Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive

Abenteuer- Bí ẩn- Truyện ngắn giả tưởng- Văn học viễn tưởng Văn học kinh điển

PDF nhà giả kim

2021-02-19 Câu nói của Paulo Coelho Nhà giả kim Những gì nhà giả kim dạy chúng ta Nhà giả kim Tải Ebook Nhà giả kim EPUB Nhà giả kim EPUB Nhà giả kim Tải về Nhà giả kim thuộc thể loại nào Nhà giả kim Những câu nói hay này Nhà giả kim PDF Nhà giả kim PDF Tải Nhà giả kim và nhà giả kim dạy học

Nhà giả kim

Ngày 20 tháng 11 năm 2018 Cổ điển

1. THÔNG TIN SÁCH / EBOOK Nhà giả kim

Tác giả:   PAULO COELHO

Tải xuống ebook Nhà giả kim PDF / PRC / EPUB. Tải miễn phí và đọc trực tuyến trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục:   SÁCH NỮ  Đọc giá

2. TẢI XUỐNG

PDF- Tải xuống-     Định dạng          

VR China   Download-   Định dạng          

EPUB- Tải xuống-     Định dạng       

Xem Hướng dẫn Tải Sách Để Tải Về Nhanh:   Hướng Dẫn Tải Sách

3. CHỈ GIỚI THIỆU / ĐÁNH GIÁ SÁCH

Nhà Giả Kim là một cuốn sách đòi hỏi người đọc phải đọc đi đọc lại nhiều lần, bởi sau mỗi lần đọc, sau vài năm trải nghiệm cuộc sống, chúng ta lại nhận ra thêm nhiều bài học còn ẩn chứa trong cuốn sách. Khi bạn lần đầu tiên đọc nó, nó phải là một câu chuyện đầy chi tiết tưởng tượng, một câu chuyện cổ tích không hơn không kém. Nhưng sau một thời gian nghiên cứu va chạm với những tư tưởng về tâm linh, về những tiềm năng to lớn trong mỗi con người và về những mối liên hệ không thể tách rời giữa thiên nhiên, con người và nội tâm của họ, cuốn sách này thực hơn bao giờ hết. .

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi trên thế giới, từ tình yêu đến đam mê, tín ngưỡng, tôn giáo, ước mơ, vấn đề trong cuộc sống … tất cả mọi thứ. Kể từ khi đọc Nhà giả kim, tôi đã xem nó như một tiêu chuẩn sống của mình, chính xác hơn là một niềm tin. Không có gì là không có nguyên nhân và không có gì là không thể giải quyết được. Nếu bạn tin vào số phận của mình, tin vào những gì trái tim mách bảo, rồi bạn sẽ tìm thấy kho báu của mình. Nó giống như một cẩm nang du lịch chỉ bạn đi đúng hướng trong tương lai.

Sống là phải có ước mơ. Với lối viết chân thực, tác giả đã khiến chúng ta hiểu rằng ước mơ không còn xa vời. Nó ở trong chúng ta, quan trọng là chúng ta có đủ dũng khí để theo đuổi ước mơ của mình, có đạt được những điều mình mơ ước hay không. Cách viết của tác giả không phải là thuyết pháp của các bậc tiền bối mà là cách kể chuyện rất chân thực. Nhà giả kim trong câu chuyện sẽ chỉ là một người hoàn toàn bình thường, không có gì phi thường, nếu anh ta không từ bỏ mọi thứ và theo đuổi ước mơ của mình, bất chấp mọi người nói gì, bất chấp ước mơ của mình. Dù thất bại bao nhiêu lần, anh vẫn vực dậy và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Khi đọc truyện chúng ta sẽ cảm nhận được ý chí kiên cường, rất mạnh mẽ của cậu bé này. Quá tuyệt vời!Mỗi người sống đều phải có ước mơ, hãy theo đuổi ước mơ của mình bất chấp tất cả vì đây là cuộc sống của bạn là ước mơ của bạn. Không ai trên thế giới này có quyền phán xét bạn. Đừng từ bỏ ước mơ của bạn!

Trích dẫn:

Der Alchemist (Nhà giả kim thuật) PAULO COELHO

Paulo Coelho đã viết câu chuyện bằng tiếng Brazil – một biến thể của tiếng Bồ Đào Nha. Tựa gốc là O Alquimista, được xuất bản bởi Editora Rocco Ltda. Bản dịch tiếng Việt này của dịch giả Lê Chu Cầu dựa trên bản tiếng Đức (Der Alchimist of CSHerzog, Diogenes Verlag, Zurich, 1996, có tham khảo bản tiếng Anh. Xuất bản 2002, bản quyền do Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây phát hành).

Chương 1 – 8

Trong truyện

***

Nhà giả kim lấy cuốn sách mà một trong những đoàn lữ hành đang chở.

Xem thêm:  Sách luyện viết tiếng anh pdf |Link tải GG drive

Cuốn sách đã cũ và dài, nhưng anh vẫn có thể đọc được tên tác giả: Oscar Wilde. Khi mở nó ra để đọc, anh ấy đã tìm thấy một câu chuyện về hoa thủy tiên vàng. Tất nhiên, anh không lạ gì truyền thuyết về chàng Narcissus đẹp trai, ngày ngày soi mặt xuống hồ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chính mình. Anh ta quá yêu bản thân mình đến nỗi một ngày kia anh ta dựa hơi quá nhiều, ngã xuống hồ và chết đuối. Một bông hoa xinh đẹp mọc ra từ nó, được đặt theo tên của một loài Thủy tiên. Nhưng Oscar Wilde không kết thúc câu chuyện như vậy, ông nói rằng sau khi ông chết, các nàng tiên trong rừng đã xuất hiện khi họ nhìn thấy hồ nước ngọt biến thành đầm lầy mặn mà rơi lệ.

“Tại sao bạn khóc?” – các tiên nữ hỏi.

“Bởi vì tôi thương tiếc Narcissus,” hồ trả lời.

“Đúng. Hai chị em không ngạc nhiên chút nào. Và mặc dù tất cả chúng tôi đều theo đuổi anh ấy, nhưng chỉ có tôi mới có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời này. “

“Hắn xinh đẹp như vậy sao?” Tựa hồ sửng sốt hỏi.

“Ai hiểu rõ hơn tôi?” – nàng tiên ngạc nhiên – “có ngày chàng không cúi xuống nhìn mặt hồ”.

Tựa hồ nghe vậy trầm mặc hồi lâu, sau đó đáp: “Đúng là ta khóc Thủy tiên, nhưng là ta chưa từng để ý ngươi xinh đẹp như vậy. Tôi khóc cho anh ấy vì mỗi khi anh ấy nhìn ra hồ, tôi có thể nhìn thấy rõ ràng vẻ đẹp của chính mình trong đôi mắt của anh ấy. “

“Thật là một câu chuyện tuyệt vời,” nhà giả kim nói.

***

Khi cậu chăn cừu Santiago xua được đàn cừu về đến ngôi nhà thờ cổ và hoang phế thì trời đã sẩm tối. Ngôi nhà thờ này đã bị sập mái từ khá lâu rồi và nơi xưa kia là phòng thay áo lễ nay sừng sững một cây dâu tằm to tướng. Cậu quyết định ngủ qua đêm tại đấy. Thế là cậu lùa lũ cừu qua khung cửa đã hư hại rồi chắn lại bằng vài thanh gỗ để đêm đến lũ vật khỏi chui ra. Tuy vùng này không có chó sói nhưng đã có đêm một con cừu chui ra ngoài khiến hôm sau cậu mất cả ngày đi tìm. Rồi cậu trải áo khoác trên nền đất, ngả lưng à dùng quyển sách đang dọc dở làm gối. Trước khi ngủ, cậu tự nhủ sau này phải tìm những sách dày hơn để vừa có thể đọc được lâu, vừa có thể dùng làm gối tốt hơn. Khi cậu thức giấc thì trời còn tối mịt. Nhìn lên trời cao, cậu thấy sao lấp lánh giữa những xà ngang. “Mình còn muốn ngủ tiếp mà”, cậu thầm nghĩ. Cậu lại vừa mơ giấc mơ y hệt cách đây một tuần và lần này cũng thức giấc giữa cơn mơ. Cậu ngồi dậy, uống một hớp vang rồi dùng loại gậy của người chăn cừu đánh thức từng con một. Càng ngày cậu càng có cảm tưởng là lũ vật cùng thức dậy một lượt với mình như thể có một sự hòa điệu thần bí giữa đời cậu và những con vật từ hai năm nay đi theo cậu, nay đây mai đó, tìm thức ăn và nước uống. “Chúng đã quá quen với mình nên biết luôn cả giờ giấc của mình”, cậu nghĩ. Nhưng sau một lúc suy ngẫm cậu lại thấy có thể ngược lại lắm, rằng cậu đã quen với giờ giấc của bầy cừu. Một vài con chưa chịu dậy ngay. Cậu lấy gậy đánh thức, gọi tên từng con một. Cậu luôn luôn có cảm tưởng lũ cừu hiểu biết những gì mình nói. Cho nên đôi lúc cậu đọc cho chúng nghe vài đoạn trong những quyển sách mà cậu đặc biệt thích, hoặc cậu triết lí về cuộc sống đơn độc và niềm vui của người chăn cừu, hay là bình phẩm về những tin mới biết được nơi những thành phố câu thường đi qua. Nhưng từ hai ngày nay cậu hầu như chỉ nói về một đề tài : cô con gái của một nhà buôn ở cái thành phố nhỏ mà bốn ngày nữa cậu và lũ cừu sẽ đến. Năm ngoái là lần đầu tiên cậu đến nhà người lái buôn này, chủ một cửa hàng vải vóc. Ông ta đói phải xén lông cừu ngay trước cửa hàng để khỏi bị lọc lừa.

Lần đó một người quen đã giới thiệu với cậu cửa hàng này và giờ đây cậu lại dẫn bầy cừu đến đó.

“Tôi muốn bán lông cừu”, lần đó cậu đã nói với ông nhà buôn kia như thế. Cửa tiệm đang đầy khách hàng nên ông ta yêu cầu chàng chăn cừu đợi đến xế trưa. Thế là cậu ngồi ngay xuống lề đường trước cửa hiệu, lôi trong bị ra một quyển sách. “Mình không biết là chăn cừu mà cũng đọc được sách đấy”, một giọng con gái cất lên ngay cạnh cậu. Đúng là một cô gái đất Andalusia (Andalusia : vùng phía nam Tây Ban Nha, sát Đại Tây Dương và Địa Trung Hải), với mái tóc đen dài và đôi mắt phảng phất nét người Mauren (Người Mauren (tiếng Anh : Moor) : một sắc dân du mục ở Bắc Phi, đã đô hộ Tây Ban Nha từ thế kỉ VIII đến thế kỉ XV) xâm lược xưa kia. “Bởi vì giống cừu còn dạy tôi biết được nhiều điều hơn là sách vở”, cậu đáp. Hai người trò chuyện tíu tít suốt hơn hai tiếng. Cô gái cho biết mình là con người chủ tiệm kia và kể về cuộc sống đơn điệu, ngày nào như ngày nấy ở đó. Về phần mình, cậu chăn cừu kể về phong cảnh vùng Andalusia và về những tin mới lạ ở những nơi cậu đã đi qua. Cậu lấy làm vui sướng vì có người lắng nghe chuyện mình. “Anh học đọc sách như thế nào ?”, cô muốn biết. “Trong trường học, như mọi người khác”, cậu đáp. “Nhưng nếu anh đọc sách được thì sao anh chỉ thành một người chăn cừu bình thường thôi ?”. Cậu bối rối vì tin chắc rằng cô sẽ không hiểu nổi cậu. Để tránh né trả lời, cậu tiếp tục kể về hành trình của mình và đôi mắt nhỏ phảng phất mắt người Mauren của cô gái khi tròn xoe, lúc nheo lại vì kinh ngạc. Thời gian trôi qua, còn cậu thầm ước ngày hôm ấy đừng bao giờ chấm dứt, hoặc là bố cô cứ tiếp tục để cậu chờ thêm ba ngày nữa. Cậu thấy một cảm giác khác lạ chưa từng biết đến : đó là mơ ước được sống ổn định một nơi. Có cô gái này bên cạnh thì chẳng còn ngày nào là nhàm chán nữa. Nhưng rồi ông nhà buôn đến, bảo xén cho lông bốn con cừu, trả tiền ngay rồi bảo cậu sang năm trở lại.

Xem thêm:  Cổ học tinh hoa pdf |Link tải GG drive

Bạn có thể quan tâm:

  • Top 7 sách hay về bộ não nên đọc
  • 10 quyển sách hay về giải quyết vấn đề nên đọc
  • 6 cuốn sách hay về e-commerce nên đọc

[ Ebook ] Nhà giả kim pdf – Cuốn sách mộng mơ

Chắc hẳn trong mỗi người đều có những ước mơ thủa thơ bé, nhà giả kim pdf là câu chuyện cổ tích của chàng chăn cừu đi tìm kho báu mà giấc mơ đã dẫn đường chỉ lối cho chú thành công.Nhà giả kim pdf – Cuốn sách kinh điển

Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive

Giới thiệu

Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản.

Với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim pdf đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc

Nội dung chính

“Kho báu không phải là đích đến, kho báu là cả cuộc hành trình”

Chàng chăn cừu Santiago ở Tây Ban Nha, một người từ bỏ kế hoạch cha mẹ định sẵn để “đi đây đi đó”. Lúc nào cậu cũng có một quyển sách bên mình, không chỉ để đọc, mà còn để gối đầu khi ngủ.

Vào một đêm bầu trời nhiều sao sáng, cậu kê sách ngủ cùng bầy cừu trong một nhà thờ làng đổ nát, nơi có một cây dâu mọc trong phòng thay áo lễ. Trong giấc ngủ đó, lần thứ hai liên tiếp cậu mơ thấy mình được một đứa trẻ dẫn đến Kim Tự Tháp Ai Cập tìm kho báu… 

Đó là nơi câu chuyện bắt đầu và cũng là nơi nó kết thúc, gói trọn chuyến hành trình “đem tất cả những gì mình có để đổi lấy một giấc mơ” của chàng chăn cừu trong 52 chương sách.

Tải Nhà giả kim pdf – Cuốn sách bán chạy nhất thập kỷ

Link tải google drive siêu nhanh : 

Chúc bạn có những phút giây mơ màng cùng phiêu lưu với chú bé chăn cừu đến vùng đất sa mạc Ai Cập huyền bí nhé ! 

Xem thêm : 

  • Cuốn sách kỉnh điển Thế giới phẳng pdf
  • Chia sẻ sách hay Đắc nhân tâm pdf

Related

[ Ebook ] Tải thế giới phẳng pdf – cuốn sách kinh điểnFebruary 9, 2020In “Ebook”

[ Ebook ] Tải sách nhà đầu tư thông minh pdf 2021August 6, 2021In “Ebook”

[ Ebook ] Sách con cái chúng ta đều giỏi pdf fileNovember 30, 2019In “Ebook”

Tải sách Nhà Giả Kim PDF, Nhà Giả Kim epub, Nhà Giả Kim prc

Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Paulo Coelho là tác phẩm được đúc kết sau 11 năm nghiên cứu thuật giả kim của ông. Nhà Giả Kim PDF kể về hành trình đi tìm kho báu của một cậu bé chăn cừu. Nhưng đằng sau đó là những bài học ý nghĩa rất lớn lao mà không phải độc giả nào cũng có thể chiêm nghiệm một cách dễ dàng. Lối văn phong kể chuyện giản dị dễ hiểu và mang tính phiêu lưu có vẻ không quá đặc sắc nhưng thành công của cuốn sách Nhà Giả Kim là không thể phủ nhận.Chúng tôi đưa tới bản đọc online hoặc download sách Nhà Giả Kim ở đây và đúc kết một số bài học đắt giá cùng trích dẫn chia sẻ cùng độc giả.

Xem thêm:  Sách tiếng việt lớp 3 tập 1 pdf |Link tải GG drive
Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive

>>> Click để tải sách: Bản PDF

Hoặc nghe online tại đây.

Đặt mua Nhà giả kim Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất)Những bài học giá trị khi đọc sách Nhà Giả Kim PDF

Nỗi sợ là rào cản còn lớn hơn cả rào cản thực

“Nói với trái tim mình rằng nỗi sợ đau đớn còn tồi tệ hơn chính đau đớn. Và rằng không trái tim nào phải khổ ải tìm kiếm những giấc mơ, vì mỗi một giây tìm kiếm là cuộc gặp gỡ Thượng đế cùng sự vĩnh cửu”.

Để theo đuổi đam mê mới, bạn phải bước ra khỏi vùng an toàn và nhớ rằng mọi hiểm nguy đều có giá trị riêng khi bạn nhìn nhận nó là chính nó. Không phải chính giấc mơ nhưng những trải nghiệm bạn có được sẽ làm cho giấc mơ đó trở nên đáng theo đuổi.

Chân lý không chết

“Nếu điều chúng ta tìm kiếm là thuần khiết, sẽ không bao giờ nó mất đi. Và chúng ta luôn có thể quay trở lại. Nếu điều chúng ta tìm kiếm chỉ là một chốc sáng, như vì sao băng thì chúng ta sẽ chẳng còn gì khi trở lại”.

Hãy tự hỏi bản thân xem những gì bạn đang tìm kiếm có thể bị mất hay không. Nếu bạn trả lời rằng không có gì bị mất, bạn đang chạm vào sự thật.

Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive

Tôn trọng hiện tại

“Tôi không sống trong quá khứ hay tương lai, tôi chỉ đối phó với hiện tại. Nếu bạn có thể sống ở hiện tại, bạn là một người hạnh phúc. “

Hiện tại chứa đựng cả quá khứ và tương lai; ngày hôm nay là kết quả của những gì bạn đã làm ngày hôm qua và dẫn đến ngày mai.

Đưa ra quyết định

“Khi ai đó quyết định làm điều gì đó, họ bị cuốn đi bởi một dòng điện xối xả đưa họ đến những nơi mà họ chưa từng mơ tới khi đưa ra quyết định.”

Điều kỳ diệu của cuộc sống là chúng ta không biết trước được tương lai. Sẽ có những thay đổi nếu bạn chỉ ngồi đó và bạn sẽ chẳng đi đến đâu.

đừng bỏ cuộc

“Bí mật của cuộc sống là ngã bảy lần và đứng dậy tám lần.”

Bởi vì thứ tám có thể sẽ dẫn đến thành công. Những cuốn tiểu thuyết hay nhất trên thế giới chỉ được xuất bản sau khi chúng đã bị từ chối vài lần. May mắn thay, ý chí của những nhà văn vĩ đại đã không cho phép họ bỏ cuộc.

Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive

Tin tưởng vào chính mình

“Khi ai đó không thể được như những gì mọi người mong đợi, mọi người sẽ tức giận. Dường như mọi người đều có thể nhìn thấy con đường của người kia, nhưng không phải của chính mình. “

Chúng ta có dễ bị ảnh hưởng và có xu hướng sống cuộc đời của người khác không? Tiếp thu ý kiến ​​và học hỏi từ người khác là điều không sao, nhưng điều quan trọng là bạn phải tỉnh táo để hiểu bản thân và chắt lọc những ý kiến ​​đó.

pháp luật

“Chỉ có một cách để học. Pháp luật”.

Bạn có thể học, đọc và nghe cho đến khi cảm thấy nhàm chán, nhưng bạn sẽ chỉ tích lũy được kinh nghiệm nếu bạn hành động và cho phép bản thân được thử thách. Khi bạn đã chuẩn bị xong mục tiêu, hãy rút cung và bắn.

Để hiểu đầy đủ các bài học từ cuốn sách kinh điển này, bạn có thể tải PDF The Alchemist, đọc sách trực tuyến và download The Alchemist TẠI ĐÂY! Thể loại blog


Video Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sách nhà giả kim pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts