Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive

Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive

Tải sách Nhà Giả Kim PDF, Nhà Giả Kim epub, Nhà Giả Kim prc

Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Paulo Coelho là tác phẩm của 11 năm nghiên cứu về thuật giả kim. PDF. Nhà Giả Kim   kể về hành trình tìm kiếm kho báu của một cậu bé chăn cừu. Tuy nhiên, đằng sau đó là những bài học bổ ích tuyệt vời mà không phải độc giả nào cũng dễ dàng nắm bắt được. Phong cách kể đơn giản, dễ hiểu và cuộc phiêu lưu có vẻ không quá đặc biệt, nhưng thành công của The Alchemist là không thể phủ nhận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này để đọc trực tuyến hoặc tải sách Nhà giả kim tại đây. và đúc kết một số bài học và trích dẫn quý giá để chia sẻ cùng bạn đọc.

Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive

>>> Bấm vào đây để tải sách: Bản PDF

Hoặc nghe trực tuyến tại đây.

Đặt hàng Nhà giả kim trên TIKI

(So ​​sánh giá rẻ nhất)  Bài học quý giá từ việc đọc PDF Nhà giả kim

Sợ hãi là một rào cản lớn hơn thực tế

“Hãy nói với trái tim của bạn rằng nỗi sợ hãi nỗi đau còn tồi tệ hơn chính nỗi đau. Và trái tim không cần tìm kiếm những giấc mơ, mỗi giây tìm kiếm là một cuộc gặp gỡ với Chúa và sự vĩnh hằng.

Theo đuổi một niềm đam mê mới đòi hỏi bạn phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình và nhớ rằng mỗi nguy hiểm sẽ tự tính khi bạn nhìn thấy nó. Đó không phải là ước mơ mà chính là những trải nghiệm bạn có được đáng để theo đuổi.

Sự thật không chết

“Nếu những gì chúng ta tìm kiếm là tinh khiết, nó sẽ không bao giờ mất đi. Và chúng ta luôn có thể quay trở lại. Nếu chúng ta chỉ tìm kiếm một tia sáng lóe lên, như một ngôi sao băng, chúng ta sẽ chẳng còn gì khi trở về. “

Hãy tự hỏi bản thân xem thứ bạn đang tìm kiếm có phải là thứ có thể mất đi không. Nếu bạn trả lời rằng không có gì bị mất, hãy chạm vào sự thật.

Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive

Tôn trọng hiện tại

“Tôi không sống trong quá khứ và tương lai, tôi chỉ đối phó với hiện tại. Nếu bạn có thể sống ở hiện tại, bạn là một người hạnh phúc ”.

Hiện tại chứa đựng cả quá khứ và tương lai, hôm nay là kết quả của những gì bạn đã làm ngày hôm qua và dẫn đến ngày mai.

đưa ra quyết định

“Khi ai đó quyết định làm điều gì đó, họ bị cuốn theo dòng nước xoáy đưa họ đến những nơi mà họ chưa từng mơ tới khi đưa ra quyết định.”

Điều kỳ diệu của cuộc sống là chúng ta không biết trước được tương lai. Sẽ có những thay đổi nếu bạn quyết định, chỉ cần ngồi đó và bạn sẽ không đi đến đâu.

đừng bỏ cuộc

“Bí mật của cuộc sống là ngã bảy lần và đứng dậy tám lần.”

Bởi vì thứ tám có thể sẽ dẫn đến thành công. Những cuốn tiểu thuyết hay nhất thế giới chỉ được xuất bản sau nhiều lần bị từ chối. May mắn thay, ý chí của những nhà văn vĩ đại đã không cho phép họ bỏ cuộc.

Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive

tin vao chinh minh

“Nếu ai đó không thể được như những gì mọi người mong đợi, mọi người sẽ tức giận. Dường như mọi người đều có thể nhìn thấy con đường của người khác nhưng không thể nhìn thấy con đường của chính mình.

Chúng ta có dễ bị ảnh hưởng và có xu hướng sống cuộc đời của người khác không? Không có gì sai khi tiếp thu ý kiến ​​và học hỏi từ người khác, nhưng điều quan trọng là bạn phải tỉnh táo để hiểu bản thân và chắt lọc những ý kiến ​​đó.

âm mưu

“Chỉ có một cách để học. Âm mưu”.

Bạn có thể học, đọc và nghe cho đến khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi tiếp tục, nhưng bạn chỉ có được kinh nghiệm bằng cách hành động và đối mặt với thử thách. Khi bạn đã chuẩn bị xong mục tiêu, hãy rút cung và bắn.

Xem thêm:  Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Để hiểu sâu hơn những bài học từ cuốn sách kinh điển này, bạn có thể Tải Sách Nhà Giả Kim PDF, Đọc Sách Trực Tuyến, Tải Sách Nhà Giả Kim TẠI ĐÂY! thể loại blog

nhà giả kim thuật

Ngày 20 tháng 11 năm 2018 Cổ điển

1. THÔNG TIN SÁCH / EBOOK Nhà giả kim

Tác giả:   PAULO COELHO

Tải xuống sách điện tử Nhà giả kim PDF / PRC / EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục:  SÁCH CỔ ĐIỂN  Đọc thử Giá Xem giá

2. TẢI XUỐNG

 Định dạng            tải xuống PDF

 Định dạng tải xuống            PRC

Tải xuống EPUB định dạng        

Xem sách tải hướng dẫn để tải nhanh các bạn nhé:  Sách tải hướng dẫn

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Nhà giả kim là một quyển sách bắt buộc người đọc phải đọc đi đọc lại nhiều, bởi sau mỗi lần đọc, sau vài năm trải nghiệm cuộc sống, ta lại ngộ ra thêm nhiều bài học ẩn sâu trong quyển sách. Nếu lần đầu đọc qua, đây chắc hẳn là một câu chuyện đầy những tình tiết mang đậm tính huyền ảo, một câu chuyện cổ tích không hơn không kém. Thế nhưng sau một khoảng thời gian tìm hiểu, va chạm với những ý thức hệ về khía cạnh tâm linh, về những khả năng lớn lao tiềm tàng trong mỗi con người, và về những mối liên kết không thể tách rời giữa thiên nhiên, con người và suy nghĩ bên trong, cuốn sách này hoàn toàn trở nên chân thật hơn bao giờ hết..

Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mọi câu hỏi trên thế giới này, từ tình yêu đến đam mê, niềm tin, tôn giáo, những giấc mơ, những rắc rối trong cuộc sống.. tất cả mọi thứ. Từ khi đọc xong Nhà Giả Kim mình xem nó như một chuẩn mực sống cho bản thân mình, chính xác hơn là một đức tin. Không gì là không có nguyên do, và không có gì không thể giải quyết được. Khi bạn tin vào số mệnh của mình, tin vào những gì trái tim mình thì thầm thì bạn sẽ tìm được kho báu của mình. Nó giống như một quyển sách chỉ dẫn cho bạn đi đúng hướng vào tương lai vậy.

Leben heißt Träume haben. Mit ehrlichem Schreiben hat uns der Autor verständlich gemacht, dass Träume nicht weit entfernt sind. Es ist in uns wichtig, dass wir den Mut haben, unsere Träume zu verfolgen, die Dinge zu erreichen, von denen wir träumen oder nicht. Der Schreibstil des Autors ist keine Predigt des Vorläufers, sondern eine sehr realistische Art, die Geschichte zu erzählen. Der Alchemist in der Geschichte wird nur ein sehr, sehr gewöhnlicher Mensch sein, ohne irgendetwas Herausragendes, wenn er nicht alles aufgibt und seinem Traum folgt, egal was die Leute sagen, egal wie oft er versagt hat, er stand trotzdem auf und machte weiter, um seinen Traum zu verwirklichen. Wenn wir die Geschichte lesen, werden wir den starken Willen dieses Jungen spüren, sehr stark. So großartig! Jeder lebende Mensch muss einen Traum haben, Folgen Sie Ihrem Traum ungeachtet aller Dinge, denn dies ist Ihr Leben, Ihr Traum. Niemand auf dieser Welt hat das Recht, über dich zu urteilen. Gib deine Träume nicht auf!

Trích dẫn :

Nhà giả kim (The Alchemist) PAULO COELHO

Paulo Coelho đã viết câu chuyện bằng tiếng Brazil – một biến thể của tiếng Bồ Đào Nha. Tựa gốc là O Alquimista, được xuất bản bởi Editora Rocco Ltda. xuất bản tại Rio de Janeiro năm 1988. Bản dịch tiếng Việt này của dịch giả Lê Chu Cầu dựa trên bản tiếng Đức (Der Alchemist von CSHerzog, Diogenes-Verlag, Zurich, 1996, có tham khảo bản tiếng Anh. Xuất bản 2002, bản quyền East Westsprachliches Kulturzentrum.

Chương 1 – 8

vào lịch sử

***

Nhà giả kim lấy cuốn sách mà một trong những đoàn lữ hành đang chở.

Cuốn sách đã cũ và dài, nhưng anh vẫn có thể đọc được tên tác giả: Oscar Wilde. Khi mở ra đọc, anh thấy có một câu chuyện về hoa thủy tiên. Tất nhiên, anh không lạ gì truyền thuyết về chàng Narcissus đẹp trai, ngày này qua ngày khác nhìn mặt anh bên hồ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chính mình. Anh ta quá yêu bản thân mình, đến nỗi một ngày kia, anh ta nghiêng người quá mạnh, ngã xuống hồ và chết đuối. Nó lớn lên thành một bông hoa xinh đẹp được đặt theo tên của một loài Thủy tiên. Nhưng Oscar Wilde không kết thúc câu chuyện như vậy, ông nói rằng sau khi ông chết, các nàng tiên trong rừng đã xuất hiện khi họ nhìn thấy hồ nước ngọt giờ đã biến thành một đầm lầy mặn vì nước mắt.

Xem thêm:  Sách tiếng anh 12 thí điểm pdf - Link tải GG Driver mới nhất

“Tại sao bạn khóc?” – các tiên nữ hỏi.

“Bởi vì tôi thương tiếc Narcissus,” hồ nước trả lời.

“Đúng rồi. Hai chị em không ngạc nhiên chút nào. Và mặc dù tất cả chúng tôi đều đuổi theo nó, nhưng chỉ có tôi mới được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời này ”.

“Anh ta đẹp như vậy sao?” Tựa hồ bối rối hỏi.

“Ai hiểu rõ điều đó hơn tôi?” – nàng tiên ngạc nhiên – “có ngày Người không cúi xuống nhìn mặt hồ”.

Nghe vậy, tựa hồ im lặng hồi lâu, sau đó đáp: “Đúng là ta khóc Thủy tiên, nhưng ta chưa từng để ý ngươi xinh đẹp như vậy. Tôi khóc cho anh ấy vì mỗi khi anh ấy nhìn ra hồ, tôi có thể nhìn thấy rõ vẻ đẹp của chính mình trong mắt anh ấy ”.

“Thật là một câu chuyện tuyệt vời,” nhà giả kim nói.

***

Khi người chăn cừu Santiago lùa đàn cừu trở về ngôi nhà thờ cũ và bỏ hoang thì trời đã tối. Mái của nhà thờ này đã bị sập từ lâu, và một cây dâu tằm to lớn nay đã sừng sững nơi hiên nhà từng đứng. Anh quyết định qua đêm ở đó. Vì vậy, ông đã chăn bầy cừu qua khung cửa bị hư hại và chặn nó bằng một số thanh gỗ để ngăn lũ vật ra ngoài vào ban đêm. Mặc dù không có sói ở khu vực này, nhưng vào một đêm nọ, một con cừu xuất hiện và ngày hôm sau anh ta đã dành cả ngày để tìm kiếm. Sau đó, anh trải áo khoác trên sàn và ngả người ra sau, dùng cuốn sách đang đọc làm gối. Trước khi đi ngủ anh tự nhủ trong tương lai sẽ tìm những cuốn sách dày hơn để có thể đọc lâu và dùng làm gối ôm sẽ tốt hơn. khi anh ấy thức dậy trời vẫn còn tối. Nhìn lên bầu trời, anh thấy những vì sao lấp lánh giữa những chùm sáng. “Mình muốn ngủ,” anh tự nghĩ. Một tuần trước anh lại có giấc mơ tương tự và lần này anh tỉnh dậy giữa giấc mơ. Anh ta ngồi dậy, nhấp một ngụm rượu và dùng cây trượng của người chăn cừu để đánh thức từng người một. Càng ngày anh càng cảm thấy những con vật đang thức dậy cùng lúc với anh, như thể có một sự hòa hợp thần bí giữa cuộc sống của anh và những con vật mà anh đã đi lại trong hai năm để tìm kiếm thức ăn và nước uống. “Họ đã quá quen với tôi và họ biết giờ của tôi,” anh nghĩ. Nhưng sau khi suy nghĩ một hồi, anh nhận ra rằng có thể ngược lại, anh đã quen với thời cừu non. Một số người trong số họ không đứng dậy ngay lập tức. Anh ta thức dậy với một cây gậy và gọi tên mọi người. Anh luôn có ấn tượng rằng những con cừu biết anh đang nói gì. Đôi khi bạn đọc cho anh ấy những đoạn trong những cuốn sách mà bạn đặc biệt thích, hoặc anh ấy triết lý về cuộc sống cô đơn và niềm vui của một người chăn cừu, hoặc bình luận về những tin tức nóng hổi ở những làng chài đi qua. Nhưng trong hai ngày qua, anh chủ yếu nói về một chủ đề: con gái của một thương gia ở thị trấn nhỏ mà anh và con cừu sẽ đến sau bốn ngày nữa. Năm ngoái, lần đầu tiên anh ta ở trong nhà của thương gia này, người sở hữu một cửa hàng vải. Anh ta đói và phải xén lông cừu trước cửa hàng để không bị lừa. con gái của một thương gia ở thị trấn nhỏ, nơi anh ta và bầy cừu sẽ đến sau bốn ngày. Năm ngoái, lần đầu tiên anh ta ở trong nhà của thương gia này, người sở hữu một cửa hàng vải. Anh ta đói và phải xén lông cừu trước cửa hàng để không bị lừa. con gái của một thương gia ở thị trấn nhỏ, nơi anh ta và bầy cừu sẽ đến sau bốn ngày. Năm ngoái, lần đầu tiên anh ta ở trong nhà của thương gia này, người sở hữu một cửa hàng vải. Anh ta đói và phải xén lông cừu trước cửa hàng để không bị lừa.

Xem thêm:  Sách thuốc nam pdf - Link tải GG Driver mới nhất

Sau đó, một người quen đã giới thiệu cho anh ấy cửa hàng này và bây giờ anh ấy đang dẫn đàn cừu đến đó một lần nữa.

“Tôi muốn bán len”, anh ta nói với người buôn bán vào thời điểm đó. Quán đông nghịt khách nên anh bảo người chăn cừu đợi đến trưa. Vì vậy, anh ta ngồi xuống vỉa hè trước cửa hàng và rút trong túi ra một cuốn sách. “Tôi không biết tôi là một người chăn cừu, nhưng tôi có thể đọc sách,” giọng một cô gái ngay bên cạnh anh ta nói. Đó là một cô gái Andalucia (Andalusia: vùng phía nam của Tây Ban Nha, gần Đại Tây Dương và Địa Trung Hải), với mái tóc đen dài và đôi mắt có nét giống Maurean (tiếng Anh: Moor): một dân tộc du mục ở Bắc Phi. sống ở Tây Ban Nha thuộc địa từ thế kỷ 8 đến thế kỷ 15) đã xâm lược trong quá khứ. “Vì cừu có tôi hơn sách,” ông dạy. Hai người nói chuyện hơn hai tiếng đồng hồ. Cô gái nói cô ấy là chủ của cửa hàng kia và kể về cuộc sống đơn điệu của mình, nơi mà mỗi ngày đều giống như bất kỳ ngày nào khác. Về phần mình, người chăn cừu kể về phong cảnh vùng Andalucia và những tin tức kỳ lạ ở những nơi anh ta đã đến thăm. Anh rất vui khi có người lắng nghe anh. “Bạn học đọc như thế nào?”, Cô hỏi. “Ở trường, giống như những người khác,” anh trả lời. “Nhưng nếu bạn có thể đọc sách, tại sao bạn chỉ là một người chăn cừu bình thường?” Anh bối rối vì anh chắc chắn rằng cô sẽ không hiểu anh. Để tránh câu trả lời, anh tiếp tục kể về cuộc hành trình của mình và đôi mắt Moorish nhỏ của cô gái, đôi khi tròn, đôi khi ngạc nhiên. Thời gian trôi qua anh thầm ước ngày này sẽ không bao giờ kết thúc nếu không bố cô sẽ bắt anh đợi thêm ba ngày nữa. Anh có một cảm giác kỳ lạ mà trước đây anh chưa từng biết đến: ước mơ được sống ở một nơi ổn định. Có cô gái này bên cạnh bạn, sẽ không bao giờ có một ngày buồn tẻ.

Điều này có thể khiến bạn quan tâm:

  • 4 cuốn sách hay về AutoCAD 2015 nên đọc
  • 10 cuốn sách hay về công việc giúp bạn hạnh phúc và thành công hơn
  • Sách Ohsawa rất đáng đọc

nhà giả kim thuật

Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu lưu tìm kiếm định mệnh của mình đã giúp Santiago hiểu được ý nghĩa sâu sắc nhất của hạnh phúc hòa hợp với vũ trụ và con người.
Cuốn tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho giống như một câu chuyện thơ giản dị, nhân hậu, ngập tràn trí tuệ huyền bí của phương Đông. Khi được xuất bản lần đầu ở Brazil vào năm 1988, cuốn sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng với định mệnh đặc biệt của cuốn sách dành cho cả nhân loại, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn khắp các biên giới quốc gia, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại và có thể biến đổi cuộc đời người đọc.
“Nhưng nhà giả kim không để ý lắm đến những thứ như vậy. Anh đã thấy nhiều người đến và đi trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc. Anh đã nhìn thấy các vị vua và những người ăn xin đi qua biển cát đó, một biển cát thường xuyên thay đổi hình dạng theo gió thổi, nhưng mãi mãi vẫn là biển cát mà anh đã biết từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, từ tận đáy lòng anh không khỏi vui mừng trước sự may mắn của mọi du khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng và bầu trời xanh, giờ anh đã có thể nhìn thấy những quả chà là xanh hiện ra trước mắt. “Có lẽ Chúa chỉ tạo ra sa mạc để mọi người đánh giá cao cây chà là,” anh nghĩ.


Video Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc