Sách thai giáo pdf |Link tải GG drive

7 cuốn giáo trình tiếng Thái hay nhất dành cho các bà mẹ mang thai mà bạn nên đọc một lần

Sách thai giáo pdf |Link tải GG drive

Sách thai giáo cho bà bầu từ lâu đã được coi là “bảo bối trên giường” của các ông bố bà mẹ trước và trong khi mang thai. Vậy bà bầu nên đọc sách gì? Hãy cùng mekhoeconthongminh.com tìm hiểu nhé.

Sách giáo khoa Thái Lan là vật dụng cần có trên giá sách của mỗi gia đình. Vì vậy   , để chuẩn bị thật tốt cho quá trình mang thai và nuôi dạy con cái, các mẹ bầu đừng bỏ qua   7 Cuốn Sách Hay Nhất Cho Bà Mẹ Mang Thai Dưới Đây.

Sách thai giáo pdf |Link tải GG drive

Chuyến tham quan giảng dạy 280 ngày ở Thái Lan

Cuốn sách ” Hành trình mang thai trong 280 ngày   ” của tác giả Hàn Trúc là cuốn   giáo trình tiếng Thái hay nhất mà bà bầu nên đọc. Cuốn sách theo dõi sát sao quá trình phát triển của thai nhi và giúp mẹ bầu năng động, tự tin hơn trong suốt thai kỳ. Đồng thời, truyền dạy thêm những kiến ​​thức cần thiết trong việc nuôi dạy con của người Thái, giúp mẹ bầu không cảm thấy nhàm chán, buồn chán, các mẹ sẽ cùng con rèn luyện để phát triển thông minh và vượt trội.

Sách thai giáo pdf |Link tải GG drive

Mang thai thành công 280 ngày – đọc 1 trang mỗi ngày

Sách giáo khoa thai giáo dành cho bà bầu “   Mang thai 280 ngày thành công – mỗi ngày đọc 1 trang   ” được viết bởi tác giả Trạch Quế Vinh – thành viên hiệp hội thuốc bắc. Cô đã làm việc trong lĩnh vực sản khoa lâm sàng hơn 30 năm nên có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị thai nhi và rất giỏi trong việc chăm sóc sau sinh.

Cuốn sách có câu trả lời cho bạn: Bạn phải thay đổi những thói quen nào khi mang thai? Ăn gì để có đủ chất dinh dưỡng? Nên sử dụng những loại thực phẩm nào để không gây hại cho thai nhi? Bài tập nào phù hợp? Bao lâu một lần để kiểm tra? Tất cả đều được giải đáp trong cuốn sách này. Vì vậy, mẹ hãy đọc nó mỗi ngày 1 trang vì con yêu của mẹ luôn khỏe mạnh, thông minh và xinh đẹp.

Sách thai giáo pdf |Link tải GG drive

365 ngày chuẩn bị mang thai

Cuốn sách “  365 ngày chuẩn bị mang thai  ” của Ngô Thanh Trí được so sánh với một cuốn sách trong Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi dạy con cái, dành cho tất cả các bậc cha mẹ, đặc biệt là những người lần đầu làm mẹ.

Xem thêm:  Lí luận văn học pdf |Link tải GG drive

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ cảm nhận được những điều kỳ diệu của thai kỳ và càng yêu con hơn.

Ngoài ra, cuốn sách còn trang bị những kiến ​​thức quan trọng cho các bậc cha mẹ từ giai đoạn chuẩn bị mang thai, mang thai, lên giường cho con cũng như chăm sóc, nuôi dạy con cái.

Sách thai giáo pdf |Link tải GG drive

”  Thaiism – Phương pháp dạy con từ trong bụng một cách khoa học  “

“  Thai giáo – Phương pháp dạy con từ trong bụng một  cách khoa học ” do TS. Phạm Thị Thủy được coi là người hướng dẫn tuyệt vời cho các mẹ trong suốt hành trình mang thai.

Cuốn sách cung cấp những kỹ năng dạy con kiểu Thái dành cho những ông bố, bà mẹ đang mong muốn có một đứa con khỏe mạnh, thông minh và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sách thai giáo pdf |Link tải GG drive

Bác sĩ riêng của con bạn – Xin chào! Cha mẹ đã sẵn sàng

Sách giáo khoa thai giáo dành cho bà bầu “  Bác sĩ gia đình của con  tôi  – Xin chào! Bố mẹ  “thủ sẵn ” tất tần tật kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dạy bé.

Cuốn sách gồm ba phần như sau:

  • Kiến thức chăm sóc cơ bản: Cung cấp cho cha mẹ thông tin toàn diện về mọi thứ từ tắm cho con đến mặc quần áo cho con, cho con bú đủ, tăng cân, v.v.
  • Các bệnh thường gặp: Làm sáng tỏ các vấn đề thường gặp ở trẻ sơ sinh như: Làm sao để đầu bẹp, rụng tóc, trào ngược dạ dày thực quản, vàng da sơ sinh, tắc tuyến lệ,….
  • Các vấn đề về tâm lý và sức khỏe cộng đồng: Đề cập đến các vấn đề tương tác trong gia đình, cảm xúc tâm lý của cha mẹ và những điều cha mẹ cần tránh để bảo vệ sức khỏe, tâm lý và cảm xúc của trẻ.
Sách thai giáo pdf |Link tải GG drive

Hướng dẫn cho bà mẹ mang thai

Cuốn sách “ Cẩm nang mang thai   ” được viết bởi hai bà mẹ kể về hành trình mang thai của mình. Có nỗi đau, có sợ hãi, có nước mắt, có niềm vui, có hạnh phúc mới giúp người đọc tìm ra được vấn đề hiện tại của mình.

Nội dung cuốn sách được giải đáp qua 4 phần chính: Chế độ dinh dưỡng của bà bầu như thế nào? Khi nào bạn cần đi khám? Những Biểu Hiện Bất Thường Cần Chú Ý? Có phải trong thời kỳ mang thai không?

Xem thêm:  Ăn ít để khỏe pdf |Link tải GG drive

Hướng dẫn các bà mẹ mang thai giống như phần tâm huyết và tâm huyết nhất của những người từng trải, với mong muốn các mẹ có một thai kỳ nhẹ nhàng để chào đón con yêu khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.

Sách thai giáo pdf |Link tải GG drive

Bách khoa toàn thư về Mang thai, Sinh con và Chăm sóc Em bé

Nội dung của cuốn sách ”  Bách khoa toàn thư về quá trình mang thai,  sinh nở và chăm sóc trẻ sơ sinh ” bao gồm từ quá trình thụ tinh của trứng thông qua quá trình đi vào tử cung cho đến khi sinh ra và trưởng thành. Cuốn sách cung cấp nguồn kiến ​​thức quý giá về chủ đề thai kỳ cũng như cách chăm sóc và nuôi dạy con cái một cách tối ưu.

Cuốn sách được viết bởi bác sĩ sản khoa với gần 40 năm kinh nghiệm nên sẽ cung cấp vô số kiến ​​thức bổ ích cho mẹ bầu từ khi mang thai đến khi sinh nở đến khi chăm sóc bé yêu. Cuốn sách chắc chắn sẽ trở thành người bạn thân thiết nhất của mẹ trong suốt quá trình sinh nở.

Trên đây là 7 giáo trình tiếng Thái hay nhất dành cho mẹ bầu    . Hi vọng chúng sẽ giúp các mẹ bầu có thêm kiến ​​thức nuôi con khoa học để con trở nên khỏe mạnh, thông minh và xinh đẹp ngay từ khi còn nhỏ.

——————————————————————-
Mẹ khỏe, con thông minh:
Website  hàng đầu Việt Nam về cửa hàng mẹ và
bé: https://mekhoeconthongminh.com/ SĐT: 0942.666 . 800
Email: cskh@mekhoeconthongminh.com
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, No. 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Du lịch tôn giáo Thái Lan 280 ngày

Thai giáo theo nghĩa rộng chính là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Theo nghĩa hẹp thai giáo là căn cứ vào thời điểm cụ thể để áp dụng các biện pháp như: nghe nhạc, chiếu sáng, tắm nắng, nói chuyện… để giúp bé chào đời khỏe, đẹp, thông minh.

Cuốn sách này theo sát hành trình phát triển của thai nhi, không bỏ qua bất cứ thời khắc quan trọng nào. Bạn sẽ chủ động và tự tin suốt chặng đường mang thai với chỉ dẫn thai giáo chi tiết tới từng ngày.

“The book offers a lot of methods for pregnant women to exercise with the fetus. During the movement, I clearly feel that I am communicating with the fetus, what a wonderful and happy thing. blessed!”
***
Pregnancy is a very meaningful period, also an important event in every woman’s life. Carrying out thai teaching during pregnancy is a great undertaking.

Xem thêm:  Ăn ít để khỏe pdf |Link tải GG drive

Glenn Doman – Director of the Philadelphia Institute of Human Potential Development (USA) said: Every normal child is born with genius potential like Shakespeare, Mozart, Edison, Einstein… This resource has been available since the day the mother was pregnant with the baby.

If we can create the right stimulation for the baby right from the time in the womb, the potential potential in the baby’s brain can be developed smoothly, this is also the motivation for us to promote. Thai method.

However, the purpose of Thai teaching is not only to give birth to a smart baby but more importantly, to let mother and baby experience an exciting and joyful pregnancy journey.

In 280 days of nurturing a small life, every day we will give you a detailed Thai teaching content.

Every day, follow in our footsteps, read to your child a soothing poem, sing a joyful song, listen to a melodious tune, enjoy a beautiful picture, a fresh scent , looking at the clear blue sky, listening to the heart sound, completing a stroke to the beat, a gentle beam of light, a simple movement…

Thai religion is sometimes very profound, but sometimes very simple. . As long as you have a deep love for your baby, your baby will surely grow up as healthy as you desire.

Download Thai Teaching Book (PDF) Free for pregnant mothers

Posted on by

Limiting expenses during pregnancy but still fully developing the baby is something that many pregnant mothers care about. Camnang24h.net would like to send to moms a list of Free Download books on Teaching Children from the Womb (PDF), Thai Teaching Books on the Journey of Love, Thai Teachings on 280 Days of Love… about reading & applying thai teaching to help Give birth to a smart, healthy baby right away, pregnant mothers!Bộ tải Loading…Logo EAD Taking too long?Nạp lại Reload documents| Open in new tab Cởi mở5/5 – (1 vote)Post Views: 1.348

Tải xuống miễn phí sách Hành Trình Dạy Học 280 Ngày Của Thái Lan Và Đọc 1 Trang PDF

4,8 / 5 (   279   nhận xét)

Sách thai giáo pdf |Link tải GG drive


Video Sách thai giáo pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sách thai giáo pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts