạn vẫn có thể nói tiếng Anh trôi chảy và hoàn toàn có thể tự học.

Tuy nhiên,   chương trình Pimsleur English    chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người học tiếng Anh vì nó chỉ tập trung vào các tình huống cụ thể và người học chỉ có thể học các mẫu câu mà tác giả cung cấp. Để thành công trong tiếng Anh, bạn nhất định phải tìm một bộ tài liệu đầy đủ trong bước tiếp theo. Khi tôi ở trong hoàn cảnh giống như bạn, tôi tình cờ xem được cuốn sách Effortless English và tôi rất hài lòng về tính dễ sử dụng, đầy đủ và dễ học của nó. Địa chỉ mua giáo trình Effortless English uy tín, bạn có thể xem tại đây:    http://englishmediavn.com/effortless-english/

Xem thêm:  Tổng hợp ngữ pháp tiếng anh pdf |Link tải GG drive

Đặc biệt, trung tâm hiện đang có chương trình khuyến mãi nếu bạn mua trọn bộ giáo trình Pimsleur và Effortless English. Bạn đã có đủ hành trang để chinh phục tiếng Anh giao tiếp từ đơn giản đến thành thạo tiếng Anh.Pimsleur - Effortless English

Pimsleur – Phương pháp phân phối sản phẩm bằng tiếng Anh dễ dàng  :

Tải xuống Pimsleur English Curriculum – Nghe tất cả 30 bài hát này, dù bạn mù tiếng Anh vẫn có thể nghe được

A + A – print email   Pimsleur Tiếng Anh là gì?  Pimsleur tiếng Anh    là    Dr. Pimsleur    ,    phương pháp   học tiếng Anh độc đáo   giúp bạn học tiếng Anh mà không tốn nhiều công sức và thời gian. Giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ – bạn có thể đã thấy con mình học nói, tiếng Anh của bạn cũng sẽ học bằng cách sử dụng Dr. Pimsleur; Nhờ phương pháp này, bạn có thể  học tiếng Anh với  Pimsleur English mà không cần phải cầm sách trên tay.  Pimsleur tiếng Anh là   Với công nghệ hiện đại ngày nay bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả hơn nữa, một chiếc điện thoại với bộ nhớ vài chục MB hay một chiếc USB có chức năng nghe nhạc hoặc một chiếc iPod sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Học tiếng Anh với    Pimsleur English    mọi lúc, mọi nơi!

Sách điện tử Pimsleur-English-for-Vietnamese-Speakers-

Bạn sẽ thành công, bởi vì chương trình tiếng Anh Pimsleur đảm bảo rằng bạn học từ vựng và ngữ pháp một cách chính xác và dễ dàng trong các tình huống giao tiếp hàng ngày mà không cần lặp đi lặp lại một cách thiếu suy nghĩ.   English Pimsleur Method    with    Effortless Method English    là một chương trình ngôn ngữ thứ hai chỉ chứa nội dung luyện trí nhớ đặc biệt đã được đăng ký bản quyền bởi tác giả. Quá trình này đảm bảo rằng bạn luôn nhớ những gì bạn đã học được trong hai khóa học này. Khóa học này được thiết kế để hướng dẫn bạn từng bước, từng bài học, dựa trên các nguyên tắc của    Phương pháp tiếng Anh Pimsleur  . Đặc biệt, tất cả các bài học đều do giáo viên Việt Nam giảng dạy. Đừng lo lắng rằng bạn sẽ không hiểu hoặc không nghe được bài học.

Xem thêm:  Làm giàu từ chứng khoán pdf |Link tải GG drive

 


 

Video Pimsleur english for vietnamese bộ 9cd + sách pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Pimsleur english for vietnamese bộ 9cd + sách pdf |Link tải GG drive! https://123docx.net hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục FALSE. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. https://123docx.net chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts