Sách machine learning cơ bản pdf |Link tải GG drive

Sách machine learning cơ bản pdf |Link tải GG drive

Machine Learning Cơ Bản

  • Thể loại: Công Nghệ Thông Tin
  • Tác giả: Vũ Hữu Tiệp

PDF

  • Thông tin sách

Những năm gần đây, AI – Artificial Intelligence (Trí Tuệ Nhân Tạo), và cụ thể hơn là Machine Learning (Học Máy hoặc Máy Học) nổi lên như một bằng chứng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (1 – động cơ hơi nước, 2 – năng lượng điện, 3 – công nghệ thông tin). Trí Tuệ Nhân Tạo đang len lỏi vào mọi lĩnh vực trong đời sống mà có thể chúng ta không nhận ra. Xe tự hành của Google và Tesla, hệ thống tự tag khuôn mặt trong ảnh của Facebook, trợ lý ảo Siri của Apple, hệ thống gợi ý sản phẩm của Amazon, hệ thống gợi ý phim của Netflix, máy chơi cờ vây AlphaGo của Google DeepMind, …, chỉ là một vài trong vô vàn những ứng dụng của AI/Machine Learning.

Machine Learning là một tập con của AI. Theo định nghĩa của Wikipedia, Machine learning is the subfield of computer science that “gives computers the ability to learn without being explicitly programmed”. Nói đơn giản, Machine Learning là một lĩnh vực nhỏ của Khoa Học Máy Tính, nó có khả năng tự học hỏi dựa trên dữ liệu đưa vào mà không cần phải được lập trình cụ thể. Bạn Nguyễn Xuân Khánh tại đại học Maryland đang viết một cuốn sách về Machine Learning bằng tiếng Việt khá thú vị, các bạn có thể tham khảo bài Machine Learning là gì?.

Những năm gần đây, khi mà khả năng tính toán của các máy tính được nâng lên một tầm cao mới và lượng dữ liệu khổng lồ được thu thập bởi các hãng công nghệ lớn, Machine Learning đã tiến thêm một bước dài và một lĩnh vực mới được ra đời gọi là Deep Learning (Học Sâu – thực sự tôi không muốn dịch từ này ra tiếng Việt). Deep Learning đã giúp máy tính thực thi những việc tưởng chừng như không thể vào 10 năm trước: phân loại cả ngàn vật thể khác nhau trong các bức ảnh, tự tạo chú thích cho ảnh, bắt chước giọng nói và chữ viết của con người, giao tiếp với con người, hay thậm chí cả sáng tác văn hay âm nhạc 

Xem thêm:  Sách thánh ca cộng đồng pdf |Link tải GG drive

Toàn bộ thông tin bài viết và tài nguyên được tác giả Vũ Hữu Tiệp viết.

  • Download
  • Ebook
  • eProgamming
  • news-vi

Ebook Machine Learning Cơ Bản (PDF)

Sách Điện Tử Học Máy Cơ Bản (PDF)   –   Cuongquach.com   | Tài liệu học máy bằng tiếng Việt cực kỳ hiếm trong thời kỳ máy học đang dần phát triển ở Việt Nam. Nhưng với tác giả Vũ Hữu Tiệp, bạn sẽ có được những kiến ​​thức cơ bản cô đọng nhưng miễn phí về machine learning. Nếu bạn quan tâm, hãy tải sách điện tử  Học Máy Cơ Bản  tại   Cuongquach.com   .

Sách machine learning cơ bản pdf |Link tải GG drive

Giới thiệu về sách điện tử Học máy cơ bản

Tên tài liệu    : Học Máy Cơ Bản
Tác giả    : Vũ Hữu Tiệp (https://github.com/tiepvupsu/ebookMLCB) Số Trang
:   422
Ngôn ngữ    : Tiếng Việt
Định dạng    : PDF
Thể loại   : Lập trình
Phiên bản   : 1
Đăng tại   : https://congquach. com /  Trình bày sách điện tử “Học máy cơ bản”

Sự phát triển vượt bậc của trí tuệ nhân tạo đã tạo ra nhu cầu cao về nguồn nhân lực tham gia vào các ngành liên quan đến học máy ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây cũng là động lực để tác giả thành lập và phát triển blog học máy cơ bản từ đầu năm 2017 (https://machinelearningcoban.com).

Tính đến khi viết những dòng này, blog đã có hơn một triệu lượt truy cập. Trang Facebook học máy cơ bản đã đạt 14.000 lượt thích, diễn đàn học máy cơ bản đạt 17.000 thành viên. Trong thời gian viết blog và duy trì trang Facebook, tác giả đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của độc giả, cả về tinh thần và vật chất. Nhiều độc giả cũng khuyến khích tác giả tổng hợp những kiến ​​thức từ blog thành sách dành cho cộng đồng tiếp cận ML tiếng Việt. Sự ủng hộ và động viên này là động lực to lớn để tác giả bắt đầu và hoàn thành cuốn sách này.

Xem thêm:  Sách chuyển pháp luân pdf |Link tải GG drive

Lĩnh vực ML nói chung và DL nói riêng vô cùng rộng lớn và có nhiều nhánh nhỏ. Phạm vi của một cuốn sách chắc chắn không thể bao quát hết các chủ đề và đi sâu vào một số ngành nhất định. Vì vậy, cuốn sách này chỉ nhằm cung cấp cho người đọc những khái niệm, kỹ thuật và thuật toán cơ bản nhất của ML. Từ đó, bạn đọc có thể tự tìm kiếm những cuốn sách, khóa học liên quan khác nếu muốn đi sâu tìm hiểu từng vấn đề.

Hãy nhớ luôn bắt đầu với những điều đơn giản. Khi chúng ta bắt đầu giải một bài toán ML hoặc bất kỳ bài toán nào khác, chúng ta nên bắt đầu với các thuật toán đơn giản. Nó không chỉ là những thuật toán phức tạp có thể giải quyết vấn đề. Các thuật toán phức tạp thường có yêu cầu tính toán cao và đôi khi nhạy cảm với việc lựa chọn tham số. Ngược lại, các thuật toán đơn giản giúp chúng ta nhanh chóng có một khuôn khổ cho mọi vấn đề. Kết quả của các thuật toán đơn giản cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc về mức độ phức tạp của từng vấn đề. Việc cải thiện kết quả được kết hợp trong các bước sau.

Cuốn sách này cung cấp cho người đọc những kiến ​​thức chung và một số cách tiếp cận cơ bản đối với các vấn đề ML. Để phát triển các sản phẩm thiết thực, chúng ta cần học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa. Mục lục sách điện tử “Học máy cơ bản”

Xem thêm:  English grammar in use bản tiếng việt pdf |Link tải GG drive

+ mục lục

1 Ôn tập đại số tuyến tính
2 Phân tích ma trận
3 Xem lại xác suất
4 Ước lượng tham số mô hình
5 Khái niệm cơ bản
6 Kỹ thuật xây dựng đối tượng
7 Hồi quy tuyến tính
… 23 Bộ lồi và hàm lồi
24 Vấn đề tối ưu hóa lồi 25 Đối ngẫu 26 Máy vectơ hỗ trợ 27 Vectơ hỗ trợ – Cạnh mềm Máy 28 Máy vectơ hỗ trợ nhân 29 Máy vectơ hỗ trợ nhiều lớp  Liên kết tải xuống sách điện tử Học máy cơ bản

(   Google Drive, Mediafire   và   MegaNZ   . Nhấp vào liên kết để tải xuống.)

Sách machine learning cơ bản pdf |Link tải GG drive
Sách machine learning cơ bản pdf |Link tải GG drive
Sách machine learning cơ bản pdf |Link tải GG drive

Nguồn   : https://cuongquach.com/Bài trước Top 7 xu hướng kiểm thử tự động hóa trong năm 2020


Video Sách machine learning cơ bản pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sách machine learning cơ bản pdf |Link tải GG drive! https://123docx.net hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục FALSE. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. https://123docx.net chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc