Sách giáo khoa tiếng anh lớp 7 pdf |Link tải GG drive

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 7 pdf |Link tải GG drive

Tải sách tiếng anh lớp 7

Tải xuống 203.000 K Tải xuống 115.000 K Tải xuống 94.000 K Tải xuống 72.000 K Tải xuống 63.000 K Tải xuống 40.4K K Tải xuống 33,4K Tải xuống 26.5 K K Tải xuống 20.3 K K Tải xuống 18 K K Tải xuống 16.1 K K Tải xuống 14.9 K Tải xuống Tải xuống · 13.7K K

 • Đầu tiên
 • 2
 • 3
 • 4

Sách Tiếng Anh Lớp 7 Mới Trọn Bộ (PDF + Audio)

Sách giáo khoa, sách giáo khoa lớp 7, sách tiếng anh

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 7 pdf |Link tải GG drive
Sách Tiếng Anh Lớp 7 Mới Trọn Bộ (PDF + Audio)

Link tải sẽ được cập nhật bên dưới bài viết   . Cảm ơn bạn đã ủng hộ blog Sachhay365.net. Bạn cần tải những tài liệu gì? Xin vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn tại đây

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 7 Mới (Trọn Bộ 1, 2 + Audio) là tài liệu hữu ích cho quá trình học tập và rèn luyện môn Tiếng Anh. Sách giáo khoa Tiếng Anh 7 gồm 16 bài, mỗi bài bao gồm đọc, viết, nghe, nói, từ vựng và ngữ pháp.

Tải Sách Giáo Khoa Tiếng Anh 7 Mới (Thí Điểm) Trọn Bộ Tập 1, Tập 2 và File âm thanh MP3. Đây là bộ sách thuộc chương trình 2020 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn và biên soạn theo chương trình Tiếng Anh THPT do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Sách giáo khoa Tiếng Anh 7 được biên soạn theo hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh thông qua bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mục lục SGK Tiếng Anh lớp 7 |

 • Unit 1. Back to School – Trở lại trường học
 • Bài 2. Thông tin cá nhân – Personal Information
 • Unit 3. Home – Trang chủ
 • Trọng tâm ngôn ngữ 1
 • Unit 4. At school – Ở trường
 • Bài 5. Work and Play – Làm việc và Vui chơi
 • Bài 6. Sau giờ học – After School
 • trọng tâm ngôn ngữ 2
 • Unit 7. The world of work – Thế giới công việc
 • Unit 8. Vị trí
 • Unit 9. Home and away – Home and away
 • Trọng tâm ngôn ngữ 3
 • Unit 10. Health and Hygiene – Sức khỏe và Vệ sinh
 • Unit 11. Keep Fit, Stay Healthy – Giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh
 • Unit 12. Let’s Eat – Hãy ăn!
 • Trọng tâm ngôn ngữ 4
 • Bài 13. Hoạt động – Các hoạt động
 • Unit 14. Recreational Fun – Vui chơi giải trí
 • Bài 15. Đi ra ngoài – Đi ra ngoài
 • Unit 16. People and Places – Con người và Địa điểm

Link Download English Lehrbook 7 Trọn Bộ Mới (PDF + Audio)

Link Tải Sách Giáo Khoa Tiếng Anh 7 Full Ebook + Audio

Liên kết dự phòng:   Tải xuống

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 7 pdf |Link tải GG drive
Sách Tiếng Anh Lớp 7 Mới Trọn Bộ (PDF + Audio)

Tư vấn cách học tiếng Anh lớp 7 hiệu quả

Bạn chưa tìm được phương pháp học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả? Bạn đã từng dành nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh nhưng không mang lại kết quả như mong đợi. Bạn cảm thấy tự ti nếu không tự tin và thông thạo tiếng Anh. Cùng tham khảo cách học tiếng Anh lớp 7 hiệu quả dưới đây và suy nghĩ về hiệu quả của nó nhé.

Nếu bạn đang thực sự đối mặt với những vấn đề trên, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số mẹo nhỏ để bạn tìm ra cách luyện tiếng Anh hiệu quả và nhanh nhất.

Học tiếng Anh hiệu quả bao gồm nghe trước, viết sau

Beeilen Sie sich nicht, Grammatik zu lernen, das ist der erste Ratschlag für Sie. Viele Leute denken, dass man, wenn man eine Sprache gut lernen will, so viele Wörter wie möglich lernen muss. Das ist nicht falsch, aber die Realität hat bewiesen, dass das Zuhören eine viel wichtigere Rolle spielt. Wenn Sie viel zuhören, gewöhnen Sie sich an den einheimischen Akzent und ahmen ihn allmählich nach und verwandeln ihn dann in Ihre eigene Stimme. Wenn Sie einen „Muttersprachler“-Akzent haben, werden Sie in Ihrer Aussprache sicher sein, was ein grundlegender Faktor in der englischen Kommunikation ist.

Phương pháp nghe trước, viết sau đang dần trở thành phương pháp được nhiều bạn trẻ vận dụng bởi họ đề cao tính thực hành hơn lý thuyết thông thường trên sách vở. Tất nhiên là, muốn học được một ngôn ngữ nào đó thì phải thực hành thật nhiều.

Xem thêm:  Cổ học tinh hoa pdf |Link tải GG drive

Tuy nhiên, kĩ năng nghe luôn là trở ngại lớn nhất cho người học tiếng Anh. Mặc dù vậy, nó lại càng quan trọng để chinh phục kĩ năng nghe đầu tiên bởi sau đó sẽ chẳng còn trở ngại nào có thể làm khó được bạn.

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, vì vậy phương pháp học online trở nên ưu việt, thông dụng hơn bao giờ hết. Với việc vận dụng phương pháp học tiếng Anh online một cách thông minh, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc thay vì học tại các trung tâm. Hơn nữa, bạn có thể chủ động, linh hoạt ở mọi lúc, mọi nơi.

Phương pháp học tiếng Anh online đòi hỏi bạn phải linh động, tư duy trong việc sử dụng triệt để nguồn tài nguyên internet bởi rất có thể bạn sẽ bị lơ là, sao lãng bởi những thứ khác ngoài việc học.

Một điều khá thú vị khi sử dụng phương pháp học tiếng Anh online chính là tải các ứng dụng trên điện thoại, ví dụ như: Sound- the pronuciation, Words with friends, Effortless English…

Học tiếng Anh qua bài hát, hình ảnh, thành ngữ, tục ngữ

Nhiều người cho rằng học tiếng Anh rất dễ gây stress, tuy nhiên bạn đã từng nghĩ tới việc vừa học hiệu quả mà lại thư giãn rất tốt chưa? Thay vì lao vào học một đống ngữ pháp đau đầu, khó nhớ hãy bật một bài hát tiếng Anh đồng thời nhẩm theo lời bài hát. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hiệu quả của phương pháp này đấy.

Thực tế cho thấy rằng việc học kết hợp với tranh ảnh sẽ nâng cao trình độ ghi nhớ từ. Con người sẽ dễ tiếp nhận thông tin từ hình ảnh cao hơn gần 30 lần so với tiếp nhận thông tin từ ngôn từ. Chính vì vậy, hãy thử ngay phương pháp học tiếng Anh qua hình ảnh này càng sớm càng tốt.

Thành ngữ, tục ngữ là một phương pháp khác giúp học tiếng Anh nhanh, hiệu quả hơn. Bởi lẽ những câu thành ngữ, tục ngữ thường khá vần, dễ nhớ. Đôi khi sử dụng  những câu thành ngữ, tục ngữ sẽ khiến bạn chuyên nghiệp hơn nhiều đấy.Làm sao để vượt qua kì thi tiếng Anh 7 với điểm số cao nhất

Trong 4 năm học trung học cơ sở thì: lớp 6 là giai đoạn các em còn bỡ ngỡ, vừa mới chuyển cấp bước sang môi trường mới, lớp 8 các em bắt đầu được học một môn hóa học – là một môn học vô cùng khó khăn cho người mới bắt đầu, lớp 9 lại là năm cuối cấp, các em cần trải đều sức cho cả toán và văn.

Thế nên lớp 7 là lớp để các em chăm lo cho môn cho môn tiếng anh lớp 7 của mình nhất, là năm học mà các em nên dành nhiều thời gian, cố gắng rèn luyện các kĩ năng để làm bài thi tiếng anh thật tốt trong mỗi đợt thi. Bài viết này sẽ chia sẽ cho các em cách để các em học tiếng anh lớp 7 hiệu quả và làm bài thi tiếng anh lớp 7 thật tốt trong các kì thi nhé.

Tóm tắt lại cấu trúc chương trình học tiếng anh lớp 7

Để làm bài thi tốt thì chúng ta cần phải tổng quát và nắm được chương trình học tiếng anh lớp 7 như thế nào, bao gồm những gì, ngữ pháp, từ vựng, các dạng bài tập của các loại kĩ năng ra sao?… thì mới có thể ôn luyện từng phần, mới học tốt được.

**Về từ vựng, tiếng anh lớp 7 được chia thành 16 đơn vị bài học theo chủ đề cụ thể. Vậy làm sao để học từ vựng được nhanh chóng mà vẫn nhớ lâu?

Đặt câu với mỗi từ mới

Sau khi đọc và hiểu nghĩa của từ vựng tiếng anh theo chủ đề đó, các em hãy đặt câu với từ đó, tốt nhất bạn nên đặt câu gắn liền với cuộc sống của bạn, thân thuộc và gần gũi với sinh hoạt hằng ngày.

Học theo chủ đề:

Với mỗi từ, hãy liên kết chúng với những từ khác trong cùng một chủ đề, giống như việc hình thành một sơ đồ tư duy. Điều này không những giúp các em nhớ được từ mới mà còn làm tăng vốn từ vựng nữa đấy.

Học theo gia đình từ

Có nghĩa là tìm những hình thức danh – động – tính – trạng từ khác nhau. Ví dụ như từ xinh đẹp: beauty- danh từ, beautiful- tính từ, beautifully- trạng từ. Học như vậy làm các em hệ thống lại từ vựng, không bị nhầm lẫn hay nhớ thiếu.

Xem thêm:  Đọc sách siêu tốc pdf |Link tải GG drive

Các cách học từ vựng này sẽ giúp các em vừa nhớ lâu, vừa làm giảm thời gian ôn lại từ vựng trong các kì thi.

**Về ngữ pháp: các em nên tổng hợp lại ngữ pháp, học tới đâu là ghi nhớ bằng cách làm bài tập thực hành đến đó. Việc liên hệ bằng cách làm bài tập, đặt câu như vậy sẽ làm cho các em hiểu nhiều hơn về cấu trúc ngữ pháp đó, đồng thời các em có thể phân biệt được các trường hợp sử dụng của từng dạng ngữ pháp, hạn chế mắc lỗi khi làm bài thi.

Học các quy luật: chẳng hạn như khi các em học cách thành lập và sử dụng thì quá khứ đơn (simple past), các em nên thực hành ngay các cách áp dụng này vào tình huống thực tế. Ví dụ: tập viết một mẫu đối thoại ngắn, chỉ khoảng 5 – 6 câu, sử dụng thì quá khứ đơn. Sau đó tìm thêm một vài tình huống vui vui để thực hành cho tới khi nhuần nhuyễn.

Để ý các cấu trúc ngữ pháp khi đọc: khi đọc một câu văn hay một câu mẩu chuyện…các em nên để ý đến ngữ pháp và phải hiểu tại sao câu lại được viết như vậy. Nếu các em không thể hiểu tại sao cấu trúc ngữ pháp lại như vậy thì hãy tìm những cuốn sách về các phần ngữ pháp này và tự luyện tập, ngoài ra các en cũng có thể hỏi bạn bè hay thầy cô về những điểm mình chưa hiểu rõ. Đừng e dè hay sợ sệt khi hỏi những vấn đề mà mình chưa hiểu rõ nhé.

Chú ý tới những lỗi ngữ pháp thường gặp: đây chính là cách “learn from mistakes” (học từ những lỗi sai). Người học cùng một ngôn ngữ thường thắc mắc những lỗi giống nhau. Ví dụ: friendly hay bị hiểu nhầm là trạng từ vì tính từ này có đuôi “ly” và mọi thường viết: he treats her friendly thay vì viết: he treats her in a friendly way. Các em nên để ý những lỗi thường gặp như thế này để tránh bị mắc lỗi nhé.

Rèn luyện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh lớp 7 thường xuyên

Khi gần đến kì thi thì bên cạnh việc học từ vựng và ngữ pháp thì rèn luyện 4 kĩ năng này cũng là một việc vô cùng cấp thiết. Khi các em ôn tập xong từ vựng và ngữ pháp thì bước tiếp theo là các em dùng hai nền tảng đó để ôn tập các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết.

Đối với kĩ năng nói

 • Tập nói chuyện một mình. Nghe có vẻ điên rồ nhưng hiệu quả đấy. Các em có thể luyện nói về một chủ đề cụ thể, hay viết ra các câu hỏi và luyện tập trả lời chúng.
 • Để nâng cao kỹ năng nói tiếng anh lớp 7, các em nên tìm một người bạn để luyện tập học tiếng anh cùng, và người bạn đó có cùng khả năng với các em, người bạn đó có thể là bạn cùng lớp hay cao hơn là người bạn nước ngoài. Bằng cách đó, các em sẽ bị thúc đẩy để luyện tập bằng tiếng anh.
 • Ghi âm bài nói của các em lại và kiểm tra âm lượng, tốc độ nói của các em. So sánh khi nghe người bản xứ nói với bài nói của mình. Từ đó các em có thể dễ dàng thấy được lỗi và tìm cách khắc phục. Chẳng hạn như các em đã nói đủ lớn chưa? Các em có đang nói quá vội? Các em có phát âm tốt không? Ngữ điệu đã có tiến bộ so với lần trước chưa? Cứ như vậy trình độ nói tiếng anh sẽ cải thiện rất đáng kể, đến lúc thi thì sẽ vô cùng tự tin đấy.

Đối với kĩ năng nghe: luyện nghe tiếng anh lớp 7 qua 5 lượt nghe

Các em đã bao giờ nghe theo hình thức vừa nghe vừa ghi lại chưa? Chắc chắn là đối với tiếng anh lớp 7 nói riêng và tiếng anh cho học sinh nói chung các em đã được làm quen rồi. Vậy bây giờ các em hãy bắt đầu nghe theo cách này nhé:

 • Nếu bạn nghe nó lần đầu tiên, hãy lắng nghe nó. Có nghĩa là các em vừa nghe băng tiếng Anh lớp 7 vừa nghe một cách thoải mái nhất. Lần này bạn có thể nghe bao nhiêu tùy thích.
 • Lần thứ hai cố gắng nghe kỹ hơn và ghi lại những từ bạn nghe được. Cố gắng viết càng nhiều từ càng tốt. Chỉ viết những từ bạn nghe được, đừng bận tâm đến câu.
 • Sau khi các từ đã được ghi âm, các em nghe lần thứ ba và lần này cố gắng viết ra tất cả các cụm từ tiếng Anh mà các em nghe được. Hãy viết tất cả những câu này ra giấy trước, đừng quá lo lắng về ý nghĩa hay bất cứ điều gì.
 • Sau khi viết ra các câu tiếng Anh lần thứ tư, bạn nên bắt đầu so sánh và tiếp tục viết ra những gì bạn đã nghe. Sau đó, bắt đầu hiểu nội dung của đoạn nghe. Đến đây, các em gần như đã nắm được nội dung của đoạn văn.
 • Lần thứ năm, hãy bắt đầu nghe và hiểu bài nghe của bạn. Bất cứ ai không thể hoàn thành bài học âm thanh trong 5 bước có thể nghe lại nhiều lần nữa.
Xem thêm:  Sách thực dưỡng ohsawa pdf |Link tải GG drive

Phương pháp luyện nghe này có thể giúp bạn đạt điểm cao trong kì thi tiếng Anh lớp 7 sắp tới.

Đối với kỹ năng đọc

Các em có thể đọc lại các bài trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 7, ngoài ra các em có thể tìm và đọc thêm các truyện tranh dành cho lứa tuổi thiếu niên bằng Tiếng Anh. Bằng cách này, họ có thể theo đuổi sở thích đọc truyện tranh và cũng có thể rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Anh trôi chảy hơn.

Đối với kỹ năng viết

Sau khi thực hành tất cả các kỹ năng trên, các em cảm thấy tự tin về việc rèn luyện kỹ năng viết của mình. Viết tiếng Anh đòi hỏi học sinh phải kết hợp từ vựng, ngữ pháp, văn phong,… để có một bài viết tiếng Anh tốt. Tập viết câu, sau đó viết đoạn văn, sau đó viết về các chủ đề đơn giản và hẹp. Khi kỳ thi đến, các em có thể dựa vào khả năng tiếng Anh lớp 7 của mình. Link Tải Sách Giáo Khoa Tiếng Anh 7 PDF + Audio

Link Tải Sách Giáo Khoa Tiếng Anh 7 Full Ebook + Audio

Liên kết dự phòng:   Tải xuống

Nếu không tải được SGK Tiếng Anh 7 các bạn vui lòng để lại comment để chúng tôi cập nhật lại link download nhé!

SGK tiếng anh lớp 7 |

Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 7 được chuẩn hóa theo Chương trình khung của Bộ Giáo dục. Giúp bé rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản với cách phát âm chuẩn và các bài tập giúp bé nâng cao kỹ năng của mình.

Sách giáo khoa toán lớp 7 do Sở Giáo dục và Đào tạo biên soạn và phát hành. Sách tiếng Anh lớp 7 có 16 bài, mỗi bài bao gồm bài đọc, bài viết và bài nghe. , phần nói cũng như từ vựng và ngữ pháp.

Mục lục SGK Tiếng Anh lớp 7:

Unit 1. Back to school – Back to school

Unit 2. Personal information – Thông tin cá nhân

Unit 3. At home – Ở nhà

Trọng tâm ngôn ngữ 1

Unit 4 At school – Ở trường

Unit 5 Work and play – Công việc và vui chơi

Unit 6 After school – After school

Language focus 2

Unit 7 The world of work – Thế giới công việc

Unit 8 Places – Vị trí

Unit 9 Ở nhà và khi đang di chuyển – Ở nhà và đi xa

Trọng tâm ngôn ngữ 3

Bài 10 Sức khỏe và vệ sinh – Sức khỏe và vệ sinh

Bài 11 Giữ sức khỏe, giữ gìn sức khỏe – Giữ gìn sức khỏe

Bài 12 Let’s eat – Let’s eat!

Language Focus 4

Unit 13. Các hoạt động – Các hoạt động

Unit 14. Leisure Fun – Thời gian giải trí

Unit 15. Đi chơi – Đi ra ngoài

Unit 16. People and Places – Con người và Địa điểm


Video Sách giáo khoa tiếng anh lớp 7 pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sách giáo khoa tiếng anh lớp 7 pdf |Link tải GG drive! https://123docx.net hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục FALSE. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. https://123docx.net chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc