Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

200 MỤC TIẾNG ANH VIỆT NAM

Sách song ngữ hay nhất PDF

Trên đây là ebook của cuốn sách song ngữ tốt nhất, ViecLamVui –   một   trang web miễn phí cho  tìm kiếm việc làm nhanh  – biên soạn và gửi đến cho bạn. Hi vọng với những cuốn sách hay song ngữ Anh – Việt này, các bạn có thể đọc để có thêm nhiều kiến ​​thức quý báu và rèn luyện tiếng Anh của mình tốt hơn.

#NhungCuonSachSongNguHayNhat #SachSongNguAnhVietHay #SachSongNguAnhVietPdf #ViecLamVuiBạn có thể đăng tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí, các vị trí tuyển dụng trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Bài viết trong chuyên mục Blog Giáo dục nghề nghiệp, Đào tạo, Tài liệu trên ViecLamVuiShare trên mạng xã hội để mang đến cho bài viết của bạn một tín hiệu đáng mừng

 • Twitter
 • MeWe
 • Linkedin
 • Pinterest
 • Reddit
 • WordPress
 • Blogger
 • Tumblr
 • Pha trộn
 • Diigo
 • Trello
 • Bảng lật
 • Instagram
 • Vkontakte
 • Facebook

HTML-Quelle

[Ebook] 5 Cuốn sách Song ngữ Anh Việt Tự giúp bản thân thay đổi

Sách self-help   là loại sách giúp mọi người phát triển các kỹ năng của bản thân, là “self-help book” nhằm mục đích thúc đẩy, truyền cảm hứng và hướng dẫn người đọc  giải quyết các vấn đề cá nhân thông qua sách  self-help . kinh nghiệm cá nhân của tác giả.

5 cuốn sách nổi tiếng sau đây (   bản song ngữ Anh – Việt) sẽ   giúp bạn luyện đọc tiếng Anh và mở rộng vốn từ vựng nhanh chóng mà không cảm thấy nhàm chán, đồng thời vẫn thưởng thức được trọn vẹn nội dung tuyệt vời. trong số năm cuốn sách này. 1. Lòng dân thắng PDF

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

ĐỂ MUA SÁCH

Đắc Nhân Tâm   –  Lấy Lòng Người  , là cuốn sách đưa ra những lời khuyên về cách cư xử, cách ứng xử và cách giao tiếp với mọi người để thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm sau khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách đêm của nhiều thế hệ luôn mong muốn hoàn thiện để có được cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đắc Nhân Tâm cụ thể, chi tiết với những chỉ dẫn hướng dẫn mọi người, thông cảm và hướng dẫn người khác,… Những chỉ dẫn này có thể không còn phù hợp trong cuộc sống hiện đại theo thời gian, nhưng khi người đọc nhận được thông điệp mà tác giả muốn truyền tải, cảm nhận và thấu hiểu, việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

EBOOK  2  TẢI XUỐNG  2. PDF Nhà Giả Kim

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

ĐỂ MUA SÁCH

Nhà giả kim – The Alchemist là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, mang ý nghĩa thúc giục bạn đọc theo đuổi hoài bão, giấc mơ của mình.

Cuốn sách được viết bởi Paulo Coelho – người cũng phải trải qua rất nhiều thất bại trước khi có được thành công với Nhà Giả Kim. Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã giúp nhân vật chính Santiago thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người.

“Khi thật tâm mong muốn điều gì, bất cứ điều gì, thì cả vũ trụ sẽ chung sức để giúp ta đạt được điều đó.

TẢI EBOOK3. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống PDF

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

MUA SÁCH

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm.

Xem thêm:  Call for là gì |Tất tần tật về call for

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,…

Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui. Cuốn sách cùng bộ với Đắc nhân tâm được đánh giá là cuốn sách rất hay. Mang đến cho bạn sự tự tin, niềm vui, cách vượt lên những nỗi đau.

TẢI EBOOK4. 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

MUA SÁCH

Đã là con người bằng xương bằng thịt, ai trong chúng ta cũng không thể không mắc sai lầm trong đời, đó là điều không thể tránh khỏi. Chúng ta sống, tồn tại và đang hạn chế tối đa những sai lầm mắc phải.

Tự tôn, tự ti, ham muốn quyền lực, sợ hãi, tham vọng, trốn tránh trách nhiệm, bế tắc… là những đặc tính cố hữu của con người. Và quyển sách này dành cho tất cả chúng ta.

Chắt lọc từ những kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân cùng với trực quan nhạy bén của mình, tác giả đã mang đến cho chúng ta những cơ hội để khám phá bản thân cũng như gây ảnh hưởng lên người khác.

Stephen R. Covey đã đưa ra 7 thói quen thành đạt và mọi sự thành công đều bắt nguồn từ các thói quen ấy. Nếu chúng ta rèn luyện cho mình có những thói quen đó, cuộc đời chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn, công việc của chúng ta cũng sẽ thành công hơn, cuộc sống của chúng ta sẽ hạnh phúc hơn.

TẢI EBOOK5. Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF

Đánh thức con người phi thường trong bạn PDF

MUA SÁCH

Cuốn “Đánh thức con người phi thường trong bạn” được xuất bản năm 1992 đã diễn giải chiến lược mà tác giả gọi là “sự tập trung sức mạnh“, hay là cách khai thác khả năng con người để giúp họ đạt mục tiêu của mình.

Robbin đã khuyến khích độc giả từ bỏ lối tư duy hạn hẹp để nâng cao tiêu chuẩn của bản thân. Ông nhấn mạnh rằng, mỗi người chúng ta đều nên tin tưởng nhiều hơn vào bản thân để có thể làm được nhiều thứ hơn nữa hoặc những điều mà ta nghĩ là không thể.

TẢI EBOOK

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Home / Phật Giáo / sách song ngữ anh việt pdf

Sách song ngữ anh việt pdf

Bộ Ebook “13 Tiểu Thuyết Song Ngữ Anh – Việt Thần Thánh“tập hợp những cuốn tiểu thuyết kinh điển,nổi tiếng và hay nhất mọi thời đại đã được biên dịch ra rất nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới, trong đó tiếng việt cũng không ngoại lệ. Bộ 13 tiểu thuyết này đã được dịch ra và hơn cả những câu chuyện thông thường, những cuốn sách này còn được các trung tâm đào tạo giao tiếp tiếng anh ưu tiên dùng để giúp các bạn học sinh tăng vốn từ vựng, cấu trúc câu và năng lực giao tiếp.

Bạn đang xem: Sách song ngữ anh việt pdf

13 Cuốn tiểu thuyết song ngữ đình đám này, là những quyển nào?

1. ALICE IN WONDERLAND

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên) là một cuốn tiểu thuyết của tác giả người Anh Charles Lutwidge Dodgson (Lewis Carroll). Xuyên suốt nội dung câu chuyện là giấc mơ về cuộc hành trình của cô bé Alice vào xứ sở diệu kỳ với vô vàn bất ngờ, lạ lẫm. Những sự phiêu lưu kỳ thú này là một điều tuyệt vời để chúng ta học tiếng anh với nhiều tình tiết sinh động và kỳ thú.

Xem thêm:  Antivirus là gì - toàn bộ thông tin về cách thực diệt virut

2. DON QUIXOTE

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Don Quixote là cuốn tiểu thuyết được cho là “hay nhất mọi thời đại, được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất và được tái bản nhiều nhất trong lịch sử nhân loại, chỉ sau Kinh Thánh”. Ẩn sâu hình ảnh chàng hiệp sĩ Đôn Ki hô tê với những suy nghĩ hão huyền là một bức tranh hiện thực Tây Ban Nha với đầy những ý phê phán từ tác giả. Chính vì vậy mà chúng ta không thể bỏ qua nó trong việc chinh phục tiếng anh của mình qua bộ tiểu thuyết có 1 không 2 này.

3. GONE WITH THE WIND

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Gone with the wind (Cuốn theo chiều gió) là một cái tên không còn xa lạ với các bạn đọc cũng như “mọt phim”. Tiểu thuyết xoay quanh cuộc đời và câu chuyện tình yêu đầy thăng trầm của nàng Scarlett O’Hara – một tiểu thư xinh đẹp trong gia đình địa chủ ở miền Nam nước Mỹ. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách này cũng trở thành một tác phẩm kinh điển, một tượng đài trong nền điện ảnh nước Mỹ. Không còn chần chữ gì nữa, đây cũng là một cuốn tiểu thuyết tuyệt vời để chúng ta lựa chọn để cải thiện vốn tiếng anh của mình.

4. GRIMM’S FAIRY STORIES

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Chắc chắn, tuổi thơ của chúng ta đều gắn với ít nhất một trong những cái tên: Cô bé lọ lem, Người đẹp ngủ trong rừng, Chó sói và bảy chú dê con, Hoàng tử ếch…. Đây là những câu chuyện mang tính giáo dục cao, hướng người ta theo cái thiện. Và ít ai biết rằng, những mẩu chuyện ấy đều nằm trong kho tàng truyển cổ Grim – Grimm”s fairy stories– tuyển tập văn học dân gian nổi tiếng của Đức. Với 60 câu chuyện khác nhau, mỗi câu chuyện là một cuộc phiêu lưu kỳ thú vào thế giới thần kỳ, chắc chắn là là những tài liệu học tiếng anh bổ ích cho tất cả chúng ta.

5. PINOCCHIO

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Pinocchio – chú người gỗ mũi dài là một nhân vật khá quen thuộc với tuổi thơ chúng ta. Được tạo ra bởi người thợ mộc già Mister Geppetto tại miền quê nước Ý xa xôi, chú rối gỗ Pinocchio mơ ước trở thành một cậu bé bằng xương bằng thịt. Cậu thường hay nói dối và bịa đặt ra những câu chuyện vì nhiều lý do khác nhau và mỗi lần như vậy, mũi cậu bé lại dài ra đôi chút. Câu chuyện đáng yêu, từ ngữ cũng khá đơn giản vì đặc thù là truyện cho thiếu nhi, sẽ là một tác phẩm hay để bạn chọn lựa.

Xem thêm: Học Làm Pháp Sư – Căn, Nghiệp Làm Pháp Sư

6. PRIDE AND PREJUDICE

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Pride and Prejudice (Kiêu hãnh và định kiến)là tác phẩm nổi tiếng trong văn học nước Anh. Câu chuyện nói về tình yêu và hôn nhân của tầng lớp quý tộc nhỏ vào đầu thế kỷ 19. Nhân vật chính là Elizabeth Bennet, cô gái trẻ 20 tuổi, là tiêu thư một gia đình trung lưu. Nội dung chính kể về sự đối đầu và sau này trở thành cuộc tình giữa Elizabeth và Fitzwilliam Darcy, thuộc tầng lớp địa chủ. Tựa truyện nói về sự kiêu hãnh và các định kiến trong mối quan hệ của họ. Nếu bạn là fan của những câu chuyển tiểu thuyết về tình yêu thì cuốn truyện này là một lựa chọn tuyệt vời để học tiếng anh.

Xem thêm:  Hackerrank là gì |Tất tần tật về hackerrank

7. THE CALL OF THE WILD

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Sự đặc biệt của tiểu thuyết này là nhân vật chính – một chú chó tên Buck. Buck tuy đã được thuần hóa, cưng chiều nhưng sau khi bị bắt cóc khỏi trang trại, trở thành chó kéo xe, chú chó bắt đầu phải bắt đầu thích nghi với cuộc sống cực khổ, đấu tranh cho sinh tồn. Sau một lần đi săn, chứng kiến cảnh hoang tàn, đẫm máu với người chủ Buck hết mực trung thành, tình cảm trong chú bỗng trở thành nỗi đau, khiến Buck trở nên hoang dã hơn bao giờ hết.Với cuốn tiểu thuyết này, bạn sẽ được đưa qua những miền đất hoang sơ, những cuộc chinh chiến, những cực khổ của dây cương, đường mòn…

8. THE DA VINCI CODE

Mật mã Da Vinci là một trong số các đầu sách bán chạy nhất thế giới với trên 40 triệu quyển được bán ra và dịch sang 44 thứ tiếng. Nội dung tiểu thuyết xoay quanh âm mưu che giấu sự thật về chúa Giê-su của Giáo hội Công giáo. Đây sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho những bạn ưa thích thể loại giật gân, trinh thám.

9. THE GREAT GATSBY

Gatsby vĩ đại cũng là một cái tên không hề kém cạnh trong kho đồ sộ những tiểu thuyết kinh điển. Tiểu thuyết xuyên suốt cuộc đời đầy thăng trầm của Jay Gatsby – một đại gia giàu có điển hình của xã hội Mỹ những năm 20 thế kỉ trước qua lời tự sự chân thực và đầy tình cảm của anh bạn hàng xóm Nick Carraway. Tuy nhiên, một điều đáng trân trọng là Gatsby đi lên từ hai bàn tay trắng, có quá khứ đen tối cùng một tình yêu bí ẩn. Ngài đã chạm tay đến đỉnh vinh quang nhưng cuối cùng lại mất đi tất cả và trở về với cát bụi…

10. HARRY POTTER:

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Harry Potter là tên bộ truyện gồm 7 phần của tác giả người Anh JK Rowling. Bộ truyện kể về cuộc phiêu lưu phù thủy của một cậu bé, Harry Potter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger, những người chơi tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, Anh.

11. BỘ BẢO MẬT CONAN

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Truyện tranh Conan: bộ truyện tranh chỉ có thể nhớ đến tuổi thơ của các bạn nhỏ. Chắc hẳn ai cũng bị cuốn hút khi đọc những câu chuyện kỳ ​​bí, những tình tiết hấp dẫn trong truyện. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống lại thời thơ ấu của mình với bộ truyện song ngữ Conan? là bộ truyện song ngữ Anh – Việt.

12. DORAEMON

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Đây là một bộ truyện tranh Nhật Bản rất hay xoay quanh các nhân vật Doraemon, Nobita, Xuka, Dekhi, Chaien và Xeko. Mỗi ví dụ câu chuyện là một câu chuyện thú vị và hấp dẫn với những sự biến hình của cỗ máy thời gian. Thật tuyệt khi sử dụng cuốn sách này để học tiếng Anh.

Xem thêm: Top 11 Ngôi Chùa Lớn Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh Nổi Tiếng Nhất, # 12 Ngôi Chùa Đẹp Nhất Sài Gòn

13. Donald

Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Truyện kể về cậu chủ vịt Donald tinh nghịch với những câu chuyện hay và hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp chúng ta trở nên thành thạo tiếng Anh.


Video Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sách song ngữ anh việt pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts