Some là gì |Link tải GG drive

Some là gì |Link tải GG drive

Một số là gì? Tôi có nên thử hay không?

  • Tác giả: GunShop | Ngày 25 tháng 6 năm 2021 | Chia sẻ – tham khảo ý kiến

Some là   gì khiến một số bạn trẻ phát cuồng. Đây là một hình thức “làm tình” mới tạo cảm giác kích thích tình dục rất đặc biệt. 

Some là gì |Link tải GG drive

Tuy nhiên, nó cũng là “thủ phạm” phá hoại hạnh phúc của nhiều gia đình. Hãy cùng Gunshop tìm hiểu về “Some: Sublime or Sick Experience” trong bài viết dưới đây nhé! Một số là gì?

Một số có nghĩa là   gì? Trò chơi của một số người ở đây là một dạng “tình yêu” xảy ra giữa hai người trong một “cuộc tình”. Lúc này, số lượng người quan hệ nhiều nhất thường là 2 nữ và 1 nam hoặc ngược lại để kích thích khoái cảm cho mỗi lần quan hệ.

Some là gì |Link tải GG drive

What is Some là một trải nghiệm tình dục yêu thích của nhiều người.

Đó không phải là một xu hướng tình dục kỳ lạ. Vì hiện nay ngày càng có nhiều nhóm, mạng, diễn đàn với số lượng thành viên tham gia đông đảo.

Thậm chí, nhiều cặp đôi muốn trải nghiệm cảm giác phương tiện bằng cách trao đổi bạn tình để tìm hiểu thực   chất trò chơi là như thế nào   . 

Xem thêm: Sự khác biệt giữa   ONS và FWB là gì?

Một số: Kinh nghiệm tuyệt vời hay đau đớn?

Chơi một vài trò trong số chúng có thể mang lại hiệu quả tích cực về mặt tinh thần và cảm xúc, cũng như “tăng trưởng” khoái cảm thăng hoa tột độ ở người tham gia. 

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ về những hậu quả “xấu xí” mà việc chơi một số trò chơi để lại cho tâm hồn, sức khỏe và danh tiếng của bạn chưa?

Some là gì |Link tải GG drive

Những người nghiện game có thể gặp các vấn đề về tâm lý và sức khỏe.

Khi ai đó thích quan hệ tình dục nhóm (tức là nhiều hơn hai người), đây rất có thể là dấu hiệu rõ ràng nhất của chứng nghiện tình dục và tình dục. 

Khi đã gọi là bệnh thì chắc chắn nó ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tinh thần và thể chất của con người. Ngoài ra, hầu hết các hoạt động trong   game   đều diễn ra giữa những người xa lạ. 

Điều này mang đến những cảm giác mới lạ và cho phép bạn chơi thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến “tiếng tăm” của người thân và bạn bè. Tuy nhiên, hậu quả của hành vi đồi bại đó có thể phải đánh đổi bằng chính mạng sống của mình. 

Tại sao nó lại nguy hiểm như vậy? Vì bạn không thể biết họ là ai, tình trạng sức khỏe của họ như thế nào? 

Việc “làm tình” ngẫu nhiên kết hợp với sự chủ quan, ham muốn cảm giác chân thực chính là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc phải những căn bệnh hoa liễu nguy hiểm khi đang chơi một số.

Some là gì |Link tải GG drive

Chơi một số là một hình thức quan hệ tập thể tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Đồng thời,   nó là   gì? Đây là hành vi trái với lối sống, đạo lý, bị xã hội lên án. Vì trò chơi tình ái “lợi ít, hại nhiều” này. 

Nó làm suy giảm sức khỏe con người, truyền nhiều bệnh nguy hiểm từ người này sang người khác (đây là bệnh nguy hiểm nhất) và làm tan vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình.

Xem thêm: Hiểu đúng về    BDSM

Làm thế nào để cai nghiện chơi một số?

Nghiện ma túy khác với hầu hết các dạng nghiện khác vì nó phụ thuộc vào ý thức của chính người bệnh. 

Vì vậy, điều bạn cần làm là bình tĩnh, nhìn lại bản thân và cả những khía cạnh của trận đấu, nó tốt hay xấu? Bạn sẽ phải đánh đổi những gì để thực hiện hành vi này?

Some là gì |Link tải GG drive

Hiểu được tác hại của thuốc giúp nhiều người cai nghiện thành công.

Cùng với đó, hãy điều chỉnh thói quen sống lành mạnh. Bất cứ khi nào bạn muốn ở trong một mối quan hệ, hãy tìm người mà bạn “thân quen” nhất bằng cách khám phá lại trải nghiệm đầy cảm hứng của mối quan hệ 1: 1 truyền thống. 

Xem Thêm:   Đồ Chơi Tình Dục Cần Thiết   Khi Một Số

Thay vì chơi một số, hãy thử tìm một trải nghiệm tình dục mới, lành mạnh hơn nhưng không kém phần thú vị, chẳng hạn như sử dụng   đồ chơi tình dục   để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy lại chính mình và kiểm soát mỗi khi bạn quan hệ tình dục.

Xem Thêm:   Bao Cao Su Có Gai Thật Tốt Nhất

Nếu bạn có vấn đề với việc nghiện game nhưng bạn không thể nói chuyện với ai? 

Đừng lo lắng, hãy để các Chuyên gia Tư vấn Sức khỏe Tình dục của Gunshop lắng nghe những trải nghiệm thân tình của bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết mọi khó khăn mà bạn gặp phải liên quan đến vấn đề này.

Như vậy, bài viết trên đây của Gunshop đã giúp bạn đọc hiểu được   một số   là gì và tác dụng của chúng đối với sức khỏe con người. Chúng tôi hy vọng rằng những ấn phẩm này sẽ giúp bạn ở một mức độ nào đó hiểu được bản chất của một số trong số chúng, từ đó khôi phục các mối quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh.

Để được tư vấn thêm về đồ chơi cho người lớn, vui lòng liên hệ hotline:   0938133165   hoặc đặt hàng online:   gunhop.vn  .

Gunshop là chuỗi bán lẻ chính hãng chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ tình dục an toàn và tư vấn các giải pháp chăm sóc sức khoẻ sinh lý. Với chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, Gunshop đang từng ngày hoàn thiện và phát triển để đáp lại lòng tin cậy của khách hàng với:Đa dạng sản phẩm phù hợp với đặc điểm và nhu cầu người ViệtTất cả sản phẩm của Gunshop đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín của Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,… với những thương hiệu nổi tiếng.Chính sách bán hàng hợp lý, giao hàng TOÀN QUỐC – HỎA TỐC – KÍN ĐÁO

Nguồn tham khảo: Shopthanghoa.com, Emdep.vn

Xem thêm:  Nightcore là gì |Tất tần tật về nightcore

XEM THÊM

What is Bondage ? Things to know about this concept

What is play some?

Similar: collective relations, gambling


Some in love, bringing pleasure and sublimation emotions in sex is extremely important to keep family happiness. When playing is a sexual game that does not involve two people but more, usually and at least 3, without distinction of gender, age or level. The main purpose of all 3 is to seek more intense and intense pleasures in sex.
Some here usually have 3 people (or groups of people) for example: 2 men 1 woman; 1 female 2 male; 3 boys 3 girls;…sometimes playing some can also be expanded to other groups based on the number of people: four some: copulation and combination of 4 people; five some: group sex of 5 people.

This is not a new sexual trend, even today there are more and more groups, forums with a huge network and community of participants, even a lot of couples want to try the feeling of change. you make love. Many guys find ways to let their wives play some to try strange feelings from young men, clips of playing some, pictures of playing some are widely distributed on closed groups.
The group community can take place massively and spontaneously without the intervention or management of the competent authorities. Objects who like to play some

Play some without distinction of age, gender, education level or caste. Anyone can participate in this non-traditional form of sex, as long as they have the courage and enough enjoyment.

Theo những nghiên cứu chỉ ra, những người thích và chuộng lối quan hệ lệch chuẩn đạo đức này thường là những kẻ nghiện sex, có nhu cầu và ham muốn tình dục cao, cảm thấy nhàm chán khi quan hệ kiểu 1 -1 truyền thống. Họ muốn tìm kiếm những mối quan hệ mới mẻ, với nhiều năng lượng và sự điên dại hơn, vừa đỡ mất sức vừa tìm được cảm giác thăng hoa tột đỉnh.

Những đối tượng thích chơi some khác thuộc nhóm dân chơi xã hội, muốn khẳng định đẳng cấp ăn chơi sành sỏi của mình ở tất cả các lĩnh vực và không ngoại trừ tình dục.

Họ vẫn luôn ý thức những việc mình làm là sai trái, là khác thường và đi ngược lại với quy chuẩn đạo đức. Nhưng, càng những điều khiến người khác cảm thấy kinh tởm và sợ hãi, tránh xa thì họ lại càng thích thú và tìm cách thực hiện cho bằng được.

Có những đối tượng khác thuộc những nhóm người rất bình thường, bề ngoài luôn tỏ ra mình là người hiểu biết, sành sỏi.

Khi tìm hiểu và bắt đầu tham gia mối quan hệ tình dục mang tính mở như thế này, họ cảm thấy thích thú và thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân, những lần sau sẽ tìm đến nhiều hơn nhưng ở bên trong bản thân của họ lại không chấp nhận con người thật của chính mình, chỉ dám tìm kiếm và thực hiện hành vi một cách lén lút, luôn lo sợ sẽ bị phát hiện hành động tình dục này của mình.Chơi some và những hậu quả xấu

Chơi some có thể mang lại những hiệu ứng tích cực về tinh thần, cảm xúc, sự khoái cảm tuyệt vời cho người tham gia nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến những hậu quả xấu mà chơi some mang lại cho bản thân, sức khỏe, danh tiếng và tâm lý?

Quan hệ tình dục mang tính chất tập thể (nhiều hơn hai người) là một trong những dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất của bệnh nghiện tình dục và sex. Nếu đã gọi là bệnh thì chắc chắn chúng mang lại những tác động xấu đến sức khỏe cũng như tinh thần.
 

Những nhân vật (nhiều hơn người thứ 2) thường là những người lạ mà bạn chưa từng quen, được tìm kiếm và giao lưu trên các diễn đàn, mạng lưới tình dục tối, cũng có thể là một tay dân chơi cừ khôi, một cô sinh viên có học thức nhưng có lối sống buông thả, thích hưởng thụ lười lao động, một cô nàng là “hàng” chuyên đi phục vụ nhu cầu tình dục cho các quý ông từng có quan hệ tình dục với rất nhiều người khác.

Bạn không thể xác định chính xác họ là ai, thông tin mà bạn thu thập được có đúng hay không. Quan hệ tình dục bừa bãi cộng với sự chủ quan và ưa thích cảm giác chân thực về tình dục dễ dàng khiến bạn mắc phải các căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục.

Khi bị lây nhiễm, việc ảnh hưởng và lây tiếp đến những người xung quanh, thậm chí là người vợ yêu quý của mình rất có thể xảy ra. Liệu việc tìm kiếm niềm sung sướng cho bản thân mà đánh đổi bằng những niềm đau trong hạnh phúc gia đình có thực sự xứng đáng?

Chơi some là một hành vi đi ngược với đạo đức và lối sống, được xã hội lên án và chỉ trích. Không một ai trong chúng ta muốn những hành vi bệnh hoạn này của mình bị tiết lộ. Việc tìm kiếm một hạnh phúc mới khi đã tham gia vào trò chơi quái đảm mang tên chơi some cũng là một thử thách lớn.

Nhiều cặp vợ chồng tham gia chơi some, tìm kiếm thêm người bạn để quan hệ với vợ/chồng của mình để đổi gió, mang lại những điều mới mẻ trong lúc ân ái nhưng lại không lường trước rằng, khi người giao cấu với chồng/vợ của mình và cảm thấy sung sức, thỏa mãn, rất có thể họ sẽ tiếp tục tìm đến nhau lần thứ 2, thứ 3 hay thậm chí rất nhiều lần khác một cách lén lút, làm tình cảm và hạnh phúc gia đình rạn nứt, rất dễ để mất đi người chồng, người vợ đã từng sát cánh bên cạnh mình và từng là người mình yêu thương nhất.Cai nghiện chơi some? Dễ hay khó?

Xem thêm:  Redmine là gì |Link tải GG drive

Nếu bạn muốn thì nhất định sẽ làm được nhưng nếu bạn không muốn, bạn có muôn vàn lý do để trốn tránh và bào chữa. Việc thoát khỏi trò chơi mang tính đồi trụy về tình dục là điều bạn hoàn toàn có thể làm được. Hãy bình tĩnh và nhìn nhận lại bản thân, nhận định từng khía cạnh của chơi some, đây là tốt hay xấu?

Bạn được gì và mất gì? Mình sẽ phải đánh đổi những điều gì quan trọng của bản thân để mang lại sự khoái cảm phù phiếm? Bạn sẽ đối diện với xã hội như thế nào nếu những trò bẩn thỉu của mình bị tiết lộ?

Thiết lập lại cuộc sống của bản thân từ những thói quen đơn giản là lành mạnh nhất. Tập làm thời gian biểu và cam kết với bản thân mình sẽ làm được những điều mình tự thiết lập ra trong kế hoạch.

Khi trở về cuộc sống bình thường và tạo ra cho mình những thói quen tốt, bạn sẽ dần thoát khỏi những điều tồi tệ nhất từ những ảnh sex chơi some, hay hội chơi some, học cách yêu bản thân và yêu cuộc sống tích cực từ thế giới nhỏ bé của mình.

Tóm lại, chơi some là hình thức đáng bị lên án và bài trừ. Đừng vì những điều phù phiếm về tình dục mà đánh mất bản thân và đi ngược lại với quy chuẩn, đạo đức xã hội. Hi vọng rằng, bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào bản chất của chơi some và tìm được cách thiết lập các mối quan hệ tình dục cho bản thân một cách an toàn, lành mạnh nhất.Người đăng:


Time: 2020-07-13 16:50:21

Chơi some là hình thức quan hệ tình dục được một số người ưa thích hiện nay. Khi xem các bộ phim người lớn hoặc các diễn đàn trên mạng chúng ta thường thấy các bài viết về tìm người chơi some. Liệu bạn đã biết về hình thức quan hệ tình dục này là như thế nào chưa. Hãy cùng Shop Thăng Hoa tìm hiểu về hình thức chơi some là gì nhé? Có những hình thức chơi some nào được áp dụng.Chơi some là gì

Some là gì |Link tải GG drive

Chơi some là hình thức quan hệ tình dục tập thể có nhiều hơn 2 người trong 1 cuộc yêu. Thông thường số lượng người phổ biến là 2 nam 1 nữ và ngược lại để làm tăng thêm khoái cảm mỗi khi quan hệ tình dục cho bản thân. 

Đây là một hình thức được nhiều người cho là bệnh hoạn, nhưng vẫn có một số người ưa thích. Bởi vì nó mang lại sự mới lạ và thú vị, những hình thức sáng tạo hơn trong các tư thế quan hệ tình dục. 

Với thời đại phát triển của internet hiện nay thì các video, hình ảnh chơi some cũng trở nên phổ biến và đến gần hơn với chúng ta. Các nhóm trên mạng xã hội hoặc diễn đàn cũng có nhiều người tìm kiếm bạn tình để chơi some. Các ông chồng sẵn sàng tìm các chàng trai trẻ để cùng quan hệ với vợ mình khiến cho cảm giác thăng hoa hơn.Những hình thức chơi some phổ biến

Three some

Three some là hình thức quan hệ bao gồm 3 người, có thể là 2 nam 1 nữ hoặc 2 nữ 1 nam. Đây là hình thức đang dần phổ biến trong đời sống tình dục của con người hiện nay. Khi các cặp đôi muốn có thêm một người nữa để thử cảm giác mới mẻ hơn so với các cuộc yêu truyền thống. Nhiều người thích bản thân mình được 2 người hầu hạ, âu yếm cơ thể của mình một cách cuồng nhiệt. Vì vậy mà chúng ta có thể thấy được người ta tìm kiếm người three some trên internet hiện nay là rất nhiều. 

Swing

Swing là gì? Chắc hẳn đây cũng là một khái niệm rất nhiều người thắc mắc. Swing là một hình thức bệnh hoạn của một nhóm người tham gia. Khi họ sẵn sàng trao đổi vợ, bạn tình của mình cho nhau để thỏa mãn nhu cầu. Khi đời sống tình dục của vợ chồng đã quá nhàm chán thì họ lại muốn tìm sự mới mẻ hơn. Điều này chỉ được xảy ra khi các cặp vợ chồng trao đổi với nhau và có sự đồng ý của hai bên. 

Kiểu này mang đến một sự kích thích mới lạ về mặt cảm xúc khi nhìn thấy vợ của mình quan hệ với người khác. Có cảm giác ghen tuông và được kích thích theo một cảm giác khó tả. Điều này dễ gây nghiện cho bản thân nhưng nó đi ngược với văn hóa của người Việt Nam chúng ta. Các tư thế quan hệ khi chơi some

Doggy + Hôn

Some là gì |Link tải GG drive

Tư thế này dành cho 2 nữ 1 nam khi quan hệ tình dục. 1 người phụ nữ sẽ nằm ngửa duỗi thẳng trên giường và 1 người nằm lên trên theo kiểu doggy. Lúc đó nam giới sẽ thâm nhập vào âm đạo của người phụ nữ ở trên quan hệ. Và người phụ nữ đó sẽ hôn người phụ nữ nằm dưới kết hợp với tay kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể của họ.

Thâm nhập âm đạo + hậu môn 

Some là gì |Link tải GG drive

Với tư thế này sẽ dành cho 2 nam 1 nữ để có thể thập nhập được âm đạo và hậu môn cùng một lúc. Khi đó 1 người nam sẽ nằm ngửa để nữ có thể ngồi lên trên. Sau đó 1 người nam nửa ở phía sau thâm nhập vào hậu môn của người phụ nữ. Người phụ nữ sẽ được kích thích một cách thăng hoa với khoái cảm dâng trào nhất. Lưu ý là vùng hậu môn không thể tiết ra dịch nhờn nên dùng một ít gel bôi trơn hỗ trợ để có thể dễ dàng thâm nhập hơn nhé.

Xem thêm:  Substrate là gì |Link tải GG drive

3 người quan hệ bằng miệng

Some là gì |Link tải GG drive

Đây là tư thế mà 3 người sử dụng miệng của mình để bú mút vùng kín cho nhau. Kết hợp cùng với tay để kích thích các vị trí khác trên cơ thể. Dễ dàng thực hiện khi cả 3 cùng nằm trên giường hoặc nền nhà. Tạo thành một vòng tròn kín và mặt úp vào vùng kín của đối phương để có thể kích thích. Tư thế này có thể áp dụng cho 2 nam 1 nữ và ngược lại.

1 nữ BJ cho 2 nam

Some là gì |Link tải GG drive

Với tư thế này thì 2 nam giới chỉ cần đưa dương vật ra cho người phụ nữ kích thích. Nàng sẽ dùng miệng để kích thích 1 dương vật bằng cách bú mút và kết hợp với tay để sóc lọ cho dương vật kia giúp cho 2 nam giới đều có cảm giác hưng phấn. Trong lúc đó 2 nam có thể sử dụng các loại đồ chơi sextoy rung để kích thích cho người phụ nữ hưng phấn cùng mình.

Doggy + bú liếm

Some là gì |Link tải GG drive

Là tư thế áp dụng cho 2 nam 1 nữ và được nhiều nhóm sử dụng khi quan hệ. Khi 1 nam thâm nhập vào âm đạo của nữ từ phía sau như tư thế doggy. 1 nam quỳ phía trước mặt người phụ nữ để được bú mút dương vật. 

Some là gì |Link tải GG drive

Cũng có thể áp dụng cho 2 nữ 1 nam khi quan hệ tư thế doggy và 1 nữ nằm theo tư thế truyền thống. Khi đó vùng kín gần với miệng của người nữ kia để họ có thể bú liếm âm đạo. Hoặc có thể không dùng miệng mà dùng chày rung, trứng rung cho nữ để kích thích cho cảm giác thăng hoa hơn.

Truyền thống + bú liếm

Some là gì |Link tải GG drive

Với tư thế chơi some này cũng áp dụng cho 2 nam 1 nữ. Khi người phụ nữ nằm ngửa và 1 nam thập nhập vào trong theo tư thế truyền thống. Còn 1 nam nữa sẽ ngồi ở phía trên đầu để cho dương vật vào bên trong miệng của người phụ nữ.

Some là gì |Link tải GG drive

Hoặc bạn có thể thay người nam ngồi trên đầu bằng người nữ ngồi quay mặt lại để khép kín vùng kín khỏi miệng người bên dưới.

Tư thế 69 + thâm nhập

Some là gì |Link tải GG drive

Ở tư thế này đôi nam nữ sẽ bú nhau như kiểu 69. Sau đó người nam sẽ thâm nhập vào lưng người nữ từ trên cao qua đường hậu môn.

Một số tư thế quan hệ nam dưới đây

Some là gì |Link tải GG drive

Ở tư thế này, người nam sẽ nằm ngửa trên giường, và người nữ sẽ ngồi trên dương vật, như ở tư thế cưỡi ngựa. Người phụ nữ còn lại sẽ ngồi lên mặt người đàn ông để bú liếm vùng thân mật. Hậu quả của việc chơi một số

Rất có thể tinh thần và khoái cảm của những người chơi trong một số người được tăng lên nhiều hơn so với trong một mối quan hệ bình thường. Nhưng với kiểu quan hệ nhóm này, rất dễ tạo ra những hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe và lòng tự trọng của bạn. Những điều sau đây có thể được đề cập:

  • Đây là kiểu quan hệ tình dục đi ngược lại với văn hóa của chúng ta và bị nhiều người xúc phạm. Và rất khó tìm được một người để xây dựng hạnh phúc gia đình lâu dài.
  • Khi tôi nghĩ rằng tôi luôn muốn có các mối quan hệ nhóm, tôi cảm thấy rằng các mối quan hệ một người rất nhàm chán. Có thể thấy bạn là người có nhu cầu tình dục rất cao. Nó sẽ khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn khi lúc nào bạn cũng nghĩ đến tình dục. Sức khỏe và công việc sẽ sa sút và có thể do các hoạt động phạm pháp.
  • Không phải ai cũng dễ dàng đồng ý chơi với bạn. Vì vậy, khi tìm kiếm một người trong các mạng xã hội hoặc nhóm, bạn sẽ không biết thông tin về họ. Cuộc họp nguy hiểm nhất với ý định xấu và lừa đảo. Trò chơi của bạn có thể được ghi lại bằng camera ẩn và xuất bản trên Internet.
  • Kiểu quan hệ lăng nhăng khi tìm bạn tình trên mạng mà không có thông tin đầy đủ hoặc gọi gái bán dâm rất dễ mắc các bệnh hoa liễu nguy hiểm.
  • Bạn có thể lây nhiễm không chỉ cho mình mà còn cho cả vợ / chồng của bạn. Điều này càng khiến tôi khó chịu hơn khi phải kiêng quan hệ tình dục trong thời gian dài để chữa bệnh.
  • Nói như vậy không có nghĩa là đổi vợ cho nhau sẽ khiến các bà vợ cảm mến và ngày càng yêu chồng hơn. Nhưng có một mặt trái của điều này là khi người kia làm tình quá điêu luyện và dễ khiến người vợ thăng hoa. Làm để lần sau có thể kín đáo tìm đến nhau để thỏa mãn dục vọng của bản thân. Điều này dẫn đến hạnh phúc gia đình dễ tan vỡ do lối sống tình dục không lành mạnh.

Trên đây là những thông tin chi tiết rằng đây là một loại trò chơi nào đó. Hi vọng đây là kiến ​​thức hữu ích dành cho bạn. Theo tôi, hình thức quan hệ tình dục này không nên được sử dụng trong cuộc sống của chúng tôi. Vì nó vi phạm đạo đức của xã hội và dễ làm tan vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình. Để có một cuộc tình 1: 1 nồng nàn và mới lạ, các cặp đôi cũng có thể sử dụng các loại đồ chơi tình dục như dương vật giả silicon, chày rung để có cảm giác như đang làm tình với người thứ ba. tôi. Mang lại những cảm giác mới lạ, cũng như thăng hoa tăng khoái cảm khi quan hệ. Tại sao con trai thích sờ ngực con gái, có nên dễ dàng không


Video Some là gì |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Some là gì |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc