Sách the secret tiếng việt pdf |Link tải GG drive

[Ebook] Sách Luật Hấp Dẫn PDF

Gần đây, tôi đã  phạm phải luật hấp dẫn khi cuộc sống của tôi đang trải qua  những vấn đề nghiêm trọng và suy nghĩ của tôi cũng trở nên tiêu cực.

Nhờ sự hướng dẫn của một bạn trong nhóm Facebook, tôi đã biết được   luật hấp dẫn   qua sách báo và các bài tập thực hành. Có thể nói, suy nghĩ của tôi trở nên tích cực hơn, nhẹ nhàng hơn từ đó tôi có thể tập trung vào việc diễn xuất và phát triển bản thân để đạt được điều mình mong muốn.

Có được những gì mình muốn, có thể làm những gì mình muốn, có những mối quan hệ mà mình muốn, sống một cuộc sống mà mình cảm thấy mãn nguyện nhất và hạnh phúc nhất là điều mà mọi người đều mong muốn.

Những cuốn sách này đã giúp thay đổi cuộc đời của rất nhiều người trên thế giới, ngay cả trong những hoàn cảnh tồi tệ nhất. Họ đã suy nghĩ và    áp dụng thành công luật hấp dẫn trong cuộc sống của mình. Ai biết bạn sẽ là người tiếp theo! 1. The Secret – Bản PDF bí mật

Sách the secret tiếng việt pdf |Link tải GG drive

Mua sách tại Lazada Mua sách tại Tiki

“Bí mật”   tiết lộ cho bạn quy luật mạnh mẽ nhất của tự nhiên – quy luật   hấp dẫn   , quy luật này ảnh hưởng và bao trùm mọi hoạt động, mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu sử dụng thành công, bạn có thể thay đổi bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống, bạn sẽ thu hút sự giàu có, sức khỏe, các mối quan hệ và hạnh phúc.

Rhonda Byrne đã   khám phá ra bí mật cổ xưa này thông qua các tài liệu cổ, bằng cách phân tích các đặc điểm chung của các vĩ nhân trong quá khứ, những người đều biết bí mật này, bao gồm cả những cái tên huyền thoại. trong lịch sử như Plato, Galileo, Da Vinci, Beethoven, Edison và Einstein. Bạn chỉ là một trong số ít những người đã áp dụng thành công luật hấp dẫn.

TẢI XUỐNG EBOOK

> Có thể bạn quan tâm: Đổi đời nhờ thuật số  2. Điều kỳ diệu – những điều kỳ diệu PDF

Sách the secret tiếng việt pdf |Link tải GG drive

Mua sách từ Shopee Mua sách từ Lazada Mua sách từ Tiki

Trong hơn 20 thế kỷ, những lời dạy của các văn bản thiêng liêng cổ xưa đã bị hầu hết mọi người hiểu sai.

Chỉ một số ít người trong lịch sử có thể nói rằng đó thực sự là một bí ẩn, và một khi ý nghĩa ẩn của bí ẩn được giải đáp – vén bức màn bí mật – một thế giới hoàn toàn mới sẽ xuất hiện. hiện ra trước mắt bạn.

Xem thêm:  Muôn kiếp nhân sinh pdf |Link tải GG drive

Trong cuốn sách   Phép màu   , Rhonda Byrne tiết lộ bí mật quyền năng này cho cả thế giới. Và sau đó cô ấy cho chúng ta thấy trong một    cuộc hành trình kỳ diệu kéo dài 28 ngày làm thế nào chúng ta có thể áp dụng kiến ​​thức này trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Dù bạn là ai, ở đâu, bất kể hoàn cảnh hiện tại của bạn, cuốn sách này sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn!

TẢI XUỐNG EBOOK 3. Định luật hấp dẫn PDF

Sách the secret tiếng việt pdf |Link tải GG drive

Mua sách từ Shopee Mua sách từ Lazada Mua sách từ Tiki

Chúng ta thường nghĩ rằng: “Những gì ta muốn, muốn ta” hay “Niềm tin mang đến điều ta mong muốn“, nhưng cốt lõi của những điều ấy chỉ lần đầu tiên được lý giải rõ ràng và giản dị trong cuốn sách này. Rằng mọi sự ràng buộc trong đời ta, cả những điều như ý ta hay trái ý, đều được đưa đến với ta bởi Luật quyền năng duy nhất trong vũ trụ: Luật hấp dẫn.

Phần lớn cuốn sách được viết dưới dạng Hỏi-Đáp, và điều ấy cho phép người đọc không nhất thiết phải đọc một mạch từ đầu đến cuối, mặc dù đọc một mạch từ đầu đến cuối vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời.

Đầy tính gợi mở và khơi nguồn cảm hứng, Luật hấp dẫn làm nên danh tiếng lâu bền của nó chính bằng việc chỉ ra cơ chế của cuộc sống, và quan trọng hơn cả: con đường rõ ràng nhất để sáng tạo nên trải nghiệm của riêng ta, thành công của riêng ta, cuộc đời có ý nghĩa của riêng ta.

TẢI EBOOK4. Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao PDF

Sách the secret tiếng việt pdf |Link tải GG drive

Mua Sách Tại Shopee    Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao khuyến khích con người quan tâm hơn đến suy nghĩ của bản thân mình đồng thời khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người.

Cuốn sách giúp nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Chỉ suy nghĩ thôi thì không làm được gì cả.

Đây là một Quá Trình Sáng Tạo hoàn chỉnh gồm các bước yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Ba bước này tạo ra một nguồn năng lượng thúc đẩy chúng ta hướng tới thành công đồng thời giúp chúng ta có được những thái độ tích cực cùng các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo để đạt được thành công.

Những giải thích chi tiết về cách thức hoạt động của nó sẽ được đưa ra cặn kẽ trong các phần của cuốn Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao.

TẢI EBOOK5. Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn PDF

Sách the secret tiếng việt pdf |Link tải GG drive

Mua Sách Tại Shopee    Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

Cuốn sách viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây.

Xem thêm:  Phần mềm đọc sách pdf |Link tải GG drive

Cuốn sách này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát, và bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

TẢI EBOOK6. Luật Hấp Dẫn – 5 Bước Thực Hành PDF

Sách the secret tiếng việt pdf |Link tải GG drive

Mua Sách Tại Shopee    Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

Luật Hấp dẫn: 5 bước thực hành   hướng dẫn người đọc từng bước cụ thể và đưa ra những hướng dẫn thực tế và chính xác ở mỗi bước theo một công thức được xác định trước. Sẽ có rất nhiều câu chuyện có thật từ khắp nơi trên thế giới sử dụng công thức của cuốn sách để giải quyết mọi điều trong cuộc sống.

Joe Vitale cũng chỉ cho bạn con đường tắt để đạt được điều đó: hãy hạnh phúc ngay bây giờ.

Đây cũng là một chương về cách thu hút sự giàu có.

Bạn muốn kiếm tiền trước, hay bạn muốn theo đuổi đam mê của mình trước? Đó là một sự khác biệt rất lớn.

Có luật hấp dẫn: thực hành 5 bước là bạn đã có trong tay cẩm nang, chìa khóa để mở cánh cửa kỳ quan.

TẢI XUỐNG EBOOK

*** Mình cũng đang tìm kiếm những giá trị tinh thần, những list trên là để dành và chia sẻ đến những bạn không có điều kiện mua sách, những bạn có điều kiện mua sách ủng hộ tác giả. Không có gì!

*** Các bạn có thể tìm hiểu thêm kênh Youtube của chị Quỳnh Hương, chị chia sẻ những kiến ​​thức và gợi ý chữa bệnh, rất nhiều về những trạng thái sống tích cực hay nghe nói về phương pháp Ho’Oponopono hàng ngày tìm cách vực dậy tinh thần.

Tải sách The Secret (Bí Mật) PDF – Bản Tiếng Việt Full. xuống

Nếu bạn nghĩ về sự giàu có thường bạn sẽ có một cuộc sống đầy đủ và sung túc, nếu bạn nghĩ về những điều xấu xa bạn sẽ thường xuyên gặp tai nạn. Đó là bản chất của Bí mật: Luật hấp dẫn. Làm thế nào suy nghĩ và cảm xúc của bạn dẫn bạn đến một cuộc sống như vậy. Bạn có muốn tìm hiểu và thử sử dụng luật hấp dẫn như rất nhiều vĩ nhân trên thế giới đã sử dụng không? Tải xuống sách Bí mật PDF tại đây ngay bây giờ.

>>> Tải sách Bí Mật PDF miễn phí (Bản PDF sẽ được cập nhật link ngay khi có sẵn)  Sách Bí Mật PDF

Xem thêm:  Sách chuyển pháp luân pdf |Link tải GG drive

Sách Bí Mật PDF tiết lộ một trong những bí mật mạnh mẽ nhất của vũ trụ – luật hấp dẫn. Đây được coi là bí quyết thành công của nhiều vĩ nhân trên thế giới. Sở dĩ bí mật này được “bật mí” là nhờ sự tìm hiểu, khám phá của tác giả đi sâu nghiên cứu và chia sẻ. Nhà biên kịch kiêm đạo diễn nổi tiếng người Úc – Rhonda Byrne.

Kiến thức về luật hấp dẫn đã được truyền lại qua nhiều thế hệ và được các vị thánh như Chúa Giê-su, Đức Phật hay các nhà tiên tri, thầy tu và nhà hiền triết giải thích. Và luật hấp dẫn cũng đã được các nhân vật nổi tiếng thế giới như Plato, Galileo, Da Vinci, Beethoven, Edison và Einstein áp dụng thành công.

Trong cuốn sách, tác giả Rhonda đã chỉ rõ nguyên tắc làm việc và chỉ ra cách vận dụng luật hấp dẫn vào mọi khía cạnh của cuộc sống từ tài chính, sức khỏe, hạnh phúc cho đến các mối quan hệ để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Những thành tựu đặc biệt mà bạn có thể không nghĩ tới trước đây.

Để khám phá BÍ MẬT trong sâu thẳm tâm trí bạn, hãy thể hiện những suy nghĩ tích cực và chiến đấu để trở thành hiện thực. Nhận Sách Bí Mật – Bước Đầu Tiên Để Thành Công.

Hiện tượng Cuốn sách và Bộ phim Bí mật, một biểu tượng của Luật Hấp dẫn trong thập kỷ qua, là sản phẩm của nhà xuất bản kiêm nhà văn truyền hình nổi tiếng người Úc Rhonda Byrne.

Tác phẩm được xuất bản năm 2006 và ngay lập tức bán được 19 triệu bản và được dịch ra 40 thứ tiếng chỉ trong vòng 1 năm. Đây là một kỷ lục mà chưa có ấn phẩm nào đạt được. Điều đó đã làm dấy lên một làn sóng hâm mộ cuồng nhiệt với cuốn sách The Secret – Bí mật.

Về sách giấy

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đọc sách giấy, đây là nơi bạn có toàn quyền truy cập Sách Bí Mật PDF, tải xuống miễn phí. Mong bạn sớm biết được bí mật về Luật Hấp dẫn và Thành công. Chuyên mục Blog

Bí mật – bí mật

385 1

Bí mật (Bí mật)

Mua sách giấy tại:

Sách the secret tiếng việt pdf |Link tải GG drive
Sách the secret tiếng việt pdf |Link tải GG drive
Sách the secret tiếng việt pdf |Link tải GG drive
Sách the secret tiếng việt pdf |Link tải GG drive

Tải xuống sách điện tử PDF

  • Nhà xuất bản: Alphabooks
  • Biên tập viên: Arbeitsverlag
  • Tác giả: Rhonda Byrne
  • Tiếng Anh


Video Sách the secret tiếng việt pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sách the secret tiếng việt pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts