Sách tập viết chữ hán pdf |Link tải GG drive

Giáo trình luyện viết chữ Hán pdf (link tải sách)

Sách tập viết chữ hán pdf |Link tải GG drive

Sách bài tập viết tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Nhằm cung cấp thêm cho các bạn tài liệu học tiếng Trung hữu ích, Trung tâm tiếng Trung SOFL cung cấp loạt giáo trình bdf luyện viết tiếng Trung do chính các giáo viên SOFL biên soạn. Bạn có thể tải kanji và luyện viết mỗi ngày. Đánh giá về cuốn sách về cách viết chữ Kanji. luyện tập

Sách gồm 3 phần (dày 118 trang) như sau:

Phần 1: Danh sách các ký tự Trung Quốc
Phần 2: Cấu trúc của các ký tự Trung Quốc
Phần 3: Thực hành Viết các ký tự Trung Quốc  Cuốn sách nổi bật để luyện viết chữ Hán

– Mỗi chữ Hán được biên soạn theo từng bài theo sách giáo khoa và bao gồm phiên âm, âm Hán Việt và nghĩa. 
– Mục “Danh sách các bộ thủ” cung cấp thông tin chi tiết về bộ thủ dễ hiểu và dễ hiểu, bao gồm phiên âm, tên và ý nghĩa của từng bộ thủ. 
– Đặc biệt dành cho người mới học sách có phần “Cấu tạo chữ Hán” mô tả chi tiết từng nét, cách cấu tạo và quy tắc cầm bút để viết chữ Hán
– Phần viết chữ Hán riêng cho từng bài. , với phiên âm, dịch thuật và tô màu tiếng Trung. 

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, tài liệu học Kanji tuyệt vời. Cuốn sách nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng học tiếng Trung:

– Trình bày
rõ ràng , chi tiết, bố cục mạch lạc – Chất lượng rõ ràng, chữ in đẹp, dễ đọc 
– Từ vựng theo SGK. 

>>> Cuốn sách Luyện Viết Chữ Hán sẽ là một cuốn sách vô cùng quý giá giúp các bạn nhanh chóng ghi nhớ từ vựng Tiếng Trung và nắm vững cách viết chữ Hán hiệu quả.

>>> Link tải sách Cách viết chữ Hán theo giáo trình:   Dưới đây là  phương pháp luyện viết chữ Kanji của sách

– Học thuộc lòng các quy tắc viết chữ Kanji, thuộc lòng bộ máy thông dụng
– Mỗi chữ Kanji học viết từ 2 đến 3 hàng. Thường xuyên quay lại ôn tập
– Phân tích chữ Hán theo nhân tướng, nghĩa của từng tướng
– Học chữ Hán theo nghĩa bóng của từ. 
=> Mỗi ngày bạn chỉ cần chịu khó học ghép các từ mới trong sách giáo khoa, không nên học quá ít. Luyện viết cho đến khi giống mẫu giúp bạn luyện viết đẹp và nhớ lâu hơn. 

Hãy cùng SOFL trau dồi vốn từ vựng mới và học cách viết chữ Hán chuẩn và đẹp với những cuốn sách luyện viết chữ Hán này.

Kho sách và tài liệu học tiếng Trung

Tuyển tập giáo trình luyện viết chữ đẹp chữ Hán 

Đăng vào ngày 9 tháng 6 năm 2021 bởi  Sách tập viết chữ hán pdf |Link tải GG drive09
th6

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy số lượng người học tiếng Trung cũng tăng dần qua các năm. Dựa vào nhu cầu đó, THANHMAIHSK sẽ chia sẻ tới bạn 5 quyển sách tập viết chữ Hán dành cho người mới học. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn trong quá trình học Tiếng Trung nhé!

Tuyển tập giáo trình luyện viết chữ đẹp chữ Hán 
Tuyển tập bộ giáo trình luyện viết chữ Hán đẹp

Tập viết chữ Hán theo giáo trình HSK – HSK1

Tập viết chữ Hán theo giáo trình HSK – HSK1

Tập viết chữ Hán theo giáo trình HSK – HSK1 là quyển sách được thiết kế linh động, nội dung đơn giản dễ hiểu, bám sát vào từ vựng của các bài học. Quyển sách này tương đối đơn giản với người bắt đầu luyện viết tiếng Trung, mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 20-30 phút để viết là oke rồi.

Link tải: File tập viết chữ hán bản PDF HSK1Tập viết chữ hán theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn sách nào để bắt đầu luyện viết thì quyển sách “TẬP VIẾT CHỮ HÁN THEO GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ PHIÊN BẢN MỚI” sẽ là một lựa chọn không tồi. Quyển sách được tác giả chia thành từng chương, từng bài để người học có thể tiếp cận nó một cách dễ dàng. Ngoài ra các chữ Hán còn được biên soạn ra từ hệ thống từ mới của từng bài, đi kèm phiên âm, nghĩa Hán Việt và nghĩa gốc của từng từ. Phần tập viết phiên âm và tập viết các chữ Hán theo thứ tự từng nét một sẽ giúp bạn học và nhớ chữ Hán lâu hơn.

Xem thêm:  Thay đổi cuộc sống với nhân số học pdf |Link tải GG drive

Nội dung sách được xây dựng theo 4 phần chính:

 • Phần 1: Danh mục 214 bộ thủ chữ Hán.
 • Phần 2: Kết cấu chữ Hán.
 • Phần 3: Bao gồm 40 bài tập viết chữ Hán.
 • Phần 4: 500 chữ Hán cơ bản.

Tập viết chữ Hán theo giáo trình Boya – sơ cấp 1

Trong cuốn tập viết chữ Hán theo giáo trình Boya – sơ cấp 1 này tác giả đưa ra nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề sẽ có các bài học. Ngoài ra, trước mỗi chủ đề sẽ có phần ôn tập giúp người học nhớ lại kiến thức bài cũ. Sau mỗi chủ đề sẽ là các bài tập để người học có thể luyện viết và thực hành.Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu

Cuốn “TẬP VIẾT CHỮ HÁN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC” được biên soạn với nội dung bám sát giáo trình Hán ngữ sơ cấp phiên bản mới. Các bạn sinh viên, người mới bắt đầu học tiếng Trung có thêm tham khảo quyển sách này để luyện viết chữ Hán nhanh nhất.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ tổng hợp cho các bạn các bước để viết tiếng Hán, các nguyên tắc khi viết câu, bảng chữ cái, các nét trong câu.

Tập viết chữ Hán – THEZHISHI

Chữ Hán thuộc hệ chữ tượng hình, nó khác hoàn toàn với hệ chữ Latinh mà người Việt chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Vì vậy hiện nay đa số người học tiếng Trung Quốc nói chung đều có tâm lý sợ học chữ Hán, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Cuốn “TẬP VIẾT CHỮ HÁN – THEZHISHI” dành cho người mới bắt đầu tự học và rèn luyện viết chữ Hán, là một trong những cuốn sách học ngoại ngữ hiểu quả cải thiện kỹ năng viết tiếng Trung và nâng cao các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc.

Cuốn sách này sẽ luyện cho các bạn viết từ những nét cơ bản nhất trong tiếng Hán đến các chữ tượng hình. Trong sách có những quy tắc và phương pháp luyện viết sao cho người học có thể dễ nhớ, dễ học nhất. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Trung đây sẽ là một lựa chọn không quá tệ

Link tải: Tập viết chữ Hán THEZHISHI pdf

Hy vọng bài viết mà THANHMAIHSK chia sẻ trên đây sẽ giúp ích tới bạn trong quá trình học tiếng Trung nhé!

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT

 • Sách học tiếng trung nào hiệu quả nhất?
 • Giáo trình hán ngữ 6 quyển PDF
 • Tải giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng hoa

This entry was posted in Kho sách, tài liệu học tiếng Trung. Bookmark the permalink.Học tiếng trung qua bài hát Chuột yêu gạo 

02
Th10

Tự học tiếng Trung gửi bạn file tập viết chữ Hán PDF tích hợp giáo trình Hán ngữ Msutong gồm 700 từ cơ bản nhất học đạt HSK 3 nhé!

Kỹ năng viết là một kỹ năng quan trọng khi học tiếng Trung. Luyện viết sẽ giúp bạn ghi nhớ mặt chữ Hán nhanh hơn, sâu hơn và lâu hơn. Tự học tiếng Trung Quốc tại nhà đã tổng hợp giúp các bạn file tập viết chữ Hán tích hợp giáo trình Hán ngữ MSutong. Đây là bộ giáo trình Mới nhất hiện nay, được đông đảo bạn học yêu thích.Sức hấp dẫn của bộ giáo trình Hán ngữ Msutong

Sách tập viết chữ hán pdf |Link tải GG drive

Tiếp cận kiến thức theo cách mới dễ tiếp thu hơn

Lộ trình bài học: Khởi động -> Từ vựng -> Ngữ pháp -> Bài khóa -> Hoạt động -> Chữ Hán –> Bài tập mở rộng

Mõi bài học đều có 7 hoạt động chính, học đầy đủ 4 kỹ năng, tăng thời lượng cho các phần nghe nói để giúp người học rèn luyện khẩu ngữ. Đáp ứng yêu cầu bài thi HSKK. Mỗi bài học cũng hướng dẫn luyện viết từ mới luôn nha!

Bên cạnh đó, ngữ pháp cũng sẽ là bước đột phá với việc xóa bỏ quy tắc học đã cũ. Thay đổi giúp bộ não của chúng ta dễ tiếp nhận và hứng thú hơn khi học tập. Sẽ không còn là lý thuyết khó nhớ mà thay vào đó là đi từ ví dụ cụ thể đến đúc kết kiến thức và vận dụng thực hành.

Từ vựng gần gũi, thiết thực, chú trọng yếu tố văn hóa

So với các cuốn giáo trình cũ khác thì giáo trình hán ngữ MSUTONG cập nhật từ vựng hiện đại mới nhất. Bài học hướng tới các chủ đề thường gặp để học. Vận dụng luôn vào thực tế như đi taxi, mua trà sữa, ăn nhà hàng, add wechat, mua sim điện thoại Trung Quốc….

Xem thêm:  Sách thai giáo pdf |Link tải GG drive

Bên cạnh đó, cuốn giáo trình cũng bổ sung các bài đọc về các chủ đề văn hóa, ẩm thực… giúp bạn tìm hiểu về văn hóa Trung Hoa.

Với những ưu thế đó, giáo trình Hán ngữ Msutong chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành của bạn để chinh phục HSK.Link tải file tập viết chữ Hán PDF 700 từ cơ bản HSK 3

Để thuận tiện hơn khi học, chúng mình gửi tặng bạn file tập viết tiếng Trung để cùng luyện mỗi ngày nhé! Với khoảng 700 từ vựng cơ bản dù bạn học giáo trình nào cũng có thể luyện tập nha!

Sách tập viết chữ hán pdf |Link tải GG drive

Khi download vở tập viết tiếng Trung, mỗi chữ Hán đều có giải nghĩa và ví dụ đi kèm, rất dễ hiểu đúng k, tải ngay về để luyện viết mỗi ngày nha!

Sách tập viết chữ hán pdf |Link tải GG drive
Link tải: Vở tập viết tiếng trung PDF

Xem thêm:

 •  Giáo trình Hán ngữ Msutong mua ở đâu?
 • Review bộ sách học tiếng Trung cho người mới

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂYChọn cơ sởCơ sở Đống Đa – Hà NộiCơ sở Hà Đông – Thanh Xuân – Hà NộiCơ sở Cầu Giấy- Hà NộiCơ sở Hai Bà Trưng – Hà NộiCơ sở Từ Liêm – Hà NộiCơ sở Hoàng Mai – Hà NộiCơ sở Bắc NinhCơ sở quận 1 – HCMCơ sở Tân Bình – HCMCơ sở quận 10 – HCMCơ sở Thủ Đức – HCMCơ sở Bình Thạnh – HCMChọn khóa họcTích hợp 4 kỹ năng (nghe nói đọc viết)Luyện thi HSKKhóa học Trực tuyếnGiao tiếpLuyện thi tiếng Trung khối D4Luyện thi HSKK trung cấp – cao cấp
Toplist những bài hát tiếng Trung hot trên tiktok

Download sách Tập Viết Chữ Hán Ebook PDF

Học tiếng Trung, Ngoại ngữ 10,838 Views

Sách tập viết chữ hán pdf |Link tải GG drive

Tập Viết Chữ Hán
Tác giả: The Zhishi
Chủ biên: Ngọc Hân

Chắc hẳn khi mới đọc tiêu đề thôi thì 100% người chưa biết chữ Hán hay mới học chữ Hán sẽ “rất sợ”. Thậm chí ngay cả đối với những người đã học xong Hán ngữ cơ bản thì việc tập viết chữ Hán cũng là một trong những phần mà họ cảm thấy khó khăn nhất. Tuy nhiên là loại chữ tượng hình nên chữ Hán lại có những phương pháp, quy tắc viết mà khi biết được chắc chắn người học sẽ cảm thấy cách viết tiếng Hán không đến nỗi quá khó.

Việc đầu tiên của đối với bất kì người học viết chữ Hán nào cũng phải nhớ đó là: Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Quy tắc này được áp dụng cho tất toàn bộ chữ Hán cả giản thể hoặc phồn thể. Sau khi đã thuộc quy tắc viết thì việc tiếp theo chính là ghép nét. Người học chữ Hán khi học viết sẽ được giới thiệu cách viết chữ Hán 8 nét, quy tắc thuận bút trong khi biết chữ Hán. Thời gian đầu người tự học chữ Hán sẽ phải thực sự nỗ lực rất nhiều nếu muốn viết được tốt chữ Hán. Viết chữ Hán làm sao cho vuông, mác, phẩy sao cho đúng.

Khi đã thuộc và viết được vài chữ, tự nhiên, cảm tình đối với việc học chữ Hán đã có phần tăng lên, rồi khi viết được nhiều chữ hơn, biết được nhiều từ hơn, nhìn xung quanh, chỗ nào cũng thấy bóng dáng của những đồ vật bằng tiếng Hán.

Nhớ chữ Hán bằng các bộ thủ: Bộ thủ chính là cách nhớ chữ Hán hiệu quả nhất. Mỗi bộ thủ trong tiếng Hán lại biểu hiện một hiện tượng sự vật riêng. Nhớ được các bộ thủ đó chính là đã nhớ cách viết chữ Hán như thế nào. Và việc còn lại chính là ghép các bộ thủ đó với nhau để tạo nên được một chữ hoàn chỉnh.

Với cuốn vở tập viết chữ Hán vô cùng hữu dụng và dễ thương này, hi vọng các bạn có thể nhanh chóng làm quen và chinh phục tiếng Trung.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm :
Sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tập 1)
Tài liệu Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Tập 1 Quyển Thượng  (PDF + Audio)

Tập viết chữ hán theo giáo trình Hán ngữ pdf

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG, Thư viện sách – 1463 lượt xem – HANKA

Tập viết chữ hán theo giáo trình Hán ngữ pdf cuốn sách được biên soạn dựa theo từ vựng trong bái học sách giáo trình Hán Ngữ giúp cho bất kì ai khi mới bắt đầu tập viết tiếng trung đúng theo thứ tự các nét, ngoài ra khi bạn luyện viết mỗi ngày chữ viết của bạn sẽ trở nên đẹp hơn. Mọi chữ tượng hình của tiếng Hàn đều được phân vào các bộ thủ và những chữ thuộc cùng một bộ thủ lại được chia theo số nét. Số nét thay đổi từ 1 đến 17, những chữ thuộc cùng một bộ thủ được xếp theo số nét cộng thêm vào số nét của bộ thủ. Tuy nhiên đối với những người mới học thì không phái lúc nào cũng nắm chắc 7 quy tắc viết chữ Hán chứ đừng nói là viết đẹp. Quyển tập viết chữ hán theo giáo trình Hán ngữ góp phần quan trọng trong việc học tập và rèn luyện chữ viết tiếng trung.Tập viết chữ Hán với 8 nét cơ bản

 • Nét chấm: Hình là một dấu chấm đi từ trên xuống dưới
 • Nét ngang: Nét thẳng ngang, kéo từ trái sang phải.
 • Nét sổ thẳng: Nét thẳng đứng, được kéo từ trên xuống dưới.
 • Nét hất: Là một nét cong, đi lên từ phía bên trái sang phải.
 • Nét phẩy: Nét cong, kéo xuống từ phải qua trái.
 • Nét mác: Là nét thẳng, được kéo xuống từ trái qua phải.
 • Nét gập: có một nét gập giữa nét.
 • Nét móc: Là nét móc lên ở cuối các nét khác.
Xem thêm:  Ăn ít để khỏe pdf |Link tải GG drive
Sách tập viết chữ hán pdf |Link tải GG drive

Quy tắc viết chữ Hán

Quy tắc số 1: Nét ngang trước nét sổ sau:

Quy tắc viết tiếng Trung quy tắc 1

Đây là quy tắc bút thuận khi có nét ngang và nét sổ dọc giao nhau thì các nét ngang thường được viết trước rồi đến các nét sổ dọc. Như chữ thập (十) có 2 nét. Nét ngang一 được viết trước tiên, theo sau là nét sổ dọc十.

Quy tắc số 2: Nét phẩy trước, nét mác sau:

Quy tắc viết chữ Kanji quy tắc 2

Các nét xiên trái (丿) được viết trước các nét xiên phải (乀) viết sau

Quy tắc số 3: Nét bên trước, bên dưới sau:

Quy tắc viết chữ Kanji quy tắc 3

Theo quy tắc chung của các chữ tượng hình, thì viết từ trên xuống dưới và từ trái qua phải.

Quy tắc số 4: Trái trước phải sau:

quy tắc viết chữ Kanji từ trái sang phải

Phần bên trái (木) được viết trước phần bên phải (交). Có vài trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc này, chủ yếu xảy ra khi phần bền phải của một chữ có nét đóng nằm dưới.

Quy tắc số 5: Bên ngoài trước, trong sau:

Quy tắc viết chữ Kanji đầu tiên bên ngoài, sau đó bên trong

Quy tắc số 6: Vào trước đóng sau:

Quy tắc luyện tập Kanji Quy tắc 6

Quy tắc này được ví như vào nhà trước đóng cửa sau, nét dọc nằm bên trái (|) được viết trước tiên, theo sau là đường nằm phía trên cùng rồi đến đường nằm bên phải (┐) (hai đường này được viết thành 1 nét): chữ 日 và chữ 口.

Quy tắc số 7: Giữa trước hai bên sau

Quy tắc viết chữ Kanji quy tắc 7

Quy tắc này chỉ áp dụng khi viết chữ Hán ở các chữ đối xứng nhau theo chiều dọc, giữa viết trước, trái, phải viết sau (đối xứng khác với các nét giống nhau, các nét giống nhau thì theo quy tắc tập viết chữ hán số 4).

Quy tắc số 8: Viết bao quanh ở đáy sau cùng

Quy tắc luyện viết chữ Kanji số 8

Phần dưới cùng đáy chữ được viết sau cùng, ví dụ các chữ道, 建, 凶 có bộ 辶 và bộ廴viết sau cùng.

Khi bạn   luyện viết chữ kanji   thành thạo  ,  8 nguyên tắc vàng này, dù bạn gặp một chữ kanji khó đến đâu, bạn cũng có thể luyện viết nó một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Trung  Tải xuống miễn phí Sách luyện viết chữ Hán pdf

Cuốn sách này được bán trong các nhà sách. Nếu các bạn có điều kiện kinh tế thì mình khuyên các bạn nên mua để tập viết còn những bạn chưa có điều kiện kinh tế có thể tải về theo hướng dẫn bên dưới:

Sách tập viết chữ hán pdf |Link tải GG drive

Tải xuống sách Kanji miễn phí dưới dạng PDF tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1fWCVPO1qCMmuD-SCbuaavHF3u-5RNtJu?usp=sharing

Thông tin thêm: https://hanka.edu.vn/lo-trinh-hoc-tieng-trung-cho-nguoi-moi-bat-dau/

 • Bài 1: Bảng chữ cái tiếng Trung
 • Bài 2: Nguyên âm (Mẫu)
 • Bài 3: Phụ âm (âm mẫu)
 • Bài 4: Trọng âm & Thanh điệu
 • Bài 5: Tập viết chữ Hán 

Trong bài học này, bạn đã hoàn thành 5 bài học tiếng Trung cho người mới bắt đầu. Để học tốt bài học này, tất cả những gì bạn cần làm là luyện tập chăm chỉ. Có thể thấy, tiếng Trung không khó như bạn nghĩ, rất dễ học, dễ nhớ, hãy thử học nhé!


Video Sách tập viết chữ hán pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sách tập viết chữ hán pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts