Sách giáo khoa tiếng anh lớp 12 thí điểm pdf |Link tải GG drive

Sách giáo khoa Tiếng Anh 12 mới (trọn bộ 1,2 + âm)

Sau đây IDT gửi tới các bạn bộ  SGK Tiếng Anh 12 mới (trọn bộ 1,2 + audio)   . Đây là một cuốn sách rất hữu ích trong việc học và luyện tiếng Anh. Link tải sách bạn có thể xem ở cuối bài (dòng chữ màu vàng).

Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 12 mới (trọn bộ 1, 2 + âm thanh) được biên soạn theo chương trình Tiếng Anh 10 năm theo đề án 2020 của Bộ Giáo dục, với tiêu chuẩn phù hợp với năng lực của Bộ. Xây dựng bộ sách thí điểm Tiếng Anh 12 cho giáo viên và học sinh.

12 cuốn sách tiếng anh đã được chọn lọc kỹ càng. Để mang lại hiệu quả giảng dạy tốt và khiến học sinh hào hứng khi học chương trình này, vì nó thường được gọi là “chương trình mới”, phương pháp trình bày và nội dung được cập nhật liên tục. Thói quen là điều dễ hiểu.

Mỗi bài tập dành cho người học được biên soạn cẩn thận theo các phần sau:

  • Part A: Phonetics (Ngữ âm).
  • Phần B: Từ vựng và Ngữ pháp.
  • Phần C: Nói.
  • Phần D: Đọc.
  • Phần E: Viết.

Cuối cùng là hai bài kiểm tra: Bài kiểm tra 1 và Bài kiểm tra 2, mỗi bài gồm 50 câu hỏi với các bài tập củng cố tất cả các nội dung trên.

BẤM VÀO LINK TẢI SÁCH + AUDIO TẠI ĐÂY.

New  English 12 sách giáo khoa (bộ đầy đủ của 1, 2 + audio)   được tự do tổng hợp bởi IDT từ các nguồn trực tuyến để chia sẻ với cộng đồng, vấn đề hoàn toàn không có thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan đến vấn đề bản quyền xin vui lòng email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ xóa tài liệu này theo yêu cầu của bạn. Cảm ơn bạn!

Xem thêm:  Sách thực dưỡng ohsawa pdf |Link tải GG drive

Vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu link tải tài liệu: SGK Tiếng Anh 12 mới (trọn bộ 1,2 + audio) bị hỏng

Tải trọn bộ sách Tiếng Anh 12 thí điểm [PDF] dành cho quý thầy cô và các em học sinh

Trong bài viết hôm nay tienganhduhoc.vn muốn chia sẻ  trọn bộ sách  Tiếng Anh 12 thí điểm [PDF] dành cho quý thầy cô hay  còn gọi là chương trình Tiếng Anh 10 năm theo đề án 2020 của Bộ GD & ĐT. Đây là tài liệu đang được chúng tôi cập nhật lên phiên bản mới nhất để các em học sinh và quý thầy cô giáo tiếp cận và tham khảo chính xác. Nội dung chi tiết của bộ sách này được trình bày dưới đây.

Trọn bộ sách Tiếng Anh 12 thí điểm [PDF] dành cho giáo viên và học sinh
Trọn bộ sách Tiếng Anh 12 thí điểm [PDF] dành cho giáo viên và học sinh

1. Bộ sách thí điểm Tiếng Anh 12 là gì?

Bộ sách Tiếng Anh 12 thí điểm gồm Tập 1 và Tập 2 với các phiên bản dành cho giáo viên và học sinh. Tất cả đều được soạn theo chương trình tiếng Anh 10 năm (từ lớp 3 đến lớp 12) nằm trong đề án 2020 của Bộ GD & ĐT, chuẩn theo năng lực của Bộ. Xây dựng bộ sách thí điểm Tiếng Anh 12 cho giáo viên và học sinh.

Chính vì lẽ đó mà hôm nay tienganhduhoc.vn xin gửi đến các bạn bộ sách thí điểm Tiếng Anh 12 do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất. Thông tin về cuốn sách bao gồm:

  • Sách được phân nhóm theo “xương sườn” gồm: Khởi đầu, Ngôn ngữ, Kỹ năng: Đọc, Nói, Nghe, Viết, Giao tiếp và Văn hóa, Ôn tập, Dự án.
  • Sau 3 bài học về 3 chủ đề từ vựng, có một bài ôn tập dựa trên các phần tương tự như bài học trước.
Xem thêm:  Tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 pdf |Link tải GG drive

2. Cấu trúc của bộ sách Ngữ văn 12 thí điểm

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 12 thí điểm pdf |Link tải GG drive
Sách tiếng anh 12 phi công học sinh

Sách Tiếng Anh 12 thí điểm tập trung chủ yếu vào phần từ vựng nên học sinh được tiếp cận chương trình này sẽ có nhiều thuận lợi hơn so với bộ sách cũ.

Sách phương pháp học tiếng anh 12 thí điểm hiệu quả

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 12 thí điểm pdf |Link tải GG drive
Phương pháp học tiếng Anh 12 thí điểm hiệu quả

Bộ sách bao gồm sách học tập 1 và tập 2, kèm theo sách 1 và 2 trong mỗi bản. Ngoài ra, bộ sách này còn có bản audio để người học dễ dàng theo dõi và nghiên cứu nội dung của từng bài học. Các em có thể làm các bài tập củng cố kiến ​​thức ngay sau khi học ở trường, nghe các bài audio mới, tự kiểm tra lại bằng cách ôn tập cả 3 bài. Ngoài ra còn có sách bài tập Tiếng Anh của thầy Lưu Hoàng Trí (có đáp án), sách do thầy biên soạn để nâng cao kỹ năng đọc, viết, nghe và nói. mặt khác, cải thiện từ vựng và ngữ pháp (bằng cách bắt đầu), giao tiếp, v.v. Do đó, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tận dụng được hết những lợi thế này để phát triển ngoại ngữ của chính mình.  4. Link download trọn bộ sách Tiếng Anh 12 thí điểm

Link tải sách tại đây: Download

[note link = ”https://go2.vn/box_tadh_khoahoc” title = ”Xem ngay khóa học”]

Hi vọng   bộ sách Tiếng Anh 12 thí điểm   sẽ giúp các bạn học Tiếng Anh hiệu quả

Hãy cũng tham khảo địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM ngay nhé

Xem thêm:  Ets 2021 pdf |Link tải GG drive

Tặng voucher học tại CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN NHẬN BIẾT tại Tienganhduhoc.vn

[/Để ý]

Ngoài sách dành cho học sinh, bộ sách thí điểm còn có các phần hướng dẫn chi tiết cho giáo viên đối với từng bài học. Các bạn sinh viên cũng có thể xem qua để có định hướng tốt hơn. Để tải xuống, hãy xem liên kết bên dưới.

Ngoài các bài tập trong bộ sách gửi đến các bạn một bộ tài liệu khác bổ sung thêm tài liệu luyện thi Tiếng Anh 12 thí điểm bao gồm tất cả các chuyên đề trong sách. Các em có thể tải tài liệu ôn thi của thầy Lưu Hoàng Trí theo đường dẫn sau:   Tại đây.

Trên đây là những tài liệu mà tienganhduhoc.vn đã sưu tầm và chọn lọc kỹ lưỡng để gửi đến các bạn học tiếng Anh. Trọn Bộ Giáo Viên & Học Sinh 12 Thí Điểm [PDF]   là bộ sách được đổi mới liên tục với nội dung vô cùng thiết thực, chương trình học vui nhộn và thú vị cho người học. Ngoài ra còn có các bài tập giải chi tiết giúp người học nắm chắc kiến ​​thức. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn vui vẻ khi học tập! Chuyên mục Học tiếng Anh, Tài liệu tiếng Anh


Video Sách giáo khoa tiếng anh lớp 12 thí điểm pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sách giáo khoa tiếng anh lớp 12 thí điểm pdf ! 123docx.net hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. . Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123docx.net chúc bạn ngày vui vẻ.

Related Posts