Sách chuyển pháp luân pdf |Link tải GG drive

CÁC PHIÊN BẢN CỦA SÁCH NGUYÊN TỬ PDF

Học Pháp Luân Đại Pháp có hai phần: học Pháp và luyện công. Người mới bắt đầu có thể chọn học Pháp trước hoặc luyện công, tùy thuộc vào hoàn cảnh của họ, nhưng tốt nhất là nên bao gồm cả hai. Học Pháp trước hết được hiểu là đọc Chuyển Pháp Luân, sách hướng dẫn tu luyện quan trọng nhất. Phần luyện tập bao gồm 5 bài tập bao gồm cả bài tập động và bài tĩnh. Ở đây chúng tôi giới thiệu từng phần (vui lòng kéo xuống).

Đối với người mới bắt đầu và người đọc lần đầu, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian tập trung đọc ít nhất một bài giảng trong lần đầu tiên. Nếu bạn có thể đọc toàn bộ cuốn sách trong một lần ngồi, điều đó là tốt. Tốt hơn.

Chuyển Pháp Luân là một cuốn sách giải thích về Pháp Luân Đại Pháp một cách toàn diện thông qua nhiều chủ đề với hàm ý sâu sắc. Chuyển Pháp Luân là sách hướng dẫn chính để tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Sách Chuyển Pháp Luân có thể được tải xuống trực tuyến miễn phí: hoặc bạn có thể đặt sách in từ trang liên hệ. Giá sách được tạo thành từ chi phí in sách và chi phí vận chuyển. Tất cả các hoạt động của Pháp Luân Đại Pháp đều là từ thiện. Từ năm 1992 đến năm 1994, Sư phụ Lý Hồng Chí đã đi thuyết pháp ở nhiều nơi trên đất nước Trung Quốc, nội dung được tóm tắt trong cuốn sách Chuyển Pháp Luân được xuất bản sau này. Một bài giảng kéo dài từ 1 đến 2 giờ, mỗi bài giảng kéo dài từ 8 đến 10 ngày liên tục. Sau mỗi bài giảng đều có phần hướng dẫn bài tập. Bạn có thể xem các bài giảng tại vi.falundafa.org:Nghe hoặc xem âm thanh hoặc video, bạn nên đảm bảo rằng môi trường xung quanh và sự tập trung của bạn đang tạo ra tác động tốt nhất để ghi lại nội dung.

Xem thêm: Đại Nhật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát, Đại Nhật Như Lai Bổn Mạng

Xem thêm:  Hack não ngữ pháp pdf |Link tải GG drive

Tìm một học viên hoặc địa điểm luyện tập Cách tốt nhất để luyện tập là tìm một học viên có kinh nghiệm hoặc đến một địa điểm luyện công chung để được hướng dẫn. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố có rất nhiều điểm tập và sinh viên theo học. Học viên luôn tận tâm và tình nguyện giúp đỡ người mới ※ Tìm Địa điểm Thực hành hoặc Các Phong trào Tự học Tình nguyện qua Video Video hướng dẫn các bài tập có thể xem tại vi.falundafa.org trên trang này. Vì đơn giản, bạn nên xem các bài tập trên PC hơn là điện thoại di động. Nếu bạn muốn mua một đĩa CD hoặc DVD các bài công pháp để xem trên máy tính hoặc đầu đĩa DVD, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang liên hệ. Đọc sách Pháp Luân Công. Nó có thể được dưới vi.falundafa.org trong thư viện Pháp Luân Đại Pháp  (nhấp vào Pháp Luân Công (phiên bản đã chỉnh sửa) sau khi mở trang). Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các cấp độ khác nhau của các nguyên lý và khái niệm tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Sách còn kèm theo hình ảnh minh họa và lời giải bài tập. Nếu bạn xem video và thấy rằng các chuyển động không rõ ràng, hãy tham khảo cuốn sách này để biết thêm thông tin. Tải nhạc luyện công Sau khi xem video hướng dẫn, bạn có thể tải nhạc luyện công dưới dạng tệp .mp3 để luyện công tại các liên kết sau: Tải nhạc nền, Chuyển Pháp Luân là tài liệu hướng dẫn tu luyện chính. Cũng có những kinh sách hỗ trợ khác. Sau khi đã trau dồi được một thời gian, bạn nên dành thời gian đọc sách (đặc biệt là đối với những bạn luyện tập một mình).Ngoài ra, các văn bản này là các bản ghi chép về Sư phụ Lý Hồng Chí, người đã giảng Pháp tại một số Pháp hội từ năm 1996 đến nay.

Bài Tập Ở New York  Tất cả nội dung của trang này đều được tổng hợp từ tài liệu hướng dẫn học trên vi.falundafa.org Tự Giới Thiệu Tinh Tuệ là một blog thông tin về Pháp Luân Công do các tình nguyện viên tạo ra. Không đại diện cho Pháp Luân Công.

Mỗi ngày, hơn 100 triệu người trên thế giới tu luyện Pháp Luân Đại Pháp (còn được gọi là Pháp Luân Công). Đây là một môn khí công cổ xưa được tu luyện theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Ở Việt Nam, số lượng người tìm kiếm và đọc Chuyển Pháp Luân ngày càng tăng. Hiện tại, sách Pháp Luân Công có 2 phiên bản là sách điện tử và bản in. Vậy tôi có thể tìm và mua sách Pháp Luân Công ở đâu?

Xem thêm:  Tổng hợp ngữ pháp tiếng anh pdf |Link tải GG drive

Sách Pháp Luân Công PDF và Trực tuyến

Chính sách là Chuyển Pháp Luân, được xuất bản lần đầu tại Trung Quốc năm 1994. Hiện đã được dịch sang ngôn ngữ 47. This book are the common media to the whole world in that with the language English.

Cuốn sách Chuyển Pháp Luân từng là cuốn sách bán chạy nhất Bắc Kinh năm 1996. Được đặt tên là 2004, cuốn sách đứng thứ 14 trong danh sách 100 đầu sách phổ biến Cóhauể ởcaiấn sà (bản PDF, sách đọc trực tuyến).

Sách chuyển pháp luân pdf |Link tải GG drive

Sách Pháp Luân Công có phần luận giới thiệu khái niệm

Luận ngữ là phần giới thiệu khái niệm nội dung cuốn sách. Nhiều người sau khi đọc 2 trang Luận ngữ đã nhận ra cuốn sách này có những nội dung giải đáp được những điều họ thắc mắc không lâu.

Vào ngày 21/2/2020, cộng đồng đầu tư tài chính F2Plus Group đã tổ chức cuộc thi với chủ đề “Chọn 1 cuốn sách hoặc 1 bộ sách mà bạn cảm thấy ấn tượng nnnộ thôđ rawđượ có “gia. Cuộc thi ngày thống nhất thuộc về anh Nguyễn Anh Đức ở Hải Phòng với chủ đề “Sách và hành trình tìm về chính mình”.

Chính sách đó là cuốn sách của Pháp Luân Công. Anh Đức viết: ”  Cuốn sách Pháp Luân này không màu mè, không nhiều cảm xúc nhưng cho chúng ta một cái nhìn bao quát và thu dọn về vũ khí thu nhỏ đồ đạc trong đồ đạc nhỏ nhắn cùng nhau một cách hết sức thú vị định vị và thực thi  “. Hằng dẫn đầu nhận miễn phí sách

Đối với những độc giả thường xuyên sử dụng máy tính hoặc điện thoại, bạn có thể đọc cuốn sách này dưới dạng PDF hoặc đọc trực tiếp phiên bản trực tuyến.
Trang web chính để truy cập hai phiên bản PDF và phiên bản trực tuyến ở trên là https://en.falundafa.org/
Độc giả trong phần “Sách và Bài viết” có thể xem toàn bộ cuốn sách.

Xem thêm:  Sách tiếng anh thí điểm lớp 11 pdf |Link tải GG drive
Sách chuyển pháp luân pdf |Link tải GG drive
Hình ảnh trang web chính thức của Pháp Luân Công nơi độc giả có thể tải xuống sách và các tài liệu khác miễn phí (ảnh chụp màn hình từ vi.falundafa.org).

Nếu muốn đọc sách in, bạn có thể tự in ra từ bản mềm (pdf) tải về từ hai trang web trên.

Nếu bạn không thể tự in nó ra, bạn có thể hỏi các học viên Pháp Luân Công tại một điểm luyện công gần bạn. Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là trả một số tiền rất nhỏ cho tiền giấy và mực in; phần còn lại bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Mua sách in có bản quyền từ hiệu sách

Có một cách khác để lấy sách Pháp Luân Công có bản quyền. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt mua nó từ Nhà sách Thiên Thế ở Mỹ (Tianti Bookstore) theo đường dẫn https://www.tiantibooks.org/; hoặc liên hệ trực tiếp với nhà sách I Quan ở Đài Loan (Yih Chyun) tại địa chỉ http://www.yihchyun.com.tw/. Đây đều là những tài liệu có bản quyền nên bạn sẽ phải trả phí cao hơn.

Sách chuyển pháp luân pdf |Link tải GG drive
Chuyển Pháp Luân là cuốn sách quan trọng nhất mà các học viên Pháp Luân Công đọc mỗi ngày để nâng cao tâm tính (Ảnh: nguyenuoc.com).

Bộ sách Pháp Luân Đại Pháp bao gồm 45 cuốn, 4 trong số đó là tập thơ của Hồng Ngâm; Tập thơ gồm những bài thơ do Sư phụ Lý Hồng Chí sáng tác từ năm 1976 cho đến ngày nay; với hình ảnh minh họa của chính tác giả Hồng Ngâm IV được xuất bản vào tháng 3 năm 2016 và cũng là cuốn sách thứ 45 trong Pháp Luân Đại Pháp. Ghi chú về việc sử dụng sách Pháp Luân Công

Khi đọc Chuyển Pháp Luân, đừng chọn bài viết mà hãy chọn phần đọc. Bạn đọc hãy đọc sách lần lượt từ Bài 1 đến hết Bài 9. Bạn nên đọc cuốn sách một cách kiên trì và không được bỏ cuộc giữa chừng.

Vì đây là sách tu hành theo đạo Phật, nên để sách ở nơi khô ráo, không để lẫn với các sách thông thường khác.

Không vội vàng, bôi bẩn, vẽ hoặc viết chéo chữ trong khi đọc.

Như vậy, độc giả có thể dễ dàng truy cập vào nguồn sách Pháp Luân Công chính thống. Độc giả có thể đọc toàn bộ phiên bản sách điện tử tại đây hoặc mua phiên bản trực tuyến.

Video Sách chuyển pháp luân pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sách chuyển pháp luân pdf |Link tải GG drive! https://123docx.net hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục.

Related Posts