Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive

Sách dạy nấu ăn Nhanh & Dễ – đơn giản và ngon

Cuốn sách nấu ăn Quick & Easy của tác giả Ngọc Linh thực sự hữu ích và giúp chúng ta chế biến những món ăn tưởng như phức tạp nhưng lại rất đơn giản. Với kinh nghiệm nhiều năm vào bếp, tác giả đã chọn lọc ra 20 công thức, cũng như món ăn phù hợp nhất để xuất bản trong cuốn sách này. Nó như một món quà quý giá dành cho các bà nội trợ. Với tiêu chí Quick & Easy – nấu nhanh gọn lẹ – đơn giản mà ngon, tác giả xin mời các chị em phụ nữ hãy chuẩn bị một bữa ăn thật nhanh cho gia đình mình.

Bạn còn chờ gì nữa? Đọc Hướng dẫn Nấu ăn Nhanh & Dễ – Đơn giản mà ngon!

sách nấu ăn

Bộ sưu tập Sách dạy nấu ăn hay nhất và mới nhất, Sách dạy nấu ăn ngon từ các món ngon đơn giản dễ chế biến mỗi ngày đến các món ngon, Tải về sách điện tử PDF Sách dạy nấu ănTải xuống 4,92KZKDTải xuống 5,25KCZKDTải xuống 5,91KZKDTải xuống 9,96KZKDTải xuống 6,82KZKDTải xuống 1,23KDTải xuống 8,71KZKDTải xuống 1,36KCZKDTải xuống 1,96 98 KZKDtải xuống 4,41KZKDtải xuống 2,43KZKDtải xuống 2,43KZKDtải xuống

 • Đầu tiên
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7

Sách dạy nấu ăn Việt Nam PDF

Nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam rất phong phú và đa dạng, mỗi vùng miền đều đặc sắc không kém. Để giúp bạn đọc tìm hiểu và học cách nấu các món ăn truyền thống của dân tộc, các nhà biên soạn đã biên soạn 6 cuốn sách dạy nấu ăn Việt Nam để các bạn tham khảo.

Autor: Thien Kim

Đây là cuốn sách tổng hợp 100 bữa cơm gia đình dễ làm, chia sẻ những nguyên liệu phổ biến và dễ tìm. Để chế biến một món ăn ngon không đòi hỏi những nguyên liệu quá đắt tiền, xa xỉ mà điều quan trọng nhất là cách chế biến và cách lên thực đơn hợp lý, khoa học và hợp khẩu vị.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
100 món ngon bổ rẻ

100 món ăn không quá nhiều nhưng cũng đủ cho một cuốn sách dạy những món ăn truyền thống cơ bản nhất của Việt Nam. Thành thạo cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể thiết lập một bàn tiệc với đủ loại món khai vị, món chính và món tráng miệng theo phong cách truyền thống Việt Nam với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó, cuốn sách còn có những bí quyết giúp bạn chọn mua hàng tạp hóa tươi ngon, tính toán dinh dưỡng, soạn thực đơn phù hợp cho bữa ăn hàng ngày …

Tải Sách 100 Bữa Ăn Ngon Bổ Rẻ PDF: Cập nhật.

Nhiều tác giả

Cách Nấu 200 Món Ăn Truyền Thống là một cuốn sách rất hay dành cho những ai yêu thích ẩm thực truyền thống Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều tác giả là những đầu bếp nổi tiếng ở nhiều vùng miền khác nhau, cuốn sách là sự tổng hợp có chọn lọc những hương vị ẩm thực đặc trưng của ba miền Bắc, Trung, Nam. Các món ăn được mô tả rất cụ thể về nguyên liệu, cách chế biến và yêu cầu thành phẩm…

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Hướng dẫn nấu 200 món ăn truyền thống

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều món ăn quen thuộc với mọi gia đình như thịt kho tàu, cà pháo muối, xôi vò, canh chua, bún,… Ngoài ra còn có các món đặc sản địa phương như mì quảng, bún, hủ tiếu.

Tải sách Hướng Dẫn Nấu Ăn Truyền Thống 200 Món định dạng PDF: tại đây.

Autor: Nguyen Thuy Linh

Cuốn sách dạy nấu ăn Việt Nam chất lượng rất cao là “Công Nghệ Chế Biến 300 Món Ngon” do tác giả Nguyễn Thùy Linh biên soạn. Cuốn sách đầy đủ và chi tiết về các phương pháp nấu ăn cho cuộc sống hàng ngày và cho các ngày lễ và các bữa tiệc tại nhà. Với hơn 300 món ăn được chia thành 3 phần chính: chế biến món động vật, chế biến món rau và chế biến món bánh kẹo rất khoa học giúp bạn nắm bắt kiến ​​thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Kỹ thuật chế biến 300 món ngon

Nội dung cuốn sách “Kỹ Thuật Chế Biến 300 Món Ăn Ngon” như sau:

Phần 1: Thức ăn từ động vật.

 1. Thịt lợn, thịt bò, thỏ.
 2. gà, vịt, chim.
 3. Cá, tôm, tép, ốc (nước).

Phần 2: Thức ăn từ thực vật.

 1. Ngũ cốc.
 2. Rau…
 3. Vegetarische Gerichte.

Teil 3: Süßwarengerichte.

 1. Arten von Backwaren.
 2. Gedämpfte Kuchen.
 3. Der bedruckte Kuchen.
 4. Donut-Typ.
 5. Marmeladen und Süßigkeiten.
 6. Teegerichte.

Tải về sách “Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon” PDF: tại đây.

Tác giả: Huyền Trân

“Hướng dẫn thực hành 400 món ăn thông dụng” là cuốn sách khá thú vị về ẩm thực Việt Nam. Nội dung chủ yếu của cuốn này là hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên vật liệu, chế biến 400 món ăn quen thuộc trong gia đình Việt Nam. Có nhiều món ăn dân dã, vùng miền cũng xuất hiện trong cuốn sách này. Đây cũng có thể coi là tài liệu dành cho nhiều đầu bếp chuyên nghiệp trong việc nghiên cứu món Việt truyền thống.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Hướng dẫn 400 món ăn thông dụng

Nội dung cuốn sách được chia thành 6 phần:

Phần 1: 56 mẹo nấu ăn thường thức khi vào bếp

Phần 2: Cách lựa chọn các loại thực phẩm tươi ngon

Phần 3: Phương pháp sơ chế thịt thú rừng

Phần 4: Các loại nước chấm truyền thống

Phần 5: Chế biến các món ăn đãi tiệc

Phần 6: Chế biến các món ăn gia đình

Sách có được minh họa bởi các hình ảnh đẹp, rõ ràng và hấp dẫn người đọc, giúp bạn học món ăn nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tải về sách “Hướng dẫn thực hành 400 món ăn thông dụng” PDF: đang cập nhật.

Biên soạn: Mai Anh

“500 món ăn thông dụng dễ nấu” – là cuốn sách nấu ăn Việt Nam được tổng hợp khá công phu các món ăn truyền thống. Cách chuẩn bị nguyên liệu và chế biến được trình bày rất rõ ràng, rất dễ dàng để thực hiện cho tất cả mọi người. Nội dung của sách được phân chia thành từng loại món ăn để phù hợp với nhiều nhu cầu tìm hiểu của bạn đọc. Với sách 500 món ăn Việt Nam, việc nấu ăn, lên kế hoạch thực đơn, lựa thực phẩm và chế biến trở nên đơn giản rất nhiều…

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
500 món ăn thông dụng dễ nấu

Nội dung cuốn sách “500 món ăn thông dụng dễ nấu”

– Món Canh, Súp dễ nấu

– Món Nộm, Sa lát, Rau củ trộn

– Món thịt Lợn, Bò, Bê, Dê

– Món thịt Gà, Chim

– Món Thuỷ hải sản

– Món ăn từ Trứng

– Món Kem, Xôi, Chè

– Món Mỳ, Bún

– Các món ăn Á-Âu

– Pha chế Sinh tố và Coktail hoa quả

Tải về sách “500 Món Ngon Thông Dụng Dễ Nấu” PDF: đang cập nhật.

Tác giả: Trường đại học thương mại Hà Nội

Sách “555 Món Ăn Việt Nam” là tài liệu rất giá trị về ẩm thực truyền thống Việt Nam được đúc kết qua 40 năm kinh nghiệm đào tạo của nhóm tác giả Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội. Đây cũng là một bộ giáo trình chính quy để đào tạo sinh viên ngành kỹ thuật chế biến món ăn hệ chính quy tại các trường cao đẳng, trung cấp. Nếu bạn là người đam mê và muốn tìm đọc sách nấu ăn việt nam thì không nên bỏ qua cuốn sách này.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
555 Món Ăn Việt Nam

Nội dung của sách như sau:

– Đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị vùng miền Bắc, Trung, Nam;

– Phương pháp xây dựng thực đơn hàng ngày, thực đơn tiệc;

– Cách sử dụng gia vị trong món ăn Việt Nam;

“Sách 555 món ăn Việt Nam” cung cấp chi tiết công thức, phương pháp chế biến của 555 món ăn ngon thông dụng nhất của người dân Việt Nam. Trong đó, bạn sẽ được học cách lựa chọn, sơ chế, chế biến và bảo quản từng loại nguyên liệu để đảm bảo về dinh dưỡng và chất lượng món ăn. Bên cạnh đó là phương pháp cắt tỉa, trang trí món ăn đẹp mắt.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu và cách tính giá trị dinh dưỡng sau khi chế biến nhiệt. Kiến thức này rất cần thiết cho những đầu bếp chuyên nghiệp trong việc tính toán dinh dưỡng để lên thực đơn hợp lý.

Đây là cuốn sách dạy nấu ăn Việt Nam tuyệt vời cho gia đình và những người đầu bếp.

Tải về sách “555 Món Ăn Việt Nam – Kỹ Thuật Chế Biến Và Giá Trị Dinh Dưỡng” PDF: tại đây.

Trên đây là 6 cuốn sách nấu ăn Việt Nam món truyền thống được nhiều bạn đọc ưa chuộng nhất. Bản PDF miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ bạn đọc có được tài liệu tốt nhất miễn phí. Hy vọng, sau khi đọc sách, các bạn sẽ chế biến được những món ăn thật ngon cho gia đình và người thân.

MỌI THÔNG TIN THÍ SINH LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline:  0979 499 131 ( Thầy Vũ )   –   Tel: (024) 3200 5261

Website: https://truongcaodangnauan.edu.vn/

Lưu ý: Nhà Trường Tuyển Sinh Tất Cả Các Hệ Đào Tạo Chuyên Ngành Nấu Ăn Thời gian tuyển sinh liên tục trong năm.

 • CHI TIẾT HỆ ĐÀO TẠO :
 • Cao Đẳng nấu ăn   
 • Trung Cấp nấu ăn    
 • Hệ Sơ Cấp 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: TẠI ĐÂYBẠN THÍCH BÀY VIẾT NÀY ?

 • 10 Trang Web Dạy Nấu Ăn Ngon Nổi Tiếng 2020
 • 10 Kênh Youtube Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng
 • 10 Phần Mềm Dạy Nấu Ăn Trên Iphone, Android Miễn Phí
 • Giáo Trình Học Nghề Nấu Ăn [Update 2020]
 • [PDF] Nghệ Thuật Nấu Ăn Vui Khỏe Thực Dưỡng Ohsawa Macrobiotics

Download 30+ Sách Dạy Nấu Ăn Miễn Phí PDF/Ebook

Nhằm phục vụ cho nhiều bạn độc giả dễ dàng tiếp cận được với nhiều loại sách dạy nấu ăn miễn phí, bạn biên tập tổng hợp list trên đầu sách 30 sách học nấu ăn các loại. Danh sách 30+ sách nấu ăn sẽ liên tục được cập nhật tăng số lượng đầu sách để giúp bạn đọc có thể download sách dạy nấu ăn pdf về đọc trên điện thoại, máy tính hoặc in ra bản giấy thuận lợi và tiết kiệm.

Download sách dạy nấu ăn miễn phí pdf bằng nút tại đây hoặc đường link phía dưới mỗi tiêu đề sách.Sách dậy nấu ăn chay

Dưới đây là một số cuốn sách dạy nấu ăn ebook về các món chay được nhiều người tìm đọc. Việc xây dựng một chế độ ăn chay lành mạnh sẽ giúp bảo đảm sức khỏe, đề phòng nhiều loại bệnh tật… Tuy nhiên việc ăn chay thực tế với nhiều người rất khó khăn vì sự nghèo nàn của thực đơn, món ít dinh dưỡng, không hấp dẫn… Vì vậy, những cuốn sách dạy nấu ăn chay dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng chế độ ăn thơm ngon, phù hợp cho bản thân và gia đình.

1. 30 Món Ăn Chay Giàu Dinh Dưỡng

Tác giả: Lý Ngân Hoán

Nội dung: Tổng hợp ngắn gọn 30 món ăn chay dễ làm nhất dành cho những người mới nhập môn học nấu và thưởng thức món chay.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
30 món ăn chay giàu dinh dưỡng

Download sách dạy nấu ăn “30 món ăn chay giàu dinh dưỡng” PDF tại đây.

2. 170 Món Ăn Chay

Tác giả: Võ Thị Hòa

Nội dung: công thức chế biến của 170 món ăn chay, dành cho những người mới bắt đầu hoặc đang xây dựng kế hoạch ăn chay định kỳ cho bản thân và gia đình. 170 món ăn là đủ để có một thực đơn khoa học và đủ dinh dưỡng.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
170 Món Ăn Chay

Download sách dạy nấu ăn miễn phí “170 Món Ăn Chay” PDF tại đây.

3. Tuyệt Kỹ 500 Công Thức Nấu Ăn Chay

Tác giả: Đại sứ Trí tuệ Team

Nội dung: Đây là tuyển tập của 500 món chay có phân chia vùng miền, được tổng hợp rất chi tiết và đầy đủ nội dung. Cuốn ebook dạy nấu ăn này dành cho những người có yêu thích và đam mê với ẩm thực chay, những người ăn chay trường hoặc kinh doanh nhà hàng đồ chay.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Tuyệt Kỹ 500 Công Thức Nấu Ăn Chay

Download sách dạy nấu ăn PDF “Tuyệt Kỹ 500 Công Thức Nấu Ăn Chay” tại đây.Sách dạy làm bánh

Gồm sách dạy bánh Âu – bánh Việt dành cho các bạn muốn làm những món đồ ăn vặt cho gia đình. Đặc biệt phù hợp với các bạn nữ, có thể sử dụng để mở cửa hàng bánh online để kinh doanh.

4. Bánh Tây Phương

Tác giả: Nguyễn Thu Dung – Nguyễn Thị Thanh

Nội dung: Cách chế biến các món bánh Âu, bánh ngọt, bánh kem, bánh bông lan, bánh mỳ…

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Bánh Tây Phương

Download sách dạy nấu ăn “Bánh Tây Phương” PDF tại đây.

5. Các Món Chè & Bánh Truyền Thống

Biên soạn: Kim Phượng

Nội dung: Bao gồm cách chế biến của các món chè truyền thống như chè đậu đỏ, chè đỗ đen, chè hạt sen, chè khúc bạch…, nhiều món bánh truyền thống như bánh xèo, bánh rán, bán nướng, bánh dèo,…

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Các Món Chè & Bánh Truyền Thống

Download sách dạy nấu ăn “Các Món Chè & Bánh Truyền Thống” PDF tại đây.

6. Món Ngon Chế Biến Từ Chocolate

Tác giả: Lê Thanh Xuân

Nội dung: Sử dụng nguyên liệu socola để chế biến nhiều món bánh, kẹo, đồ uống… Thích hợp cho các bạn đam mê làm bánh.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Món Ngon Chế Biến Từ Chocolate

Download sách dạy nấu ăn “Món Ngon Chế Biến Từ Chocolate” PDF tại đây.Sách dạy nấu ăn cho trẻ emTop

Đây là những cuốn ebook dạy nấu ăn dành cho trẻ em từ 6 – 24 tháng tuổi, giúp phụ huynh chế biến được nhiều món ăn ngon cho trẻ ăn dặm.

7. 120 Món Súp Bổ Dưỡng Cho Trẻ Em Và Người Bệnh

Tác giả: Mỹ Hạnh

Nội dung: Các món xúp giàu dinh dưỡng phù hợp với trẻ em và người mới ốm dậy với nguyên liệu đơn giản, dễ làm.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
120 Món Súp Bổ Dưỡng

Download sách dạy nấu ăn ngon PDF “120 Món Súp Bổ Dưỡng Cho Trẻ Em Và Người Bệnh” tại đây.

8. 150 Món Ăn Ngon Của Bé

Tác giả: Tạ Ngọc Ái – Phạm Quốc Bảo

Nội dung: 150 món ăn ngon cho trẻ theo các nhóm tuổi.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
150 Món Ăn Ngon Của Bé

Download sách dạy nấu ăn “150 Món Ăn Ngon Của Bé” PDF tại đây.

9. Ăn Dặm Bé Chỉ Huy

Tác giả: Gill Rapley & Tracey Murkett

Nội dung: Phương pháp ăn dặm không cần thìa, muống, xúc, đút cho trẻ. Chỉ cần chuẩn bị các thực phẩm nhỏ, cầm vừa tay cho bé tự chủ động quyết định thời gian ăn và khối lượng ăn, tạo cho con tâm lý thoải mái. Dĩ nhiên, đây là phương pháp sẽ cần phải kết hợp với nhiều phương pháp khác để đạt được hiệu quả tối đa.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Ăn Dặm Bé Chỉ Huy

Download sách dạy nấu ăn miễn phí “Ăn Dặm Bé Chỉ Huy” PDF tại đây.

10. Ăn Dặm Không Nước Mắt

Tác giả: Nguyễn Thị Ninh – Mẹ Xoài

Nội dung: Hành trình chăm sóc con của bà mẹ Việt tại Nhật Bản. Mẹ Xoài đã áp dụng cách nuôi con khoa học của bà mẹ Nhật Bản. Chắc chắn, cuốn sách này giúp nhiều bà mẹ trẻ trong quá trình nuôi con nhỏ.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Ăn Dặm Không Nước Mắt

Download sách dạy nấu ăn miễn phí “Ăn Dặm Không Nước Mắt” PDF tại đây.

11. Ăn Dặm Kiểu Nhật

Tác giả: Mẹ Ổi Mít

Nội dung: Tổng hợp những phương pháp ăn dặm của Nhật Bản.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Ăn Dặm Kiểu Nhật

Download sách dạy nấu ăn miễn phí “Ăn Dặm Kiểu Nhật” PDF tại đây.

12. Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ

Tác giả: BS. Lê Thị Hải

Nội dung: Tổng hợp kiến thức ăn dặm dành cho con từ BS. Lê Thị Hải với 30 năm kinh nghiệm công tác tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia. Đây là tài liệu rất đáng tin cậy và uy tín dành cho các bà mẹ trẻ đang nuôi con nhỏ.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ

Download sách dạy nấu ăn miễn phí “Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ” PDF tại đây.Sách dạy nấu ăn gia đình

Tổng hợp các ebook dạy nấu ăn hàng ngày dành cho gia đình, giúp những người nội trợ nấu được nhiều món ăn ngon và tốn ít công sức và thời gian nhất.

13. 100 Món Ăn Ngon Christine Hà

Tác giả: Christine Hà – Vua Đầu Bếp Mỹ 2012

Nội dung: Tổng hợp 100 món ăn ngon của Christine Hà – Vua Đầu Bếp Mỹ 2012.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
100 Món Ăn Ngon Christine Hà

Download sách dạy nấu ăn “100 Món Ăn Ngon Christine Hà” PDF tại đây.

14. 555 Món Ăn Việt Nam – Kỹ Thuật Chế Biến Và Giá Trị Dinh Dưỡng

Tác giả: Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội

Nội dung: Là tài liệu đào tạo sinh viên chính quy các ngành nấu ăn, nhà hàng, khách sạn được tổng hợp từ nhiều nguồn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm. Sử dụng cuốn này sẽ những người nội trợ nâng cao kỹ năng nấu nướng; đối với người kinh doanh hoặc đầu bếp đây là tài liệu nâng cao chuyên môn.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
555 Món Ăn Việt Nam

Download sách dạy nấu ăn “555 Món Ăn Việt Nam” PDF tại đây.

15. Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng – Món Bò, Gà, Lợn

Biên soạn: Thu Thủy

Trong cuộc sống hiện đại, gần gia đình nào cũng có lò vi sóng để hâm nóng thức ăn khi cần. Tuy nhiên, lò vi sóng có khả năng nấu nướng đa dạng hơn thế. Tác giả đã tổng hợp cách chế biến món ăn bằng lò vi sóng ra 3 cuốn sách về 3 loại nguyên liệu: Bò, gà, lợn; Món điểm tâm; Món hải sản, rau, canh.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Chế biến món ăn bằng lò vi sóng

Download sách dạy nấu ăn “Chế biến món ăn bằng lò vi sóng – Món bò, gà, lợn” PDF tại đây.

16. Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng – Món Điểm Tâm

Biên soạn: Thu Thủy

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Chế biến món ăn bằng lò vi sóng

Download sách dạy nấu ăn “Chế biến món ăn bằng lò vi sóng – Món điểm tâm” PDF tại đây.

17. Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng – Hải Sản, Rau, Canh

Biên soạn: Thu Thủy

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Chế biến món ăn bằng lò vi sóng

Download sách dạy nấu ăn “Chế biến món ăn bằng lò vi sóng – Hải sản, rau, canh” PDF tại đây.

18. Giáo Trình Thực Hành Chế Biến Món Ăn

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết – Uông Thị Toan

Nội dung: Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp, thương mại, du lịch. Là tài liệu tham khảo tốt dành cho những người đam mê nấu ăn.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Giáo Trình Thực Hành Chế Biến Món Ăn

Download sách dạy nấu ăn “Giáo Trình Thực Hành Chế Biến Món Ăn” PDF tại đây.

19. Kỹ Thuật Chế Biến 300 Món Ăn Ngon

Nhiều tác giả. Biên dịch: Thùy Linh.

Nội dung: Hướng cách cách chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, chế biến của 300 món ăn ngon.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Kỹ Thuật Chế Biến 300 Món Ăn Ngon

Download sách dạy nấu ăn “Kỹ Thuật Chế Biến 300 Món Ăn Ngon” PDF tại đây.

20. Kỹ Thuật Nấu Ăn Toàn Tập

Tác giả: Triệu Thị Chơi

Nội dung: Tài liệu có độ dài 1315 trang, tổng hợp rất nhiều kỹ thuật nấu nướng, cắt tỉa, cắm hoa… Đây có thể coi là tài liệu hoàn thiện nhất tổng hợp các kỹ năng của người nấu ăn, đầu bếp nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Kỹ Thuật Nấu Ăn Toàn Tập

Download sách dạy nấu ăn “Kỹ Thuật Nấu Ăn Toàn Tập” PDF tại đây.

21. Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Sốt Xúp

Tác giả: Lê Thanh Xuân

Nội dung: Hướng dẫn chế biến các món lẩu, xốt, súp cho gia đình.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Sốt Xúp

Download sách dạy nấu ăn “Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Sốt Xúp” PDF tại đây.

22. Món Ngon Dễ Làm

Tác giả: Minh Thư

Nội dung: Một số món ăn ngon với cách chế biến đơn giản cho bữa ăn gia đình.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Món Ngon Dễ Làm

Download sách dạy nấu ăn miễn phí “Món Ngon Dễ Làm” PDF tại đây.

23. Quick & Easy

Tác giả: Ngọc Linh

Nội dung: Tổng hợp những công thức nấu ăn đơn giản nhất và ít tốn thời gian.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Quick & Easy

Download sách dạy nấu ăn miễn phí “Quick & Easy” PDF tại đây.

24. Hướng Dẫn Nấu Ăn 200 Món Truyền Thống

Nhiều tác giả.

Nội dung: Tài liệu được tổng hợp rất công phu về chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế và công thức chế biến 200 món ăn truyền thống qua các vùng miền Việt Nam.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Nấu Ăn 200 Món Truyền Thống

Download sách dạy nấu ăn “Hướng Dẫn Nấu Ăn 200 Món Truyền Thống” PDF tại đây.Sách dạy nấu ăn khácTop

25. 84 Món Nhậu Độc Đáo Việt Nam

Tác giả: Vua Đầu Bếp

Nội dung: Văn hóa nhậu rất phổ biến ở Việt Nam, do đó cuốn sách này rất thích hợp trong mỗi gia đình để đãi khách hoặc liên hoan gia đình. Dĩ nhiên, không khuyến khích sử dụng rượu bia quá mức.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
84 Món Nhậu Độc Đáo Việt Nam

Download sách dạy nấu ăn “84 Món Nhậu Độc Đáo Việt Nam” PDF tại đây.

26. Kỹ Thuật Chế Biến Trái Cây

Tác giả: Từ Triệu Hải – Cao Tích Vĩnh

Nội dung: Hướng dẫn cách cắt tỉa, chế biến, bảo quản, sấy khô, làm mứt… của nhiều loại hoa quả phổ biến.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Kỹ Thuật Chế Biến Trái Cây

Tải xuống sách nấu ăn “Kỹ Thuật Chế Biến Trái Cây” dưới dạng PDF tại đây.

27. Nấu ăn cho các bậc cao niên

Nội dung: Chế độ nấu nướng cho người cao tuổi cần chú ý. Đặc biệt, cần chú trọng đến sự cân bằng hơn là dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho người lớn tuổi trong cuộc sống hiện đại.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Nấu ăn cho người cao niên

Autor: Qin Zhu

Tải xuống sách nấu ăn “Nấu ăn cho người cao niên” dưới dạng PDF tại đây.

28. Nấu món Hàn thật dễ

Tổ chức du lịch Dokument der Hàn Quốc

Nội dung: Quảng bá văn hóa ẩm thực Hàn Quốc ra thế giới thông qua các món ăn truyền thống của Hàn Quốc với cách chế biến đơn giản.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Nấu món ăn Hàn Quốc thật dễ dàng

Tải xuống sách nấu ăn “Nấu Món Hàn Dễ Dàng” dưới dạng PDF tại đây.

29. Nghệ thuật nấu ăn lành mạnh

Autor: Lima Ohsawa – Dieu Hanh

Nội dung: Sách nấu ăn theo phương pháp Thực dưỡng cân bằng dinh dưỡng và sử dụng gạo lứt làm nguyên liệu chính.

Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive
Nghệ thuật nấu ăn lành mạnh

Tải xuống sách nấu ăn “200 Công Thức Truyền Thống” dưới dạng PDF tại đây.

30. Sách Thực Dưỡng Ohsawa

Autor: Nguyen Thi Thu Ba

Nội dung: Cuốn sách về cân bằng âm dương trong chế biến món ăn để hài hòa với thiên nhiên, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu bệnh tật.

Tải xuống sách nấu ăn “200 Công Thức Truyền Thống” dưới dạng PDF tại đây.

Trên đây là tuyển tập 30+ Sách Dạy Nấu Ăn PDF Miễn Phí dành cho các bạn đam mê nấu nướng. Danh sách này luôn được cập nhật, nếu bạn quan tâm vui lòng lưu trang để tiếp tục theo dõi nhiều sách dạy nấu ăn miễn phí hơn nữa nhé!

MỌI THÔNG TIN ỨNG VIÊN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN DỤNG NHỎ

Hotline:    0979 499 131   (Master Vũ    ) – Tel: (024) 3200 5261

Trang web:   https://truongcaodangnauan.edu.vn/

Lưu ý: Nhà trường đăng ký tất cả các hệ đào tạo chuyên về nấu ăn. Thời gian đăng ký liên tục trong năm.

 • CHI TIẾT HỆ THỐNG ĐÀO TẠO:
 • Trường nấu ăn   
 • nấu ăn trung cấp    
 • Yếu tố hệ thống 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN:   BẠN CÓ THÍCH THƯ NÀY Ở ĐÂY KHÔNG  ?

 • 10 trang web nấu ăn nổi tiếng nhất 2020
 • 10 kênh YouTube nổi tiếng với hướng dẫn nấu ăn
 • 10 ứng dụng nấu ăn miễn phí cho iPhone, Android
 • Giáo trình Học nghề nấu ăn [Cập nhật năm 2020]
 • [PDF] Nghệ thuật nấu ăn Thực dưỡng Ohsawa


Video Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sách dạy nấu ăn pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Xem thêm:  Từ vựng tiếng anh theo chủ đề pdf |Link tải GG drive

123 Doc